Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về EXMO

Đăng bởi: Linh  - 12/12/2020 - 3085 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Vào 7.00 PM-8.00 PM, thứ sáu, ngày 11/12/2020 EXMO và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Maria Stankevich, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của EXMO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tôi nghĩ rằng hầu hết tất cả người dùng đều bị hack vì họ thiếu kiến thức về quản lý tài khoản và tài sản. EXMO có kế hoạch nào để giáo dục và nâng cao nhận thức về bảo mật và cũng như cách họ có thể kiểm soát tài sản của mình hay không? @XaydaSuper

- A: EXMO - là một sàn giao dịch rất coi trọng và đảm bảo sự an toàn cho tiền của người dùng. Bộ phận bảo mật tài chính của chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để ngăn chặn gian lận trên nền tảng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, mỗi người dùng sẽ có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của họ. Sàn giao dịch EXMO cung cấp một loạt các phương pháp bảo mật hàng đầu giúp giảm thiểu khả năng tài khoản bị tấn công. Mô tả chi tiết về tất cả các khuyến nghị về cách bảo vệ tài khoản có sẵn tại đây:

https://info.exmo.com/en/faq/account-security/

Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tạo ra video hướng dẫn để giúp người dùng nắm được thông tin một cách rõ ràng hơn.

 

- Q: Bảo mật là mối quan tâm của cộng đồng. EXMO sử dụng công nghệ nào để bảo vệ thông tin và tài sản của người dùng khỏi hacker? Nếu bị hack, EXMO có khoản bồi thường nào không? @phuoc08219181

- A: Chúng tôi cung cấp cho người dùng một nền tảng để giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Tính thanh khoản trên EXMO do người dùng tự tạo ra. Chúng tôi có rất nhiều nhà giao dịch cung cấp cho sàn giao dịch tính thanh khoản cao một cách thường xuyên và bộ phận tiếp thị của chúng tôi cũng đang triển khai các phương pháp hay nhất để thu hút người dùng. Vì vậy, cơ sở người dùng của EXMO đang tăng lên theo cấp số nhân tuy nhiên chúng tôi luôn chào đón các nhà giao dịch, nhà đầu tư và cả những người mới bắt đầu nữa.

Bộ phận an ninh mạng của chúng tôi đã phát triển các tập lệnh độc đáo giúp giảm thiểu mọi nỗ lực can thiệp từ bên ngoài. Đối với mỗi sản phẩm của chúng tôi, bao gồm ứng dụng và cả trang web bên ngoài và trang web nội bộ, chúng tôi có một nhóm riêng biệt đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng đang thực hiện đánh giá một cách thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả các quyết định được triển khai đều là công nghệ tiên tiến và an toàn để sử dụng.

 

- Q: Bảo mật và thanh khoản là những yếu tố gây khó xử trong giới tiền điện tử đối với hầu hết các sàn giao dịch. Làm thế nào bạn có thể cung cấp thanh khoản cho người dùng? Các tính năng bảo mật của EXMO là gì? EXMO được kiểm toán như thế nào? @jsc_van

- A: Tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi, điều này giúp cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử phát triển mạnh mẽ hơn. Và chúng tôi mong đợi mức độ minh bạch tương tự đến từ cả phía người dùng nữa. Đó chính là lý do tại sao một năm trước, chúng tôi đã đưa ra yêu cầu KYC để đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn và đảm bảo được sự rõ ràng của các tài sản trên nền tảng.

Không có yêu cầu bổ sung nào đối với xác minh danh tính và mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng: bạn sẽ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh / bản scan tài liệu của bạn và ảnh tự chụp bạn đang cầm tài liệu đó như những sàn giao dịch khác. Thông tin chi tiết hơn về cách vượt qua xác minh bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

https://info.exmo.com/en/product/verification-on-exmo/

 

- Q: Xác thực danh tính người dùng giúp sàn giao dịch dễ dàng ngăn chặn gian lận. Vậy có cần xác minh danh tính trong EXMO không? Nếu tôi không đến từ Châu Âu, sàn giao dịch có yêu cầu bổ sung nào để xác minh danh tính không? @SonBinh8

- A: Các hacker sẽ luôn có những cách mới để can thiệp vào công việc của các sàn giao dịch tiền điện tử vì thế chúng tôi nỗ lực để ngăn chặn và bảo vệ người dùng của mình. Như tôi đã đề cập, nhóm của chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết và triển khai các công nghệ hàng đầu để bảo vệ người dùng khỏi các vụ tấn công và rò rỉ dữ liệu, đồng thời đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể trên nền tảng. Rất tiếc, chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể những gì đang được triển khai vì nó có thể sẽ là lỗ hổng và hacker có thể nắm được nó một cách quá dễ dàng.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sàn giao dịch EXMO đã hoạt động từ năm 2013 và cho đến nay chưa có hồ sơ nào về việc bị hack hay rò rỉ dữ liệu nào. Tường lửa của EXMO bảo vệ sản phẩm nội bộ của chúng tôi. Đối với các dịch vụ bên ngoài, khách hàng sẽ được cấp nhiều quyền truy cập nếu họ cần để sử dụng nền tảng một cách thuận tiện.

 

- Q: Số lượng các sàn giao dịch bị hacker tấn công đang tăng lên qua từng năm. Nó khiến người dùng mất rất nhiều tiền và bị rò rỉ thông tin KYC. Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Các bạn có thể chắc chắn rằng tường lửa EXMO có thể vững vàng trước hacker không?

- A: Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi đã triển khai và liên tục cập nhật các phương pháp bảo mật cho cả phần bên ngoài và bên trong của nền tảng.

Tất cả các vụ hack có thể được chia thành hai loại - hack sàn giao dịch và hack tài khoản của người dùng. Trong trường hợp đầu tiên, trong hơn 6 năm hoạt động, EXMO chưa gặp bất kỳ vấn đề nào tương tự. Đối với loại thứ hai, người dùng đôi khi bỏ qua các biện pháp bảo mật mà chúng tôi đã triển khai cho họ, bao gồm 2FA, IP đáng tin cậy và các biện pháp khác. Trong trường hợp này, chúng tôi không thể bồi thường tiền cho sự thiếu chú ý và miễn cưỡng của họ trong việc bảo vệ mình khỏi hành vi lừa đảo và gian lận khác.

 

- Q: Nhà đầu tư cần các hoạt động giao dịch chất lượng và uy tín tốt. Liệu EXMO có các điểm mạnh nào để các nhà đầu tư có thể tin tưởng trong thời gian dài không? @dothithanhthuy88

- A: Chúng tôi có thể được coi là một cầu nối hoàn hảo giữa fiat và tiền điện tử: chúng tôi có thẻ tín dụng (VISA / MASTERCARD), chúng tôi có SEPA và SWIFT và các ứng dụng khác nhau để gửi và rút tiền.

Chúng tôi chưa bao giờ bị tấn công và chúng tôi tự hào về hệ thống bảo mật của mình.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất trên thế giới. Đối với khách hàng VIP, nó thậm chí còn có một người quản lý riêng biệt.

 

- Q: EXMO có chương trình hoàn tiền lên tới 112.5% hoa hồng như chương trình Cashback, điều này khiến nhiều người cảm thấy bị lừa. EXMO đã làm gì để khắc phục điều đó và đâu là điều kiện để có thể tham gia chương trình “Cashback Charging”  @Typhudollar

- A: Không, đó chỉ là cách hoạt động của cơ chế hoa hồng trên EXMO mà thôi!

Tùy thuộc vào loại hoạt động giao dịch, Tỷ lệ hoàn tiền sẽ được chia thành Taker và Maker. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ giá Taker được thực hiện cho thị trường và thực hiện các lệnh giới hạn. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ lệ Maker - đối với các lệnh giới hạn mở.

Tỷ lệ hoàn tiền đã và đang tăng lên cùng với khối lượng giao dịch của người dùng theo cấp bậc thanh toán. Vì vậy, về cơ bản bạn giao dịch càng nhiều, hoa hồng bạn cần trả sẽ càng ít và rất nhiều nhà giao dịch của chúng tôi chỉ trả 0,06 cho giao dịch. Thêm vào đó, chúng tôi có các khả năng giao dịch USDT 0 phí. Vì vậy, nếu bạn giao dịch bằng USDT / BTC, hoa hồng của bạn sẽ bằng 0.

 

- Q: Đâu là vấn đề EXMO cần tập trung trong quá trình phát triển? Đâu là lợi thế và bất lợi mà EXMO gặp phải trong suốt quá trình phát triển dự án và ̣đâu là tầm nhìn dài hạn của EXMO trong vài năm tới? @OhmPopy

- A: Ưu tiên chính của chúng tôi là phát triển. Trước hết, chúng tôi đang có kế hoạch giới thiệu giao dịch ký quỹ. Thứ hai, chúng tôi đang mở rộng sang Hoa Kỳ - chúng tôi đã mở giao dịch cho người dùng ở California vì vậy, chúng tôi siêu tuân thủ các nguyên tắc.

Điều thứ ba, chúng tôi đang làm việc dựa trên năng suất của chính nền tảng và trong tương lai nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và thân thiện hơn cho người dùng.

 

- Q: Có rất nhiều dự án nổi lên và xuất hiện hiện tượng SCAM gần đây vậy điều gì có thể chứng minh EXMO không giống như vậy? Theo bạn trong các yếu tố gồm cộng đồng, nhà đầu tư, thị trường hoặc giao dịch thì đâu là yếu tố quan trọng nhất và tại sao? @athikullha

- A: Sự khác biệt chính - là tuân thủ. Chúng tôi đã đăng ký kinh doanh tại Vương quốc Anh, chúng tôi đã có mặt trên thị trường được 6 năm và chúng tôi hoàn toàn tuân thủ luật pháp của quốc gia này. Bạn có thể thấy tất cả các thành viên của chúng tôi trên trang web, chúng tôi hiện đang phát biểu tại các hội nghị, về cơ bản bạn có thể biết mọi thông tin về chúng tôi. Tất cả mọi thông tin của chúng tôi đều rất minh bạch và rõ ràng. EXMO cũng được ban hành một cách hợp pháp.

 

- Q: Đối thủ cạnh tranh hiện tại của EXMO là gì và bạn có cái nhìn như thế nào khi so sánh EXMO với các dự án khác? @hemantoROY

- A: Tôi không coi những người chơi trên thị trường là đối thủ cạnh tranh, tôi coi họ là những thách thức. Thật tuyệt khi chúng tôi có động lực để tạo ra khả năng phát triển, trở nên tốt hơn và hấp dẫn hơn đối với người dùng. Thật đáng kinh ngạc khi thấy cách thị trường bắt đầu trở nên vững chắc và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội giúp quy định về tiền điện tử có hiệu lực. Vì vậy, chỉ cùng nhau, chúng ta mới có thể thay đổi thế giới và làm cho nó thân thiện hơn với tiền điện tử!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án EXMO phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với EXMO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cập nhật những thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi


Trong bài viết ngày hôm nay, dự án BambooDeFi sẽ cung cấp thông tin về những thay đổi trên trang web www.bamboodefi.com và tiến trình những hoạt động đang được thực hiện bởi dự án tính đến thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo bài viết này để có một cái nhìn tổng quan hơn về những hoạt động gần đây của BambooDeFi nhé! 

 

1. Kiểm toán mã:

Tất cả các SmartContrat hiện đang trong quá trình được kiểm tra, trong 4ngày tới, BambooDeFi sẽ nhận được kết quả và tiến hành tải các báo cáo do RED4SEC (www.red4sec.com/eng) cung cấp lên trang web để tất cả mọi người có thể cập nhật được một cách rõ ràng.

Dự án sẽ bắt đầu thử nghiệm công khai sớm nhất có thể. Hãy chuẩn bị mạng thử nghiệm KOVAN ETH nhé.

 

2. Các sàn giao dịch:

ChainX:

Giai đoạn IEO vòng 2 đã kết thúc vào ngày 16 tháng 1.

https://chainx.kr/chainvest-detail/2641

Vào ngày 17, giai đoạn thứ ba và cuối cùng của IEO đã được bắt đầu:

 

3. Uniswap:

BambooDeFi sẽ được niêm yết trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 5 tháng 2, trong khi chờ phân phối BAMBOO được bán trên ChainX. Dự án sẽ đưa ra thông báo chính thức vào cùng ngày niêm yết để tránh việc Bamboo có thể bị lừa đảo được niêm yết tại Uniswap.

Đây là SC của dự án, vui lòng không tương tác với các SC khác:

https://etherscan.io/token/0xf56842Af3B56Fd72d17cB103f92d027bBa912e89

 

4. MXC:

Như đã thông báo, BambooDeFi sẽ có sẵn trên MXC (www.mxc.com) trong những ngày đầu tiên của tháng Hai. Về ngày cụ thể, thông tin này vẫn chưa được ấn định, hãy theo dõi các kênh để cập nhật thông tin sớm nhất có thể nhé.

 

null 

null

 

5. Những sàn giao dịch khác:

Do tin tức về việc niêm yết trên MXC, một số sàn giao dịch đã liên hệ với dự án và hiện tại dự án đang đàm phán về khả năng niêm yết trên nhiều sàn hơn.

 

6. Tiếp thị:

Cách đây vài tuần, BambooDeFi đã hợp tác với BigcoinVietnam để mở rộng và phát triển thị trường tại Việt Nam. Hi vọng rằng đây sẽ là mối quan hệ đem lại cho BambooDeFi cũng như BigcoinVietnam thật nhiều thắng lợi.

 

7. Ví:

Dự án đã đạt được thỏa thuận để niêm yết Bamboo trong Ví ezDeFi.Hiện tại, dự án đang đàm phán để triển khai niêm yết Bamboo trên nhiều ví hơn.

 

8. Tình hình của IEO:

Vòng bán lần 2 này đang diễn ra chậm hơn đợt đầu tiên. Từ ngày 17 tháng 1, vòng bán lần 3 sẽ bắt đầu.

Sau khi hoàn thành giai đoạn thứ hai này, tổng cộng 68.333 BAMBOO đã được bán và 1.931.666 BAMBOO đã được đốt.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin gần đây từ dự án BambooDeFi. Hãy theo dõi các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé! 

 

Tài nguyên dự án BambooDeFi

Trang web chính thức: www.bamboodefi.com

TG chính thức: https://t.me/BambooDeFi

Twitter: https://twitter.com/FiBamboo

Email: contact@bamboodefi.com

Nexxyo Labs: www.nexxyolabs.com

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn