Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Oddz Finance

Đăng bởi: Linh  - 18/02/2021 - 172 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11.00 AM - 12.00 PM, ngày 10/02/2021 Oddz Finance và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Ms. Aishwarya Shivakumar CEO & Co-founder của Oddz và Ms. Elly- AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

-Q: Lộ trình cuối năm nay Oddz đã đạt được những gì và có kết quả tích cực như thế nào? @hoavouuy

-A: Chúng tôi đã đạt được tiến bộ rất tốt về mặt giao thức hợp đồng thông minh vào tháng 12 năm 2020 và đã công bố về mặt tài chính của Oddz vào ngày 1 tháng 1. Trong năm mới chúng tôi có nhiều hy vọng mới và khởi đầu mới.

Chúng tôi đang thực hiện các hoạt động đưa giao thức hợp đồng thông minh đi vào kiểm tra các lỗ hổng bảo mật. 

Thực hiện một số quan hệ đối tác chiến lược (thông tin chi tiết hơn sẽ sớm được chia sẻ)

Chúng tôi sắp kết thúc hoạt động gây quỹ, chi tiết về việc này sẽ được công bố vào cuối tháng này

Chúng tôi cũng đã đạt được tiến bộ trong hoạt động Tuyển dụng

Về lộ trình, chúng tôi đang hướng tới việc phát hành trực tuyến trên mạng thử nghiệm trong vài tuần tới, tiếp theo là TGE và sau đó là main net trong quý này.

Lộ trình chi tiết hơn tại đây: https://t.me/oddz_finance

 

-Q: Cơ chế nào giúp Oddz Protocol xây dựng mô hình phí gas bằng 0? Nó sẽ mang lại những lợi thế cạnh tranh nào cho Oddz trên thị trường DeFi? Chiến lược hoặc kế hoạch của bạn để tối ưu hóa việc áp dụng và tăng trưởng Oddz là gì? @nillerfect310

-A: Chúng tôi gửi hợp đồng thông minh của mình cho một mạng chuyển tiếp, cái mà sử dụng các giao dịch meta gốc để thực hiện các giao dịch với phí gas tối thiểu, tại đây Oddz sẽ chi trả phí gas nên về mặt kỹ thuật người dùng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí gas nào. Đây là phần giải thích chi tiết: https://medium.com/oddz-finance/oddz-protocol-introductiones-zero-gas-fees-transactions-to-drive-widesosystem-defi-adoption-21eb7bae5e33

 

-Q: ODDz có ảnh hưởng gì đối với hệ sinh thái ODDZ Finance? Nắm giữ ODDz, người dùng sẽ nhận được những lợi ích gì? @thihuyen93

-A: Những người nắm giữ token $ ODDZ là đại diện cho một phần không thể thiếu của hệ sinh thái Oddz bởi họ sẽ bỏ phiếu cho các động thái và đề xuất quyết định khác nhau cho sự phát triển của giao thức. Hơn nữa, động cơ chính của Dapps là thúc đẩy sự phân cấp quyền lực; do đó, cộng đồng nắm giữ một mốc quan trọng trong việc thúc đẩy này.

 1. Phí giao dịch: Người dùng trên nền tảng có thể sử dụng token $ ODDZ để hỗ trợ giao dịch một cách liền mạch.
 2. Staking: Người dùng có thể staking token $ ODDZ trên giao thức Oddz để cố gắng kiếm được lợi nhuận cao hơn, do đó tối đa hóa lợi nhuận. Các nhà kinh doanh hiểu biết về công nghệ cũng áp dụng các chiến lược canh tác năng suất (yield farming) khác nhau để kiếm được lợi nhuận lớn hơn. 
 3. Quản trị: Người dùng có thể ủng hộ hoặc bỏ qua các đề xuất giao thức thông qua các phiếu bầu của cộng đồng tùy thuộc vào tính hợp lý của các đề xuất đó. 
 4. Phần thưởng cho người giới thiệu: Nếu người dùng mở rộng sự hỗ trợ của nền tảng bằng cách truyền bá thông tin, họ sẽ được hưởng tiền thưởng giới thiệu.

 

-Q: Năm nay, Thị trường DeFi đã thực sự bùng nổ Oddz Finance có thể tận dụng tiềm năng to lớn trong thị trường phái sinh như thế nào? Những tùy chọn giao dịch nào có sẵn tại Oddz Finance? Và Oddz Finance mang lại lợi ích cho người dùng như thế nào? Năm nay, Thị trường DeFi đã thực sự bùng nổ Oddz Finance có thể tận dụng tiềm năng to lớn trong thị trường phái sinh như thế nào? Những tùy chọn giao dịch nào có sẵn tại Oddz Finance? Và Oddz Finance mang lại lợi ích cho người dùng như thế nào? @auvantam1

-A: Oddz cho phép tạo, duy trì, thực hiện và giải quyết các hợp đồng quyền chọn không cần tin cậy, thỏa thuận token có điều kiện và hợp đồng tương lai một cách nhanh chóng, an toàn và linh hoạt.

Nó tập trung vào việc xây dựng các giải pháp có thể thúc đẩy hệ sinh thái DeFi bằng cách đơn giản hóa giao dịch phái sinh và nâng cao trải nghiệm người dùng. Hệ sinh thái toàn diện của nó cũng tạo thành một dự báo Inbuilt Oddz giúp truy xuất chính xác dữ liệu thị trường theo thời gian thực.

 

-Q: Oddz cung cấp gì cho người dùng mới bắt đầu chưa có nhiều kiến thức về dự án ? Có bất kỳ tài liệu thông tin nào có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng Oddz Finance không? @Nanacy86635239

-A: Chúng tôi đang làm việc trên các video và blog hướng dẫn cho người mới bắt đầu về giao dịch có quyền lựa chọn và đảm bảo rằng tất cả người dùng đến và giao dịch trên nền tảng của chúng tôi đều được giải thích chi tiết về cách giao dịch. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang lên kế hoạch cho giao dịch demo (nơi người dùng có thể thử giao dịch bằng tiền giấy để hiểu và sau đó giao dịch trên tiền thật). Điều này giúp người dùng của chúng tôi hiểu và giao dịch trên nền tảng của chúng tôi.

 

-Q: Bạn có kế hoạch mở rộng thông tin về dự án tại một số quốc gia mà tiếng anh không phổ biến không? Có cộng đồng địa phương để hiểu về dự án Oddz Finance khôgn?  @cudanginh

-A: Có, trọng tâm chính của chúng tôi là mở rộng thị trường ở các quốc gia khác nhau. 

Bên cạnh tiếng Anh, chúng tôi cũng đã thêm ngôn ngữ tiếng Trung vào trang web của mình và chúng tôi sẽ thêm nhiều ngôn ngữ hơn nếu được yêu cầu để có thể nâng cao nhận thức và mang lại nhiều người dùng hơn từ các quốc gia khác nhau. 

Mời các bạn tham gia kênh telegram Oddz Việt Nam https://t.me/OddzVietnam

 

-Q: Roadmap của dự án là gì? Đâu là tính năng mới mà bạn chuẩn bị triển khai? @quocnguyen1234

-A: Oddz cho phép tạo, duy trì, thực hiện và giải quyết các hợp đồng quyền chọn không cần tin cậy, thỏa thuận token có điều kiện và hợp đồng tương lai một cách nhanh chóng, an toàn và linh hoạt. Nó tập trung vào việc xây dựng các giải pháp có thể thúc đẩy hệ sinh thái DeFi bằng cách đơn giản hóa giao dịch phái sinh và nâng cao trải nghiệm người dùng. Hệ sinh thái toàn diện của nó cũng tạo thành một tiên tri Inbuilt Oddz giúp truy xuất chính xác dữ liệu thị trường theo thời gian thực.

Các tính năng chính thúc đẩy người dùng DeFi sử dụng các nền tảng giao dịch quyền chọn trên chuỗi một cách dễ dàng bao gồm:

 1. Giao dịch phân số
 2. Tính toán phí bảo hiểm minh bạch
 3. Không phí gas
 4. Tính thanh khoản đầy đủ
 5. Người viết các tùy chọn tùy chỉnh

Dưới đây là giải thích chi tiết về các tính năng của Oddz: https://medium.com/oddz-finance/exploring-on-chain-option-trading-through-oddz-unique-features-48a4cfed3fe8 

 

-Q: Tại sao Oddz quyết định hỗ trợ giao dịch phí gas 0 đồng cho người đầu tư và cơ chế nào giúp bạn có thể đạt được điều đó?  @arabedan4

-A: Có như bạn biết đấy, phí gas là một trong những vấn đề lớn mà nhiều người dùng đang phải đối mặt hiện nay, đặc biệt là trong giao dịch quyền chọn, nơi tôi mang đến một lựa chọn ở mức 10 USD và trả 15 USD phí gas, đó là khi chúng tôi nghĩ rằng phí gas bằng 0. Vui lòng kiểm tra bài viết này về cách áp dụng phí gas bằng 0 của Oddz tại: https://medium.com/oddz-finance/oddz-protocol-introductiones-zero-gas-fees-transactions-to-drive-widespread-defi-adoption-21eb7bae5e33 

 

-Q: @duyen46 Trong lộ trình phát triển của dự án đâu là ưu tiên tiếp theo quan trọng nhất? Nhóm Tài chính ODDz có đủ các yếu tố cơ bản (Quỹ, Cộng đồng, v.v.) để đạt được các mốc đó không?

-A: Tầm nhìn chính của chúng tôi là biến Oddz Finance trở thành giải pháp một cửa cho tất cả các công cụ phái sinh.

Một số lộ trình mà chúng tôi đã lên kế hoạch cho những ngày sắp tới bao gồm:

Token có điều kiện

Token có điều kiện là một loại token mới sắp ra mắt được thiết kế để tạo ra các thị trường dự đoán có tính thanh khoản cao. Chúng cho phép tạo ra các lựa chọn (hoặc thị trường trong trường hợp này) mà việc giải quyết phụ thuộc vào kết quả của thông tin có độ phân giải cao.

Token đòn bẩy

Token đòn bẩy là một phái sinh tài chính cho phép bạn tiếp cận với vị thế giao dịch đòn bẩy trong tài sản kỹ thuật số mà không cần phải xử lý giao dịch ký quỹ, thanh lý, tài sản thế chấp, tỷ lệ cấp vốn.

Inbuilt Oracles

Sự phụ thuộc vào các oracle bên ngoài mang đến một số vấn đề nghiêm trọng làm phức tạp hệ sinh thái tài chính phi tập trung, do đó cản trở giao dịch liền mạch cho người dùng trên nền tảng. Oddz đang tìm cách tạo ra một dự báo có sẵn trong chính giao thức. Mục tiêu là nghiên cứu thêm về các chủ đề này trong những tháng tới, thu thập thêm các đề xuất từ cộng đồng và khởi chạy ngay khi sẵn sàng.

 

-Q: Nếu bạn bắt được một con cá vàng, bạn sẽ thực hiện ba điều ước gì cho ODDz? @cogiaoxinh

-A: 1. Để biến Oddz trở thành nền tảng số một cho tất cả các công cụ phái sinh.

 1. Để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. 
 2. Để mở rộng Oddz trên toàn cầu.

 

-Q: Sự khác biệt nổi bật giữa nền tảng giao dịch quyền chọn của bạn so với nền tảng khác là gì? Tôi sử dụng nền tảng của bạn có lợi ích gì không? @prayogataufik

-A: 1. Đổi mới - Chúng tôi đang có kế hoạch tận dụng các công nghệ 2 lớp cùng với mạng Relayer để thực hiện các giao dịch tùy chọn của chúng tôi nhằm giúp người dùng của chúng tôi giao dịch với mức phí gas thấp hơn. Phí giao dịch giao thức mà chúng tôi thu từ người dùng, sẽ được sử dụng để bù đắp phí gas, phân phối phần thưởng cho người dùng staking và bảo vệ các nhà cung cấp thanh khoản cho nhóm AMM của chúng tôi, giúp loại bỏ nhu cầu về người viết quyền chọn.

 1. Nhấn mạnh vào cả các nhà đầu tư bán lẻ cũng như các nhà đầu tư tổ chức - Giao diện người dùng trực quan cùng với trình hướng dẫn Quyền chọn dễ dàng sẽ giúp người dùng mua lệnh gọi quyền chọn và thực hiện chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 2. Lộ trình hướng tới tương lai - Chúng tôi đã chuẩn bị tốt để thử nghiệm giao thức của mình trên Polkadot và tận dụng đầy đủ sức mạnh của Polkadot cũng như cải thiện trải nghiệm giao dịch
 3. Mức độ mở rộng cao - Giao dịch quyền chọn cho các token mới có thể được thêm vào chỉ bằng một cú nhấp chuột, nguồn cấp dữ liệu IVR oracle có sẵn của chúng tôi cho các token mới sẽ giúp chúng tôi đạt được điều này. Thị trường cho các token có điều kiện

 

Tài nguyên dự án:

 

Thảo luận thêm tại:

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Meme tiên phong ra mắt NFT lolcats trên OpenSea


Meme master 'Cheezburger' đang phát hành một loạt NFT dựa trên các bức ảnh 'lolcat' có chú thích nổi tiếng trên trang web của ông.

 

Bản gốc của meme "I Can Has Cheezburger?" đã trở thành biểu tượng mới nhất của văn hóa đại chúng được bảo vệ vĩnh viễn dưới dạng NFT.

 

Người tạo ra meme, Eric Nakagawa, đã công bố bước đột phá của mình vào một loạt NFT lolcat vào ngày 23 tháng 2 năm 2021. “ Happy Cat ” - viên ngọc quý trong bản phát hành NFT của Nakgawa - đang được bán đấu giá trên thị trường NFT OpenSea, với giá thầu cao nhất hiện là 0,25 ETH.


Trong một series có 10 phần, với tựa đề "No Fries Today", bao gồm các meme lolcat thời kỳ đầu và tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ meme. Một số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện, bao gồm Hiệp hội Bảo vệ Động vật Hoa Kỳ, Cơ quan Lưu trữ Internet và Tổ chức Động vật Hoang dã Thế giới.

 

Mỗi NFT bao gồm cốt truyện giải thích cách meme mà nó đại diện ban đầu được tạo ra, với Nakagawa cho biết anh đã khai thác các tệp hình ảnh từ "kho lưu trữ cá nhân" của mình cho chuỗi series.

 

Theo bài phỏng vấn của Cointelegraph với Nakagawa rằng anh ấy "chắc chắn đã nhảy súng vào Happy Cat", anh ấy nói rằng anh ấy có một vài bộ sưu tập khác đang chuẩn bị phát hành.

NFTs đã giảm trong năm 2021, thu về 60 triệu USD doanh thu hàng ngày vào ngày 23 tháng 2, với nhiều token phổ biến lấy cảm hứng từ các meme nổi tiếng.

 

Một phiên bản NFT của “Nyan Cat” - video được ghi nhớ rất nhiều về một con mèo hình lò nướng bánh mì đang bay - được bán vào ngày 21 tháng 2 với giá gần 580.000 USD, trên ứng dụng thị trường Foundation.

 

Vào tháng 1, công ty sưu tầm khổng lồ Topps của Mỹ đã phát hành một loạt các bức tranh biếm họa dựa trên một bức tranh có khả năng meme của Bernie Sanders, bán được 8.876 gói thẻ NFT trong ba ngày bán hàng.

 

Nakagawa là một cái tên quen thuộc trong thế giới tiền điện tử, hiện đang là trưởng bộ phận Nguồn mở trong bộ phận Blockchain của Novi Financial - công ty con của Facebook giám sát việc phát triển dự án tài sản tiền điện tử của mình, Diem. Sau khi trở thành nhà đồng sáng lập trang web về chia sẻ hình ảnh nổi tiếng icanhascheezburger.com vào năm 2007, anh gia nhập Ripple Labs với tư cách Giám đốc phát triển vào năm 2013, trước khi đảm nhận vị trí Startup Outreach tại Dogecoin Foundation vào năm sau.

 

Trong khi làm việc với Dogecoin, Nakagawa đã tổ chức “doge4water”, một hoạt động gây quỹ thu được 40 triệu DOGE cho một tổ chức từ thiện có trụ sở tại Kenya - trị giá 33.000 USD vào thời điểm đó.

 

Tham khảo bài viết tại: https://cointelegraph.com/news/meme-pioneer-launches-nft-lolcats-on-opensea

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn