Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Dự án Alpha Impact cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 18/05/2021 - 1152 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 sáng, ngày 17/05/2021, dự án Alpha Impact và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr.Hayden Hughes - CEO của Alpha Impact và Ms.Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

Q: Bạn có thể giới thiệu đôi nét về Alpha Impact?

A: Tuyệt quá! Tôi từng làm luật sư và làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử từ năm 2017 và người đồng sáng lập của tôi là một chuyên gia công nghệ ngành ngân hàng 15 năm kinh nghiệm, người đã giữ các vai trò cấp cao tại các ngân hàng đầu tư lớn.

Chúng tôi thành lập Alpha Impact bởi vì khi chúng tôi tự học cách giao dịch tiền điện tử và nhận thấy không có cách nào minh bạch để học cách giao dịch tiền điện tử. Nhiều người có ảnh hưởng giỏi làm giá và tạo danh tiếng, nhưng họ không giỏi giao dịch. Và nhiều nhà giao dịch giỏi giao dịch nhưng chúng tôi không thể tìm thấy họ! Vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một nền tảng nơi các TÀI KHOẢN THỰC SỰ của nhà giao dịch được liên kết với nhau. Cuối cùng, một nền tảng copy-trading dựa trên HOẠT ĐỘNG GIAO DỊCH THỰC, không chỉ dựa trên những gì nhà giao dịch nói!

 

Q: Bạn đề cập rằng với Alpha Impact, mọi người đều có thể "Học hỏi từ các nhà giao dịch trên khắp thế giới", nhưng việc sao chép chiến lược có thực sự là một cách để học? Hoặc thêm vào đó Alpha Impact sẽ cung cấp một số hướng dẫn đào tạo khác? @roktcrypto

A: Chắc chắn rồi! Câu hỏi tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ tạo một bộ công cụ cho phép bạn học hỏi từ các nhà giao dịch hàng đầu, bao gồm một học viện cho phép bạn tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục. 

Chúng tôi cũng sẽ cho phép khách hàng tạo tài khoản với tiền giả để mọi người có thể thử trước khi bắt đầu giao dịch. Không giống như mọi nền tảng khác, bạn cũng sẽ có thể sắp xếp các nhà giao dịch theo rủi ro và biến động! CHÚNG TÔI CŨNG CHO PHÉP ĐẦU TƯ RỦI RO THẤP. Vì vậy, cuối cùng bạn có thể tìm thấy một chiến lược rủi ro thấp hơn.

 

Q: Có thể một số dự án sẽ không thể tiếp tục phát triển và bị bỏ dở giữa chừng. Bạn có thể nói thêm về những tính năng giúp cho Alpha Impact có thể trở thành một dự án dài hạn? @Shalloon

A: Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho mọi người nhà giao dịch hàng đầu để theo dõi dựa trên chiến lược đầu tư phù hợp với họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một nhà giao dịch hàng đầu dựa trên bất kỳ tính năng nào dưới đây:

- Lợi tức đầu tư cao

- Lợi tức đầu tư nhất quán

- Tỷ lệ Sharpe cao nhất (lợi nhuận đã điều chỉnh theo rủi ro)

- Nhà giao dịch hàng đầu trên sàn giao dịch

- Người giao dịch hàng đầu dựa trên tài sản

Không giống như các nền tảng khác cố gắng quyết định chiến lược đầu tư cho bạn, chúng tôi muốn trao quyền cho BẠN để bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Cho dù bạn là một cá voi hay một nhà đầu tư nhỏ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 

Q: Tôi lo lắng về an ninh và an toàn của quỹ. Hệ sinh thái Alpha Impact an toàn đến mức nào khi DeFi là đang được coi là mục tiêu của các cuộc tấn công? Các quỹ có an toàn không? @tuancaoto

A: Chúng tôi là một hệ sinh thái NON CUSTODIAL . Điều này có nghĩa là chúng tôi không bao giờ giữ tiền của bạn. Dưới đây là cách hệ thống của chúng tôi hoạt động từ góc độ khách hàng:

  1. Bạn đăng nhập và cung cấp cho chúng tôi khóa API của bạn để CHỈ GIAO DỊCH
  2. Tìm một nhà giao dịch hàng đầu
  3. Chúng tôi thực hiện giao dịch TỪ TÀI KHOẢN GIAO DỊCHCỦA RIÊNG BẠN
  4. Bạn KHÔNG BAO GIỜ gửi tiền cho chúng tôi.

Vì vậy, tiền của bạn luôn an toàn 100%.

CTO Austin Chaird của chúng tôi là một chuyên gia công nghệ ngân hàng 15 năm kinh nghiệm và trước đây đã thiết kế hệ thống giao dịch cho các quỹ đầu cơ trị giá 1 tỷ đô la trong khi làm Phó Chủ tịch tại JP Morgan và Macquarrie, hai trong số các ngân hàng lớn nhất thế giới.

 

Q: Phí giao dịch Ethereum trung bình đã tăng vọt ngoài sức tưởng tượng. Điều này làm cho việc sử dụng mạng Ethereum hoàn toàn không khả thi đối với các giao dịch nhỏ hơn, điều này sẽ loại bỏ rất nhiều hoạt động DeFi đối với nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư bình thường, vậy làm cách nào bạn có thể thu hẹp khoảng cách đó? @Lehanh5

A: Ban đầu, nền tảng của chúng tôi sẽ được kết nối thông qua các sàn giao dịch tập trung. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch trong vòng vài giây, để cung cấp cho mọi khách hàng khả năng copy nhà giao dịch hàng đầu của họ một cách nhanh nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ phát hành một hợp đồng thông minh cho phép chúng tôi tập hợp các khoản đầu tư để theo dõi các nhà giao dịch hàng đầu. Hãy tưởng tượng bạn có thể theo dõi một nhà giao dịch hàng đầu dựa trên bất kỳ khung thời gian nào: 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày. 

Điều này có nghĩa là khách hàng của chúng tôi có thể theo dõi nhà giao dịch hàng đầu của họ trong một pool. Có một tập hợp phí gas được trả để chi trả cho giao dịch của mọi người thay vì mỗi nhà giao dịch thanh toán riêng lẻ.

TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH TÍCH HỢP CHO BẠN.

 

Q: Tôi thực sự muốn nắm giữ một lượng lớn $ Token nhưng tôi cần chắc chắn về khả năng sinh lời của nó. Bạn có thể cho tôi biết những lợi thế của việc nắm giữ token của bạn và cũng có thể mua nó ở đâu không? Trường hợp sử dụng $ token là gì và nó nắm bắt giá trị của hệ sinh thái bạn đang xây dựng như thế nào?

Việc phát triển dự án Alpha Impact hoạt động như thế nào? Bạn có thể mô tả chi tiết những nỗ lực phát triển hiện tại không? Các kế hoạch mở rộng thị trường, các ứng dụng dự kiến   và khi nào sẽ có mặt trên thị trường? @tonyvietv 

A: Token $IMPACT có thể được mua trên Uniswap bắt đầu từ ngày 3 tháng 6. Chúng tôi thực sự vui mừng cho bạn biết IDO LAUNCHPAD của chúng tôi đang ở đâu và bạn có thể tham gia kênh telegram tiếng Việt của chúng tôi để tìm hiểu nơi chúng tôi sẽ ra mắt.

Token sẽ được sử dụng để mở khóa chức năng cho nền tảng của chúng tôi. Khách hàng có thể staking token và trả phí thấp hơn, đồng thời họ cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào nội dung của chúng tôi bao gồm phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản và thậm chí nhiều hơn thế nữa! Chúng tôi cũng sẽ công bố một sản phẩm chịu lãi suất mà khách hàng có thể staking vào nền tảng của chúng tôi và nhận lãi suất!

Về lộ trình của chúng tôi, tôi sẽ chia sẻ một hình ảnh bên dưới

 

Q: Bao nhiêu đối tác không ALPHA IMPACT đang có? Trong tương lai, mà những người bạn kế hoạch để làm việc với? Là những gì bạn mở rộng thị trường chiến lược? @DelphineWilbanks

A: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nền tảng tuyệt vời sẽ sớm ra mắt IDO của chúng tôi. Hãy truy cập link này để tìm hiểu: https://bit.ly/3o5Cwu1 

Về quan hệ đối tác, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với cả Genesis Block và LuneX Ventures về mặt đầu tư. Chúng tôi cũng sắp công bố (trong những tuần tới) quan hệ đối tác với các sàn giao dịch, nhà cung cấp ví và nhà cung cấp dịch vụ staking. Một trong những chức năng thú vị nhất mà tôi muốn chia sẻ là dự án của chúng tôi cũng sẽ có Nhóm khai thác thanh khoản, có nghĩa là chúng tôi sẽ hợp tác với bạn - cộng đồng - để bổ sung tính thanh khoản cho các cặp giao dịch thị trường của mình.

 

Q: Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro và tăng lợi nhuận bằng cách tự động hóa giao dịch thủ công?  Mức độ thành công của nó trong việc tự động hóa giao dịch, đặc biệt là trong việc giảm thiểu rủi ro? @sonlatuine 

A: Nền tảng của chúng tôi giám sát động tất cả các giao dịch và minh bạch chúng để bạn, khách hàng của chúng tôi, tìm thấy một nhà giao dịch do con người định hướng để làm theo. Chúng tôi tự động thấy mọi giao dịch đơn lẻ mà mỗi nhà giao dịch thực hiện và nếu trở nên rõ ràng, chúng được điều khiển bởi bot (giống như nhiều người trong phòng trò chuyện này), chúng tôi sẽ chỉ cần ngắt kết nối chúng khỏi hệ thống của mình. 

 

Q: Covid 19 có ảnh hưởng đến lộ trình phát triển của dự án không? @appmin

A: Hoạt động kinh doanh của chúng tôi là thị trường trung lập và chúng tôi ở đây để hỗ trợ khách hàng của mình trong bất kỳ thị trường nào: thị trường tăng hay thị trường giảm. 

 

Q: Những gì được sức mạnh của ALPHA IMPACT để thu hút đầu tư so với khác Thiếu dự án? @Ilkepeach123

A: 

  1. CHÚNG TÔI là NON-CUSTODIAL. Khách hàng để lại tiền trong tài khoản trao đổi của riêng họ và chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ có thể truy cập vào tiền của bạn.
  2. CHÚNG TÔI CHO PHÉP COPY TRADING CHO CÁC LỰA CHỌN - Chúng tôi là nền tảng giao dịch xã hội quyền chọn không giám sát duy nhất.
  3. CHÚNG TÔI ĐANG XÂY DỰNG TRÊN CHUỖI GIAO DỊCH XÃ HỘI - Đối với Metamask và Uniswap Degens, bạn có thể gửi tiền vào một trong các hợp đồng thông minh của chúng tôi để theo dõi một nhà giao dịch hàng đầu mà không cần sử dụng CEX!
  4. KHÔNG CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ - không giống như các nền tảng khác chỉ phục vụ cho các nhà đầu tư lớn, chúng tôi đang xây dựng Alpha Impact cho anh chàng nhỏ bé. Cuối cùng, một nơi mà tất cả các nhà đầu tư đều được đối xử như nhau cho dù họ có $25 USD hay $ 25 triệu USD.
  5. CHÚNG TÔI LÀ ẨN DANH - khách hàng của chúng tôi không bao giờ cần chia sẻ danh tính của họ với những người khác trên nền tảng. Cho dù bạn là Joe Nobody hay Joe Biden, bạn đều có thể giao dịch một cách dễ dàng và yên tâm.

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://alphaimpact.fi/ 

Twitter: https://twitter.com/AlphaImpact_fi 

Facebook: https://www.facebook.com/alphaimpact 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/alphaimpact-fi/ 

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/alphaimpact_fi 

Nhóm Telegram Việt Nam: https://t.me/alphaimpact_fi_VN 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn