Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Splyt

Đăng bởi: Linh  - 11/03/2021 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ Năm, ngày 11/03/2021, dự án Splyt và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam và @Splytvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Cyrus - CEO dự án và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

-Q: Kế hoạch của bạn là gì để phá vỡ các nền tảng thương mại điện tử truyền thống hiện có và tham gia vào các trò chơi NFT? Bạn có nghĩ rằng chúng đủ khả năng để thích nghi với một thế giới mới? Tôi đang hỏi điều này khi bạn đang hợp tác với Shopify? 

@AdcDavidtai1999

 

-A: Splyt được thiết kế để trở thành cơ sở hạ tầng mà tất cả thương mại kỹ thuật số có thể xây dựng trên đó, giống như internet là nền tảng cho tất cả các tương tác kỹ thuật số. Nó là một thị trường của các thị trường, trong đó tất cả các thương hiệu, chi nhánh và cửa hàng giao dịch điện tử có thể tham gia để tiến hành kinh doanh một cách hiệu quả. Chúng tôi sử dụng eNFT của mình để giải quyết vấn đề bán gấp đôi, giống như tiền điện tử giải quyết vấn đề chi tiêu gấp đôi. ENFT của chúng tôi có các hợp đồng thông minh trong đó để kinh doanh minh bạch và các điều khoản chia sẻ lợi nhuận giữa thương hiệu và đối tác liên kết - cung cấp cho các chi nhánh cái nhìn sâu sắc về khả năng bán hàng của họ và ngay lập tức chia sẻ lợi nhuận đã thỏa thuận cho cả hai bên sau khi bán xong một sản phẩm. ENFT của chúng tôi cũng theo dõi các điểm dữ liệu trong suốt thời gian tồn tại của sản phẩm mà trước đây không thể theo dõi được, chẳng hạn như giá trị duy trì và tuổi thọ trên thị trường bán lại.

 

Giao thức Splyt sẽ được xây dựng trên Polkdadot, cho phép nhiều thử nghiệm hơn và công nghệ tư duy trong tương lai, đồng thời có nguồn mở để các thị trường và người dùng có thể xây dựng dựa trên và phát triển công nghệ để đáp ứng sự phát triển của nhu cầu khi không gian thương mại kỹ thuật số phát triển. Polkadots blockchain và parachains cho phép dễ dàng áp dụng các cải tiến, làm cho nó khá đàn hồi và dễ thích ứng.

 

Chúng tôi hiện có một plugin Shopify để cho phép tất cả người dùng điều chỉnh công nghệ của chúng tôi vào cấu trúc kinh doanh hiện có của họ. Sẽ có Wocommerce, Magento và các plugin khác được xây dựng sau khi ra mắt để cho phép tất cả các nền tảng e-comm sử dụng công nghệ của chúng tôi. Điều này là duy nhất vì chúng tôi đã tạo ra công nghệ hoạt động liền mạch trong nền, trái ngược với việc yêu cầu chủ doanh nghiệp chuyển sang một cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, bỏ lại các cấu trúc kinh doanh hiện tại (có thể tốn kém và yêu cầu đào tạo và làm chậm doanh số bán hàng) . Chúng tôi tin rằng đó là chìa khóa trong việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

 

-Q: @QuyenCao11 Tại sao bạn nghĩ token $ SHOPX là cần thiết cho dự án của bạn? Vai trò chính của $ SHOPX trong dự án của bạn là gì? Lợi ích của việc nắm giữ $ SHOPX trong dài hạn là gì? và chúng ta có thể tìm mua token SHOPX ở đâu?

 

-A: Chắc chắn rồi! Token SHOPX có nhiều trường hợp sử dụng trong hệ sinh thái Splyt. Chúng tôi yêu cầu các thương hiệu mới phải đặt token để liệt kê các sản phẩm, được giữ dưới dạng ký quỹ cho đến khi thương hiệu thực hiện bán hàng thành công để thiết lập tính hợp pháp và tin cậy. Token có thể được sử dụng làm phần thưởng cho người mua, khuyến khích khách hàng quay lại và mua thêm token khi họ quay trở lại. Chúng tôi tạo ra các hệ thống để khuyến khích người mua sắm mua và giữ token, sau đó họ có thể mua sắm bằng chúng . Chúng tôi cũng sử dụng token SHOPX trong giao thức DeFi của mình. Điều này tạo ra sự lưu thông liên tục của các token bên ngoài giao dịch thị trường chung. Splyt là thị trường toàn cầu đầu tiên chấp nhận tiền điện tử. Maison Du, đối tác và trường hợp sử dụng đầu tiên của chúng tôi, là thị trường đa thương hiệu đầu tiên, từ đó người tiêu dùng có thể mua sắm bằng cả tiền điện tử và tiền mặt / tín dụng. Maison Du là thị trường đầu tiên mà từ đó tiền điện tử có thể được áp dụng. Cách mà Splyt đang đổi mới và đưa tiền điện tử và blockchain vào việc sử dụng trên thị trường đại chúng thực sự sẽ thay đổi cách mọi người nhìn vào từng thứ và phá vỡ các rào cản để người tiêu dùng tò mò muốn thâm nhập vào thị trường tiền điện tử - tất nhiên là tương lai của tiền tệ và thương mại.

 

-Q:  @thanhthaospa Bạn có người dùng và đối tác thực sự sử dụng dịch vụ của bạn không và bạn có chiến lược tiếp thị nào để thu hút người dùng mới mà không cần tiếp thị cho dù sản phẩm có tốt đến đâu thì không ai quan tâm?

 

-A: Trong bối cảnh đại dịch, nhiều ngành công nghiệp và các nhà lãnh đạo đang lùi lại và thảo luận về các vấn đề trong chuỗi cung ứng và mô hình bán hàng, khao khát tìm ra giải pháp. Chúng tôi đã tạo dựng được rất nhiều sự quan tâm và thu hút, vì các vấn đề trong chuỗi cung ứng, bán hàng và thương mại điện tử đều phổ biến và được tất cả các bên liên quan hiểu rõ. Đề xuất giá trị và các giải pháp mà chúng tôi trình bày để hợp lý hóa việc bán hàng và tạo ra một thị trường minh bạch, bền vững là điều dễ hiểu. Chúng tôi có trường hợp sử dụng đầu tiên, Maison Du, đã sẵn sàng ra mắt với khoảng 2.000 đối tác (thương hiệu, chi nhánh, cửa hàng thương mại điện tử). Thị trường xa xỉ là thị trường thương mại điện tử lớn nhất và đang phát triển nhanh chóng (phản ứng với khí hậu đại dịch) và được cho là thị trường có ảnh hưởng nhất, vì hầu hết các xu hướng và tác động đều bắt đầu từ mức giá xa xỉ và giảm dần từ đó. Từ đó, chúng tôi có nhiều thị trường khác bày tỏ sự quan tâm đến việc giới thiệu vì vậy chúng tôi rất vui mừng và khiêm tốn trước sự quan tâm và nhận thức về giá trị mà chúng tôi mang lại cho thương mại kỹ thuật số. Chúng tôi đã sẵn sàng thay đổi tất cả thương mại kỹ thuật số!

 

-Q: @trantheanh_337 Giao thức Splyt Core Finance tạo ra các khoản vay dựa trên tài sản thế chấp. Có những trường hợp tấn công các khoản vay nhanh phức tạp cho phép người dùng vay nhiều hơn giá trị tài sản thế chấp của họ. Splyt có một hệ thống an ninh để ngăn chặn điều đó không?

 

-A: Có, chúng tôi có các biện pháp bảo mật cho việc này. Hệ thống đảm bảo tài sản cho vay của chúng tôi chống lại tài sản thế chấp ngoài chuỗi (hàng tồn kho sản phẩm), mỗi sản phẩm đều có eNFT đính kèm để đảm bảo tính hợp lệ của nó. Khoản vay được kích hoạt dựa trên tỷ lệ phần trăm của giá trị khoản vay. Tỷ lệ này được xác định bởi các yếu tố bao gồm dữ liệu bán hàng có thể thu thập được thông qua cơ sở dữ liệu blockchain và các đơn đặt hàng mở. Vì vậy, nếu một thương hiệu có 50.000 USD hàng tồn kho (tất cả đều do eNFT’s hỗ trợ), họ có thể vay 10.000 USD dựa trên lịch sử bán hàng và uy tín của họ. Nếu một thương hiệu không trả được nợ cho các điều khoản vay của họ, chúng tôi thường xuyên có các đợt bán hàng chớp nhoáng, qua đó hàng tồn kho có thể được thanh lý nhanh chóng để lấy lại giá trị khoản vay (và có thể thêm tiền, phụ thuộc vào% khoản vay so với giá trị hàng tồn kho và tỷ lệ hàng tồn kho đã được thanh lý). Các kho này sẽ bắt đầu hoạt động nội bộ, sau đó chuyển thành một hệ thống phi tập trung với các biện pháp an ninh nhất định để đảm bảo không có trò chơi xấu nào.

 

-Q: @dungbn1998 Có 3 vấn đề về: Tăng giá Token; Làm cho Token có giá trị và Xây dựng lòng tin của cộng đồng. Từ 3 khía cạnh trên, tôi muốn hỏi, điều nào là quan trọng nhất đối với nhóm SPLYT? Nếu tất cả những điều trên đều quan trọng đối với nhóm SPLYT thì cái nào mà nhóm SPLYT sẽ thực hiện trước? Bạn có thể cho chúng tôi biết về IEO không?

 

-A: Sự thành công của cả ba điểm có liên quan đến nhau, vì vậy thật khó để chọn ra một điểm, nhưng chúng tôi phải nói rằng hãy tin tưởng!

Tất nhiên chúng tôi muốn token của mình thành công, nhưng thành công đó đến từ việc xây dựng lòng tin. Chúng tôi là một trong số ít token có các trường hợp sử dụng cần thiết trong thị trường trực tiếp và tiềm năng áp dụng hàng loạt, do đó, giá trị token và việc sử dụng trong giao thức Splyt sẽ phát triển vô thời hạn giá trị đó ngày càng nhiều hơn theo thời gian. Giá cả ổn định lâu dài là phụ thuộc vào lòng tin. Chúng tôi thấy token SHOPX tạo ra một lối vào để nhiều người làm quen với tiền điện tử, các chỉ số giá trị gia tăng không thể theo dõi. Chúng tôi đã tạo một hệ thống sử dụng token SHOPX nhưng về cơ bản có thể hoạt động trong nền cho những cá nhân không quen thuộc với token. token SHOPX hoạt động để đảm bảo tính toàn vẹn cho các doanh nghiệp mới tham gia, nhưng cũng như một hệ thống phần thưởng cho các giao dịch mua trong hệ sinh thái (ví dụ: điều này sẽ xảy ra với Maison Du). Nó cũng cho phép DeFi chống lại hàng tồn kho ngoài chuỗi để giúp hỗ trợ sự phát triển của các thương hiệu trong hệ sinh thái của chúng tôi. Có nhiều điểm giá trị và trường hợp sử dụng để đảm bảo giao dịch và sử dụng mã thông báo SHOPX liên tục.

 

Tuy nhiên, nền tảng của token SHOPX là sự tin tưởng. Vì vậy, nếu chúng tôi phải chọn một điểm - chúng tôi sẽ nói sự tin tưởng. Sứ mệnh thương hiệu của chúng tôi là sự tin tưởng và minh bạch, tạo ra các thị trường bền vững, trong đó những người chơi lớn và nhỏ có thể mở rộng quy mô và phát triển và hoạt động mà không có vùng xám, cho phép mỗi người tập trung vào những gì họ làm tốt nhất - tạo và bán! Chúng tôi cũng đang xây dựng lòng tin về một token mới trong tiền điện tử, để giúp tạo ra danh tiếng ổn định hơn cho tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng rằng các dự án như của chúng tôi sẽ giúp loại bỏ sự không chắc chắn xung quanh tiền điện tử, vốn cấm tham gia ở một số quốc gia nhất định.

 

Thành công của giá trị và giá token của chúng tôi phụ thuộc vào lòng tin - cách nó hoạt động cả trong ngắn hạn và dài hạn. Cách token và công nghệ nâng cao nhận thức về tiền điện tử và blockchain, tạo điều kiện cho không gian giáo dục và phát triển cộng đồng. Tất cả những điều này trở lại niềm tin!

 

-Q: Bạn có thể cho biết một đặc điểm hoặc tính năng mà bạn thích nhất ở SPLYT để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác? Bạn tự tin nhất về điều gì cho nền tảng của mình? Bạn có kế hoạch thu hút người dùng chọn nền tảng của mình không? @dungpro123

 

-A: Điều khiến chúng tôi thực sự khác biệt  là chúng tôi đã xây dựng công nghệ blockchain có thể thích ứng với các cấu trúc kinh doanh hiện tại, điều mà không ai khác đang làm. Chúng tôi tin rằng điều này rất quan trọng trong việc đưa blockchain vào áp dụng hàng loạt. Nó dễ dàng được tích hợp vào các cửa hàng e-comm hiện có với một ứng dụng plug - & - play!

 

-Q: Định hướng và kế hoạch phát triển của đội cho năm 2021 tại khu vực Defi là gì, theo bạn tại sao Defi, nhiệm kỳ non nớt này lại có tương lai? Bạn mong đợi đạt được kết quả gì? @hvoovo

 

-A: DeFi vẫn là công nghệ mới, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là phát triển, thử nghiệm và kiểm tra nhiều hơn nữa. Giá trị của DeFi đang cấp quyền truy cập vào các thương hiệu mới nổi, những người sẽ bị các ngân hàng lớn kiểm duyệt. Bằng cách sử dụng tài sản thế chấp và NFT, chúng tôi có thể mang lại nguồn tài chính từ hàng tồn kho cho tất cả mọi người một cách công bằng 

 

-Q: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia / khu vực khác nhau, nơi tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương cho họ để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không? @Mikamakau

 

-A: Đúng! Chúng tôi có nhiều mối quan hệ hợp tác với một số  đối tác chính ở một số quốc gia khác nhau và quan hệ đối tác nhằm thực hiện điều đó - nhận thức toàn cầu. Trường hợp sử dụng đầu tiên của chúng tôi, Maison Du, đang ra mắt với các thương hiệu toàn cầu trong ngành công nghiệp xa xỉ khiến chúng tôi rất vui mừng 

 

-Q: Đâu là khách hàng mục tiêu của bạn và ai là người được hưởng lợi từ những công cụ mà bạn cung cấp? @kfiuer

 

-A: Cả hai bên doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ nhiều giá trị bổ sung mà công nghệ của chúng tôi mang lại, chẳng hạn như quản lý hàng tồn kho & điểm dữ liệu có thể theo dõi mà eNFT của chúng tôi thu thập trong suốt vòng đời của sản phẩm. Chúng tôi tạo sân chơi cho các thương hiệu mới nổi, vì các cửa hàng kinh doanh điện tử không còn phải chịu trách nhiệm giữ hàng tồn kho để thử nghiệm các thương hiệu và sản phẩm mới, đồng thời mở rộng phạm vi tiếp cận của các thương hiệu thông qua nhiều cửa hàng trong mạng lưới! Chúng tôi hỗ trợ tất cả các quy mô kinh doanh!

 

-Q: Là người dùng tiền điện tử, chúng tôi không muốn mất tài sản của mình cho một số dự án lừa đảo chạy trốn và biến mất cùng với tiền của chúng tôi, vậy tại sao chúng tôi nên đầu tư vào Splyt như một khoản đầu tư dài hạn? @bagasea

 

-A: Thật đáng buồn khi thấy bất kỳ kiểu lừa đảo nào trong ngành này. Blockchain và tiền điện tử có rất nhiều thứ để cung cấp cho xã hội của chúng ta.

 

Lindsey và tôi đang hướng về phía trước để đối mặt với nó và tôi có danh tiếng cần được bảo vệ ở Thung lũng Silicon. Tôi là người sáng lập 6x, được 3 lần được tài trợ, 1 lần thoát và hiện có 2 công ty đầu tư tại các VC ở Thung lũng Silicon.

 

Chúng tôi đang hoạt động như một tổ chức phi lợi nhuận, đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng Splyt là một tiện ích xã hội dành cho tất cả mọi người và bất kỳ ai cũng có thể truy cập nó và vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của mã nguồn mở. Như bạn có thể thấy, chúng tôi đã có một sản phẩm beta đang hoạt động và có kế hoạch tiếp tục xây dựng và cung cấp giá trị

 

Chúng tôi cũng đã xây dựng từ năm 2017 !! Ngay cả thi ̣trường lên hay xuống, chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển giao thức và đã đạt được rất nhiều tiến bộ! Chúng tôi có kế hoạch giữ cho Splyt tiếp tục tồn tại mãi mãi với sức mạnh của sự hợp tác và mã nguồn mở. Rất vui với chuyến hành trình cùng mọi người 

 

-Q: Bạn dự định cách mạng hóa dịch vụ tài chính như thế nào? Tầm nhìn dài hạn của Splyt như một dự án là gì? @Nonamaea

-A: Chúng tôi là công ty đầu tiên giải quyết các khoản vay DeFi đối với các tài sản ngoài chuỗi! Chúng tôi đính kèm eNFT's vào tất cả các sản phẩm trong hệ thống sinh thái của mình và cho phép các thương hiệu cho vay đối với khoảng không quảng cáo đó dựa trên tỷ lệ phần trăm của giá trị hàng tồn kho, sử dụng nhiều điểm dữ liệu từ bán hàng và hoạt động trong hệ sinh thái của thương hiệu! Chúng tôi đang tạo điều kiện cho các thương hiệu mở rộng đối tượng và lượng khách hàng của họ mà không làm mất đi lợi nhuận của các mô hình bán buôn / truyền thống, đồng thời cho phép họ mở rộng quy mô sản xuất thông qua DeFi!

 

-Q: Có một rào cản lớn đối với việc gia nhập liên quan đến tiền điện tử. Hiểu được ngôn ngữ này rất khó, giao dịch trên blockchain có thể đáng sợ và đầy thử thách. Splyt có tìm ra cách giúp điều hướng nền tảng của mình dễ dàng để không có rào cản gia nhập không? @CarieCrypto

 

-A: Chúng tôi tin tưởng vào việc mở rộng ngôn ngữ để mọi người có thể hiểu được. Cách tiếp cận của chúng tôi là làm cho Splyt tương thích với các hệ thống hiện có với UI / UX để giúp người dùng dễ tiếp cận hơn.

 

Ứng dụng đầu tiên của chúng tôi được tạo trên Shopify và người dùng sẽ thích được kết nối với mạng Splyt với cùng loại ứng dụng mà họ đã quen. Không cần metamask và chúng tôi thực hiện việc staking dễ dàng như nhấn một nút. Tất cả nội dung blokchain đều chạy trong đó, giúp bạn dễ dàng áp dụng! 

 

-Q: Bạn có thể cho biết một đặc điểm hoặc tính năng mà bạn thích nhất ở SPLYT để nó có thể cạnh tranh với các đối thủ khác? Bạn tự tin nhất về điều gì cho nền tảng của mình? Bạn có kế hoạch thu hút người dùng chọn nền tảng của mình không?

 

-A: Chúng tôi là nơi giao dịch của các marketplace. Một thương hiệu tải lên quảng cáo của họ cho các cửa hàng giao dịch điện tử và các chi nhánh / người có ảnh hưởng để lựa chọn và bán từ cửa hàng giao dịch điện tử của riêng họ. Chúng tôi đang xây dựng các thị trường cụ thể cho các ngành khác nhau. Bạn có thể tạo các quy tắc trong eNFT của mình và phê duyệt các công ty hoặc công ty trong blacklist hoặc các đặc điểm nhất định để sản phẩm của bạn chỉ được liệt kê ở những nơi nổi tiếng. Tôi nghĩ rằng tính năng yêu thích của tôi là hệ thống tiền thưởng của chúng tôi được đưa vào mỗi eNFT. Mỗi khi người bán đào một eNFT mới, họ có thể đính kèm tiền thưởng vào đó. Sau đó, eNFT được phát tới phần còn lại của mạng dưới dạng eNFT có thể mua được trên các cửa hàng thương mại điện tử khác. Nếu một thị trường khác bán eNFT đó. sau đó tiền thưởng được trả cho đơn vị liên kết và mặt hàng được dropshipped cho người dùng. Người dùng lấy eNFT làm bằng chứng mua hàng và họ luôn có thể dựa vào Splyt để bán lại! 

 

Tài nguyên dự án

Website: https://www.spl.yt/ 

Twitter: https://twitter.com/splytcore 

Telegram: https://t.me/splytcore

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn