Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống Kazakhstan đã kêu gọi hợp tác toàn cầu về quy định tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

Tổng thống Kazakhstan Nursultan Nazarbayev đã kêu gọi hợp tác toàn cầu về quy định tiền mã hoá, tin tức địa phương Azernews báo cáo ngày hôm qua.

 

Theo bitcoin vietnam Phát biểu tại phiên họp toàn thể của Hội nghị thượng đỉnh thách thức toàn cầu năm 2018, Nazarbayev đã tuyên bố rằng “hầu hết các nước đang tích cực tìm hiểu khả năng thích nghi tiền mã hoá với cấu hình tài chính hiện tại.” Sau đó, ông tiếp tục nhận xét về bản chất phân nhánh của quy tắc mã hóa trên toàn cầu:
“Đồng thời, chúng ta thấy các hành động hoàn toàn riêng biệt của các quốc gia trong vấn đề này. Và những hành động khác nhau này sẽ dẫn đến sự kém hiệu quả. Điều cần thiết ở đây là phải cùng bắt đầu phát triển các quy tắc chung.

Kazakhstan đã chứng minh sự quan tâm của mình trong lĩnh vực tiền mã hoá. Một nghiên cứu được phát hành bởi công cụ tìm kiếm Yandex vào tháng 3 cho thấy rằng Kazakhstan đã thường xuyên tìm kiếm các điều khoản liên quan đến tiền mã hoá trong năm nay, so với năm 2017.
Mùa thu năm ngoái, Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (AIFC) của Kazakhstan đã thông báo họ đã ký thỏa thuận hợp tác với công ty Exante của Malta, với mục tiêu phát triển thị trường tài sản số của Kazakhstan. Cũng vào mùa thu, Hiệp hội Blockchain và tiền mã hoá ở Kazakhstan đã nộp đơn xin cấp phép nhà nước để trở thành một tổ chức pháp lý và bắt đầu các hoạt động chính thức.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Tổng thống Kazakhstan đã kêu gọi hợp tác toàn cầu về quy định tiền mã hoá tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai


Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Blockchain là một trong mười kỹ năng quan trọng nhất của nhân viên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương, một báo cáo mới từ mạng xã hội LinkedIn đã xác nhận vào tháng Sáu này.

Như một yếu tố thường thấy trên mạng xã hội, phiên bản APAC 2019 của “Các Kỹ năng Tương lai” liệt kê blockchain là một trong số các kỹ năng được tìm kiếm nhiều nhất mà người lao động sẽ cần trong những năm tới.

Cụ thể, thiết lập và quản lý một sổ cái công cộng phân tán và phi tập trung, sẽ là một kỹ năng hữu ích, trong khi các lĩnh vực khác lọt vào top 10 bao gồm Kiểm toán và Trí tuệ nhân tạo (AI).

Cả hai lĩnh vực này đều được liên kết chặt chẽ với lĩnh vực blockchain, và công nghệ đột phá có thể tạo ra nhu cầu về việc thông báo các thay đổi quy định của cơ quan quản lý.

Các kỹ năng đang phát triển này có thể được sử dụng để dự báo các ngành công nghiệp đang diễn ra như thế nào”, LinkenIn nhận xét về những phát hiện này. “Kiểm tra những gì các kỹ năng đang phát triển này, một số ngành công nghiệp đang tuyển dụng nhận thấy những thay đổi mà họ đang dự đoán”.

Như Cointelegraph đã báo cáo, cả blockchain và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực blockchain thường xuyên liên kết với sự phát triển của LinkedIn, chẳng hạn như các doanh nghiệp đang có xu hướng phát triển. Vào tháng 4, sàn giao dịch tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase là công ty tiền điện tử duy nhất trong danh sách của các công ty hàng đầu tại địa phương 2019.

Trong APAC, blockchain xuất hiện đặc biệt nhiều trong danh sách ở các khu vực pháp lý như Singapore, Hồng Kông và Hàn Quốc. Trong cả ba, các doanh nghiệp đã đổ xô để phát triển các ứng dụng trong khi các chính phủ cũng bày tỏ mong muốn mạnh mẽ để triển khai công nghệ này một cách chính thức. Ví dụ, Singapore đang thực hiện một sáng kiến ​​toàn bang, Project Ubin, và đưa các dịch vụ được hỗ trợ bởi blockchain vào dòng chảy kinh tế bắt đầu vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Blockchain thuộc top 10 kỹ năng hàng đầu trong tương lai

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain