Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 225 lượt xem
Chia sẻ
 

Tng thng Venezuela, Nicolas Maduro, đã tuyên bố kết thúc quá trình chào hàng  cho Petro, " đồng tiền mã hóa" của đất nước và tuyên bố tổng giá trị cho lần bán chào hàng của  nó đã tăng tương đương với hơn 3 tỷ đô la. Ngoài ra,gần  đây Maduro cũng đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa  mà anh hy vọng sẽ bắt đầu niêm yết tiền tệ mới của quốc gia mình.

Tổng thống của Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động trong nước.

Tng thng ca Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa hot đng trong nước.

16 sàn giao dch  tin mã hóa đã được Tng thng ca nước Venezuela chng nhn

Theo tờ báo Venezuela với sự ủng hộ của chính phủ Correo del Orinoco, Maduro đã “ủy quyền chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa”, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các giao dịch của Petro trên thị trường quốc tế.  Thông tin  được trích dẫn lời của Maduro trong lễ khai mạc Triển lãm Điện lực Venezuela 2018 tại Caracas:

“Vic chng nhn 16 sàn giao dch này là mt minh chng cho s tin tưởng vào h thng ca Petro, như mt đng tin mã hóa và s cho phép thanh khon và khi lượng giao dch vng chc”.

 

Tin tức sau thông báo về cuộc đàn áp lớn của Venezuela đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa và các doanh nghiệp chuyển tiền được gọi là Operation Paper Hands.

 Maduro nói chuyện tại Venezuela Power Expo 2018.

Maduro nói chuyn ti Venezuela Power Expo 2018.

 

Theo bitcoin vietnam Chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa  là "Criptoexchainge, Criptocapital, Asesoría Financiaera CA, Italcambio, Amberes Coin, Cave Blockchainge, Valoratta Casa de Bolsa, Coinsecure.ve, Critiaechainge, Criptolago, Criptoventraige CA, Criptoactivo Menets CA, Criptoactivo Bancar CA, Criptomundo Casa de Intercambio CA, Inversiones Financieras 1444 CA, [và] Criptoactivo Criptoes, ” theo thông tin xuất bản chi tiết. Tuy nhiên, không có xác nhận rằng bất kỳ người nào  trong số họ đã đồng ý liệt kê đồng tiền mã hóa Petro tại thời điểm viết bài này.

 

Quan đim ca  sàn giao dchCoinsecure

Coinecure – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ

Coinecure – sàn giao dch tin mã hóa ln nht ca n Đ

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ - Coinecure  nằm trong danh sách các sàn giao dịch được chứng nhận bởi Venezuela. Giám đốc điều hành Mohit Kalra nói rằng “Venezuela muốn bổ sung Petro như một đồng tiền mã hóa trên Coinseure, vì vậy họ có thể giao dịch Petro với bitcoin và đồng rupee”, báo kinh doanh  Business Standard đưa tin hôm thứ Bảy.

Venezuela đã cung cấp cho Ấn Độ mức giảm giá 30% đối với mua dầu thô nếu Ấn Độ sử dụng Petro, cửa hàng tin tức được thêm vào và trích dẫn Kalra nói:

“Li đ ngh mà h đã trao cho chính ph n Đ là: bn mua Petro và chúng tôi s gim giá 30% cho bn”.

Maduro tuyên b 3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro

Maduro đã thông báo hôm thứ Năm rằng việc đóng cửa chính thức quá trình chào hàng  Petro. Ông tuyên bố rằng "Đến nay, việc bán chào hàng trước của EL Petro đã thu được 3,338 triệu đô la":

Tôi phi báo cáo v vic kết thúc đt bán chào hàng  đu tiên ca El Petro. Và  s tin chúng tôi thu được là ngoài s mong đi 3,338 triu đô la. Mt “phép l kinh tế” cho quá trình khi đng The Petro!

Trong bài phát biểu của mình, Maduro đã tổ chức một bài thuyết trình cho thấy rằng Petro đã tăng tương đương 2.744 tỷ euro, 208.337 tỷ rúp và 21.118 tỷ nhân dân tệ. Ông cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp “bơm” 1 tỷ USD vào nền kinh tế thu được từ Petro.

3,3 tỷ USD thu được từ hoạt động chào hàng của Petro được tính trên đồng đô la, Euro, Ruble, nhân dân tệ(Trung Quốc)

3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro được tính trên đng đô la, Euro, Ruble, nhân dân t(Trung Quc)

Hơn nữa, tổng thống hứa rằng ông sẽ tiếp tục quảng bá tiền tệ mới. Ngoài việc thông báo rằng nhiên liệu sẽ được bán cho tất cả các hãng hàng không quốc gia và quốc tế cho Petro, ông tuyên bố rằng ông đã ký giấy tờ “để tạo ra Quỹ đầu tư công nghiệp và kinh tế tại Petro và tôi đã đóng góp, hiện tại 8,5 triệu Petro tương đương $ 510 triệu cho các khoản vay tín dụng. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ