Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng kết hội nghị thượng đỉnh iBlockchain 2018: Tác động và cơ hội

Đăng bởi: dangthang  - 21/05/2018 - 164 lượt xem
Chia sẻ
 

Hội nghị thượng đỉnh iBlockchain diễn ra ngày 18, 19 tháng 5 tại Trung Quốc là một thành công rực rỡ với hơn 3.000 khách tham dự. Hội nghị thu hút những người đam mê blockchain trong nước và quốc tế gặp gỡ để trao đổi kiến thức về những dự án blockchain hot nhất trong năm. Điều gì sẽ xảy ra nếu quy định, sự minh bạch, hợp đồng thông minh, hợp tác chính phủ, công nghệ tài chính và tiền mã hóa gặp thị trường mới ở Trung Quốc?

 iBlockchain Summit 2018 Sign

Theo bitcoin vietnam Hội thảo chia sẻ tới khán giả Trung Quốc những tác động và cơ hội đến từ blockchain, tương lai của thị trường vốn huy động từ blockchain, những thay đổi mà blockchain mang lại đối với chuỗi cung ứng tương lai, và thị trường quảng cáo, cũng như những nền tảng phân quyền chất lượng cao.

 iBlockchain Summit 2018 Team Slide

Brian Kanda, nhà sáng lập Florachain cho biết: “Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp. Tôi sẽ rất vui nếu được tham gia vào các hội nghị trong tương lai.”

 iBlockchain Summit 2018 Man And Woman

Hội nghị iBlockchain tiếp theo sẽ tìm kiếm thêm những diễn giả và công ty uy tín để chia sẻ những kiến thức đa dạng với thị trường quan trọng và đặc biệt ở Trung Quốc.

Lời cảm ơn được gửi đến tất cả những nhà tài trợ, bao gồm Smarter Than Crypto, Florachain, Review Network và Efir đã tạo điều kiện cho sự kiện được diễn ra thành công mỹ mãn.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Tổng kết hội nghị thượng đỉnh iBlockchain 2018: Tác động và cơ hội tại: tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain


Như chúng ta đã biết H&M là thương hiệu thời trang hàng đầu Thụy Điển. Mới đây, công ty này đã tuyên bố tiến hành hợp tác với VeChain nhằm chạy thử nghiệm hệ thống mới dựa trên Blockchain. Được biết, thương hiệu quần áo trong nhà Arket của H&M đang ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm theo dõi tiến độ thực hiện sản phẩm và xuất kho.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tin đồn về quá trình thí điểm hệ thống Blockchain của Arket bắt đầu lan truyền trên Reddit và Twitter vào tháng 10/2018.

Và để chứng thực tin đồn này, phát ngôn viên tại Arket chia sẻ với The Next Web như sau:

 

Arket khởi chạy thuật toán Proof-of-Concept (PoC) thông qua thử nghiệm thí điểm với VeChain trong việc ứng dụng công nghệ Blockchain.

Được biết, mục đích của lần thử nghiệm này nhằm bảo đảm quá trình truy xuất dữ liệu sản phẩm trong chuỗi giá trị diễn ra dễ dàng hơn. Đặc biệt, thử nghiệm này được tiến hành trên sản phẩm mũ len từ bộ sưu tập mùa thu năm 2018.

 

Theo đó, trước khi mua sắm, người mua hàng có thể mở ứng dụng VeChain, quét chip NFC của sản phẩm và truy xuất thông tin bao gồm tư liệu về sản phẩm, ID nghệ sĩ, màu sắc, nhà cung cấp, nguồn gốc xuất xứ và tên nhà máy sản xuất,…

Đại sứ hệ sinh thái VeChain kiêm cố vấn pháp lý Safe Haven:

Mua sắm ở London .. với VeChain .. Ứng dụng thực tế, giá trị thực .. Một sự chấp nhận mới! @vechainofficial #VET $ VET

 

Ở một diễn biến khác, cách đây vài tuần, chi nhánh VeChain tại Singapore đã ký kết một mối quan hệ hợp tác mới cùng với giới thời trang, cụ thể là thương hiệu giày cao cấp SBTG nhằm phát hành giày Adidas chứa chip NFC.

Nguồn: CoinMaketCap

 

Câu hỏi đặt ra ở đây là, liệu tin tức chính thức này có khiến VeChain (VET) “bay” trong thời gian sắp tới hay không giữa bối cảnh đồng coin này vẫn còn nằm trong top những đồng coin có xu hướng giảm giá của thị trường?

 

Bạn đang đọc: Thương hiệu thời trang nổi tiếng H&M chính thức đặt chân vào lĩnh vực Blockchain, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tiendientu

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ