Gửi bài viết tới BigCoin

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 1103 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin chỉ có thể tăng cao hơn và cao hơn nhiều - theo không ít hơn mười dự đoán của các chuyên gia cho năm 2018.

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

Các chuyên gia dự đoán giá Bitcoin chỉ có tăng cao hơn chứ không có giảm trong năm nay

Các chuyên gia cho rằng: Bitcoin sẽ đạt $20k vào năm 2019

Mặc dù thị trường tăng bướng bỉnh đã đặc trưng cho xu hướng phát triển của tiền kỹ thuật số Bitcoin trong Q1 năm nay, nhưng những người có ý kiến bất đồng đã cáo buộc xu hướng đó là tình trạng 'bong bóng' crypto và mức tăng giá tháng 4 đã đảo ngược tâm lý của toàn bộ ngành công nghiệp này. Hiện tại, các nhà giao dịch, các nhà bình luận, các nhà đầu tư và các chuyên gia tài chính đang đưa ra những dự báo rằng giá Bitcoin sẽ tăng mạnh vào thời gian tới, đặc biệt một số người nói sẽ có những thay đổi lớn sẽ xảy ra vào tháng Mười Hai.

  1. Quỹ đầu tư Pantera Capital: Bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2018

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư, đã chia sẻ trong bản tin tháng 4 của mình rằng “giá Bitcoin ở thời điểm 6.500 USD sẽ là mức thấp nhất từ trước đến nay. Và BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm 2018 này”.

  1. Chiến lược gia của Fundstrat: Bitcoin sẽ đạt $ 25,000 vào tháng 12 năm 2018

Đồng sáng lập nổi tiếng của Fundstrat Tom Lee đã xác thực vào tuần rằng thị trường theo chiều giá xuống của Bitcoin đang dần tuột khỏi vị thế. Lee "tự tin" rằng giá sẽ đạt 25.000 đô la trước năm 2019, thay vì 2020 như dự đoán trước đó của ông, và tiếp tục tăng thêm $25,000 một năm, qua đó đạt $125,000/BTC vào 2022.

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

Tổng biên tập Max Keiser

  1. Max Keiser: 28.000 đô la vào tháng 4 năm 2018

Sau một cuộc phỏng vấn cá nhân với Bitcoinist vào tuần trước, tổng biên tập chuyên mục Keiser Report nổi tiếng của Russia Today tiếp tục duy trì rất nhiều sự lạc quan về các động thái tiếp theo của Bitcoin. Ông đã tweet vào hôm chủ nhật rằng Bitcoin sẽ đạt $ 28,000 - một mức giá cao hơn $ 8000 so với mức cao nhất mọi thời đại của tháng 12 năm 2017.

  1. Alistair Milne: Bitcoin sẽ có giá dao động từ $ 35,000 - 60,000 vào năm 2020

Tổng kết những dự đoán tỉ giá coin giá khác nhau trong một bài tweet hôm 15 tháng 4, nhà đầu tư tiếp tục nhắc lại niềm tin của mình rằng ngay cả trong những điều kiện kém lạc quan hơn, thậm chí vào thời điểm phần thưởng khối giảm xuống 50% trong năm 2020 thì giá Bitcoin vẫn sẽ đạt 35.000 USD cho mỗi bitcoin.

  1. Anthony Pompliano: 50.000 đô la / 1 Bitcoin vào tháng 12 năm 2018

Phát biểu trên các phương tiện truyền thông chính thống đợt tháng 2, khi BTC / USD giảm xuống dưới mức 7000 USD, nhà phân tích của Full Tilt cho biết ông "dễ dàng" dự đoán giá sẽ hồi phục đến 50.000 USD vào cuối năm nay.

  1. John Pfeffer: 75.000 đô la vào tháng 12 năm 2018

Hồi tháng 1, nhà đầu tư có công ty tại London đã đưa ra một báo cáo kiểm tra các xu hướng về giá Bitcoin, và tuyên bố cuối năm nay Bitcoin sẽ có giá 75.000 USD. Trong nhận xét bổ sung với báo chí, Pfeffer cho biết đây chỉ là một "mục tiêu tạm thời".

  1. Kay Van-Petersen: 100.000 đô la vào tháng 12 năm 2018

Tham gia vào thị trường Bitcoin từ lâu, Van-Petersen đã có nhiều may mắn trong việc đoán chính xác đường đi của Bitcoin trong nhiều năm. Vào tháng 1 năm nay, nhà phân tích của Ngân hàng Saxo đã tuyên bố ông tin rằng giá sẽ tiếp tục tăng lên đến 100.000 USD, ngay cả khi sự sụt giảm từ 20.000 USD xuống dưới 6.000 USD đã xảy ra.

3 và 2. Tim Draper, Brian Kelly: 250.000 đô la vào năm 2022

Đứng đầu danh sách những sự tăng giá Bitcoin lớn nhất, chủ nhà CNBC, Brian Kelly và người sáng lập DFJ Venture Capital Tim Draper dự đoán Bitcoin sẽ có giá 250.000 đô la vào năm 2022.

Draper đã nói với các khán giả trong một sự kiện Blockchain được tự tổ chức vào hôm thứ năm rằng: “Hãy tin vào điều đó, nó chắc chắn sẽ xảy ra”.

  1. John McAfee: 1.000.000 đô la vào tháng 12 năm 2020 (Hoặc ...)

Mặc dù ban đầu từ năm 2017, McAfee đã trở thành tiêu điểm nổi bật khi người đàn ông này đã thề sẽ phá hủy nhân cách của mình nếu BTC / USD không đạt được 1 triệu đô la vào năm 2020.

Tuần này, ông đã dự đoán mức giá mới tăng gấp đôi.

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

John McAfee dự đoán Bitcoin sẽ có giá 1.000.000 đô la vào tháng 12 năm 2020

Bạn đang đọc bài: TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ