Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Dự án Ferrum Network cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 06/05/2021 - 789 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 5/5/2021, dự án Ferrum Network và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr.  Ivan Tomic, Director of Business & Development at Ferrum và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên bạn có thể giới thiệu sơ qua về Ferrum Network với cộng đồng của chúng tôi được không?

A : Ferrum Network đang xây dựng một hệ sinh thái DeFi tương tác giữa các chuỗi và loại bỏ các rào cản đối với việc áp dụng hàng loạt với các sản phẩm thân thiện với người dùng bao gồm hoán đổi, staking và chuyển tiền điện tử.

DAG chuỗi chéo của dự án sẽ cho phép chuyển bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong mili giây với phí gần như bằng 0, mang lại giá trị to lớn cho toàn bộ ngành. Ví UniFyre non-custodial của Ferrum đã cách mạng hóa cách mọi người gửi tiền điện tử bằng công nghệ “Link Drop” và đang chuyển đổi thị trường OTC với các giao dịch hoán đổi OTC không rủi ro được nhúng trong một liên kết có thể chia sẻ.

Dịch vụ staking của Ferrum hiện được vô số dự án sử dụng và Cầu nối token của chúng tôi là phương tiện nhanh nhất và an toàn nhất để di chuyển tài sản giữa Ethereum và Binance Chain. Các dự án được ươm tạo của chúng tôi sẽ tạo nên sự phát triển chiến lược cho Hệ sinh thái Ferrum cũng như cho cộng đồng blockchain nói chung. Các dịch vụ bổ sung như Dịch vụ anti-bot thông qua Hệ thống bảo vệ khởi chạy công bằng của chúng tôi trong thời gian ra mắt IDO đã mang lại lợi ích to lớn cho các Dự án được ươm tạo của chúng tôi, loại bỏ các vấn đề khởi chạy liên quan đến bot đang gây khó chịu cho cộng đồng blockchain. Hãy theo dõi Ferrum ra mắt công nghệ DeFi trong năm 2021 và hơn thế nữa.

 

Q: Sứ mệnh và mục đích của Ferrum Advisory Services and Incubators là gì?

A: Dịch vụ Cố vấn của  Ferrum (FAS) là một phần của Ferrum Network, cung cấp các dịch vụ Pre-sale cho Cộng đồng Ferrum cho một số dự án đã được kiểm chứng tốt nhất trên thị trường. FAS tận dụng các dịch vụ như Ferrum Staking, Anti-Bot Services, NFT Services, Market Status để cung cấp con đường tốt nhất cho các dự án Ferrum Network phát triển từ giai đoạn đầu, có thể là giai đoạn ươm tạo đến IDO và hơn thế nữa!

 

Q: Bạn có thể giới thiệu thêm về Dịch vụ Anti-bot của Ferrum không?

A: Dịch vụ Anti-bot của Ferrum Network được gọi là Hệ thống Bảo vệ Khởi động Công bằng là một dịch vụ được cung cấp cho giai đoạn trước khi ra mắt các dự án được ươm tạo của chúng tôi. Ví dụ: dịch vụ Anti-Bot tích hợp vào hợp đồng thông minh trước khi nó được khởi chạy trên Uniswap. Nó phát hiện hoạt động của bot và khóa token khỏi các tài khoản đang sử dụng dịch vụ bot để thao túng tính thanh khoản của IDO thông qua các lợi thế không công bằng, do đó có thuật ngữ Hệ thống Bảo vệ Khởi chạy Công bằng.

Bạn có thể đọc thêm về Hệ thống Bảo vệ Khởi động Công bằng của chúng tôi trong bài viết tại:  

https://medium.com/ferrumnetwork/rocket-vault-to-use-ferrum-network-fair-launch-protection-system-on-uniswap-361600db1216 

 

Q: Làm cách nào để biết thêm thông tin về hoạt động cho NFT của Ferrum?

A: Đó là một thành công thực sự! Bản phát hành BK Artist thu về hơn 39 ETH trị giá ngày hôm nay là hơn $136k trong khi Vapor95 có giá trị hơn 41 ETH tương đương gần $146k tại thời điểm bán.

Bộ phận NFT được giao nhiệm vụ giới thiệu các nghệ sĩ, nhạc sĩ và nhiều hơn nữa trong lĩnh vực NFTs! Triển vọng của Ferrum Network mang tính chiến lược, giúp các nghệ sĩ đưa ra các quyết định tiếp thị và kết nối phù hợp, hưởng lợi từ hệ sinh thái các dự án của chúng tôi, như trường hợp của UREEQA đã được cung cấp quy trình đúc token BK, đảm bảo NFT được xác minh là thuộc về nghệ sĩ / nhạc sĩ phù hợp cho phần còn lại của sự tồn tại của nó trên blockchain.

 

Q: Bạn đã quyết định rằng không xây dựng cơ sở hạ tầng và mạng blockchain độc lập của riêng mình, mà thay vào đó, tận dụng những gì đã được xây dựng với các blockchain khác, kết nối chúng với lớp giao dịch tốc độ cao của bạn và tạo khả năng trao đổi tài sản kỹ thuật số P2P trên bất kỳ mạng nào (BTC, Ethereum, EOS, v.v.…). Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết thêm cơ chế “lock address” hoạt động như thế nào khi gửi/nhận token không? Làm thế nào để việc phân phối các private key trên các nút Mạng Ferrum vẫn được quản lý để loại bỏ các lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư?@balamozz:

A: Thật là một câu hỏi tuyệt vời! Câu hỏi này mang tính chất kỹ thuật nhiều hơn, nhưng tôi sẽ thử và trả lời nó.

Bất cứ khi nào bạn gửi tiền đến Ferrum Network, hãy tạo một Địa chỉ blockchain duy nhất cho bạn, được gọi là “lock address”. Nếu các khoản tiền bị khóa không được đổi trong một khoảng thời gian nhất định hơn một giao dịch chuỗi chéo sẽ chuyển sang trạng thái còn được gọi là “đã thu hồi”. Người nhận không còn có thể đổi tiền nữa mà là người gửi… như một cơ chế bảo vệ. Khoảng thời gian trước khi giao dịch chuỗi chéo hết hạn được xác định bởi các hợp đồng thông minh trong chuỗi chéo.

Trong trường hợp này, Ferrum Network tạo ra một “lock address” duy nhất để đảm bảo người nhận nhận được chính xác những gì người gửi mong muốn. Không ai trên thế giới này từng nhìn thấy khóa cá nhân của “lock address”. Private key được tạo trong các node phân tán bên trong và xung quanh Ferrum Network, do đó loại bỏ một điểm sử dụng duy nhất trong quá trình xác minh node, theo nhiều cách mà blockchain được thiết kế để hoạt động, bảo mật và yêu cầu nhiều xác minh trước khi được ghi lại. 

 

Q: Giới thiệu về UniFyre. Bạn dự định làm cách nào để có được những người dùng tin tưởng vào các ví khác như Trust Wallet? Ví này có những lợi ích gì cho FRM Holders?@footballtevez

A: Unifyre, ví non-custodial của Ferrum cung cấp khả năng khôi phục private key phi tập trung và bảo mật nhiều lớp để bảo vệ chống lại các vụ tấn công. Nó cũng bao gồm việc sử dụng các tính năng của trình xác thực như bảo mật bổ sung mạnh mẽ hơn MetaMask và Trust Wallet khi nói đến xác thực hai yếu tố (2FA) chẳng hạn.

Ví tích hợp với công nghệ staking của Ferrum Network và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các tính năng sáng tạo cao như Công nghệ drop link.

Với công nghệ Drop Link của chúng tôi, người dùng có thể gửi tiền điện tử thông qua một liên kết đơn giản qua bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào, loại bỏ nhu cầu về địa chỉ ví dài và loại bỏ hoàn toàn nguy cơ gửi tiền điện tử đến sai địa chỉ.

Ngoài các mục đã được đề cập, chủ sở hữu token Ferrum FRM và FRMx đủ điều kiện sử dụng Unifyre Wallet cũng nhận được phần trăm token hàng tháng, bao gồm các lợi ích như khả năng tham gia pre-sale của nhiều dự án hot bùng nổ sắp tới trong list dự án Ferrum Network.

 

Q: Ferrum Network có một sản phẩm độc đáo và đặc biệt, nơi hầu hết các Defi đảm bảo việc staking của họ., tôi muốn hỏi về chiến lược và muc tiêu của dự án là gì để đạt được thành tựu top đầu. Bạn có thể chỉ ra thêm về khác biệt của bạn?@haotho

A: Bí mật của Ferrum Staking Services là ở công nghệ staking có thể tùy chỉnh cao cho các dự án ERC20/BSC

Nó cung cấp vô số tùy chọn staking từ hình thức staking truyền thống, VIP Staking Multi-Token Staking cũng như staking thanh khoản chẳng hạn. Ferrum thực sự là công ty dẫn đầu thị trường về các giải pháp đặt cược linh hoạt và đã vượt qua hơn 55 dự án với tư cách là khách hàng trả tiền cho công nghệ đặt cược của mình https://ferrum.network/staking-st Statistics/ 

Bạn cũng có thể đọc thêm về nó trên Medium của chúng tôi:

https://medium.com/ferrumnetwork/ferrum-network-staking-ecosystem-c5209e89aa89 

 

Q: Ferrum Network đang phát triển như thế nào? Làm cách nào để bạn giữ chân người dùng và thu hút người dùng mới đến với nền tảng của mình?@jackytran123

A: Đó luôn luôn là một thách thức để duy trì sự đổi mới và tiên tiến.

Ferrum Network đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua. Trong thời gian đó, chúng tôi đã phát triển vô số sản phẩm hoạt động phục vụ cả thế giới tiền điện tử cũng như các hệ thống tài chính thông thường.Các dịch vụ tạo ra lợi nhuận của chúng tôi từ các sản phẩm DApp như First Kudi, Trao quyền cho người châu Phi trên khắp thế giới bằng các sản phẩm tài chính tiên tiến, Sub Zero Wallet, một ví lưu trữ lạnh và Unifyre Wallet với công nghệ thả liên kết độc đáo và các tính năng staking tích hợp đã thành công và đang ở đây.

Các dịch vụ tạo ra lợi nhuận chính như The Foundry (Vườn ươm), satking có khả năng tùy chỉnh cao, Dịch vụ Anti-Bot, Dịch vụ Cố vấn Ferrum cùng với Bộ phận NFT đều là một phần của bức tranh trong hệ sinh thái lớn hơn của các dự án mà chúng tôi ươm tạo, hợp tác để sử dụng DAG của chúng tôi công nghệ mang lại lợi nhuận bổ sung cho hệ sinh thái của chúng tôi.

Cộng đồng Ferrum của chúng tôi được hưởng lợi từ vô số các dịch vụ này từ DApp, yêu cầu Token tiện ích Ferrum network, đến Dịch vụ, thông qua airdrop hàng tháng cho chủ sở hữu token đủ điều kiện, các hạng xổ số vào các dịch vụ pre-sale độc quyền của chúng tôi cho chủ sở hữu token FRM & FRMx đủ điều kiện, cũng như các bậc pre-sale được Đảm bảo bởi danh tiếng của chúng tôi,  chúng tôi không hoạt động theo kiểu đến trước phục vụ trước! Chúng tôi đáp ứng nhu cầu cộng đồng của chúng tôi. Đó là câu thần chú của chúng tôi. 

 

Q : Tôi vừa kiểm tra Sản phẩm Ferrum "Ví SubZero"! Thật sự rất tuyệt vời !! Nhưng bạn có thể cho chúng tôi biết ví SubZero an toàn hơn các ví phần cứng khác như thế nào không? Công nghệ bảo mật nào đang được sử dụng trong ví SubZero?@lannguyennnf

A: Ví Sub Zero cho phép lưu trữ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong ứng dụng lưu trữ lạnh đầu tiên hoạt động trong bất kỳ thiết bị Android ngoại tuyến nào được bảo mật bằng Công nghệ cấp quân sự https://subzerowallet.io/

Vì Ví Sub-Zero chạy trên Ferrum Network, nó được tự động tích hợp với công nghệ trao đổi phi tập trung của chúng tôi cho phép bạn di chuyển liên tục tài sản của mình từ kho lạnh sang sàn giao dịch.

 

Q: Hỗ trợ cộng đồng là một trong những khía cạnh lớn nhất cho sự thành công của dự án. Hầu hết các dự án đều có các chương trình tương tác với người dùng của họ. Bạn có kế hoạch đặc biệt nào để thu hút và mở rộng cộng đồng cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng không ?@MichaHarkins

A: Hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi là một trong những hỗ trợ tốt nhất trong thế giới tiền điện tử. Chúng tôi cực kỳ tích cực với cộng đồng của mình, dù là câu hỏi hay dự án và các cấu trúc dịch vụ pre-sale của chúng tôi luôn phù hợp với nhu cầu và mong muốn của cộng đồng. Các cấp lottery của chúng tôi được thiết lập cho những người có số lượng token nhỏ nắm giữ đến những người nắm giữ cấp cao hơn cần đầu tư thêm.

 

Q: Làm thế nào để bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức về dự án của mình ở các quốc gia khác nhau mà tiếng Anh không được sử dụng tốt? Bạn có cộng đồng địa phương cho họ để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?@limpomu

A: Chúng tôi có nhiều nhóm chat Cộng đồng với các ngôn ngữ ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu, có thể là các nước tại Châu Âu, Ấn Độ, Pakistan, Nga, các nước Châu Á...

 

Q: As far as I can see, NFT and BSC are the next trend of new projects. As I know there are a lot of very good development projects on this platform, what do you think about this development?@lmmilop

A: Chúng tôi đã và đang tham gia tích cực vào chuỗi chéo cũng như trong lĩnh vực NFT. Chúng tôi đóng vai trò là Vườn ươm cho cả lĩnh vực dự án Blockchain Ethereum và BSC. Một số dự án liên quan đến NFT của chúng tôi là Bondly, UREEQA, Playcent và một Bộ phận chuyên về NFT mới xử lý hoạt động của các nghệ sĩ, nhạc sĩ khi phát hành NFT.

 

Q: FRM có sẵn cho người dân toàn cầu hay bị giới hạn cho một số khu vực? Nếu nó có sẵn trên toàn cầu, bạn có muốn giới thiệu nó không, tôi tin rằng FRM thực sự tuyệt vời và có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Bạn có thể vui lòng cho tôi biết làm thế nào tôi có thể đầu tư với FRM? Bạn có bất kỳ ICO nào hoặc có thể bán trước không? Trên toàn cầu?@KaoVaer

A: Có token FRM có sẵn và được ứng dụng trên toàn cầu. $ FRM và $ FRMX có thể kiếm được thông qua các sàn giao dịch / DEX như KuCoin, Uniswap, v.v.

Token FRM (contract address:0xe5caef4af8780e59df925470b050fb23c43ca68c) có sẵn để giao dịch trên Kucoin, BitMax, Binance DEX, IDEX, BTSE, ViteX, Bidesk và Uniswap theo cặp USDT, BUSD, BTC, BNB và ETH.

Truy cập Uniswap để mua FRMX trực tiếp tại đây:

https://app.uniswap.org/#/swap?outputCurrency=0xf6832ea221ebfdc2363729721a146e6745354b14 Q: Hiện tại tôi có thể mua $ FRM từ đâu? Tôi có thể nhận được $ FRM chỉ bằng cách giữ nó không?@Stevensas

A: Bạn có thể nhận được FRMx airdrop bằng cách giữ cả token $ FRM và $ FRMX trong ví Unifyre. Tải xuống Unifyre Wallet:

 

Q: Gần 80% nhà đầu tư chỉ tập trung vào giá token trong ngắn hạn thay vì tìm hiểu giá trị thực của dự án. Bạn có thể cho chúng tôi biết động lực và lợi ích để các nhà đầu tư nắm giữ token của bạn lâu dài không?@WandaFay2000

A: Ferrum Network có triển vọng phát triển dài hạn về cả các dự án được ươm tạo như #UREEQA, #BONDLY, #POOLZ, #BSCVIEW, #DEFIT, #RocketVault và sắp được phát hành như #NetVRk, #IBetYou. Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái các dự án bổ sung cho nhau và có thể mang lại lợi ích cho nhau.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn