Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Neumékca

Đăng bởi: Linh  - 27/01/2021 - 729 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 3:30PM - 04:30 PM, thứ ba, ngày 27/01/2021 dự án Neumékca và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề giới thiệu Neumékca City và chương trình pre-sale ngày 27 tháng 1.

Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Christian/ Giám đốc điều hành của Neumékca City cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:
Q1: 
Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như dự án Neumekca được không?

A1: Xin chào Cộng đồng Bigcoin Việt Nam, tôi là Christian và bạn tôi là Anatoly đang làm việc cho công ty blockchain nhiều năm trước. Bây giờ chúng tôi đang tự xây dựng sản phẩm defi có tên là Neumékca City.

Neumekca là một dự án farming dựa trên cốt truyện của trò chơi Katana Zero - là một trò chơi điện tử nền tảng hành động 2D được phát triển bởi Askiisoft và được Devolver Digital phát hành cho Microsoft Windows, macOS và Nintendo Switch vào năm 2019.

Dự án được phát triển trên hệ sinh thái Huobi (HECOCHAIN) - một trong những sàn giao dịch nổi tiếng nhất hiện nay.

Đặc điểm chính của Dự án Neumekca City:

1. Farming

2. Staking

3. NFT

..... chi tiết hơn trên trang web của chúng tôi https://neumekca.city 

 

Q2: Tại sao bạn và nhóm đặt tên dự án là “Neumékca”? Lý do Neumékca ra đời là gì? Những khách hàng và nhà đầu tư Neumécka hướng đến là ai? Tham vọng của Neumécka là gì?

A2: "Neumékca" là thành phố nơi Zero sinh sống và chiến đấu, dựa trên cốt truyện của trò chơi Katana Zero. Trong game, Zero là một samurai với tinh thần hiệp sĩ, sử dụng khả năng đặc biệt của mình để khám phá những bí ẩn thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ. Và câu chuyện này truyền cảm hứng cho sự phát triển của dự án Thành phố Neumékca cũng như hào quang của Zero là hình mẫu của chúng tôi - tinh thần hiệp sĩ.

Một tên gọi khác của Neumékca City là New Mecca, nghe quen quen đúng không.

Và Neumekcá là tên của một ngôi làng châu Âu, nơi quê hương tôi, có nghĩa là "làng Đức".

 

Q3: Trọng tâm của NEUMEKCA bây giờ là gì? Xây dựng và phát triển sản phẩm, giành được khách hàng và người dùng hoặc quan hệ đối tác? Có bất kỳ kế hoạch nào để ghi hoặc chặn các mã thông báo NEUMEKCA chưa bán không? kiểm soát tính linh hoạt, chi phí và bảo mật?

A3: Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất là sứ mệnh đầu tiên của chúng tôi, Dự án Thành phố Neumékca thành công phụ thuộc hoàn toàn vào sự tin tưởng của cộng đồng.

Khả năng mở rộng mà bạn có thể mong đợi là nền tảng IDO của chúng tôi. Nhiều đối tác sẽ đến với chúng tôi để phân phối mã thông báo của họ cho các nhà đầu tư thông qua đợt bán trước. Bạn có thể mong đợi gì hơn nữa.

Nguồn cung tối đa được giới hạn ở mức 21 triệu và việc đốt mã token trên mỗi giao dịch sẽ làm giảm số lượng lưu hành của mã token ZERO.

Về bảo mật, chúng tôi có một giải pháp. Kiểm toán hợp đồng thông minh đã được hoàn thành vài ngày trước bởi một cơ quan tài liệu bên thứ ba đã được xuất bản trên trang web của chúng tôi.

Giao diện người dùng cũng đã được nhóm phát triển của chúng tôi tinh chỉnh từng chi tiết nhỏ để tạo sự thoải mái cho mọi người, kể cả người dùng mới. Tất cả các hướng dẫn sử dụng sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

 

Q4: Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể chia sẻ những cập nhật tiếp theo với chúng tôi. Mục tiêu tham vọng nhất của dự án là gì? Cộng đồng nên tìm kiếm điều gì?

A4: Đầu tiên là chúng tôi đã hoàn thành nền tảng IDO trên mạng HECO, sau đó sẽ là BSC và Ethereum. Việc mở rộng mạng lưới xuyên chuỗi đã được lên kế hoạch, có thể sẽ hoàn thành trong quý 2-2021. Nhưng trước đó là bản nâng cấp NFT Factory và ra mắt sản phẩm Neumékca Vaults.

Khi Polkadot hoàn thành mainnet, chúng tôi sẽ mở rộng nền tảng trên mạng lưới Polkadot.

 

Q5: Điều gì làm cho NEUMEKCA trở nên khác biệt và đi trước các mã token / dự án đối thủ cạnh tranh khác trên blockchain hiện đang tồn tại và vẫn giữ được quan điểm rằng các nguyên tắc cơ bản của chúng cũng dựa trên tài chính phi tập trung?

A5: Rất nhiều dự án farming đã được xây dựng trong thời gian gần đây, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Nhưng thực tế là sản phẩm của chúng tôi là duy nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và sự thích thú của họ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Rất nhiều nền tảng IDO cũng có sẵn trên Ethereum nhưng Nền tảng IDO của chúng tôi là nền tảng đầu tiên trên Heocochain vào lúc này.

Về NFT, có thể nói hệ thống NFT của chúng tôi rất độc đáo, thú vị, dựa trên các nhân vật Katana Zero, nếu bạn yêu thích trò chơi này thì không nên bỏ qua việc sở hữu NFT này.

Ngoài những chi tiết nói trên, Neumékca City là một dự án rất được mong đợi, có thể là duy nhất. Bạn có thể tưởng tượng việc đi săn từng thẻ NFT và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một thẻ mạnh hơn theo hợp đồng của nhà máy, cảm giác sẽ như thế nào? Thật tuyệt vời!

 

Q6: Kiếm token thì dễ nhưng làm cho token này có giá trị có thực sự khó không? Vì vậy, chiến lược của bạn để làm cho mã thông báo của bạn có giá trị hơn và kế hoạch của bạn để duy trì giá và nguồn cung mã thông báo là gì?

A6: Ba điều tồi tệ nhất mà một dự án defi phải đối phó:

1. Kết nối yếu giữa cộng đồng (người dùng & nhà đầu tư) và nhóm.

2. Một số nhà đầu tư có quỹ vượt trội so với phần còn lại sẽ nắm giữ nhiều phần thưởng, đây là nguyên nhân dẫn đến việc bán phá giá token. Tuy nhiên, chúng tôi vui mừng nói rằng nó sẽ công bằng cho tất cả mọi người, ngay cả với quỹ nhỏ. Hãy tận hưởng tham gia dự án farming của chúng tôi.

3. Một nhà phát triển dự án lơ là không quan tâm đến thành công của dự án mà chỉ quan tâm đến tiền bạc. Chúng tôi không làm điều đó bởi vì chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời cho mọi người và chúng tôi sẽ theo đuổi nó.

QUAN TRỌNG: Mã token ZERO sẽ bị khấu trừ 5% từ tất cả các giao dịch. Từ 5% này, 2,5% sẽ được đốt và 2,5% còn lại sẽ được chuyển vào nhóm cổ tức (sẽ được chia cho người sở hữu KHÔNG). Giữ HODL ZERO nhé các bạn !!!


Q7: Hiện tại dự án DeFi đang bùng nổ. Nhưng bạn biết rất rõ rằng, bảo mật hợp đồng là một vấn đề lớn trong DeFi. Hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán chưa? Làm thế nào để bạn đảm bảo việc bảo vệ tiền của người dùng?

A7: Bạn nói đúng, những vấn đề hiện tại mà các dự án Defi luôn gặp phải là vấn đề bảo mật và tin tặc. Nhiệm vụ của Neumékca là bảo vệ cộng đồng và cư dân của thành phố. Chúng tôi đã được xác nhận thành công bởi đối tác thứ ba của chúng tôi, Naplesblockchain. Bạn có thể tìm và đọc thông tin tại đây

https://naplesblockchain.space/wp-content/uploads/2021/01/Neumekca-City-Security-Audit-Report-by-Naples.pdf

 

Q8: Đối tác chính của Neumékca là ai? Việt Nam có phải là thị trường tiềm năng cho Neumékca? Neumékca có dự định trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Neumékca muốn nhắn nhủ điều gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

A8: Hiện tại chúng tôi chưa có đối tác nhưng qua buổi AMA này, chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm thêm đối tác, bất kỳ dự án nào muốn làm IDO trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón.

 

Q9: Quản lý danh mục đầu tư về mặt kỹ thuật, hoạt động như thế nào trong nền tảng của NEUMEKCA? Bạn dự định có những cách triển khai nào để chống lại những tổn thất nhất thời?

A9: Rất nhiều dự án farming đã được xây dựng trong thời gian gần đây, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Nhưng thực tế là sản phẩm của chúng tôi là duy nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và sự thích thú của họ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Rất nhiều nền tảng IDO cũng có sẵn trên Ethereum nhưng Nền tảng IDO của chúng tôi là nền tảng đầu tiên trên Heocochain vào lúc này. Sự tin tưởng lớn hơn và sự tin tưởng của Cộng đồng chúng tôi là sứ mệnh đầu tiên.

 

Q10: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo Dự án của bạn để đầu tư lâu dài và Bạn có kế hoạch gì để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm mã thông báo?

A10: Khả năng mở rộng mà bạn có thể mong đợi là nền tảng IDO của chúng tôi. Nhiều đối tác sẽ đến với chúng tôi để phân phối mã token của họ cho các nhà đầu tư thông qua đợt pre-sale. Bạn có thể mong đợi gì hơn nữa. Nguồn cung tối đa được giới hạn ở mức 21 triệu và việc đốt mã thông báo trên mỗi giao dịch sẽ làm giảm số lượng mã thông báo ZERO đang lưu hành

Đặc điểm chính của Dự án Neumekca City:

1. Farming? CÓ, nhưng nó không chỉ là một trang trại.

2. Staking? CÓ, và nó thưởng cho nhiều hơn một mã token, có nghĩa là bạn có thể nhận được một mã token khác bằng cách đặt cược ZERO.

3. Săn và trao đổi NFT là một tính năng thú vị nếu bạn đang nhàm chán với việc canh tác ...

Về dài hạn, chúng tôi có kế hoạch thực hiện cho dự án của mình.

Người dùng sẽ được thưởng bằng cách cung cấp LPs và trang trại với LP này hoặc chỉ giữ ZERO (mã token chính của Thành phố Neumekca)

 

Q11: Vui lòng cho chúng tôi biết Vai trò chính của Zero tokens trong Hệ sinh thái Neumekca? Làm cách nào để tạo ra Zero? và làm cách nào để Cộng đồng có thể kiếm thu nhập thụ động với Zero token? Neumekca cung cấp bao nhiêu ưu đãi cho cộng đồng?

A11: Việc nắm giữ mã thông báo ZERO sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, ví dụ: người nắm giữ ZERO có thể nhận được nhiều cổ tức hơn ZERO cũng như mã token SNOW (SNOW sử dụng để canh tác và nhận phần thưởng mã thông báo của đối tác khác), LEON được sử dụng làm mã thông báo thanh toán khi đúc NFT, nắm giữ ZERO là một phải khi người dùng tham gia vào nền tảng IDO của chúng tôi trong tương lai gần .... Tất cả chức năng của hệ sinh thái Neumekca đã được phát hành bởi tài liệu của chúng tôi, mọi người có thể đọc thêm tại https://neumekca.city

 

Q12: Quá nhiều dự án hứa hẹn điều kỳ diệu nhưng không bao giờ phát hành bất kỳ sản phẩm hoạt động hoặc chứng minh bất kỳ doanh thu nào, Trong một thời gian ngắn/dài phát hành. Dự án của bạn có như vậy không? Nếu không, bạn có thể cho chúng tôi biết, Điều gì làm cho dự án của bạn khác với các dự án khác?

A12: Tính năng độc đáo của chúng tôi là bạn - Cộng đồng Neumékca - chúng tôi gọi bạn là NULL SOLDIERS chiến đấu cho nghĩa vụ của riêng bạn và tự kiếm phần thưởng bằng cách sử dụng sản phẩm của chúng tôi (cung cấp LP, canh tác, giữ mã token, mua và bán NFT, v.v.)

NULL SOLDIERS với 3 cấp bậc (Alpha, Beta & Gamma) với số tiền đầu tư chênh lệch nhưng nhận được phần thưởng tương xứng như nhau mặc dù khoản đầu tư của bạn lớn hay nhỏ.

Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất là sứ mệnh đầu tiên của chúng tôi, Dự án Thành phố Neumékca thành công phụ thuộc hoàn toàn vào sự tin tưởng của cộng đồng. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trong thời gian qua, bằng chứng là các phiên AMA liên tục và hơn 10 cộng đồng địa phương.Chúng tôi đang chạy các chiến dịch để người dùng, nhà đầu tư và nhà phát triển nên tham gia: hiện có bug-bounty, airdrop đăng vài giờ trước ...

 

Q13: Bạn có thể nói cho cộng đồng biết những kế hoạch trong năm 2021 của mình không và dự án sẽ mở rộng danh sách các sàn lớn không?

A13: Để trả lời câu hỏi về việc niêm yết CEX, chúng tôi chưa đưa ra quyết định ngay bây giờ mặc dù chúng tôi đã nghĩ đến điều đó. Nhiệm vụ hiện tại của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng lớn mạnh để hỗ trợ dự án Neumékca City. Khi đó, việc niêm yết CEX sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại đang không có sẵn nhưng chúng tôi sẽ suy nghĩ về việc phát triển trong tương lai gần.

Trước hết, chúng tôi sẽ lập danh sách trắng và triển khai IDO vào ngày 27 tháng 1 trên nền tảng neumékca. Tổng số mã token để prre-sale 3.000.000 (~ 14 tổng nguồn cung) với giá 0,075 đô la. Chúng tôi chỉ bán vòng pre-sale. Liên quan đến sàn giao dịch, sau khi IDO thành công, chúng tôi sẽ liệt kê Dex là hoán đổi neumekca và Uniswap (hướng dẫn hoán đổi mạng Ethereum sẽ được cập nhật)

Có thể nói rằng chúng tôi không xây dựng dự án dựa trên lộ trình phát triển và whitepaper. Lộ trình phát triển chỉ là để tham khảo, chúng tôi có một danh sách những việc phải làm, đó mới chính là lộ trình thực sự của chúng tôi.

Và whitepaper chỉ là một bản vẽ tuyệt vời, nơi mà những người chỉ nói nhưng không bao giờ làm được. Ở đây, bạn sẽ thấy những gì chúng tôi có thể làm, vượt qua cả whitepaper.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Neumékca phải không? Thật tiếc khi dự án và BigcoinVietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Neumékca cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://neumekca.city/ 

Telegram quốc tế: https://t.me/neumekcagroup 

Telegram Việt Nam: https://t.me/Neumekcavn  

Twitter: https://twitter.com/Neumekca 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn