Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Dự án FINXFLO cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 24/06/2021 - 4223 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 24/06/2021, dự án FinXFlo và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. James Gillingham, CEO of FINXFLO và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Đầu tiên, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và dự án FinXFlo được không?

A: Tôi là James Gillingham, Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành của FinXFlo. Tôi đã quản lý và thực hiện các mục tiêu chiến lược cấp cao với hơn 13 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, phát triển và mở rộng các tổ chức đa quốc gia.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Close Brothers, một trong những tập đoàn ngân hàng thương mại hàng đầu của Vương quốc Anh. Trải nghiệm này đã cho tôi kiến   thức sâu sắc về thị trường tài chính, tiền tệ kỹ thuật số và fintech. Sau đó, tôi được tuyển dụng để làm việc cho International Asset Management, một trong những công ty quản lý tài sản độc lập lâu đời nhất trên thế giới, quản lý 4 tỷ USD quỹ.

- FINXFLO là công cụ tổng hợp thanh khoản hỗn hợp đầu tiên trên thế giới.

Điều đó nghĩa là gì? Nền tảng của chúng tôi sử dụng thuật toán định tuyến order thông minh giúp phân phối đơn của khách hàng trên nhiều sàn giao dịch. Điều này cung cấp cho người dùng một số mức giá tổng hợp cạnh tranh nhất trên toàn cầu. Nền tảng giao dịch hàng đầu trong ngành của chúng tôi cung cấp cho cả nhà giao dịch nhỏ lẻ và tổ chức quyền truy cập vào các giao thức CeFi và DeFi phổ biến nhất. Tất cả điều này bạn chỉ cần 1 Tài khoản, 1 Ví, 1 KYC.

Chúng tôi tin tưởng vào một thị trường tiền điện tử chính thống sẽ được chấp nhận hoàn toàn thông qua xây dựng dựa trên các giá trị của sự minh bạch, hợp pháp và sự tin cậy. Thông qua nền tảng của mình, chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi bình đẳng, loại bỏ các biến dạng thị trường và các hành vi giao dịch không công bằng để cung cấp mức giá cạnh tranh nhất có sẵn cho các nhà giao dịch, bất kể ỡ quy mô và vị trí nào.

Q: FINXFLO dự định cung cấp quyền truy cập vào nền tảng sắp tới của mình như thế nào - bạn đã có sẵn một số loại đăng ký trước có lẽ với chương trình giới thiệu chưa?

A: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Có, bạn có thể đăng ký trước bằng cách ghi tên mình vào danh sách chờ của chúng tôi tại trade.finxflo.com.

Tôi khuyến khích bạn sử dụng nền tảng demo của chúng tôi để hiểu về các tính năng và chức năng của chúng tôi. Bạ̣n có thể  đăng ký tài khoản miễn phí tại trade.test.finxflo.com.

Hiện tại, chúng tôi đang giới thiệu người dùng vào nền tảng giao dịch của mình theo từng đợt, bắt đầu từ những người tham gia IDO và các nhà đầu tư ban đầu của chúng tôi. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ sớm mở nền tảng của mình cho cộng đồng rộng lớn hơn. Và chúng tôi không có chương trình giới thiệu. Tuy nhiên, tính năng này đang trong quá trình thực hiện và chúng tôi rất vui mừng được triển khai trong tương lai.

Q: Công cụ tổng hợp trao đổi của bạn sẽ cung cấp giá trị cho người dùng / nhà đầu tư nói chung như thế nào?

A: Một câu hỏi rất hay. FINXFLO có một trong những nhà cung cấp thanh khoản lớn nhất với mạng lưới 13 nhà cung cấp thanh khoản hiện đã được công bố. Dưới đây là danh sách đầy đủ các Nhà cung cấp thanh khoản mà chúng tôi đã công bố cho đến nay: Coinbase, Binance, Kraken, Huobi, FTX, Crypto.com, LMAX, Okcoin, OKex, AscendEX, Bitstamp, B2C2 và Blockfills.

Chúng tôi luôn tìm cách tăng cường tính thanh khoản của mình để cung cấp nguồn tin sâu cho các nhà giao dịch của chúng tôi. Chúng tôi sẽ có hơn 25 Nhà cung cấp Thanh khoản sắp tham gia. Với FINXFLO, bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào một số mức giá tổng hợp cạnh tranh nhất trên toàn cầu với 1 tài khoản, 1 ví và 1 KYC.

Chúng tôi làm việc với các giao thức bảo mật và người giám sát hàng đầu thế giới để đảm bảo rằng người dùng của chúng tôi giao dịch một cách an toàn và tự tin.

 

Q: Làm thế nào để bạn cạnh tranh để thu hút các nhà giao dịch đến FINXFLO với CEX và DEX chính cung cấp nhiều tính năng như Binance, Uniswap, v.v.? Cho tôi lý do tại sao tôi nên chọn FINXFLO? @duongphong98

A: Thứ nhất, chúng tôi đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch tiền điện tử của bạn. Nền tảng của chúng tôi cho phép bạn điều hướng qua nhiều sàn giao dịch.

Thứ hai, sự an toàn của tài sản của bạn là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quy định toàn cầu nghiêm ngặt nhất và tài sản kỹ thuật số của bạn sẽ được giữ an toàn bởi người giám sát hàng đầu thế giới.

Cuối cùng, sự hợp nhất thanh khoản liền mạch từ mạng lưới các nhà cung cấp thanh khoản của chúng tôi cho phép mức trượt giá thấp. Bạn sẽ nhận được một số mức giá toàn cầu tổng hợp cạnh tranh nhất và tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử liền mạch!

Q: Tôi hiểu rằng FINXFLO có một số loại thuật toán đặc biệt để luôn săn lùng các trọng tài tốt nhất trên các sàn giao dịch. Tại sao mặc dù đối với các cặp giới hạn như vậy - sẽ có rất nhiều thị trường ngoài một vài cặp mà bạn cung cấp (BTC, ETH ..)? Tôi thực sự muốn sử dụng dịch vụ như vậy về lâu dài để công bằng nhưng hiếm khi có những trọng tài tuyệt vời về những chuyên ngành đó.@amacomeback0806

A: Một điểm hợp lệ thực sự. Như đã đề cập, nền tảng của chúng tôi sử dụng thuật toán định tuyến order thông minh cung cấp cho bạn một số mức giá cạnh tranh nhất. Hiện tại, các token có thể được giao dịch bao gồm BTC, ETH, USDT, USDC và chúng tôi đang mở rộng danh sách này. Việc thêm nhiều token và các cặp giao dịch chắc chắn đang được triển khai. Hãy theo dõi các thông báo của chúng tôi .

Q: Dữ liệu sẽ được lưu trữ trong hệ thống như thế nào? Chẳng hạn như dữ liệu cá nhân như xác minh danh tính, ..... FXF có những biện pháp bảo mật nào để đảm bảo rằng tài sản của người dùng được an toàn? Tôi giả định rằng mặc dù bạn không muốn bị ràng buộc bởi các quy tắc khác nhau trong vô số các khu vực pháp lý, nhưng dữ liệu sẽ phải được lưu trữ trong bảo mật phải không?@tv100029

A: Tại FINXFLO, bảo mật của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tất cả thông tin cá nhân chúng tôi thu thập được lưu trữ an toàn bởi Persona Inc.

Các bản ghi dữ liệu cá nhân này chỉ có nhân viên được yêu cầu mới có thể truy cập được để thực hiện các chức năng cần thiết. Tất cả quyền truy cập vào hồ sơ dữ liệu cá nhân phải được sự chấp thuận của nhóm Persona Inc. Persona Inc. sử dụng các biện pháp kiểm soát bảo vệ dữ liệu tiêu chuẩn toàn cầu và tuân thủ GDPR.

Chúng tôi làm việc với những người giám sát được quản lý hàng đầu thế giới và tài sản của khách hàng của chúng tôi được lưu trữ trong các ví riêng biệt, off-exchange. Chúng tôi cũng chạy bảo mật HSM và MPC.

Q: Hãy tưởng tượng rằng tôi đặt một lệnh giao dịch trên FINXFLO. Cuối cùng thì giao dịch sẽ diễn ra trên các hợp đồng FINXFLO hay trên nền tảng đối tác trao đổi hay cả hai?

A:  Nền tảng giao dịch của chúng tôi không sử dụng hợp đồng thông minh.

Là công ty tổng hợp thanh khoản kết hợp đầu tiên trên thế giới, chúng tôi giúp người dùng giao dịch bằng cách sử dụng thuật toán định tuyến thông minh độc quyền của chúng tôi để giao dịch hoặc xác nhận đơn đặt hàng của bạn. Giao dịch sau đó sẽ diễn ra trên nền tảng đối tác trao đổi của chúng tôi. Xét rằng bạn là ERC-20, sẽ không quá đắt khi giao dịch trên nền tảng của bạn nói chung so với Binance với cùng một mức giá? Hoặc làm thế nào để bạn quản lý điều này?

Là một tài sản blockchain 3.0, token FXF của chúng tôi là token đa chuỗi kết nối qua nhiều mạng blockchain. Ngoài ETH, chúng tôi cũng có trên BSC. Token FXF của chúng tôi được liệt kê trên Uniswap, Gate.io, Bilaxy và gần đây nhất là PancakeSwap. Chúng tôi đã xây dựng cầu ETH-BSC của riêng mình dành riêng cho cộng đồng của chúng tôi để chuyển token của họ từ ETH sang BSC. Bạn sẽ có thể giao dịch token của chúng tôi với phí giao dịch thấp hơn trên BSC.

Q: 3 điều ưu tiên hàng đầu của bạn trong năm 2021 là gì? Bạn có thể chia sẻ một số dự định trong năm tới? @NeelyHarvey 

A: 

3 ưu tiên hàng đầu của FINXFLO trong năm 2021 là:

  1. Mở rộng các cặp token của chúng tôi
  2. Mở rộng sự hiện diện của chúng tôi ở Châu Âu và Hoa Kỳ
  3. Triển khai ứng dụng di động của chúng tôi

Q: Chúng tôi có thể thấy nhóm thành viên của bạn trên trang chủ, nhưng còn tất cả nhóm của bạn ngay bây giờ thì sao?@MarinKendrick 

A: FinXFlo đang mở rộng vô cùng nhanh chóng. Chúng tôi hiện có 45 nhân viên trên toàn cầu. Chúng tôi có văn phòng trên khắp NYC, Miami, Cyprus và chúng tôi có trụ sở chính tại Singapore.

Q: Hãy đề cập đến 2-3 tính năng tuyệt vời của FINXFLO, điều gì khiến nó đi trước các dự án khác?@Vengolina

A: Tính năng nổi bật đầu tiên của chúng tôi là Proprietary Smart Order Algo của chúng tôi, tạo ra dark pool và giảm front running và cung cấp những book đầu tiên.

Tính năng tuyệt vời thứ hai của chúng tôi là tiền của khách hàng của chúng tôi được giữ trong các ví riêng biệt và off-exchange.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chỉ với 1 Ví, 1 Tài khoản và 1 KYC, FINXFLO cung cấp cho bạn quyền truy cập trên nhiều sàn giao dịch t̀rên toàn cầu!.

Q: Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn / BuyBack nào hoặc bất kỳ kế hoạch Token Burn nào để tăng giá trị của Token và thu hút Nhà đầu tư đầu tư không?@justatee

A: Chúng tôi không được đốt token do các yêu cầu quy định FINXFLO. Token của chúng tôi có nguồn cung cấp cố định là 150 triệu, hãy nhớ rằng tất cả token Private var Partner Sale đã được mở khóa 100% và  các thành viên được cấp 4 năm với thời hạn 1 năm. Tiện ích của việc cung cấp token với cơ sở người dùng ngày càng mở rộng của chúng tôi sẽ là yếu tố thúc đẩy.

Thông tin chi tiết tại: https://www.finxflo.com/fxf-token

Q: Lợi ích mà FINXFLO thực sự mang lại cho cộng đồng là gì? Động lực phát triển dự án là gì?@AdrienBostic

A: Cộng đồng là trọng tâm của những gì chúng tôi làm tại FINXFLO. Chúng tôi đang mang các công cụ phổ biến cho tất cả mọi người, không chỉ cho những người chơi lớn. FINXFLO được sinh ra từ sự thất vọng của chúng tôi về việc không thể có thanh khoản và đặt lệnh nhanh.

Chúng tôi muốn sân chơi công bằng và đang cung cấp điều này cho tất cả người dùng nền tảng của chúng tôi, hãy tìm hiểi về whitepaper tại: https://www.finxflo.com/whitepaper.pdf

Q: Cần có sự thân thiện với người dùng thực sự để áp dụng bất kỳ giải pháp blockchain nào. Bạn có kế hoạch giáo dục người dùng của mình như thế nào và bạn có kế hoạch sắp xếp hợp lý quy trình đó trong tương lai để làm cho trải nghiệm FINXFLO thân thiện hơn với người dùng không?@CaridadBecnel

A: Tất cả chúng tôi đều hướng tới việc hợp lý hóa trải nghiệm người dùng. Tại FINXFLO, bạn chỉ cần thiết lập Một Tài khoản, Một Ví, Một KYC. Chúng tôi muốn làm cho mọi người thực hiện giao dịch đơn giản, an toàn và hiệu quả.

 

Theo dõi FINXFLO tại:

Twitter: https://twitter.com/Finxflo 

Facebook: https://www.facebook.com/Finxflo/ 

Instagram: https://www.instagram.com/finxflo/?hl=en 

LinkedIn: https://sg.linkedin.com/company/finxflo-official 

Telegram: @Finxflo_Community


Thảo luận thêm tại:

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn