Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống của Uganda sẽ lãnh đạo Hội nghị Blockchain tại Kampala vào tháng 7

Đăng bởi: huebui  - 25/06/2019 - 634 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng thống của Uganda sẽ lãnh đạo Hội nghị Blockchain tại Kampala vào tháng 7

Tổng thống của Uganda, Yoweri Museveni, sẽ điều hành Hội nghị Blockchain châu Phi 2019, theo báo cáo của Kabuubi Media Africa vào ngày 24 tháng 6.

Theo báo cáo, The 2019 Africa Blockchain Conference - không bị nhầm lẫn với The Blockchain Africa Conference 2019 đã diễn ra vào tháng 4 - sẽ được tổ chức từ ngày 3 tháng 7 đến ngày 4 tháng 7 và chủ đề là 'Châu Phi 4.0: Chuẩn bị Châu Phi cho Cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.' Các chủ đề hội nghị sẽ bao gồm fintech, hệ thống thanh toán và tương lai của giáo dục.

Tổng thống Museveni được cho là đã ủng hộ việc sử dụng công nghệ blockchain ở Uganda trong bài phát biểu khai mạc của ông. Museveni được cho là đã trích dẫn bốn lĩnh vực kinh tế mà ông tin rằng nên được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain: nông nghiệp, sản xuất và chế biến, dịch vụ và lĩnh vực CNTT-TT.

Công ty công nghệ blockchain CryptoSavannah được cho là một trong những nhà tổ chức cho hội nghị năm 2019. Giám đốc của công ty, Noo Baalesanvu, nhận xét về sự trưởng thành của tiền điện tử ở Châu Phi, nói:

“Trong khi ban đầu bị tấn công bởi những trò gian lận và khuyết điểm, giá trị đáng kể đã chuyển sang tiền điện tử với các thị trường lớn như Nigeria, Kenya và Nam Phi với việc nắm giữ tiền điện tử đáng kể cũng hoạt động giao dịch.”

Năm 2018, CryptoSavannah đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance để có được sự hỗ trợ tài chính cho sự phát triển của blockchain ở Uganda. Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao tuyên bố rằng tổ chức của ông sẽ tạo ra hàng ngàn việc làm trong nước, tweet:

“Phần mềm @binance sẽ hợp tác với @cryptosavannah @AggieKonde @HelenHaiyu để hỗ trợ chuyển đổi kinh tế và việc làm cho thanh niên của Uganda thông qua blockchain, theo đuổi cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Chúng tôi sẽ làm điều này bằng cách tạo ra hàng ngàn việc làm và mang lại đầu tư cho Uganda.”

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, Quỹ từ thiện Binance đã ký một Biên bản ghi nhớ với một tổ chức phi chính phủ có trụ sở ở Uganda vào tháng 4 này. MoU đặt mục tiêu củng cố hệ thống giáo dục của Kampala bằng cách cung cấp nhiều loại vật tư khác nhau, từ các tấm pin mặt trời đến băng vệ sinh.

Bạn đang đọc: Tổng thống của Uganda sẽ lãnh đạo Hội nghị Blockchain tại Kampala vào tháng 7

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
21 Bình chọn

Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái


Blockchain đang được sử dụng để biến rác thải nhựa đại dương thành vải sinh thái

Công ty vải xanh Hà Lan Waste2Wear đang tung ra bộ sưu tập vải đầu tiên trên thế giới có thể làm từ nhựa đại dương có thể kiểm tra thông qua blockchain ngày hôm nay.

Nhu cầu tìm kiếm vật liệu tái chế

Triển lãm đang diễn ra từ ngày 17 tháng 9 đến ngày 19 tháng 9 tại Paris tại hội chợ dệt may quốc tế Première Vision, ấn phẩm thời trang Mỹ FashionUnited đưa tin hôm nay.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào ngày 20 tháng 8, bộ sưu tập được Waste2Wear phát triển đặc biệt nhằm theo đuổi nhu cầu của khách hàng về khả năng kiểm tra nguồn gốc của vật liệu tái chế được sử dụng trong vải. Công ty đã công bố ra mắt phiên bản beta của hệ thống blockchain độc quyền cho bộ sưu tập vải nhựa đại dương mới vào ngày 22 tháng 8.

3 tấn nhựa được lấy khỏi đại dương mỗi tuần

Theo ghi nhận của công ty, chất thải nhựa phải theo một hành trình dài từ đại dương để trở thành một sản phẩm dệt thành phẩm, đòi hỏi một khối lượng hồ sơ dữ liệu chi tiết từng bước.

Bằng cách thực hiện công nghệ blockchain, công ty dự định làm cho chuỗi cung ứng vải nhựa đại dương có thể hoàn toàn được kiểm tra.

Nhựa được sử dụng cho vải đại dương Waste2Wear có nguồn gốc từ vùng nước và ven biển của một hòn đảo nhỏ gần Thượng Hải. Hợp tác với chính quyền địa phương, Waste2Wear đã xây dựng một mô hình kinh doanh cho phép ngư dân địa phương kiếm tiền từ việc thu gom nhựa từ đại dương. Theo Waste2Wear, ngư dân đã thu gom hơn ba tấn chất thải từ đại dương mỗi tuần.

Trong khi đó, Waste2Wear không phải là dự án đầu tiên áp dụng công nghệ blockchain cho mục đích sinh thái. Vào ngày 4 tháng 9, Đảng Dân chủ Tự do của Đức đã bày tỏ ý định trả tiền mã hóa cho bất kỳ ai loại bỏ carbon dioxide và các loại khí nhà kính khác khỏi khí quyển.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
66.67% Rating
Điểm: 3.33 / 5
21 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain