Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Dự án Ferrum Network cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 06/05/2021 - 640 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 5/5/2021, dự án Ferrum Network và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr.  Ivan Tomic, Director of Business & Development at Ferrum và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên bạn có thể giới thiệu sơ qua về Ferrum Network với cộng đồng của chúng tôi được không?

A : Ferrum Network đang xây dựng một hệ sinh thái DeFi tương tác giữa các chuỗi và loại bỏ các rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt với các sản phẩm thân thiện với người dùng bao gồm hoán đổi, staking và chuyển tiền điện tử.

DAG chuỗi chéo của dự án sẽ cho phép chuyển bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong mili giây với phí gần như bằng 0, mang lại giá trị to lớn cho toàn bộ ngành. Ví UniFyre non-custodial của Ferrum đã cách mạng hóa cách mọi người gửi tiền điện tử bằng công nghệ “Link Drop” và đang chuyển đổi thị trường OTC với các giao dịch hoán đổi OTC không rủi ro được nhúng trong một liên kết có thể chia sẻ.

Dịch vụ staking của Ferrum hiện được vô số dự án sử dụng và Cầu nối token của chúng tôi là phương tiện nhanh nhất và an toàn nhất để di chuyển tài sản giữa Ethereum và Binance Chain. Các dự án được ươm tạo của chúng tôi sẽ tạo nên sự phát triển chiến lược cho Hệ sinh thái Ferrum cũng như cho cộng đồng blockchain nói chung. Các dịch vụ bổ sung như Dịch vụ anti-bot thông qua Hệ thống bảo vệ khởi chạy công bằng của chúng tôi trong thời gian ra mắt IDO đã mang lại lợi ích to lớn cho các Dự án được ươm tạo của chúng tôi, loại bỏ các vấn đề khởi chạy liên quan đến bot đang gây khó chịu cho cộng đồng blockchain. Hãy theo dõi Ferrum ra mắt công nghệ DeFi trong năm 2021 và hơn thế nữa.

 

Q: Sứ mệnh và mục đích của Ferrum Advisory Services and Incubators là gì?

A: Dịch vụ Cố vấn của  Ferrum (FAS) là một phần của Ferrum Network, cung cấp các dịch vụ Pre-sale cho Cộng đồng Ferrum cho một số dự án đã được kiểm chứng tốt nhất trên thị trường. FAS tận dụng các dịch vụ như Ferrum Staking, Anti-Bot Services, NFT Services, Market Status để cung cấp con đường tốt nhất cho các dự án Ferrum Network phát triển từ giai đoạn đầu, có thể là giai đoạn ươm tạo đến IDO và hơn thế nữa!

 

Q: Bạn có thể giới thiệu thêm về Dịch vụ Anti-bot của Ferrum không?

A: Dịch vụ Anti-bot của Ferrum Network được gọi là Hệ thống Bảo vệ Khởi động Công bằng là một dịch vụ được cung cấp cho giai đoạn trước khi ra mắt các dự án được ươm tạo của chúng tôi. Ví dụ: dịch vụ Anti-Bot tích hợp vào hợp đồng thông minh trước khi nó được khởi chạy trên Uniswap. Nó phát hiện hoạt động của bot và khóa token khỏi các tài khoản đang sử dụng dịch vụ bot để thao túng tính thanh khoản của IDO thông qua các lợi thế không công bằng, do đó có thuật ngữ Hệ thống Bảo vệ Khởi chạy Công bằng.

Bạn có thể đọc thêm về Hệ thống Bảo vệ Khởi động Công bằng của chúng tôi trong bài viết tại:  

https://medium.com/ferrumnetwork/rocket-vault-to-use-ferrum-network-fair-launch-protection-system-on-uniswap-361600db1216 

 

Q: Làm cách nào để biết thêm thông tin về hoạt động cho NFT của Ferrum?

A: Đó là một thành công thực sự! Bản phát hành BK Artist thu về hơn 39 ETH trị giá ngày hôm nay là hơn $136k trong khi Vapor95 có giá trị hơn 41 ETH tương đương gần $146k tại thời điểm bán.

Bộ phận NFT được giao nhiệm vụ giới thiệu các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhiều hơn nữa trong lĩnh vực NFTs! Triển vọng của Ferrum Network mang tính chiến lược, giúp các nghệ sĩ đưa ra các quyết định tiếp thị và kết nối phù hợp, hưởng lợi từ hệ sinh thái các dự án của chúng tôi, như trường hợp của UREEQA đã được cung cấp quy trình đúc token BK, đảm bảo NFT được xác minh là thuộc về nghệ sĩ / nhạc sĩ phù hợp cho phần còn lại của sự tồn tại của nó trên blockchain.

 

Q: Bạn đã quyết định rằng không xây dựng cơ sở hạ tầng và mạng blockchain độc lập của riêng mình, mà thay vào đó, tận dụng những gì đã được xây dựng với các blockchain khác, kết nối chúng với lớp giao dịch tốc độ cao của bạn và tạo khả năng trao đổi tài sản kỹ thuật số P2P trên bất kỳ mạng nào (BTC, Ethereum, EOS, v.v.…). Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết thêm cơ chế “lock address” hoạt động như thế nào khi gửi/nhận token không? Làm thế nào để việc phân phối các private key trên các nút Mạng Ferrum vẫn được quản lý để loại bỏ các lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư?@balamozz:

A: Thật là một câu hỏi tuyệt vời! Câu hỏi này mang tính chất kỹ thuật nhiều hơn, nhưng tôi sẽ thử và trả lời nó.

Bất cứ khi nào bạn gửi tiền đến Ferrum Network, hãy tạo một Địa chỉ blockchain duy nhất cho bạn, được gọi là “lock address”. Nếu các khoản tiền bị khóa không được đổi trong một khoảng thời gian nhất định hơn một giao dịch chuỗi chéo sẽ chuyển sang trạng thái còn được gọi là “đã thu hồi”. Người nhận không còn có thể đổi tiền nữa mà là người gửi… như một cơ chế bảo vệ. Khoảng thời gian trước khi giao dịch chuỗi chéo hết hạn được xác định bởi các hợp đồng thông minh trong chuỗi chéo.

Trong trường hợp này, Ferrum Network tạo ra một “lock address” duy nhất để đảm bảo người nhận nhận được chính xác những gì người gửi mong muốn. Không ai trên thế giới này từng nhìn thấy khóa cá nhân của “lock address”. Private key được tạo trong các node phân tán bên trong và xung quanh Ferrum Network, do đó loại bỏ một điểm sử dụng duy nhất trong quá trình xác minh node, theo nhiều cách mà blockchain được thiết kế để hoạt động, bảo mật và yêu cầu nhiều xác minh trước khi được ghi lại. 

 

Q: Giới thiệu về UniFyre. Bạn dự định làm cách nào để có được những người dùng tin tưởng vào các ví khác như Trust Wallet? Ví này có những lợi ích gì cho FRM Holders?@footballtevez

A: Unifyre, ví non-custodial của Ferrum cung cấp khả năng khôi phục private key phi tập trung và bảo mật nhiều lớp để bảo vệ chống lại các vụ tấn công. Nó cũng bao gồm việc sử dụng các tính năng của trình xác thực như bảo mật bổ sung mạnh mẽ hơn MetaMask và Trust Wallet khi nói đến xác thực hai yếu tố (2FA) chẳng hạn.

Ví tích hợp với công nghệ staking của Ferrum Network và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng sáng tạo cao như Công nghệ drop link.

Với công nghệ Drop Link của chúng tôi, người dùng có thể gửi tiền điện tử thông qua một liên kết đơn giản qua bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào, loại bỏ nhu cầu về địa chỉ ví dài và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gửi tiền điện tử đến sai địa chỉ.

Ngoài các mục đã được đề cập, chủ sở hữu token Ferrum FRM và FRMx đủ điều kiện sử dụng Unifyre Wallet cũng nhận được phần trăm token hàng tháng, bao gồm các lợi ích như khả năng tham gia pre-sale của nhiều dự án hot bùng nổ sắp tới trong list dự án Ferrum Network.

 

Q: Ferrum Network có một sản phẩm độc đáo và đặc biệt, nơi hầu hết các Defi đảm bảo việc staking của họ., tôi muốn hỏi về chiến lược và muc tiêu của dự án là gì để đạt được thành tựu top đầu. Bạn có thể chỉ ra thêm về khác biệt của bạn?@haotho

A: Bí mật của Ferrum Staking Services là ở công nghệ staking có thể tùy chỉnh cao cho các dự án ERC20/BSC

Nó cung cấp vô số tùy chọn staking từ hình thức staking truyền thống, VIP Staking Multi-Token Staking cũng như staking thanh khoản chẳng hạn. Ferrum thực sự là công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp đặt cược linh hoạt và đã vượt qua hơn 55 dự án với tư cách là khách hàng trả tiền cho công nghệ đặt cược của mình https://ferrum.network/staking-st Statistics/ 

Bạn cũng có thể đọc thêm về nó trên Medium của chúng tôi:

https://medium.com/ferrumnetwork/ferrum-network-staking-ecosystem-c5209e89aa89 

 

Q: Ferrum Network đang phát triển như thế nào? Làm cách nào để bạn giữ chân người dùng và thu hút người dùng mới đến với nền tảng của mình?@jackytran123

A: Đó luôn luôn là một thách thức để duy trì sự đổi mới và tiên tiến.

Ferrum Network đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua. Trong thời gian đó, chúng tôi đã phát triển vô số sản phẩm hoạt động phục vụ cả thế giới tiền điện tử cũng như các hệ thống tài chính thông thường.Các dịch vụ tạo ra lợi nhuận của chúng tôi từ các sản phẩm DApp như First Kudi, Trao quyền cho người châu Phi trên khắp thế giới bằng các sản phẩm tài chính tiên tiến, Sub Zero Wallet, một ví lưu trữ lạnh và Unifyre Wallet với công nghệ thả liên kết độc đáo và các tính năng staking tích hợp đã thành công và đang ở đây.

Các dịch vụ tạo ra lợi nhuận chính như The Foundry (Vườn ươm), satking có khả năng tùy chỉnh cao, Dịch vụ Anti-Bot, Dịch vụ Cố vấn Ferrum cùng với Bộ phận NFT đều là một phần của bức tranh trong hệ sinh thái lớn hơn của các dự án mà chúng tôi ươm tạo, hợp tác để sử dụng DAG của chúng tôi công nghệ mang lại lợi nhuận bổ sung cho hệ sinh thái của chúng tôi.

Cộng đồng Ferrum của chúng tôi được hưởng lợi từ vô số các dịch vụ này từ DApp, yêu cầu Token tiện ích Ferrum network, đến Dịch vụ, thông qua airdrop hàng tháng cho chủ sở hữu token đủ điều kiện, các hạng xổ số vào các dịch vụ pre-sale độc quyền của chúng tôi cho chủ sở hữu token FRM & FRMx đủ điều kiện, cũng như các bậc pre-sale được Đảm bảo bởi danh tiếng của chúng tôi,  chúng tôi không hoạt động theo kiểu đến trước phục vụ trước! Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cộng đồng của chúng tôi. Đó là câu thần chú của chúng tôi. 

 

Q : Tôi vừa kiểm tra Sản phẩm Ferrum "Ví SubZero"! Thật sự rất tuyệt vời !! Nhưng bạn có thể cho chúng tôi biết ví SubZero an toàn hơn các ví phần cứng khác như thế nào không? Công nghệ bảo mật nào đang được sử dụng trong ví SubZero?@lannguyennnf

A: Ví Sub Zero cho phép lưu trữ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong ứng dụng lưu trữ lạnh đầu tiên hoạt động trong bất kỳ thiết bị Android ngoại tuyến nào được bảo mật bằng Công nghệ cấp quân sự https://subzerowallet.io/

Vì Ví Sub-Zero chạy trên Ferrum Network, nó được tự động tích hợp với công nghệ trao đổi phi tập trung của chúng tôi cho phép bạn di chuyển liên tục tài sản của mình từ kho lạnh sang sàn giao dịch.

 

Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất cho sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không ?@MichaHarkins

A: Hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong thế giới tiền điện tử. Chúng tôi cực kỳ tích cực với cộng đồng của mình, dù là câu hỏi hay dự án và các cấu trúc dịch vụ pre-sale của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của cộng đồng. Các cấp lottery của chúng tôi được thiết lập cho những người có số lượng token nhỏ nắm giữ đến những người nắm giữ cấp cao hơn cần đầu tư thêm.

 

Q: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau mà tiếng Anh không được sử dụng tốt? Bạn có cộng đồng địa phương cho họ để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?@limpomu

A: Chúng tôi có nhiều nhóm chat Cộng đồng với các ngôn ngữ ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu, có thể là các nước tại Châu Âu, Ấn Độ, Pakistan, Nga, các nước Châu Á...

 

Q: As far as I can see, NFT and BSC are the next trend of new projects. As I know there are a lot of very good development projects on this platform, what do you think about this development?@lmmilop

A: Chúng tôi đã và đang tham gia tích cực vào chuỗi chéo cũng như trong lĩnh vực NFT. Chúng tôi đóng vai trò là Vườn ươm cho cả lĩnh vực dự án Blockchain Ethereum và BSC. Một số dự án liên quan đến NFT của chúng tôi là Bondly, UREEQA, Playcent và một Bộ phận chuyên về NFT mới xử lý hoạt động của các nghệ sĩ, nhạc sĩ khi phát hành NFT.

 

Q: FRM có sẵn cho người dân toàn cầu hay bị giới hạn cho một số khu vực? Nếu nó có sẵn trên toàn cầu, bạn có muốn giới thiệu nó không, tôi tin rằng FRM thực sự tuyệt vời và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Bạn có thể vui lòng cho tôi biết làm thế nào tôi có thể đầu tư với FRM? Bạn có bất kỳ ICO nào hoặc có thể bán trước không? Trên toàn cầu?@KaoVaer

A: Có token FRM có sẵn và được ứng dụng trên toàn cầu. $ FRM và $ FRMX có thể kiếm được thông qua các sàn giao dịch / DEX như KuCoin, Uniswap, v.v.

Token FRM (contract address:0xe5caef4af8780e59df925470b050fb23c43ca68c) có sẵn để giao dịch trên Kucoin, BitMax, Binance DEX, IDEX, BTSE, ViteX, Bidesk và Uniswap theo cặp USDT, BUSD, BTC, BNB và ETH.

Truy cập Uniswap để mua FRMX trực tiếp tại đây:

https://app.uniswap.org/#/swap?outputCurrency=0xf6832ea221ebfdc2363729721a146e6745354b14 Q: Hiện tại tôi có thể mua $ FRM từ đâu? Tôi có thể nhận được $ FRM chỉ bằng cách giữ nó không?@Stevensas

A: Bạn có thể nhận được FRMx airdrop bằng cách giữ cả token $ FRM và $ FRMX trong ví Unifyre. Tải xuống Unifyre Wallet:

 

Q: Gần 80% nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá token trong ngắn hạn thay vì tìm hiểu giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token của bạn lâu dài không?@WandaFay2000

A: Ferrum Network có triển vọng phát triển dài hạn về cả các dự án được ươm tạo như #UREEQA, #BONDLY, #POOLZ, #BSCVIEW, #DEFIT, #RocketVault và sắp được phát hành như #NetVRk, #IBetYou. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái các dự án bổ sung cho nhau và có thể mang lại lợi ích cho nhau.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC NETWORK) trên ví Metamask


Chắc hẳn Polygon đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với anh em rồi chứ? Vậy để tích hợp Polygon vào Metamask, các bạn sẽ cần thực hiện những bước gì? Hãy cùng xem thêm bài viết hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!  

 

Polygon (Matic Network) là gì?

Matic Network là một nền tảng cho phép mở rộng quy mô và phát triển nền tảng Ethereum. Gần đây, dự án được đổi tên thành Polygon và vẫn giữ nguyên ký hiệu token là MATIC. Giải pháp mở rộng quy mô Lớp 2 này được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, Coinbase và đã được tích hợp với một số nền tảng của các dự án như Aave Protocol, MahaDAO,... 

 

Về cơ bản, Polygon là một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum với sự chấp nhận nhanh chóng của nhiều giao thức DeFi như Curve, Aave, Sushiswap, mStable và hơn thế nữa. Hiện tại có rất nhiều người dùng thích sử dụng Polygon bởi phí gas cực kỳ thấp, với phí giao dịch rẻ hơn 0,001 đô la và tốc độ giao dịch nhanh chóng.

 

MATIC là token gốc của Polygon. Đây là token ERC-20 hoạt động trên blockchain của Ethereum. Các token trao đổi dịch vụ trên Polygon và đóng vai trò như một loại tiền tệ hợp đồng giữa những người dùng chạy trong hệ sinh thái Polygon. Phí giao dịch trên Polygon được thanh toán bằng token MATIC.

 

Token MATIC được phát hành mỗi tháng và tại thời điểm đưa tin, Polygon có nguồn cung lưu hành là 6.293.422.325 token với nguồn cung tối đa là 10.000.000.000 token. Token MATIC được phân bổ như sau:

 

- Token của team:  16%

- Token cho ban cố vấn:  4%

- Token cho mạng lưới:  12%

- Token nền tảng : 21,86%

- Token hệ sinh thái:  23,33%

 

Metamask là gì?

MetaMask là một ví tiền điện tử kết nối với blockchain Ethereum. MetaMask cho phép người dùng nhập ví Ethereum của họ thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Sau đó, nó sẽ là cầu nối với các ứng dụng phi tập trung.

 

Hướng dẫn tích hợp mạng Polygon (MATIC Network) trên ví Metamask

Việc cài đặt và thiết lập ví MetaMask khá đơn giản và dễ hiểu bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào. 

Để cài đặt Metamask trên thiết bị di động, hãy thử làm theo những cách sau: 

Nếu bạn là người dùng Android, bạn chỉ cần mở CH Google Play và tìm kiếm MetaMask. Khi tìm thấy ứng dụng, hãy nhấn cài đặt để thiết lập ví. 

Nếu bạn là người dùng IOS, hãy truy cập Apple App Store và tìm kiếm MetaMask. Sau khi tìm thấy ứng dụng, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và làm theo các bước tiếp theo để thiết lập ví. 

Đó là với phiên bản di động. Vậy trong trường hợp bạn là người dùng Chrome thì sao? Trong trường hợp này, cách đơn giản nhất để cài đặt ví MetaMask trên Cửa hàng Chrome trực tuyến. Sau khi cài đặt, nó có thể được sử dụng trực tiếp. 

 

Truy cập vào đường link này và tải xuống tiện ích mở rộng MetaMask.

 

 

 

Tạo ví MetaMask hoặc nhập một ví mới

 

 

Nhấp vào “Import Wallet” nếu bạn đã có ví 

Thiết lập mật khẩu và cụm từ khôi phục bí mật để tăng tính bảo mật.

 

Thiết lập MetaMask để kết nối với Matic Network

Chuyển đổi blockchain được kết nối bằng cách nhấp vào mục Main Ethereum Network.

 

 

Để tích hợp Polygon trên MetaMask, người dùng cần thêm RPC tùy chỉnh. Để thực hiện điều này, trước tiên, hãy nhấp vào mục “Selection” tại đầu ứng dụng MetaMask.

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Tiếp theo, hãy nhấp vào Custom RPC, các bạn có thể tìm thấy mục “Custom RPC” ở dưới cùng. Bước tiếp theo sẽ là thêm dữ liệu theo hình dưới đây:

 

Polygon (Matic Network) to Metamask

 

Network name: Matic Mainnet

New RPC URL: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

Chain ID: 137

Currency symbol: MATIC

Block Explorer URL: https://explorer.matic.network/

Sau khi nhập đầy đủ thông tin như trên, nhấp “Save” để lưu dữ liệu. Lúc này, mạng lưới sẽ được chuyển sang Mainnet của Matic. Giờ đây, bạn có thể tương tác với các dApp trên Polygon như Aave khi được kết nối với Polygon.

 

Các giao dịch trên mạng Polygon yêu cầu trữ token gốc MATIC bởi token này sẽ được sử dụng làm phí gas. Hiện tại, MATIC đã được niêm yết trên rất nhiều sàn giao dịch lớn. Để mua token này, các bạn có thể lựa chọn giao dịch tại Binance - một trong những sàn được đánh giá có độ uy tín nhất thế giới.

 

Trên đây là bài hướng dẫn tích hợp Polygon trên MetaMask. Để có thể theo dõi cụ thể từng bước, các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn tích hợp tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=qfa6oy4qst4

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn