Gửi bài viết tới BigCoin

Tổng thu nhập DeFi hàng năm đã vượt qua mức 40 triệu đô la, tăng 150% trong năm

Đăng bởi: Linh  - 28/07/2020 - 301 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo Max Bronstein, một nhân viên của tổ chức Coinbase, sau khi phân tích số liệu thống kê thu nhập của các ứng dụng tài chính phi tập trung cấp cao nhất đã nhận thấy rằng tổng thu nhập DeFi hàng năm đã vượt 40 triệu đô la và tăng 150% trong năm.

 

Thống kê thu nhập của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) cấp cao nhất

Bronstein đã tiến hành nghiên cứu số lượng nhà cung cấp dữ liệu TokenTerminal. Ông phác thảo rằng các động lực của thu nhập DeFi nằm ngoài trọng tâm thị trường, trong khi hiệu suất giá nằm trong tầm ngắm. Tuy nhiên, tổng thu nhập hàng năm của DeFi đã vượt quá 40 triệu đô la và là 150% trong năm.

 

 

 

Do đó, có vẻ như phân khúc này đã phục hồi hoàn toàn sau sự sụp đổ của tiền điện tử vào ngày thứ năm đen tối, tháng 3 năm 2020 - ít nhất là về thu nhập hàng năm.

Chia sẻ về các loại ứng dụng DeFi phổ biến nhất, Bronstein nhấn mạnh tầm quan trọng của các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và các công cụ khai thác thanh khoản. Uniswap Protocol, Synthetix (SNX), Compound (COMP) và Balancer (BAL) là những “nhà vô địch” về lợi nhuận hàng năm.

 

Bronstein kết luận rằng những thống kê này cho thấy sức hấp dẫn của phân khúc đối với các nhà đầu tư mạo hiểm:

"Đây là thời điểm thú vị đối với các nhà đầu tư tiền điện tử dựa trên giá trị."

Tuy nhiên, trong phần bình luận bên dưới bài đăng, một số người theo dõi của Bronstein nhấn mạnh đến mảng tối của thị trường DeFi hiện đại.

Qiao Wang, nhà đầu tư và phân tích của Messari đã nhấn mạnh rằng, bối cảnh UI/UX phức tạp của các ứng dụng tài chính phi tập trung là một rào cản đối với việc áp dụng đại trà.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư và nghiên cứu tiền điện tử Dovey Wan, đối tác sáng lập của Primitive Ventures tuyên bố rằng, về mặt DeFi, việc chấp nhận hàng loạt nên được thay thế bằng việc áp dụng ETH do tính chất xoay vòng.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

TagsDeFi
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

TagsDeFi
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn