Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Tng thng Venezuela, Nicolas Maduro, đã tuyên bố kết thúc quá trình chào hàng  cho Petro, " đồng tiền mã hóa" của đất nước và tuyên bố tổng giá trị cho lần bán chào hàng của  nó đã tăng tương đương với hơn 3 tỷ đô la. Ngoài ra,gần  đây Maduro cũng đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa  mà anh hy vọng sẽ bắt đầu niêm yết tiền tệ mới của quốc gia mình.

Tổng thống của Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa hoạt động trong nước.

Tng thng ca Venezuela  - Nicolas Maduro  đã chng nhn 16 sàn giao dch tin mã hóa hot đng trong nước.

16 sàn giao dch  tin mã hóa đã được Tng thng ca nước Venezuela chng nhn

Theo tờ báo Venezuela với sự ủng hộ của chính phủ Correo del Orinoco, Maduro đã “ủy quyền chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa”, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các giao dịch của Petro trên thị trường quốc tế.  Thông tin  được trích dẫn lời của Maduro trong lễ khai mạc Triển lãm Điện lực Venezuela 2018 tại Caracas:

“Vic chng nhn 16 sàn giao dch này là mt minh chng cho s tin tưởng vào h thng ca Petro, như mt đng tin mã hóa và s cho phép thanh khon và khi lượng giao dch vng chc”.

 

Tin tức sau thông báo về cuộc đàn áp lớn của Venezuela đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa và các doanh nghiệp chuyển tiền được gọi là Operation Paper Hands.

 Maduro nói chuyện tại Venezuela Power Expo 2018.

Maduro nói chuyn ti Venezuela Power Expo 2018.

 

Theo bitcoin vietnam Chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa  là "Criptoexchainge, Criptocapital, Asesoría Financiaera CA, Italcambio, Amberes Coin, Cave Blockchainge, Valoratta Casa de Bolsa, Coinsecure.ve, Critiaechainge, Criptolago, Criptoventraige CA, Criptoactivo Menets CA, Criptoactivo Bancar CA, Criptomundo Casa de Intercambio CA, Inversiones Financieras 1444 CA, [và] Criptoactivo Criptoes, ” theo thông tin xuất bản chi tiết. Tuy nhiên, không có xác nhận rằng bất kỳ người nào  trong số họ đã đồng ý liệt kê đồng tiền mã hóa Petro tại thời điểm viết bài này.

 

Quan đim ca  sàn giao dchCoinsecure

Coinecure – sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ

Coinecure – sàn giao dch tin mã hóa ln nht ca n Đ

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Ấn Độ - Coinecure  nằm trong danh sách các sàn giao dịch được chứng nhận bởi Venezuela. Giám đốc điều hành Mohit Kalra nói rằng “Venezuela muốn bổ sung Petro như một đồng tiền mã hóa trên Coinseure, vì vậy họ có thể giao dịch Petro với bitcoin và đồng rupee”, báo kinh doanh  Business Standard đưa tin hôm thứ Bảy.

Venezuela đã cung cấp cho Ấn Độ mức giảm giá 30% đối với mua dầu thô nếu Ấn Độ sử dụng Petro, cửa hàng tin tức được thêm vào và trích dẫn Kalra nói:

“Li đ ngh mà h đã trao cho chính ph n Đ là: bn mua Petro và chúng tôi s gim giá 30% cho bn”.

Maduro tuyên b 3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro

Maduro đã thông báo hôm thứ Năm rằng việc đóng cửa chính thức quá trình chào hàng  Petro. Ông tuyên bố rằng "Đến nay, việc bán chào hàng trước của EL Petro đã thu được 3,338 triệu đô la":

Tôi phi báo cáo v vic kết thúc đt bán chào hàng  đu tiên ca El Petro. Và  s tin chúng tôi thu được là ngoài s mong đi 3,338 triu đô la. Mt “phép l kinh tế” cho quá trình khi đng The Petro!

Trong bài phát biểu của mình, Maduro đã tổ chức một bài thuyết trình cho thấy rằng Petro đã tăng tương đương 2.744 tỷ euro, 208.337 tỷ rúp và 21.118 tỷ nhân dân tệ. Ông cũng thông báo rằng ông sẽ cung cấp “bơm” 1 tỷ USD vào nền kinh tế thu được từ Petro.

3,3 tỷ USD thu được từ hoạt động chào hàng của Petro được tính trên đồng đô la, Euro, Ruble, nhân dân tệ(Trung Quốc)

3,3 t USD thu được t hot đng chào hàng ca Petro được tính trên đng đô la, Euro, Ruble, nhân dân t(Trung Quc)

Hơn nữa, tổng thống hứa rằng ông sẽ tiếp tục quảng bá tiền tệ mới. Ngoài việc thông báo rằng nhiên liệu sẽ được bán cho tất cả các hãng hàng không quốc gia và quốc tế cho Petro, ông tuyên bố rằng ông đã ký giấy tờ “để tạo ra Quỹ đầu tư công nghiệp và kinh tế tại Petro và tôi đã đóng góp, hiện tại 8,5 triệu Petro tương đương $ 510 triệu cho các khoản vay tín dụng. ”

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Tổng thống của Venezuela đã chứng nhận 16 sàn giao dịch tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KYC và AML là gì? Tại sao KYC và AML lại quan trọng đến vậy?


Tiền mã hóa đã trở thành một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính. Nhưng dù có nhiều lợi thế và những đổi mới mang tính cách mạng, khi nói đến tiền mã hóa không thể không nói đến tội phạm và các hoạt động bất hợp pháp. Kể từ đầu năm 2017, các chính phủ từ khắp nơi trên thế giới đã xây dựng các quy định quản lý cho khu vực thị trường này. Phần lớn những nỗ lực này xoay quanh việc thực hiện các quy định về KYC và AML.


Có thể bạn quan tâm:

 

KYC và AML là gì?

KYC là chữ viết tắt của “Know Your Customer.” Quá trình này liên quan đến việc nhận thông tin liên quan đến danh tính của khách hàng trong một dịch vụ. Nền tảng cung cấp dịch vụ sẽ yêu cầu tất cả khách hàng gửi các thông tin nhận dạng thích hợp như ID ảnh, tài khoản ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng, địa chỉ cư trú, các loại hóa đơn, v.v.

 

KYC chủ yếu được sử dụng để đảm bảo rằng chỉ những người có đủ điều kiện mới có quyền sử dụng một dịch vụ nhất định. Điều này được thực hiện để trẻ vị thành niên, những người nhập cư không có giấy tờ, hoặc những người có tiền án không sử dụng dịch vụ.

 

Nó cũng tạo ra một cơ sở dữ liệu thông tin mà cơ quan thực thi pháp luật có thể sử dụng trong các cuộc điều tra của họ trong trường hợp của một số hoạt động tội phạm trong tương lai. KYC là một phần thiết yếu được tích hợp vào nhiều nền tảng trực tuyến, giống như các nền tảng được sử dụng cho giao dịch liều lĩnh và ngoại hối.

 

AML xuất phát từ "Anti Money Laundering" (Chống rửa tiền). AML bao gồm một loạt các quy định được thực hiện nhằm ngăn chặn thu nhập được tạo ra thông qua các giao dịch bất hợp pháp. Các chính phủ và các tổ chức tài chính bắt buộc phải sử dụng để phát triển một khuôn khổ pháp lý ngăn chặn tội phạm chuyển đổi tiền từ các hoạt động bất hợp pháp vào tài sản hợp pháp. Hệ sinh thái tài chính chủ đạo thường xuyên kiểm tra và bản đối chiếu thu chi được thiết kế để ngăn chặn hoạt động rửa tiền.Quy chế quản lý tiền mã hóa

Các nước đang đưa ra các quy đinh quản lý nghiêm ngặt hơn đối với tiền mã hóa

Các nước đang đưa ra các quy đinh quản lý nghiêm ngặt hơn đối với tiền mã hóa

KYC và AML chiếm một phần lớn trong nỗ lực được sử dụng trong quá trình điều tiết ngành công nghiệp tiền mã hóa. Hàng tỷ đô la thâm nhập vào thị trường này từ nhiều nguồn khác nhau, chính phủ và các tổ chức tài chính cảm thấy bắt buộc phải theo dõi không gian tiền mã hóa chặt chẽ hơn.

 

Vì ICO đã tăng cả về mức độ phổ biến và số lượng, nên các nhà quản lý cũng chú ý nhiều hơn đến ICO. Hiện nay KYC và AML cần thiết ở một mức độ nhất định đối với tất cả các dịch vụ phát hành coin.

 

Tuy nhiên, các quy định của KYC và AML mâu thuẫn với các triết lý cốt lõi xây dựng nên blockchain - công nghệ cơ bản của tiền mã hóa; triết lý đó là ẩn danh. Theo nguyên tắc này, các giao dịch tiền mã hóa nên được ẩn danh và không thể truy cập, tránh gây ra nhiều vấn đề cho các nhà quản lý vì có những lo ngại rằng bọn tội phạm có thể lợi dụng lợi thế của hệ thống của họ.

 

ML / TF là một thuật ngữ thường được sử dụng bởi các đối thủ tiền mã hóa khi đưa ra các lập luận chống lại hệ thống. ML / TF xuất phát từ "Money Laundering/Terrorist Funding" (Rửa tiền/Tài Trợ Khủng Bố). Nếu việc chuyển tiền không được theo dõi, điều này có thể gây tai hại cho an ninh tài chính và quốc gia của bất kỳ quốc gia nào. Bởi vì thế mà các chính phủ ở một số quốc gia đã bắt đầu chèn ép thị trường tiền mã hóa. Mặc dù mỗi quốc gia có cách tiếp cận khác nhau, nhưng giống nhau về mục tiêu: ngăn chặn các hoạt động giao dịch crypto ẩn danh.

 

Nên triển khai ngay bây giờ

 

Vào năm 2014, Charlie Shrem, một cái tên nổi bật trong ngành công nghiệp blockchain và tiền mã hóa đã nhận án tù hai năm vì đã tham gia vào hoạt động rửa tiền và trốn thuế. Những hành vi sai trái của Charlie Shrem bị cáo buộc liên quan đến chợ đen Silk Road khét tiếng. Ông bị buộc tội đã giúp Robert Faiella rửa 1 triệu đô la tương đương với giá trị của Bitcoin mà sau đó được sử dụng để mua một số mặt hàng bất hợp pháp. Shrem cũng bị truy tố vì không báo cáo các hoạt động đáng ngờ diễn ra trên nền tảng sàn giao dịch tiền mã hóa của anh, BitInstant.

 

Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Anh và Liên minh châu Âu cũng đã tích hợp các quy trình KYC và AML trong tất cả các hệ thống điều tiết tiền mã hóa của họ. Nghị viện châu Âu cùng với Ngân hàng Trung ương châu Âu quyết định vào năm 2017 rằng các quy tắc KYC và AML phải được đưa vào thị trường tiền mã hóa. Phán quyết này hiện đang được các quốc gia thành viên chấp thuận. Các quốc gia bao gồm Pháp, Hàn Quốc, Hoa Kỳ và thậm chí cả Nhật Bản đều đã thực hiện các cải tiến đối với các thủ tục KYC và AML để có hiệu lực trong các thị trường tiền mã hóa tại các nước này.
KYC và AML hiện đang được áp dụng tại nhiều quốc gia

KYC và AML hiện đang được áp dụng tại nhiều quốc gia

Kết luận

 

Khi ngày càng có nhiều quốc gia bắt đầu triển khai khuôn khổ pháp lý đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa, các dịch vụ ví và các doanh nghiệp blockchain khác, tất cả họ sẽ phải tuân thủ các tiêu chuẩn KYC và AML nếu họ muốn hoạt động hợp pháp.

 

Bạn đang đọc: KYC và AML là gì? Tại sao KYC và AML lại quan trọng đến vậy? tại Tin tức

 

Theo coindoo

Biên dịch: bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ