Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/03/2018 - 324 lượt xem
Chia sẻ
 

Khi nhiều giao dịch và cuộc hội thoại diễn ra trong thế giới số, những kẻ trộm danh tính không thiếu các mục tiêu để săn mồi. Civic là một nền tảng dựa trên công nghệ blockchain nhằm tìm kiếm sự bảo vệ một cách an toàn, chống trộm danh tính với chi phí thấp trên quy mô toàn cầu.

Civic là gì?

Tổng quan về hệ sinh thái của Civic

Đánh giá nền tảng Civic và ứng dụng thực tiễn

Tiền mã hóa Civic – Một khoản đầu tư

Đội ngũ của Civic  

Có thể trao đổi Civic ở đâu?

Tỷ giá hiện tại của đồng Civic

Không giống như hệ thống giám sát tín dụng hiện tại, mạng lưới độc quyền của Civic cung cấp các cảnh báo tín dụng trong thời gian thực, cho phép người dùng có khả năng hành động trước khi quá muộn.

Civic là gì?

Civic là một dự án đầy sáng tạo. Mục đích của Civic là tạo ra một hệ sinh thái được thiết kế để tạo điều kiện cho việc đăng nhập vào các trang web, các dịch vụ xác minh danh tính (IDV) theo yêu cầu một cách nhanh chóng, đơn giản, an toàn và chi phí thấp thông qua Blockchain, do đó việc kiểm tra và xác nhận thông tin cá nhân sẽ không cần phải được thực hiện lại mỗi lần.

Tổng quan về hệ sinh thái của Civic

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Tổng quan về hệ sinh thái CIVIC

Người dùng Civic bắt đầu bằng cách tải ứng dụng Civic về thiết bị di động đã được lựa chọn của họ. Người dùng xác minh danh tính của họ như là một phần của quá trình tạo tài khoản và sau đó truy cập vào SIP của Civic Secure Identity Platform. SIP là một blockchain cho phép nhận dạng người dùng vào bất cứ khi nào.

Bản thân Civic hoặc một đối tác nhận dạng đáng tin cậy của bên thứ ba (chẳng hạn như tổ chức chính phủ, ngân hàng hoặc công ty tiện ích) nhận thông tin xác minh danh tính (PII) đã được mã hóa của người dùng thông qua blockchain và gửi "chứng nhận" rằng dữ liệu được cung cấp vẫn đúng. Khi đủ số "Validators", người yêu cầu xác minh danh tính sẽ được thông báo rằng người dùng Civic là người mà họ nói.

Việc kiểm tra thực tế được thực hiện bằng cách sử dụng một loạt các hồ sơ công cộng, chẳng hạn như tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của người dùng, thông tin liên hệ và kiểm tra tín dụng. Người kiểm duyệt bên thứ ba có thể sử dụng bất kỳ thông tin nào mà họ có đối với cá nhân khi kiểm tra yêu cầu của họ. Ngoài ra còn có các thuật toán phát hiện sự gian lận và kiểm tra thủ công giúp mạng chấp nhận các yêu cầu hợp lệ trong khi từ chối những hành vi gian lận với tỷ lệ thành công cao.

Đánh giá nền tảng Civic và ứng dụng thực tiễn

Sau khi tải ứng dụng Civic trên iPhone và cung cấp một số thông tin cá nhân, đã đến lúc đưa Civic vào thử nghiệm và xác thực danh tính  với một trang web thực.

Quá trình đơn giản chỉ bằng cách nhấp vào nút q có tiêu đề "Tiếp tục với Civic" và tiến hành quét mã QR được Civic tạo ra . Không có sự gián đoạn, việc xác thực nhanh. Thật tuyệt vời khi thấy danh tính được xác minh mà không sử dụng email hoặc mạng xã hội nơi bảo mật có thể đã bị xâm nhập.

Một vài ví dụ về các trang web đã tích hợp Civic:

1) https://www.wikihow.com/Main-Page
2) https://prism.exchange/login
3) https://tokenmarket.net/login
4) https://bnktothefuture.com/users/sign_in
5) https://slotclash.com/
6) https://tokensales.newtownpartners.com/

Tiền mã hóa Civic – Một khoản đầu tư

Mức độ tiền mã hóa liên quan đến Civic ($ CVC) được cung cấp như một phần thưởng cho cả người xác minh danh tính và người dùng đã tin tưởng vào nền tảng Civic với thông tin của họ. Điều này phần nào gợi nhớ lại quy trình khai thác của Bitcoin trong việc phát hành các mã phiếu mới vào thị trường cho đến tổng số tiền cung cấp 1 tỷ đô la cho CVC

Điều đáng chú ý ở mô hình này là ngày càng có nhiều người sử dụng Civic (người dùng, người xác nhận, trang web, vv) thì đồng xu càng được phân phối rộng rãi hơn và tác động tích cực đến giá cả dài hạn, tương tự như Bitcoin và thị trường vốn tiền mã hóa được khuyến khích khai thác

$ CVC dường như là một ý tưởng trong kế hoạch lớn của Civic. Nó có thể được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến danh tính trên nền tảng Civic, nhưng không có kế hoạch mở rộng việc sử dụng nó . Có thể nền tảng của Civic trở thành tiêu chuẩn toàn cầu về an ninh, nhưng ngày đó dường như rất xa.

Xét đến $ CVC có lưu lượng kế hoạch cao là 1 tỷ đồng, có lẽ đó không phải là một loại tiền mã hóa tốt cho việc tính toán ngắn hạn của các nhà đầu tư nhưng lại thật tuyệt vời cho nhà đầu tư dài hạn.

Đội ngũ của Civic  

  • Vinny Lingham CEO: Ông là một nhà kinh doanh nổi tiếng,  trước đây đã thành lập dự án thẻ quà tặng kỹ thuật số Gyft được mua lại bởi Tập đoàn Dữ liệu số 1 vào năm 2014.Vinny nhận ra rằng không ai có giải pháp để giải quyết vấn đề nhận dạng gian lận cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ qua mạng internet.

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Vinny Lingham – CEO, Civic

  • Jonathan Smith CTO: Ông đã tích lũy hơn 15 kinh nghiệm trong ngành tư vấn ngân hàng và công nghệ kỹ thuật. Thành công trong một số môi trường đầy thử thách và khó khăn, Jonathan mang tài năng lãnh đạo của mình tới thế giới nhận dạng số.

Các cố vấn kỹ thuật đáng chú ý của Civic:

  • Matt Roszak: Đồng sáng lập và chủ tịch Bloq.
  • Anthony Di Iorio: Giám đốc điều hành và sáng tạo ví điện tử Jaxx và Decentral, đồng sáng lập Ethereum.
  • Diego Gutiérrez Zaldívar: Giám đốc điều hành và đồng sáng lập RSK Labs
  • Jeff Garzik: Đồng sáng lập, giám đốc điều hành Bloq.

Có thể trao đổi Civic ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 34 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng Civic. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy rất đa dạng các cặp trao đổi với Civic. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/civic/#markets để xem cụ thể 34 sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Tiềm năng của Civic

Tỷ giá hiện tại của đồng Civic

Tổng quan về tiền mã hóa Civic

Biểu đồ biến động giá của đồng Civic

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin thì  giá 1 Civic = $ 0,299716 tăng 6,92% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 102.712.663 USD tương đương với 10.758 BTC và bằng 141.479 ETH

CVC có thể không phải là một lựa chọn yêu thích cho một nhà kinh doanh tiền mã hóa ngắn hạn, nhưng Civic cung cấp một sản phẩm với sự bảo mật đầy hấp dẫn. Nó cũng tự hào với sự lãnh đạo mạnh mẽ của CEO Vinny Lingham. Civic thực sự là một đồng xu đầy tiềm năng.

Bạn đang xem: Tổng quan về tiền mã hóa Civic Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ