Gửi bài viết tới BigCoin

Top 10 công ty tiền mã hóa bạn cần phải đặt trong tầm ngắm ngay hôm nay

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/03/2018 - 990 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhu cầu về các đồng tiền mã hóa gia tăng kéo theo các công ty tiền mã hóa cũng mọc lên như nấm, nhưng nhiều không đồng nghĩa với chất lượng cũng nhiều. Bài viết này của chúng tôi sẽ liệt kê ra 10 công ty tiền mã hóa chúng tôi đã lựa chọn kỹ lưỡng và đánh giá cao mà bạn cần phải chú ý ngay từ hôm nay.

Nhu cầu về các đồng tiền mã hóa gia tăng kéo theo các công ty tiền mã hóa cũng mọc lên như nấm, nhưng nhiều không đồng nghĩa với chất lượng cũng nhiều. Bài viết này của chúng tôi sẽ liệt kê ra 10 công ty tiền mã hóa chúng tôi đã lựa chọn kỹ lưỡng và đánh giá cao mà bạn cần phải chú ý ngay từ hôm nay.

Top 10 công ty tiền mã hóa được đánh giá cao trong năm 2018

 

  1. Công ty Securrency

Securrency đã sử dụng công nghệ blockchain để xây dựng một nền tảng để kinh doanh không chỉ về tiền mã hóa mà bao gồm hầu như tất cả các loại tài sản, trong đó có cả những loại tài sản không có tính thanh khoản. Các loại tài sản từ Bitcoin đến cổ phần bất động sản đều có thể  giao dịch được với các token Securrency. Các hợp đồng thông minh sẽ đảm bảo mọi giao dịch đều minh bạch và an toàn cũng như tuân thủ chính sách KYC / AML, cùng với hầu hết các thủ tục pháp lý bắt buộc khác, đều được xử lý tự động trong nền tảng và bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các giao dịch không trung thực. Bởi vì Securrency có thể được sử dụng cả với các tài sản chứng khoán truyền thống, các dự án ICO mới và các đồng tiền mã hóa, nên nó cung cấp một cầu nối lý tưởng giữa thế giới tài chính cũ với tương lai của các loại công nghệ cao của công ty.

  1. Công ty Deedcoin

Deedcoin sẽ bảo vệ tiền của rất nhiều người khi họ bán nhà. Các token Deedcoin có thể được sử dụng với các đại lý đối tác của Deedcoin (có ở tất cả 50 tiểu bang). Thay vì mức hoa hồng 6% như bình thường các nhà môi giới đặt ra, thì các đại lý Deedcoin chỉ tính phí 1% và họ chấp nhận thanh toán bằng token. Điều này có nghĩa là người bán nhà sẽ giữ 99% số tiền thu được từ những ngôi nhà của họ và các đại lý Deedcoin chỉ được giữ ở một phần nhỏ cần thiết để phục vụ thị trường, các đại lý tham gia vẫn có thể kiếm tiền bằng các quảng cáo và tiếp cận cộng đồng.

  1. Công ty đầu tư Muirfield Investment Partners

Muirfield Investment Partners  là một công ty đầu tư bất động sản tư nhân hoạt động trên tất cả các lĩnh vực bất động sản. Chuyên môn của họ là cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, sáng tạo và có thể mở rộng cho các nhà tài trợ và nhà đầu tư. Điều này có nghĩa họ là một người chơi chính trong thế giới crypto cũng như thị trường bất động sản; các công cụ tài chính và hệ sinh thái của họ bao gồm các sản phẩm dịch vụ và các sàn giao dịch tiền mã hóa.

  1. Công ty Utopi

Utopi  sử dụng blockchain để giải quyết một số vấn đề minh bạch lớn đã cản trở thế giới phi lợi nhuận. Thông thường, các nhà tài trợ sau khi trao vốn mới biết được họ đã tài trợ tiền vào đâu. Nhưng khi người dùng tài trợ tiền bằng Utopi, mục đích sử dụng chính xác các khoản tiền đó sẽ được ghi lại bằng văn bản, và Utopi sẽ dùng giao thức Dispatch làm cho các giao dịch được trao đổi hiệu quả và có thể mở rộng để  sử dụng từ thiện quy mô lớn.

  1. Công ty Nano Vision

Nano Vision  được đồn sẽ tung ra một đợt ICO vào năm 2018, đây là tin tuyệt vời cho thế giới nghiên cứu chăm sóc sức khỏe. Nano đã hợp tác với Arm, một trong những công ty bán dẫn hàng đầu thế giới, để phát triển các chip NanoSense: các chip AI nhỏ hơn đầu của một cục pin nhưng lại có thể thu thập dữ liệu phân tử ở các thiết bị chăm sóc sức khoẻ, môi trường nghiên cứu, và bất cứ nơi nào khác . Các chip sẽ lưu trữ dữ liệu trên blockchain trong khi khai thác đồng tiền mã hoá Nano. Sau đó, một chương trình phân tích dữ liệu AI máy học sẽ rà soát dữ liệu đó một cách kỹ lưỡng để nhận diện các xu hướng cũng như chỉ ra các lĩnh vực nghiên cứu và các đột phá.

  1. Công ty Internet of Services (IOS)

Các mối quan tâm hàng đầu về khả năng tồn tại lâu dài cũng như sự thành công của các ứng dụng blockchain là khả năng để mở rộng quy mô của công nghệ để thích ứng với việc được sử dụng như một công nghệ chính thống, và Internet of Services (IOS) được tạo ra để làm sáng tỏ các mối quan tâm đó. IOS là "một mô hình blockchain sáng tạo và an toàn được thiết kế để cung cấp khả năng mở rộng theo chiều ngang và thông lượng giao dịch cao. Bằng cách sử dụng kiến trúc phân ngành và cơ chế đồng thuận mới, hệ thống IOS có thể xử lý tới 100.000 lần giao dịch an toàn mỗi giây". Nếu các đồng tiền mã hóa đạt được những tiềm năng đầy đủ của chúng, thì đó là do các công ty như IOS đang giải quyết một số rào cản lớn nhất về mặt công nghệ.

  1. Công ty tiền mã hóa Neo

Gần đây Neo đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới báo chí vì chính phủ của đồng tiền này (Trung Quốc) đang muốn trấn áp tất cả các sàn giao dịch crypto, các nguồn báo chí như The Daily Dot đã suy đoán rằng Neo có thể nổi lên như là đồng tiền mã hóa duy nhất tồn tại ở Trung Quốc. Hệ thống hợp đồng độc đáo của Neo cho phép người dùng tạo ra các hợp đồng và ứng dụng có thể mở rộng bằng các code hiện có như C # và Java. Giao thức đồng thuận của hệ thống cho phép các hệ thống phụ vẫn trụ được ngay cả khi tồn tại các node độc hại.

  1. Công ty ứng dụng ví Trezor

Hiện nay, các ví trực tuyến mà nhiều người mua tiền mã hóa sử dụng thực sự không đảm bảo độ an toàn cao. Trezor là một trong số ít các công ty cung cấp "kho lưu trữ lạnh" cho người mua crypto. Một ví cứng chỉ có thể được kết nối với Internet thông qua kết nối USB với máy tính chạy phần mềm giao dịch, Trezor cung cấp bộ lưu trữ an toàn cho các khóa và truy cập thông tin cho các tài sản crypto.

  1. Công ty Agrello

Công ty Agrello Estonian được thành lập bởi các luật sư và các chuyên gia về CNTT. Công nghệ blockchain của họ sử dụng hợp đồng thông minh để thiết lập các giao dịch ràng buộc hợp pháp. Nền tảng này chính thức hoá các thỏa thuận đa đảng trong blockchain cùng với các thỏa thuận ngôn ngữ tự nhiên, kết hợp các hệ thống luật pháp và công nghệ blockchain. Agrello cũng cung cấp một thực thể AI cho mỗi người dùng quản lý hợp đồng của bạn, xác định quyền và nghĩa vụ của bạn và có thể được tự động thực hiện một số hành động theo hợp đồng.

  1. Công ty tiền mã hóa Ripple

Ripple là một công ty khác đã nhận được rất nhiều sự đánh giá và hứa hẹn sẽ trở thành một nền tảng quan trọng trong không gian tiền mã hóa năm 2018. Các token Ripple gần đây đã được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase nhưng một số nhà quan sát ngành công nghiệp lại hào hứng hơn về nền tảng trao đổi của Ripple, nền tảng riêng này sử dụng HashTree chứ không phải blockchain để di chuyển một lượng lớn tài sản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhiều ngân hàng đã ký kết hợp đồng với công ty để sử dụng nó và Ripple là một trong những công ty tiền mã hóa nhận được sự chấp nhận chủ đạo nhất.

Trong số 10 công ty trên thì bạn hứng thú với công ty nào nhất????

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Top 10 công ty tiền mã hóa bạn cần phải đặt trong tầm ngắm ngay hôm nay tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ