Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng kết sự kiện Asia Blockchain Tour tại Việt Nam

Đăng bởi: hoatracy  - 10/06/2019 - 2407 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ 6, ngày 31/6 vừa qua, Bigcoin cùng CJ Group hợp tác với dự án Qtum và sàn giao dịch ZBG đã tổ chức thành công sự kiện Asia Blockchain Tour tại Hà Nội.

Sự kiện với chủ đề “Nền tảng công nghệ và xu hướng đầu tư trung hạn năm 2019” đã thu hút hơn 150 lượt khách tham dự. Sự thành công của sự kiện cho thấy công nghệ Blockchain và thị trường tiền mã hóa chưa bao giờ là chủ đề hết HOT trong cộng đồng.

Image may contain: 11 people, people smiling, people standing and indoor

Tóm tắt chuỗi sự kiện:

  • Qtum (dự án đứng thứ 31 theo Coinmarketcap) với sứ mệnh xây dựng nền tảng ứng dụng Blockchain đã và đang có những thành công quan trọng về mặt công nghệ như sản phẩm cho doanh nghiệp - Unita, nâng cao tính bảo mật và tính ứng dụng của hệ thống.
  • ZBG (sàn con của sàn top 5 thế giới ZB) được đánh giá là top 10 sàn có sự phát triển nhanh nhất thế giới trong thị trường gấu đang ngày càng mở rộng và phát triển, nâng cao trải nghiệm người dùng.
  • Thị trường tiền mã hóa từ đầu năm 2019 đã có nhiều khởi sắc, xây dựng lại lòng tin cho các nhà đầu tư và cộng đồng. Đây là thời điểm để các dự án blockchain sôi động trở lại và Việt Nam chính là một trong những điểm đến lý tưởng trong năm nay.
  • Lời khuyên về “lợi nhuận đủ” cho các nhà đầu tư. Mỗi người tham gia nên chọn cho mình một chiến lược đầu tư phù hợp, đảm bảo “không bỏ hết trứng vào một rổ” và tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định đầu tư.

Sự kiện khép lại với rất nhiều thông tin bổ ích và nhiều phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức đã tìm được chủ nhân. Bigcoin, CJ group cùng Qtum và ZBG xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn đã quan tâm, tham dự và đặt câu hỏi cho các dự án.

Bigcoin hứa hẹn sẽ còn nhiều sự kiện thú vị khác trong thời gian tới được tổ chức không chỉ ở Hà Nội mà còn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Hẹn gặp lại Qtum và ZBG tại Việt Nam trong tương lai không xa.

 

Website Qtum: https://qtum.org/en

Website ZBG: https://www.zbg.com/

Chia sẻ  
  
  
  
62.65% Rating
Điểm: 3.13 / 5
83 Bình chọn

Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới


Hiện có hơn 5.000 ATM Bitcoin trên toàn thế giới

Tổng số máy bitcoin ATM (BTM) trên toàn thế giới lần đầu tiên đạt 5.000 chiếc, kênh quản lý thông tin CoinATMRadar xác nhận vào ngày 24 tháng 6.

Theo thống kê mới nhất, hiện có 5,006 BTM độc lập ở khoảng 90 quốc gia, nơi người dùng tiền điện tử có thể mua hoặc bán bitcoin (BTC). Một số máy cung cấp cả hai dịch vụ cùng một lúc.

Sự tăng trưởng trong lĩnh vực BTM đối với Hoa Kỳ luôn dẫn đầu xu hướng khi ngày càng có nhiều địa điểm và hình thức xuất hiện.

Tháng Sáu đã thấy tổng cộng 150 chiếc được cài đặt, khoảng 6 cây mỗi ngày. General Bytes gần đây đã vượt qua Genesis Coin với tư cách là nhà sản xuất có số lượng BTM lớn nhất được cài đặt.

Như Cointelegraph đã báo cáo, vào năm 2019, đây không chỉ là mô hình BTM cổ điển đang mở rộng, mà còn là các phương thức mua sắm BTC khác. Một thỏa thuận hồi đầu năm liên quan đến nhà điều hành kiosk Coinstar đã mang chức năng bitcoin đến hơn 2.200 địa điểm của Hoa Kỳ.

Hoa Kỳ hiện có hơn một nửa số BTM thế giới với 3.229 cây, với kế hoạch thí điểm mới trong tháng này, nước này sẽ mang máy đến các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Arizona và Nevada.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một tổ chức có tiếng như Circle K”, ông Marc Marc Grens, chủ tịch và đồng sáng lập của nhà cung cấp tiền điện tử DigitalMint cho biết trong một thông cáo báo chí phát hành ngày 20 tháng 6.

Sự hợp tác này mở ra cơ hội mở rộng với quy mô lớn cho việc tiếp cận Bitcoin vào các thị trường mới trên toàn cầu”.

Tăng sự cạnh tranh trong thị trường BTM có khả năng giảm phí cho người dùng, điều này có ý nghĩa đáng kể hơn so với các hình thức mua sắm & thanh toán trực tuyến.

Các lựa chọn trực tiếp khác, chẳng hạn như mua voucher cũng đang trở nên phổ biến với người dùng với việc tránh các yêu cầu cung cấp danh tính rắc rối.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
62.65% Rating
Điểm: 3.13 / 5
83 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain