Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Dự án FINXFLO cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 24/06/2021 - 4137 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 24/06/2021, dự án FinXFlo và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. James Gillingham, CEO of FINXFLO và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án FinXFlo được không?

A: Tôi là James Gillingham, Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành của FinXFlo. Tôi đã quản lý và thực hiện các mục tiêu chiến lược cấp cao với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển và mở rộng các tổ chức đa quốc gia.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Close Brothers, một trong những tập đoàn ngân hàng thương mại hàng đầu của Vương quốc Anh. Trải nghiệm này đã cho tôi kiến   thức sâu sắc về thị trường tài chính, tiền tệ kỹ thuật số và fintech. Sau đó, tôi được tuyển dụng để làm việc cho International Asset Management, một trong những công ty quản lý tài sản độc lập lâu đời nhất trên thế giới, quản lý 4 tỷ USD quỹ.

- FINXFLO là công cụ tổng hợp thanh khoản hỗn hợp đầu tiên trên thế giới.

Điều đó nghĩa là gì? Nền tảng của chúng tôi sử dụng thuật toán định tuyến order thông minh giúp phân phối đơn của khách hàng trên nhiều sàn giao dịch. Điều này cung cấp cho người dùng một số mức giá tổng hợp cạnh tranh nhất trên toàn cầu. Nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành của chúng tôi cung cấp cho cả nhà giao dịch nhỏ lẻ và tổ chức quyền truy cập vào các giao thức CeFi và DeFi phổ biến nhất. Tất cả điều này bạn chỉ cần 1 Tài khoản, 1 Ví, 1 KYC.

Chúng tôi tin tưởng vào một thị trường tiền điện tử chính thống sẽ được chấp nhận hoàn toàn thông qua xây dựng dựa trên các giá trị của sự minh bạch, hợp pháp và sự tin cậy. Thông qua nền tảng của mình, chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi bình đẳng, loại bỏ các biến dạng thị trường và các hành vi giao dịch không công bằng để cung cấp mức giá cạnh tranh nhất có sẵn cho các nhà giao dịch, bất kể ỡ quy mô và vị trí nào.

Q: FINXFLO dự định cung cấp quyền truy cập vào nền tảng sắp tới của mình như thế nào - bạn đã có sẵn một số loại đăng ký trước có lẽ với chương trình giới thiệu chưa?

A: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Có, bạn có thể đăng ký trước bằng cách ghi tên mình vào danh sách chờ của chúng tôi tại trade.finxflo.com.

Tôi khuyến khích bạn sử dụng nền tảng demo của chúng tôi để hiểu về các tính năng và chức năng của chúng tôi. Bạ̣n có thể  đăng ký tài khoản miễn phí tại trade.test.finxflo.com.

Hiện tại, chúng tôi đang giới thiệu người dùng vào nền tảng giao dịch của mình theo từng đợt, bắt đầu từ những người tham gia IDO và các nhà đầu tư ban đầu của chúng tôi. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ sớm mở nền tảng của mình cho cộng đồng rộng lớn hơn. Và chúng tôi không có chương trình giới thiệu. Tuy nhiên, tính năng này đang trong quá trình thực hiện và chúng tôi rất vui mừng được triển khai trong tương lai.

Q: Công cụ tổng hợp trao đổi của bạn sẽ cung cấp giá trị cho người dùng / nhà đầu tư nói chung như thế nào?

A: Một câu hỏi rất hay. FINXFLO có một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất với mạng lưới 13 nhà cung cấp thanh khoản hiện đã được công bố. Dưới đây là danh sách đầy đủ các Nhà cung cấp thanh khoản mà chúng tôi đã công bố cho đến nay: Coinbase, Binance, Kraken, Huobi, FTX, Crypto.com, LMAX, Okcoin, OKex, AscendEX, Bitstamp, B2C2 và Blockfills.

Chúng tôi luôn tìm cách tăng cường tính thanh khoản của mình để cung cấp nguồn tin sâu cho các nhà giao dịch của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có hơn 25 Nhà cung cấp Thanh khoản sắp tham gia. Với FINXFLO, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào một số mức giá tổng hợp cạnh tranh nhất trên toàn cầu với 1 tài khoản, 1 ví và 1 KYC.

Chúng tôi làm việc với các giao thức bảo mật và người giám sát hàng đầu thế giới để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi giao dịch một cách an toàn và tự tin.

 

Q: Làm thế nào để bạn cạnh tranh để thu hút các nhà giao dịch đến FINXFLO với CEX và DEX chính cung cấp nhiều tính năng như Binance, Uniswap, v.v.? Cho tôi lý do tại sao tôi nên chọn FINXFLO? @duongphong98

A: Thứ nhất, chúng tôi đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử của bạn. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn điều hướng qua nhiều sàn giao dịch.

Thứ hai, sự an toàn của tài sản của bạn là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quy định toàn cầu nghiêm ngặt nhất và tài sản kỹ thuật số của bạn sẽ được giữ an toàn bởi người giám sát hàng đầu thế giới.

Cuối cùng, sự hợp nhất thanh khoản liền mạch từ mạng lưới các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi cho phép mức trượt giá thấp. Bạn sẽ nhận được một số mức giá toàn cầu tổng hợp cạnh tranh nhất và tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử liền mạch!

Q: Tôi hiểu rằng FINXFLO có một số loại thuật toán đặc biệt để luôn săn lùng các trọng tài tốt nhất trên các sàn giao dịch. Tại sao mặc dù đối với các cặp giới hạn như vậy - sẽ có rất nhiều thị trường ngoài một vài cặp mà bạn cung cấp (BTC, ETH ..)? Tôi thực sự muốn sử dụng dịch vụ như vậy về lâu dài để công bằng nhưng hiếm khi có những trọng tài tuyệt vời về những chuyên ngành đó.@amacomeback0806

A: Một điểm hợp lệ thực sự. Như đã đề cập, nền tảng của chúng tôi sử dụng thuật toán định tuyến order thông minh cung cấp cho bạn một số mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại, các token có thể được giao dịch bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC và chúng tôi đang mở rộng danh sách này. Việc thêm nhiều token và các cặp giao dịch chắc chắn đang được triển khai. Hãy theo dõi các thông báo của chúng tôi .

Q: Dữ liệu sẽ được lưu trữ trong hệ thống như thế nào? Chẳng hạn như dữ liệu cá nhân như xác minh danh tính, ..... FXF có những biện pháp bảo mật nào để đảm bảo rằng tài sản của người dùng được an toàn? Tôi giả định rằng mặc dù bạn không muốn bị ràng buộc bởi các quy tắc khác nhau trong vô số các khu vực pháp lý, nhưng dữ liệu sẽ phải được lưu trữ trong bảo mật phải không?@tv100029

A: Tại FINXFLO, bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được lưu trữ an toàn bởi Persona Inc.

Các bản ghi dữ liệu cá nhân này chỉ có nhân viên được yêu cầu mới có thể truy cập được để thực hiện các chức năng cần thiết. Tất cả quyền truy cập vào hồ sơ dữ liệu cá nhân phải được sự chấp thuận của nhóm Persona Inc. Persona Inc. sử dụng các biện pháp kiểm soát bảo vệ dữ liệu tiêu chuẩn toàn cầu và tuân thủ GDPR.

Chúng tôi làm việc với những người giám sát được quản lý hàng đầu thế giới và tài sản của khách hàng của chúng tôi được lưu trữ trong các ví riêng biệt, off-exchange. Chúng tôi cũng chạy bảo mật HSM và MPC.

Q: Hãy tưởng tượng rằng tôi đặt một lệnh giao dịch trên FINXFLO. Cuối cùng thì giao dịch sẽ diễn ra trên các hợp đồng FINXFLO hay trên nền tảng đối tác trao đổi hay cả hai?

A:  Nền tảng giao dịch của chúng tôi không sử dụng hợp đồng thông minh.

Là công ty tổng hợp thanh khoản kết hợp đầu tiên trên thế giới, chúng tôi giúp người dùng giao dịch bằng cách sử dụng thuật toán định tuyến thông minh độc quyền của chúng tôi để giao dịch hoặc xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Giao dịch sau đó sẽ diễn ra trên nền tảng đối tác trao đổi của chúng tôi. Xét rằng bạn là ERC-20, sẽ không quá đắt khi giao dịch trên nền tảng của bạn nói chung so với Binance với cùng một mức giá? Hoặc làm thế nào để bạn quản lý điều này?

Là một tài sản blockchain 3.0, token FXF của chúng tôi là token đa chuỗi kết nối qua nhiều mạng blockchain. Ngoài ETH, chúng tôi cũng có trên BSC. Token FXF của chúng tôi được liệt kê trên Uniswap, Gate.io, Bilaxy và gần đây nhất là PancakeSwap. Chúng tôi đã xây dựng cầu ETH-BSC của riêng mình dành riêng cho cộng đồng của chúng tôi để chuyển token của họ từ ETH sang BSC. Bạn sẽ có thể giao dịch token của chúng tôi với phí giao dịch thấp hơn trên BSC.

Q: 3 điều ưu tiên hàng đầu của bạn trong năm 2021 là gì? Bạn có thể chia sẻ một số dự định trong năm tới? @NeelyHarvey 

A: 

3 ưu tiên hàng đầu của FINXFLO trong năm 2021 là:

  1. Mở rộng các cặp token của chúng tôi
  2. Mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở Châu Âu và Hoa Kỳ
  3. Triển khai ứng dụng di động của chúng tôi

Q: Chúng tôi có thể thấy nhóm thành viên của bạn trên trang chủ, nhưng còn tất cả nhóm của bạn ngay bây giờ thì sao?@MarinKendrick 

A: FinXFlo đang mở rộng vô cùng nhanh chóng. Chúng tôi hiện có 45 nhân viên trên toàn cầu. Chúng tôi có văn phòng trên khắp NYC, Miami, Cyprus và chúng tôi có trụ sở chính tại Singapore.

Q: Hãy đề cập đến 2-3 tính năng tuyệt vời của FINXFLO, điều gì khiến nó đi trước các dự án khác?@Vengolina

A: Tính năng nổi bật đầu tiên của chúng tôi là Proprietary Smart Order Algo của chúng tôi, tạo ra dark pool và giảm front running và cung cấp những book đầu tiên.

Tính năng tuyệt vời thứ hai của chúng tôi là tiền của khách hàng của chúng tôi được giữ trong các ví riêng biệt và off-exchange.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chỉ với 1 Ví, 1 Tài khoản và 1 KYC, FINXFLO cung cấp cho bạn quyền truy cập trên nhiều sàn giao dịch t̀rên toàn cầu!.

Q: Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn / BuyBack nào hoặc bất kỳ kế hoạch Token Burn nào để tăng giá trị của Token và thu hút Nhà đầu tư đầu tư không?@justatee

A: Chúng tôi không được đốt token do các yêu cầu quy định FINXFLO. Token của chúng tôi có nguồn cung cấp cố định là 150 triệu, hãy nhớ rằng tất cả token Private var Partner Sale đã được mở khóa 100% và  các thành viên được cấp 4 năm với thời hạn 1 năm. Tiện ích của việc cung cấp token với cơ sở người dùng ngày càng mở rộng của chúng tôi sẽ là yếu tố thúc đẩy.

Thông tin chi tiết tại: https://www.finxflo.com/fxf-token

Q: Lợi ích mà FINXFLO thực sự mang lại cho cộng đồng là gì? Động lực phát triển dự án là gì?@AdrienBostic

A: Cộng đồng là trọng tâm của những gì chúng tôi làm tại FINXFLO. Chúng tôi đang mang các công cụ phổ biến cho tất cả mọi người, không chỉ cho những người chơi lớn. FINXFLO được sinh ra từ sự thất vọng của chúng tôi về việc không thể có thanh khoản và đặt lệnh nhanh.

Chúng tôi muốn sân chơi công bằng và đang cung cấp điều này cho tất cả người dùng nền tảng của chúng tôi, hãy tìm hiểi về whitepaper tại: https://www.finxflo.com/whitepaper.pdf

Q: Cần có sự thân thiện với người dùng thực sự để áp dụng bất kỳ giải pháp blockchain nào. Bạn có kế hoạch giáo dục người dùng của mình như thế nào và bạn có kế hoạch sắp xếp hợp lý quy trình đó trong tương lai để làm cho trải nghiệm FINXFLO thân thiện hơn với người dùng không?@CaridadBecnel

A: Tất cả chúng tôi đều hướng tới việc hợp lý hóa trải nghiệm người dùng. Tại FINXFLO, bạn chỉ cần thiết lập Một Tài khoản, Một Ví, Một KYC. Chúng tôi muốn làm cho mọi người thực hiện giao dịch đơn giản, an toàn và hiệu quả.

 

Theo dõi FINXFLO tại:

Twitter: https://twitter.com/Finxflo 

Facebook: https://www.facebook.com/Finxflo/ 

Instagram: https://www.instagram.com/finxflo/?hl=en 

LinkedIn: https://sg.linkedin.com/company/finxflo-official 

Telegram: @Finxflo_Community


Thảo luận thêm tại:

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

[AMA] Solanium là gì? Các dự án chuẩn bị khởi chạy trên nền tảng Solanium


Vào lúc 19h, ngày 4/08/2021, dự án Solanium và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Jon Ren - CMO at Solanium và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng :

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án Solanium được không.

A: Tôi là Jon Ren, CMO của Solanium.io

Solanium là một nền tảng launchpad dựa trên Solana, lấy cộng đồng làm trung tâm! Chúng tôi rất tự hào vì sứ mệnh phục vụ cộng đồng.

Q: Như tôi thấy Port_finance sẽ là dự án IDO đầu tiên trên Solanium. Các dự án mới hàng ngày đang thực hiện IDO và một số trong số đó không may bị RUG PULL. Làm thế nào để nhóm Solanium chọn các dự án IDO thực sự tốt trên nền tảng của mình?@FishSecretNo1

A: Chúng tôi tiến hành thẩm định nghiêm ngặt và hiểu tầm quan trọng của các dự án trong Hệ sinh thái Solana. Trước khi tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với các dự án, chúng tôi nhận được nhiều cuộc gọi để hiểu rõ hơn về những người sáng lập cũng như đội ngũ phát triển. Đối với Solanium, mang đến những dự án tốt nhất trong hệ sinh thái là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Q: Chúng tôi luôn mong muốn các dự án tham gia IDO trên Solanium phải thực sự tốt và chất lượng. Vậy Solanium sẽ làm gì để thu hút những dự án tốt, chất lượng đến với mình? Solanium sẽ chỉ làm IDO cho các dự án của hệ sinh thái Solana hay các dự án của hệ sinh thái khác?@BuiVanSon

A: Chúng tôi rất tự hào về cộng đồng của mình, là một trong những cộng đồng lớn nhất ở Solana, nhiều dự án thực sự thích hệ thống giới thiệu whitelist của chúng tôi cũng như cộng đồng khổng lồ mà chúng tôi hỗ trợ cho các dự án! Chúng tôi cũng trợ giúp các dự án về marketing cũng như tư vấn cho nhà phát triển.

Q: Các chức năng kỹ thuật như khả năng mở rộng, quy trình làm việc, bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng và cơ sở dữ liệu được triển khai và xử lý như thế nào? Bạn cảm thấy mình cần cải thiện ở điểm nào trong tương lai?

A: Đối với tất cả các mục đích KYC và xác minh, chúng tôi không lưu trữ bất kỳ tài liệu hoặc tệp đã tải lên nào. Chúng được xử lý bởi Synaps đối tác KYC của chúng tôi. Về khả năng tiếp cận sản phẩm, triển khai, v.v., chúng tôi có một kỹ sư DevOps cấp cao chuyên trách tất cả cơ sở hạ tầng, môi trường bảo mật và sản xuất của chúng tôi.

Q: Token Solanium có những loại trường hợp sử dụng nào? Nó đóng vai trò gì và mang lại giá trị gì cho mỗi dự án sẽ ra mắt trên nền tảng Solanium?

A: Bạn có thể stake $ SLIM token để có được vị trí trong whitelist cho các dự án của chúng tôi. https://www.solanium.io/ Chúng tôi cũng đang tạo ra nhiều sự kiện cộng đồng và quà tặng cho những người tạo $SLIM của chúng tôi. Bạn cũng có thể stake $ SLIM để có một APY hấp dẫn. Chúng tôi cũng đang triển khai airdrop các token dự án có IDO trên nền tảng của chúng tôi để các staker $ SLIM của chúng tôi biết thêm thông tin chi tiết trong tương lai.

Q: Khi người dùng tạo pool, họ sẽ trả phí cố định. Và khoản phí này sẽ được phân phối cho chủ sở hữu token xSLIM và quản trị tài sản. Bao nhiêu phần trăm cho người nắm giữ và quản trị?@ddogeminerg

A: Đối với điều này chúng tôi sẽ công bố chi tiết hơn sau đó! Đối với lộ trình của chúng tôi hiện tại, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đưa các dự án chất lượng hàng đầu đến Solanium cũng như đưa ra các chương trình khuyến khích / đại sứ cho các nhà sản xuất $ SLIM của chúng tôi! Hãy tham gia kênh telegram của chúng tôi @solanium_io để được cập nhật!

Q: Theo tôi thấy, nhiều nền tảng IDO ra đời, các CEX cũng thường xuyên triển khai IEO như Binance, Kucoin, Gate… Vậy theo bạn, điều gì sẽ thu hút các nhà đầu tư đến với Solanium?@phamtan310

A: Chúng tôi thực sự đang làm việc rất chặt chẽ với Gate và MXC! Điều thực sự thu hút các Dự án đối với chúng tôi là chúng tôi cung cấp hỗ trợ đầy đủ từ nhà phát triển, marketing đến việc listing cho các dự án! Tất nhiên những dự án mà chúng tôi đã chọn là sau khi thẩm định nghiêm ngặt!

Chúng tôi thực sự rất tự hào về cộng đồng của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi được tạo thành và tất cả các bạn ở đây! Vì vậy, bất kỳ phản hồi nào mà các bạn đưa ra, nhóm của chúng tôi sẽ ghi nhớ và không ngừng cải thiện nền tảng của chúng tôi!

Q: Hãy cho chúng tôi 3 lý do quan trọng và tuyệt vời từ dự án mà chúng tôi nên đầu tư lâu dài vào dự án của bạn thay vì hàng ngàn dự án khác? #Solanium @quynhchiquynhchi

A: 

  1. Bất cứ điều gì chúng tôi đang làm không chỉ dành cho thị trường tăng giá này, mà còn dành cho các thị trường tiếp theo dù có giảm hoặc tăng, chúng tôi muốn mang lại cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư tham gia vào các dự án sẽ cải thiện toàn bộ hệ sinh thái blockchain và chúng tôi tin tưởng về Solana với vai trò là một layer 1
  2. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện tiện ích token của mình - để thúc đẩy cộng đồng của chúng tôi stake token để có nhiều giá trị hơn!
  3. Chúng tôi đang đặt mục tiêu trở thành bệ phóng thích hợp nhất trong không gian này! Và với sự giúp đỡ của các bạn, tôi thực sự rất hào hứng khi cùng nhau đạt được mục tiêu này.

Q: Tôi nghĩ, thành công của một dự án còn phụ thuộc vào quy mô cộng đồng lớn như thế nào. Bạn có kế hoạch truyền bá nhận thức cho cả người dùng tiền điện tử và người không sử dụng tiền điện tử trên thế giới không? Đặc biệt là các quốc gia không nói tiếng Anh có thể bị hạn chế truy cập vào dự án của bạn?@FishSecretNo1

A: Đó là lý do tại sao chúng tôi có những đối tác thân thiết như bigcoinvietnam để hỗ trợ chúng tôi phát triển cộng đồng Việt mà chúng tôi thực sự trân trọng! Cá nhân tôi đến từ Singapore, vì vậy sự hiện diện của Đông Nam Á là rất quan trọng đối với tôi!

Chúng tôi cũng có một cộng đồng Hàn Quốc! Chắc chắn nhằm mục đích để mở rộng cộng đồng nhiều hơn nữa!

Q: Bạn có kế hoạch gì cho chương trình đại sứ cộng đồng để thưởng thêm người dùng và tạo kênh cộng đồng địa phương cho những người dùng yếu tiếng Anh không?@Kona900

A: Trên thực tế, chúng tôi đang thực hiện một chương trình đại sứ, những gì tôi phát hiện ra từ thời gian ở Solanium là có rất nhiều cá nhân tài năng trong cộng đồng của chúng tôi, ví dụ như các nhà thiết kế sticker, phiên dịch cũng như thiết kế đồ họa!

Thực tế thú vị là gói sticker này được thiết kế bởi một trong những thành viên cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi đang lên kế hoạch thực hiện một chương trình đại sứ để phát triển cộng đồng hơn nữa!

Q: Các mốc quan trọng trên lộ trình của bạn là gì - cả những điều bạn đã đạt được và những điều chúng ta có thể mong đợi? Bất kỳ quan hệ đối tác và các cột mốc kỹ thuật ngắn / dài hạn mà bạn muốn đề cập hoặc gây chú ý?@duongphong98

A: Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là mang đến các dự án cấp cao nhất cho nền tảng của chúng tôi cũng như các chương trình khuyến khích lớn hơn cho những người nắm giữ $ SLIM của chúng tôi!

Trên quan điểm kỹ thuật thì sẽ có rất nhiều điều thú vị sắp xảy ra, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Q: Như chúng ta đã biết ngày nay, có một sự chuyển động lớn trên thị trường hiện tại do các nền tảng lớn không được sử dụng rộng rãi. Bạn dự định thực hiện những chức năng nào để đạt được sự chấp nhận cần thiết để dự án xuất hiện như chúng ta mong đợi?@Miller720

A: Thị trường chắc chắn là thay đổi, tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng vào từng dự án mà chúng tôi mang lại cho các bạn rằng họ rất mạnh! Mỗi dự án đều có các thành viên phát triển và backer mạnh - tiện ích token mạnh mẽ! Tôi thực sự vui mừng khi thấy cộng đồng của chúng tôi phát triển cùng với các bạn trong những năm tới!

Q: Đốt mã thông báo là quan trọng để tăng giá trị và định giá mã thông báo? bạn có mua lại hoặc có thể ghi hệ thống và nó hoạt động như thế nào?@waltsonmr

A: Chúng tôi đang có kế hoạch thưởng thêm cho những tham gia stake SLIM $ của mình bằng token airdrop dự án IDO! Đồng thời airdrop từ các khoản phí thu được! Lý do tại sao chúng tôi làm điều này và không nhiều các dự án launchpad ngoài kia làm được điều đó là vì chúng tôi cực kỳ tập trung vào cộng đồng.

T̀ài nguyên dự án

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn