Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án Formation cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 17/05/2021 - 569 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 11h, ngày 12/5/2021, dự án Formation và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Edmond Truong, Co-founder at Formation và Ms. Elly – AMA moderator BigcoinVietnam

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân và dự án của mình được không?

A: Vâng chắc chắn. Tôi đến từ nền tảng tài chính truyền thống và bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình với giao thức Harmony vào năm 2019. Tuy nhiên, sau khi tôi bắt đầu dự án Defi đầu tiên của mình liên quan đến giao dịch xuyên biên giới và thực hiện các giao dịch OTC với Kraken, Galaxy Digital, Huobi và rất nhiều deal otc lớn, sau đó đã giúp Genesis Shard ra mắt và cuối cùng co8 Formation cho cộng đồng.

Đối với Formation, Chúng tôi sẽ đánh dấu Sự kết thúc của Yield Chasing. Và giới thiệu Cross-Chain Risk Parity Smart Farming 2.0

Risk Parity by Formation FI cách mạng hóa việc xây dựng danh mục đầu tư bằng cách giới thiệu danh mục tài sản tiền điện tử tài chính mở phi tập trung được điều chỉnh theo rủi ro dưới dạng các chỉ số phục hồi theo thuật toán, với mức độ kết hợp cao, trên các mạng blockchain chính bằng cách sử dụng các nguyên tắc cơ bản của chuyển động Risk Parity

So với các chiến lược DeFi chỉ tập trung vào việc tối đa hóa APY, Risk Parity Protocol có thể tạo ra lợi suất tương đương hoặc tốt hơn với ít rủi ro tổng thể hơn.

 

Q: Bạn có thể cho tôi biết về bốn lớp chiến lược tăng trưởng hiệu suất yeild trong Formation Fi (ALFA BETA GAMA và $ FORM) không? Cách thức hoạt động của từng chiến lược là gì? Bạn nghĩ cái nào tốt hơn cho những người dùng mới đầu tư ít vốn? Liệu Formation có cân nhắc thêm các mạng có chuỗi khối riêng như Secret Network để kết nối qua các cầu nối không? Giới hạn nào là lớn nhất?@CLbhuwana

A: ALPHA - Các chiến lược yield farming chuỗi chéo với các chương trình khai thác thanh khoản được cung cấp bởi các dự án DeFi hàng đầu để tối đa hóa APY. 

Đòn bẩy: Có / Rủi ro: Cao

BETA - Mỗi ETF chuyên đề chuỗi chéo được xây dựng đặc biệt xung quanh các khối xây dựng cơ sở hạ tầng cốt lõi của Web3.

Đòn bẩy: Không / Rủi ro: Trung bình thị trường.

GAMMA - Năng suất dựa trên stablecoin chuỗi chéo tạo ra token từ các giao thức cho vay và quản lý tài sản DeFi hàng đầu được thiết kế để mang lại thu nhập cố định hàng tháng.

Đòn bẩy: Không / Rủi ro: Thấp

PARITY - Tập hợp các chiến lược yield farming chuỗi chéo được cân nhắc và tối ưu hóa theo rủi ro để ứng phó với những thay đổi của môi trường.

Đòn bẩy: Có. / Rủi ro: Đã điều chỉnh.

Đối với số vốn ít, nó thực sự phụ thuộc vào khả năng chấp nhận rủi ro của người dùng. Các chuỗi có TVL chính hoặc tốt, chúng tôi sẽ khám phá để kết nối qua các cầu nối tùy chỉnh của chúng tôi. Có thể là Cardano, và Polkadot trong tương lai.

 

Q: Formation Fi kết thúc doanh số chiến lược 3,3 triệu đô la từ DeFi UniCorns đầu tiên, để xây dựng khung Smart Yield Farming 2.0. Điều này rất ấn tượng, vậy Formation Fi xem điều gì là rào cản lớn nhất ngăn tiền điện tử trên thị trường chứng khoán nói riêng được áp dụng rộng rãi?@mrsidaa

A: Chúng tôi tin rằng DeFi đã không được áp dụng rộng rãi nhất vì đường cong học tập learning curve là cực kỳ cao. Người bình thường không hiểu hết cấu trúc phức tạp cụ thể trong yeild farming từ   việc staking, hoàn thành công việc, xây dựng danh mục đầu tư, di chuyển tài sản từ chuỗi này sang chuỗi khác, v.v.

Chúng tôi tin rằng việc áp dụng hàng loạt xuất phát từ vài điều:

  1. giao diện người dùng thống nhất cho tất cả các Legos defi đó, hiện chưa tồn tại. Hãy coi nó như vận hành máy tính của bạn với DOS, chúng tôi đang mang đến giao diện được mong đợi, một hệ điều hành cho bất kỳ ai tương tác mà không phải đau đầu khi hiểu tất cả các công nghệ cơ bản và chiến lược canh tác. Việc yeild farming sẽ đơn giản như nhấp vào nút KIẾM TIỀN, và chúng tôi sẽ mang lại điều đó.
  2. Chúng tôi đang tạo ra một sản phẩm giải quyết các yếu tố rủi ro tại một thời điểm nào đó cũng sẽ giúp chúng tôi tiếp xúc với các quỹ đầu cơ, có thể bây giờ sẽ sử dụng DEFi nếu defi dễ tiếp cận hơn với họ.. tương đồng rủi ro là thứ mang lại sự quen thuộc khi nói đến các nhà quản lý quỹ đầu cơ thường xuyên.

 

Q: Formation Fi tập trung vào việc xây dựng và khuếch đại hệ sinh thái vẫn còn đang thử nghiệm này và truyền bá Nông nghiệp sản xuất thông minh vào thế giới tài chính mở. Điều này sẽ giống như một hợp đồng thông minh? Phương thức Smart Yield Farming nào sẽ được hỗ trợ? Sự khác biệt giữa bản cập nhật 1.0 và bản cập nhật 2.0 là gì? Cho đến nay Yield Agriculture 2.0 đã tạo ra những kết quả gì?@vselenaya11

A: Các nguyên tắc cốt lõi chính của Formation Fi là xem xét và phân tích rủi ro. Nếu chúng ta nhìn vào thị trường hiện tại, không có sản phẩm Yield farming nào giải quyết thành công hoặc thậm chí giải quyết rủi ro, tuy nhiên chúng tôi sẽ thông qua nguyên tắc cốt lõi của mình là ngang bằng rủi ro. Chúng tôi đang sử dụng các nguyên tắc cơ bản đã được thử nghiệm và đúng đắn đã được sử dụng trong 10-15 năm trên thị trường truyền thống và đưa nó vào DeFi.

Mục tiêu chính của Formation là thực sự chấm dứt nhu cầu yield chasing đang diễn ra và làm cho việc yield farming trở nên thiết thực hơn nhiều cho toàn bộ không gian và cuối cùng thực hiện bước tiếp theo đó để đưa DeFi lên cấp độ tiếp theo.

Formation Fi đang cách mạng hóa việc xây dựng danh mục đầu tư bằng cách giới thiệu danh mục tài sản tiền điện tử tài chính mở và phi tập trung được điều chỉnh rủi ro dưới dạng các chỉ số phục hồi theo thuật toán, với mức độ kết hợp cao, trên các mạng blockchain chính bằng cách sử dụng các nguyên tắc cơ bản của chuyển động Tương đồng rủi ro.

Hiện tại, các nền tảng trên thị trường không giải quyết bất kỳ mối quan tâm lớn về rủi ro nào, bạn đi đến đâu họ cũng chỉ nói về số tiền bạn có thể kiếm được và ẩn ý rằng bạn cũng có thể mất rất nhiều

Chúng tôi đang tạo ra một nền tảng nơi bạn có thể dễ dàng quản lý thông qua nền tảng kiến   trúc có hệ thống của chúng tôi, tạo ra một danh mục đầu tư được điều chỉnh theo rủi ro nhằm tối ưu hóa tỷ lệ hoàn vốn trên rủi ro cho từng đơn vị rủi ro, cuối cùng mang lại lợi nhuận vượt trội theo thời gian.

Smart Yield Farming 2.0 Sẽ tính đến rủi ro và sẽ sử dụng chuyển động tương đồng rủi ro, điều này sẽ cho phép người dùng bảo vệ tài sản của họ tốt hơn nhiều so với những gì hiện có trên thị trường.

 

Q: Một trong những mục tiêu cuối cùng của mỗi token là được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. Chiến lược niêm yết của bạn là gì, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào các sàn giao dịch tập trung hay các nền tảng phi tập trung?

Các ưu đãi và tính năng tốt nhất của Formation Fi là gì? Là một nhà đầu tư, làm thế nào chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi có thể nhận được ROI cao hoặc công bằng khi đầu tư vào nền tảng của bạn?@kevinvivi

A: Chúng tôi đang đi trước nhiều bước, chúng tôi đã nói chuyện với các sàn giao dịch tập trung và sẽ được niêm yết ngay sau IDO và mở ra một cơ sở người dùng hoàn toàn mới. Bạn sẽ thấy FORMATION trên các sàn giao dịch hàng đầu! 

Nếu bạn xem TOKENOMICS của chúng tôi, chúng tôi đã dành 40% nguồn cung cấp token cho các thành viên cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi quan tâm đến cộng đồng của mình và khi bạn staking FORM token hoặc sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại ROI rất cao hoặc công bằng.

 

Q: Bạn có thể cho chúng tôi biết về Formation Fi DAO và các vai trò mà các thành viên sẽ đảm nhận không? Ý bạn là gì trong câu nói này - 'Nó sẽ tận dụng trí tuệ của đám đông?@Noname23241

A: Vì sản phẩm của chúng tôi rất phức tạp, nên FORMATION sẽ sử dụng DAO tiến bộ. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ dần dần chuyển qua cơ chế DAO. Ban đầu, chúng tôi sẽ có những nhà quản lý hedgefund, quants, v.v. rất thông minh, thiết kế và tạo ra các công cụ để xây dựng danh mục đầu tư được tối ưu hóa nhất. Tuy nhiên, theo thời gian, nó sẽ hoàn toàn theo cơ chế DAO và cộng đồng sẽ quyết định việc quản lý giao thức. Điều này có thể là từ việc thiết kế chiến lược yield farming, xây dựng chỉ số, phí, v.v ... Trí tuệ của đám đông sẽ là CỘNG ĐỒNG!

 

Q: Tiện ích $ FORM trong hệ sinh thái là gì? Nó sẽ được sử dụng ở đâu và tại sao nhu cầu về $ FORM lại tăng lên? Vui lòng cho chúng tôi biết về lộ trình năm 2021 của bạn và hơn thế nữa.@abujoans

A: Tôi đồng ý. Nếu bạn đọc về Token tiện ích ($ FORM) của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng nó không chỉ đơn giản là một token. Token FORM sẽ có ba tiện ích từ:

  1. Token FORM cho phép chủ sở hữu của nó quyền bỏ phiếu
  2. một phần thu nhập ròng trong tương lai do giao thức tạo ra
  3. quyền truy cập độc quyền vào Dark Pool bí mật mà chỉ những thành viên của hệ sinh thái Formation FI mới có thể truy cập được.

CHÚNG TÔI thực sự tin rằng cộng đồng sẽ yêu thích những lợi ích này vì nó sẽ cho phép họ có nhiều cách khác nhau để được khen thưởng và cuối cùng kiếm tiền bằng cách trở thành một phần của hệ sinh thái của chúng tôi.

Tôi thực sự khuyên bạn nên đọc bài viết gần đây nhất của chúng tôi về vai trò của token $ FORM.

Đối với lộ trình năm 2021, bạn có thể truy cập trang web chính thức của chúng tôi và nó sẽ cho bạn thấy những gì chúng tôi sẽ làm trong suốt năm 2021.

 

Q: Làm thế nào để các kế hoạch định hình cho tiếp thị và xây dựng một cộng đồng cốt lõi, mạnh mẽ, điều cần thiết cho Sự hình thành trong ngành công nghiệp tiền điện tử?@bropropher

A: Đối với tiếp thị, chúng tôi đang tìm kiếm sự tăng trưởng một cách tự nhiên và những người thực sự tin tưởng vào dự án để đến và trò chuyện. Tuy nhiên, mục tiêu chính của chúng tôi là giáo dục càng nhiều người càng tốt về dự án của chúng tôi và cho phép họ hiểu rõ ràng về những gì chúng tôi đang xây dựng và trở thành một phần của chúng tôi.

Tôi muốn nói là AMA, chúng tôi sẽ tổ chức rất nhiều chiến dịch thú vị để các thành viên cộng đồng có cơ hội nhận được Token FORM, v.v.

 

Q: Formation có phải là một dự án toàn cầu không? Có kế hoạch bao phủ các cộng đồng Hàn Quốc, Châu Âu và Châu Phi không? bạn sẽ khởi chạy nhiều dòng ngôn ngữ cho những người tiếng Anh không phải là bản ngữ?@IraidaWarden

A: Vâng, chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh mở rộng toàn cầu, chúng tôi đã mở rộng sang Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi sẽ sớm mở cộng đồng ở Châu Âu và Châu Phi!

 

Q: Thách thức lớn nhất mà bạn phải đối mặt hiện tại để trở thành một dự án hoặc công ty thành công là gì?@FrancesBridges29280

A: Chúng tôi được hỗ trợ bởi nhiều nhà sáng lập mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Ví dụ, như các bạn đã biết FOUNDERS OF BANCOR là những thiên thần trong dự án này. Nó thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với nhóm ở đây vì họ là OG và thực sự tạo ra DeFi nói chung. Chúng tôi dự định làm việc với những builder người mà hiểu được những khó khăn và giúp chúng tôi vượt qua những vấn đề chúng tôi có thể gặp phải.

Chúng tôi chắc chắn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề nhưng chúng tôi có những người ủng hộ DeFi tuyệt vời, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư và những người ủng hộ chúng tôi sẽ rất quan trọng trong khi chúng tôi xây dựng dự án của mình

 

Q: Niềm tin và bảo mật là rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, điều gì khiến các nhà đầu tư, khách hàng và người dùng an tâm khi làm việc với dự án của bạn?@vankieu728

A: Có, chúng tôi đang làm việc với nhiều đối tác bảo hiểm và chúng tôi cũng dự định tổ chức một cuộc thi hackathon trước khi phát hành sản phẩm của mình. Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc với một số đơn vị kiểm toán bảo mật hàng đầu về tiền điện tử / và ngoài tiền điện tử để đảm bảo các thành viên cộng đồng của chúng tôi được an toàn và bảo mật.


Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn