Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 377 lượt xem
Chia sẻ
 

Tng thng Venezuela, Nicolas Maduro, đã tuyên bố kết thúc quá trình chào hàng  cho Petro, " đồng tiền mã hóa" của đất nước và tuyên bố tổng giá trị cho lần bán chào hàng của  nó đã tăng tương đương với hơn 3 tỷ đô la. Ngoài ra,gần  đây Maduro cũng đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa  mà anh hy vọng sẽ bắt đầu niêm yết tiền tệ mới của quốc gia mình.

Tổng thống của Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động trong nước.

Tng thng ca Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa hot đng trong nước.

16 sàn giao dch  tin mã hóa đã được Tng thng ca nước Venezuela chng nhn

Theo tờ báo Venezuela với sự ủng hộ của chính phủ Correo del Orinoco, Maduro đã “ủy quyền chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa”, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các giao dịch của Petro trên thị trường quốc tế.  Thông tin  được trích dẫn lời của Maduro trong lễ khai mạc Triển lãm Điện lực Venezuela 2018 tại Caracas:

“Vic chng nhn 16 sàn giao dch này là mt minh chng cho s tin tưởng vào h thng ca Petro, như mt đng tin mã hóa và s cho phép thanh khon và khi lượng giao dch vng chc”.

 

Tin tức sau thông báo về cuộc đàn áp lớn của Venezuela đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa và các doanh nghiệp chuyển tiền được gọi là Operation Paper Hands.

 Maduro nói chuyện tại Venezuela Power Expo 2018.

Maduro nói chuyn ti Venezuela Power Expo 2018.

 

Theo bitcoin vietnam Chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa  là "Criptoexchainge, Criptocapital, Asesoría Financiaera CA, Italcambio, Amberes Coin, Cave Blockchainge, Valoratta Casa de Bolsa, Coinsecure.ve, Critiaechainge, Criptolago, Criptoventraige CA, Criptoactivo Menets CA, Criptoactivo Bancar CA, Criptomundo Casa de Intercambio CA, Inversiones Financieras 1444 CA, [và] Criptoactivo Criptoes, ” theo thông tin xuất bản chi tiết. Tuy nhiên, không có xác nhận rằng bất kỳ người nào  trong số họ đã đồng ý liệt kê đồng tiền mã hóa Petro tại thời điểm viết bài này.

 

Quan đim ca  sàn giao dchCoinsecure

Coinecure – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ

Coinecure – sàn giao dch tin mã hóa ln nht ca n Đ

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ - Coinecure  nằm trong danh sách các sàn giao dịch được chứng nhận bởi Venezuela. Giám đốc điều hành Mohit Kalra nói rằng “Venezuela muốn bổ sung Petro như một đồng tiền mã hóa trên Coinseure, vì vậy họ có thể giao dịch Petro với bitcoin và đồng rupee”, báo kinh doanh  Business Standard đưa tin hôm thứ Bảy.

Venezuela đã cung cấp cho Ấn Độ mức giảm giá 30% đối với mua dầu thô nếu Ấn Độ sử dụng Petro, cửa hàng tin tức được thêm vào và trích dẫn Kalra nói:

“Li đ ngh mà h đã trao cho chính ph n Đ là: bn mua Petro và chúng tôi s gim giá 30% cho bn”.

Maduro tuyên b 3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro

Maduro đã thông báo hôm thứ Năm rằng việc đóng cửa chính thức quá trình chào hàng  Petro. Ông tuyên bố rằng "Đến nay, việc bán chào hàng trước của EL Petro đã thu được 3,338 triệu đô la":

Tôi phi báo cáo v vic kết thúc đt bán chào hàng  đu tiên ca El Petro. Và  s tin chúng tôi thu được là ngoài s mong đi 3,338 triu đô la. Mt “phép l kinh tế” cho quá trình khi đng The Petro!

Trong bài phát biểu của mình, Maduro đã tổ chức một bài thuyết trình cho thấy rằng Petro đã tăng tương đương 2.744 tỷ euro, 208.337 tỷ rúp và 21.118 tỷ nhân dân tệ. Ông cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp “bơm” 1 tỷ USD vào nền kinh tế thu được từ Petro.

3,3 tỷ USD thu được từ hoạt động chào hàng của Petro được tính trên đồng đô la, Euro, Ruble, nhân dân tệ(Trung Quốc)

3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro được tính trên đng đô la, Euro, Ruble, nhân dân t(Trung Quc)

Hơn nữa, tổng thống hứa rằng ông sẽ tiếp tục quảng bá tiền tệ mới. Ngoài việc thông báo rằng nhiên liệu sẽ được bán cho tất cả các hãng hàng không quốc gia và quốc tế cho Petro, ông tuyên bố rằng ông đã ký giấy tờ “để tạo ra Quỹ đầu tư công nghiệp và kinh tế tại Petro và tôi đã đóng góp, hiện tại 8,5 triệu Petro tương đương $ 510 triệu cho các khoản vay tín dụng. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới


Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook sẽ ra mắt Liên minh Libra, công ty sẽ vận hành tiền điện tử bespoke Libra vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Bản đồ Liên minh Libra Blockchain của Facebook

Theo báo cáo, Facebook và hàng chục đối tác của họ sẽ tham gia Liên minh Libra dựa trên Geneva với tư cách là đơn vị giám sát dự án tiền điện tử Libra của công ty. Trong sự kiện này, công ty cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt testnet blockchain. (Testnet là một cơ chế để các lập trình viên thử nghiệm các tính năng của phần mềm trước khi áp dụng vào một loại tiền điện tử nhất định mà không sợ xảy ra bất kỳ sai sót nào. Cơ chế Testnet cũng giống như Mainnet, bao gồm một blockchain, một mạng lưới các node, thợ mỏ, người dùng).

Facebook đã thuê một nhóm với vài chục chuyên gia về blockchain với các gói phần thưởng hàng năm trị giá vài triệu đô la mỗi người. Cần lưu ý là đây có thể được coi là một tỷ lệ cạnh tranh cho các kỹ năng hiếm có ở Thung lũng Silicon.

Trong khi đó, Facebook đang ráo riết theo đuổi mối quan hệ đối tác với các thương hiệu toàn cầu như Uber, một ngày nào đó có thể chấp nhận GlobalCoin. Do phần lớn 2,4 tỷ người dùng Facebook hoạt động hàng tháng sống bên ngoài Hoa Kỳ, các quan hệ đối tác như vậy sẽ rất quan trọng để xây dựng thương hiệu tiền kỹ thuật số này như một tài sản toàn cầu thay vì một sáng kiến ​​fintech của Mỹ.

Một chuyên gia tư vấn cho biết, việc Facebook mua lại Instagram và WhatsApp đã đưa công ty vào một vị trí rất khác so với một thập kỷ trước. Thêm vào đó, công chúng xem bitcoin và các loại tiền mã hóa khác an toàn và riêng tư hơn các tùy chọn thanh toán truyền thống, một nguồn tin khác giải thích lý do tại sao Facebook có thể quảng cáo đồng tiền này như một dự án blockchain.

Từ một bài đăng trên một blog không chính thống từ Facebook, theo đó, tài sản tiền điện tử Libra sẽ được lưu trữ trên Blockchain Libra chuyên dụng và được hỗ trợ bởi Libra Reserve. Libra Reserve được cho là một kho tài sản thực sự được cho là mang lại “sự ổn định, lạm phát thấp, sử dụng toàn cầu và có thể thay thế được” cho token.

Block lưu ý thêm rằng phần mềm chính của hệ thống network sẽ được tạo mở nguồn theo giấy phép Apache 2.0. Gã khổng lồ truyền thông xã hội hy vọng rằng hệ thống này sẽ giúp người dùng sử dụng giao dịch tiền ảo luôn mà không cần truy cập vào hệ thống tài chính. Cuối cùng, theo báo cáo, công ty cũng tuyên bố rằng họ dự định tập trung vào việc tuân thủ quy định: “Phối hợp và đổi mới với lĩnh vực tài chính, bao gồm các nhà quản lý và chuyên gia trong nhiều ngành công nghiệp, đó là cách duy nhất để đảm bảo khuôn khổ bền vững, an toàn và đáng tin cậy làm nền tảng cho hệ thống mới này”.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào đầu tháng này, nhiều nguồn tin mong đợi Facebook sẽ ra mắt tiền điện tử vào ngày 18 tháng 6.

Gần đây, nguồn tin tin cậy cho biết rằng Facebook đã niêm phòng đóng góp tài chính từ hơn một chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber cho dự án tiền điện tử sắp được công bố. Mỗi công ty đã đóng góp 10 triệu đô la cho dự án.

Bạn đang đọc bài: Facebook ra mắt “Liên minh Libra” và Testnet vào tuần tới

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain