Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Chronicle

Đăng bởi: Linh  - 26/05/2021 - 1137 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 25/5/2021, dự án Chronicle và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Tim Glover - Co-founder and Jim Jin Co-founder at Chronicle và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam.

Sau đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng

Q: Đầu tiên bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và Chronicle được không?

A (JIM JIN): Tên tôi là Jim Jin, Co-founder của Chronicle. Tôi là một người đam mê tiền điện tử kể từ năm 2017 và đã đầu tư và tư vấn cho nhiều dự án tiền điện tử khác nhau. Một số dự án nổi tiếng bao gồm Thorchain, Soar, Canya. Tôi là seed investor của Thorchain đồng thời là cố vấn cho JRR Crypto, cổ đông lớn thứ hai của Binance.

A (Tim Glover): Xin chào tất cả mọi người. Tên tôi là Tim Glover, tôi là Co-founder của Chronicle cùng với Jim ở đây.

Trước đây, tôi đã làm việc với nhóm digital marketing tại Universal Pictures (Los Angeles) và đạo diễn phim Colin Trevorrow vào năm 2014-15 để ghép các yếu tố nền của bộ ba phim gốc và đóng gói nó như một trải nghiệm nhập vai cho người hâm mộ Công viên kỷ Jura.

Trang web này được gọi là Masrani Global, và nó đã thu hút hơn 1,5 triệu người hâm mộ trên toàn cầu vào thời điểm đó và bản thân bộ phim đã thu về 1,67 tỷ USD tại phòng vé.

Một số thành viên trong nhóm của Chronicle đã tham gia vào quá trình này bao gồm cả Jack Ewins và Manuel Bejarano.

Chúng tôi đã được mời làm điều tương tự một lần nữa cho Jurassic World: Fallen Kingdom vào năm 2017-18, lần này vai trò của chúng tôi lớn hơn nhiều và chúng tôi đã xử lý nhiều trang web của người hâm mộ và tài khoản mạng xã hội cho Nhóm Dinosaur Protection Group (DPG) và phản đề của họ

Tôi đã làm việc với studio hai lần trong hai chiến dịch người hâm mộ riêng biệt trong khoảng thời gian 5-6 năm, chúng tôi đã học được cách thực hiện thành công các chiến dịch do người hâm mộ dẫn dắt.

Với việc áp dụng blockchain và NFT gần đây, chúng tôi thấy có cơ hội mang trải nghiệm và mô hình này đến với thế giới sưu tầm kỹ thuật số được cấp phép chính thức!

Jim và tôi như bạn có thể thấy từ phần giới thiệu của chúng tôi đã đồng sáng lập Chronicle. Jack Ewins lãnh đạo studio kỹ thuật số của Chronicle, và Manuel Bejarano lãnh đạo bộ phận nghệ thuật 3D của chúng tôi.

Doug Neil, cựu Phó Chủ tịch Điều hành Tiếp thị Kỹ thuật số tại Universal Pictures đã tham gia Chronicle với tư cách là CMO & CBO của chúng tôi và anh ấy dẫn đầu nỗ lực của chúng tôi để mang các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép chính thức đến với người hâm mộ. Chỉ riêng kinh nghiệm của Doug là đáng chú ý, đã làm việc với Universal Pictures trong hơn 10 năm, anh ấy đã giám sát việc phát hành hơn 200 tựa phim chiếu rạp và thiết lập sự hiện diện của Universal trong thế giới kỹ thuật số luôn thích ứng.

 

Q: Tháng 6 này, Binance sẽ ra mắt NFT Marketplace. Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là một thách thức cạnh tranh lớn cho dự án của bạn? Bạn có kế hoạch gì để làm nổi bật bản thân với bộ sưu tập NFT của bạn?@sonlatuine

A (JIM JIN): NFT là một thị trường đại dương xanh. Với sự gia nhập của Binance, thị trường sẽ chỉ phát triển lớn hơn.

Định vị của Chronicle khác nhiều so với sản phẩm Binance NFT. Dựa trên nhận định của chúng tôi, Binance có khả năng ra mắt thị trường NFT. Trong khi Chronicle vừa là studio vừa là một marketplace. Ngoài ra, Chronicle đang nhấn mạnh vào việc tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số sống động cho người hâm mộ thay vì chỉ tập trung vào khía cạnh cạnh tranh trên thị trường.

Hơn nữa, Chronicle đang tập trung vào giấy phép chính thức từ các thương hiệu cao cấp. Giới thiệu thương hiệu chỉ là bước đầu tiên mà rất nhiều nền tảng NFT có thể làm được nhưng phần khó nhất là bạn phải làm gì tiếp theo với thương hiệu và người hâm mộ của nó. Chronicle có một đội ngũ tuyệt vời với nhiều năm kinh nghiệm thực hành với cộng đồng người hâm mộ và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể thu hút người hâm mộ tốt hơn. Một khía cạnh lớn khác là Chronicle sẽ tập trung vào các ứng dụng di động thay vì chỉ dựa trên nền tảng web, đây là một phần của trải nghiệm kỹ thuật số có thể đưa Chronicle đến gần hơn với người dùng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Chronicle đang giấu đi các khái niệm blockchain và NFT bởi chúng sẽ khó hiểu dành cho người dùng mới thay vì liên tục quảng cáo chúng cho người dùng. Cùng với tính năng đăng ký email và fiat onramp, chúng tôi đang cố gắng tối đa hóa băng thông mà chúng tôi đang kết nối với người hâm mộ, đặc biệt là những người không phải cùng giới chuyên môn.

 

Q: Gamification sẽ hoạt động như thế nào trong Chronicle? Các quy tắc hoặc quy định chúng ta cần tuân theo là gì?@CarolinaWhite1997

A (Tim Glover): 

Chúng tôi đang tìm cách tạo trò chơi cho tài khoản người dùng để khuyến khích sử dụng trong nền tảng Chronicle và khuyến khích sử dụng liên tục.

Gamification sẽ được tính toán từ sự kết hợp của:

  1. Số lượng token XNL mà người dùng có với hồ sơ người dùng của họ và
  2. Tần suất sử dụng ứng dụng Chronicle, bao gồm - thiết lập hồ sơ, các giao dịch mua bán sưu tầm và tần suất đăng nhập.

Các cấp độ sẽ dựa trên các cấp và trong mỗi cấp là các cấp độ cao hơn (ví dụ: Cấp độ Đồng 2, Cấp độ Vàng 8, v.v.). Điều này cũng phần nào liên quan đến Hệ thống Huy chương Chronicle và đã được giải thích chi tiết hơn trong Whitelist của chúng tôi.Các thông báo khác về cách hệ thống trò chơi của Chronicle sẽ hoạt động sẽ được tiết lộ gần với ngày phát hành nền tảng.

 

Q: Hầu hết các dự án thường dành 5-10% token để phát triển chiến lược tiếp thị và quảng cáo của họ. Tại sao dự án quyết định chỉ phân bổ 2,5% nguồn cung của bạn cho mục đích này? Tỷ lệ phần trăm này là cố định hay nó có thể thay đổi trong tương lai?@nikbecola

A (Tim Glover):

Để làm rõ, chúng tôi đã không thực sự chia sẻ công khai về cách liên quan đến tokenomics  của chúng tôi với chiến lược tiếp thị và quảng cáo. Trên thực tế, tôi không chắc liệu các giá trị trong câu hỏi này có áp dụng cho dự án của chúng tôi hay không, bởi vì chúng tôi không nói rằng chúng tôi đang áp dụng 2,5% cho mục đích này.

Tuy nhiên, để trả lời câu hỏi này, tôi có thể chia nó thành hai phần:

  1. Chiến lược tiếp thị tốt nhất cho nền tảng Chronicle là giới thiệu các thương hiệu lớn và bản thân IP. Chronicle là dự án tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số đã được xác thực cho các thương hiệu lớn nhất thế giới và làm như vậy việc giới thiệu các thương hiệu lớn vào Chronicle sẽ PR và mang lại rất nhiều  sự chú ý cho sản phẩm.
  2. Cơ sở người hâm mộ của những thương hiệu lớn này là những người mà chúng tôi đang tìm cách hợp tác cũng là một phần trong chiến lược tiếp thị của chúng tôi. Mỗi cơ sở người hâm mộ mà chúng tôi hướng tới thường có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhóm có kinh nghiệm trong bộ phận này, như bạn đã thấy và vì vậy, chúng tôi muốn nhân rộng kinh nghiệm làm việc với lượng người hâm mộ lớn (ví dụ: Jurassic World) với các IP tích hợp của Chronicle.

 

Q: Họ bình luận trên trang web của họ rằng họ sẽ cung cấp các tài sản kỹ thuật số NFT được cấp phép chính thức. Bạn đang làm việc với những thương hiệu nào, và bạn hy vọng sẽ làm việc và phát triển với ai trong tương lai?@Cristubista

A (Tim Glover): Chúng tôi hiểu rằng có rất nhiều người quan tâm đến câu hỏi này. Chúng tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi đang nói chuyện với một số hãng phim và trò chơi cũng như các đối tác cấp phép tiềm năng, tuy nhiên các cuộc thảo luận này vẫn đang diễn ra và chúng tôi có thể mong đợi các thông báo gần hơn với việc phát hành nền tảng.

Chronicle hy vọng sẽ phát triển các bộ sưu tập kỹ thuật số được cấp phép chính thức từ các thương hiệu được yêu thích trên các lĩnh vực giải trí điện ảnh và truyền hình, trò chơi, âm nhạc, thể thao, người nổi tiếng và văn hóa đại chúng.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về các cuộc đấu giá cao cấp được tổ chức trên nền tảng của bạn không? Làm thế nào một nghệ sĩ có thể yêu cầu một cuộc đấu giá cao cấp cho các bộ sưu tập của mình và theo những điều khoản và điều kiện nào thì nghệ sĩ đó phải làm việc để thực hiện cuộc đấu giá nói trên?

Vì Chronicle là một giải pháp khả thi cho tất cả những người nắm giữ NFT đó, tại sao không tiến thêm một bước và đổi mới trong ngành? Thông qua việc chia sẻ tài sản của NFT với các nhà thầu khác nhau, chẳng hạn như nhiều đối tác khác.@lannguyennnf

A (Tim Glover): Để làm rõ, Chronicle không phải là một nền tảng mở (hiện tại là chưa). Các thương hiệu, nghệ sĩ và người nổi tiếng trên Chronicle là độc quyền và có lượng người hâm mộ lớn với cả một quá trình giới thiệu liên quan. Khi thương lượng với một thương hiệu hoặc nghệ sĩ mà chúng tôi muốn hợp tác, chúng tôi cung cấp tùy chọn để có thể đưa các bộ sưu tập đến cửa hàng Chronicle và đồng thời tạo ra một loạt các bộ sưu tập phiên bản giới hạn hoặc "độc quyền" sẽ được bán đấu giá.

Điều này là rất có khả năng bởi vì hệ thống đấu giá có khả năng tạo ra số tiền lãi cao cho chủ sở hữu IP và khối lượng giao dịch cao tùy thuộc vào số lượng quảng cáo. Để biết chi tiết về nền tảng mở của chúng tôi, vui lòng tham khảo Whitepaper (Chronicle DAO) của chúng tôi.

Tuy nhiên, ở phần thứ hai của câu hỏi, chúng tôi rất quan tâm đến phản hồi của cộng đồng và sự phát triển của những đổi mới hơn nữa! 

 

Q: Các Tiện ích chính của Token $ XNL sẽ có lợi cho các nhà đầu tư / Chủ sở hữu $ XNL? Tại sao các nhà đầu tư sẽ mua $XNL @bitlegion53

A (JIM JIN): XNL là tiền điện tử gốc của Chronicle. Đầu tiên, token ERC20 được phát hành trên Ethereum, sau này sẽ được kết nối với BSC và các blockchain khác. XNL biểu thị quyền của người dùng trên Chronicle và được thiết kế để trao quyền cho hệ sinh thái và quản trị cộng đồng. Nó phản ánh giá trị tổng thể của tất cả các NFT trên Chronicle. XNL cũng là token giao dịch , tạo nên các  token của thương hiệu thành các cặp giao dịch có thể được giao dịch trên Chronicle Swap.

Một số tiện ích hữu ích của XNL bao gồm nhưng không giới hạn: được sử dụng theo kiểu POS trong Chronicle, nơi người dùng có thể staking token XNL và yêu cầu / mua sớm các món đồ sưu tầm. Nó cũng sẽ được sử dụng để đề xuất và bỏ phiếu nhằm điều hành cộng đồng. XNL cũng có thể được sử dụng để yêu cầu giảm giá tiền thưởng, phần thưởng, huy chương (Chronicle native NFTs) cũng như một số tiện ích Defi như farming.

 

Q: Hợp đồng thông minh dễ bị lỗi và thậm chí gần đây ba dự án DeFi lớn mới là nạn nhân của điều này, khiến người dùng tốn tiền. Hợp đồng thông minh của bạn có hiệu quả và bảo mật như thế nào, và bạn đã bao giờ kiểm tra nó bên ngoài bao giờ chưa?@shoharose

A (Tim Glover): Chúng tôi hoàn toàn đồng ý. Bảo mật là điều tối quan trọng đối với nền tảng Chronicle.

Vì lý do này, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ làm việc với công ty kiểm toán bảo mật đáng tin cậy nhất trong không gian blockchain để thực hiện kiểm tra đầy đủ đối với hợp đồng thông minh của chúng tôi. Tôi có thể xác nhận CertiK là đối tác kiểm toán của chúng tôi và họ đã thực hiện đánh giá đầy đủ về hợp đồng thông minh của chúng tôi.

Thông tin chi tiết và báo cáo đầy đủ sẽ sớm được thông báo sau.

 

Q: Sức mạnh của bạn trong suốt hành trình của Chronicle là gì? Tầm nhìn nghệ thuật và sáng tạo của Chronicle đã thay đổi toàn bộ sự phát triển của nó như thế nào?@thapyen

A (JIM JIN): Sức mạnh của chúng tôi là sự tập trung và tính chuyên nghiệp  vào việc tạo ra trải nghiệm kỹ thuật số sống động cho người hâm mộ cũng như các nội dung cao cấp được cấp phép trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Tôi nghĩ tầm nhìn nghệ thuật và sáng tạo là yếu tố chi phối sự phát triển của sản phẩm. Như chúng tôi đã nói, chúng tôi tập trung chủ yếu vào trải nghiệm người dùng.

 

Q: Chronicle XNL nghe có vẻ ổn cho đến khi bạn thấy rằng mọi thứ đều được xây dựng trên Ethereum, tôi muốn biết rằng bạn có dự định mở rộng sang các mạng khác như Binance, Matic và nhiều mạng khác không?@Sharktank10

A (Tim Glover): Ban đầu, như Jim đã nói, token ERC-20 của chúng tôi sẽ được xây dựng trên Ethereum, với cầu nối với mạng BSC BEP-20.

Tuy nhiên, đối với nền tảng Chronicle và bản thân các bộ sưu tập, chúng tôi đang tìm cách đưa hàng triệu người hâm mộ bán lẻ vào thế giới tiền điện tử và việc sử dụng mạng Ethereum cho mục đích này là không bền vững. Ngoài ra, các công nghệ và công nghệ blockchain cụ thể đang tiếp tục phát triển. Chroncile cần đảm bảo rằng nó là blockchain agnostic về mặt này và có thể hoạt động trên nhiều loại công nghệ khác nhau. Chúng tôi đang xem xét BSC, Flow và những nền tảng khác.

Cũng quan trọng không kém, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp blockchain thân thiện với môi trường chứ không phải hệ thống "Proof of Work" nặng về tính toán. Điều này rất quan trọng đối với một số thương hiệu mà chúng tôi đang nói đến.

 

Q: Tất cả chúng ta đều biết rằng có rất nhiều vấn đề với mạng Ethereum: vấn đề về khả năng mở rộng, chi phí gas cao, tốc độ chậm, v.v. Vậy, tại sao bạn lại chọn xây dựng token $ XNL trên hệ sinh thái blockchain ERC-20? Tại sao không xây dựng nó trên một số blockchain có thể mở rộng?@Hdjsjejs

A (JIM JIN): Chronicle là bất khả tri về blockchain, chúng tôi quyết định trước tiên phát hành token của mình dưới dạng ERC20 trên Ethereum không có nghĩa là nền tảng sẽ được xây dựng trên Ethereum. Như đã trả lời trong câu hỏi đầu tiên, chúng tôi cũng sẽ sớm kết nối token với Binance Smart Chain. Liên quan đến chuỗi khối mà chúng tôi sẽ được phát triển ban đầu, chúng tôi đang xem xét BSC, Near, Flow. Nhưng cuối cùng chúng tôi sẽ tương thích với hầu hết các blockchain chính vì Chronicle là một sản phẩm layer ứng dụng.

 

Tài nguyên dự án 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/ApaodjChia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn