Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết AMA] Tìm hiểu về dự án IBetYou cùng Bigcoin Vietnam

Đăng bởi: Linh  - 06/05/2021 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào lúc 19h, ngày 4/5/2021, dự án IBetYou và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến dự án. Chương trình diễn ra tại cộng đồng @BigcoinVietnam với sự tham gia của Mr. Edi Sinovcic, CEO and Luka Sucic, Advisor at IBetYou và Ms. Elly – AMA Moderator BigcoinVietnam.

 

Dưới đây là những câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

Q: Trước hết bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân mình được không?

A( Edi Sinovcic): Chào mọi người, tôi là Edi Sinovcic CEO của IBetYou.

Tôi đã tham gia không gian blockchain với tư cách là nhà phát triển vào năm 2017. Lần đầu tiên làm việc với chuỗi khối Rchain, sau đó chuyển sang làm việc với Ethereum Foundation. Và hiện đang xây dựng IBY.

A (Luka Sucic): Xin chào tất cả mọi người, tôi tên là Luka. và tôi là một trong những người thân tín ban đầu của IBY. Đã làm việc với nhóm kể từ ngày đầu tiên. Nền tảng của tôi là sự kết hợp giữa khởi nghiệp và kinh nghiệm của công ty. Tôi đã tham gia blockchain từ năm 2012.

Chúng tôi coi IBY là một ý tưởng tuyệt vời cách đây khá lâu và chúng tôi đã bắt đầu thực hiện nó trong 9 tháng qua.

IBetYou là một giao thức blockchain cho phép mọi người đặt cược vào bất kỳ thứ gì với bất kỳ số tiền nào.

Ví dụ, bạn có thể đặt cược với người bạn thân nhất của mình rằng câu lạc bộ bóng đá yêu thích của bạn sẽ thắng trận đấu tiếp theo, cả hai bạn khóa cho phép nói 1 ETH trong hợp đồng thông minh của chúng tôi và chọn 1 giám khảo cho mỗi lần, 2 ETH này sau đó được đẩy đến các farm Defi khác nhau để tạo ra sản lượng (lãi). Nếu tôi thắng cược, tôi nhận được 2 ETH và phần còn lại được chia cho giám khảo của tôi và những người khác đánh giá và IBY DAO. Tôi cũng nhận được một NFT chứng tỏ tôi đã thắng cược với anh ta, vì vậy tôi có thể giành chiến thắng trước anh ta hoặc đánh bại bất kỳ ai.

IBetYou đang có  trên Polygon và chúng tôi đang sử dụng AAVE để tạo ra Lợi nhuận - bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ nếu bạn có token MATIC trên ibetyou.xyz 

 

Q: Quan hệ đối tác là cách tốt nhất để phát triển dự án. Tôi thấy bạn có quan hệ đối tác chiến lược với Polygon và AAVE, bạn có thể chỉ ra một số lợi ích mà IBY có được từ họ không?

A (Edi Sinovcic ): Khi chúng tôi ban đầu bắt đầu xây dựng IBY, họ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Khi đó chúng tôi đang phát triển trên eth và lượng phí gas quá cao khiến chúng tôi gần như bỏ cuộc vì có quá nhiều vấn đề.

Khi chúng tôi nghiên cứu các giải pháp L2, chúng tôi tình cờ gặp Polygon và bắt đầu tương tác với họ, đăng ký tài trợ và nhận được sự hợp tác.

Đội ngũ ở đó thật tuyệt vời, họ đã giúp chúng tôi thúc đẩy sản phẩm, kết nối chúng tôi với nhiều người và nói chung là những người ủng hộ và cộng sư ̣tuyệt vời.

Điều tương tự cũng xảy ra với AAVE. Vì vậy, hôm nay nếu bạn đặt cược trên ibetyou.xyz, bạn thực hiện điều đó bằng Matic Tokens và khi tiền bị khóa, chúng tôi sử dụng aave để tạo lãi suất (lợi tức) cho những người thẩm định.

 

Q: IBETYOU.XYZ đang ở giai đoạn nào và làm thế nào để sử dụng nó?

A (Luka Sucic): Chúng tôi hiện đang hoạt động và triển khai trên Polygon. Mọi người đều có thể sử dụng nó ngày hôm nay.

Khi fund bị khóa trong khi chờ ai đó thắng cược, tiền lãi sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng maTokens. Lợi nhuận này sau đó được phân chia giữa các người thẩm định và giao thức. Người chiến thắng sẽ nhận được một NFT mà anh ta đã giành được.

 

Q: Thành công lớn của thị trường NFT trong thể thao được biết đến. Các nuns của IBetYou có sáng kiến trong lĩnh vực này không?@ddogeminerg

A (Edi Sinovcic ): Vâng, chúng tôi là những BIG FAN của NFT. Đặc biệt là NFT có tiện ích bên cạnh giá trị nghệ thuật.Đó là lý do tại sao chúng đóng một vai trò rất quan trọng trong IBY. Bạn thấy rằng khi bạn thách thức ai đó đặt cược, điều đó không chỉ là về tiền mà còn là về sự đúng đắn.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra khi bạn thắng trong ví dụ - chúng tôi gọi bạn là "NFT người chiến thắng" - điều đó chứng tỏ bạn đã thắng cược. Nó sẽ có bản mô tả đẹp bên trong nhưng quan trọng hơn là nó sẽ có tất cả các chi tiết về đặt cược của bạn. Cược gì, cược bao nhiêu, ai thua và số tiền như thế nào.

Đây sẽ là một món đồ sưu tầm được và nó sẽ có giá trị riêng. Chúng tôi có một số kế hoạch để mở rộng chức năng NFT thêm nữa. 

 

Q: IBetYou đang phát triển như thế nào? Làm cách nào để bạn giữ chân người dùng và thu hút người dùng mới đến với nền tảng của mình? Kế hoạch mở rộng toàn cầu của bạn là gì? Hiện tại, IBetYou tập trung vào thị trường nào, hay tập trung vào việc xây dựng và phát triển để có được khách hàng, người dùng và đối tác?@annaceo

A (Edi Sinovcic): Chúng tôi đang phát triển và có một chiến lược rất công phu để phát triển cơ sở người dùng và mở rộng đối tác của mình.Có chiến lược đa chuỗi vì vậy chúng tôi đang làm việc song song để triển khai trên nhiều chuỗi khác như chúng tôi nói.

Chúng tôi muốn trở thành ứng dụng "DeFi tiêu dùng" đầu tiên trên nhiều chuỗi mới và trở thành đầu vào cho tiền điện tử dễ dàng tiếp cận nhất cho mọi người.

Chúng tôi sẽ giới thiệu các chế độ "chơi" mới - cược cho cộng đồng - nơi nhiều người đặt cược với nhiều người (I.E. một dự án khởi chạy có thể đặt cược họ sẽ đạt được tất cả các mốc mà họ đã đặt, nếu họ bỏ lỡ thời hạn đặt cược sẽ bị thua) tự cược (nơi bạn cược chống lại chính mình - tức là tôi muốn ngừng hút thuốc vào cuối năm - nơi bạn khóa tiền - nếu bạn không ngừng hút thuốc thì tiền sẽ đến tay người bạn thân nhất hoặc kẻ thù tồi tệ nhất của bạn) và nhiều chế độ khác.

Có một mạng lưới đối tác đầy đủ mà chúng tôi sẽ công bố trong vài tuần tới (có quy mô tương tự như AAVE hoặc Polygon) cũng bên ngoài không gian tiền điện tử và chúng tôi có một vài dự án đã liên hệ với chúng tôi để tích hợp hệ thống của chúng tôi vào các sản phẩm của họ.

 

Q: Bạn có thề đề cập đến một số điểm nổi bật của thành viên dự án không? Điều gì trong nền tảng và kinh nghiệm của bạn đã nuôi dưỡng nền tảng và đảm bảo tầm nhìn cũng như sự phát triển trong tương lai của nó? Để biết được điều này là quan trọng để có được niềm tin của các nhà đầu tư. @cryptotranbinh

A (Edi Sinovcic): Nhóm khá giàu kinh nghiệm và đã làm việc trong lĩnh vực blockchain với tư cách là nhà phát triển hoặc kinh doanh kể từ năm 2012 và 2017. Chúng tôi đã hoạt động rất tích cực trong suốt mùa hè DeFi và là những người tin tưởng lớn vào hệ sinh thái DeFi nói chung. Chúng tôi có các cố vấn tuyệt vời từ blockchain mà còn từ các ngành tương tự mà IBY đang tham gia. Các thành viên trong nhóm đã làm việc cho Ethereum Foundation, Aethernity blockchain, Gaming Battlegrounds và nhiều dự án khác.

 

Q: Cấu trúc của dự án này là gì, nó được phân cấp hay là một giao thức có nguồn mở, nơi mọi người đều có thể đóng góp? Nếu vậy, kế hoạch quản trị sẽ được xử lý như thế nào ?@alexvinh

A (Luka Sucic): IBY được tạo ra để trở thành giao thức hoàn toàn phi tập trung và được cộng đồng quản lý. Nó  là một mã nguồn mở. $ IBY (token tương lai của chúng tôi) là token quản trị. Điều đó có nghĩa là tất cả những người nắm giữ sẽ có thể bỏ phiếu và hướng dẫn giao thức trong quá trình phát triển của nó. Những người nắm giữ token - nếu họ khóa token của họ có thể trở thành thẩm phán trong các tranh chấp đặt cược và họ chia sẻ một phần doanh thu của dự án.

Khi chúng tôi khởi chạy DAO đằng sau dự án, mọi thứ sẽ bắt đầu phát triển theo hướng đó. Mọi người có thể check thêm thông tin tại đây : https://ibetyouxyz.medium.com/the-importance-of-decentralized-governance-and-judges-in-iby-894b1333abac 

 

Q: Staking là xu hướng mới. Những tùy chọn staking nào có sẵn cho token IBetYou? Có bất kỳ ưu đãi nào cho việc staking không? Bạn có thể cung cấp cho tôi thêm thông tin về số liệu token và các cách khác nhau để kiếm token IBetYou là gì không ? @hoangphihongg

A (Luka Sucic) : Chúng tôi có kế hoạch giới thiệu các tùy chọn đặt cược (trở thành giám khảo và kiếm phần thưởng theo cách này, hoặc là một phần của kế hoạch khai thác thanh khoản của chúng tôi sau khi chúng tôi khởi chạy token. Tất cả những thứ này đang trong quá trình phát triển và chúng tôi sẽ thông báo sau sự kiện tạo token.

 

Q: IBetYou có kế hoạch gì để duy trì và phát triển dự án ?@ywuckert

A (Edi Sinovcic): Một phần lợi nhuận của mỗi lần đặt cược sẽ được chuyển đến giao thức IBY và tất cả những người nắm giữ mã thông báo IBY đặt cược sẽ nhận được một phần lợi nhuận.

 

Q: Binance Smart Chain (BSC) hiện đang LÀ xu hướng. Dự án của bạn có quan tâm hay có kế hoạch gia nhập thế giới BSC không?@apolzq

A (Luka Sucic): Câu hỏi tuyệt vời, vâng, chúng tôi cũng có kế hoạch khởi chạy ở đó. Chúng tôi có một chiến lược đa chuỗi. @edisinovcic và nhóm đã phát triển hệ thống IBY để hệ thống này dễ dàng thích ứng với nhiều chuỗi.

 

Q: Có thể hỗ trợ NFT từ các chuỗi khác nhau, ví dụ như Ethereum không?@nwalter

A (Edi Sinovcic): Trong tương lai, chúng tôi sẽ có NFT từ các chuỗi khác nhau hiển thị cho người dùng. Vì vậy, bất kể bạn thắng cược ở chuỗi nào, bạn sẽ có thể nhìn thấy nó trong ví của mình.

 

Q: Quan hệ đối tác luôn là yếu tố quan trọng đối với mọi dự án. Vậy đối tác của IBetYou là ai? Lợi ích bạn nhận được từ những mối quan hệ đó là gì?@buycoin2021

A (Edi Sinovcic): Hiện tại có Polygon và AAVE, sẽ sớm có một số tên tuổi mới lớn.

 

Q: Tiện ích của token $ IBetYou là gì? Điều gì quyết định giá trị / giá của nó, có điều gì trong hệ sinh thái của bạn làm tăng nhu cầu đối với token $ IBetYou không? Phân phối Tokenomics của bạn sẽ như thế nào? Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi bao nhiêu token sẽ được đúc và bao nhiêu token sẽ bị khóa bởi nhóm?@littelanna

A (Luka Sucic): $ IBY là một token quản trị. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng nó để bỏ phiếu về những thay đổi của giao thức và các quyết định lớn. Để bỏ phiếu cho các đề xuất, bạn cần khóa token của mình trong một thời gian cụ thể. Trong khi token của bạn bị khóa, nó có quyền chia sẻ các phần doanh thu được tạo ra từ nền tảng.

Phần thứ hai của tiện ích là: tất cả mọi người nắm giữ token có thể trở thành những nhà đáh giá nếu đó là tranh chấp xung quanh một lần cược cụ thể. Các nhà đánh giá được chọn ngẫu nhiên cũng chia sẻ một phần doanh thu từ chính nền tảng.

 

Q: Làm thế nào để mua $ IBetYou? Kế hoạch niêm yết của bạn sau khi bán là gì? DEX hoặc CEX ....?@csatterfield

A (Luka Sucic): Chúng tôi đang lên kế hoạch cho IDO trong vài tuần tới. Sau khi hoàn thành việc đó, chúng tôi sẽ liệt kê trên Uniswap và tiến hành thương lượng với các sàn giao dịch khác.

 

Q: Trong những ngày này, "CROSS-CHAIN" của nó là một tính năng cực kỳ cần thiết mà các dự án dài hạn phải có, vậy bạn có thể cho tôi biết bạn có thể hỗ trợ bao nhiêu chuỗi không?@Manugotsuka

A (Luka Sucic): Vâng… đó là điều bắt buộc đối với chúng tôi kể từ ngày đầu. Bây giờ chúng tôi đang có trên Polygon (và phiên bản 0.1 của chúng tôi hoạt động trên ETH) nhưng chúng tôi dự định ra mắt trên nhiều chuỗi trong vài tháng tới và hiện đang thương lượng với nhiều chuỗi để ủng hộ sự ra mắt của chúng tôi.

 

Q: Xem xét rằng nền tảng IBETYOU cho phép người dùng tạo và quản lý đặt cược của riêng họ với các quy tắc riêng của họ, làm thế nào để bạn ngăn chặn việc người dùng không trung thực sẽ không cố gắng gian lận? Các biện pháp bảo mật của bạn là gì?@Tony253210

A (Edi Sinovcic): Chúng tôi cho phép một cơ chế tranh luận mà bất kỳ bên nào trong số các bên có thể mở ra nếu họ không nghĩ rằng các thẩm phán đã bỏ phiếu chính xác. Bên đã mở một cuộc tranh chấp sau đó phải chứng minh rằng họ là người chiến thắng thực sự trước tòa án Kleros hiện tại và trong tương lai, chúng tôi sẽ có DAO sẽ quyết định về điều này.

 

Q: IBetYou cung cấp bảo mật cho dữ liệu người dùng của họ theo những cách nào? Dự án của bạn có được phân cấp hoàn toàn không và có một số rủi ro khi tập trung hóa trong tương lai không?@tinalesch

A (Edi Sinovcic): Chúng tôi không bao giờ giữ bất kỳ thông tin nào trên máy chủ của chúng tôi. Mọi thứ hoàn toàn là trên chuỗi và sẽ vẫn như vậy trong tương lai gần.

 

Q: Đại đa số người dùng tiền điện tử không có đủ kiến ​​thức về các vấn đề kỹ thuật liên quan đến tiền điện tử. Bạn sẽ ảnh hưởng đến lượng khán giả lớn không có đủ kiến ​​thức về tiền điện tử này như thế nào, bạn sẽ thêm chúng vào dự án của mình như thế nào?@Swinkhlon

A (Luka Sucic): Đúng vậy. Đó là một vấn đề lớn và đó là lý do tại sao chúng tôi dự định phát triển IBY cho người dùng phổ thông. Phiên bản 2 sẽ có trải nghiệm đơn giản hơn nhiều. Bạn sẽ có thể mở tài khoản trên IBY bằng tài khoản FB hoặc TW, vì vậy bạn thậm chí sẽ không biết có bất kỳ loại tiền điện tử nào trong background nếu bạn không quan tâm. Sẽ có một vài lựa chọn như thẻ tín dụng để chuyển tiền điện tử hoặc nạp tiền vào tài khoản yoru bằng các cách thông thường.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Cách sử dụng Polygon trong DeFi và kiếm thêm MATIC trên nền tảng AAVE


Polygon là một khuôn khổ tạo ra các mạng blockchain được kết nối với nhau, trước đây có tên gọi là Matic Network. Polygon được hình thành nhằm giải quyết một số hạn chế của Ethereum như thông lượng thấp (15 tps) và trải nghiệm người dùng kém do các giao dịch chậm và tốn phí cao.

Các sidechains được khởi chạy trên Polygon có thể giao tiếp với nhau và với chuỗi chính Ethereum. Khả năng tương tác này nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái dApp nhanh chóng, an toàn và hiệu quả với các trường hợp sử dụng mới dành cho người dùng.

 

Tại sao nên kết hợp sử dụng AAVE với Polygon?

Với Polygon, người dùng có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Mạng lưới của Polygon tận dụng tính bảo mật của mạng Ethereum và sử dụng Chainlink như một oracle về giá.

 

Chi phí chuyển đổi duy nhất phải chịu là những chi phí cần thiết để đưa tài sản từ chuỗi chính Ethereum sang Polygon, quá trình này sẽ diễn ra trong 2 lần chuyển đổi với mức phí là 30 đô la. Polygon đã công bố chi 40 triệu đô la nhằm khuyến khích người dùng sử dụng giải pháp của mình. Những ưu đãi này đến từ 1% nguồn cung MATIC, được phân phối cho những người cung cấp thêm thanh khoản trên AAVE.

 

null

 

Chính vì vậy, ngoài việc nhận được tiền lãi từ AAVE, người dùng cũng có thể “farming” token MATIC.

 

Cách chuyển sang Polygon

Điều kiện tiên quyết cơ bản để có thể sử dụng là cài đặt MetaMask trên trình duyệt với các tài sản mà người dùng có ý định staking vào AAVE. Ngoài ra, Polygon cũng sẽ hỗ trợ người dùng sử dụng ví phần cứng như Ledger hay Trezor.

 

Việc đầu tiên cần làm đó là thêm mạng Polygon vào MetaMask, cụ thể như sau:

 

- Mở MetaMask trong trình duyệt của bạn

- Nhấp vào mạng hiện tại “Ethereum Mainnet”

 

 

- Chọn tùy chọn “Custom RPC” ở cuối danh sách

 

 

- Nhập các thông số của mainnet Polygon

- Tên mạng lưới: Polygon Mainnet

- URL RPC mới: https://rpc-mainnet.maticvigil.com/

- ChainID : 137

- Ký hiệu : MATIC

- URL Block Explorer: https://explorer.matic.network

- Nhấp vào mục "Save".

 

Đến đây, MetaMask của bạn hiện đã có thể tương tác với sidechain của Polygon. Bất cứ khi nào bạn muốn vận hành một dApp trên Polygon, bạn chỉ cần thay đổi mạng lưới và tất nhiên bạn cũng sẽ cần thay đổi nó để quay lại Ethereum Mainnet.

 

Bước thứ hai cần làm đó là chuyển tài sản của bạn từ mạng chính Ethereum sang mạng chính Polygon thông qua một cầu nối. Ví dụ, bạn có thể sử dụng Zapper, một cổng DeFi cung cấp một số chức năng; sau đó truy cập vào trang zapper.fi/bridge và xác minh rằng bạn đang hoạt động trên “Ethereum mainnet” từ MetaMask.

 

Chọn token bạn muốn gửi trên mạng Polygon từ menu và token bạn muốn nhận trên Polygon (bạn thậm chí có thể hoán đổi token khi đang ở trang này). Một lời khuyên dành cho người dùng đó là chuyển DAI, USDT hoặc USDC để có thể nhận được một lượng nhỏ MATIC cần thiết cho các giao dịch đầu tiên.

 

 

Như bạn có thể thấy trên giao diện, người dùng cần thực hiện 2 bước ở giai đoạn này. Đầu tiên là phê duyệt việc sử dụng USDC cho MetaMask bằng nút “Approve” sau đó xác nhận giao dịch với MetaMask. Khi giao dịch đã được chấp thuận (hãy cẩn trọng, bởi bạn vẫn đang ở trên mạng Ethereum) bạn sẽ cần xác nhận việc chuyển tài sản sang Polygon qua mục “Confirm”. 

 

Đây sẽ là giao dịch chuyển USDC của bạn từ Ethereum sang Polygon.

 

Chi phí giao dịch:

Xác nhận sử dụng: 0,0041916762 Ether ($ 10,19) với phí gas là 0,0000000846 Ether (84,6 Gwei)

Di chuyển USDC từ Ethereum sang Polygon: 0,007431192 Ether ($ 18,07) với phí gas là 0,000000087 Ether (87 Gwei)

Các giao dịch này có thể mất một khoảng thời gian để được chấp thuận. Việc giao dịch này được khuyến nghị thực hiện vào buổi sáng bởi đây là thời điểm có chi phí gas thấp nhất trong ngày.

 

Cách sử dụng Polygon

Chuyển tài sản sang Polygon được coi là một trong những công đoạn khó nhất và bạn đã thực hiện được! Xin chúc mừng! Hiện tại, bạn sẽ sở hữu USDC trên mạng Polygon. Có thể bạn đã biết, đơn vị tiền tệ tự nhiên của Polygon là MATIC, bạn sẽ cần phải thanh toán cho các giao dịch trên mạng lưới qua đơn vị này.

 

Tin tốt là bạn không phải mua MATIC trên một sàn giao dịch, sàn DEX hay AMM bởi Polygon đã xử lý hết các giai đoạn và cung cấp cho bạn một phần MATIC để sử dụng trong ví. Hãy truy cập trang web quickswap.exchange, thay đổi mạng MetaMask thành Polygon (bạn cũng có thể làm điều này bằng cách nhấp vào mục “Switch to Matic” - chuyển sang MATIC tại góc bên tay phải. Khi bạn đang ở trang Polygon Mainnet, một nút “CLAIM MATIC” sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải.

 

 

Việc này sẽ giúp bạn nhận được 0,001 MATIC, đủ để bao gồm một vài giao dịch hoán đổi và một lần staking. Điều kiện tiên quyết để nhận được airdrop này là phải có ít nhất một tài sản như USDC, USDT hoặc DAI trên ví. 

 

Lời khuyên dành cho người dùng ở đây là nên mua ít nhất một vài MATIC bằng stablecoin mới nạp để có thể thanh toán cho các giao dịch trong tương lai đó hoặc có thể sử dụng quickswap.exchange trực tiếp để thực hiện việc hoán đổi.

 

Đầu tư vào AAVE với chi phí 0 đồng và "farming" MATIC

Bạn có thể truy cập vào trang app.aave.com và bắt đầu cung cấp tính thanh khoản cho các pool. Nếu MetaMask của bạn được cài đặt với Polygon AAVE sẽ hiển thị cho bạn giao diện có liên quan. Nhấp vào  mục “DEPOSIT” ở thanh menu trên cùng để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.

 

 

Chọn những danh mục để gửi vào các pool bằng cách đánh giá lãi suất AAVE và phần thưởng MATIC bổ sung. Bạn sẽ có thể rút tiền lãi với một giao dịch một cách định kỳ.

Để trả lại tài sản cho mạng chính Ethereum, bạn có thể sử dụng cầu nối MATIC tại wallet.matic.network/bridge .

 

Các dự án khác bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm trên Polygon:

Polymarket, một thị trường dự đoán (như Augur)

Aavegotchi, một nền tảng game NFT dựa trên DeFi

Trò chơi Decentral, một loạt sòng bạc trong metaverse Decentraland

SportX, cá cược thể thao

Easyfi, một nhánh của Compound cung cấp một số sản phẩm dựa trên DeFi

Neon District, nền tảng game cyberpunk

Cryptorefill, một ứng dụng cho phép người dùng mua thẻ quà tặng bằng tiền điện tử, gần đây cũng đã gia nhập hàng ngũ các dự án áp dụng Polygon. Một số dự án DeFi và NFT cũng đang tham gia hệ sinh thái Polygon.

 

Kết luận

Khi bạn đã trải nghiệm “cầu nối” với Polygon, mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn; việc tương tác với DeFi và các dApp khác nhau cuối cùng cũng sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Cần chần chừ gì nữa? Hãy cùng trải nghiệm ngay thôi nào! Nếu có bất cứ thắc mắc nào khi sử dụng nền tảng Aave, vui lòng tham gia thảo luận tại đây: https://t.me/Aavesomevietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn