Gửi bài viết tới BigCoin

Top 10 hợp tác về lĩnh vực blockchain crypto nổi bật trong năm 2018

Đăng bởi: Alice  - 05/11/2018 - 210 lượt xem
Chia sẻ
 

Năm 2018 là năm của thị trường gấu, giảm rất nhiều so với thời điểm này của năm ngoái. Ngày càng có nhiều dự án ICO được trình làng nhưng khống mấy dự án chất lượng. Do vậy, quan hệ hợp tác với nhau đã trở thành một yếu tố quan trọng trong gần như tất cả các dự án blockchain. Dưới đây là 10 sự hợp tác nổi bật trong ngành blockchain và crypto năm 2018. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Các dự án ra mắt với sự cải tổ, bổ sung nhân viên và liên tục hợp tác với các công ty hay các dự án khác, mua lại các công ty khác, triển khai các thay đổi cần thiết để tuân theo các quy định mới, bổ sung các giải pháp cải tiến cho blockchain.

Nhìn chung quý 1 và quý 2 năm 2018, thị trường crypto có tốc độ phát triển chung trong ngành là đi lên, mặc dù tốc độ khá chậm. Luật pháp kìm hãm ICO, nhưng lại có tác dụng thanh lọc ICO scam. Tuy nhiên điều này vẫn ngăn cản nguồn tiền từ các thị trường khác đổ vào thị trường crypto phần nào, cho đến khi khung pháp lý được hoàn thiện.

 

1. IBM và Stellar

IBM và Stellar

 

Mối quan hệ hợp tác giữa IBM và Stellar bắt đầu từ tháng 10 năm 2017, IBM đã xem xét hợp tác với Bitcoin, Ripple và Stellar trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là hợp tác với Stellar. Stellar đã được chọn bởi tính phi lợi nhuận, tính minh bạch và khả năng mở rộng.

IBM chạy một thuật toán để các tổ chức bên ngoài có thể tích hợp công nghệ của  IBM. Một mặt họ triển khai Hyperledger cho các mạng private, một mặt Stellar là sự lựa chọn của họ cho các mạng public. IBM hiện đang chạy 9 phần mềm tính toán về sự hợp lệ trên mạng Stellar

Giải pháp thanh toán toàn bộ của IBM hiện đang sử dụng Stellar Lumen (XLM) làm đơn vị tiền tệ giao dịch trên khắp thế giới. Tuy nhiên XLM không phải là sự lựa chọn duy nhất của IBM. IBM hiện đang xem xét sử dụng một stablecoin để chủ động hơn trong sự biến động của thị trường crypto.

Gần đây, IBM đã phát hành Blockchain World Wire với xứ mệnh thanh toán ngay lập tức trong vài giây chứ không phải đợi vài ngày thông qua giao thức Stellar. Ngoài ra, IBM cũng đã công bố hợp tác với Veridium Labs để nâng cấp bảo mật Stellar blockchain.

 

2. Litecoin và TokenPay

Litecoin và TokenPay

 

10/7/2018, nền tảng thanh toán phi tập trung TokenPay mua lại 9,9% ngân hàng WEG ở Đức, cùng với tùy chọn mua 90% còn lại theo sự cạnh tranh công bằng như luật định. 9.9% cổ phần trong ngân hàng này đã được thêm vào Quỹ Litecoin.

Litecoin sẽ hỗ trợ TokenPay trong việc phát triển blockchan của riêng mình, đảm bảo sự ổn định và thành công trong tương lai. TokenPay sẽ lần lượt tích hợp Liteoin vào Ngân hàng WEG và vào nền tảng dịch vụ thương mại của họ.

 

3. Binance và Sở giao dịch chứng khoán Malta

Binance và Sở giao dịch chứng khoán Malta

 

11/9/2018, Binance đã ký biên bản ghi nhớ với Sở giao dịch chứng khoán Malta (MSX) để mở một sàn giao dịch các security token. Điều này cũng có nghĩa là Binance sẽ có thể mở một platform giao dịch security token đầu tiên trên thế giới tại Malta.

Malta thường được gọi là hòn đảo blockchain bởi sự đón nhận crypto tại đất nước này về mặt chính sách. Malta đã cam kết xây dựng một khung pháp lý thích hợp nhất cho thị trường crypto. Họ đã thành lập PLC MSX để nghiên cứu công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số vì lợi ích của “hòn đảo blockchain”.

 

4. AWS và Qtum

AWS và Qtum

 

Qtum cũng đã công bố quan hệ hợp tác với Amazon Service khu vực Trung Quốc (AWS) vào 17/10/2018. Sự hợp tác này nhàm phát triển các giải pháp Blockchain-as-a-Service cho các doanh nghiệp và các deverloper. Qtum sẽ cung cấp một nền tảng phát triển hợp đồng thông minh trên AWS.

Thông qua Amazon Machine image (AMI) bao gồm Qtum Core, Solidity và Qmix web IDE, các nhà phát triển và người dùng có thể tạo và khởi chạy các hợp đồng thông minh một cách hiệu quả.

Miguel Palencia, giám đốc điều hành của Quỹ Qtum, đã tuyên bố:

 

Sự ra mắt của Qtum trên thị trường AWS đã cũng cấp một giải pháp dựa trên công nghệ điện toán đám mây mạnh mẽ và dễ sử dụng cho người dùng và doanh nghiệp. Bất cứ ai muốn phát triển và xây dựng các DApp trên nền tảng Qtum hoặc sử dụng nó dưới hình thức node vệ tinh sẽ được hưởng lợi từ điều này.

 

5. Dow Jones Media Group and Brave Browser

Dow Jones Media Group and Brave Browser

 

Sự hợp tác giữa trình duyệt web Brave và BAT cũng đã có nhiều bước tiến trong năm 2018. Trong tháng 12 năm 2017, trình duyệt ghi nhận có khoảng 1 triệu người sử dụng hoạt động. Trong khi đó, năm 2018 dù chưa kết thúc mà nền tảng này đã có hơn 4 triệu người dùng hoạt đồng và 10 triệu lượt tải xuống.

Vào tháng 4 năm 2018, Dow Jones Media Group đã công bố hợp tác với Brave để mang lại nội dung cao cấp cho người dùng và kiểm tra công nghệ thanh toán qua blockchain. Các sản phẩm hiện có như Barrons.com (truy cập đầy đủ) và MarketWatch (truy cập cao cấp). Cả hai sản phẩm này đều được nhà sản xuất xác minh trên nền tảng BAT, theo thỏa thuận hợp tác.

 

6. ICON và Line

ICON và Line

 

ICON là một dự án blockchain tập trung vào khả năng tương tác của blockchain. Line là một nền tảng truyền thông xã hội với hơn 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

15/5/2018. ICON đã thông báo rằng họ sẽ cộng tác với Line để phát triển mạng blockchain của riêng họ. Liên doanh này được gọi là Unchain và sẽ là tổ chức phát triển hệ sinh thái blockchain cho Line. Liên doanh giữa Line và Icon dự kiến sẽ kết nối thêm nhiều người dùng và DApp vào mạng Icon, vì Icon sẽ tìm cách khai thác 200 triệu người dùng Line.

 

7. Wanchain và MakerDAO

Wanchain và MakerDAO

 

Wanchain là một dự án blockchain tập trung vào khả năng tương tác (hoặc tương tác và truyền thông) của blockchain. MarketDao là một dự án sản xuất một stablecoin được gọi là Dai, được gắn với USD theo tỷ lệ 1:1. Thay vì có một đồng Đô la tương đương với tất cả Dai trong một tài khoản ngân hàng như Tether, MarketDao sử dụng một hệ thống nợ thế chấp, chỉ được giữ trong Ethereum, để duy trì giá trị của Dai đến 1USD.

11/10/2018, Wanchain thông báo Dai là trường hợp đầu tiên cross-chain ERC-20. Nhờ chức năng chéo, Dai có thể đem trao đổi với Bitcoin trên thị trường phi tập trung. Mặt khác, điều này cũng thêm Bitcoin vào vị trí nợ thế chấp của Dai cùng với Ether.

Mối quan hệ 2 chiều giữa Wanchain và MarketDao được kỳ vọng sẽ mang lại giá trị lớn cho cả hai nền tảng và đồng tiền tương ứng của họ.

 

8. Coinbase và Circle

Coinbase và Circle

 

Có tin rằng Coinbase đã list một stablecoin mới trên nền tảng của nó được gọi là USDC. USDC là một sản phẩm từ quan hệ hợp tác giữa Coinbase, ví điện tử nổi tiếng và sàn, và Circle, công ty công nghệ cao được Goldman Sachs hậu thuẫn.

Sự hơp tác này hình thành nên tập đoàn Centre, cho ra USDC. Và dự kiến sẽ tiếp tục sản xuất nhiều loại tiền tệ ổn định hơn, kết nối mọi người với các dịch vụ tài chính.

Centre có kế hoạch sản xuất stablecoin cho Bảng Anh, Yên Nhật và Euro. Chúng sẽ được list lên Coinbase khi được sinh ra.

 

9. Binance và Tron

Binance và Tron

 

Binance hiện được cho là sàn trao đổi crypto được ưa chuộng nhất thế giới, nền tảng này phát triển mạnh mẽ vào năm 2018.

4/10/2018, Binance đã công bố Quỹ từ thiện Binance Blockchain và trách nhiệm của họ trong mục tiêu phát triển bền vững, hỗ trợ UNDP . Quỹ từ thiện Blockchain được tạo ra bởi Binance để tiến hành sử dụng blockchain cho mục đích ích lợi xã hội.

Sự hợp tác được chia sẻ trong một tweet của TRON:

 

10. Blockchain.com và Ledger

Blockchain.com và Ledger

 

Và cuối cùng là Blockchain.com, một trong những nhà cung cấp ví lạnh sớm nhất hợp tác với Leder để sản xuất ví lạnh mới có thể là Lockbox.

Thiết bị này tương thích với ví Blockchain.com. Dự kiến sẽ cung cấp cho người dùng Blockchain.com sự linh hoạt trong việc giữ (ít nhất) một phần tiền của họ trong ví lạnh trong khi vẫn có ví nóng trên web để tiện dùng.

Lockbox tương thích với Windows 7 trở lên, MacOS phiên bản 10.9 trở lên, Linux và Chrome OS Lockbox không tương thích với các sản phẩm Ledger khác, vì nó chạy trên phần mềm Blockchain.com tùy chỉnh..

Thiết bị mới có giá 99,99 USD và dự kiến bắt đầu giao hàng vào giữa tháng 11.

 

Kết luận

Đây chỉ là một số ít các quan hệ hợp tác đã diễn ra trong thị trường crypto vào năm 2018. Phần lớn  các đối tác này là thử nghiệm và hứa hẹn trong tương lai, vì nhiều tổ chức bên ngoài thế giới blockchain vẫn đang chờ xác nhận của hành công nghiệp blockchain.

Trong khi một số quan hệ đối tác ảnh hưởng trực tiếp đến giá của coin, còn những quan hệ khác lại dừng lại ở việc là bằng chứng của sự phát triển. Nhưng, trong mọi trường hợp thì các quan hệ hợp tác này là một cách để đo lường sự nỗ lực của dự án blockchain nhằm tạo nên sự khác biệt có lợi từ giải pháp của họ với những đối thủ khác trên thị trường.

 

Trên đây là chia sẻ về top 10 hợp tác về lĩnh vực blockchain crypto nổi bật trong năm 2018 mà Bigcoin vừa biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Top 10 hợp tác về lĩnh vực blockchain crypto nổi bật trong năm 2018, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch


Trong trading tâm lý là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thắng thua của bạn. Cách suy nghĩ của bạn cũng vậy, nếu bạn nghĩ trading giống như một canh bạc, thắng thua chỉ là hên xui thì tôi xin chắc chắn với bạn một điều rằng bạn đã lầm, và nếu bạn còn những suy nghĩ đó thì tôi không chắc bạn sẽ trở thành một trader thành công trong tương lai. Cùng với quan điểm này, một cá nhân đã chia sẻ quan điểm của bản thân về vấn đề này và được chúng tôi trích dẫn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi.


Có thể bạn quan tâm:

 

Yếu tố ngẫu nhiên trong trading xưa nay luôn được các trader rất chú ý. Các nhà nghiên cứu gọi nó dưới những cái tên mĩ miều như xác suất thống kê, Thiên Nga Đen, biến động bất ổn của thị trường,... còn với những trader đơn thuần như chúng ta thì gọi nó là hên xui may rủi, thậm chí có người hơi cực đoan 1 chút thì gọi trading là nghề cờ bạc, tài xỉu, xóc đĩa, bầu cua, và ...lừa đảo.

Trading không giống như canh bạcTrading không giống như canh bạc


Thế nhưng, có một sự thật là chỉ khi tâm lý chúng ta chưa ổn định ( dân gian gọi là lòng dạ yếu mềm) thì mới nghĩ trading có tính hên xui. Tại sao lại như vậy? Mà có thật là như vậy không?

 

Không nên nghĩ trading là cờ bạc hay hên xui

Đơn giản là suy nghĩ nhiều sẽ hình thành lối tư duy, tư duy nhiều sẽ tạo nên thói quen. Thói quen sẽ cho kết quả. Do đó, suy nghĩ có ảnh hưởng cực kỳ lớn đối với kết quả của một trader.

Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen​Thay đổi tư duy sẽ thay đổi được thói quen


Nếu bạn nghĩ rằng trading thực chất là đánh bạc, hoặc 1 nửa là đánh bạc thì bạn sẽ có tư duy đánh bạc trên thị trường (vì bạn tin mình đang đánh bài), kết quả là bạn đánh bài thật.

Tôi ví dụ đơn giản thôi, bạn nghĩ dao động điên loạn chẳng khác nào xóc đĩa, bạn sẽ có xu hướng đánh theo 1 cách ngẫu nhiên theo 1 hướng vì nghĩ rằng thị trường bất ổn, biết đâu mình đánh ngược hướng lại ăn, đánh thuận thì có mà sấp mặt tiền. Thế là bạn có thói quen đánh ngược xu hướng lúc nào không biết.

 

Tại sao thị trường lại không phải là cờ bạc trong khi nó biến động ngẫu nhiên như vậy?

Đúng là có lúc thị trường dao động vô chừng, lên thì lên thẳng một mạch, sau đó tụt ngược xuống mặc dù trước đó xu hướng tăng rất mạnh. Ngược lại, có lúc thị trường giảm một góc gần 90 độ, nhưng tại 1 điểm nào đó giá lại giật ngược lên. Mọi thứ không biết đâu mà lần cả. Chưa hết, ở những thị trường kém thanh khoản hơn, giá thường tạo gap đầu phiên, cuối phiên, giữa phiên khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối.

Thị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rốiThị trường biến động khiến cho trader cảm thấy vô cùng bối rối

 

Nhưng có một sự thật rằng, sự lên xuống bất thường đó không chẳng phải là ngẫu nhiên đâu các bạn. Chính xác sự dao động của thị trường chính là tấm gương phản chiếu trạng thái tâm lý của trader được dẫn lối bởi những market makers - tạo lập thị trường. 

Tại sao lại có các nhà tạo lập thị trường, bởi vì họ tồn tại trên thị trường là để tạo lập thị trường, tạo thanh khoản. Do đó họ bắt buộc phải tạo sóng bằng cách kích thích các trạng thái tâm lý của chúng ta.

Nói thì dài dòng, nhưng chúng ta nên chấp nhận rằng, thị trường dù có dao động theo xu hướng, hay dao động bất thường một cách kỳ quặc thì cũng là do một phần tác động của các Big boys chứ nó không đi ngẫu nhiên như chúng ta thường nghĩ.

Cho dù bạn vẫn có tư duy đánh bạc, thì bạn cũng nên biết rằng chúng ta đang đánh bạc với nhà cái.

 

Làm thể nào để loại bỏ được nhưng yếu tố ngẫu nhiên trong trading - thứ mà nhà cái đã tạo ra

Nếu bạn vẫn chưa tin những biến động ngẫu nhiên là sự cố tình thì cũng không sao. Khi bạn giao dịch đủ lâu, bạn sẽ nhận ra và không cần tới bài viết này.

Nếu bạn tin chắc là không có sự ngẫu nhiên nào ở đây cả. Vậy thì chúng ta phải tìm cách kiểm soát. Không phải kiểm soát thị trường, mà kiểm soát hành động của chúng ta.Dưới đây là một số cách thiết thực mà các bạn có thể thực hiện:

1. Đặt stoploss theo chiến lược: Kiểm soát thị trường không được, nhưng bạn có thể quyết định là mình sẽ chỉ thua tối đa là bao nhiêu. Dù thị trường có dao động điên dại hơn nữa thì bạn cũng chỉ thua đến mức đó.

2. Nghiên cứu về volume để lần theo dấu chân dòng tiền lớn: Những big boys thường để lại dấu chân khi đi qua vì họ là người khổng lồ trên thị trường mà cách để nhìn ra dấu chân của họ chỉ có công cụ volume. Những cây nến tăng giảm bất thường đều có bí ẩn đằng sau nó.

Volume rất bất thường ở những giai đoạn Volume rất bất thường ở những giai đoạn "giá đi ngẫu nhiên"

3. Dừng ngay tâm lý đánh bạc và nghĩ thị trường này là xới bạc: Khi trade phải có chiến lược được backtest hẳn hoi. Và chỉ trade khi đã có kế hoạch và kịch bản trước. Khi bạn làm được điều này, thị trường nơi làm việc của bạn, kiếm cơm chứ không còn là casino nữa.

Trên đây chỉ là quan điểm chủ quan của tác giả về vấn đề hên xui trong trading. Có thể tư duy này sẽ vấp phải một số phản đối của cộng đồng. Việc đó là tất yếu, vì chúng ta khác quan điểm nhau mới có người buy kẻ sell, và thị trường này mới tồn tại.

Dưới bài chia sẻ này đã có rất nhiều cá nhân đưa ra quan điểm đồng tình. Trong số đó, có cá nhân còn bổ sung thêm một số quan điểm của bản thân chúng tôi sẽ trích dẫn dưới đây.

Nickname avalokitesvarabodhisattvaforex chia sẻ rằng: Tôi rất tán đồng với quan điểm của tác giả bài viết này, tuy nhiên tôi muốn bổ sung một số chân lý mà ít ai nêu ra:


#1 Hãy là người cho vay chân chính
Tôi nói vậy bởi lẽ rõ ràng khi 1 người nào đó có tiền và đầu tư cho một việc nào đó để mong nhận lại một khoản lợi nhuận là hoàn toàn hợp lý. Ở đây, bạn bỏ tiền vào thị trường, bạn bỏ công sức, thời gian, trí tuệ, sức khỏe, … để giao dịch mong có được 1 khoản lợi nhuận nhất định. Việc này là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng thật ra, đôi khi chính bạn trở thành 1 người cho vay “xấu xa” khi mong muốn lãi suất từ người được cho vay quá lớn (ở đây tôi nhấn mạnh chính thị trường là kẻ đi vay của bạn). Bạn nguyền rủa những kẻ cho vay nặng lãi (20-30%/tháng mà dân gian gọi là cho vay bạc hai mươi) nhưng chính bạn lại còn “xấu xa” hơn bọn cho vay cắt cổ này nữa, bạn muốn lãi suất thật cao từ thị trường mà không nhìn lại hành động của mình. Và như 1 chân lý tức nước vỡ bờ, khi con nợ không trả nổi nó sẽ xù luôn khoản nợ của bạn, thế là bạn mất cả vốn lẫn lời. Còn ở đây, nếu bạn đòi hỏi lãi suất quá cao từ thị trường thì nó cũng sẽ làm như vậy với bạn thôi. Bạn sẽ mất cả khoản lời, thậm chí là cháy cả tài khoản. Nên lời khuyên của tôi cho bạn là “đừng là kẻ cho vay nặng lãi xấu xa, hãy là người cho vay chân chính


#2 Hoàn cảnh của bạn không liên quan đến thị trường
Khi bạn vào lệnh bạn hay nhớ tôi đã lỗ bao nhiêu hay tôi đã lời bao nhiêu, nếu lệnh này tôi lỗ hay lời thì sẽ hòa vốn hay lời/lỗ thế nào. Bạn nên nhớ khi bạn bắt đầu 1 lệnh và kết thúc lệnh đó có nghĩa là đã xong. Ta phải bắt đầu và kết thúc 1 lệnh mới. Lệnh này không liên quan đến lệnh trước, cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thị trường cho lệnh sau. Nên phải tuyệt đối công tâm, không để quá khứ đeo đuổi cũng không để tương lai ám ảnh. Nên lời khuyên của tôi dành cho bạn là “hãy sống tỉnh thức trong lệnh giao dịch hiện tại”.

 

#3 Hiểu rõ đối tượng mà mình cho vay
Khi cho vay 1 đối tượng ta phải cân nhắc về nhân thân, tài sản, đối tượng bảo đảm, uy tín cá nhân, vị thế xã hội … của con nợ. Cân nhắc thật kỹ về tiềm năng của con nợ đó và sự hiểu biết thật rõ về con nợ đó. Đồng thời phải rèn luyện kỷ năng “đòi nợ” của mình. Đối với thị trường ta nên nghiên cứu thật kỹ 1 đồng crypto nào đó (như 1 nhà nào đó mà mình sẽ cho vay). Nhưng ở đây sai lầm của các bạn là cứ sa đà vào hết “nhìn nhà này nhưng lại soi mói nhà khác” mà không tập trung vào 1 nhà. Nên lời khuyên của tôi dành cho các bạn là “chỉ duy nhất nhà này vay tôi mới cho, cũng như chỉ khi có điểm vào thật đẹp của cặp tiền tệ mà tôi đã nghiên cứu rất kỹ thì tôi mới đầu tư vào”.


#4 Trọc phú kiếm từng đồng hay tỷ phú vé số
Đều là xác suất nhưng tên trọc phú cặm cụi kiếm từng ít và qua 1 thời gian rất dài sau đó nó sẽ khá hơn (có thể cũng không giàu bằng 1 anh may mắn trúng vé số Vietlott). Nhưng nếu bạn tin tưởng cuộc đời bạn sẽ gặp may mắn lớn như vậy thì bạn hãy dùng:


Thế trận xuất kỳ, lấy yếu chống mạnh, Dùng quân mai phục,lấy ít địch nhiều”, trích: (Bình Ngô đại cáo - Nguyễn Trãi)

 

Nhưng cái cảnh thường gặp là:


Khi Linh Sơn lương hết mấy tuần,
Khi Khôi huyện quân không một đội

 

Nhưng để chắc chắn tôi khuyên các bạn nên chọn phương châm:


Trường kỳ kháng chiến nhất định thành công (Hồ Chí Minh)

Chắc thắng mới đánh cho kỳ thắng, không chắc thắng tuyệt đối không đánh (Võ Nguyên Giáp)


Thay cho lời kết, tôi biết các trader đã “đau lòng nhức óc chốc đã mười mấy năm trời, nếm mật nằm gai há phải một hai sớm tối”. Tuy nhiên, để đại công cáo thành ta phải chọn con đường tư duy chắc chắn, “nằm giữa chẳng mất phần mền”, nếu đã chắc chắn vào kiến thức của mình thì cứ thế mà làm. Còn điểm nào mà còn lưỡng lự thì cứ theo “kẻ trí” mà làm. Đừng để từ một “kẻ cho vay” trở thành “con nợ” của thị trường, phải van xin, cầu nguyện ở nó. Đến lúc đó, có lẽ sẽ trở thành “con nợ” thật sự ở ngoài đời chứ không đùa.
Tôi ít viết về phân tích kỹ thuật vì tôi xem xét thấy trên các diễn đàn không thiếu, chỉ thiếu những người chỉ ra những chân lý đơn giản và hiển nhiên nên có vài dòng tản mạn. Nếu thấy không hữu ích thì các cao nhân vui lòng bỏ qua đừng trách.

 

*Lưu ý: Trên đây là quan điểm chủ quan của tác giả không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Trên đây là chia sẻ của một cá nhân về quan điểm trading có phải là canh bạc hay hên xui mà Bigcoin vừa tổng hợp và biên soạn lại. Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Nếu còn suy nghĩ về điều này, hãy ngừng giao dịch, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: The Blade- Traderviet

Tổng hợp và biên soạn bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ