Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng kết hội nghị thượng đỉnh iBlockchain 2018: Tác động và cơ hội

Đăng bởi: dangthang  - 21/05/2018 - 136 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị thượng đỉnh iBlockchain diễn ra ngày 18, 19 tháng 5 tại Trung Quốc là một thành công rực rỡ với hơn 3.000 khách tham dự. Hội nghị thu hút những người đam mê blockchain trong nước và quốc tế gặp gỡ để trao đổi kiến thức về những dự án blockchain hot nhất trong năm. Điều gì sẽ xảy ra nếu quy định, sự minh bạch, hợp đồng thông minh, hợp tác chính phủ, công nghệ tài chính và tiền mã hóa gặp thị trường mới ở Trung Quốc?

 iBlockchain Summit 2018 Sign

Theo bitcoin vietnam Hội thảo chia sẻ tới khán giả Trung Quốc những tác động và cơ hội đến từ blockchain, tương lai của thị trường vốn huy động từ blockchain, những thay đổi mà blockchain mang lại đối với chuỗi cung ứng tương lai, và thị trường quảng cáo, cũng như những nền tảng phân quyền chất lượng cao.

 iBlockchain Summit 2018 Team Slide

Brian Kanda, nhà sáng lập Florachain cho biết: “Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp. Tôi sẽ rất vui nếu được tham gia vào các hội nghị trong tương lai.”

 iBlockchain Summit 2018 Man And Woman

Hội nghị iBlockchain tiếp theo sẽ tìm kiếm thêm những diễn giả và công ty uy tín để chia sẻ những kiến thức đa dạng với thị trường quan trọng và đặc biệt ở Trung Quốc.

Lời cảm ơn được gửi đến tất cả những nhà tài trợ, bao gồm Smarter Than Crypto, Florachain, Review Network và Efir đã tạo điều kiện cho sự kiện được diễn ra thành công mỹ mãn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Tổng kết hội nghị thượng đỉnh iBlockchain 2018: Tác động và cơ hội tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ