Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về EXMO

Đăng bởi: Linh  - 12/12/2020 - 3181 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Vào 7.00 PM-8.00 PM, thứ sáu, ngày 11/12/2020 EXMO và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Maria Stankevich, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của EXMO cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Tôi nghĩ rằng hầu hết tất cả người dùng đều bị hack vì họ thiếu kiến thức về quản lý tài khoản và tài sản. EXMO có kế hoạch nào để giáo dục và nâng cao nhận thức về bảo mật và cũng như cách họ có thể kiểm soát tài sản của mình hay không? @XaydaSuper

- A: EXMO - là một sàn giao dịch rất coi trọng và đảm bảo sự an toàn cho tiền của người dùng. Bộ phận bảo mật tài chính của chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để ngăn chặn gian lận trên nền tảng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, mỗi người dùng sẽ có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của họ. Sàn giao dịch EXMO cung cấp một loạt các phương pháp bảo mật hàng đầu giúp giảm thiểu khả năng tài khoản bị tấn công. Mô tả chi tiết về tất cả các khuyến nghị về cách bảo vệ tài khoản có sẵn tại đây:

https://info.exmo.com/en/faq/account-security/

Chúng tôi cũng đang lên kế hoạch tạo ra video hướng dẫn để giúp người dùng nắm được thông tin một cách rõ ràng hơn.

 

- Q: Bảo mật là mối quan tâm của cộng đồng. EXMO sử dụng công nghệ nào để bảo vệ thông tin và tài sản của người dùng khỏi hacker? Nếu bị hack, EXMO có khoản bồi thường nào không? @phuoc08219181

- A: Chúng tôi cung cấp cho người dùng một nền tảng để giao dịch và lưu trữ tài sản kỹ thuật số. Tính thanh khoản trên EXMO do người dùng tự tạo ra. Chúng tôi có rất nhiều nhà giao dịch cung cấp cho sàn giao dịch tính thanh khoản cao một cách thường xuyên và bộ phận tiếp thị của chúng tôi cũng đang triển khai các phương pháp hay nhất để thu hút người dùng. Vì vậy, cơ sở người dùng của EXMO đang tăng lên theo cấp số nhân tuy nhiên chúng tôi luôn chào đón các nhà giao dịch, nhà đầu tư và cả những người mới bắt đầu nữa.

Bộ phận an ninh mạng của chúng tôi đã phát triển các tập lệnh độc đáo giúp giảm thiểu mọi nỗ lực can thiệp từ bên ngoài. Đối với mỗi sản phẩm của chúng tôi, bao gồm ứng dụng và cả trang web bên ngoài và trang web nội bộ, chúng tôi có một nhóm riêng biệt đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất và hoạt động bình thường. Chúng tôi cũng đang thực hiện đánh giá một cách thường xuyên để đảm bảo rằng tất cả các quyết định được triển khai đều là công nghệ tiên tiến và an toàn để sử dụng.

 

- Q: Bảo mật và thanh khoản là những yếu tố gây khó xử trong giới tiền điện tử đối với hầu hết các sàn giao dịch. Làm thế nào bạn có thể cung cấp thanh khoản cho người dùng? Các tính năng bảo mật của EXMO là gì? EXMO được kiểm toán như thế nào? @jsc_van

- A: Tính minh bạch là một trong những giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi, điều này giúp cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử phát triển mạnh mẽ hơn. Và chúng tôi mong đợi mức độ minh bạch tương tự đến từ cả phía người dùng nữa. Đó chính là lý do tại sao một năm trước, chúng tôi đã đưa ra yêu cầu KYC để đảm bảo mức độ bảo mật cao hơn và đảm bảo được sự rõ ràng của các tài sản trên nền tảng.

Không có yêu cầu bổ sung nào đối với xác minh danh tính và mọi thứ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng: bạn sẽ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh / bản scan tài liệu của bạn và ảnh tự chụp bạn đang cầm tài liệu đó như những sàn giao dịch khác. Thông tin chi tiết hơn về cách vượt qua xác minh bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây:

https://info.exmo.com/en/product/verification-on-exmo/

 

- Q: Xác thực danh tính người dùng giúp sàn giao dịch dễ dàng ngăn chặn gian lận. Vậy có cần xác minh danh tính trong EXMO không? Nếu tôi không đến từ Châu Âu, sàn giao dịch có yêu cầu bổ sung nào để xác minh danh tính không? @SonBinh8

- A: Các hacker sẽ luôn có những cách mới để can thiệp vào công việc của các sàn giao dịch tiền điện tử vì thế chúng tôi nỗ lực để ngăn chặn và bảo vệ người dùng của mình. Như tôi đã đề cập, nhóm của chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết và triển khai các công nghệ hàng đầu để bảo vệ người dùng khỏi các vụ tấn công và rò rỉ dữ liệu, đồng thời đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể trên nền tảng. Rất tiếc, chúng tôi không thể tiết lộ cụ thể những gì đang được triển khai vì nó có thể sẽ là lỗ hổng và hacker có thể nắm được nó một cách quá dễ dàng.

Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sàn giao dịch EXMO đã hoạt động từ năm 2013 và cho đến nay chưa có hồ sơ nào về việc bị hack hay rò rỉ dữ liệu nào. Tường lửa của EXMO bảo vệ sản phẩm nội bộ của chúng tôi. Đối với các dịch vụ bên ngoài, khách hàng sẽ được cấp nhiều quyền truy cập nếu họ cần để sử dụng nền tảng một cách thuận tiện.

 

- Q: Số lượng các sàn giao dịch bị hacker tấn công đang tăng lên qua từng năm. Nó khiến người dùng mất rất nhiều tiền và bị rò rỉ thông tin KYC. Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Các bạn có thể chắc chắn rằng tường lửa EXMO có thể vững vàng trước hacker không?

- A: Đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi đã triển khai và liên tục cập nhật các phương pháp bảo mật cho cả phần bên ngoài và bên trong của nền tảng.

Tất cả các vụ hack có thể được chia thành hai loại - hack sàn giao dịch và hack tài khoản của người dùng. Trong trường hợp đầu tiên, trong hơn 6 năm hoạt động, EXMO chưa gặp bất kỳ vấn đề nào tương tự. Đối với loại thứ hai, người dùng đôi khi bỏ qua các biện pháp bảo mật mà chúng tôi đã triển khai cho họ, bao gồm 2FA, IP đáng tin cậy và các biện pháp khác. Trong trường hợp này, chúng tôi không thể bồi thường tiền cho sự thiếu chú ý và miễn cưỡng của họ trong việc bảo vệ mình khỏi hành vi lừa đảo và gian lận khác.

 

- Q: Nhà đầu tư cần các hoạt động giao dịch chất lượng và uy tín tốt. Liệu EXMO có các điểm mạnh nào để các nhà đầu tư có thể tin tưởng trong thời gian dài không? @dothithanhthuy88

- A: Chúng tôi có thể được coi là một cầu nối hoàn hảo giữa fiat và tiền điện tử: chúng tôi có thẻ tín dụng (VISA / MASTERCARD), chúng tôi có SEPA và SWIFT và các ứng dụng khác nhau để gửi và rút tiền.

Chúng tôi chưa bao giờ bị tấn công và chúng tôi tự hào về hệ thống bảo mật của mình.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất trên thế giới. Đối với khách hàng VIP, nó thậm chí còn có một người quản lý riêng biệt.

 

- Q: EXMO có chương trình hoàn tiền lên tới 112.5% hoa hồng như chương trình Cashback, điều này khiến nhiều người cảm thấy bị lừa. EXMO đã làm gì để khắc phục điều đó và đâu là điều kiện để có thể tham gia chương trình “Cashback Charging”  @Typhudollar

- A: Không, đó chỉ là cách hoạt động của cơ chế hoa hồng trên EXMO mà thôi!

Tùy thuộc vào loại hoạt động giao dịch, Tỷ lệ hoàn tiền sẽ được chia thành Taker và Maker. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ giá Taker được thực hiện cho thị trường và thực hiện các lệnh giới hạn. Hoàn trả hoa hồng theo tỷ lệ Maker - đối với các lệnh giới hạn mở.

Tỷ lệ hoàn tiền đã và đang tăng lên cùng với khối lượng giao dịch của người dùng theo cấp bậc thanh toán. Vì vậy, về cơ bản bạn giao dịch càng nhiều, hoa hồng bạn cần trả sẽ càng ít và rất nhiều nhà giao dịch của chúng tôi chỉ trả 0,06 cho giao dịch. Thêm vào đó, chúng tôi có các khả năng giao dịch USDT 0 phí. Vì vậy, nếu bạn giao dịch bằng USDT / BTC, hoa hồng của bạn sẽ bằng 0.

 

- Q: Đâu là vấn đề EXMO cần tập trung trong quá trình phát triển? Đâu là lợi thế và bất lợi mà EXMO gặp phải trong suốt quá trình phát triển dự án và ̣đâu là tầm nhìn dài hạn của EXMO trong vài năm tới? @OhmPopy

- A: Ưu tiên chính của chúng tôi là phát triển. Trước hết, chúng tôi đang có kế hoạch giới thiệu giao dịch ký quỹ. Thứ hai, chúng tôi đang mở rộng sang Hoa Kỳ - chúng tôi đã mở giao dịch cho người dùng ở California vì vậy, chúng tôi siêu tuân thủ các nguyên tắc.

Điều thứ ba, chúng tôi đang làm việc dựa trên năng suất của chính nền tảng và trong tương lai nó sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và thân thiện hơn cho người dùng.

 

- Q: Có rất nhiều dự án nổi lên và xuất hiện hiện tượng SCAM gần đây vậy điều gì có thể chứng minh EXMO không giống như vậy? Theo bạn trong các yếu tố gồm cộng đồng, nhà đầu tư, thị trường hoặc giao dịch thì đâu là yếu tố quan trọng nhất và tại sao? @athikullha

- A: Sự khác biệt chính - là tuân thủ. Chúng tôi đã đăng ký kinh doanh tại Vương quốc Anh, chúng tôi đã có mặt trên thị trường được 6 năm và chúng tôi hoàn toàn tuân thủ luật pháp của quốc gia này. Bạn có thể thấy tất cả các thành viên của chúng tôi trên trang web, chúng tôi hiện đang phát biểu tại các hội nghị, về cơ bản bạn có thể biết mọi thông tin về chúng tôi. Tất cả mọi thông tin của chúng tôi đều rất minh bạch và rõ ràng. EXMO cũng được ban hành một cách hợp pháp.

 

- Q: Đối thủ cạnh tranh hiện tại của EXMO là gì và bạn có cái nhìn như thế nào khi so sánh EXMO với các dự án khác? @hemantoROY

- A: Tôi không coi những người chơi trên thị trường là đối thủ cạnh tranh, tôi coi họ là những thách thức. Thật tuyệt khi chúng tôi có động lực để tạo ra khả năng phát triển, trở nên tốt hơn và hấp dẫn hơn đối với người dùng. Thật đáng kinh ngạc khi thấy cách thị trường bắt đầu trở nên vững chắc và đáng tin cậy hơn. Chúng tôi là thành viên của nhiều tổ chức và hiệp hội giúp quy định về tiền điện tử có hiệu lực. Vì vậy, chỉ cùng nhau, chúng ta mới có thể thay đổi thế giới và làm cho nó thân thiện hơn với tiền điện tử!

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án EXMO phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với EXMO cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về Panther Protocol cùng Bigcoin Vietnam


Vào lúc 16h, ngày 11/06/2021, dự án Panther Protocol và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Anish Mohammed - CTO; Mr. Constantinos Antoniou - Giám đốc cộng đồng Panther Protocol và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng: 

- Q: Giá trị cốt lõi của đội ngũ của bạn là gì? Theo bạn, để thực hiện ước mơ và xây dựng nên một dự án thành công như PANTHER thì cần tư duy như thế nào? Bạn có thể chia sẻ về kinh nghiệm làm việc của bạn được không? Động lực nào dẫn bạn đến vị trí hiện tại ? Điều này ắt hẳn là rất thú vị. @AbdulIvory

- A (Constantinos Antoniou) : Quyền riêng tư của chúng tôi thường xuyên bị vi phạm thông qua các phương tiện thu thập trái phép với nhiều phương thức khác nhau. Dữ liệu tài chính của chúng tôi được tổng hợp và sử dụng trong việc khai thác dữ liệu để tìm ra các mẫu, suy luận hành vi, bán quảng cáo được nhắm mục tiêu, ảnh hưởng đến việc bỏ phiếu (do đó làm suy yếu nền dân chủ), mở đường cho việc kiểm duyệt và trả đũa bởi các chế độ áp bức (do đó làm suy yếu quyền tự do ngôn luận).

Panther tồn tại để mang lại tự do và quyền tự chủ cho người dùng. Đó là một cú hích đối với các nền kinh tế giám sát. Chúng tôi hoàn thành việc này một cách có tâm, cung cấp cho người dùng các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư mà một ngày nào đó có thể trở thành tiêu chuẩn mới để tuân thủ.

Mục tiêu đầu tiên của chúng tôi là hỗ trợ sửa chữa DeFi và Web3, hiện hầu như không sử dụng được khi nói đến các quyền tự do cá nhân và bảo vệ khỏi gián điệp kinh tế. Các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức đang bị bào mòn, vì họ làm rò rỉ tất cả các chiến lược và giao dịch trên chuỗi của họ một cách vĩnh viễn. Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng các tùy chọn và các tổ chức tài chính và cơ quan quản lý một trung gian khả thi mới - một con đường phù hợp với tất cả mọi người.

 

- Q: Phần lớn người nắm giữ tiền điện tử không thể tham gia DeFi do phí gas cao, tốc độ chậm và trải nghiệm người dùng kém. Vậy những ưu điểm của Panther là gì? Panther đã hỗ trợ cổng thanh toán ngân hàng tại Việt Nam hay chưa?@hanahho0107

- A (Anish Mohammed): Panther dự định giảm phí gas và tốc độ chậm bằng cách sử dụng L2, điều này cho phép tốc độ mạng lưới cao hơn với chi phí gas thấp hơn. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Panther với trải nghiệm người dùng vượt trội. Chúng tôi đã chọn xây dựng MVP của mình trên Ethereum vì nó có vốn hóa thị trường DeFi lớn nhất, cơ sở nhà phát triển lớn nhất và công nghệ cao trên ETH 2.0.

 

- Q: Nhiều dự án hiện đang tích hợp DAO vào nền tảng của họ. Điều gì khiến Panther DAO khác biệt với các DAO khác được liên kết với các dự án trên thị trường hiện tại?@Kangkaime

- A (Constantinos Antoniou): Cơ chế quản trị của Panther nhằm mục đích phân quyền ở mức độ cao nhất trong suốt quá trình phát triển của giao thức. Mục đích của việc này là nhằm thực hiện các cơ chế như bỏ phiếu bậc hai, để các ưu tiên của cộng đồng được thể hiện đầy đủ. Lộ trình của giao thức bao gồm triển khai theo giai đoạn cho phép chuyển đổi quản trị từ mô hình tập trung ban đầu sang mô hình phi tập trung hoàn toàn, một cách tiếp cận phổ biến trong ngành này. Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cuối cùng sẽ có khả năng phát triển và chấp nhận các đề xuất cải tiến, các đề xuất bỏ phiếu để thực hiện các cơ chế của quản trị.

 

- Q: Panther Protocol phát triển khá nhiều sản phẩm, đây là một lợi thế khi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, việc phát triển nhiều sản phẩm có gây khó khăn cho việc quản lý cho dự án hay không? Làm thế nào để bạn đảm bảo được chất lượng của tất cả các sản phẩm cho Panther Protocol? @AntonyWorthington

- A (Anish Mohammed): Đội ngũ của Panther cho đến nay đã huy động được một số tiền hợp lý từ những nhà đầu tư tư nhân, điều này đã cho phép chúng tôi thu hút những tài năng hàng đầu để phát triển Panther. Đội ngũ của chúng tôi tiếp tục mở rộng nhưng chúng tôi nhận thấy đó là một điều tích cực và việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỳ cựu đã tham gia xây dựng sản phẩm trong một thời gian dài và trên thực tế, chúng tôi vừa bổ sung thêm một giám đốc sản phẩm nữa đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đối với việc cung cấp chất lượng, chúng tôi đã quen với việc sử dụng các công cụ kiểm tra tự động và xây dựng sản phẩm theo thông số kỹ thuật. Điều này sẽ hỗ trợ chúng tôi sản xuất ra các sản phẩm chất lượng.

 

- Q: Có 3 vấn đề cốt lõi phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử và blockchain như: Bảo mật, Khả năng tương tác và Khả năng mở rộng. PANTHER có kế hoạch như thế nào để giải quyết được những vấn đề này? @ZoeThorton

- A (Anish Mohammed): Panther sẽ giải quyết ba vấn đề trên trong việc khắc phục những hạn chế mà chúng tôi đang gặp phải. Để tăng tính bảo mật và quyền riêng tư, chúng tôi đang sử dụng hệ thống zero knowledge và tính toán an toàn của nhiều bên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, vui lòng xem thêm báo cáo chính thức của chúng tôi. Đối với khả năng tương tác, chúng tôi đang xây dựng cầu nối với các chuỗi ngang hàng khác - đây là cách cung cấp khả năng tương tác. Đối với khả năng mở rộng, như hiện tại, chúng tôi đang sử dụng L2, nói chung các giao thức lớp hai có khả năng mở rộng hơn L1.

 

- Q: Quy định trong crypto đóng vai trò vô cùng quan trọng, nhiều dự án bị các nước cấm do không tuân thủ các quy định. Để mở rộng phát triển toàn cầu, Panther Protocol có giải pháp nào cho vấn đề này hay không?

- A (Constantinos Antoniou): Người dùng cần có trách nhiệm tuân thủ luật pháp tại các quốc gia tương ứng. Chúng tôi với tư cách là một đội ngũ xây dựng một giao thức phi tập trung để khôi phục quyền riêng tư nhưng cũng cho phép tuân thủ giữa công dân và chính phủ của họ.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp các công cụ để mỗi người dùng có các mức độ tiết lộ khác nhau. Chúng tôi gọi đó là 'tiết lộ có chọn lọc' và điều đó có nghĩa là người dùng lựa chọn những gì sẽ tiết lộ cho một đối tác.

Dưới đây là các cấp độ tiết lộ khác nhau mà chúng tôi cho phép thông qua Panther Protocol: Tiết lộ Zero-knowledge: Người dùng có thể chứng minh sự tuân thủ mà không cần cung cấp bất kỳ dữ liệu cơ bản nào - có nghĩa là họ cung cấp cho các tổ chức tài chính những gì họ cần (để biết bạn đã làm mọi thứ theo một công cụ quy tắc nhất định), mà không cần phải tiết lộ bất kỳ điều gì về bản thân giao dịch (người gửi , người nhận, số tiền, siêu dữ liệu - tất cả những thứ đó vẫn ở chế độ riêng tư).

Tiết lộ đầy đủ cho một đối tác cụ thể: Tại đây, người dùng cho phép chia sẻ dữ liệu giao dịch với tổ chức tài chính hoặc cơ quan quản lý, nhưng điều này tốt hơn nhiều so với việc tất cả các giao dịch của bạn hoàn toàn công khai / minh bạch cho mọi người xem vĩnh viễn.

Những điều quan trọng cần xem xét ở đây là a) người dùng có quyền kiểm soát tương tác với bất kỳ ai họ muốn và tiết lộ bất kỳ điều gì họ muốn, và b) bất kỳ phương pháp tiết lộ có chọn lọc nào tốt hơn so với các giao dịch hoàn toàn công khai.

 

- Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về phương pháp tiếp cận bất khả tri cho DeFi mà các bạn đang sử dụng và những chuỗi nào bạn đang hỗ trợ ở thời điểm hiện tại được không? @AdelaideNall

- A (Anish Mohammed): Kế hoạch của chúng tôi đó là đưa Panther trở thành một interchain dex, một ngày nào đó chúng tôi sẽ sử dụng Ethereum và chúng tôi sẽ sớm ra mắt sản phẩm trên Flare, chúng tôi đang kết nối với một vài dự án lớp 1 khác và điều này có thể xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới.

 

- Q: Bạn có thể vui lòng cung cấp một số thông tin về lộ trình phát triển của mình được không? Cho đến nay dự án đang phát triển như thế nào? @bitcram

- A (Constantinos Antoniou): Tất nhiên rồi, chúng tôi đã đi được một chặng đường dài nhưng trong Quý 3 2 1 chính là thời điểm quyền riêng tư trong DeFi bắt đầu.

Sự phát triển của chúng tôi tập trung vào:

  • Ethereum như một chuỗi ngang hàng đầu tiên cho Panther
  • PoC cho Panther L1 & L2
  • khai thác và burn zAssets 
  • mixing zAssets
  • Người chuyển tiếp quyền riêng tư
  • Token $ ZKP trên Ethereum (ERC20)
  • Tự nguyện tiết lộ các giao dịch
  • Thiết lập DAO ban đầu

Cũng trong Quý 3, chúng tôi dự định tiến hành thực hiện IDO và mở bán token công khai.

Các bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về lộ trình phát triển của chúng tôi tại đây

 

- Q: Bảo mật và quyền riêng tư là những chức năng chính của Panther Protocol. Hãy cho chúng tôi biết chi tiết đâu là công nghệ để xây dựng nền tảng rất an toàn? @Hdjsjejs

- A (Anish Mohammed): Bảo mật là ưu tiên của chúng tôi. Người dùng Panther sẽ sử dụng giao thức bảo mật an toàn nhất cho tài sản của họ. Sự phát triển của Panther được định hướngbởi chuyên gia bảo mật nội bộ. Đội ngũ của chúng tôi có hơn 40 năm kinh nghiệm tích lũy về bảo mật và đã làm việc để đảm bảo một số giao thức nổi tiếng trong không gian này. Ngăn xếp hợp đồng thông minh sẽ được kiểm toán đầy đủ bởi các nhà nghiên cứu bảo mật được công nhận trong ngành trước khi ra mắt.

 

- Q: Bạn là một chuyên gia, bạn có thể nghĩ về một người mới bắt đầu về tiền điện tử, những rào cản để tiếp cận Defi là gì không? @AntonyWorthington

- A (Anish Mohammed): Defi giả định rằng mỗi người sẽ có thể hiểu ở một mức độ cơ bản về kỹ thuật tài chính ngoài blockchain (và kinh tế tiền điện tử). Tôi đoán rằng người ta có thể nghĩ về mọi thứ trong các lớp, có yếu tố hạn chế của giao diện người dùng, khi chi phí gas cao - điều đó cũng có thể là một vấn đề và như tôi đã đề cập trước khi hiểu được toàn bộ, kiến thức cần thiết để điều hướng lại là một thách thức.

 

- Q: Cộng đồng quan trọng như thế nào đối với bạn? Chúng tôi có thể cộng tác hay giúp đỡ bạn như thế nào để phát triển dự án? @jinjjjad

- A (Constantinos Antoniou): Cộng đồng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi đang cố gắng hết sức để xây dựng nên một cộng đồng có thể hỗ trợ Panther trên mọi khía cạnh của dự án. Chúng tôi đã nhận thấy sự phát triển từ cộng đồng. Ví dụ, chỉ trong tuần trước, số người theo dõi Twitter của chúng tôi đã tăng gần 60% và cộng đồng Telegram tăng 45%.

Bạn có thể hỗ trợ Panther bằng cách theo dõi chúng tôi trên các trang mạng xã hội, ngoài ra  cũng có thể sử dụng giao thức khi nó được phát hành:

Twitter: https://twitter.com/ZkPanther  

Telegram: https://t.me/pantherprotocol 

Medium: https://panther-protocol.medium.com/ 

Discord: https://discord.gg/WZuRnMCZ4c

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn