Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 716 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi nhiều giao dịch và cuộc hội thoại diễn ra trong thế giới số, những kẻ trộm danh tính không thiếu các mục tiêu để săn mồi. Civic là một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain nhằm tìm kiếm sự bảo vệ một cách an toàn, chống trộm danh tính với chi phí thấp trên quy mô toàn cầu.

Civic là gì?

Tổng quan về hệ sinh thái của Civic

Đánh giá nền tảng Civic và ứng dụng thực tiễn

Tiền mã hóa Civic – Một khoản đầu tư

Đội ngũ của Civic  

Có thể trao đổi Civic ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Civic

Không giống như hệ thống giám sát tín dụng hiện tại, mạng lưới độc quyền của Civic cung cấp các cảnh báo tín dụng trong thời gian thực, cho phép người dùng có khả năng hành động trước khi quá muộn.

Civic là gì?

Civic là một dự án đầy sáng tạo. Mục đích của Civic là tạo ra một hệ sinh thái được thiết kế để tạo điều kiện cho việc đăng nhập vào các trang web, các dịch vụ xác minh danh tính (IDV) theo yêu cầu một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn và chi phí thấp thông qua Blockchain, do đó việc kiểm tra và xác nhận thông tin cá nhân sẽ không cần phải được thực hiện lại mỗi lần.

Tổng quan về hệ sinh thái của Civic

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Tổng quan về hệ sinh thái CIVIC

Người dùng Civic bắt đầu bằng cách tải ứng dụng Civic về thiết bị di động đã được lựa chọn của họ. Người dùng xác minh danh tính của họ như là một phần của quá trình tạo tài khoản và sau đó truy cập vào SIP của Civic Secure Identity Platform. SIP là một blockchain cho phép nhận dạng người dùng vào bất cứ khi nào.

Bản thân Civic hoặc một đối tác nhận dạng đáng tin cậy của bên thứ ba (chẳng hạn như tổ chức chính phủ, ngân hàng hoặc công ty tiện ích) nhận thông tin xác minh danh tính (PII) đã được mã hóa của người dùng thông qua blockchain và gửi "chứng nhận" rằng dữ liệu được cung cấp vẫn đúng. Khi đủ số "Validators", người yêu cầu xác minh danh tính sẽ được thông báo rằng người dùng Civic là người mà họ nói.

Việc kiểm tra thực tế được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các hồ sơ công cộng, chẳng hạn như tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của người dùng, thông tin liên hệ và kiểm tra tín dụng. Người kiểm duyệt bên thứ ba có thể sử dụng bất kỳ thông tin nào mà họ có đối với cá nhân khi kiểm tra yêu cầu của họ. Ngoài ra còn có các thuật toán phát hiện sự gian lận và kiểm tra thủ công giúp mạng chấp nhận các yêu cầu hợp lệ trong khi từ chối những hành vi gian lận với tỷ lệ thành công cao.

Đánh giá nền tảng Civic và ứng dụng thực tiễn

Sau khi tải ứng dụng Civic trên iPhone và cung cấp một số thông tin cá nhân, đã đến lúc đưa Civic vào thử nghiệm và xác thực danh tính  với một trang web thực.

Quá trình đơn giản chỉ bằng cách nhấp vào nút q có tiêu đề "Tiếp tục với Civic" và tiến hành quét mã QR được Civic tạo ra . Không có sự gián đoạn, việc xác thực nhanh. Thật tuyệt vời khi thấy danh tính được xác minh mà không sử dụng email hoặc mạng xã hội nơi bảo mật có thể đã bị xâm nhập.

Một vài ví dụ về các trang web đã tích hợp Civic:

1) https://www.wikihow.com/Main-Page
2) https://prism.exchange/login
3) https://tokenmarket.net/login
4) https://bnktothefuture.com/users/sign_in
5) https://slotclash.com/
6) https://tokensales.newtownpartners.com/

Tiền mã hóa Civic – Một khoản đầu tư

Mức độ tiền mã hóa liên quan đến Civic ($ CVC) được cung cấp như một phần thưởng cho cả người xác minh danh tính và người dùng đã tin tưởng vào nền tảng Civic với thông tin của họ. Điều này phần nào gợi nhớ lại quy trình khai thác của Bitcoin trong việc phát hành các mã phiếu mới vào thị trường cho đến tổng số tiền cung cấp 1 tỷ đô la cho CVC

Điều đáng chú ý ở mô hình này là ngày càng có nhiều người sử dụng Civic (người dùng, người xác nhận, trang web, vv) thì đồng xu càng được phân phối rộng rãi hơn và tác động tích cực đến giá cả dài hạn, tương tự như Bitcoin và thị trường vốn tiền mã hóa được khuyến khích khai thác

$ CVC dường như là một ý tưởng trong kế hoạch lớn của Civic. Nó có thể được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến danh tính trên nền tảng Civic, nhưng không có kế hoạch mở rộng việc sử dụng nó . Có thể nền tảng của Civic trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về an ninh, nhưng ngày đó dường như rất xa.

Xét đến $ CVC có lưu lượng kế hoạch cao là 1 tỷ đồng, có lẽ đó không phải là một loại tiền mã hóa tốt cho việc tính toán ngắn hạn của các nhà đầu tư nhưng lại thật tuyệt vời cho nhà đầu tư dài hạn.

Đội ngũ của Civic  

  • Vinny Lingham CEO: Ông là một nhà kinh doanh nổi tiếng,  trước đây đã thành lập dự án thẻ quà tặng kỹ thuật số Gyft được mua lại bởi Tập đoàn Dữ liệu số 1 vào năm 2014.Vinny nhận ra rằng không ai có giải pháp để giải quyết vấn đề nhận dạng gian lận cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ qua mạng internet.

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Vinny Lingham – CEO, Civic

  • Jonathan Smith CTO: Ông đã tích lũy hơn 15 kinh nghiệm trong ngành tư vấn ngân hàng và công nghệ kỹ thuật. Thành công trong một số môi trường đầy thử thách và khó khăn, Jonathan mang tài năng lãnh đạo của mình tới thế giới nhận dạng số.

Các cố vấn kỹ thuật đáng chú ý của Civic:

  • Matt Roszak: Đồng sáng lập và chủ tịch Bloq.
  • Anthony Di Iorio: Giám đốc điều hành và sáng tạo ví điện tử Jaxx và Decentral, đồng sáng lập Ethereum.
  • Diego Gutiérrez Zaldívar: Giám đốc điều hành và đồng sáng lập RSK Labs
  • Jeff Garzik: Đồng sáng lập, giám đốc điều hành Bloq.

Có thể trao đổi Civic ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 34 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Civic. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Civic. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/civic/#markets để xem cụ thể 34 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Tiềm năng của Civic

Tỷ giá hiện tại của đồng Civic

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Biểu đồ biến động giá của đồng Civic

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì  giá 1 Civic = $ 0,299716 tăng 6,92% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 102.712.663 USD tương đương với 10.758 BTC và bằng 141.479 ETH

CVC có thể không phải là một lựa chọn yêu thích cho một nhà kinh doanh tiền mã hóa ngắn hạn, nhưng Civic cung cấp một sản phẩm với sự bảo mật đầy hấp dẫn. Nó cũng tự hào với sự lãnh đạo mạnh mẽ của CEO Vinny Lingham. Civic thực sự là một đồng xu đầy tiềm năng.

Bạn đang xem: Tổng quan về tiền mã hóa Civic Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
95% Rating
Điểm: 4.75 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain