Gửi bài viết tới BigCoin

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

Đăng bởi: StevenPalley  - 17/04/2018 - 960 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá Bitcoin chỉ có thể tăng cao hơn và cao hơn nhiều - theo không ít hơn mười dự đoán của các chuyên gia cho năm 2018.

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

Các chuyên gia dự đoán giá Bitcoin chỉ có tăng cao hơn chứ không có giảm trong năm nay

Các chuyên gia cho rằng: Bitcoin sẽ đạt $20k vào năm 2019

Mặc dù thị trường tăng bướng bỉnh đã đặc trưng cho xu hướng phát triển của tiền kỹ thuật số Bitcoin trong Q1 năm nay, nhưng những người có ý kiến bất đồng đã cáo buộc xu hướng đó là tình trạng 'bong bóng' crypto và mức tăng giá tháng 4 đã đảo ngược tâm lý của toàn bộ ngành công nghiệp này. Hiện tại, các nhà giao dịch, các nhà bình luận, các nhà đầu tư và các chuyên gia tài chính đang đưa ra những dự báo rằng giá Bitcoin sẽ tăng mạnh vào thời gian tới, đặc biệt một số người nói sẽ có những thay đổi lớn sẽ xảy ra vào tháng Mười Hai.

  1. Quỹ đầu tư Pantera Capital: Bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2018

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư, đã chia sẻ trong bản tin tháng 4 của mình rằng “giá Bitcoin ở thời điểm 6.500 USD sẽ là mức thấp nhất từ trước đến nay. Và BTC có thể sẽ vượt qua ngưỡng 20.000 USD trong năm 2018 này”.

  1. Chiến lược gia của Fundstrat: Bitcoin sẽ đạt $ 25,000 vào tháng 12 năm 2018

Đồng sáng lập nổi tiếng của Fundstrat Tom Lee đã xác thực vào tuần rằng thị trường theo chiều giá xuống của Bitcoin đang dần tuột khỏi vị thế. Lee "tự tin" rằng giá sẽ đạt 25.000 đô la trước năm 2019, thay vì 2020 như dự đoán trước đó của ông, và tiếp tục tăng thêm $25,000 một năm, qua đó đạt $125,000/BTC vào 2022.

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

Tổng biên tập Max Keiser

  1. Max Keiser: 28.000 đô la vào tháng 4 năm 2018

Sau một cuộc phỏng vấn cá nhân với Bitcoinist vào tuần trước, tổng biên tập chuyên mục Keiser Report nổi tiếng của Russia Today tiếp tục duy trì rất nhiều sự lạc quan về các động thái tiếp theo của Bitcoin. Ông đã tweet vào hôm chủ nhật rằng Bitcoin sẽ đạt $ 28,000 - một mức giá cao hơn $ 8000 so với mức cao nhất mọi thời đại của tháng 12 năm 2017.

  1. Alistair Milne: Bitcoin sẽ có giá dao động từ $ 35,000 - 60,000 vào năm 2020

Tổng kết những dự đoán tỉ giá coin giá khác nhau trong một bài tweet hôm 15 tháng 4, nhà đầu tư tiếp tục nhắc lại niềm tin của mình rằng ngay cả trong những điều kiện kém lạc quan hơn, thậm chí vào thời điểm phần thưởng khối giảm xuống 50% trong năm 2020 thì giá Bitcoin vẫn sẽ đạt 35.000 USD cho mỗi bitcoin.

  1. Anthony Pompliano: 50.000 đô la / 1 Bitcoin vào tháng 12 năm 2018

Phát biểu trên các phương tiện truyền thông chính thống đợt tháng 2, khi BTC / USD giảm xuống dưới mức 7000 USD, nhà phân tích của Full Tilt cho biết ông "dễ dàng" dự đoán giá sẽ hồi phục đến 50.000 USD vào cuối năm nay.

  1. John Pfeffer: 75.000 đô la vào tháng 12 năm 2018

Hồi tháng 1, nhà đầu tư có công ty tại London đã đưa ra một báo cáo kiểm tra các xu hướng về giá Bitcoin, và tuyên bố cuối năm nay Bitcoin sẽ có giá 75.000 USD. Trong nhận xét bổ sung với báo chí, Pfeffer cho biết đây chỉ là một "mục tiêu tạm thời".

  1. Kay Van-Petersen: 100.000 đô la vào tháng 12 năm 2018

Tham gia vào thị trường Bitcoin từ lâu, Van-Petersen đã có nhiều may mắn trong việc đoán chính xác đường đi của Bitcoin trong nhiều năm. Vào tháng 1 năm nay, nhà phân tích của Ngân hàng Saxo đã tuyên bố ông tin rằng giá sẽ tiếp tục tăng lên đến 100.000 USD, ngay cả khi sự sụt giảm từ 20.000 USD xuống dưới 6.000 USD đã xảy ra.

3 và 2. Tim Draper, Brian Kelly: 250.000 đô la vào năm 2022

Đứng đầu danh sách những sự tăng giá Bitcoin lớn nhất, chủ nhà CNBC, Brian Kelly và người sáng lập DFJ Venture Capital Tim Draper dự đoán Bitcoin sẽ có giá 250.000 đô la vào năm 2022.

Draper đã nói với các khán giả trong một sự kiện Blockchain được tự tổ chức vào hôm thứ năm rằng: “Hãy tin vào điều đó, nó chắc chắn sẽ xảy ra”.

  1. John McAfee: 1.000.000 đô la vào tháng 12 năm 2020 (Hoặc ...)

Mặc dù ban đầu từ năm 2017, McAfee đã trở thành tiêu điểm nổi bật khi người đàn ông này đã thề sẽ phá hủy nhân cách của mình nếu BTC / USD không đạt được 1 triệu đô la vào năm 2020.

Tuần này, ông đã dự đoán mức giá mới tăng gấp đôi.

TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo

John McAfee dự đoán Bitcoin sẽ có giá 1.000.000 đô la vào tháng 12 năm 2020

Bạn đang đọc bài: TOP 10 chuyên gia dự đoán giá Bitcoin trong năm 2018 và những năm tiếp theo tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC và Quốc hội nên làm gì để giúp nhà đầu tư?


Vừa qua, các chuyên gia crypto đã viết một lá thư khẩn khoản yêu cầu SEC và Quốc hội nên có những quy định phù hợp hơn để không làm hại đến các nhà đầu tư bitcoin. 


Có thể bạn quan tâm: 

Chính phủ được biến đến như cơ quan đưa ra các quy định có hại đến các ngành công nghiệp và thực thi các quy tắc thường mang đến những kết quả khó lường và tiêu cực - các hệ quả này phần lớn sai lệch với ý định ban đầu của các quy định. Đó chính là lý do chính mà ngay từ đầu các kỹ sư phần mềm đã phát triển Bitcoin và các phương tiện trao đổi mà không cần đặt niềm tin vào bất cứ bên trung gian nào: sử dụng các giao dịch lấy sức mạnh từ blockchain để khiến các bên trung gian đang rình mò trở nên lỗi thời. Trong tuần, một nhóm chuyên gia tài chính và Bitcoin đã cảnh báo rằng SEC và các nhà hoạch định chính sách không nên đưa ra các quy định có tầm nhìn ngắn hạn thay vì giúp đỡ, thực tế là làm hại đến thị trường tiền mã hóa 220 tỷ đô la  đang bùng nổ và giảm bớt những lợi thế của tiền mã hóa và blockchain.

null

Toà nhà Quốc hôi Mỹ

Nhà phát triển cốt lõi của Bitcoin ông Bryan Bishop, cựu giám đốc quản lý của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley, ông Caitlin Long và các chuyên gia xuất chúng khác đã cùng viết một lá thư vào ngày 19 tháng 9 rằng các quy định quản lý được ban hành bởi các nhà hoạch định chính sách và các cơ quan chức năng nhà nước mà không am hiểu đầy đủ về lĩnh vực fintech có thể tạo ra những rủi ro cho thị trường tiền mã hóa và tài chính, khiến các thị trường này không thể tồn tại được. Nhóm chuyên gia cũng thúc giục SEC và các nhà hoạch định chính sách (Quốc Hội) hiện đại hóa khung pháp lý mà đang thiếu đi khả năng quản lý tài sản kỹ thuật số một cách phù hợp.

Bishop, Long và các chuyên gia khác cũng cho biết rằng các giải pháp được tìm thấy trong chính công nghệ không phải trong chính sách.

 

SEC nên hợp tác với các chuyên gia crypto

 

Các chuyên gia viết: “Chính sách hiện nay của SEC xung quanh việc lưu ký không phản ảnh được các rủi ro liên quan chặt chẽ với việc quản lý tài sản kỹ thuật số và không sử dụng sức mạnh kỹ thuật của công nghệ. Những sức mạnh kỹ thuật này có tiềm năng tạo ra một môi trường lưu ý mạnh mẽ hơn”. “ Để hiểu rõ những khả năng này, để xây dựng sức mạnh của công nghệ và để không ảnh hưởng đến các lợi thế của nó, chúng tôi đề nghị SEC nên kết hợp với những người có kinh nghiệm về công nghệ như kỹ sư về mật mã học, các nhà phát triển phần mềm, các sàn giao dịch Bitcoin, những nhà thiết kế hợp đồng thông minh, các nhà phát triển blockchain và các nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hiện nay để đảm bảo các hoạt động đầu tư trong lĩnh vực này được thực hiện tốt nhất”

null

Bryan Bishop

Các chuyên gia thúc giục SEC và các nhà hoạch định chính sách ban hành các quy định mới theo yêu cầu của các nhà đầu tư và các quy định này phải phù hợp với một lớp tài sản tân tiến có sức mạnh và tính năng độc đáo - và không  ban hành hay thực hiện các quy định chung chung chỉ phù hợp hơn với các tài sản truyền thống. Họ tranh luận rằng, thiếu sự phù hợp sẽ gây hại cho ngành công nghiệp này và các nhà đầu tư.

 

Đừng áp dụng các quy định hiện có cho lớp tài sản mới

 

“Chúng tôi đề nghị rằng các nhà hoạch định chính sách và các nhà quản lý hãy nhìn vào các lợi thế của công nghệ hiện có và tích hợp các lợi thế đó và các quy tắc và quy định thay vì chỉ phụ thuộc các các quy định và quy tắc ngày nay được phát triển chỉ dành cho các tài sản truyền thống”. Họ cho biết thêm “ Các bộ luật về chứng khoán bán đầu được viết ra để ứng dụng cho các giấy chứng nhận chứng khoán, sau này thì được sử dụng do các mẫu ghi sổ và hiện nay thì áp dụng cho các đại diện kỹ thuật số cho quyền được bảo mật được ghi lại trong các cơ sở dữ liệu tập trung. Trong đầu họ, các luật này được viết ra không hoàn toàn dành cho các tài sản kỹ thuật số như các đồng tiền mã hóa”.

Các rủi ro bao gồm hỗn hợp các tài sản kỹ thuật số trong tài khoản ủy thác sẽ là động cơ cho các hacker trộm. Đó chính là lý do tại sao Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác lại là các công cụ trái phiếu vô danh. Một công cụ trái phiếu vô danh như xổ số, nghĩa là người sở hữu chìa khóa cá nhân luôn sử hữu coin, bất kể tiền có bị trộm, thua lỗ, chuyển nhầm hay nhận bồi thường vì các hoạt động phi pháp đi chăng nữa. Bởi vì các đồng coin kỹ thuật số được thiết kế để loại bỏ các bên thứ ba khỏi các giao dịch, nên việc các nhà quản lý tính  đến các tính năng của công nghệ là một điều cấp thiết.

Các chuyên gia cũng tranh luận rằng các nhà quản lý không nên kiềm chế khả năng của crypto để bảo vệ nhà đầu tư cũng như cho các nhà đầu tư tự do để chuyển tài sản của họ với giá rẻ. “Chúng ta có thể thiết lập các mô hình bảo mật cho các tài sản kỹ thuật số để bảo vệ các nhà đầu tư lẫn khả năng thanh toán của các thể chế tài chính mà không cần phải hy sinh sự tiện lợi và sự đổi mới nào có trong từ các lớp tài sản.

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: SEC và Quốc hội nên làm gì để giúp nhà đầu tư Bitcoin? tại Tin tức

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ