Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thống Nicolas Maduro: Kỷ nguyên mới của đồng tiền mã hóa Petro

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/05/2018 - 207 lượt xem
Chia sẻ
 

“Ngọn lửa Petro” dường như ngày càng sáng hơn bất chấp sự lên án và chỉ trích mà đồng tiền mã hóa quốc gia của đất nước Venezuela đã phải đối mặt tại chính đất nước mình và từ quốc tế do sự xuất hiện của nó vào tháng 2 năm 2018. Chủ tịch nước công bố vào ngày 03 tháng 5 năm 2018 Venezuela đang trên ngưỡng cửa tạo ra một ngân hàng thanh niên, vốn sẽ được tài trợ hoàn toàn bởi tiền mã hóa Petro (PTR).

Theo mạng truyền hình vệ tinh Telesur, Tổng thống Nicolas Maduro đã thông báo rằng quốc gia giàu dầu mỏ và khoáng sản đang bắt đầu thành lập một ngân hàng thanh niên với vốn 20 triệu Petros (PTR).
Tham dự sự kiện ở bang Aragua, được tổ chức dành riêng cho giới trẻ, một công dân Mỹ Latinh nói rằng ngân hàng sẽ được cấp 1,2 tỷ đô la, vì vậy nó có thể hoạt động tối ưu và duy trì “các sáng kiến ​​hiệu quả”.

Tuy nhiên, Theo bitcoin vietnam Maduro và những người ủng hộ của mình dường như không bị xúc phạm bởi những lời chỉ trích và tiếp tục củng cố Petro nhiều hơn nữa. Vào ngày 11 tháng 4 năm 2018, người quản lý BTC báo cáo rằng Maduro đã chỉ thị cho tất cả các công ty và tổ chức của chính phủ ở Venezuela thực hiện các giao dịch sử dụng petro.

Đáng chú ý là Ngân hàng Trung ương Venezuela (BCV) cũng được chính phủ trao quyền sử dụng đồng tiền mã hóa quốc gia cho tất cả các nguồn tài nguyên khoáng sản đáng tin cậy của đất nước, bao gồm vàng từ các doanh nghiệp khai thác nhỏ và thủ công mỹ nghệ. Trong cùng tháng đó, tổng thống đã trả lời các nhà phê bình:

“Tôi yêu cầu thế giới tôn trọng. Chúng tôi không tham gia vào các sáng kiến ​​tài chính của các quốc gia khác, cho dù họ có mạnh hay không. Tại sao Venezuela phải bị bức hại vì cố gắng tạo ra một nguồn tài chính cho sự phát triển của nó, hạnh phúc của nó, vì hòa bình và mở rộng kinh tế? Các đồng petro sẽ tiếp tục con đường của nó, và không ai sẽ có thể ngăn chặn tiền mã hóa của chúng tôi.
Khi đất nước vẫn còn khủng hoảng nội bộ và bên ngoài, điều đất nước có thể làm là chờ đợi liệu Petro có thành công để đạt được mong muốn của nó trong việc khôi phục nền kinh tế Venezuela."

Nguồn: cryptocynews.com

Bạn đang theo dõi bài viết: Tổng thống Nicolas Maduro: Kỷ nguyên mới của đồng tiền mã hóa Petro tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút


Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Microsoft Hàn Quốc đã tuyên bố nước này đang đối mặt với sự gia tăng các sự cố về tiền điện tử, theo một báo cáo từ nhật báo tiếng Anh địa phương The Korea Times, được công bố vào ngày 22 tháng 4.

Phát hiện được công bố bởi người quản lý chương trình bảo mật của Microsoft Kim Gwi-ryun trong cuộc họp báo ở Seoul hôm nay, kèm theo việc phát hành báo cáo tình báo bảo mật hàng năm của Microsoft.

Như đã báo cáo trước đây, tiền điện tử lén lút là cách sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính để khai thác tiền điện tử mà không có sự đồng ý hoặc hiểu biết của chủ sở hữu.

Theo tờ Korea Times, tỷ lệ sự cố khai thác tiền điện tử của Hàn Quốc trong năm 2018 là 0,05% - thấp hơn 58% so với mức trung bình của thế giới.

Tuy nhiên, Kim Gwi-ryun đã cách ly hành vi độc hại trong số các tấn công an ninh mạng khác được phát hiện ở nước này - chẳng hạn như phần mềm chuỗi cung ứng độc hại và các nỗ lực lừa đảo. Đại diện lưu ý rằng Microsoft đã phát hiện ra mối tương quan thị trường trong tỷ lệ biến động của tiền điện tử, nói rằng:

"Chúng tôi đã nhận thấy rằng khi giá trị của tiền điện tử tăng và giảm, tỷ lệ gặp phải khai thác cũng vậy."

Như báo cáo lưu ý, việc mã hóa lén lút rất khó phát hiện và phần lớn thể hiện ở hiệu năng hệ thống bị tổn hại do sức mạnh xử lý mạnh mẽ mà khả năng xử lý khai thác tiền điện tử thể hiện.

Như Cointelegraph đã báo cáo, tiền điện tử đã được trích dẫn trong một bản án hình sự gần đây về hai tội phạm mạng Rumani, người đã bị theo dõi trong một cuộc điều tra chung của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kỳ và Cảnh sát Quốc gia Rumani.

Một báo cáo tháng 3 năm 2019 từ AT & T Cybersecurance tiết lộ rằng tiền điện tử là một trong những mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc nhắm vào các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đám mây,mặc dù thị trường điện tử xuống giá.

Cùng tháng đó, các báo cáo xuất hiện một chủng phần mềm độc hại Trojan mới cho điện thoại Android. Phần mềm độc hại được báo cáo nhắm mục tiêu người dùng trên toàn thế giới các ứng dụng tiền điện tử hàng đầu như Coinbase, BitPay và Bitcoin Wallet, cũng như các ngân hàng bao gồm JPMorgan, Wells Fargo và Bank of America.

Bạn đang đọc: Microsoft Hàn Quốc: quốc gia phải đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử lén lút

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain