Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án Xend Finance

Đăng bởi: Linh  - 23/03/2021 - 184 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 8:00 PM - 9:00 PM, thứ Hai, ngày 22/03/2021, dự án Xend Finance và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam và @XendFinanceVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Ugo - CEO dự án và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

-Q: Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không?

-A: Xin chào mọi người, tôi là Ugochukwu Aronu. Tôi là Founder và CEO của Xend Finance. Tôi có nhiều kinh nghiệm trong mảng kỹ thuật và tôi lãnh đạo nhóm kỹ thuật blockchain tại Xend Finance. Nhóm của tôi có kinh nghiệm về kỹ thuật, marketing và phát triển cộng đồng trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi có trụ sở chính tại Nigeria. Hầu hết nhóm marketing của chúng tôi có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tôi thực sự biết về blockchain khi đồng nghiệp của tôi đang học thạc sĩ tại Đại học Jyvaskyla ở Phần Lan nói với tôi về công nghệ blockchain vào cuối năm 2016 và rằng tôi có thể viết mã chạy trên blockchain. Tôi cảm thấy đó là một ý tưởng thực sự thú vị khi viết mã code và triển khai ứng dụng trên một thứ phức tạp và đột phá như blockchain. Tôi bắt đầu làm việc để kiểm tra các trang web chứa tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và tìm thấy Blockchain.info. Tôi đang phát triển một số DApp thử nghiệm đồng thời xây dựng ví Bitcoin của riêng mình ngay từ đầu vì tôi thực sự muốn hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào.

Xend Finance cung cấp các công cụ và nền tảng cho liên minh tín dụng tài chính phi tập trung (DeFi), bất kể vị trí địa lý của người dùng và tiền tệ fiat của nước sở tại. Các thành viên có thể kiếm được nhiều mức lãi suất cho khoản tiết kiệm của họ bằng cách hoán đổi liền mạch tiền điện tử hoặc tiền pháp định của họ sang các loại tiền điện tử ổn định và đặt chúng trên các nền tảng cho vay thông qua nền tảng Xend Finance DeFi. Xend Finance là DeFi đầu tiên cho các công đoàn tín dụng và là công ty blockchain phát triển nhanh nhất ở Châu Phi.

 

-Q: @QuyenCao11 DEFI đang phát triển quá nhanh và khả năng bị phá vỡ là rất cao. Bạn nghĩ gì về điều này và bạn có thể chắc chắn rằng các sản phẩm của Xend sẽ được nhu cầu trong dài hạn? Xend có kế hoạch gì để đóng góp vào sự phát triển của DeFi?

-A: Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi được xây dựng dựa trên những điểm sau

  1. Chúng tôi sở hữu một hệ sinh thái kết hợp [DeFi + Tài chính truyền thống]. Chúng tôi có cơ sở người dùng ngày càng tăng trong không gian tài chính truyền thống và chúng tôi đang tận dụng cơ sở người dùng này bằng cách đưa họ vào giao thức DeFi của chúng tôi.
  2. Đối tượng mục tiêu của chúng tôi khá khác với đối tượng DeFi hiện có. Chúng tôi nhắm mục tiêu đến những người dùng không phải tiền điện tử mà là những người dùng chưa được phục vụ về mặt tài chính và những người dùng ở các nền kinh tế không ổn định cần tài sản của họ được bảo vệ bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Chúng tôi là câu trả lời cho những mong muốn của họ.
  3. Tích hợp dễ dàng cho các nhà phát triển phần mềm. Chúng tôi giúp các kỹ sư phần mềm hoạt động dễ dàng hơn bằng cách giảm bớt sự phức tạp của việc xây dựng trực tiếp trên blockchain với các SDK di động và web của chúng tôi. SDK giúp các kỹ sư phần mềm không phải blockchain dễ dàng kết nối vào DeFi.

 

-Q: @Ontortk Marketing là yếu tố trung tâm của mọi dự án, để mọi người biết tiềm năng mà dự án có thể mang lại là yếu tố sống còn để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Chiến lược của bạn là gì để thu hút người dùng và nhà đầu tư mới đến với nền tảng $ XEND và giữ họ lâu dài?

-A: Chúng tôi sẽ trở thành nền tảng hợp tác hoặc liên minh tín dụng DeFi đầu tiên trên thế giới và quy mô thị trường hơn 1,4 nghìn tỷ đô la với hơn 250 triệu thành viên hàng năm trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng ngành này cần DeFi vì nó được sử dụng chủ yếu ở các quốc gia thuộc thế giới thứ ba, nơi hệ thống Ngân hàng không hoạt động tốt và đã lỗi thời sẽ  bị phá vỡ bởi Crypto. Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là có tới 10% thành viên công đoàn tích cực sử dụng nền tảng của chúng tôi hàng năm.

Giai đoạn đầu: Tập trung vào đối tượng DeFi và tiền điện tử, nâng cao nhận thức về thị trường, xây dựng cộng đồng mạnh mẽ cho Sự kiện tạo token. Chúng tôi sẽ đạt được thành công bằng cách giới thiệu dự án của mình tới các cộng đồng khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới, bằng cách có quan hệ đối tác chiến lược với những người chơi chính khác nhau ở các khu vực này. Các đối tác chiến lược sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy giáo dục thị trường và do đó tỷ lệ chấp nhận sẽ rất cao.

Giai đoạn phát triển: Để làm cho việc áp dụng Xend Finance trở thành xu hướng chủ đạo, chúng tôi đang phát triển các SDK di động và web để hoàn toàn trừu tượng hóa sự phức tạp của việc xây dựng trên blockchain, do đó giúp cả nhà phát triển ứng dụng Web2.0 và web3.0 dễ dàng tích hợp và hiển thị người dùng của họ với các giá trị mà DeFi phải cung cấp.

Giai đoạn tăng trưởng: Mở rộng quy mô chuyển đổi người dùng và tích hợp nền tảng Xend Finance theo cấp số nhân bằng cách bắt đầu với cơ sở người dùng hiện có hơn 55.000 người dùng trong hệ sinh thái Xend. Bằng cách trừu tượng hóa sự phức tạp của blockchain, nhờ có một UX đơn giản và đáp ứng, dễ dàng tích hợp SDK, chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giới thiệu những người dùng không am hiểu về tiền điện tử, do đó cho phép thanh khoản chảy từ thế giới không tiền điện tử vào DeFi

 

-Q: @Prettyboy071 Công nghệ và sản phẩm của Xend có điểm gì nổi bật mà bạn tin rằng sẽ giúp bạn thành công? Xend tạo ra doanh thu như thế nào để duy trì dự án? Vui lòng giải thích thêm về "tính năng Esusu"? Cái này chủ yếu là gì? Làm thế nào nó hoạt động

-A: Đối tượng mục tiêu của chúng tôi khá khác với đối tượng DeFi hiện có. Chúng tôi nhắm mục tiêu đến những người dùng không phải tiền điện tử, những người dùng chưa được phục vụ về mặt tài chính và những người dùng ở các nền kinh tế không ổn định cần tài sản của họ được bảo vệ bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Chúng tôi là câu trả lời cho những lời mong muốn của họ. Chúng tôi cũng cho phép tích hợp dễ dàng cho các nhà phát triển phần mềm. Chúng tôi giúp các kỹ sư phần mềm trở nên dễ dàng hơn bằng cách giảm bớt sự phức tạp của việc xây dựng trực tiếp trên blockchain với các SDK di động và web của chúng tôi. SDK giúp các kỹ sư phần mềm không phải blockchain dễ dàng kết nối vào DeFi. Giao thức sẽ tính phí hoa hồng khi hoàn vốn đầu tư khi các thành viên của hợp tác xã hoặc các cá nhân thông thường tiết kiệm hoặc thực hiện các khoản đóng góp trên nền tảng. Đây là cách giao thức trích xuất giá trị.

Esusu là một chiến lược tiết kiệm truyền thống cho phép người dùng đóng góp vào một nhóm tiết kiệm trong đó mỗi người dùng nhận được tổng ROI từ tất cả các khoản vốn bị khóa trong một chu kỳ thanh toán trong khi các khoản vốn vẫn bị khóa trong nhóm. Sau khi hoàn tất chu kỳ Esusu, tất cả người dùng có thể rút số vốn đã khóa của họ.

 

-Q: @dead_evild Tôi hiểu rằng Xend Finance mang lại sự dễ dàng cho việc tiết kiệm với một liên minh tín dụng, nhưng những tổ chức này có thực sự phải được tạo trực tiếp trên nền tảng của nó với những người dùng và khách đang hoạt động từ đó không? Hoặc bạn có thể tạo nó với người dùng mới và cũ cùng một lúc? 

-A: Bạn có thể tạo liên minh tín dụng hoặc tổ chức hợp tác của riêng mình. Lợi ích của việc tạo của riêng bạn là bạn kiếm được phần thưởng cao hơn khi thực hiện các hoạt động như một liên minh tín dụng hoặc trong một nhóm. Bạn có thể tạo các chu kỳ trong mỗi liên hiệp và mời những người khác nhau tham gia các chu trình của bạn. Phần thưởng APY và $ XEND của bạn lớn hơn. Bạn nhận được APY tích lũy từ mỗi thành viên trả cho bạn khi bạn tham gia vào ESUSU, một chiến lược tiết kiệm hợp tác hoặc liên minh tín dụng.

 

-Q: Như tôi biết, bạn sử dụng 3 Hợp đồng thông minh bao gồm Hợp đồng thông minh Xend Token, Hợp đồng thông minh Governor và Hợp đồng thông minh khóa thời gian. Tại sao bạn lại sử dụng 3 Hợp đồng thông minh khác nhau ngay từ đầu?

-A: Xend Finance là Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được điều hành bởi các chủ sở hữu $ XEND bằng cách sử dụng ba hợp đồng thông minh khác nhau: Các hợp đồng thông minh này sẽ cho phép cộng đồng Xend Finance đề xuất các tính năng, bỏ phiếu và thực hiện các đề xuất đã được phê duyệt. Các hợp đồng quản trị hiện đang được phát triển. Chúng tôi đã sử dụng ba hợp đồng khác nhau để đảm bảo phân cấp toàn diện.

 

-Q: Chương trình token sale của dự án như thế nào?

-A: Chúng tôi đang bắt đầu bán Public Sale của chúng tôi hôm nay. Chỉ còn 1 giờ nữa để diễn ra chương trình Public Sale của Xend Finance trên Balancer. Chúng tôi sẽ cung cấp token XEND trị giá 13,3 triệu đô la thông qua một cuộc đấu giá bắt đầu từ 15:00 (UTC + 0)

Vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách tham gia vào Balancer: http://bit.ly/3s8Xhq1

 

-Q: Làm thế nào để người dùng có thể cập nhật thông tin từ dự án? @kally123454

-A: Để luôn cập nhật, chỉ cần ở lại trong nhóm này. Đây là nơi tốt nhất để nhận tất cả các bản cập nhật

 

-Q: Hiện nay có rất nhiều dự án trên blockchain, vậy đâu là lí do mà Xend có thể ứng dụng và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai? @minhgiangmmo

-A: Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi được xây dựng dựa trên những điểm sau

  1. Chúng tôi sở hữu một hệ sinh thái kết hợp [DeFi + Tài chính truyền thống]. Chúng tôi có cơ sở người dùng ngày càng tăng trong không gian tài chính truyền thống và chúng tôi đang tận dụng cơ sở người dùng này bằng cách đưa họ vào giao thức DeFi của chúng tôi.
  2. Đối tượng mục tiêu của chúng tôi khá khác với đối tượng DeFi hiện có. Chúng tôi nhắm mục tiêu đến những người dùng không phải tiền điện tử mà là những người dùng chưa được phục vụ về mặt tài chính và những người dùng ở các nền kinh tế không ổn định cần tài sản của họ được bảo vệ bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Chúng tôi là câu trả lời cho những mong muốn của họ.
  3. Tích hợp dễ dàng cho các nhà phát triển phần mềm. Chúng tôi giúp các kỹ sư phần mềm hoạt động dễ dàng hơn bằng cách giảm bớt sự phức tạp của việc xây dựng trực tiếp trên blockchain với các SDK di động và web của chúng tôi. SDK giúp các kỹ sư phần mềm không phải blockchain dễ dàng kết nối vào DeFi.

 

T̀ài nguyên dự án: 

- Telegram: https://t.me/xendFinance 

- Newsletter: http://bit.ly/3bHm65a 

- Telegram VN: https://t.me/XendFinanceVietnam 

- Website: https://xend.finance/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Rocket Vault ký hợp đồng cấp vốn với sáu đối tác mới


Tóm tắt

- Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác.

- Rocket Vault cung cấp cho người dùng APY tốt nhất với mức trung bình trên 100%.

 

Rocket Vault đã ký hợp đồng tài trợ với nhiều đối tác mới. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Rocket Vault thực hiện tầm nhìn mạng lưới của Ferrum về việc đưa hoạt động canh tác năng suất DeFi đến gần hơn với mọi người.

 

Các đối tác tài trợ mới của Rocket Vault bao gồm A195, Percival, BuildHodl, PeechCapital, Part1Capital và Mercurius.

 

Sự hợp tác này đã khiến A195, một trong những thành viên sáng lập nhận xét:

 

Tại A195, chúng tôi nhận ra những khó khăn mà người dùng mới gặp phải khi tìm kiếm năng suất tốt nhất trong DeFi. Tính dễ sử dụng và năng suất cạnh tranh cao sẽ nhanh chóng củng cố Rocket Vault như một nền tảng DeFi Yield hàng đầu.

 

Về công nghệ, Rocket Vault sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ máy học. Cụ thể, cách tiếp cận theo hướng dữ liệu này của mạng lưới mang lại lợi ích cho tất cả những người đam mê tiền điện tử và DeFi trong việc tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận song song với việc giảm thiểu thiệt hại rủi ro. Thật vậy, tính năng công nghệ mà mạng lưới sở hữu này cung cấp giải pháp cho các vấn đề mà những người mới tham gia thế giới tiền điện tử gặp phải.

 

Trong khi đó, Rocket Vault cung cấp các loại giải pháp staking khác nhau và các tùy chọn giao dịch token cho tất cả người dùng mạng lưới. Với việc cung cấp giải pháp, tất cả người dùng của mạng lưới đều có thể dễ dàng điều hướng nền tảng mà không cần nghiên cứu thêm. Ngoài ra, Rocket Vault cũng cung cấp cho người dùng các tùy chọn APY tốt nhất có mức trung bình trên 100%.

 

Giới thiệu về Ferrum Network

Từ cùng một đội ngũ cố vấn như GoChain và Wanchain và được hỗ trợ bởi VC blockchain lớn nhất của Úc, Ferrum Network là một mạng lưới có khả năng tương tác mới được xây dựng cho các giao dịch tài chính chuỗi chéo phi tập trung một cách nhanh chóng. Cùng với Ví Ferrum Sub-Zero và Sàn giao dịch phi tập trung Ferrum (Fe DEX), Ferrum Network có Đồ thị Acrylic phân cấp (DAG), giúp loại bỏ nhu cầu về các công cụ khai thác và các khối, giúp giao dịch rẻ và nhanh hơn. Đội ngũ bao gồm các chuyên gia có trình độ cao từ các công ty công nghệ, công ty luật và công ty tài chính lớn nhất.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn