Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Dự án Alpha Impact cùng Bigcoin Trading

Đăng bởi: Linh  - 01/06/2021 - 795 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 19h, ngày 31/5/2021, dự án Alpha Impact và Bigcoin Trading đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinTrading với sự tham gia của Mr. Hayden Hughes - CEO at Alpha Impactvà Ms. Elly – AMA moderator Bigcoin Trading

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án được không ?

A: Chào mọi người! Tôi là Hayden Hughes, Co-founder và CEO của Alpha Impact. Trước khi thành lập công ty này với Cofounder và CPTO Austin Chaird, tôi đã trở thành luật sư trước khi làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử vào năm 2017. Từ năm 2017 - 2020, tôi làm Giám đốc phân phối cho Techemy, một ngân hàng đầu tư được quản lý tập trung vào tiền điện tử và blockchain. Ngay trước khi đồng sáng lập Alpha Impact, tôi đã thực sự làm việc tại Crypto.com, nơi tôi lãnh đạo Bộ phận bán hàng ở Singapore.

Trước đây tôi đã thành lập 3 công ty và điều này bao gồm 1 lần xuất cảnh ở Canada quê hương của tôi vào giữa tuổi 20. Tôi rất vui khi xây dựng các doanh nghiệp mới!

Người đồng sáng lập Austin của tôi đã dành 15 năm trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng, làm Phó Chủ tịch, nơi ông thiết kế hệ thống giao dịch cho các ngân hàng và quỹ đầu cơ khi làm việc cho JPMorgan và Macquarrie Bank.

Chúng tôi hy vọng bạn tham gia các kênh Telegram của chúng tôi:

TIẾNG ANH: https://t.me/alphaimpact_fi 

TIẾNG VIỆT: https://t.me/alphaimpact_fi_VN

Chúng tôi bắt đầu Alpha Impact với một ý tưởng đơn giản: các chiến lược giao dịch thành công không nên chỉ dành cho giới thượng lưu. Và tất cả chúng ta nên có một nơi minh bạch và rõ ràng để học hỏi từ các nhà giao dịch hàng đầu.

 

Q: Trong trang web của bạn, có thông báo rằng các nhà giao dịch trên nền tảng của bạn phải chia sẻ dữ liệu - và rất nhiều dữ liệu. Bạn thấy danh tính thực và hồ sơ theo dõi của nhà giao dịch, trực tiếp đến từ tài khoản trao đổi của họ. Vì vậy, tại sao cần phải chia sẻ danh tính thực và hồ sơ theo dõi của nhà giao dịch trong nền tảng của bạn? Vì vậy, trong kết nối này, bạn sẽ có quyền truy cập vào tài khoản của tất cả các nhà giao dịch trong #AlphaImpact? Điều này có thực sự an toàn cho tài khoản và danh tính của nhà giao dịch không?@dfingg

A: Để tiến hành kiểm tra tuân thủ và đảm bảo rằng các nhà giao dịch không liên kết với các khoản tiền bất hợp pháp, chúng tôi sẽ yêu cầu KYC cho các nhà giao dịch hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi cho phép các nhà giao dịch tham gia ẩn danh với khách hàng. Điều này có nghĩa là trong khi nền tảng và thành viên team của chúng tôi sẽ xem thông tin chi tiết của nhà giao dịch, khách hàng trên nền tảng. Ví dụ: bạn có thể nhập tên giả như CryptoJimmy29, v.v.

Lý do các nhà giao dịch cần chia sẻ dữ liệu giao dịch của họ với nền tảng của chúng tôi là để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi đang theo dõi một nhà giao dịch biết họ đang làm gì. Hệ thống của chúng tôi là minh bạch, vì vậy khách hàng của chúng tôi luôn có thể biết rằng nhà giao dịch hàng đầu của họ là một nhà giao dịch hàng đầu.

Là một công ty Singapore, chúng tôi tuân theo các quy định khá nghiêm ngặt về việc lưu trữ dữ liệu quyền riêng tư, vì vậy thông tin này sẽ chỉ được chia sẻ với nhóm core team của chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ chia sẻ nó với bất kỳ bên thứ ba nào.

 

Q: Gần đây, bạn đã thông báo về một cuộc thi sắp tới, nơi các Trader có thể cạnh tranh với việc khai thác vào tháng 6 được gọi là “Signal mining”. Bạn có thể cho biết chi tiết về cuộc thi khai thác tín hiệu này, nó sẽ hoạt động như thế nào, người dùng sẽ tham gia vào nó như thế nào và người dùng sẽ được hưởng lợi như thế nào từ chương trình?@mrsidaa

A: Signal mining là một sự đổi mới thú vị sẽ cho phép các nhà giao dịch cạnh tranh với nhau với giải thưởng lên đến 100.000 USDT! Chúng tôi đang thiết lập 3 cuộc thi kéo dài mười ngày, nơi các nhà giao dịch nhỏ, vừa và lớn có thể chia sẻ khóa API của họ với chúng tôi và cạnh tranh với nhau. Các nhà giao dịch sẽ cạnh tranh trong một số hạng mục: nhà giao dịch nhất quán nhất, nhà giao dịch biến động thấp nhất, nhà giao dịch có lợi nhuận cao nhất. Cuối cùng, những thông tin chi tiết mà chúng tôi mong muốn từ các nhà giao dịch hàng đầu, được hỗ trợ bởi hồ sơ theo dõi thực tế!

 

Q: Bạn đang xây dựng QUỸ BẢO HIỂM với 5% phí do nền tảng của bạn tạo ra. Vì bạn là một nền tảng không giám sát, mục đích của bảo hiểm này là gì? Nó có phải là một bảo hiểm chống lại sự thua lỗ khi không thể đoán trước được không?@ddogeminerg

A: Mục đích của bảo hiểm là để bảo vệ khỏi bất kỳ mối đe dọa hoặc tấn công nào đối với hệ thống của chúng tôi, bao gồm cả hack khóa API. Chúng tôi không lường trước được bất kỳ vấn đề nào và đã xây dựng hệ thống của mình với tính năng bảo mật cấp ngân hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không bao giờ trả tiền nếu thiếu đi sự cẩn thận và thận trọng, chúng tôi sẽ làm điều này để bảo vệ người dùng của mình.

 

Q: AlphaImpact cung cấp "kết nối API trao đổi", về cơ bản hoạt động như một kết nối giữa các nhà giao dịch tiền điện tử và những người đam mê để họ có thể có một kênh trực tiếp để giao lưu. Bạn có thể giải thích cách hoạt động của kết nối API trao đổi không?@balance8950

A: Các sàn giao dịch cung cấp ba loại API trao đổi: truy cập đầy đủ, chỉ đọc và chỉ giao dịch. Toàn quyền truy cập là cho phép toàn quyền truy cập vào tất cả các chức năng của tài khoản và chúng tôi sẽ không sử dụng những chức năng này cho bất kỳ ai.

Các nhà giao dịch của chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng tôi một khóa API trao đổi ở chế độ chỉ đọc mà chúng tôi sẽ sử dụng để xem hoạt động của các nhà giao dịch của chúng tôi trong thời gian thực. Bảng xếp hạng của chúng tôi sẽ dựa trên dữ liệu này. Cuối cùng, một cách để sao chép một nhà giao dịch hàng đầu là dựa trên hồ sơ theo dõi thực của họ!

Cuối cùng, khách hàng của chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng tôi một khóa API ở chế độ chỉ giao dịch. Điều này cho phép chúng tôi thực hiện các giao dịch từ tài khoản khách hàng của mình, nhưng không cho chúng tôi khả năng xem bất kỳ hoạt động nào trong tài khoản của người đó hoặc rút tiền từ tài khoản của họ.

 

Q: Đòn bẩy tối đa mà Alpha Impact sẽ hỗ trợ là gì? Có bao nhiêu cặp giao dịch trên AlphaImpact? Khi nào tôi sẽ được thanh khoản trên AlphaImpact? Có hạn chế nào của họ trong nền tảng AlphaImpact để sao chép giao dịch của người khác hay không?@Moreandmoreeee

A: Triết lý của chúng tôi là giúp khách hàng tìm ra phong cách đầu tư phù hợp với họ. Chúng tôi tin tưởng vào quá trình dân chủ hóa và hòa nhập và điều này có nghĩa là cho phép khách hàng chấp nhận rủi ro nếu họ chọn.

Chúng tôi sẽ không áp đặt bất kỳ giới hạn ký quỹ nào và sẽ tin tưởng để khách hàng đưa ra quyết định tốt nhất cho chính họ. Chúng tôi không thanh lý bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng, nhưng giao dịch có đòn bẩy cao sẽ có nghĩa là khách hàng có thể được thanh lý trên home exchange của họ.

 

Q: Chào anh, theo em thấy chỉ có 2 cộng đồng: Cộng đồng telegram tiếng Anh và tiếng Việt. Alpha Impact có kế hoạch nào để mở rộng ra các cộng đồng khác không?@iamqhuong

A: Chúng tôi còn có thêm ba cộng đồng khác, bao gồm 2 cộng đồng với hơn 1.000 người theo dõi:

ẤN ĐỘ: https://t.me/alphaimpact_india 

BANGLADESH: https://t.me/alphaimpact_fi_bangladesh 

HÀN QUỐC: https://t.me/alphaimpact_fi_KR

 

Q: Bạn có thể liệt kê một số tính năng nổi bật của token $ IMPACT không? Bạn có kế hoạch dốt token nào không ?@FishSecretNo1

A: 1. CHÚNG TÔI LÀ NON-CUSTODIAL. Khách hàng để lại tiền trong tài khoản trao đổi của riêng họ và chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ có thể truy cập vào tiền của bạn.

  1. CHÚNG TÔI CHO PHÉP GIAO DỊCH SAO CHÉP CHO CÁC LỰA CHỌN - Chúng tôi là nền tảng giao dịch xã hội quyền chọn không giám sát duy nhất.
  2. CHÚNG TÔI ĐANG XÂY DỰNG TRÊN SOCIAL TRADING- Đối với Metamask và Uniswap Degens, bạn có thể gửi tiền vào một trong các hợp đồng thông minh của chúng tôi để theo dõi một nhà giao dịch hàng đầu mà không cần sử dụng CEX!
  3. KHÔNG CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ - không giống như các nền tảng khác chỉ phục vụ cho các nhà đầu tư lớn, chúng tôi đang xây dựng Alpha Impact cho người ít vốn. Cuối cùng, một nơi mà tất cả các nhà đầu tư đều được đối xử như nhau cho dù họ có $ 25 hay $ 25M.
  4. CHÚNG TÔI ẨN DANH - khách hàng của chúng tôi không bao giờ cần chia sẻ danh tính của họ với những người khác trên nền tảng. Cho dù bạn là Joe Nobody hay Joe Biden, bạn đều có thể giao dịch một cách dễ dàng và yên tâm.

 

Q: Không ai có thể tự mình đạt được bất cứ điều gì có giá trị, vui lòng cho chúng tôi biết về mối quan hệ đối tác hiện tại và tương lai sẽ dẫn bạn đến thành công trong không gian tiền điện tử rất chật chội này?@jarretframi

A: Chúng tôi hợp tác với: https://medium.com/superfarm/announcing-the-first-superstarter-x-cardstarter-co-ido-alpha-impact-56b05263915

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về học viện trên Alpha Impact ?@sonlatuine

A: Chúng tôi hiện đang tập trung vào việc khởi chạy và quy trình tạo lập Whitelist, nhưng ở cấp độ cao, mục tiêu là giúp giáo dục tất cả các nhà đầu tư về tiền điện tử bằng cách thực hiện hai điều:

  1. Cung cấp khả năng để mọi người hoàn thành nhiệm vụ và có giải thưởng
  2. Cung cấp tài khoản mô phỏng.

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://alphaimpact.fi/ 

Twitter: https://twitter.com/AlphaImpact_fi 

Facebook: https://www.facebook.com/alphaimpact 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/alphaimpact-fi/ 

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/alphaimpact_fi 

Nhóm Telegram Việt Nam: https://t.me/alphaimpact_fi_VN 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn