Gửi bài viết tới BigCoin

TOP 10 dự án ICO của quý 1 năm 2018

Đăng bởi: Jhin  - 08/04/2018 - 1188 lượt xem
Chia sẻ
 

Quý đầu tiên của năm 2018 đã đi qua, và giờ cũng là lúc nhìn lại, phân tích và dự đoán tiềm năng của hàng trăm dự án ICO khác nhau đang trôi nổi trên thị trường. Một trong những lý do nhiều người đầu tư vào ICO là tỷ suất hoàn lãi cao tiềm tàng hứa hẹn bởi những đồng coin của các ICO. Đầu tư ICO là một bước đi mạo hiểm và tốn kém. Tỷ suất hoàn lãi của các dự án ICO đã đem lại những con số rất ấn tượng trong 3 tháng đầu tiên của năm 2018.

Danh sách ICO có tỷ suất hoàn lãi cao nhất quý 1 năm 2018

Ontology (ONT)

Mạng lưới này sử dụng hệ thống Blockchain công cộng cùng với những mạng lưới blockchain khác để tạo ra hệ thống sinh thái tín thác phi tập trung. Như trên trang web của đội ngũ phát triển ONT, nền tảng này sẽ luôn cung cấp các mô-đun thông dụng của cơ cấu vận hành cho những hình thức phân phối khác nhau.

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc: 8 tháng 1

Giá ban đầu: 1 ONT = 0.0004975 lần so với đồng Ethereum

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.00589 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 30.80 lần so với đồng ETH (22.65 lần so với đồng BTC)

TOP 10 dự án ICO của quý 1 năm 2018

ZILLIQA (ZIL)

Là một hệ thống Blockchain được thiết kế để phát triển một mạng lưới phân bổ mở dành cho quá trình sharding (tiến trình lưu trữ dữ liệu thành các bản ghi qua nhiều thiết bị để gia tăng lượng dữ liệu có thể được lưu trữ)

Thông tin chi tiết về Zilliqa tại – https://itsblockchain.com/zilliqa-high-throughput/

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc: 4 tháng 1

Giá ban đầu: 1 ZIL = 0.000338 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.000119 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 13.50 lần so với đồng ETH (25.49 lần so với đồng bitcoin )

Nucleus.Vision

Nucleus.Vision là một nền tảng Blockchain kiểu Internet vạn vật được ra đời tại trường đại học Harvard. Với hệ thống nhận dạng không cần thông tin liên hệ, những người buôn bán sẽ nhận diện khách hàng dễ dàng hơn, cải thiện chất lượng dịch vụ.

Đây là một giải pháp triệt để cho vấn đề lưu trữ và cung cấp dữ liệu cho những người buôn bán, trước đây những người buôn bán khó có thể tiếp cận được những dữ liệu này.

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc: 28 tháng 1

Giá ban đầu: 1 NCASH =  0.0000248 lần so với ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.0000708 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 8.20 lần so với ETH (4.53 lần so với đồng BTC)

CREDITS

CREDITS là một nền tảng Blockchain dành cho ngành tài chính, có khả năng thực hiện trên 1 triệu tiến trình giao dịch mỗi giây, như nhà phát triển CREDITS nhận định. Nền tảng được thiết kế để tạo ra nhũng dịch vụ trên hệ thống Blockchain, thông qua việc ứng dụng hợp đồng thông minh và một cơ sở lưu trữ dữ liệu công cộng.

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc: 18 tháng 2

Giá ban đầu: 1 CS = 0.000472 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.00151 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 7.32 lần so với đồng ETH (4.33 lần lần so với đồng BTC)

Bluzelle (BLZ)

Bluzelle là một nền tảng  Blockchain cho phép người dùng cho các nhà phát triện ứng dụng phi tập trung (dApp) thuê máy tính của họ làm nơi lưu trữ dữ liệu, và được trả tiền bằng đồng token BLZ.

Thông tin chi tiết về Bluzelle tại đây – https://itsblockchain.com/bluzelle/

Bài phóng vấn với nhà sáng lập Bluzelle – https://itsblockchain.com/bluzelle-interview-pavel-bains/

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc:

Giá ban đầu: 1 ONT = 0.000298 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.00077 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 7.00 lần so với đồng ETH (4.45 lần so với đồng BTC)

Trinity(TNC)

Mạng lưới Trinity là một mô hình phát triển mạng lưới off-chain (off-chain scaling). Mạng lưới Trinity là một mạng lưới Lightning (Lightning Network - mạng lưới thứ cấp hoạt động trên một Blockchain) cho nền tảng Blockchain NEO để tăng cường quy mô mở rộng, tính bảo mật thông tin cá nhân, giảm chi phí giao dịch và hỗ trợ thanh toán thời gian thực.

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc:

Giá ban đầu: 1 TNC = 0.000149 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.00022 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 4.96 lần so với đồng ETH (2.86 lần so với đồng BTC) 

TomoCoin(TOMO)

TomoCoin là một nền tảng Blockchain cho các ứng dụng phi tập trung (dApps), tích hợp các đồng Token và các chức năng liên quan đến bảo hiểm khách hàng. Dự án nhằm tạo ra một IoV (Internet of Value) bằng cách hình thành một hệ thống tài chính bảo mật, hiệu quả và toàn diện hơn.  

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc: 2 tháng 3

Giá ban đầu: 1 TOMO = 0.000621 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.000970 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 3.26 lần so với đồng ETH (2.22 lần so với đồng BTC)

ArcBlock

Được quảng cáo với mệnh danh là thế hệ Blockchain 3.0, đội ngũ đằng sau dự án nhận định rằng ArtBlock đã được phát triển để tái cấu trúc mô-đun của hệ thống Blockchain nhằm giải quyết những vấn nạn mà hệ thống Blockchain hiện tại đang phải đối mặt. Nền tảng nay cho phép xây dựng và ứng dụng các dApps.

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc:

Giá ban đầu: 1 ABT = 0.00124 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.00144 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 2.68 lần so với đồng ETH (1.42 lần so với đồng BTC)

Telcoin

Một nền tảng Blockchain dựa trên Ethereum được chấp nhận và phân phối bởi nhiều công ty dịch vụ viễn thông. Dĩ nhiên điều này đồng nghĩa với việc hàng tỷ người dùng trên thế giới có thể tiếp cận được Blockchain này qua điện thoại di động. Dự án hiện đang chú trọng kết nối các mạng lưới di động toàn cầu.

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc: 31 tháng 12 năm 2017

Giá ban đầu: 1 TELCOIN = 0.0000032 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: l0.00000447 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 2.35 lần so với đồng ETH (2.29 lần so với đồng BTC)

Theta Token

Theta Token là dịch vụ host video được vận hành bởi người dùng. Nền tảng này cho phép stream video theo hình thức phi tập trung (người dùng có thể kiếm token bằng cách câu view cho video).

Số liệu về tỷ suất hoàn lãi:

Thời gian sự kiện ICO kết thúc: 4 tháng 1

Giá ban đầu: 1 THETA = 0.000298 lần so với đồng ETH

Giá vào ngày 31 tháng 3 năm 2018: 0.000296 lần so với đồng ETH

Tỷ suất hoàn lãi kể từ khi sự kiện ICO bắt đầu: 2.34 lần so với đồng ETH (2.07 lần so với đồng BTC)

Theo Itsblockchain.com

Bigcoin mong muốn đem đến những bài viết, thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đọc trong quá trình tìm hiểu thị trường Tiền mã hóa,  cũng như những thông tin liên quan về tỉ giá coin. Tất cả chỉ là tham khảo, hãy là những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo!
Chúc các bạn có những thương vụ đầu tư thành công!

Bạn đang theo dõi bài viết: TOP 10 dự án ICO của quý 1 năm 2018 Tại: Tin tức

Biên soạn bởi https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Jhin

Một dịch giả bị viêm màng túi mãn tính đang quan tâm đến tình hình thị trường tiền mã hóa và có dự định đầu tư vào Bitcoin trong tương lai. Hiện đang sưu tầm các bài viết bổ ích nhằm chia sẻ kiến thức cho các độc giả cùng chí hướng đầu tư thị trường cryptocurrency.

Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK


Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, hãy cùng tìm hiểu về LINK token của tập đoàn LINE qua bài viết dưới đây

1)  LINK token

Công ty phần mềm tin nhắn khổng lồ của Nhật Bản- Tập đoàn LINE

Công ty khổng lồ của Nhật bản cho ra mắt Đồng tiền mã hóa: LINK token là loại tiền mã hóa được tạo ra và sử dụng bởi công ty Internet khổng lồ của Nhật Bản – tập đoàn LINE, cha đẻ của ứng dụng nhắn tin với hơn 200 triệu người dùng trên toàn thế giới. LINE – công ty được niêm yết trên các sàn chứng khoán NASDAG và Tokyo,  đã cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình.

Một chiến lược tổng thể cho thị trường blockchain: Không chỉ là cho ra mắt đồng tiền mã hóa của riêng mình (LINK), tập đoàn LINE là công ty đầu tiên tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh của Blockchain – các dịch vụ và sản phẩm liên quan, bao gồm nền tảng Blockchain (LINK Chain), và một sàn giao dịch tiền mã hóa (BITBOX), cùng đa dạng các loại dApps. Sự đầu tư  quyết liệt vào blockchain này chứng minh được sự tâm huyết và nghiêm túc của LINE trong việc mở rộng, đẩy mạnh công nghệ cũng như trở thành một người dẫn đầu trong thị trường.

Một nền kinh tế single-token:  LINE hướng tới việc sử dụng LINK như là loại tiền mã hóa quan trọng của họ trong việc thanh toán, thu lợi nhuận từ các dịch vụ trong hệ sinh thái tiền mã hóa của mình. LINK có thể được sử dụng dưới bất kì dạng dịch vụ nào, như là loại token trao đổi trên các sàn giao dịch, token cho dịch vụ content, hay là gaming token trong các dịch vụ game.  Bằng việc cung ứng một loại token duy nhất, sử dụng xuyên suốt cho hệ sinh thái của mình, LINE sẽ tối thiểu hóa việc trao đổi sang các loại tiền mã hóa khác, và cũng bên cạnh đó, tang trải nghiệm người dùng một các tốt nhất.

Một blockchain liên kết được xây dựng cho lưu lượng lớn người truy cập: LINK Chain là một loại liên kết của blockchain, với các dApps trong hệ sinh thái tạo thành các node. Bước vào thị trường với một blockchain liên kết, có nghĩa là LINK Chain có thể xử lí một khối lượng lớn người dùng so với một public chain có thể xử lí.

Phần thưởng được phân phối để sử dụng dApp: Tổng cộng 1 tỷ LINK token đã được phát hành, với 800 triệu LINK được dành riêng cho phân phối cho những người tham gia hệ sinh thái theo yêu cầu của từng cá nhân dApp. Ví dụ: người dùng có thể nhận được LINK từ việc giao dịch trong sàn giao dịch BITBOX -  một trong những dApps. LINK cũng sẽ không phát hành để kêu gọi vốn- dự án không có ICO. 200 triệu LINK token còn lại được lưu trử và sử dụng bởi tập đoàn LINE.

3) Công dụng và giá trị của LINK token

-         Công dụng của LINK token trong dApps: LINK token có thể được sử dụng để có được một loạt các lợi ích hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác nhau trong hệ sinh thái LINE, bao gồm nội dung (content), thương mại, dịch vụ xã hội, trò chơi và giao dịch. Hai dApps được cho là sẽ được phát hành cùng lúc với sự ra mắt của LINK token, và thêm mười dApps dự kiến sẽ được phát hành vào quý đầu tiên của năm 2019. Điều quan trọng là tạo ra các công dụng  đa dạng và sáng tạo có thể đáp ứng từng đặc tính của dApp.

-         Giá trị tối thiểu được đảm bảo là $5 Mỹ: Trong khi giá trị của LINK token có thể biến động, giá trị đó sẽ có giá trị tối thiểu tương đương 5 đô la Mỹ khi thanh toán phí trong Hệ sinh thái LINE. Tuy nhiên, nếu giá thị trường tăng lên hơn 5 đô la, phí sẽ được thanh toán dựa trên giá trị thị trường của LINK token. Đây là một phần trong chiến lược của tập đoàn LINE để tăng giá trị của LINK ngay cả khi không có ICO. Giá trị tối thiểu là $5 cũng có khả năng được duy trì trong các dApps khác.

2)      LINK sẽ có gì mới trong thời gian tới?

-         Sẽ được công khai ra thị trường trong tháng 10/2018: LINK token sẽ được niêm yết lên sàn BITBOX vào 16/10/2018.

-         Cập nhật nền tảng vào tháng 20/2018: LINK Toolkit 1.0 sẽ được ra mắt và LINK Protocol dự kiến ra mắt vào tháng 12/2018.

-         Mở rộng các dApps vào quý 1- 2019: Hơn 10 dApp được dự kiến ra mắt vào quý I 2019. Các dApps kể trên được kì vọng với các dịch vụ tMore than 10 dApps are scheduled to be released by the first quarter of 2019. Các dApp này thường được dự kiến là các dịch vụ có quy mô lớn với lưu lượng người dùng cao, tương tự với phạm vi 4Cast (www.4cast.to), đây là dịch vụ dự báo tương lai đã được phát hành dưới dạng dApp ở Nhật Bản.

4)   Sàn giao dịch BITBOX

- Là sàn giao dịch trao đổi cả tiền kỹ thuật số và LINK dApp: BITBOX là một sàn giao dịch tiền mã hóa được tạo bởi LINE. Với sự ra mắt của LINK token, BITBOX cũng đã trở thành một dApp cho việc phân phối và sử dụng LINK.

- Tốc độ tăng trưởng cao: Chỉ hai tháng sau khi ra mắt, BITBOX đã được xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch hàng đầu thế giới dựa trên khối lượng giao dịch, với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 800 tỷ won (tương đương 711 triệu USD).

- Một sàn giao dịch đáng tin cậy: BITBOX là đứa con của tập đoàn LINE, một công ty công nghệ, được niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán NASDAQ và Tokyo. Như vậy, BITBOX nhấn mạnh việc quản lý công bằng và minh bạch, cũng như quy trình niêm yết nghiêm ngặt (hiện đang cung cấp 56 cặp giao dịch).

- Bảo mật đáng tin cậy: BITBOX là bằng chứng của việc cam kết từ LINE đến mức bảo mật cao nhất, cung cấp sự bảo vệ công nghệ hàng đầu cho các dịch vụ của mình.

- Bảo hiểm: BITBOX đảm bảo bảo vệ tài sản của người dùng đã đăng ký.

- Hỗ trợ dịch vụ khách hàng toàn cầu: BITBOX hỗ trợ dịch vụ bằng 15 thứ tiếng và có dịch vụ chatbot.

5) Cách nhận và sử dụng LINK trong BITBOX

-         Phân phối độc quyền LINK: BITBOX là nhà phân phối độc quyền của LINK token trên toàn thế giới, với 100 triệu LINK được phân phối. BITBOX sẽ đóng vai trò là trung tâm của các nhà đầu tư và traders LINK trong thị trường giao dịch tiền mã hóa – tiền mã hóa toàn cầu.

-         Phần thưởng khi thực hiện giao dịch: Trung tâm của phương pháp tiếp cận dịch vụ giao dịch của BITBOX là nguyên tắc thanh toán cho người dùng bằng LINK token tương ứng với khối lượng giao dịch của họ - hiện tại, 0,1% khối lượng giao dịch được thanh toán bằng LINK token. Những phần thưởng này dựa trên giá LINK là 5 đô la Mỹ, đảm bảo giá trị tối thiểu cho phần thưởng của người dùng.

-         Danh sách LINK độc quyền: LINK đã được niêm yết trên BITBOX vào tháng 16/10 năm 2018. LINE cũng sẽ đẩy mạnh nhiều dApp để hệ sinh thái LINK phát triển, LINE tin rằng có nhiều tiềm năng cho BITBOX và toàn bộ hệ sinh thái mở rộng và phát triển trong tương lai.

-         Khả năng sử dụng LINK trong BITBOX: LINK có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong BITBOX, bao gồm các khoản thanh toán và giảm giá cho các khoản phí, các quyền lợi và hệ thống bỏ phiếu, cũng như giao dịch tiền điện tử. Và vì LINK dự kiến sẽ phát triển các ứng dụng chuyên biệt bổ sung cho các dịch vụ dApp khác, tương tự như cách BITBOX sử dụng LINK làm đồng xu trao đổi, LINE  hy vọng giá trị gia tăng của đồng tiền trên sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn nữa.

Bạn đang đọc Tìm hiểu về BITBOX và LINK token - đồng tiền được định giá $5/ 1 LINK, tại chuyên mục Đầu tư ICO

Đăng bởi: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

daisy2210

“If you don't have time to read, you don't have the time (or the tools) to write. Simple as that.” ― Stephen King

Đọc nhiều

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ