Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng kết AMA giữa Cypherium và Binance

Đăng bởi: Linh  - 28/10/2020 - 1213 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào tối ngày 26 tháng 10, Ms. Sisi - Giám đốc tiếp thị truyền thông mới của Binance cùng Mr. Sky Guo - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Cypherium, một công ty blockchain của Mỹ đã cùng nhau thảo luận về chủ đề “Chuỗi công khai trong lĩnh vực thanh toán và quyết toán”. Phiên thảo luận diễn ra trong 60 phút và dưới đây là một số câu hỏi cũng như câu trả lời ấn tượng.

 

- Q: Hiện tại, ngành công nghiệp blockchain đang thay đổi. Trong nửa năm tới, mạng lưới trực tuyến chính của chuỗi công khai nổi tiếng cũng đã khuấy động cộng đồng BTC. Theo ông, làm thế nào để nhận ra sự phát triển tiếp theo của chuỗi công khai?

- A: Với việc áp dụng công nghệ blockchain vào nền kinh tế thực, từ nền kinh tế mã hóa và tạo ra tiếng vang cho sự trỗi dậy cũng như phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số hay ngành công nghiệp ngoại tuyến truyền thống đang chững lại dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh, cộng đồng đa số tin rằng rằng năm 2020 sẽ là năm bùng nổ đầu tiên của nền kinh tế công nghiệp blockchain.

Nền tảng của blockchain kết hợp với nền kinh tế thực, tức là chuỗi công khai, cho dù là DEFI hay DAO đang hot gần đây đều được xây dựng trên chuỗi công khai như ETH. Chuỗi công khai là nền tảng và DeFi, DAO, Layer2, v.v. là "cấu trúc thượng tầng".

Và khi cơn sốt DeFi giảm dần, chuỗi công khai có cơ hội chứng tỏ bản thân.

 

- Q: Khi Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác đã phát triển và thậm chí ban hành các loại tiền tệ hợp pháp kỹ thuật số quốc gia, nhiều người đã nhận thấy tình trạng cần khắc phục của loại tiền kỹ thuật số này và hệ thống tiền tệ kỹ thuật số hiện có. Liệu có một chuỗi công khai nào tham gia vào lĩnh vực này không?

- A: Có một khoảng cách lớn giữa giá trị vốn hóa thị trường của tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Tương lai chắc chắn sẽ thuộc về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Mục tiêu của Cypherium là vượt qua các rào cản giữa tiền điện tử và tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Đây là chuỗi công khai duy nhất và hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán và quyết toán.

Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Thanh toán Quốc tế, tính đến giữa tháng 7 năm 2020, ít nhất có 36 ngân hàng trung ương trên thế giới đã phát hành CBDC bán lẻ hoặc bán buôn (Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương) và 18 ngân hàng trung ương đã công bố về nghiên cứu về CBDC bán lẻ, 13 ngân hàng khác đã thông báo rằng họ đang tiến hành nghiên cứu và phát triển CBDC bán buôn.

Mặc dù nhiều quốc gia đang cố gắng phát hành và phát triển các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương nhưng họ vẫn chưa đưa ra được giải pháp tốt để đạt được khả năng tương tác giữa các tiền tệ khác ngoài blockchain Cypherium.

Năm 2019, theo trang web chính thức của Cục Dự trữ Liên bang, Cyhperium đã đệ trình giải pháp hệ thống thanh toán bù trừ lên Cục Dự trữ Liên bang, giải thích chi tiết cách sử dụng mạng blockchain Cyhperium hiệu suất cao để giúp Cục Dự trữ Liên bang đạt được giải pháp thanh toán tốt hơn.

Cypherium là thành viên của Hội đồng Thanh toán Hoa Kỳ do Cục Dự trữ Liên bang khởi xướng. Các thành viên chủ yếu bao gồm các công ty tài chính như Visa, Wells Fargo, Goldman Sachs và JPMorgan Chase. Chỉ có hai công ty blockchain đã tham gia đó là Ripple và Cypherium.

Vào tháng 8 năm nay, chúng tôi đã có một cuộc thảo luận chuyên sâu với Ngân hàng Thái Lan về sự kết hợp giữa tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và DeFi. Hơn nữa, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn với các ngân hàng trung ương quốc tế lớn như Ngân hàng Trung ương Anh, Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ và Ngân hàng Trung ương Hungary về cách các chuỗi công khai có thể hoạt động trong kỷ nguyên chính của CBDC. Các quan chức ngân hàng trung ương của nhiều quốc gia nhất trí rằng Libra khó có thể trở thành một loại tiền tệ toàn cầu và các blockchain công khai có tiềm năng lớn trong việc đạt được khả năng tương tác giữa các loại tiền kỹ thuật số và vượt qua các rào cản giao dịch.

 

- Q: Bạn nghĩ rằng trạng thái dịch vụ tốt nhất của tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương đến từ blockchain công khai hay blockchain riêng tư?

- A: Tôi nghĩ rằng cả blockchain công khai và blockchain riêng tư đều có thể được sử dụng cho CBDC. Các ngân hàng trung ương có khả năng sử dụng các blockchain riêng vì họ cần bảo vệ các hệ thống tài chính và quyền riêng tư của những công dân sử dụng CBDC. Tuy nhiên, các blockchain riêng tư có thể tạo ra các rào cản đối với sự tin cậy và khả năng tương tác, điều này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng các blockchains công khai.

Cho đến nay, hầu hết các nghiên cứu của CBDC đều tập trung vào blockchain riêng tư, nhưng các blockchain công khai có khả năng sử dụng và độ bền tốt hơn. Ví dụ, mạng bitcoin đã hoạt động liên tục trong hơn một thập kỷ. Ngoài ra, bằng cách cho phép luồng dữ liệu và thông điệp không có rào cản, blockchain công khai có thể không bị can thiệp từ chính phủ. Bởi vì các blockchain công khai thường có hàng chục nghìn nút.

Ngoài ra, hoạt động của các blockchain công khai rất đơn giản và giá thành rẻ, người dùng không phải trả phí thành viên để truy cập vào chúng. 

Sự kiểm soát của ngân hàng trung ương cũng có thể đạt được trên chuỗi công khai, với sự tin cậy cao hơn. Ngoài ra, blockchain công khai cũng có thể cải thiện sự phát triển của tiền tệ. Một loại "tiền tệ ổn định" được hỗ trợ bởi tiền tệ fiat đã được triển khai thành công trên blockchain công khai và được sử dụng cho các giao dịch xuyên biên giới.

Tính minh bạch cao và sự tin tưởng của các blockchain công khai là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ hoạt động kinh doanh quốc tế nào. Lấy một thư tín dụng đơn giản làm ví dụ: sử dụng blockchain công khai, nhà nhập khẩu có thể xử lý thanh toán thành hợp đồng thông minh và sẽ chỉ cho nhà xuất khẩu vay tiền sau khi nhận được xác nhận từ công ty vận chuyển hàng hóa. Mỗi bên có thể xem và xác minh hợp đồng thông minh và tin tưởng vào việc thực thi chuỗi khối công khai.

Cypherium là một nền tảng hợp đồng thông minh blockchain cấp doanh nghiệp. Bằng cách kết hợp thuật toán đồng thuận chịu lỗi Byzantine tiên tiến nhất trong ngành và máy ảo Java, Cypherium có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây và được giải quyết ngay lập tức. 

Là một nền tảng hợp đồng thông minh, máy ảo Cypherium có thể chạy trên Java, là ngôn ngữ mã hóa được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Công nghệ của Cypherium đã nhận được sự công nhận của các đối tác như Amazon.com, IBM và Google Cloud Platform. Hiệu quả của blockchain đã được chứng minh thông qua các trường hợp sử dụng quy mô lớn của Randstad. Randstad là một trong những nhà cung cấp nguồn nhân lực lớn nhất thế giới. Cypherium cung cấp các giải pháp nhận dạng để bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của hàng triệu người cho nhà cung cấp này.

Hiện tại, công nghệ của chúng tôi đã thu hút sự quan tâm của mọi người trong các ngành công nghiệp khác nhau do việc sử dụng nó liên quan đến CBDC. Khung tương tác tiền kỹ thuật số của Cypherium cho phép các CBDC tương tác với các loại tiền kỹ thuật số khác. Sự đổi mới công nghệ này đã thu hút sự quan tâm của các nhà hoạch định chính sách, chủ ngân hàng và các nhà kỹ thuật.

- Q: Hiện tại, với sự hỗ trợ của Paypal cho các giao dịch Bitcoin, thanh toán xuyên biên giới blockchain đang trở nên phổ biến, làm thế nào để nhận ra sự thay đổi thái độ của những gã khổng lồ truyền thống đối với tiền tệ mã hóa?

- A: Paypal, hệ thống thanh toán trực tuyến nổi tiếng thế giới, gần đây đã công bố cho phép người dùng mua, giữ và bán nhiều loại tiền mã hóa khác nhau, bao gồm cả BTC, trên nền tảng này. Thay vì chấp nhận tiền tệ mã hóa như một hình thức thanh toán, người bán sẽ nhận được giá thầu hợp pháp một cách thèm muốn. Mặt khác, Paypal chỉ đóng vai trò là nền tảng chuyển đổi giữa người bán và người dùng. Được kích thích bởi tin tức, giá Bitcoin đã tăng từ 12500 đô la lên gần 13200 đô la trong một ngày. Mặc dù nó đã giảm trở lại kể từ đó, nhưng mức tăng trong ngày là hơn 5%. Cổ phiếu PayPal tăng gần 6% lên hơn $ 215.

 

- Q: Blockchain đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc chuyển sang các ngành công nghiệp truyền thống để tìm kiếm sự hợp tác và trở thành sự lựa chọn của nhiều dự án blockchain. Vậy bạn có thể kể tên các đối tác lớn của Cypherium được không?

- A: Hiện tại, công nghệ và khái niệm của Cypherium đã được công nhận bởi nhiều gã khổng lồ công nghệ và chúng tôi đã hợp tác với IBM, Google Cloud, Amazon, IC3 và Randstad, công ty nhân lực lớn nhất thế giới.

Vào tháng 8, Cypherium đã gia nhập Startup-Flow của Société Générale, một trong những ngân hàng lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới. Startup-Flow cam kết tìm kiếm các công ty lớn với tinh thần đổi mới và mang lại các giải pháp đột phá cho lĩnh vực tài chính.

Pháp luôn đi đầu trong các thí nghiệm CBDC của Châu Âu. Vào tháng 5 năm nay, Ngân hàng Trung ương Pháp và Societe Generale đã trở thành quốc gia đầu tiên thử nghiệm thành công đồng euro kỹ thuật số trên blockchain. Cypherium sẽ khám phá và hợp tác với Societe Generale trên CBDC.

Vào năm 2019, Cypherium đã hợp tác với Amazon Web Services để cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ blockchain BaaS nền tảng cypherium Enterprise, được chính thức ra mắt trên AWS Marketplace.

Cuối năm 2019, Google đã công bố hợp tác với Cypherium để cùng cải thiện và quảng bá sản phẩm Cypherium Enterprise của dịch vụ doanh nghiệp của mình.

Năm 2020, Cypherium tham gia Chương trình Khởi nghiệp của Microsoft và mục tiêu là trở thành một phần trong blockchain của Microsoft như một dịch vụ (BaaS) trong vài tháng tới. Blockchain Cypherium sử dụng thuật toán đồng thuận hybird Proof of Work (PoW) và HotStuff. Dự án Libra của Facebook cũng được áp dụng.

Ranstad là một trong những công ty nhân lực lớn nhất thế giới và là một trong 500 công ty hàng đầu thế giới.

Vào đầu năm nay, Randstad đã thông báo rằng họ đã chọn sử dụng giải pháp blockchain doanh nghiệp của Cypherium. Trường hợp này đã được minh chứng bởi Google Cloud và hiển thị dựa trên trang web chính thức.

 

Chắc hẳn qua AMA này cộng đồng có thể có một cái nhìn rõ hơn về chuỗi công khai trong lĩnh vực thanh toán. Hãy theo dõi các kênh chính thức của Cypherium và Binance để tìm hiểu sâu hơn nhé! 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về Digital Fitness


Vào 7.00 PM - 8.00 PM, ngày 3/3/2021 Digital Fitness và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Kevin/ CEO và Mr. Denis /CDO và Ms. Elly - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

 

-Q: Bạn có thể giới thiệu ngắn gọn về Digital Fitness với cộng đồng của chúng tôi không?

-A: Digital Fitness là thế hệ tiếp theo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số với phần thưởng cho lòng trung thành sắp tới để giữ dáng và khỏe mạnh. DEFIT là đồng tiền điện tử sắp ra mắt được xây dựng cho công ty mẹ của 360Wellness.

Những gì chúng tôi đã xây dựng cho đến nay là một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tích hợp, nơi bạn có thể kết nối và tham gia các huấn luyện viên cho các lớp học trực tuyến để giữ dáng và khỏe mạnh ngay tại nhà của bạn. Chúng tôi chưa thấy bất kỳ ứng dụng nào khác làm điều này hiện tại vì vậy chúng tôi tin rằng nó là một công cụ thay đổi cuộc chơi và bằng cách kết hợp các lợi ích của blockchain trong ứng dụng với trò chơi, chúng tôi tin rằng nó thực sự có thể tạo ra một thế giới lành mạnh hơn. Chúng tôi đang xây dựng thị trường chăm sóc sức khỏe / thể dục hoàn toàn phi tập trung đầu tiên để mọi người kết nối với các huấn luyện viên trên toàn thế giới!

DEFIT là đồng tiền điện tử được xây dựng để áp dụng bởi cộng đồng đào tạo và người dùng đang phát triển nhanh chóng của 360Wellness trên toàn cầu. Ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi đã được tải xuống trên 172 quốc gia kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. DEFIT nhằm mục đích cung cấp cho cộng đồng loại tiền kỹ thuật số của riêng họ như một phương thức thanh toán an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng thay thế cho tiền tệ fiat để tiến hành giao dịch.

Loại bỏ tất cả các phức tạp liên quan đến quản lý danh mục đầu tư đa tiền tệ và tránh các khoản phí ngân hàng và cửa hàng truyền thống cho việc cung cấp hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ của họ. Cho phép trò chơi trong ứng dụng, nâng cao quyền riêng tư của người dùng và xây dựng lòng trung thành của người dùng thông qua việc đặt cược và các lợi ích độc quyền.

 

-Q: #Digital Fitness mang đến cho mọi người mọi nơi hoạt động thể chất có thể tiếp cận và chi phí hợp lý. Nhóm của bạn đã tiếp cận được bao xa với những người tham gia quan tâm ở các lục địa như Châu Phi với khả năng tiếp cận kỹ thuật số hạn chế? Có bao nhiêu người có hệ thống báo động, thông báo và lời động viên, thúc đẩy và buộc người dùng phải tích cực? @AdcDavidtai1999

-A: Kể từ khi ra mắt phần mềm ứng dụng di động của chúng tôi vào tháng 10 năm ngoái, Ứng dụng này đã được tải xuống từ 172 quốc gia trên thế giới và bao gồm các quốc gia châu Phi, Nigeria, Somalia, Kenya, Tây Sahara, Cộng hòa Dân chủ Congo và Zambia. Nó rất khiêm tốn khi chúng tôi không hề quảng bá tiếp thị mà chỉ đạt được điều này thông qua truyền miệng. Khi có kế hoạch mở rộng quy mô, chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực vào Đông Nam Á vì đây là một trong những thị trường thể hình lớn nhất chưa được khai thác với hơn 21 triệu người đam mê Thể hình và Yoga và những người sớm áp dụng công nghệ mới. Chúng tôi sẽ làm cho nó phù hợp với tất cả mọi người thông qua sức mạnh của cộng đồng mà chúng tôi đang xây dựng. Các studio hay phòng tập có chi phí hoạt động cao và bị giới hạn về số lượng người tham gia mà họ có thể chào đón trong một lớp học. Theo cách online, chúng tôi có thể có 10, 50, 100, 1000 người tham gia và do đó, giảm giá cho mỗi người tham gia xuống còn 50 xu và đồng thời tạo ra doanh thu lớn cho các nhà đào tạo và nền tảng của chúng tôi. Có thể tiếp cận bằng cách đưa các chuyên gia giỏi nhất từ   khắp nơi trên thế giới đến ngay nhà của mọi người. 57% dân số thế giới vẫn sống ở các vùng nông thôn không được tiếp cận với các cơ sở vật chất mà chúng ta có ở Singapore hoặc ở các thành phố nói chung. 360Wellness đang biến phòng khách của mọi người thành phòng tập thể dục tại nhà của riêng họ.

 

-Q: Tôi hiểu rằng Thể dục kỹ thuật số có CÁC LỚP HỌC TRỰC TIẾP TÍCH HỢP, nhưng các lớp học này có thực sự sẵn sàng vào mọi giờ không? Có bao nhiêu người có thể được kết nối trong một kì duy nhất? và các điều hành viên có được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu về Life Fitness? @cryptotrung

-A: Chúng tôi đã giới thiệu hơn 20 công ty và hơn 35 giảng viên cho giai đoạn thử nghiệm và khởi chạy mềm vào tháng 10 và đã duy trì tối thiểu 50 giờ các lớp học mỗi tuần để kiểm tra và sửa lỗi công nghệ của chúng tôi. Cộng đồng huấn luyện viên ban đầu của chúng tôi phần lớn đến từ Singapore mà còn từ Thái Lan, Philippines và Ấn Độ. 

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng quy mô này trong những tháng tới và có một kế hoạch chắc chắn để có được 10.000 huấn luyện viên tham gia vào năm 2022. Tất cả từ khắp nơi trên thế giới, ở các múi giờ khác nhau và tất cả thời gian trong ứng dụng đều được tự động cập nhật dựa trên vị trí thiết bị của người dùng. Cho phép bạn tìm thấy trong một vài lớp học có thể vuốt vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và đêm phù hợp với bạn.

Chúng tôi có thể làm tối đa 1.000 người trong mỗi kỳ. Đối với các huấn luyện viên hoặc điều hành viên, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra lý lịch khi đưa họ lên nền tảng. Yêu cầu họ cung cấp thông tin chi tiết về kinh nghiệm của họ và các chứng chỉ liên quan đạt được để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Chào đón sự đa dạng và tính xác thực và tập trung vào tính toàn diện. Mang đến tất cả các loại hình lớp học cho tất cả mọi người.

 

-Q: Tôi đã đọc nhiều tính năng của 360 Wellness, và nhiều tính năng tương tự như ứng dụng không phải blockchain, hơn thế nữa, nhiều người trong số họ thậm chí còn có nhiều tính năng hơn ứng dụng này, nhưng thực sự rằng chỉ cần triển khai blockchain thì dự án này sẽ tốt hơn các ứng dụng thông thường?

-A: Chúng tôi không tin rằng chúng tôi giống với nhiều ứng dụng không phải blockchain khác vì từ nghiên cứu của mình, chúng tôi là người đầu tiên kết hợp tất cả các khía cạnh trong hành trình chăm sóc sức khỏe của một người thông qua trình theo dõi WLNS của chúng tôi. Điều này không chỉ bao gồm thể dục mà còn bao gồm cả việc bạn ăn uống, cảm thấy và ngủ tốt như thế nào. Việc kết hợp tất cả các khía cạnh này trong một ứng dụng là một công cụ thay đổi trò chơi và việc bổ sung các tính năng tuyệt vời mà blockchain có thể hỗ trợ trên ứng dụng cũng là một ưu tiên.

Đầu tiên, chúng tôi có kế hoạch giúp đưa những người có ảnh hưởng đến sức khỏe lớn vào blockchain và thưởng cho cộng đồng của chúng tôi vì họ đã đạt được mục tiêu. Đã đến lúc thu hẹp khoảng cách giữa cả hai khi tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo cho nó với việc áp dụng chính thống hơn sắp tới. Thứ hai, trò chơi hóa ứng dụng cũng là một phần chính trong những gì chúng tôi đã lên kế hoạch xây dựng. Chúng tôi đã thấy có bao nhiêu lợi ích mà người dùng và huấn luyện viên có thể nhận được từ tất cả các lần sử dụng token.

 

Chúng tôi sẽ sớm công bố một hoạt động tiếp thị đặc biệt cho tháng 3 để kỷ niệm đợt bán riêng token $ DEFIT sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho tất cả người dùng mới tham gia các lớp học trực tiếp về sức khỏe có sẵn trong 360Wellness trong tháng này. Các lớp học trực tiếp miễn phí cho tất cả mọi người. Đó là cách chúng tôi chúc mừng thành công ban đầu và nâng cao sức khỏe cho mọi người. 

Chúng tôi sẽ cho phép người dùng mua, kiếm, chi tiêu và giữ token DEFIT

Chúng tôi có một vài phần tuyệt vời hơn, airdrop Bitcoin là thứ mà chúng tôi muốn đưa nhiều người vào ứng dụng của mình và chia sẻ nhiều người dùng chính thống hơn.

Chúng tôi có rất nhiều thành viên khác trong nhóm của chúng tôi và cũng có nhiều nhóm mở rộng

 -Q: Có vô số dự án DeFi dễ bị lỗi và bị hack. Điều này có thể khiến các nhà đầu tư hoặc công ty phải trả giá rất nhiều. Tần suất bạn kiểm tra các hợp đồng thông minh của mình. Bất kỳ tác nhân bên ngoài nào liên quan. @kenggaru

-A: Xin chào, với 2 đối tác bán hàng Mid-Cap Launchpad của chúng tôi, họ có một cuộc kiểm tra bắt buộc phải được thực hiện trước khi việc bán hàng được thiết lập với một kiểm toán viên đáng tin cậy. Vì vậy, đó là để đảm bảo có một mức độ tin cậy vững chắc để dự án tiến hành mà không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong tương lai. Điều này sẽ luôn được chúng tôi quan tâm trong thời gian dài cho dự án.

 

-Q: Làm thế nào để Digital Fitness cung cấp các ưu đãi mạnh mẽ cho các nhà giao dịch / nhà đầu tư tham gia vào mạng lưới? Tại sao chọn Digital Fitness trong số hàng trăm đồng DeFi hiện đang tồn tại là một lựa chọn tốt? @Fnaiue

-A: Chúng tôi đang hợp tác với một đối tác nền tảng đặt cược tuyệt vời. Họ đã có nhiều khách hàng tham gia và tôi có thể nói rằng họ đã lọt vào danh sách 300 đồng tiền hàng đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nhận được lợi nhuận chắc chắn ngay từ khi bắt đầu dự án khi họ nhận được token của mình. Chúng tôi cũng sẽ đảm bảo rằng có một khoản mua lại và đốt hàng quý được thực hiện để tạo ra nhu cầu cho token trong suốt cả năm.

 

-Q: Như chúng ta đã biết, mỗi dự án thành công đều có một số câu chuyện hậu trường, câu chuyện đằng sau thành công của Digital Fitness là gì? Tầm nhìn của nó khi Digital Fitness lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng ý tưởng là gì? @gcioume

-A: Xin chào! Yêu những câu hỏi loại này. Tìm kiếm ý nghĩa và những câu chuyện đằng sau cuộc sống của con người. Khi tôi bắt đầu trở nên cạnh tranh hơn trong triathlon , tôi đã đua 16 Ironman trong năm ngoái và hai lần Ironman Đà Nẵng Việt Nam :)) Tôi nhận ra rằng nhiều người không đạt được mục tiêu thể hình của họ. Không phải vì họ không tập luyện hoặc tập luyện đủ. Không không. Nhưng vì họ không dành đủ thời gian và tầm quan trọng cho dinh dưỡng, cho giấc ngủ và phục hồi, cho sức khỏe tinh thần của họ. Vì vậy, tất cả bắt đầu với tầm nhìn tạo ra một Máy theo dõi sức khỏe duy nhất, nơi một người có thể theo dõi tất cả các khía cạnh của cuộc sống của mình, tất cả ở một nơi và nhận được hướng dẫn và khuyến nghị để cố gắng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triathlon đã dạy tôi một điều. Sự gan dạ, kỷ luật và quyết tâm luôn chiếm ưu thế. Chúng tôi đã làm việc toàn thời gian cho dự án này trong 1,5 năm và bây giờ công nghệ của chúng tôi đã được xây dựng, chúng tôi đang khởi chạy DEFIT để đưa nó lên "mặt trăng"! Khi tôi bắt đầu một dự án, giống như một cuộc đua, tôi không bỏ cuộc cho đến khi về đích.

Thông tin chia sẻ thêm về dự án:

Tổng hợp cross-chain tiềm năng trên DeFit. Khi mở rộng quy mô, chúng tôi hiểu rằng ETH có phí gas cao. chúng tôi đang đảm bảo rằng chúng tôi tích hợp một chuỗi khác, rất có thể là polkadot để khi mọi người chuyển tiền của chúng tôi, họ không bị ảnh hưởng bởi phí gas quá cao. đây là một điểm nhấn quan trọng mà chúng tôi muốn thực hiện cho tất cả các nhà đầu tư sắp tới của chúng tôi và cả những người dùng ứng dụng để họ có thể chuyển động tốt hơn

Chương trình sale sắp diễn ra

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn