Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu dự án UpBots cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 05/06/2021 - 726 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào 19:00, ngày 04/06/2021, dự án UpBots và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Neil Sisson - Giám đốc Marketing của UpBots và Ms.Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

 

Sau chương trình AMA, dưới đây là những câu hỏi, câu trả ấn tượng :

Q: Đầu tiên bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân?

A: Xin chào mọi người Tôi là Neil, Giám đốc Marketing tại UpBots. Tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động marketing và kinh doanh và đã làm việc trên các dự án tiền điện tử từ năm 2017. Tôi đã mua Bitcoin đầu tiên của mình vào năm 2013 và bắt đầu yêu thích tiền điện tử kể từ đó. Rất vui được có mặt ở đây hôm nay.

 

Q: Hiện tại dự án của bạn đang tập trung vào lĩnh vực nào?

A: UpBots về cơ bản được thiết kế để giúp đối phó với những điểm khó khăn chung của nhà giao dịch. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một môi trường nơi “tất cả mọi người đều chiến thắng”. Bạn đã trả bao nhiêu lần cho các công cụ hoặc dịch vụ chưa bao giờ mang lại lợi nhuận cho bạn? Đó có phải là một thỏa thuận công bằng? Chúng tôi đang tìm cách làm cho giao dịch tiền điện tử có thể tiếp cận được với tất cả mọi người trong khi đảm bảo sản phẩm của chúng tôi đáp ứng mức độ hài lòng cao của người dùng. 

 

Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm, người có thể xây dựng các bí danh chia sẻ giao dịch của họ trực tiếp để những người khác có thể theo dõi để giúp các nhà giao dịch mới khi họ thắng bằng cách theo dõi các giao dịch của bạn hoặc bằng cách sử dụng các bí danh.

 

Q: Bạn có thể chia sẻ về những điểm nổi bật của dự án được không?

A: Ở cấp độ cá nhân, tôi thấy team UpBots thật tuyệt vời. Mọi người trong nhóm của tôi cũng như tất cả các nhà phát triển của chúng tôi đều là những người chăm chỉ làm việc chăm chỉ để tạo ra phần mềm đẹp.

 

Nhưng đối với dự án ... à, có rất nhiều điều thực sự tuyệt vời về UpBots! Tôi nghĩ rằng tính năng phổ biến nhất của chúng tôi vào lúc này là cho thuê bot giao dịch. Tất cả các bot giao dịch trên nền tảng của chúng tôi đều được phát triển bởi các nhà phát triển bên thứ 3 và có sẵn cho bất kỳ ai bắt đầu sử dụng miễn phí ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn phải làm là staking một số UBXT và để chúng tôi trả cho bạn một APR tuyệt vời trong khi bạn sử dụng bot.

 

Chúng tôi sẽ sớm ra mắt phiên bản thương mại đầu tiên của nền tảng và sau đó phí hiệu suất sẽ đi vào cuộc sống. Điều tuyệt vời là sẽ không có phí trả trước! Sau khi bot giành được lợi nhuận cho bạn trên thị trường, một % lợi nhuận sẽ được lấy và phân phối cho nhà phát triển thuật toán cung cấp năng lượng cho bot bạn đang sử dụng, một % được gửi đến nhà phân phối UBXT, một % vào ví Burn ở đó những token sẽ mãi mãi bị đốt cháy và một % cho UpBots HQ để tài trợ cho sự phát triển liên tục của nền tảng

 

Q:  Làm thế nào để bot giao dịch giúp các nhà giao dịch mới?

A: Bot giao dịch có lẽ là tính năng phổ biến nhất của chúng tôi trên UpBots. Rất nhiều nhà giao dịch mới quan tâm đến chúng vì nó cho phép họ bắt đầu giao dịch mà không cần phải xem biểu đồ cả ngày. Cũng dễ dàng kích hoạt các bot chỉ với một vài cú nhấp chuột, vì vậy bạn có thể bắt đầu ngay lập tức. Cũng không yêu cầu mã hóa, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mã hóa bot của riêng mình. Với bot giao dịch, bạn không cần phải lo lắng về đường cong học tập giao dịch. Bất kỳ ai chỉ muốn kiếm một số lợi nhuận trên thị trường đều có thể bắt đầu làm theo cách này.

 

Q: Với việc tiền điện tử ngày càng phổ biến (đặc biệt là trong năm nay), bạn sẽ tận dụng xu hướng này như thế nào?

A:  Nhìn thấy nhiều người tham gia vào tiền điện tử thực sự là một điều tuyệt vời. Ứng dụng hàng loạt là một phần trong sứ mệnh của chúng tôi.

 

Tôi tin rằng sự gia tăng mức độ phổ biến này cho phép tạo cơ hội để nuôi dưỡng và giáo dục người dùng mới. Đó là những gì UpBots đang hướng tới để thực hiện ở đây. Chúng tôi không chỉ cung cấp nền tảng một cửa cho các công cụ giao dịch mà còn tung ra tài nguyên giáo dục ngay trong nền tảng cho những người muốn nâng cấp trò chơi trading của họ.

 

Ngoài ra, cũng như các khóa đào tạo trên nền tảng từ các nhà cung cấp đào tạo tiền điện tử tốt nhất trên thế giới, chúng tôi đã bắt đầu tạo video cho người mới để giúp họ dễ dàng tìm ra cách hoạt động của nền tảng UpBots

 

Q: Vẫn còn rất nhiều lời chỉ trích về tiền điện tử, bạn đang làm gì để giảm thiểu chúng?

A: Mặc dù đối với những người trong chúng ta đã tham gia vào tiền điện tử một thời gian, nó không cảm thấy mới mẻ (cảm ơn thị trường 24x7!), Nó vẫn còn rất non trẻ trong quá trình phát triển của nó. Vì vậy, có thể hiểu được nỗi sợ hãi tồn tại với một số cá nhân. Nỗi sợ hãi này có xu hướng lan truyền bởi những kẻ không hiểu đầy đủ về tiền điện tử hoặc bởi những KOLs khác (hello Peter Schiff!) Và không may là điều đó tạo ra FUD cho phần lớn “normies”.

 

Giáo dục và nội dung hữu ích là chiến lược của chúng tôi để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi đã liên hệ với những người có ảnh hưởng và hợp tác với một số nền tảng để giúp tăng cường sự chú ý đến nội dung của chúng tôi.

 

Kết hợp với nội dung giáo dục để giúp xóa bỏ nỗi sợ hãi về một số khía cạnh của không gian, chúng tôi ủng hộ điều đó bằng cách thực sự cởi mở và minh bạch với cộng đồng của chúng tôi về những gì đang xảy ra với dự án và chúng tôi chăm chú lắng nghe phản hồi của cộng đồng.

 

Q: Nếu bot giao dịch hoạt động tốt như vậy thì tại sao lại có tính năng giao dịch thủ công?

A: Nền tảng của chúng tôi bao gồm cả tính năng thủ công và bot giao dịch vì không có phương pháp nào là hoàn hảo trong mọi tình huống. Ngoài ra (ví dụ) có lẽ bạn muốn giao dịch một số USDT lấy BNB để giữ cho phí tx của bạn thấp hơn trên binance. Hoặc FTT trên FTX. Hoặc có lẽ bạn muốn thay đổi chiến lược hoặc cặp tiền điện tử mà bạn đang giao dịch với bot. Trong trường hợp đó, bạn có thể cần phải bán tài sản theo cách thủ công để mua lại vào đồng tiền ổn định của mình trên cặp tiền.

 

Cuối cùng, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người dùng một giao diện mà họ có thể làm mọi thứ họ cần, từ một điểm kiểm soát duy nhất và có thể giao dịch theo cách thủ công là một phần quan trọng trong đó

 

Q: Có một loại bot nào đó mà bạn muốn khuyên các nhà giao dịch mới sử dụng trước không?

A: Tất cả hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! Mỗi bot được thiết kế để giao dịch một cặp tiền điện tử cụ thể, vì vậy sự lựa chọn là của bạn. Hiện tại, chúng tôi có các bot giao dịch Bitcoin, Ether, BNB, TOMO và AVAX với nhiều thứ khác đang được triển khai. Nếu có một loại tiền điện tử nào đó mà bạn muốn giao dịch thì chỉ cần kiểm tra các bot giao dịch loại tiền đó trước khi đưa ra quyết định.

 

Tất cả các bot đều thân thiện với người mới bắt đầu và có thể được thiết lập sau vài phút. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất 6, 3 và 1 tháng trước của họ trước khi sử dụng. Khi bạn biết (các) loại tiền điện tử nào bạn muốn giao dịch, thì vấn đề chỉ là xác định vị trí bot phù hợp với bạn.

 

Q: Ngoài giao dịch, người dùng có thể nhận được gì khác từ UpBots?

A: Mặc dù giao dịch tiền điện tử là trung tâm của UpBots, nhưng nền tảng này còn rất nhiều thứ khác nữa. Đối với những người thích đầu tư dài hạn hơn, chúng tôi cung cấp một số nhóm staking nơi bạn có thể kiếm được APY tốt. Bạn cũng sẽ kiếm được một số phần thưởng thưởng, chẳng hạn như quyền truy cập MIỄN PHÍ TẤT CẢ các bot giao dịch nếu bạn staking 2500 UBXT.

 

Về việc tăng giá vốn, có lẽ điều đáng quan tâm nhất lúc này là hoạt động yield farming trên nền tài chính dồi dào. Bạn có thể cung cấp tính thanh khoản cho giao dịch pancake swap (UBXT: cặp BUSD) và tạo ra một APY hoàn toàn điên rồ, tự động hợp nhất với nguồn tài chính dồi dào. Lần trước, tôi đã kiểm tra nó là khoảng 1,2k% APY.

 

DeFi là một chủ đề phổ biến khác và UpBots cung cấp swap token ngay trong nền tảng. Ngoài ra còn có các bảng điều khiển dữ liệu giám sát danh mục đầu tư cung cấp cái nhìn rõ ràng về tất cả vốn được phân bổ của bạn.

 

Chúng tôi sẽ có Social Copy Trading, các tín hiệu giao dịch từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường, Vaults để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn nữa và nhiều tính năng khác sẽ ra mắt trong năm nay. Tôi thực sự khuyên bạn nên dành chút thời gian để khám phá giao diện hiện tại cũng như lộ trình để xem những gì chúng tôi đã lên kế hoạch.

 

Q: Bot của UpBots có thực hiện các hoạt động tự động không hay chỉ đưa ra các tín hiệu để tham gia và thoát khỏi thị trường? Tôi có cần cấp cho chúng quyền truy cập vào API Cex của tôi mà tôi sử dụng hay gửi tiền vào tài khoản UpBots không? @tv100029

A: UpBots như chúng ta đã thảo luận đã có rất nhiều tính năng trong nền tảng, vì vậy có một số câu trả lời ở đây. Trước hết, chúng tôi không giám sát khi nói đến số tiền bạn đang giao dịch trên CEX hoặc DEX yêu thích của bạn thông qua UpBots.

 

Bạn kết nối tài khoản CEX của mình thông qua API (không rút tiền) và sau đó bạn có thể theo dõi danh mục đầu tư của mình. Nếu bạn muốn sau đó cho phép bot giao dịch một cặp trong tài khoản CEX đó, bạn có thể làm điều đó. Tương tự như vậy khi chúng tôi khởi chạy copy trading. UpBots sẽ không thể truy cập hoặc rút tiền vào bất kỳ lúc nào.

 

Ý tưởng là một khi nền tảng trưởng thành hơn, bạn sẽ có thể giao dịch theo cách thủ công hoặc với bot hoặc bằng cách giao dịch social copy trading trên bất kỳ sàn giao dịch nào bạn đã kết nối qua API.

 

Tương tự đối với DEX thông qua Meta Mask hoặc Trust của bạn (hoặc Wallet Connect Wallet khác).

 

Q: DAO là tương lai của các tổ chức. UpBots có công cụ để mở rộng quy mô hơn nữa không? Bạn có cơ sở hạ tầng để kết hợp blockchain mới sau này không? Binance smart Chain có tốc độ giao dịch cao và phí gas rẻ, bạn có dự định khởi chạy mainet của mình hay chuyển sang các blockchain khác trong tương lai không? @ShaneFolse:

A: Thứ nhất, có lẽ cần phải nói rằng chúng tôi thực sự không phải là một chuỗi mà chỉ là một token.  Hiện tại chúng tôi có Hợp đồng thông minh trên Ethereum và  Binance Smart Chain (BSC). Tuy nhiên, token của chúng tôi cũng có sẵn trên SOL và mục tiêu của chúng tôi là trở thành chuỗi bất khả tri. Đây ngày càng là cách mà công nghệ đang phát triển. Không có tác động đến tổng nguồn cung của chúng tôi.

 

Nhưng, mục tiêu của chúng tôi là UBXT sẽ có sẵn trên tất cả các chuỗi. Trên thực tế ngay bây giờ, lựa chọn yield farming tốt nhất của chúng tôi là cung cấp tính thanh khoản trên PancakeSwap một dự án BSC và sau đó farm nó trên beefy.finance.

 

Q: Bạn có thể nói thêm về nền tảng UX và tự động hóa, bạn đã đưa ra cơ chế nào để giúp đơn giản hóa việc sử dụng nền tảng nhiều nhất có thể?  @dtv1907

A: Người dùng là một phần quan trọng của những gì chúng ta đang làm. Trên thực tế, chúng tôi đã chỉnh sửa lần thứ 3  khi thiết kế giao diện người dùng. Cuối cùng thì UpBots là một công ty phần mềm. Mục tiêu của chúng tôi là tổng hợp tất cả các công cụ tốt nhất mà chúng tồn tại và xây dựng những công cụ tốt hơn ở những nơi chúng không có.

 

Vì vậy, tất nhiên khi bạn kết hợp điều đó với sứ mệnh tăng cường áp dụng tiền điện tử và giúp người mới tham gia vào không gian cũng như cung cấp các công cụ mà các nhà giao dịch có kinh nghiệm muốn sử dụng ..., tôi hy vọng bạn có thể thấy tầm quan trọng của giao diện thực sự tuyệt vời để sử dụng.

 

Tại đây bạn có thể xem các thay đổi mới nhất. Chúng có rất nhiều chỉnh sửa bổ sung cho giao diện người dùng gốc của chúng tôi dựa trên phản hồi của người dùng.Q: Bạn nghĩ xu hướng phát triển tiếp theo của ngành ví tiền điện tử là gì? Mục tiêu phát triển của UpBots trong 6 tháng tới là gì? Thị trường đã có một nhịp điều chỉnh mạnh, vậy ông đánh giá thế nào về thị trường trong thời gian sắp tới? @FishSecretNo1

A: Đây là những câu hỏi tuyệt vời. Tôi nghĩ những gì chúng ta đang thấy ngày càng nhiều hơn về ý tưởng "một ví, với bất kỳ chuỗi nào". Meta Mask và Trust đều lớn mạnh trong không gian này. Với tôi, tích hợp nhiều hơn và khả năng tương thích chuỗi chéo nhiều hơn đó là điều không thể tránh khỏi.

Đối với UpBots, chúng tôi có một lộ trình đầy tham vọng và đội ngũ nhà phát triển không ngừng phát triển, vì vậy chúng tôi sẽ bổ sung RẤT NHIỀU tính năng trong năm nay. Bắt đầu với việc ra mắt thương mại của chúng tôi trong những tuần tới.

 

Q: Hãy cho nhà đầu tư những lý do tuyệt vời từ nền tảng và hệ sinh thái của UpBots để chúng ta có thể tin tưởng vào dự án lâu dài thay vì bánh vẽ như những dự án lừa đảo? Bạn cần đạt được điều gì trong 3 năm tới?  

@dothithanhthuy88

A: Đã có rất nhiều đồng coin và meme trong năm nay đã được bơm một cách điên rồ và sau đó trở thành những trò lừa đảo khác. Thật không may. Chúng tôi đã không thực sự thổi phồng quá mức dự án. Chúng tôi đã liên tục tiếp thị UpBots kể từ tháng 8 năm ngoái nhưng chúng tôi có một sản phẩm hợp pháp đã có thể truy cập được và chính sách minh bạch với cộng đồng của chúng tôi.

 

Tôi nghĩ rằng đối với các nhà đầu tư nếu bạn nhìn vào dự án một cách đúng đắn, kiểm tra nền tảng và lộ trình của chúng tôi, kiểm tra cộng đồng của chúng tôi và mức độ trung thành và gắn bó của nhiều người, bạn sẽ thấy rằng dự án đang được định giá thấp hơn đáng kể.

 

Ngoài ra, điều thực sự quan trọng cần hiểu là tokenomics của chúng tôi, sẽ xuất hiện trực tuyến khi chúng tôi ra mắt phiên bản thương mại rất mạnh mẽ. Nguồn cung sẽ bị cắt giảm đều đặn, trong khi nhu cầu luôn tăng khi nền tảng này có nhiều người dùng hơn. Chúng tôi dự kiến  sẽ có khoảng 600 người dùng vào thời điểm này. Chúng tôi đã có hơn 7000 người dùng đăng ký Tài khoản UpBots.

 

Q: Tôi có thể mua token của bạn ở đâu ngay bây giờ, hợp đồng hiện tại của bạn là gì và tôi có thể mua chúng bằng cách nào? @xxx_00x

A: Có một danh sách đầy đủ về CEX và DEX trong đó UBXT có sẵn trên trang web của chúng tôi và CoinGecko nhưng UBXT có sẵn trên FTX, KuCoin, Sushiswap, Pancakeswap và Serum với nhiều sàn giao dịch khác sắp ra mắt

 

Q: Việc tạo token rất dễ dàng, nhưng cần có sự thông minh chuyên nghiệp để giữ cho nó có giá trị lâu dài. Vậy kế hoạch của bạn để làm cho $ UBXT có giá trị về lâu dài là gì? @IraidaWarden

A: Chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia về tokenomics trước khi mã hóa hợp đồng thông minh. Đây là những người chịu trách nhiệm thiết kế các loại tiền tệ chính mà bạn biết và có thể nắm giữ.

 

Bạn có thể hiểu đơn giản là:

UBXT là một token sẽ có nguồn cung liên tục được burn. Ban đầu, điều đó sẽ đốt cháy rất nhiều phí và lợi nhuận của công ty cho đến khi chúng tôi đạt được mức 50% tổng nguồn cung bị cháy. Sau khi đạt được điều đó, chúng tôi sẽ tiếp tục đốt từ lợi nhuận thu được từ các vault của UpBots. Điều này sẽ vĩnh viễn đốt cháy nguồn cung làm cho token giảm phát về bản chất.

 

Về Cung/Cầu, bạn có chính là nền tảng. Mọi người dùng mới sẽ yêu cầu UBXT để vận hành các chức năng của nền tảng. Do đó, nhiều người dùng hơn bằng nhu cầu nhiều hơn. Cầu nhiều hơn, cung ít hơn nên giá tăng.

 

Q: Rất nhiều nhà đầu tư đã bán tháo trong suốt phiên bán và sau khi niêm yết trên sàn giao dịch đầu tiên, BẠN nói gì về điều này? Làm cách nào để UpBots ngăn các nhà đầu tư sớm bán token? @gahuyahoo

A: Vâng, đây là sự thật và một quan sát tuyệt vời. Điều này thực sự đã xảy ra với chúng tôi một chút, mặc dù chúng tôi đã có những giai đoạn lock token đối với các nhà đầu tư lớn. NHƯNG tin tốt lành hôm nay là chúng tôi đã thực hiện bán private và public vào năm ngoái. Mùa Sale đã qua chúng ta và phần lớn những người nắm giữ token hiện nay là những người nắm giữ lâu dài, những người thực sự tin tưởng vào những gì chúng tôi đang làm.

 

Bây giờ chúng tôi đang ở trong token Spring. Mùa hè đang đến khi chúng tôi ra mắt phiên bản thương mại trong vài tuần nữa và kỳ vọng của tôi là UBXT sẽ vẫn hoạt động khá ổn định trong 12 tháng tới bất kể ai đang chiến thắng trong cuộc chiến bear/bull.

 

Q: Tại sao nhóm đằng sau UpBots lại ẩn danh, bạn không nghĩ rằng nó có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà đầu tư? Bạn có dự định tiết lộ danh tính của đội trong tương lai không? @LassitModulo

A: Không chắc bạn lấy ý tưởng đó từ đâu. Nhóm của chúng tôi có thể tìm thấy thông tin trên trang chủ của trang web của chúng tôi, bao gồm các liên kết đến LinkedIn của họ. Chúng tôi đặt giá trị LỚN về tính minh bạch thay vì ẩn danh.

 

Q: Có nhiều người dùng như Người mới, Nhà giao dịch có kinh nghiệm, Một số muốn Sao chép giao dịch, Có khóa học nào dành cho tất cả các loại người dùng để họ có thể dễ dàng tìm hiểu những gì họ thực sự muốn không? @mrbossm2

A: Câu trả lời là có.

Câu trả lời chi tiết hơn là - chúng tôi sẽ tổng hợp các khóa học từ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục tiền điện tử. Công việc của chúng tôi không phải là tạo ra các khóa học mà là thuyết phục các nhà giáo dục giỏi nhất có thể tổ chức khóa đào tạo của họ trên thị trường của chúng tôi.

 

Tài nguyên của dự án :

Website: https://upbots.com/ 

Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

Discord: https://discord.com/invite/wCrdMYEVjd 

Linkendin: https://www.linkedin.com/company/upbots/ 

Channels: https://t.me/Upbots_announcement 

Nhóm Telegram quốc tế: https://t.me/Upbots 

Nhóm Telegram Việt Nam: https://t.me/upbotsvn 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn