Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Neumékca

Đăng bởi: Linh  - 27/01/2021 - 641 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 3:30PM - 04:30 PM, thứ ba, ngày 27/01/2021 dự án Neumékca và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến chủ đề giới thiệu Neumékca City và chương trình pre-sale ngày 27 tháng 1.

Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Christian/ Giám đốc điều hành của Neumékca City cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Leah.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:
Q1: 
Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như dự án Neumekca được không?

A1: Xin chào Cộng đồng Bigcoin Việt Nam, tôi là Christian và bạn tôi là Anatoly đang làm việc cho công ty blockchain nhiều năm trước. Bây giờ chúng tôi đang tự xây dựng sản phẩm defi có tên là Neumékca City.

Neumekca là một dự án farming dựa trên cốt truyện của trò chơi Katana Zero - là một trò chơi điện tử nền tảng hành động 2D được phát triển bởi Askiisoft và được Devolver Digital phát hành cho Microsoft Windows, macOS và Nintendo Switch vào năm 2019.

Dự án được phát triển trên hệ sinh thái Huobi (HECOCHAIN) - một trong những sàn giao dịch nổi tiếng nhất hiện nay.

Đặc điểm chính của Dự án Neumekca City:

1. Farming

2. Staking

3. NFT

..... chi tiết hơn trên trang web của chúng tôi https://neumekca.city 

 

Q2: Tại sao bạn và nhóm đặt tên dự án là “Neumékca”? Lý do Neumékca ra đời là gì? Những khách hàng và nhà đầu tư Neumécka hướng đến là ai? Tham vọng của Neumécka là gì?

A2: "Neumékca" là thành phố nơi Zero sinh sống và chiến đấu, dựa trên cốt truyện của trò chơi Katana Zero. Trong game, Zero là một samurai với tinh thần hiệp sĩ, sử dụng khả năng đặc biệt của mình để khám phá những bí ẩn thường xuyên xuất hiện trong những giấc mơ. Và câu chuyện này truyền cảm hứng cho sự phát triển của dự án Thành phố Neumékca cũng như hào quang của Zero là hình mẫu của chúng tôi - tinh thần hiệp sĩ.

Một tên gọi khác của Neumékca City là New Mecca, nghe quen quen đúng không.

Và Neumekcá là tên của một ngôi làng châu Âu, nơi quê hương tôi, có nghĩa là "làng Đức".

 

Q3: Trọng tâm của NEUMEKCA bây giờ là gì? Xây dựng và phát triển sản phẩm, giành được khách hàng và người dùng hoặc quan hệ đối tác? Có bất kỳ kế hoạch nào để ghi hoặc chặn các mã thông báo NEUMEKCA chưa bán không? kiểm soát tính linh hoạt, chi phí và bảo mật?

A3: Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất là sứ mệnh đầu tiên của chúng tôi, Dự án Thành phố Neumékca thành công phụ thuộc hoàn toàn vào sự tin tưởng của cộng đồng.

Khả năng mở rộng mà bạn có thể mong đợi là nền tảng IDO của chúng tôi. Nhiều đối tác sẽ đến với chúng tôi để phân phối mã thông báo của họ cho các nhà đầu tư thông qua đợt bán trước. Bạn có thể mong đợi gì hơn nữa.

Nguồn cung tối đa được giới hạn ở mức 21 triệu và việc đốt mã token trên mỗi giao dịch sẽ làm giảm số lượng lưu hành của mã token ZERO.

Về bảo mật, chúng tôi có một giải pháp. Kiểm toán hợp đồng thông minh đã được hoàn thành vài ngày trước bởi một cơ quan tài liệu bên thứ ba đã được xuất bản trên trang web của chúng tôi.

Giao diện người dùng cũng đã được nhóm phát triển của chúng tôi tinh chỉnh từng chi tiết nhỏ để tạo sự thoải mái cho mọi người, kể cả người dùng mới. Tất cả các hướng dẫn sử dụng sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất.

 

Q4: Tôi sẽ rất vui nếu bạn có thể chia sẻ những cập nhật tiếp theo với chúng tôi. Mục tiêu tham vọng nhất của dự án là gì? Cộng đồng nên tìm kiếm điều gì?

A4: Đầu tiên là chúng tôi đã hoàn thành nền tảng IDO trên mạng HECO, sau đó sẽ là BSC và Ethereum. Việc mở rộng mạng lưới xuyên chuỗi đã được lên kế hoạch, có thể sẽ hoàn thành trong quý 2-2021. Nhưng trước đó là bản nâng cấp NFT Factory và ra mắt sản phẩm Neumékca Vaults.

Khi Polkadot hoàn thành mainnet, chúng tôi sẽ mở rộng nền tảng trên mạng lưới Polkadot.

 

Q5: Điều gì làm cho NEUMEKCA trở nên khác biệt và đi trước các mã token / dự án đối thủ cạnh tranh khác trên blockchain hiện đang tồn tại và vẫn giữ được quan điểm rằng các nguyên tắc cơ bản của chúng cũng dựa trên tài chính phi tập trung?

A5: Rất nhiều dự án farming đã được xây dựng trong thời gian gần đây, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Nhưng thực tế là sản phẩm của chúng tôi là duy nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và sự thích thú của họ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Rất nhiều nền tảng IDO cũng có sẵn trên Ethereum nhưng Nền tảng IDO của chúng tôi là nền tảng đầu tiên trên Heocochain vào lúc này.

Về NFT, có thể nói hệ thống NFT của chúng tôi rất độc đáo, thú vị, dựa trên các nhân vật Katana Zero, nếu bạn yêu thích trò chơi này thì không nên bỏ qua việc sở hữu NFT này.

Ngoài những chi tiết nói trên, Neumékca City là một dự án rất được mong đợi, có thể là duy nhất. Bạn có thể tưởng tượng việc đi săn từng thẻ NFT và ghép chúng lại với nhau để tạo ra một thẻ mạnh hơn theo hợp đồng của nhà máy, cảm giác sẽ như thế nào? Thật tuyệt vời!

 

Q6: Kiếm token thì dễ nhưng làm cho token này có giá trị có thực sự khó không? Vì vậy, chiến lược của bạn để làm cho mã thông báo của bạn có giá trị hơn và kế hoạch của bạn để duy trì giá và nguồn cung mã thông báo là gì?

A6: Ba điều tồi tệ nhất mà một dự án defi phải đối phó:

1. Kết nối yếu giữa cộng đồng (người dùng & nhà đầu tư) và nhóm.

2. Một số nhà đầu tư có quỹ vượt trội so với phần còn lại sẽ nắm giữ nhiều phần thưởng, đây là nguyên nhân dẫn đến việc bán phá giá token. Tuy nhiên, chúng tôi vui mừng nói rằng nó sẽ công bằng cho tất cả mọi người, ngay cả với quỹ nhỏ. Hãy tận hưởng tham gia dự án farming của chúng tôi.

3. Một nhà phát triển dự án lơ là không quan tâm đến thành công của dự án mà chỉ quan tâm đến tiền bạc. Chúng tôi không làm điều đó bởi vì chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm tuyệt vời cho mọi người và chúng tôi sẽ theo đuổi nó.

QUAN TRỌNG: Mã token ZERO sẽ bị khấu trừ 5% từ tất cả các giao dịch. Từ 5% này, 2,5% sẽ được đốt và 2,5% còn lại sẽ được chuyển vào nhóm cổ tức (sẽ được chia cho người sở hữu KHÔNG). Giữ HODL ZERO nhé các bạn !!!


Q7: Hiện tại dự án DeFi đang bùng nổ. Nhưng bạn biết rất rõ rằng, bảo mật hợp đồng là một vấn đề lớn trong DeFi. Hợp đồng thông minh của bạn đã được kiểm toán chưa? Làm thế nào để bạn đảm bảo việc bảo vệ tiền của người dùng?

A7: Bạn nói đúng, những vấn đề hiện tại mà các dự án Defi luôn gặp phải là vấn đề bảo mật và tin tặc. Nhiệm vụ của Neumékca là bảo vệ cộng đồng và cư dân của thành phố. Chúng tôi đã được xác nhận thành công bởi đối tác thứ ba của chúng tôi, Naplesblockchain. Bạn có thể tìm và đọc thông tin tại đây

https://naplesblockchain.space/wp-content/uploads/2021/01/Neumekca-City-Security-Audit-Report-by-Naples.pdf

 

Q8: Đối tác chính của Neumékca là ai? Việt Nam có phải là thị trường tiềm năng cho Neumékca? Neumékca có dự định trở thành đối tác của các dự án blockchain Việt Nam không? Qua AMA này, Neumékca muốn nhắn nhủ điều gì đến các nhà đầu tư Việt Nam?

A8: Hiện tại chúng tôi chưa có đối tác nhưng qua buổi AMA này, chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm thêm đối tác, bất kỳ dự án nào muốn làm IDO trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón.

 

Q9: Quản lý danh mục đầu tư về mặt kỹ thuật, hoạt động như thế nào trong nền tảng của NEUMEKCA? Bạn dự định có những cách triển khai nào để chống lại những tổn thất nhất thời?

A9: Rất nhiều dự án farming đã được xây dựng trong thời gian gần đây, đó là một thách thức lớn đối với chúng tôi. Nhưng thực tế là sản phẩm của chúng tôi là duy nhất. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất và sự thích thú của họ khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Rất nhiều nền tảng IDO cũng có sẵn trên Ethereum nhưng Nền tảng IDO của chúng tôi là nền tảng đầu tiên trên Heocochain vào lúc này. Sự tin tưởng lớn hơn và sự tin tưởng của Cộng đồng chúng tôi là sứ mệnh đầu tiên.

 

Q10: Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ mã thông báo Dự án của bạn để đầu tư lâu dài và Bạn có kế hoạch gì để giúp thúc đẩy nhu cầu và sự khan hiếm mã thông báo?

A10: Khả năng mở rộng mà bạn có thể mong đợi là nền tảng IDO của chúng tôi. Nhiều đối tác sẽ đến với chúng tôi để phân phối mã token của họ cho các nhà đầu tư thông qua đợt pre-sale. Bạn có thể mong đợi gì hơn nữa. Nguồn cung tối đa được giới hạn ở mức 21 triệu và việc đốt mã thông báo trên mỗi giao dịch sẽ làm giảm số lượng mã thông báo ZERO đang lưu hành

Đặc điểm chính của Dự án Neumekca City:

1. Farming? CÓ, nhưng nó không chỉ là một trang trại.

2. Staking? CÓ, và nó thưởng cho nhiều hơn một mã token, có nghĩa là bạn có thể nhận được một mã token khác bằng cách đặt cược ZERO.

3. Săn và trao đổi NFT là một tính năng thú vị nếu bạn đang nhàm chán với việc canh tác ...

Về dài hạn, chúng tôi có kế hoạch thực hiện cho dự án của mình.

Người dùng sẽ được thưởng bằng cách cung cấp LPs và trang trại với LP này hoặc chỉ giữ ZERO (mã token chính của Thành phố Neumekca)

 

Q11: Vui lòng cho chúng tôi biết Vai trò chính của Zero tokens trong Hệ sinh thái Neumekca? Làm cách nào để tạo ra Zero? và làm cách nào để Cộng đồng có thể kiếm thu nhập thụ động với Zero token? Neumekca cung cấp bao nhiêu ưu đãi cho cộng đồng?

A11: Việc nắm giữ mã thông báo ZERO sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, ví dụ: người nắm giữ ZERO có thể nhận được nhiều cổ tức hơn ZERO cũng như mã token SNOW (SNOW sử dụng để canh tác và nhận phần thưởng mã thông báo của đối tác khác), LEON được sử dụng làm mã thông báo thanh toán khi đúc NFT, nắm giữ ZERO là một phải khi người dùng tham gia vào nền tảng IDO của chúng tôi trong tương lai gần .... Tất cả chức năng của hệ sinh thái Neumekca đã được phát hành bởi tài liệu của chúng tôi, mọi người có thể đọc thêm tại https://neumekca.city

 

Q12: Quá nhiều dự án hứa hẹn điều kỳ diệu nhưng không bao giờ phát hành bất kỳ sản phẩm hoạt động hoặc chứng minh bất kỳ doanh thu nào, Trong một thời gian ngắn/dài phát hành. Dự án của bạn có như vậy không? Nếu không, bạn có thể cho chúng tôi biết, Điều gì làm cho dự án của bạn khác với các dự án khác?

A12: Tính năng độc đáo của chúng tôi là bạn - Cộng đồng Neumékca - chúng tôi gọi bạn là NULL SOLDIERS chiến đấu cho nghĩa vụ của riêng bạn và tự kiếm phần thưởng bằng cách sử dụng sản phẩm của chúng tôi (cung cấp LP, canh tác, giữ mã token, mua và bán NFT, v.v.)

NULL SOLDIERS với 3 cấp bậc (Alpha, Beta & Gamma) với số tiền đầu tư chênh lệch nhưng nhận được phần thưởng tương xứng như nhau mặc dù khoản đầu tư của bạn lớn hay nhỏ.

Xây dựng một cộng đồng lớn mạnh nhất là sứ mệnh đầu tiên của chúng tôi, Dự án Thành phố Neumékca thành công phụ thuộc hoàn toàn vào sự tin tưởng của cộng đồng. Chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng trong thời gian qua, bằng chứng là các phiên AMA liên tục và hơn 10 cộng đồng địa phương.Chúng tôi đang chạy các chiến dịch để người dùng, nhà đầu tư và nhà phát triển nên tham gia: hiện có bug-bounty, airdrop đăng vài giờ trước ...

 

Q13: Bạn có thể nói cho cộng đồng biết những kế hoạch trong năm 2021 của mình không và dự án sẽ mở rộng danh sách các sàn lớn không?

A13: Để trả lời câu hỏi về việc niêm yết CEX, chúng tôi chưa đưa ra quyết định ngay bây giờ mặc dù chúng tôi đã nghĩ đến điều đó. Nhiệm vụ hiện tại của chúng tôi là xây dựng một cộng đồng lớn mạnh để hỗ trợ dự án Neumékca City. Khi đó, việc niêm yết CEX sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hiện tại đang không có sẵn nhưng chúng tôi sẽ suy nghĩ về việc phát triển trong tương lai gần.

Trước hết, chúng tôi sẽ lập danh sách trắng và triển khai IDO vào ngày 27 tháng 1 trên nền tảng neumékca. Tổng số mã token để prre-sale 3.000.000 (~ 14 tổng nguồn cung) với giá 0,075 đô la. Chúng tôi chỉ bán vòng pre-sale. Liên quan đến sàn giao dịch, sau khi IDO thành công, chúng tôi sẽ liệt kê Dex là hoán đổi neumekca và Uniswap (hướng dẫn hoán đổi mạng Ethereum sẽ được cập nhật)

Có thể nói rằng chúng tôi không xây dựng dự án dựa trên lộ trình phát triển và whitepaper. Lộ trình phát triển chỉ là để tham khảo, chúng tôi có một danh sách những việc phải làm, đó mới chính là lộ trình thực sự của chúng tôi.

Và whitepaper chỉ là một bản vẽ tuyệt vời, nơi mà những người chỉ nói nhưng không bao giờ làm được. Ở đây, bạn sẽ thấy những gì chúng tôi có thể làm, vượt qua cả whitepaper.

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án Neumékca phải không? Thật tiếc khi dự án và BigcoinVietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với Neumékca cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên dự án:

Website: https://neumekca.city/ 

Telegram quốc tế: https://t.me/neumekcagroup 

Telegram Việt Nam: https://t.me/Neumekcavn  

Twitter: https://twitter.com/Neumekca 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn