Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Chronicle

Đăng bởi: Linh  - 26/05/2021 - 947 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 25/5/2021, dự án Chronicle và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Tim Glover - Co-founder and Jim Jin Co-founder at Chronicle và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

Q: Đầu tiên bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và Chronicle được không?

A (JIM JIN): Tên tôi là Jim Jin, Co-founder của Chronicle. Tôi là một người đam mê tiền điện tử kể từ năm 2017 và đã đầu tư và tư vấn cho nhiều dự án tiền điện tử khác nhau. Một số dự án nổi tiếng bao gồm Thorchain, Soar, Canya. Tôi là seed investor của Thorchain đồng thời là cố vấn cho JRR Crypto, cổ đông lớn thứ hai của Binance.

A (Tim Glover): Xin chào tất cả mọi người. Tên tôi là Tim Glover, tôi là Co-founder của Chronicle cùng với Jim ở đây.

Trước đây, tôi đã làm việc với nhóm digital marketing tại Universal Pictures (Los Angeles) và đạo diễn phim Colin Trevorrow vào năm 2014-15 để ghép các yếu tố nền của bộ ba phim gốc và đóng gói nó như một trải nghiệm nhập vai cho người hâm mộ Công viên kỷ Jura.

Trang web này được gọi là Masrani Global, và nó đã thu hút hơn 1,5 triệu người hâm mộ trên toàn cầu vào thời điểm đó và bản thân bộ phim đã thu về 1,67 tỷ USD tại phòng vé.

Một số thành viên trong nhóm của Chronicle đã tham gia vào quá trình này bao gồm cả Jack Ewins và Manuel Bejarano.

Chúng tôi đã được mời làm điều tương tự một lần nữa cho Jurassic World: Fallen Kingdom vào năm 2017-18, lần này vai trò của chúng tôi lớn hơn nhiều và chúng tôi đã xử lý nhiều trang web của người hâm mộ và tài khoản mạng xã hội cho Nhóm Dinosaur Protection Group (DPG) và phản đề của họ

Tôi đã làm việc với studio hai lần trong hai chiến dịch người hâm mộ riêng biệt trong khoảng thời gian 5-6 năm, chúng tôi đã học được cách thực hiện thành công các chiến dịch do người hâm mộ dẫn dắt.

Với việc áp dụng blockchain và NFT gần đây, chúng tôi thấy có cơ hội mang trải nghiệm và mô hình này đến với thế giới sưu tầm kỹ thuật số được cấp phép chính thức!

Jim và tôi như bạn có thể thấy từ phần giới thiệu của chúng tôi đã đồng sáng lập Chronicle. Jack Ewins lãnh đạo studio kỹ thuật số của Chronicle, và Manuel Bejarano lãnh đạo bộ phận nghệ thuật 3D của chúng tôi.

Doug Neil, cựu Phó Chủ tịch Điều hành Tiếp thị Kỹ thuật số tại Universal Pictures đã tham gia Chronicle với tư cách là CMO & CBO của chúng tôi và anh ấy dẫn đầu nỗ lực của chúng tôi để mang các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép chính thức đến với người hâm mộ. Chỉ riêng kinh nghiệm của Doug là đáng chú ý, đã làm việc với Universal Pictures trong hơn 10 năm, anh ấy đã giám sát việc phát hành hơn 200 tựa phim chiếu rạp và thiết lập sự hiện diện của Universal trong thế giới kỹ thuật số luôn thích ứng.

 

Q: Tháng 6 này, Binance sẽ ra mắt NFT Marketplace. Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là một thách thức cạnh tranh lớn cho dự án của bạn? Bạn có kế hoạch gì để làm nổi bật bản thân với bộ sưu tập NFT của bạn?@sonlatuine

A (JIM JIN): NFT là một thị trường đại dương xanh. Với sự gia nhập của Binance, thị trường sẽ chỉ phát triển lớn hơn.

Định vị của Chronicle khác nhiều so với sản phẩm Binance NFT. Dựa trên nhận định của chúng tôi, Binance có khả năng ra mắt thị trường NFT. Trong khi Chronicle vừa là studio vừa là một marketplace. Ngoài ra, Chronicle đang nhấn mạnh vào việc tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số sống động cho người hâm mộ thay vì chỉ tập trung vào khía cạnh cạnh tranh trên thị trường.

Hơn nữa, Chronicle đang tập trung vào giấy phép chính thức từ các thương hiệu cao cấp. Giới thiệu thương hiệu chỉ là bước đầu tiên mà rất nhiều nền tảng NFT có thể làm được nhưng phần khó nhất là bạn phải làm gì tiếp theo với thương hiệu và người hâm mộ của nó. Chronicle có một đội ngũ tuyệt vời với nhiều năm kinh nghiệm thực hành với cộng đồng người hâm mộ và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể thu hút người hâm mộ tốt hơn. Một khía cạnh lớn khác là Chronicle sẽ tập trung vào các ứng dụng di động thay vì chỉ dựa trên nền tảng web, đây là một phần của trải nghiệm kỹ thuật số có thể đưa Chronicle đến gần hơn với người dùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Chronicle đang giấu đi các khái niệm blockchain và NFT bởi chúng sẽ khó hiểu dành cho người dùng mới thay vì liên tục quảng cáo chúng cho người dùng. Cùng với tính năng đăng ký email và fiat onramp, chúng tôi đang cố gắng tối đa hóa băng thông mà chúng tôi đang kết nối với người hâm mộ, đặc biệt là những người không phải cùng giới chuyên môn.

 

Q: Gamification sẽ hoạt động như thế nào trong Chronicle? Các quy tắc hoặc quy định chúng ta cần tuân theo là gì?@CarolinaWhite1997

A (Tim Glover): 

Chúng tôi đang tìm cách tạo trò chơi cho tài khoản người dùng để khuyến khích sử dụng trong nền tảng Chronicle và khuyến khích sử dụng liên tục.

Gamification sẽ được tính toán từ sự kết hợp của:

  1. Số lượng token XNL mà người dùng có với hồ sơ người dùng của họ và
  2. Tần suất sử dụng ứng dụng Chronicle, bao gồm - thiết lập hồ sơ, các giao dịch mua bán sưu tầm và tần suất đăng nhập.

Các cấp độ sẽ dựa trên các cấp và trong mỗi cấp là các cấp độ cao hơn (ví dụ: Cấp độ Đồng 2, Cấp độ Vàng 8, v.v.). Điều này cũng phần nào liên quan đến Hệ thống Huy chương Chronicle và đã được giải thích chi tiết hơn trong Whitelist của chúng tôi.Các thông báo khác về cách hệ thống trò chơi của Chronicle sẽ hoạt động sẽ được tiết lộ gần với ngày phát hành nền tảng.

 

Q: Hầu hết các dự án thường dành 5-10% token để phát triển chiến lược tiếp thị và quảng cáo của họ. Tại sao dự án quyết định chỉ phân bổ 2,5% nguồn cung của bạn cho mục đích này? Tỷ lệ phần trăm này là cố định hay nó có thể thay đổi trong tương lai?@nikbecola

A (Tim Glover):

Để làm rõ, chúng tôi đã không thực sự chia sẻ công khai về cách liên quan đến tokenomics  của chúng tôi với chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Trên thực tế, tôi không chắc liệu các giá trị trong câu hỏi này có áp dụng cho dự án của chúng tôi hay không, bởi vì chúng tôi không nói rằng chúng tôi đang áp dụng 2,5% cho mục đích này.

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi này, tôi có thể chia nó thành hai phần:

  1. Chiến lược tiếp thị tốt nhất cho nền tảng Chronicle là giới thiệu các thương hiệu lớn và bản thân IP. Chronicle là dự án tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số đã được xác thực cho các thương hiệu lớn nhất thế giới và làm như vậy việc giới thiệu các thương hiệu lớn vào Chronicle sẽ PR và mang lại rất nhiều  sự chú ý cho sản phẩm.
  2. Cơ sở người hâm mộ của những thương hiệu lớn này là những người mà chúng tôi đang tìm cách hợp tác cũng là một phần trong chiến lược tiếp thị của chúng tôi. Mỗi cơ sở người hâm mộ mà chúng tôi hướng tới thường có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhóm có kinh nghiệm trong bộ phận này, như bạn đã thấy và vì vậy, chúng tôi muốn nhân rộng kinh nghiệm làm việc với lượng người hâm mộ lớn (ví dụ: Jurassic World) với các IP tích hợp của Chronicle.

 

Q: Họ bình luận trên trang web của họ rằng họ sẽ cung cấp các tài sản kỹ thuật số NFT được cấp phép chính thức. Bạn đang làm việc với những thương hiệu nào, và bạn hy vọng sẽ làm việc và phát triển với ai trong tương lai?@Cristubista

A (Tim Glover): Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều người quan tâm đến câu hỏi này. Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang nói chuyện với một số hãng phim và trò chơi cũng như các đối tác cấp phép tiềm năng, tuy nhiên các cuộc thảo luận này vẫn đang diễn ra và chúng tôi có thể mong đợi các thông báo gần hơn với việc phát hành nền tảng.

Chronicle hy vọng sẽ phát triển các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép chính thức từ các thương hiệu được yêu thích trên các lĩnh vực giải trí điện ảnh và truyền hình, trò chơi, âm nhạc, thể thao, người nổi tiếng và văn hóa đại chúng.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về các cuộc đấu giá cao cấp được tổ chức trên nền tảng của bạn không? Làm thế nào một nghệ sĩ có thể yêu cầu một cuộc đấu giá cao cấp cho các bộ sưu tập của mình và theo những điều khoản và điều kiện nào thì nghệ sĩ đó phải làm việc để thực hiện cuộc đấu giá nói trên?

Vì Chronicle là một giải pháp khả thi cho tất cả những người nắm giữ NFT đó, tại sao không tiến thêm một bước và đổi mới trong ngành? Thông qua việc chia sẻ tài sản của NFT với các nhà thầu khác nhau, chẳng hạn như nhiều đối tác khác.@lannguyennnf

A (Tim Glover): Để làm rõ, Chronicle không phải là một nền tảng mở (hiện tại là chưa). Các thương hiệu, nghệ sĩ và người nổi tiếng trên Chronicle là độc quyền và có lượng người hâm mộ lớn với cả một quá trình giới thiệu liên quan. Khi thương lượng với một thương hiệu hoặc nghệ sĩ mà chúng tôi muốn hợp tác, chúng tôi cung cấp tùy chọn để có thể đưa các bộ sưu tập đến cửa hàng Chronicle và đồng thời tạo ra một loạt các bộ sưu tập phiên bản giới hạn hoặc "độc quyền" sẽ được bán đấu giá.

Điều này là rất có khả năng bởi vì hệ thống đấu giá có khả năng tạo ra số tiền lãi cao cho chủ sở hữu IP và khối lượng giao dịch cao tùy thuộc vào số lượng quảng cáo. Để biết chi tiết về nền tảng mở của chúng tôi, vui lòng tham khảo Whitepaper (Chronicle DAO) của chúng tôi.

Tuy nhiên, ở phần thứ hai của câu hỏi, chúng tôi rất quan tâm đến phản hồi của cộng đồng và sự phát triển của những đổi mới hơn nữa! 

 

Q: Các Tiện ích chính của Token $ XNL sẽ có lợi cho các nhà đầu tư / Chủ sở hữu $ XNL? Tại sao các nhà đầu tư sẽ mua $XNL @bitlegion53

A (JIM JIN): XNL là tiền điện tử gốc của Chronicle. Đầu tiên, token ERC20 được phát hành trên Ethereum, sau này sẽ được kết nối với BSC và các blockchain khác. XNL biểu thị quyền của người dùng trên Chronicle và được thiết kế để trao quyền cho hệ sinh thái và quản trị cộng đồng. Nó phản ánh giá trị tổng thể của tất cả các NFT trên Chronicle. XNL cũng là token giao dịch , tạo nên các  token của thương hiệu thành các cặp giao dịch có thể được giao dịch trên Chronicle Swap.

Một số tiện ích hữu ích của XNL bao gồm nhưng không giới hạn: được sử dụng theo kiểu POS trong Chronicle, nơi người dùng có thể staking token XNL và yêu cầu / mua sớm các món đồ sưu tầm. Nó cũng sẽ được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu nhằm điều hành cộng đồng. XNL cũng có thể được sử dụng để yêu cầu giảm giá tiền thưởng, phần thưởng, huy chương (Chronicle native NFTs) cũng như một số tiện ích Defi như farming.

 

Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi lớn mới là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó bên ngoài bao giờ chưa?@shoharose

A (Tim Glover): Chúng tôi hoàn toàn đồng ý. Bảo mật là điều tối quan trọng đối với nền tảng Chronicle.

Vì lý do này, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm việc với công ty kiểm toán bảo mật đáng tin cậy nhất trong không gian blockchain để thực hiện kiểm tra đầy đủ đối với hợp đồng thông minh của chúng tôi. Tôi có thể xác nhận CertiK là đối tác kiểm toán của chúng tôi và họ đã thực hiện đánh giá đầy đủ về hợp đồng thông minh của chúng tôi.

Thông tin chi tiết và báo cáo đầy đủ sẽ sớm được thông báo sau.

 

Q: Sức mạnh của bạn trong suốt hành trình của Chronicle là gì? Tầm nhìn nghệ thuật và sáng tạo của Chronicle đã thay đổi toàn bộ sự phát triển của nó như thế nào?@thapyen

A (JIM JIN): Sức mạnh của chúng tôi là sự tập trung và tính chuyên nghiệp  vào việc tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số sống động cho người hâm mộ cũng như các nội dung cao cấp được cấp phép trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Tôi nghĩ tầm nhìn nghệ thuật và sáng tạo là yếu tố chi phối sự phát triển của sản phẩm. Như chúng tôi đã nói, chúng tôi tập trung chủ yếu vào trải nghiệm người dùng.

 

Q: Chronicle XNL nghe có vẻ ổn cho đến khi bạn thấy rằng mọi thứ đều được xây dựng trên Ethereum, tôi muốn biết rằng bạn có dự định mở rộng sang các mạng khác như Binance, Matic và nhiều mạng khác không?@Sharktank10

A (Tim Glover): Ban đầu, như Jim đã nói, token ERC-20 của chúng tôi sẽ được xây dựng trên Ethereum, với cầu nối với mạng BSC BEP-20.

Tuy nhiên, đối với nền tảng Chronicle và bản thân các bộ sưu tập, chúng tôi đang tìm cách đưa hàng triệu người hâm mộ bán lẻ vào thế giới tiền điện tử và việc sử dụng mạng Ethereum cho mục đích này là không bền vững. Ngoài ra, các công nghệ và công nghệ blockchain cụ thể đang tiếp tục phát triển. Chroncile cần đảm bảo rằng nó là blockchain agnostic về mặt này và có thể hoạt động trên nhiều loại công nghệ khác nhau. Chúng tôi đang xem xét BSC, Flow và những nền tảng khác.

Cũng quan trọng không kém, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp blockchain thân thiện với môi trường chứ không phải hệ thống "Proof of Work" nặng về tính toán. Điều này rất quan trọng đối với một số thương hiệu mà chúng tôi đang nói đến.

 

Q: Tất cả chúng ta đều biết rằng có rất nhiều vấn đề với mạng Ethereum: vấn đề về khả năng mở rộng, chi phí gas cao, tốc độ chậm, v.v. Vậy, tại sao bạn lại chọn xây dựng token $ XNL trên hệ sinh thái blockchain ERC-20? Tại sao không xây dựng nó trên một số blockchain có thể mở rộng?@Hdjsjejs

A (JIM JIN): Chronicle là bất khả tri về blockchain, chúng tôi quyết định trước tiên phát hành token của mình dưới dạng ERC20 trên Ethereum không có nghĩa là nền tảng sẽ được xây dựng trên Ethereum. Như đã trả lời trong câu hỏi đầu tiên, chúng tôi cũng sẽ sớm kết nối token với Binance Smart Chain. Liên quan đến chuỗi khối mà chúng tôi sẽ được phát triển ban đầu, chúng tôi đang xem xét BSC, Near, Flow. Nhưng cuối cùng chúng tôi sẽ tương thích với hầu hết các blockchain chính vì Chronicle là một sản phẩm layer ứng dụng.

 

Tài nguyên dự án 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn