Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 285 lượt xem
Chia sẻ
 

Tng thng Venezuela, Nicolas Maduro, đã tuyên bố kết thúc quá trình chào hàng  cho Petro, " đồng tiền mã hóa" của đất nước và tuyên bố tổng giá trị cho lần bán chào hàng của  nó đã tăng tương đương với hơn 3 tỷ đô la. Ngoài ra,gần  đây Maduro cũng đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa  mà anh hy vọng sẽ bắt đầu niêm yết tiền tệ mới của quốc gia mình.

Tổng thống của Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động trong nước.

Tng thng ca Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa hot đng trong nước.

16 sàn giao dch  tin mã hóa đã được Tng thng ca nước Venezuela chng nhn

Theo tờ báo Venezuela với sự ủng hộ của chính phủ Correo del Orinoco, Maduro đã “ủy quyền chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa”, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các giao dịch của Petro trên thị trường quốc tế.  Thông tin  được trích dẫn lời của Maduro trong lễ khai mạc Triển lãm Điện lực Venezuela 2018 tại Caracas:

“Vic chng nhn 16 sàn giao dch này là mt minh chng cho s tin tưởng vào h thng ca Petro, như mt đng tin mã hóa và s cho phép thanh khon và khi lượng giao dch vng chc”.

 

Tin tức sau thông báo về cuộc đàn áp lớn của Venezuela đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa và các doanh nghiệp chuyển tiền được gọi là Operation Paper Hands.

 Maduro nói chuyện tại Venezuela Power Expo 2018.

Maduro nói chuyn ti Venezuela Power Expo 2018.

 

Theo bitcoin vietnam Chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa  là "Criptoexchainge, Criptocapital, Asesoría Financiaera CA, Italcambio, Amberes Coin, Cave Blockchainge, Valoratta Casa de Bolsa, Coinsecure.ve, Critiaechainge, Criptolago, Criptoventraige CA, Criptoactivo Menets CA, Criptoactivo Bancar CA, Criptomundo Casa de Intercambio CA, Inversiones Financieras 1444 CA, [và] Criptoactivo Criptoes, ” theo thông tin xuất bản chi tiết. Tuy nhiên, không có xác nhận rằng bất kỳ người nào  trong số họ đã đồng ý liệt kê đồng tiền mã hóa Petro tại thời điểm viết bài này.

 

Quan đim ca  sàn giao dchCoinsecure

Coinecure – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ

Coinecure – sàn giao dch tin mã hóa ln nht ca n Đ

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ - Coinecure  nằm trong danh sách các sàn giao dịch được chứng nhận bởi Venezuela. Giám đốc điều hành Mohit Kalra nói rằng “Venezuela muốn bổ sung Petro như một đồng tiền mã hóa trên Coinseure, vì vậy họ có thể giao dịch Petro với bitcoin và đồng rupee”, báo kinh doanh  Business Standard đưa tin hôm thứ Bảy.

Venezuela đã cung cấp cho Ấn Độ mức giảm giá 30% đối với mua dầu thô nếu Ấn Độ sử dụng Petro, cửa hàng tin tức được thêm vào và trích dẫn Kalra nói:

“Li đ ngh mà h đã trao cho chính ph n Đ là: bn mua Petro và chúng tôi s gim giá 30% cho bn”.

Maduro tuyên b 3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro

Maduro đã thông báo hôm thứ Năm rằng việc đóng cửa chính thức quá trình chào hàng  Petro. Ông tuyên bố rằng "Đến nay, việc bán chào hàng trước của EL Petro đã thu được 3,338 triệu đô la":

Tôi phi báo cáo v vic kết thúc đt bán chào hàng  đu tiên ca El Petro. Và  s tin chúng tôi thu được là ngoài s mong đi 3,338 triu đô la. Mt “phép l kinh tế” cho quá trình khi đng The Petro!

Trong bài phát biểu của mình, Maduro đã tổ chức một bài thuyết trình cho thấy rằng Petro đã tăng tương đương 2.744 tỷ euro, 208.337 tỷ rúp và 21.118 tỷ nhân dân tệ. Ông cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp “bơm” 1 tỷ USD vào nền kinh tế thu được từ Petro.

3,3 tỷ USD thu được từ hoạt động chào hàng của Petro được tính trên đồng đô la, Euro, Ruble, nhân dân tệ(Trung Quốc)

3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro được tính trên đng đô la, Euro, Ruble, nhân dân t(Trung Quc)

Hơn nữa, tổng thống hứa rằng ông sẽ tiếp tục quảng bá tiền tệ mới. Ngoài việc thông báo rằng nhiên liệu sẽ được bán cho tất cả các hãng hàng không quốc gia và quốc tế cho Petro, ông tuyên bố rằng ông đã ký giấy tờ “để tạo ra Quỹ đầu tư công nghiệp và kinh tế tại Petro và tôi đã đóng góp, hiện tại 8,5 triệu Petro tương đương $ 510 triệu cho các khoản vay tín dụng. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto


Một giáo sư luật đã đưa ra một kết luận thật sự liên quan đến môi trường pháp lý của không gian tiền mã hóa ở Mỹ. Theo Carol Goforth, giảng viên tại Đại học Luật Arkansas, “các quy định chồng chéo được tạo ra bởi vô số các cơ quan khác nhau với các nhiệm vụ và ưu tiên khác nhau” đã dẫn đến một sự pha trộn khó hiểu của việc phân loại và yêu cầu đối với tiền mã hóa.


Để minh họa quan điểm của mình, Goforth lưu ý rằng có bốn cơ quan liên bang ở Mỹ đang tiền tiết thị trường tiền mã hóa ở một mức độ và hình thức nhất định: Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC), Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Dịch vụ Doanh thu Nội bộ (IRS).

 

Thiếu sự hòa hợp

Do đó, các cơ quan liên bang khác nhau có các định nghĩa khác nhau về tiền mã hóa, và điều này gây ra sự phức tạp và nhầm lẫn. Trong vai trò điều tiết của họ, ví dụ, SEC coi việc phát hành tài sản kỹ thuật số mới là chứng khoán. Mặt khác, CFTC xem tất cả các loại tiền mã hóa là hàng hóa trong khi IRS coi tiền mã hóa là tài sản. Ngược lại, FinCEN quy định các sàn giao dịch tiền mã hóa là những người trao đổi “tiền”, từ đó dẫn đến kết luận rằng Bộ Tài chính Mỹ coi tiền mã hóa là tiền tệ

Chắc chắn, các định nghĩa khác nhau của các cơ quan khác nhau sẽ dẫn đến sự quản lý quá mức vì mỗi thực thể có các yêu cầu riêng phải được đáp ứng. Cố gắng tuân thủ nhiều nghĩa vụ pháp lý sẽ tốn kém và mất thời gian cho những nhà đầu tư trong ngành.

Tình hình trở nên tồi tệ hơn ở cấp tiểu bang vì mỗi tiểu bang trong liên bang đều có bộ luật chứng khoán và chế độ thuế riêng. Hiện tại, chỉ có một số ít các quốc gia khẳng định rằng tiền mã hóa nên được miễn trừ khỏi luật chứng khoán của bang.

Theo Goforth, cách tốt nhất là áp dụng cách tiếp cận mang nhiều sắc thái hơn theo quy định để tránh tình trạng quy định quá mức.

 

Đây là bằng chứng…

Đã vậy, chế độ điều tiết hiện có trong nền kinh tế lớn nhất thế giới dường như đã hạn chế nghiêm trọng số lượng các đồng coin mà các sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Mỹ như Coinbase có thể cung cấp cho khách hàng của họ. Ngược lại, một sàn giao dịch tiền mã hóa như Binance có trụ sở tại khu vực pháp lý thân thiện hơn tự hào với hàng chục đồng tiền được ủng hộ.

Chế độ quản lý của Mỹ cũng có tác động đến việc phát hành ICO. Theo tin tức của CCN vào hồi đầu năm nay, một số dự án lớn đã bỏ qua Mỹ và thay vào đó chọn phát hành ICO tại các khu vực như Singapore, Quần đảo Virgin và Quần đảo Cayman.

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto

Đây là theo một báo cáo của Satis Group Crypto Research, lưu ý rằng vào năm 2017, Mỹ đã dồn 32% thị trường gọi vốn ICO toàn cầu vào chân tường. Tính đến nửa đầu năm nay, thị phần này đã giảm xuống 10%.

 

Bạn đang đọc: Quy định chồng chéo đang làm tê liệt ngành công nghiệp crypto tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ