Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Dự án Alpha Impact cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 18/05/2021 - 1215 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 11:00 sáng, ngày 17/05/2021, dự án Alpha Impact và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr.Hayden Hughes - CEO của Alpha Impact và Ms.Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

Q: Bạn có thể giới thiệu đôi nét về Alpha Impact?

A: Tuyệt quá! Tôi từng làm luật sư và làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử từ năm 2017 và người đồng sáng lập của tôi là một chuyên gia công nghệ ngành ngân hàng 15 năm kinh nghiệm, người đã giữ các vai trò cấp cao tại các ngân hàng đầu tư lớn.

Chúng tôi thành lập Alpha Impact bởi vì khi chúng tôi tự học cách giao dịch tiền điện tử và nhận thấy không có cách nào minh bạch để học cách giao dịch tiền điện tử. Nhiều người có ảnh hưởng giỏi làm giá và tạo danh tiếng, nhưng họ không giỏi giao dịch. Và nhiều nhà giao dịch giỏi giao dịch nhưng chúng tôi không thể tìm thấy họ! Vì vậy, tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một nền tảng nơi các TÀI KHOẢN THỰC SỰ của nhà giao dịch được liên kết với nhau. Cuối cùng, một nền tảng copy-trading dựa trên HOẠT ĐỘNG GIAO DỊCH THỰC, không chỉ dựa trên những gì nhà giao dịch nói!

 

Q: Bạn đề cập rằng với Alpha Impact, mọi người đều có thể "Học hỏi từ các nhà giao dịch trên khắp thế giới", nhưng việc sao chép chiến lược có thực sự là một cách để học? Hoặc thêm vào đó Alpha Impact sẽ cung cấp một số hướng dẫn đào tạo khác? @roktcrypto

A: Chắc chắn rồi! Câu hỏi tuyệt vời.

Chúng tôi sẽ tạo một bộ công cụ cho phép bạn học hỏi từ các nhà giao dịch hàng đầu, bao gồm một học viện cho phép bạn tìm hiểu về giao dịch tiền điện tử bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục. 

Chúng tôi cũng sẽ cho phép khách hàng tạo tài khoản với tiền giả để mọi người có thể thử trước khi bắt đầu giao dịch. Không giống như mọi nền tảng khác, bạn cũng sẽ có thể sắp xếp các nhà giao dịch theo rủi ro và biến động! CHÚNG TÔI CŨNG CHO PHÉP ĐẦU TƯ RỦI RO THẤP. Vì vậy, cuối cùng bạn có thể tìm thấy một chiến lược rủi ro thấp hơn.

 

Q: Có thể một số dự án sẽ không thể tiếp tục phát triển và bị bỏ dở giữa chừng. Bạn có thể nói thêm về những tính năng giúp cho Alpha Impact có thể trở thành một dự án dài hạn? @Shalloon

A: Nền tảng của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho mọi người nhà giao dịch hàng đầu để theo dõi dựa trên chiến lược đầu tư phù hợp với họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một nhà giao dịch hàng đầu dựa trên bất kỳ tính năng nào dưới đây:

- Lợi tức đầu tư cao

- Lợi tức đầu tư nhất quán

- Tỷ lệ Sharpe cao nhất (lợi nhuận đã điều chỉnh theo rủi ro)

- Nhà giao dịch hàng đầu trên sàn giao dịch

- Người giao dịch hàng đầu dựa trên tài sản

Không giống như các nền tảng khác cố gắng quyết định chiến lược đầu tư cho bạn, chúng tôi muốn trao quyền cho BẠN để bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Cho dù bạn là một cá voi hay một nhà đầu tư nhỏ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

 

Q: Tôi lo lắng về an ninh và an toàn của quỹ. Hệ sinh thái Alpha Impact an toàn đến mức nào khi DeFi là đang được coi là mục tiêu của các cuộc tấn công? Các quỹ có an toàn không? @tuancaoto

A: Chúng tôi là một hệ sinh thái NON CUSTODIAL . Điều này có nghĩa là chúng tôi không bao giờ giữ tiền của bạn. Dưới đây là cách hệ thống của chúng tôi hoạt động từ góc độ khách hàng:

  1. Bạn đăng nhập và cung cấp cho chúng tôi khóa API của bạn để CHỈ GIAO DỊCH
  2. Tìm một nhà giao dịch hàng đầu
  3. Chúng tôi thực hiện giao dịch TỪ TÀI KHOẢN GIAO DỊCHCỦA RIÊNG BẠN
  4. Bạn KHÔNG BAO GIỜ gửi tiền cho chúng tôi.

Vì vậy, tiền của bạn luôn an toàn 100%.

CTO Austin Chaird của chúng tôi là một chuyên gia công nghệ ngân hàng 15 năm kinh nghiệm và trước đây đã thiết kế hệ thống giao dịch cho các quỹ đầu cơ trị giá 1 tỷ đô la trong khi làm Phó Chủ tịch tại JP Morgan và Macquarrie, hai trong số các ngân hàng lớn nhất thế giới.

 

Q: Phí giao dịch Ethereum trung bình đã tăng vọt ngoài sức tưởng tượng. Điều này làm cho việc sử dụng mạng Ethereum hoàn toàn không khả thi đối với các giao dịch nhỏ hơn, điều này sẽ loại bỏ rất nhiều hoạt động DeFi đối với nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư bình thường, vậy làm cách nào bạn có thể thu hẹp khoảng cách đó? @Lehanh5

A: Ban đầu, nền tảng của chúng tôi sẽ được kết nối thông qua các sàn giao dịch tập trung. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch trong vòng vài giây, để cung cấp cho mọi khách hàng khả năng copy nhà giao dịch hàng đầu của họ một cách nhanh nhất.

Sau đó, chúng tôi sẽ phát hành một hợp đồng thông minh cho phép chúng tôi tập hợp các khoản đầu tư để theo dõi các nhà giao dịch hàng đầu. Hãy tưởng tượng bạn có thể theo dõi một nhà giao dịch hàng đầu dựa trên bất kỳ khung thời gian nào: 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày. 

Điều này có nghĩa là khách hàng của chúng tôi có thể theo dõi nhà giao dịch hàng đầu của họ trong một pool. Có một tập hợp phí gas được trả để chi trả cho giao dịch của mọi người thay vì mỗi nhà giao dịch thanh toán riêng lẻ.

TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH TÍCH HỢP CHO BẠN.

 

Q: Tôi thực sự muốn nắm giữ một lượng lớn $ Token nhưng tôi cần chắc chắn về khả năng sinh lời của nó. Bạn có thể cho tôi biết những lợi thế của việc nắm giữ token của bạn và cũng có thể mua nó ở đâu không? Trường hợp sử dụng $ token là gì và nó nắm bắt giá trị của hệ sinh thái bạn đang xây dựng như thế nào?

Việc phát triển dự án Alpha Impact hoạt động như thế nào? Bạn có thể mô tả chi tiết những nỗ lực phát triển hiện tại không? Các kế hoạch mở rộng thị trường, các ứng dụng dự kiến   và khi nào sẽ có mặt trên thị trường? @tonyvietv 

A: Token $IMPACT có thể được mua trên Uniswap bắt đầu từ ngày 3 tháng 6. Chúng tôi thực sự vui mừng cho bạn biết IDO LAUNCHPAD của chúng tôi đang ở đâu và bạn có thể tham gia kênh telegram tiếng Việt của chúng tôi để tìm hiểu nơi chúng tôi sẽ ra mắt.

Token sẽ được sử dụng để mở khóa chức năng cho nền tảng của chúng tôi. Khách hàng có thể staking token và trả phí thấp hơn, đồng thời họ cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào nội dung của chúng tôi bao gồm phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản và thậm chí nhiều hơn thế nữa! Chúng tôi cũng sẽ công bố một sản phẩm chịu lãi suất mà khách hàng có thể staking vào nền tảng của chúng tôi và nhận lãi suất!

Về lộ trình của chúng tôi, tôi sẽ chia sẻ một hình ảnh bên dưới

 

Q: Bao nhiêu đối tác không ALPHA IMPACT đang có? Trong tương lai, mà những người bạn kế hoạch để làm việc với? Là những gì bạn mở rộng thị trường chiến lược? @DelphineWilbanks

A: Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một nền tảng tuyệt vời sẽ sớm ra mắt IDO của chúng tôi. Hãy truy cập link này để tìm hiểu: https://bit.ly/3o5Cwu1 

Về quan hệ đối tác, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với cả Genesis Block và LuneX Ventures về mặt đầu tư. Chúng tôi cũng sắp công bố (trong những tuần tới) quan hệ đối tác với các sàn giao dịch, nhà cung cấp ví và nhà cung cấp dịch vụ staking. Một trong những chức năng thú vị nhất mà tôi muốn chia sẻ là dự án của chúng tôi cũng sẽ có Nhóm khai thác thanh khoản, có nghĩa là chúng tôi sẽ hợp tác với bạn - cộng đồng - để bổ sung tính thanh khoản cho các cặp giao dịch thị trường của mình.

 

Q: Làm thế nào để giảm thiểu rủi ro và tăng lợi nhuận bằng cách tự động hóa giao dịch thủ công?  Mức độ thành công của nó trong việc tự động hóa giao dịch, đặc biệt là trong việc giảm thiểu rủi ro? @sonlatuine 

A: Nền tảng của chúng tôi giám sát động tất cả các giao dịch và minh bạch chúng để bạn, khách hàng của chúng tôi, tìm thấy một nhà giao dịch do con người định hướng để làm theo. Chúng tôi tự động thấy mọi giao dịch đơn lẻ mà mỗi nhà giao dịch thực hiện và nếu trở nên rõ ràng, chúng được điều khiển bởi bot (giống như nhiều người trong phòng trò chuyện này), chúng tôi sẽ chỉ cần ngắt kết nối chúng khỏi hệ thống của mình. 

 

Q: Covid 19 có ảnh hưởng đến lộ trình phát triển của dự án không? @appmin

A: Hoạt động kinh doanh của chúng tôi là thị trường trung lập và chúng tôi ở đây để hỗ trợ khách hàng của mình trong bất kỳ thị trường nào: thị trường tăng hay thị trường giảm. 

 

Q: Những gì được sức mạnh của ALPHA IMPACT để thu hút đầu tư so với khác Thiếu dự án? @Ilkepeach123

A: 

  1. CHÚNG TÔI là NON-CUSTODIAL. Khách hàng để lại tiền trong tài khoản trao đổi của riêng họ và chúng tôi KHÔNG BAO GIỜ có thể truy cập vào tiền của bạn.
  2. CHÚNG TÔI CHO PHÉP COPY TRADING CHO CÁC LỰA CHỌN - Chúng tôi là nền tảng giao dịch xã hội quyền chọn không giám sát duy nhất.
  3. CHÚNG TÔI ĐANG XÂY DỰNG TRÊN CHUỖI GIAO DỊCH XÃ HỘI - Đối với Metamask và Uniswap Degens, bạn có thể gửi tiền vào một trong các hợp đồng thông minh của chúng tôi để theo dõi một nhà giao dịch hàng đầu mà không cần sử dụng CEX!
  4. KHÔNG CHỈ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ - không giống như các nền tảng khác chỉ phục vụ cho các nhà đầu tư lớn, chúng tôi đang xây dựng Alpha Impact cho anh chàng nhỏ bé. Cuối cùng, một nơi mà tất cả các nhà đầu tư đều được đối xử như nhau cho dù họ có $25 USD hay $ 25 triệu USD.
  5. CHÚNG TÔI LÀ ẨN DANH - khách hàng của chúng tôi không bao giờ cần chia sẻ danh tính của họ với những người khác trên nền tảng. Cho dù bạn là Joe Nobody hay Joe Biden, bạn đều có thể giao dịch một cách dễ dàng và yên tâm.

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://alphaimpact.fi/ 

Twitter: https://twitter.com/AlphaImpact_fi 

Facebook: https://www.facebook.com/alphaimpact 

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/alphaimpact-fi/ 

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/alphaimpact_fi 

Nhóm Telegram Việt Nam: https://t.me/alphaimpact_fi_VN 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com  

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn