Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về EXMO

Đăng bởi: Linh  - 12/12/2020 - 3152 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Vào 7.00 PM-8.00 PM, thứ sáu, ngày 11/12/2020 EXMO và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Maria Stankevich, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của EXMO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tôi nghĩ rằng hầu hết tất cả người dùng đều bị hack vì họ thiếu kiến thức về quản lý tài khoản và tài sản. EXMO có kế hoạch nào để giáo dục và nâng cao nhận thức về bảo mật và cũng như cách họ có thể kiểm soát tài sản của mình hay không? @XaydaSuper

- A: EXMO - là một sàn giao dịch rất coi trọng và đảm bảo sự an toàn cho tiền của người dùng. Bộ phận bảo mật tài chính của chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để ngăn chặn gian lận trên nền tảng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, mỗi người dùng sẽ có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của họ. Sàn giao dịch EXMO cung cấp một loạt các phương pháp bảo mật hàng đầu giúp giảm thiểu khả năng tài khoản bị tấn công. Mô tả chi tiết về tất cả các khuyến nghị về cách bảo vệ tài khoản có sẵn tại đây:

https://info.exmo.com/en/faq/account-security/

Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tạo ra video hướng dẫn để giúp người dùng nắm được thông tin một cách rõ ràng hơn.

 

- Q: Bảo mật là mối quan tâm của cộng đồng. EXMO sử dụng công nghệ nào để bảo vệ thông tin và tài sản của người dùng khỏi hacker? Nếu bị hack, EXMO có khoản bồi thường nào không? @phuoc08219181

- A: Chúng tôi cung cấp cho người dùng một nền tảng để giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Tính thanh khoản trên EXMO do người dùng tự tạo ra. Chúng tôi có rất nhiều nhà giao dịch cung cấp cho sàn giao dịch tính thanh khoản cao một cách thường xuyên và bộ phận tiếp thị của chúng tôi cũng đang triển khai các phương pháp hay nhất để thu hút người dùng. Vì vậy, cơ sở người dùng của EXMO đang tăng lên theo cấp số nhân tuy nhiên chúng tôi luôn chào đón các nhà giao dịch, nhà đầu tư và cả những người mới bắt đầu nữa.

Bộ phận an ninh mạng của chúng tôi đã phát triển các tập lệnh độc đáo giúp giảm thiểu mọi nỗ lực can thiệp từ bên ngoài. Đối với mỗi sản phẩm của chúng tôi, bao gồm ứng dụng và cả trang web bên ngoài và trang web nội bộ, chúng tôi có một nhóm riêng biệt đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng đang thực hiện đánh giá một cách thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả các quyết định được triển khai đều là công nghệ tiên tiến và an toàn để sử dụng.

 

- Q: Bảo mật và thanh khoản là những yếu tố gây khó xử trong giới tiền điện tử đối với hầu hết các sàn giao dịch. Làm thế nào bạn có thể cung cấp thanh khoản cho người dùng? Các tính năng bảo mật của EXMO là gì? EXMO được kiểm toán như thế nào? @jsc_van

- A: Tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi, điều này giúp cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử phát triển mạnh mẽ hơn. Và chúng tôi mong đợi mức độ minh bạch tương tự đến từ cả phía người dùng nữa. Đó chính là lý do tại sao một năm trước, chúng tôi đã đưa ra yêu cầu KYC để đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn và đảm bảo được sự rõ ràng của các tài sản trên nền tảng.

Không có yêu cầu bổ sung nào đối với xác minh danh tính và mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng: bạn sẽ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh / bản scan tài liệu của bạn và ảnh tự chụp bạn đang cầm tài liệu đó như những sàn giao dịch khác. Thông tin chi tiết hơn về cách vượt qua xác minh bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

https://info.exmo.com/en/product/verification-on-exmo/

 

- Q: Xác thực danh tính người dùng giúp sàn giao dịch dễ dàng ngăn chặn gian lận. Vậy có cần xác minh danh tính trong EXMO không? Nếu tôi không đến từ Châu Âu, sàn giao dịch có yêu cầu bổ sung nào để xác minh danh tính không? @SonBinh8

- A: Các hacker sẽ luôn có những cách mới để can thiệp vào công việc của các sàn giao dịch tiền điện tử vì thế chúng tôi nỗ lực để ngăn chặn và bảo vệ người dùng của mình. Như tôi đã đề cập, nhóm của chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết và triển khai các công nghệ hàng đầu để bảo vệ người dùng khỏi các vụ tấn công và rò rỉ dữ liệu, đồng thời đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể trên nền tảng. Rất tiếc, chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể những gì đang được triển khai vì nó có thể sẽ là lỗ hổng và hacker có thể nắm được nó một cách quá dễ dàng.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sàn giao dịch EXMO đã hoạt động từ năm 2013 và cho đến nay chưa có hồ sơ nào về việc bị hack hay rò rỉ dữ liệu nào. Tường lửa của EXMO bảo vệ sản phẩm nội bộ của chúng tôi. Đối với các dịch vụ bên ngoài, khách hàng sẽ được cấp nhiều quyền truy cập nếu họ cần để sử dụng nền tảng một cách thuận tiện.

 

- Q: Số lượng các sàn giao dịch bị hacker tấn công đang tăng lên qua từng năm. Nó khiến người dùng mất rất nhiều tiền và bị rò rỉ thông tin KYC. Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Các bạn có thể chắc chắn rằng tường lửa EXMO có thể vững vàng trước hacker không?

- A: Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi đã triển khai và liên tục cập nhật các phương pháp bảo mật cho cả phần bên ngoài và bên trong của nền tảng.

Tất cả các vụ hack có thể được chia thành hai loại - hack sàn giao dịch và hack tài khoản của người dùng. Trong trường hợp đầu tiên, trong hơn 6 năm hoạt động, EXMO chưa gặp bất kỳ vấn đề nào tương tự. Đối với loại thứ hai, người dùng đôi khi bỏ qua các biện pháp bảo mật mà chúng tôi đã triển khai cho họ, bao gồm 2FA, IP đáng tin cậy và các biện pháp khác. Trong trường hợp này, chúng tôi không thể bồi thường tiền cho sự thiếu chú ý và miễn cưỡng của họ trong việc bảo vệ mình khỏi hành vi lừa đảo và gian lận khác.

 

- Q: Nhà đầu tư cần các hoạt động giao dịch chất lượng và uy tín tốt. Liệu EXMO có các điểm mạnh nào để các nhà đầu tư có thể tin tưởng trong thời gian dài không? @dothithanhthuy88

- A: Chúng tôi có thể được coi là một cầu nối hoàn hảo giữa fiat và tiền điện tử: chúng tôi có thẻ tín dụng (VISA / MASTERCARD), chúng tôi có SEPA và SWIFT và các ứng dụng khác nhau để gửi và rút tiền.

Chúng tôi chưa bao giờ bị tấn công và chúng tôi tự hào về hệ thống bảo mật của mình.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất trên thế giới. Đối với khách hàng VIP, nó thậm chí còn có một người quản lý riêng biệt.

 

- Q: EXMO có chương trình hoàn tiền lên tới 112.5% hoa hồng như chương trình Cashback, điều này khiến nhiều người cảm thấy bị lừa. EXMO đã làm gì để khắc phục điều đó và đâu là điều kiện để có thể tham gia chương trình “Cashback Charging”  @Typhudollar

- A: Không, đó chỉ là cách hoạt động của cơ chế hoa hồng trên EXMO mà thôi!

Tùy thuộc vào loại hoạt động giao dịch, Tỷ lệ hoàn tiền sẽ được chia thành Taker và Maker. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ giá Taker được thực hiện cho thị trường và thực hiện các lệnh giới hạn. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ lệ Maker - đối với các lệnh giới hạn mở.

Tỷ lệ hoàn tiền đã và đang tăng lên cùng với khối lượng giao dịch của người dùng theo cấp bậc thanh toán. Vì vậy, về cơ bản bạn giao dịch càng nhiều, hoa hồng bạn cần trả sẽ càng ít và rất nhiều nhà giao dịch của chúng tôi chỉ trả 0,06 cho giao dịch. Thêm vào đó, chúng tôi có các khả năng giao dịch USDT 0 phí. Vì vậy, nếu bạn giao dịch bằng USDT / BTC, hoa hồng của bạn sẽ bằng 0.

 

- Q: Đâu là vấn đề EXMO cần tập trung trong quá trình phát triển? Đâu là lợi thế và bất lợi mà EXMO gặp phải trong suốt quá trình phát triển dự án và ̣đâu là tầm nhìn dài hạn của EXMO trong vài năm tới? @OhmPopy

- A: Ưu tiên chính của chúng tôi là phát triển. Trước hết, chúng tôi đang có kế hoạch giới thiệu giao dịch ký quỹ. Thứ hai, chúng tôi đang mở rộng sang Hoa Kỳ - chúng tôi đã mở giao dịch cho người dùng ở California vì vậy, chúng tôi siêu tuân thủ các nguyên tắc.

Điều thứ ba, chúng tôi đang làm việc dựa trên năng suất của chính nền tảng và trong tương lai nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và thân thiện hơn cho người dùng.

 

- Q: Có rất nhiều dự án nổi lên và xuất hiện hiện tượng SCAM gần đây vậy điều gì có thể chứng minh EXMO không giống như vậy? Theo bạn trong các yếu tố gồm cộng đồng, nhà đầu tư, thị trường hoặc giao dịch thì đâu là yếu tố quan trọng nhất và tại sao? @athikullha

- A: Sự khác biệt chính - là tuân thủ. Chúng tôi đã đăng ký kinh doanh tại Vương quốc Anh, chúng tôi đã có mặt trên thị trường được 6 năm và chúng tôi hoàn toàn tuân thủ luật pháp của quốc gia này. Bạn có thể thấy tất cả các thành viên của chúng tôi trên trang web, chúng tôi hiện đang phát biểu tại các hội nghị, về cơ bản bạn có thể biết mọi thông tin về chúng tôi. Tất cả mọi thông tin của chúng tôi đều rất minh bạch và rõ ràng. EXMO cũng được ban hành một cách hợp pháp.

 

- Q: Đối thủ cạnh tranh hiện tại của EXMO là gì và bạn có cái nhìn như thế nào khi so sánh EXMO với các dự án khác? @hemantoROY

- A: Tôi không coi những người chơi trên thị trường là đối thủ cạnh tranh, tôi coi họ là những thách thức. Thật tuyệt khi chúng tôi có động lực để tạo ra khả năng phát triển, trở nên tốt hơn và hấp dẫn hơn đối với người dùng. Thật đáng kinh ngạc khi thấy cách thị trường bắt đầu trở nên vững chắc và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội giúp quy định về tiền điện tử có hiệu lực. Vì vậy, chỉ cùng nhau, chúng ta mới có thể thay đổi thế giới và làm cho nó thân thiện hơn với tiền điện tử!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án EXMO phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với EXMO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Rocket Vault


Vào 08:00 PM, thứ sáu ngày 09/04/2021, Rocket Vault cùng Bigcoinvietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Vikram Rajan - Head of Operations tại Rocket Vault và đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án thành công đều có một vài câu chuyện phía sau, câu chuyện đằng sau sự thành công của Rocket Vault là gì? Tầm nhìn của các bạn là gì kể từ khi nó lần đầu tiên nó được xuất hiện dưới dạng một ý tưởng? Có bất kỳ nguyên mẫu đặc biệt hay bản cập nhật Rocket Vault nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi không?
- A: Vâng, đội ngũ của chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm sản phẩm hơn hai năm nay. Khái niệm này thực sự bắt đầu với các thị trường chứng khoán hiện đang bị thống trị bởi giao dịch dựa trên AI. Khi chúng tôi bắt đầu áp dụng các khái niệm tương tự vào không gian thị trường tiền điện tử, chúng tôi đã bị ấn tượng bởi kết quả và coi đó là một cơ hội lớn để có thể phát triển. Hiện chúng tôi đang tập trung vào bản phát hành beta công khai vào cuối tháng này, vì vậy hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Theo quan điểm của tôi, tôi nghĩ Rocket Vault là một dự án hoàn hảo và tuyệt vời. Bạn có muốn chia sẻ với tôi về cách tôi có thể đầu tư vào dự án của bạn không? Bạn có thể chia sẻ thêm về đợt bán token sắp tới của Rocket Vault được không?
- A: Chúng tôi đang mở bán token công khai thông qua hai nền tảng khởi chạy IDO - Poolz Duckstarter. Cả hai đều được lên lịch vào tuần tới và là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư quan tâm. Tất cả thông tin chi tiết đều có sẵn trên trang Twitter và Telegram của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để cập nhật thêm nhé

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Giao thức RocketVault hứa hẹn APY tốt nhất cho các loại tiền tệ ổn định, tuy nhiên tỷ lệ phần trăm hiện tại là bao nhiêu? Hiện tại bạn chỉ đang lên kế hoạch làm việc với stablecoin hay trong tương lai sẽ bao gồm các loại tiền mã hóa khác với USDT, DAI hoặc USDC?
- A: APY hiện tại của chúng tôi trên USDT là khoảng 232%. Điều này dựa trên lợi nhuận trị giá hơn 65.000 đô la do Smart Vault tạo ra trong giai đoạn beta riêng tư của chúng tôi bắt đầu vào tháng 1 năm nay. Hiện tại, chúng tôi dự định ra mắt Smart Vault với sự hỗ trợ cho stablecoin USDT. Chúng tôi sẽ có kế hoạch thêm nhiều loại tiền tệ hơn trong tương lai, vì vậy hãy chú ý theo dõi nhé! 

Nhóm quốc tế: https://t.me/rocketvault

Kênh thông báo Việt Nam: https://t.me/rocketvaultvnchannel

 

- Q: Bạn có thể chia sẻ thêm về các nhà đầu tư tổ chức mà bạn dự định sẽ hợp tác vào tháng tới trong dự án Rocket Vault được không? Tại sao bạn lại chọn những nhà đầu tư đó?
- A: Như đã thông báo trên kênh Twitter gần đây, chúng tôi rất vui được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư tiền điện tử uy tín nhất như A195 Capital và BuidlHodl Capital (khá nổi tiếng ở Châu Á). Chúng tôi cảm thấy rằng các khoản đầu tư từ những tên tuổi lớn như vậy đã tạo dựng được uy tín và niềm tin đáng kinh ngạc trên khắp các cộng đồng tiền điện tử.

 

- Q: Hiện nay nhiều nhà đầu tư chỉ mong cầu nhận được lợi nhuận một cách nhanh chóng mà bỏ qua lợi ích lâu dài. Bạn có thể cho họ một số lời khuyên về lý do tại sao họ nên mua và nắm giữ $ RVF trong dài hạn được không? Chiến lược của bạn để thu hút nhiều nhà đầu tư hơn là gì?
- A: $ RVF là một ví dụ tuyệt vời về token tiện ích vì bạn cần phải nắm giữ và staking $ RVF để có quyền truy cập vào các dịch vụ Smart Vault của chúng tôi. Chúng tôi thực sự tin tưởng rằng các nhà đầu tư sẽ tìm thấy giá trị lớn khi sử dụng token $ RVF để truy cập kho tiền của chúng tôi và thu được lợi ích lớn thông qua APY cao đối với tài sản tiền điện tử. Công cụ AI của chúng tôi không ngừng phát triển, nó sẽ trở nên thông minh hơn theo thời gian và điều này sẽ dẫn đến hiệu suất tốt hơn, điều này sẽ chuyển thành lợi nhuận tốt hơn cho người dùng và nhà đầu tư của chúng tôi. Ngoài người dùng bán lẻ, chúng tôi cũng có kế hoạch tiếp cận những người dùng tổ chức có thể gửi một lượng lớn tài sản vào Smart Vault và thu được lợi nhuận cao.


- Q: Nhiều dự án mới ban đầu phát triển tốt, nhưng sau đó không đạt được kết quả tốt. Bạn sẽ quản lý và phát triển dự án của mình như thế nào để có được vị thế trên thị trường và trở thành một dự án tốt trong ngành công nghiệp blockchain? @QuyenCao93
- A: Chúng tôi tin tưởng vào Smart Vault và khả năng phân phối của mình. Chúng tôi hoàn toàn minh bạch về hoạt động của Smart Vault và bạn cũng có thể thấy các lệnh đang được đặt trực tiếp và lợi nhuận cũng có thể được định hình trước. Chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng là trung tâm và chúng tôi hoàn toàn đảm bảo được sự minh bạch và tạo ra giá trị lâu dài cho người dùng cũng như các nhà đầu tư.

 

- Q: Nền tảng của bạn có các tính năng tuyệt vời. Phải có một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm đứng sau. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin về các thành viên trong đội ngũ của bạn và Quyền quyết định của họ trên thị trường không? @haxuk
- A: Chúng tôi có một đội ngũ rất giàu kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Tài chính. Tất cả chúng tôi đều là những người đam mê tiền điện tử giống như tất cả các bạn, chính vì vậy chúng tôi tin tưởng vào sự ổn định lâu dài của nền tảng và token RVF. Chúng tôi rất vui khi được tiếp cận với cộng đồng và đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

 

- Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi mới lớn cũng là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó thông qua bất kỳ bên ngoài nào chưa? @underground04424
- A: Một cuộc kiểm tra bảo mật đang được tiến hành và chúng tôi sẽ sớm công bố những tin tức tương tự. Chúng tôi tự tin học hỏi từ những dự án khác và đảm bảo rằng tính bảo mật của nền tảng và token RVF đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 

- Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất của sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không? @ThuPhuongg
- A: Chắc chắn rồi. Đây là một ví dụ. Chúng tôi sẽ có nhiều AMA với các cộng đồng trong vài tuần tới để lắng nghe các quan điểm từ các cộng đồng khác nhau. Phản hồi của người dùng vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.

 

- Q: Rocket Vault ra đời để giải quyết vấn đề gì? Nó mang lại gì cho cộng đồng blockchain? @Namlv89
- A: Câu hỏi rất hay. Một nhà đầu tư mới bắt đầu có rất nhiều các sự lựa chọn - tiền điện tử, token, sàn giao dịch, ICO. Người ta có thể mất ngủ khi thế giới tiền điện tử liên tục thay đổi qua từng phút. Rocket Vault ở đây để thực hiện những công việc khó khăn cho các bạn. Bạn có thể gửi tiền vào kho tiền và Smart Vault của chúng tôi sẽ thực hiện việc đầu tư cho bạn bằng cách chọn khoảng hơn 800 cặp trên các sàn giao dịch. Đó là một cách tiếp cận theo hướng dữ liệu giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và sự lo lắng cho các nhà đầu tư.

 

Chắc hẳn chương trình AMA đã giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Rocket Vault rồi phải không? Thật tiếc khi Rocket Vault và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Bigcoinvietnam hi vọng sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Rocket Vault cũng như các dự án khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sàn giao dịch trong thời gian sắp tới.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn