Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống Nicolas Maduro: Kỷ nguyên mới của đồng tiền mã hóa Petro

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

“Ngọn lửa Petro” dường như ngày càng sáng hơn bất chấp sự lên án và chỉ trích mà đồng tiền mã hóa quốc gia của đất nước Venezuela đã phải đối mặt tại chính đất nước mình và từ quốc tế do sự xuất hiện của nó vào tháng 2 năm 2018. Chủ tịch nước công bố vào ngày 03 tháng 5 năm 2018 Venezuela đang trên ngưỡng cửa tạo ra một ngân hàng thanh niên, vốn sẽ được tài trợ hoàn toàn bởi tiền mã hóa Petro (PTR).

Theo mạng truyền hình vệ tinh Telesur, Tổng thống Nicolas Maduro đã thông báo rằng quốc gia giàu dầu mỏ và khoáng sản đang bắt đầu thành lập một ngân hàng thanh niên với vốn 20 triệu Petros (PTR).
Tham dự sự kiện ở bang Aragua, được tổ chức dành riêng cho giới trẻ, một công dân Mỹ Latinh nói rằng ngân hàng sẽ được cấp 1,2 tỷ đô la, vì vậy nó có thể hoạt động tối ưu và duy trì “các sáng kiến ​​hiệu quả”.

Tuy nhiên, Theo bitcoin vietnam Maduro và những người ủng hộ của mình dường như không bị xúc phạm bởi những lời chỉ trích và tiếp tục củng cố Petro nhiều hơn nữa. Vào ngày 11 tháng 4 năm 2018, người quản lý BTC báo cáo rằng Maduro đã chỉ thị cho tất cả các công ty và tổ chức của chính phủ ở Venezuela thực hiện các giao dịch sử dụng petro.

Đáng chú ý là Ngân hàng Trung ương Venezuela (BCV) cũng được chính phủ trao quyền sử dụng đồng tiền mã hóa quốc gia cho tất cả các nguồn tài nguyên khoáng sản đáng tin cậy của đất nước, bao gồm vàng từ các doanh nghiệp khai thác nhỏ và thủ công mỹ nghệ. Trong cùng tháng đó, tổng thống đã trả lời các nhà phê bình:

“Tôi yêu cầu thế giới tôn trọng. Chúng tôi không tham gia vào các sáng kiến ​​tài chính của các quốc gia khác, cho dù họ có mạnh hay không. Tại sao Venezuela phải bị bức hại vì cố gắng tạo ra một nguồn tài chính cho sự phát triển của nó, hạnh phúc của nó, vì hòa bình và mở rộng kinh tế? Các đồng petro sẽ tiếp tục con đường của nó, và không ai sẽ có thể ngăn chặn tiền mã hóa của chúng tôi.
Khi đất nước vẫn còn khủng hoảng nội bộ và bên ngoài, điều đất nước có thể làm là chờ đợi liệu Petro có thành công để đạt được mong muốn của nó trong việc khôi phục nền kinh tế Venezuela."

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Tổng thống Nicolas Maduro: Kỷ nguyên mới của đồng tiền mã hóa Petro tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?


Thị trường đã bắt đầu suy thoái từ những tháng đầu năm 2018 và giờ đang trong “mùa đông” dài nhất trong lịch sử thị trường tiền mã hóa. Mặc dù đang trong xu hướng giảm dài nhất trong biên niên sử BTC BTC, thị trường hiện tại đã tạo ra sự giảm giá yếu nhất trong ba xu hướng bear (giảm) lớn mà BTC đã trải qua từ trước đến nay.

Đợt Downtrend Dài Nhất Từ Trước Đến Nay của Thị Trường Tiền Mã Hóa

Vào ngày 16 tháng 1 năm 2019, Ran Neuner của CNBC đã tweet rằng xu hướng giảm năm 2018/2019 đã bước vào ngày thứ 390 - chỉ còn kém có 30 ngày so với toàn bộ xu hướng giảm năm 2014/2015, mà ông ước tính kéo dài đến 420 ngày.

Mặc dù  để định lượng chính xác chiều dài của toàn bộ xu hướng giảm này thì rất khỏ, nhưng bài tweet này đã làm nổi bật chiều dài và cường độ của xu hướng giảm của thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Nếu tính từ mức cao nhất mọi thời đại của BTC, khoảng 19.700 đô la vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, thì thị trường đã đi đến 401 ngày kể từ khi bắt đầu xu hướng giảm hiện tại.

Kể từ mức thấp gần đây khoảng 3.100 đô la, tính trong thị trường giảm hiện tại, giá BTC đã giảm đến hơn 80%.

Xu hướng giảm từ 2014 là giai đoạn dài nhất và đẫm máu nhất từ trước đến nay

Khi tính từ mức cao kỷ lục trong khoảng trước năm 2017 cho đến mức thấp của xu hướng sau đó, thị trường giảm 2014/2015 dường như đã kéo dài 410 ngày.

Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, giá đã đạt đỉnh ở mức cao kỷ lục khoảng 1.180 đô la, kết thúc bởi một xu hướng giảm kéo dài cuối cùng vào ngày 14 tháng 1 năm 2015 khi giá đã giảm xuống mức thấp nhất là 155 đô la - mức giảm 87%.

Xu hướng giảm đáng kể đầu tiên trong lịch sử BTC đã kéo dài từ 162 ngày từ ngày 9 tháng 6 năm 2011 đến ngày 18 tháng 11 năm 2011.

 

Sau khi bắt đầu giao dịch chỉ với 0,30 đô la, BTC đã tăng điểm để đạt mức cao kỷ lục 29,58 đô la vào đầu tháng 6. Sau đó, BTC đã giảm gần 93 phần trăm trong vòng chưa đầy năm tháng, với xu hướng giảm dần sau khi chạm ngưỡng $ 2,14 vào ngày 18 tháng 11 năm 2011.

Bạn có nghĩ rằng xu hướng hiện tại sẽ trở thành giai đoạn dài nhất trong lịch sử tiền điện tử? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Bạn đang đọc: Đây sẽ là đợt downtrend dài nhất từ trước đến nay?

Theo News.Bitcoin.Com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ