Gửi bài viết tới BigCoin

[Tổng kết sự kiện] Binance Meetup Hanoi ngày 16/12/2019

Đăng bởi: hoatracy  - 18/12/2019 - 1575 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 vừa qua, ARPA đã cùng Binance đồng tổ chức thành công sự kiện Binance Meetup Hanoi tại Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sự kiện đã nhận được sự quan tâm và tham gia của hơn 120 nhà đầu tư, người tham gia trong lĩnh vực tiền mã hóa, nhà lãnh đạo cộng đồng, người có tầm ảnh hưởng, dự án đến từ Việt Nam, Trung Quốc.

Chủ đề sự kiện: giới thiệu ARPA là một mạng lưới điện toán bảo vệ tính bảo mật trong khi kết nối người dùng trên sàn Binance và giới thiệu Binance Futures.

Image may contain: 32 people, including S'Mann, Nguyễn Hoa and Trần Hữu Lạc, people smiling

Thành phần tham gia:

  • Felix Xu: Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của dự án ARPA
  • Yemu Xu: Giám đốc phát triển và nhà đồng sáng lập của dự án ARPA
  • Aaron Gong: Giám đốc Binance Futures của sàn giao dịch Binance
  • Viet Hoang: Đại diện của sàn Binance tại Việt Nam

Ngoài ra, sự kiện còn chào đón sự tham gia của nhiều cộng đồng dự án nổi bật ở Việt Nam như Bigcoinvietnam, VIC group, Syndicator, Coiner, Vozblockchain, … dự án như: Tomochain, Kardiachain, và nhiều nhà đầu tư, người tham gia lĩnh vực tiền mã hóa.

Image may contain: 11 people, including Nguyễn Hoa, people smiling

Tiêu điểm tại sự kiện “Binance Meetup Hanoi”:

Về ARPA:

  • ARPA là một mạng lưới điện toán bảo vệ tính bảo mật
  • ARPA phát triển và sử dụng công nghệ MPC (Multi-Party Computation) đảm bảo sự bảo vệ và riêng tư cho hợp đồng thông minh, dữ liệu người dùng và công nghệ điện toán có khả năng mở rộng.
  • ARPA sẽ ra mắt Mainnet v.1 vào ngày 23/12/2019 và sắp tới sẽ có nhiều hoạt động tiếp theo tại các thị trường chính trong đó có Việt Nam

Image may contain: 2 people

Về Binance:

  • Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa có sự phát triển nhanh và vị trí hàng đầu thế giới
  • Binance giới thiệu về một trong những phát triển mới Binance Futures để phục vụ người dùng tốt hơn
  • Binance sẽ có những kế hoạch phát triển tiếp theo mạnh mẽ hơn ở thị trường Việt Nam

Image may contain: 5 people, people sitting and indoor

Sau hai phần thuyết trình của Aaron Gong về Binance Futures và Felix Xu về ARPA. Cộng đồng Việt Nam đã có cơ hội được livestream cùng CZ để hỏi đáp về những mối quan tâm thị trường cũng như thắc mắc về sàn Binance. Mặc dù CZ đã không thể đến Việt Nam trực tiếp để giao lưu với cộng đồng lần này nhưng CZ rất mong muốn sẽ đến VN vào thời gian sớm nhất có thể, có thể vào đầu năm 2020.

Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp với nhiều phần quà của ARPA và Binance được trao cho người tham gia. ARPA và Binance mong đợi sẽ tiếp tục mở rộng thị trường ở Việt Nam và trở lại Việt Nam nhiều hơn nữa.

 

Theo: BigcoinVietnam

Thảo luận thêm tại :

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline : (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.49% Rating
Điểm: 3.17 / 5
86 Bình chọn

FINXFLO - Giải pháp giúp nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng với quy mô lớn


Thực trạng của thị trường giao dịch hiện nay

Ngày nay khi tiền điện tử ngày càng phát triển thì rất nhiều dự án được sinh ra nhằm mục đích phục vụ và khai thác các lợi ích mà nó mang lại. Chính vì thế, độ phức tạp trong việc sử dụng các công cụ để tối đa hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư và quản lý rủi ro cũng cao hơn. Mức độ rủi ro của các nhà đầu tư sẽ đi liền với số vốn của họ khi tham gia vào thị trường, đối với các tổ chức hàng tỷ đô la, phần trăm thiệt hại vi mô từ các sàn giao dịch khác nhau có thể chuyển thành hàng triệu đô la. 

 

Giải pháp của dự án FINXFLO

Tuy nhiên với thực trạng thị trường hiện tại nếu như muốn phục vụ các nhà đầu tư lớn khi họ muốn thực hiện hàng triệu giao dịch với hàng tỷ đô la hàng ngày, thì khả năng phục vụ vẫn không thể. Chính vì thế, FINXFLO là dự án được phát triển với mục đích tạo nên công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên thế giới và sẵn sàng phục vụ các giao dịch quy mô đầu tư tổ chức.

FINXFLO nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của tất cả các nhà giao dịch tốt hơn, bao gồm cả việc giải quyết những thách thức đang kìm hãm các nhà đầu tư tổ chức. “Chúng tôi muốn san bằng sân chơi cho tất cả các nhà giao dịch bằng cách đưa ra mức giá tốt nhất hiện có, loại bỏ các hành vi bóp méo thị trường và giao dịch không công bằng. Chúng tôi muốn làm sạch tiền điện tử và cuối cùng biến nó trở thành loại tài sản hàng đầu, ”James Gillingham, Giám đốc điều hành và nhà đồng sáng lập của FINXFLO cho biết.

 

Điểm độc đáo của dự án là gì?

Thuật toán đặt lệnh thông minh độc quyền của FINXFLO giúp phân phối các đơn đặt hàng trên nhiều sàn giao dịch và thu được giá mua hoặc giá bán tối ưu, giảm sự trượt giá từ các đơn đặt hàng lớn. Mọi nhà giao dịch đều có quyền truy cập vào dark pool của nó, cho phép bảo vệ khỏi hoạt động chạy trước và giao dịch mà không phải chịu bất kỳ sự kém hiệu quả nào của thị trường.

Trong khi SEC vẫn chưa phê duyệt ETF tiền điện tử, đầu tư của tổ chức vào tiền điện tử đang ở điểm phức tạp với ước tính khoảng 40% các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng đáng kể lượng nắm giữ của họ, FINXFLO đang thảo luận tích cực với một số tổ chức về đầu tư chiến lược và nhận thấy việc tạo ra "một môi trường đáng tin cậy, an toàn và tuân thủ" rất quan trọng đối với việc áp dụng thể chế.

FINXFLO đã sẵn sàng ra mắt một trong những nền tảng sẵn sàng cho tổ chức đầu tiên với tính thanh khoản cao nhất từ ​​việc kết hợp hơn 25 nền tảng CeFi và DeFi, giao dịch có độ trễ thấp, phí thấp và tuân thủ và bảo mật cấp tổ chức. Các nhà giao dịch tần suất cao và các nhà tạo lập thị trường từ nhiều tổ chức uy tín có kế hoạch tham gia khi ra mắt.

Shane Molidor, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu của AscendEX cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của hệ sinh thái của FINXFLO. Cùng nhau, chúng ta có thể cung cấp cho tất cả mọi người trên thế giới quyền truy cập vào giao dịch bí mật cấp độ chuyên nghiệp và tạo lập thị trường. "

Bên cạnh việc cung cấp mức giá tốt nhất và tính thanh khoản cao nhất, FINXFLO đã cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn quy định DeFi / CeFi toàn cầu nghiêm ngặt nhất. FINXFLO đã đăng ký giấy phép của Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), CySEClicense ở Châu Âu, và giấy phép nhà môi giới-đại lý của SEC Hoa Kỳ. Việc phê duyệt giấy phép cho Singapore và Síp dự kiến ​​sẽ được thực hiện trong Quý 3. “Đối với chúng tôi, việc được quản lý là rất quan trọng. Chúng tôi muốn đưa thế giới tài chính truyền thống vào tiền điện tử ngay tại nơi mà các tiêu chuẩn tương tự đang được tuân thủ. Đặt bảo vệ người tiêu dùng và ứng xử tốt làm trọng tâm trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi đảm bảo một môi trường giao dịch an toàn và bảo mật, ”Gillingham nói.

Để thúc đẩy sự phát triển thể chế của mình, FINXFLO đã củng cố nhóm của mình với nhà giao dịch tiền điện tử và nhà giao dịch tiền điện tử thành công, Jeff Reed trở thành người dẫn đầu mảng Bán hàng thể chế ở Hoa Kỳ và Mark Hope là Giám đốc Tuân thủ.

 

Chuẩn bị ra mắt nền tảng chính thức

Nền tảng này sẽ hoạt động vào ngày 2 tháng 8 năm 2021. Để đăng ký trên FINXFLO và bắt đầu giao dịch, hãy đăng ký trên: https://bit.ly/3BBaYmE . Để có các bản cập nhật mới nhất, hãy theo dõi FINXFLO trên Twitter và tham gia cuộc trò chuyện trên Telegram .Tài nguyên dự án

- Twitter: https://twitter.com/finxflo 

- Telegram (EN): https://t.me/Finxflo_Community 

- Telegram (VN): https://t.me/FinXFloVnGroup 

- Medium: https://finxflo.medium.com/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
63.49% Rating
Điểm: 3.17 / 5
86 Bình chọn