Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng kết hội nghị thượng đỉnh iBlockchain 2018: Tác động và cơ hội

Đăng bởi: dangthang  - 21/05/2018 - 246 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị thượng đỉnh iBlockchain diễn ra ngày 18, 19 tháng 5 tại Trung Quốc là một thành công rực rỡ với hơn 3.000 khách tham dự. Hội nghị thu hút những người đam mê blockchain trong nước và quốc tế gặp gỡ để trao đổi kiến thức về những dự án blockchain hot nhất trong năm. Điều gì sẽ xảy ra nếu quy định, sự minh bạch, hợp đồng thông minh, hợp tác chính phủ, công nghệ tài chính và tiền mã hóa gặp thị trường mới ở Trung Quốc?

 iBlockchain Summit 2018 Sign

Theo bitcoin vietnam Hội thảo chia sẻ tới khán giả Trung Quốc những tác động và cơ hội đến từ blockchain, tương lai của thị trường vốn huy động từ blockchain, những thay đổi mà blockchain mang lại đối với chuỗi cung ứng tương lai, và thị trường quảng cáo, cũng như những nền tảng phân quyền chất lượng cao.

 iBlockchain Summit 2018 Team Slide

Brian Kanda, nhà sáng lập Florachain cho biết: “Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp. Tôi sẽ rất vui nếu được tham gia vào các hội nghị trong tương lai.”

 iBlockchain Summit 2018 Man And Woman

Hội nghị iBlockchain tiếp theo sẽ tìm kiếm thêm những diễn giả và công ty uy tín để chia sẻ những kiến thức đa dạng với thị trường quan trọng và đặc biệt ở Trung Quốc.

Lời cảm ơn được gửi đến tất cả những nhà tài trợ, bao gồm Smarter Than Crypto, Florachain, Review Network và Efir đã tạo điều kiện cho sự kiện được diễn ra thành công mỹ mãn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Tổng kết hội nghị thượng đỉnh iBlockchain 2018: Tác động và cơ hội tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain