Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng kết AMA giữa Cypherium và Binance

Đăng bởi: Linh  - 28/10/2020 - 1250 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào tối ngày 26 tháng 10, Ms. Sisi - Giám đốc tiếp thị truyền thông mới của Binance cùng Mr. Sky Guo - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Cypherium, một công ty blockchain của Mỹ đã cùng nhau thảo luận về chủ đề “Chuỗi công khai trong lĩnh vực thanh toán và quyết toán”. Phiên thảo luận diễn ra trong 60 phút và dưới đây là một số câu hỏi cũng như câu trả lời ấn tượng.

 

- Q: Hiện tại, ngành công nghiệp blockchain đang thay đổi. Trong nửa năm tới, mạng lưới trực tuyến chính của chuỗi công khai nổi tiếng cũng đã khuấy động cộng đồng BTC. Theo ông, làm thế nào để nhận ra sự phát triển tiếp theo của chuỗi công khai?

- A: Với việc áp dụng công nghệ blockchain vào nền kinh tế thực, từ nền kinh tế mã hóa và tạo ra tiếng vang cho sự trỗi dậy cũng như phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số hay ngành công nghiệp ngoại tuyến truyền thống đang chững lại dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh, cộng đồng đa số tin rằng rằng năm 2020 sẽ là năm bùng nổ đầu tiên của nền kinh tế công nghiệp blockchain.

Nền tảng của blockchain kết hợp với nền kinh tế thực, tức là chuỗi công khai, cho dù là DEFI hay DAO đang hot gần đây đều được xây dựng trên chuỗi công khai như ETH. Chuỗi công khai là nền tảng và DeFi, DAO, Layer2, v.v. là "cấu trúc thượng tầng".

Và khi cơn sốt DeFi giảm dần, chuỗi công khai có cơ hội chứng tỏ bản thân.

 

- Q: Khi Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác đã phát triển và thậm chí ban hành các loại tiền tệ hợp pháp kỹ thuật số quốc gia, nhiều người đã nhận thấy tình trạng cần khắc phục của loại tiền kỹ thuật số này và hệ thống tiền tệ kỹ thuật số hiện có. Liệu có một chuỗi công khai nào tham gia vào lĩnh vực này không?

- A: Có một khoảng cách lớn giữa giá trị vốn hóa thị trường của tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Tương lai chắc chắn sẽ thuộc về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Mục tiêu của Cypherium là vượt qua các rào cản giữa tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Đây là chuỗi công khai duy nhất và hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán và quyết toán.

Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, tính đến giữa tháng 7 năm 2020, ít nhất có 36 ngân hàng trung ương trên thế giới đã phát hành CBDC bán lẻ hoặc bán buôn (Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương) và 18 ngân hàng trung ương đã công bố về nghiên cứu về CBDC bán lẻ, 13 ngân hàng khác đã thông báo rằng họ đang tiến hành nghiên cứu và phát triển CBDC bán buôn.

Mặc dù nhiều quốc gia đang cố gắng phát hành và phát triển các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương nhưng họ vẫn chưa đưa ra được giải pháp tốt để đạt được khả năng tương tác giữa các tiền tệ khác ngoài blockchain Cypherium.

Năm 2019, theo trang web chính thức của Cục Dự trữ Liên bang, Cyhperium đã đệ trình giải pháp hệ thống thanh toán bù trừ lên Cục Dự trữ Liên bang, giải thích chi tiết cách sử dụng mạng blockchain Cyhperium hiệu suất cao để giúp Cục Dự trữ Liên bang đạt được giải pháp thanh toán tốt hơn.

Cypherium là thành viên của Hội đồng Thanh toán Hoa Kỳ do Cục Dự trữ Liên bang khởi xướng. Các thành viên chủ yếu bao gồm các công ty tài chính như Visa, Wells Fargo, Goldman Sachs và JPMorgan Chase. Chỉ có hai công ty blockchain đã tham gia đó là Ripple và Cypherium.

Vào tháng 8 năm nay, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận chuyên sâu với Ngân hàng Thái Lan về sự kết hợp giữa tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và DeFi. Hơn nữa, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn với các ngân hàng trung ương quốc tế lớn như Ngân hàng Trung ương Anh, Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ và Ngân hàng Trung ương Hungary về cách các chuỗi công khai có thể hoạt động trong kỷ nguyên chính của CBDC. Các quan chức ngân hàng trung ương của nhiều quốc gia nhất trí rằng Libra khó có thể trở thành một loại tiền tệ toàn cầu và các blockchain công khai có tiềm năng lớn trong việc đạt được khả năng tương tác giữa các loại tiền kỹ thuật số và vượt qua các rào cản giao dịch.

 

- Q: Bạn nghĩ rằng trạng thái dịch vụ tốt nhất của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương đến từ blockchain công khai hay blockchain riêng tư?

- A: Tôi nghĩ rằng cả blockchain công khai và blockchain riêng tư đều có thể được sử dụng cho CBDC. Các ngân hàng trung ương có khả năng sử dụng các blockchain riêng vì họ cần bảo vệ các hệ thống tài chính và quyền riêng tư của những công dân sử dụng CBDC. Tuy nhiên, các blockchain riêng tư có thể tạo ra các rào cản đối với sự tin cậy và khả năng tương tác, điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các blockchains công khai.

Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu của CBDC đều tập trung vào blockchain riêng tư, nhưng các blockchain công khai có khả năng sử dụng và độ bền tốt hơn. Ví dụ, mạng bitcoin đã hoạt động liên tục trong hơn một thập kỷ. Ngoài ra, bằng cách cho phép luồng dữ liệu và thông điệp không có rào cản, blockchain công khai có thể không bị can thiệp từ chính phủ. Bởi vì các blockchain công khai thường có hàng chục nghìn nút.

Ngoài ra, hoạt động của các blockchain công khai rất đơn giản và giá thành rẻ, người dùng không phải trả phí thành viên để truy cập vào chúng. 

Sự kiểm soát của ngân hàng trung ương cũng có thể đạt được trên chuỗi công khai, với sự tin cậy cao hơn. Ngoài ra, blockchain công khai cũng có thể cải thiện sự phát triển của tiền tệ. Một loại "tiền tệ ổn định" được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat đã được triển khai thành công trên blockchain công khai và được sử dụng cho các giao dịch xuyên biên giới.

Tính minh bạch cao và sự tin tưởng của các blockchain công khai là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh quốc tế nào. Lấy một thư tín dụng đơn giản làm ví dụ: sử dụng blockchain công khai, nhà nhập khẩu có thể xử lý thanh toán thành hợp đồng thông minh và sẽ chỉ cho nhà xuất khẩu vay tiền sau khi nhận được xác nhận từ công ty vận chuyển hàng hóa. Mỗi bên có thể xem và xác minh hợp đồng thông minh và tin tưởng vào việc thực thi chuỗi khối công khai.

Cypherium là một nền tảng hợp đồng thông minh blockchain cấp doanh nghiệp. Bằng cách kết hợp thuật toán đồng thuận chịu lỗi Byzantine tiên tiến nhất trong ngành và máy ảo Java, Cypherium có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và được giải quyết ngay lập tức. 

Là một nền tảng hợp đồng thông minh, máy ảo Cypherium có thể chạy trên Java, là ngôn ngữ mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Công nghệ của Cypherium đã nhận được sự công nhận của các đối tác như Amazon.com, IBM và Google Cloud Platform. Hiệu quả của blockchain đã được chứng minh thông qua các trường hợp sử dụng quy mô lớn của Randstad. Randstad là một trong những nhà cung cấp nguồn nhân lực lớn nhất thế giới. Cypherium cung cấp các giải pháp nhận dạng để bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của hàng triệu người cho nhà cung cấp này.

Hiện tại, công nghệ của chúng tôi đã thu hút sự quan tâm của mọi người trong các ngành công nghiệp khác nhau do việc sử dụng nó liên quan đến CBDC. Khung tương tác tiền kỹ thuật số của Cypherium cho phép các CBDC tương tác với các loại tiền kỹ thuật số khác. Sự đổi mới công nghệ này đã thu hút sự quan tâm của các nhà hoạch định chính sách, chủ ngân hàng và các nhà kỹ thuật.

- Q: Hiện tại, với sự hỗ trợ của Paypal cho các giao dịch Bitcoin, thanh toán xuyên biên giới blockchain đang trở nên phổ biến, làm thế nào để nhận ra sự thay đổi thái độ của những gã khổng lồ truyền thống đối với tiền tệ mã hóa?

- A: Paypal, hệ thống thanh toán trực tuyến nổi tiếng thế giới, gần đây đã công bố cho phép người dùng mua, giữ và bán nhiều loại tiền mã hóa khác nhau, bao gồm cả BTC, trên nền tảng này. Thay vì chấp nhận tiền tệ mã hóa như một hình thức thanh toán, người bán sẽ nhận được giá thầu hợp pháp một cách thèm muốn. Mặt khác, Paypal chỉ đóng vai trò là nền tảng chuyển đổi giữa người bán và người dùng. Được kích thích bởi tin tức, giá Bitcoin đã tăng từ 12500 đô la lên gần 13200 đô la trong một ngày. Mặc dù nó đã giảm trở lại kể từ đó, nhưng mức tăng trong ngày là hơn 5%. Cổ phiếu PayPal tăng gần 6% lên hơn $ 215.

 

- Q: Blockchain đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển sang các ngành công nghiệp truyền thống để tìm kiếm sự hợp tác và trở thành sự lựa chọn của nhiều dự án blockchain. Vậy bạn có thể kể tên các đối tác lớn của Cypherium được không?

- A: Hiện tại, công nghệ và khái niệm của Cypherium đã được công nhận bởi nhiều gã khổng lồ công nghệ và chúng tôi đã hợp tác với IBM, Google Cloud, Amazon, IC3 và Randstad, công ty nhân lực lớn nhất thế giới.

Vào tháng 8, Cypherium đã gia nhập Startup-Flow của Société Générale, một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Startup-Flow cam kết tìm kiếm các công ty lớn với tinh thần đổi mới và mang lại các giải pháp đột phá cho lĩnh vực tài chính.

Pháp luôn đi đầu trong các thí nghiệm CBDC của Châu Âu. Vào tháng 5 năm nay, Ngân hàng Trung ương Pháp và Societe Generale đã trở thành quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng euro kỹ thuật số trên blockchain. Cypherium sẽ khám phá và hợp tác với Societe Generale trên CBDC.

Vào năm 2019, Cypherium đã hợp tác với Amazon Web Services để cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ blockchain BaaS nền tảng cypherium Enterprise, được chính thức ra mắt trên AWS Marketplace.

Cuối năm 2019, Google đã công bố hợp tác với Cypherium để cùng cải thiện và quảng bá sản phẩm Cypherium Enterprise của dịch vụ doanh nghiệp của mình.

Năm 2020, Cypherium tham gia Chương trình Khởi nghiệp của Microsoft và mục tiêu là trở thành một phần trong blockchain của Microsoft như một dịch vụ (BaaS) trong vài tháng tới. Blockchain Cypherium sử dụng thuật toán đồng thuận hybird Proof of Work (PoW) và HotStuff. Dự án Libra của Facebook cũng được áp dụng.

Ranstad là một trong những công ty nhân lực lớn nhất thế giới và là một trong 500 công ty hàng đầu thế giới.

Vào đầu năm nay, Randstad đã thông báo rằng họ đã chọn sử dụng giải pháp blockchain doanh nghiệp của Cypherium. Trường hợp này đã được minh chứng bởi Google Cloud và hiển thị dựa trên trang web chính thức.

 

Chắc hẳn qua AMA này cộng đồng có thể có một cái nhìn rõ hơn về chuỗi công khai trong lĩnh vực thanh toán. Hãy theo dõi các kênh chính thức của Cypherium và Binance để tìm hiểu sâu hơn nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Tìm hiều về dự án iMe cùng Bigcoin Vietnam


Vào lúc 19h, ngày 14/5/2021, dự án iMe và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Alex Barhat và Mr. Alex Borutskiy, Co-Founder của iMe và Ms. Julie – AMA moderator BigcoinVietnam

 

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

 

Q: Để tạo ra một nền tảng hoàn hảo dành cho người dùng, bạn đã gặp phải những khó khăn gì trong giai đoạn đầu phát triển? Mục đích của iMe trong thị trường tiền điện tử là gì? Làm thế nào để giữ cân bằng giữa công nghệ tiên tiến và nâng cao giá trị của ví iMe? @ngonguyenkhang

A: Những khó khăn chính mà chúng tôi gặp phải trong các giai đoạn phát triển khác nhau được kết nối với cơ sở hạ tầng phức tạp của API Telegram và nguồn mở. Chúng tôi đã phải điều tra tất cả các khía cạnh này và hiện tại iMe thực sự là công ty duy nhất có thể áp dụng Telegram API một cách hiệu quả như vậy. Các nhà phát triển của chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong viêcj xử lý mã Telegram và những kết quả tuyệt vời mà họ có thể đạt được khi sử dụng nó. Vì vậy, nền tảng iMe là ứng dụng khách Telegram duy nhất sử dụng đầy đủ tất cả các chức năng và cơ hội của Telegram đồng thời tích hợp các tính năng và sự phát triển độc đáo.

Mục đích của iMe là mang đến cho tất cả người dùng messenger cơ hội sử dụng tiền điện tử, các tính năng DeFi, khả năng hoán đổi và các công nghệ trong tương lai theo cách đơn giản nhất và thân thiện với người dùng, và điều quan trọng hơn cả là sự an toàn.

Về số dư mà chúng tôi quản lý để giữ. Trước khi một chức năng được triển khai, chúng tôi sẽ tiến hành thăm dò ý kiến, kiểm tra và lấy phản hồi của người dùng. Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định những gì chúng tôi có thể áp dụng và cách thức. Chúng tôi lấy ý kiến phản hồi và không có mục đích gì khác ngoài việc cung cấp cho cộng đồng của mình những tính năng và tích hợp thực sự tiện lợi và phổ biến để người dùng iMe có thể áp dụng chúng một cách hiệu quả và đơn giản. Ngay cả khi họ không phải là những người nghiện tiền điện tử hay hiểu biết về công nghệ. iMe rất dễ sử dụng cho mọi người. Vui lòng xem video để hiểu thêm về iMe tại: https://www.youtube.com/watch?v=TL6QidVefJ8

 

Q: iMe là một ứng dụng được phát triển bởi Telegram API với các tính năng như folder được cải tiến, chủ đề, ví tiền điện tử an toàn, neurobots và tính năng phiên dịch. Vậy iMe Messenger tích hợp ví tiền điện tử như thế nào và tại sao iMe Messenger được gọi là "Nền tảng thông minh"? Một câu hỏi từ bạn @TMizdabezt.

A: Chúng tôi đã triển khai việc thiết lập một ví tiền điện tử trong iMe với sự trợ giúp của khoa học và sự sáng tạo của đội ngũ nhà phát triển của chúng tôi. Như bạn có thể biết, mã Telegram không phải là một chiếc bánh dễ dàng như vậy, đội ngux của chúng tôi vẫn cố gắng xây dựng công cụ DeFi chính thức này trong ứng dụng. Thật an toàn, chỉ thiết bị của riêng bạn mới có quyền truy cập vào khóa riêng của bạn và chúng tôi đã giới thiệu một lá chắn bổ sung để giữ an toàn cho tài khoản của bạn - mã PIN để mã hóa mật khẩu.

Đối với "Sự thông minh" của iMe ... Ví dụ, nếu một người có thể xử lý nhiều việc phức tạp cùng một lúc và thành công trong hành động này, vậy tại sao không gọi họ là người thông minh đúng không? iMe giúp bạn giao tiếp, quản lý tài sản tiền điện tử của mình, cung cấp cho bạn cơ hội kiếm tiền và có khả năng mở rộng tính năng không giới hạn.

 

Q: Cách iMe tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án là gì và mô hình doanh thu của iMe là gì? Làm thế nào để có thể mang lại lợi ích cho đôi bên - cả nhà đầu tư lẫn dự án của bạn? @tranvanhop6868

A: iMe đã mở rộng chức năng rất nhiều kể từ khi bắt đầu và đây không phải là một hành trình miễn phí. Chúng tôi đã kiếm tiền từ simplex nhờ tích hợp dịch vụ mua tiền điện tử bằng thẻ của họ. Chúng tôi cũng đã lên kế hoạch giới thiệu một số chức năng trả phí thú vị và nhiều chức năng khác. Trong hai tháng qua, lượng người dùng đã tăng gấp ba lần.

Bên cạnh đó, có vô số khả năng tích hợp với các blockchain phổ biến và thêm nhiều tính năng DEX và DeFi vào ví. Nó sẽ làm cho dự án có nhu cầu cao đối với người dùng trên toàn cầu, đổi lại sẽ làm cho dự án trở nên hấp dẫn hơn đối với các quan hệ đối tác khác nhau. Do đó, hệ sinh thái sẽ được mở rộng rộng rãi theo nhiều hướng khác nhau, mang lại nhiều cơ hội cho người dùng và chủ sở hữu token Lime.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về token Lime được không? Theo như tôi được biết thì mỗi chủ sở hữu token LIME sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung trong ví tiền điện tử và ứng dụng iMe. Vậy những chức năng bổ sung này là gì? Và ngoài ra, có cần phải sở hữu một số tiền cụ thể để được hưởng những quyền lợi này không?@ledaoduynam.

A: iMe có token tiện ích với tên gọi là LIME. Mỗi chủ sở hữu LIME sẽ có lợi thế hơn so với những người dùng ứng dụng khác vì các tùy chọn ví mở rộng và các tính năng trong ứng dụng. Danh sách đầy đủ các quyền lợi sẽ sớm được public. Chúng tôi càng có nhiều đối tác, thì người dùng và chủ sở hữu Lime càng có nhiều chức năng bổ sung. Lime Token sẽ được triển khai trên hợp đồng thông minh Ethereum và Binance Chain, cầu nối giữa 2 nền tảng blockchain này sẽ được tạo ra và công bố ngay sau khi niêm yết trên Uniswap. 

Chắc chắn, bất kỳ dự án nào cũng có. Dự án đang tích cực phát triển và rất có thể, những gì diễn ra trong một vài tháng tới sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Cụ thể, đây là về số lượng ví Ethereum, tích hợp blockchain phổ biến (Binance Smart Chain và Polkadot) và sự phát triển cơ sở người dùng liên tục là kết quả không chỉ của những tích hợp như vậy mà còn về số lượng các tính năng tiện dụng.

Nhìn chung, điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự quan tâm đối với token LIME từ cộng đồng. Sự phát triển đã khiến iMe giành được sự công nhận từ cả cộng đồng tiền điện tử và những người chưa tham gia vào lĩnh vực. Hãy theo dõi ido và việc niêm yết token LIME trên Uniswap sắp ra mắt trong thời gian tới nhé.

 

Q: Trong quá trình phát triển dự án, bạn có xem xét phản hồi hay yêu cầu của cộng đồng để mở rộng thêm các ý tưởng mới cho dự án của mình không? Nhiều dự án thất bại vì họ không hiểu đối tượng và khách hàng mục tiêu của mình. Cuối cùng thì ai là khách hàng lý tưởng nhất cho sản phẩm của bạn?@minhtriss

A: Chúng tôi luôn xem xét phản hồi từ cộng đồng: chúng tôi đã có một nhóm telegram ngay từ những ngày đầu thành lập, nơi chúng tôi trả lời các câu hỏi và đề xuất của người dùng iMe - hiện tại chúng tôi đã có hàng nghìn thành viên - và chúng tôi mong muốn con số này còn trở nên nhiều hơn nữa. Đội nhóm kỹ thuật của chúng tôi cũng cập nhật các mục nhận xét trên Google Play và AppStore.

Nhìn chung, chúng tôi có thể phân biệt 3 nhóm người có thể sử dụng iMe: những người đã sử dụng tiền điện tử, người chưa sử dụng tiền điện tử và những người mới bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử. Hầu như tất cả mọi người. Chúng ta không thể nói về một người dùng hoặc khách hàng lý tưởng ở đây, vì chúng ta có thể thấy iMe có thể được nhiều người khác nhau áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới do tính năng giao tiếp và DeFi tiên tiến. Tất cả người dùng Telegram cũng là người dùng iMe tiềm năng.

 

Q: Ngày nay, mọi người cẩn thận hơn về bảo mật dữ liệu, đặc biệt là khi nói đến các nền tảng nhắn tin. IMe lưu trữ thông minh và thu thập dữ liệu người dùng như thế nào? dữ liệu người dùng có an toàn trước sự lạm dụng của các bên thứ ba không? @ngohuynh

A: Bảo mật nằm trong danh sách các mục tiêu hàng đầu của iMe. chúng tôi không có quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào của người dùng bao gồm tên, số điện thoại, cuộc trò chuyện, chúng tôi không thể lưu trữ và truyền dữ liệu đó đi bất cứ đâu. Tất cả dữ liệu này được xử lý thông qua các máy chủ Telegram. Đối với ví iMe, chỉ có thiết bị mới có quyền truy cập vào khóa và tiền, do đó người dùng có thể tự kiểm soát dữ liệu này. Ví cho phép mã PIN để mã hóa mật khẩu. Không có máy chủ nào được tham gia.

 

Q: Bạn nghĩ thế nào về thị trường Việt Nam để iMe phát triển hơn nữa? Bạn có chương trình đại sứ quảng cáo toàn cầu nào không? @ttbqb3st

A (Victoria) : Chúng tôi đã có một cộng đồng Việt Nam đang phát triển cho iMe và chắc chắn rất quan tâm đến việc gia tăng số lượng người dùng và những người ủng hộ chúng tôi ở khu vực Châu Á. Chúng tôi đã thiết lập các mối quan hệ đối tác tại Việt Nam, Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong tương lai, chúng tôi có thể sẽ có chương trình Đại sứ để quảng bá nhiều hơn về iMe trên toàn cầu.

 

Q: Bạn có thể liệt kê các tính năng tuyệt vời của iMe khiến nó vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh không? Lợi thế cạnh tranh mà nền tảng của bạn có mà bạn cảm thấy tự tin nhất là gì? @Prettyboy7

A: Nếu bạn có cái nhìn chi tiết về các dự án khác, iMe không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Chúng tôi đã làm tốt hơn những đối thủ được gọi là đối thủ. Mặc dù chúng tôi đang cạnh tranh lành mạnh, chúng tôi không có dự án để cạnh tranh với.

Có nhiều nhà cung cấp ví và ứng dụng nhắn tin trên thị trường, nhưng tất cả các dự án này không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của chúng tôi, vì chưa có người đưa tin nào có ví tiền điện tử không giám sát chính thức và không có ví nào có giao diện nhắn tin tích hợp. Nền tảng iMe Smart là một hệ sinh thái tổng thể kết hợp các công cụ nhắn tin và DeFi, các robot thần kinh được đào tạo về mạng thần kinh, Uniswap tích hợp và nhiều tính năng khác. Bên cạnh đó, nhóm của các dự án quản lý để xử lý mã Telegram thực sự phức tạp và triển khai các tính năng hữu ích mới có thể dễ dàng giao tiếp hàng ngày cho cộng đồng của chúng tôi. Cơ sở hạ tầng ứng dụng có thể mở rộng với nhiều tính năng hơn xuất hiện trong kiến ​​trúc của nó.

 

Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm một chút về đội và một số nền tảng của họ không? Cá nhân tôi đã thấy nhiều dự án được khởi động với các thành viên trong nhóm thiếu kinh nghiệm, và một số trong số đó đã không diễn ra tốt đẹp do những sai lầm dễ dàng tránh được.@Hdjsjejs

A: Đúng vậy, chúng tôi có một đội ngũ phát triển chuyên nghiệp với kinh nghiệm từ 10 năm trở lên. Leader của đội ngũ đã có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và đã tham gia vào một số dự án tiền điện tử thành công. Bên cạnh đó, làm việc với telegram code đã có nghĩa là có được những kỹ năng cao nhất: không phải nhà phát triển nào cũng có khả năng xử lý mã này do tính phức tạp của nó. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi hiện đang viết sổ tay về cách quản lý mã telegram! Team chúng tôi hiện có 27 người, 19 người trong số họ đang tham gia vào việc phát triển ứng dụng.

 

Q: Tôi vẫn chưa hiểu lý do tại sao tôi đầu tư số tiền khó kiếm được của mình vào dự án của bạn khi tôi thấy rằng nhiều người bị mất tiền do scam được thực hiện bởi các dự án khác nhau như sushi, tính năng độc đáo nào bạn đang cung cấp cho tôi để bảo vệ tiền của tôi và ngăn chặn những kéo thảm này?@songgokuu

A: Hãy chỉ đầu tư vào các dự án thực, những người có thể chứng minh rằng họ sẽ tạo ra bất kỳ sản phẩm nào có giá trị. Hãy nghiên cứu về các dự án thật kỹ và đưa ra quyết định.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn