Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về EXMO

Đăng bởi: Linh  - 12/12/2020 - 3249 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Vào 7.00 PM-8.00 PM, thứ sáu, ngày 11/12/2020 EXMO và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Maria Stankevich, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của EXMO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tôi nghĩ rằng hầu hết tất cả người dùng đều bị hack vì họ thiếu kiến thức về quản lý tài khoản và tài sản. EXMO có kế hoạch nào để giáo dục và nâng cao nhận thức về bảo mật và cũng như cách họ có thể kiểm soát tài sản của mình hay không? @XaydaSuper

- A: EXMO - là một sàn giao dịch rất coi trọng và đảm bảo sự an toàn cho tiền của người dùng. Bộ phận bảo mật tài chính của chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để ngăn chặn gian lận trên nền tảng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, mỗi người dùng sẽ có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của họ. Sàn giao dịch EXMO cung cấp một loạt các phương pháp bảo mật hàng đầu giúp giảm thiểu khả năng tài khoản bị tấn công. Mô tả chi tiết về tất cả các khuyến nghị về cách bảo vệ tài khoản có sẵn tại đây:

https://info.exmo.com/en/faq/account-security/

Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tạo ra video hướng dẫn để giúp người dùng nắm được thông tin một cách rõ ràng hơn.

 

- Q: Bảo mật là mối quan tâm của cộng đồng. EXMO sử dụng công nghệ nào để bảo vệ thông tin và tài sản của người dùng khỏi hacker? Nếu bị hack, EXMO có khoản bồi thường nào không? @phuoc08219181

- A: Chúng tôi cung cấp cho người dùng một nền tảng để giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Tính thanh khoản trên EXMO do người dùng tự tạo ra. Chúng tôi có rất nhiều nhà giao dịch cung cấp cho sàn giao dịch tính thanh khoản cao một cách thường xuyên và bộ phận tiếp thị của chúng tôi cũng đang triển khai các phương pháp hay nhất để thu hút người dùng. Vì vậy, cơ sở người dùng của EXMO đang tăng lên theo cấp số nhân tuy nhiên chúng tôi luôn chào đón các nhà giao dịch, nhà đầu tư và cả những người mới bắt đầu nữa.

Bộ phận an ninh mạng của chúng tôi đã phát triển các tập lệnh độc đáo giúp giảm thiểu mọi nỗ lực can thiệp từ bên ngoài. Đối với mỗi sản phẩm của chúng tôi, bao gồm ứng dụng và cả trang web bên ngoài và trang web nội bộ, chúng tôi có một nhóm riêng biệt đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng đang thực hiện đánh giá một cách thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả các quyết định được triển khai đều là công nghệ tiên tiến và an toàn để sử dụng.

 

- Q: Bảo mật và thanh khoản là những yếu tố gây khó xử trong giới tiền điện tử đối với hầu hết các sàn giao dịch. Làm thế nào bạn có thể cung cấp thanh khoản cho người dùng? Các tính năng bảo mật của EXMO là gì? EXMO được kiểm toán như thế nào? @jsc_van

- A: Tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi, điều này giúp cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử phát triển mạnh mẽ hơn. Và chúng tôi mong đợi mức độ minh bạch tương tự đến từ cả phía người dùng nữa. Đó chính là lý do tại sao một năm trước, chúng tôi đã đưa ra yêu cầu KYC để đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn và đảm bảo được sự rõ ràng của các tài sản trên nền tảng.

Không có yêu cầu bổ sung nào đối với xác minh danh tính và mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng: bạn sẽ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh / bản scan tài liệu của bạn và ảnh tự chụp bạn đang cầm tài liệu đó như những sàn giao dịch khác. Thông tin chi tiết hơn về cách vượt qua xác minh bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

https://info.exmo.com/en/product/verification-on-exmo/

 

- Q: Xác thực danh tính người dùng giúp sàn giao dịch dễ dàng ngăn chặn gian lận. Vậy có cần xác minh danh tính trong EXMO không? Nếu tôi không đến từ Châu Âu, sàn giao dịch có yêu cầu bổ sung nào để xác minh danh tính không? @SonBinh8

- A: Các hacker sẽ luôn có những cách mới để can thiệp vào công việc của các sàn giao dịch tiền điện tử vì thế chúng tôi nỗ lực để ngăn chặn và bảo vệ người dùng của mình. Như tôi đã đề cập, nhóm của chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết và triển khai các công nghệ hàng đầu để bảo vệ người dùng khỏi các vụ tấn công và rò rỉ dữ liệu, đồng thời đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể trên nền tảng. Rất tiếc, chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể những gì đang được triển khai vì nó có thể sẽ là lỗ hổng và hacker có thể nắm được nó một cách quá dễ dàng.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sàn giao dịch EXMO đã hoạt động từ năm 2013 và cho đến nay chưa có hồ sơ nào về việc bị hack hay rò rỉ dữ liệu nào. Tường lửa của EXMO bảo vệ sản phẩm nội bộ của chúng tôi. Đối với các dịch vụ bên ngoài, khách hàng sẽ được cấp nhiều quyền truy cập nếu họ cần để sử dụng nền tảng một cách thuận tiện.

 

- Q: Số lượng các sàn giao dịch bị hacker tấn công đang tăng lên qua từng năm. Nó khiến người dùng mất rất nhiều tiền và bị rò rỉ thông tin KYC. Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Các bạn có thể chắc chắn rằng tường lửa EXMO có thể vững vàng trước hacker không?

- A: Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi đã triển khai và liên tục cập nhật các phương pháp bảo mật cho cả phần bên ngoài và bên trong của nền tảng.

Tất cả các vụ hack có thể được chia thành hai loại - hack sàn giao dịch và hack tài khoản của người dùng. Trong trường hợp đầu tiên, trong hơn 6 năm hoạt động, EXMO chưa gặp bất kỳ vấn đề nào tương tự. Đối với loại thứ hai, người dùng đôi khi bỏ qua các biện pháp bảo mật mà chúng tôi đã triển khai cho họ, bao gồm 2FA, IP đáng tin cậy và các biện pháp khác. Trong trường hợp này, chúng tôi không thể bồi thường tiền cho sự thiếu chú ý và miễn cưỡng của họ trong việc bảo vệ mình khỏi hành vi lừa đảo và gian lận khác.

 

- Q: Nhà đầu tư cần các hoạt động giao dịch chất lượng và uy tín tốt. Liệu EXMO có các điểm mạnh nào để các nhà đầu tư có thể tin tưởng trong thời gian dài không? @dothithanhthuy88

- A: Chúng tôi có thể được coi là một cầu nối hoàn hảo giữa fiat và tiền điện tử: chúng tôi có thẻ tín dụng (VISA / MASTERCARD), chúng tôi có SEPA và SWIFT và các ứng dụng khác nhau để gửi và rút tiền.

Chúng tôi chưa bao giờ bị tấn công và chúng tôi tự hào về hệ thống bảo mật của mình.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất trên thế giới. Đối với khách hàng VIP, nó thậm chí còn có một người quản lý riêng biệt.

 

- Q: EXMO có chương trình hoàn tiền lên tới 112.5% hoa hồng như chương trình Cashback, điều này khiến nhiều người cảm thấy bị lừa. EXMO đã làm gì để khắc phục điều đó và đâu là điều kiện để có thể tham gia chương trình “Cashback Charging”  @Typhudollar

- A: Không, đó chỉ là cách hoạt động của cơ chế hoa hồng trên EXMO mà thôi!

Tùy thuộc vào loại hoạt động giao dịch, Tỷ lệ hoàn tiền sẽ được chia thành Taker và Maker. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ giá Taker được thực hiện cho thị trường và thực hiện các lệnh giới hạn. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ lệ Maker - đối với các lệnh giới hạn mở.

Tỷ lệ hoàn tiền đã và đang tăng lên cùng với khối lượng giao dịch của người dùng theo cấp bậc thanh toán. Vì vậy, về cơ bản bạn giao dịch càng nhiều, hoa hồng bạn cần trả sẽ càng ít và rất nhiều nhà giao dịch của chúng tôi chỉ trả 0,06 cho giao dịch. Thêm vào đó, chúng tôi có các khả năng giao dịch USDT 0 phí. Vì vậy, nếu bạn giao dịch bằng USDT / BTC, hoa hồng của bạn sẽ bằng 0.

 

- Q: Đâu là vấn đề EXMO cần tập trung trong quá trình phát triển? Đâu là lợi thế và bất lợi mà EXMO gặp phải trong suốt quá trình phát triển dự án và ̣đâu là tầm nhìn dài hạn của EXMO trong vài năm tới? @OhmPopy

- A: Ưu tiên chính của chúng tôi là phát triển. Trước hết, chúng tôi đang có kế hoạch giới thiệu giao dịch ký quỹ. Thứ hai, chúng tôi đang mở rộng sang Hoa Kỳ - chúng tôi đã mở giao dịch cho người dùng ở California vì vậy, chúng tôi siêu tuân thủ các nguyên tắc.

Điều thứ ba, chúng tôi đang làm việc dựa trên năng suất của chính nền tảng và trong tương lai nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và thân thiện hơn cho người dùng.

 

- Q: Có rất nhiều dự án nổi lên và xuất hiện hiện tượng SCAM gần đây vậy điều gì có thể chứng minh EXMO không giống như vậy? Theo bạn trong các yếu tố gồm cộng đồng, nhà đầu tư, thị trường hoặc giao dịch thì đâu là yếu tố quan trọng nhất và tại sao? @athikullha

- A: Sự khác biệt chính - là tuân thủ. Chúng tôi đã đăng ký kinh doanh tại Vương quốc Anh, chúng tôi đã có mặt trên thị trường được 6 năm và chúng tôi hoàn toàn tuân thủ luật pháp của quốc gia này. Bạn có thể thấy tất cả các thành viên của chúng tôi trên trang web, chúng tôi hiện đang phát biểu tại các hội nghị, về cơ bản bạn có thể biết mọi thông tin về chúng tôi. Tất cả mọi thông tin của chúng tôi đều rất minh bạch và rõ ràng. EXMO cũng được ban hành một cách hợp pháp.

 

- Q: Đối thủ cạnh tranh hiện tại của EXMO là gì và bạn có cái nhìn như thế nào khi so sánh EXMO với các dự án khác? @hemantoROY

- A: Tôi không coi những người chơi trên thị trường là đối thủ cạnh tranh, tôi coi họ là những thách thức. Thật tuyệt khi chúng tôi có động lực để tạo ra khả năng phát triển, trở nên tốt hơn và hấp dẫn hơn đối với người dùng. Thật đáng kinh ngạc khi thấy cách thị trường bắt đầu trở nên vững chắc và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội giúp quy định về tiền điện tử có hiệu lực. Vì vậy, chỉ cùng nhau, chúng ta mới có thể thay đổi thế giới và làm cho nó thân thiện hơn với tiền điện tử!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án EXMO phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với EXMO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn