Gửi bài viết tới BigCoin

TOP 10 WEBSITES REVIEW VÀ RATING ICO ĐÁNG XEM- PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH/YẾU CỦA MỖI TRANG

Đăng bởi: Miorly  - 20/05/2018 - 2603 lượt xem
Chia sẻ
 

ICO review là những đánh giá mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư nào. Thực ra, mỗi trang web đều có điểm mạnh và hạn chế riêng. Bản thân tôi, sau khi review khá nhiều ICO, kinh nghiệm cá nhân cho thấy các trang listing và review như Icodrops, Icogens và Icocrunch là những trang mà các thợ săn ICO hay giới đầu tư thường xuyên tìm kiếm tham khảo bởi cách đánh giá rating và tính cập nhật những dự án ICO mới và hot của những trang web này tương đối ổn. Tìm hiểu ngay top 10 ICO Review Website đáng xem nhất trước trong bài phân tích chuyên sâu của Bigcoinvietnam dưới đây.

 

1. ICODROPS.COM

Trang web Icodrops là ICO review có lượng thành viên tham gia đông đảo và tăng một cách chóng mặt.

Người đọc có thể dễ dàng theo dõi các dự án hot và mới. Các dự án được lựa chọn một cách cẩn thận và hiệu quả nên số lượng các dự án mới còn hạn chế. Tuy nhiên, hiện nay chất lượng của các dự án không thực sự tốt như trước.

Một điều khác nữa là trang web này đã thành công trong việc điều hướng mối quan tâm của cộng đồng. Một số dự án không thực sự tốt nhưng sau khi được đánh giá là High Interest trên ICOdrops, số lượng thành viên của các dự án này tăng một cách nhanh chóng, xuất hiện hiệu ứng FOMO trong cộng đồng.

Hơn nữa, các dự án ICO có High Interest hay Very High Interest cũng khó phải cạnh tranh để tham gia Crowdsale bởi các dự án này thường đã hoàn thành Pre-sale. 

2. ICOGENS.COM

Là một ICO review có giao diện tương tự như Icodrops, nhưng có thêm nhiều mục và các trang mạng xã hội ở trang đầu. Các dự án ICO được lựa chọn kỹ càng và chất lượng đánh giá cũng khá ấn tượng.

Icogens có thêm một hạng mục trong phần đánh giá, được gọi là Term, có nghĩa là khoảng thời gian giữ những dự án ICO này. Ngoài ra, trang web cũng cập nhật các dự án ICO có chất lượng cao rất sớm và nhanh.Điều này giúp cho các nhà đầu tư có thể nghiên cứu và đầu tư Private sale mà không phải chờ đến đợt Crowdsale.

TOP 10 ICO review website đáng xem

Giao diện chính của ICOGens

3. ICOBENCH

Icobench khác với các trang web reiew ICO khác bởi trang này không có các mục rõ ràng, bao gồm platform, tiền mã hóa, dịch vụ kinh doanh, đầu tư, phần mềm,…

Do vậy việc theo dõi danh mục ICO bao gồm các dự án ICO sắp diễn ra, các dự án ICO đang diễn ra, các dự án ICO đã kết thúc không hề dễ dàng. Bạn chỉ xem được khi kéo xuống và xem từng dự án. Các dự án không được chọn lọc cẩn thận và đánh giá của chuyên gia rất lạ và không chính xác. Trong trường hợp có xảy ra hiểu lầm về dự án cũng khó mà yêu cầu trang web thay đổi điểm đánh giá.  

4. ICOTRACKER

So với các ICO Review Website khác thì thông tin bán Token trên ICOtracker không được cập nhật kịp thời. Số lượng các dự án cũng khá nhiều, nhưng lại có ít dự án được phân tích. Phần đánh giá ở trang này cũng không tốt lắm.

Tuy nhiên, việc cập nhật các dự án ICO ở trang này lại khá dễ dàng nếu so sánh với các trang web khác. Ngay từ lần đầu tiên truy cập trang web này, ta sẽ thấy ngay rằng thông tin được trình bày trong từng khung riêng và trang web có flatform độc lập. 

5. TRACKICO

Đây là một trang web ICO review cung cấp nhiều thông tin nhưng có quá nhiều dự án không được chọn lọc. Trang web có cả dự án ICO tốt và không tốt. Các dự án tốt thường được liệt kệ ở những trang đầu, sắp xếp theo điểm đánh giá giảm dần nên người dùng sẽ không muốn xem qua những dự án ở những trang cuối.. 

6. ICORATING

Trang web này không có tính tối ưu về giao diện cho người dùng. Những dự án liệt kê đến hai lần mặc dù bảng “Đánh giá đầu tư” và bảng “Những dự án ít rủi ro nhất” có thể được gộp lại thành một. Trang web ICO review dựa vào điểm Rủi Ro và Mức độ FOMO cộng đồng . Bên cạnh đó, Website cũng chưa cập nhật được nhiều dự án hot.

7. ICO-LIST

Nhìn chung, trang ICO Review này hoạt động khá kém hiệu quả. Website không có phần đánh giá và xếp loại. Việc bán token trong đợt ICO không được cập nhật thường xuyên. Thông tin về ICO còn hạn chế, bao gồm thông tin nhóm phát triển, thưởng token và phân phối token….và không có nhiều dự án ICO hot ở trang này.

8. ICOCRUNCH

Một điểm cộng cho website ICO Review này chính là giao diện tối ưu, dễ sử dụng, đánh giá rõ ràng và cụ thể.

Tuy vậy, đánh giá về chất lượng phụ thuộc vào nhóm phát triển, tầm nhìn, khả năng tăng giá, ROI. Số lượng các dự án ICO mới còn hạn chế.

TOP 10 ICO review website đáng xem

Giao diện của ICOcrunch khá dễ sử dụng, tối ưu với người dùng

9. CRYPTO DIFER

Website ICO Review này liệt kê các dự án ICO mới và hot, tóm tắt phần đánh giá từ các trang web về ICO và từ các reviewer nổi tiếng. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải vào các trang web này nếu họ muốn kiểm tra thông tin chi tiết.

TOP 10 ICO review website đáng xem

Giao diện của Crypto Differ

10. ICOHOLDER

Trang web ICO review này giúp tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư bằng cách cho thấy biểu đồ số lượng, mức độ phổ biến của các dự án ICO kết hợp với các thông tin và đánh giá về các dự án ICO. Bởi vì có quá nhiều các dự án ICO để đánh giá nên lại có những dự án hot lại không được đánh giá.

Tuy nhiên, chất lượng đánh giá của trang này chỉ ở mức trung bình. Trang đầu tiên luôn có những dự án ICO có điểm cao nhất nên không ai muốn xem qua các dự án ICO ở những trang cuối.

Kết luận

Trên đây là top 10 các ICO Review Website với những điểm mạnh và hạn chế riêng. Bản thân tôi, sau khi review khá nhiều ICO, kinh nghiệm cá nhân cho thấy các trang listing và review như Icodrops, Icogens và Icocrunch là những trang mà các thợ săn ICO hay giới đầu tư thường xuyên tìm kiếm tham khảo bởi cách đánh giá rating và tính cập nhật những dự án ICO mới và hot của những trang web này tương đối ổn. 

Để đánh giá tổng quát mức xếp hạng các website, bạn đọc có thể tham khảo bảng dưới đây:

TOP 10 ICO review website đáng xem

Bảng đánh giá các ICO Review Website

Bạn đang đọc bài viết TOP 10 ICO REVIEW WEBSITES ĐÁNG XEM- PHÂN TÍCH ĐIỂM MẠNH/YẾU CỦA MỖI TRANG tại  Phân tích

Xem thêm: TOP 3 WEBSITES PHÂN TÍCH ICO ĐÁNG XEM NHẤT HIỆN NAY

Nguồn và Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
93.85% Rating
Điểm: 4.69 / 5
13 Bình chọn

Miorly

Là member "cứng" của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Binance gặp sự cố, đây có phải nguyên nhân lý giải cho sự lao đao của thị trường?


Ngày hôm nay, thị trường đã phải chứng kiến một đợt khủng hoảng mạnh khi hàng loạt các đồng coin giảm một cách không kiểm soát. Hôm nay cũng chính là ngày Bitcoin Cash cho ra đợt hardfork của mình. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này đã khiến cộng đông nghi ngờ đó chính là nguyên nhân gây ra đợt sụt giảm nghiêm trọng như vậy. Tuy nhiên, khi thông tin sàn Binance gặp sự cố được lộ ra thì mọi ánh mắt lại quay lại đổ dồn về phía sàn Binance. Vậy chuyện gì đã xảy ra với Binance - sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới và liệu nó có thật sự là nguyên nhân gây ra đợt khủng hoảng thị trường lần này. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Thị trường tiền mã hóa rơi vào trạng thái khủng hoảng

Đợt khủng hoảng lần này bắt đầu từ đêm ngày thứ tư (14/11), khi Bitcoin đang từ mức $6,220 bất ngờ sụt mạnh về $5,820 chỉ trong vỏn vẹn 1 giờ đồng hồ, và sau đó tiếp tục giảm mạnh về mức $5,544 vào khoảng 3:30 sáng – chính thức xác lập đáy mới của cả năm 2018.

Biến động giá trị của Bitcoin trong 24 giờ gần nhất, theo CoinMarketCap

 

Đồng tiền mã hóa số 1 thế giới ở thời điểm bài viết này hiện đã hồi phục nhẹ lên $5,664, tuy nhiên tình hình lúc này vẫn vô cùng bi quan, bởi BTC không chỉ đã lập đáy mới của năm, mà trên đường đi xuống đó còn phá tan biết bao nhiêu là vùng hỗ trợ quan trọng mà đã giữ giá ổn định suốt bấy lâu nay.

Về phía các altcoin, tình hình thậm chí còn tệ hơn, khi trong top 10 đồng coin lớn nhất thế giới chỉ mình Tether (USDT) là có thể nói phần nào “lành lặn” sau cú dump lớn.

Ripple (XRP) một lần nữa vượt mặt Ethereum (ETH) để trở thành đồng tiền có vốn hoá lớn thứ hai thị trường, nhưng lí do đơn giản chỉ là bởi nó giảm ít hơn so với Ethereum.

Để có thể thấy được rõ hơn cường độ của đợt giảm giá nghiêm trọng lần này, Tether hồi tối qua vẫn đang đứng thứ 10 về giá trị vốn hoá, ấy vậy mà sau đó đã có lúc nhảy thẳng lên thứ 8.

Chưa hết, ngày 15/11 cũng chứng kiến việc nhiều đồng tiền mã hóa lập đáy mới của năm nhất, trong đó phải kể đến những cái tên như Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, Cardano,…

Tình hình top 20 đồng tiền mã hóa hàng đầu vào lúc 7:00 sáng ngày 15/11, nguồn: CoinMarketCap

 

Nguyên nhân là do Binance?

Mỗi đợt giảm lớn của lĩnh vực tiền số thì luôn đi kèm với nguyên nhân rõ ràng, lần này thì khả năng cao đó là do sàn giao dịch tiền mã hóa Binance gặp sự cố.

Vào khoảng nửa đêm tối qua, rất nhiều người dùng gặp trục trặc không thể đăng nhập vào được Binance, và nếu có đăng nhập được thì cũng không thể đặt lệnh mua hay bán.

Thời điểm ghi nhận sự cố của Binance diễn ra cùng lúc với lúc thị trường bắt đầu “lao dốc không phanh”.

Rất nhiều người dùng khi ấy chỉ còn biết tuyệt vọng nhìn thị trường đi xuống, và phải lên “cầu cứu” sự giúp đỡ của Binance trên Twitter. Khi ấy thì câu trả lời chung của sàn về sự cố lần này là như sau.


Đội ngũ chúng tôi nhận thức rõ vấn đề và đang cố gắng xử lí nó ngay bây giờ. Hãy kiên nhẫn. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và đang làm việc nhanh hết sức có thể để giải quyết mọi chuyện.

 

Trong những trả lời riêng khác, Binance còn cho biết thêm đây là lỗi “đồng bộ lệnh”, và là nguyên nhân khiến các lệnh mua không thể nào được khớp với lệnh bán.

Rất may là chỉ khoảng 1 tiếng sau khi ghi nhận trục trặc, sàn đã thông báo đã khắc phục thành công.


Các lệnh và số dư tài khoản đã trở về như bình thường. Các lệnh trước đó thì sẽ được xử lí theo trật tự thời gian. Các bạn có còn gặp trục trặc nào nữa không?

 

Ở thời điểm thực hiện bài viết, sàn Binance vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về những gì đã xảy ra, và tài khoản Twitter của CEO Binance Changpeng Zhao thì vẫn im lặng một cách “bất thường” từ tối qua đến nay.

 

Hợp đồng tương lai trên CBOE đáo hạn

Ở một khía cạnh khác, thật “tình cờ” khi lần sụt giảm này của giá Bitcoin và thị trường tiền mã hóa lại trúng vào một dịp hợp đồng tương lai trên sàn CBOE đáo hạn.

Cụ thể thì vào ngày 14/11, loạt hợp đồng tương lai mới nhất trên sàn giao dịch CBOE (XBT/X8) đã được chốt sổ, với mức giá đóng cửa là $5,640, giảm $632 so với mức đỉnh $6,295.

Thống kê các loạt hợp đồng tương lai Bitcoin trên sàn giao dịch CBOE

 

Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là cộng đồng Twitter và Reddit, cho rằng đây mới chính là nguyên nhân kéo giá Bitcoin giảm thê thảm như vậy.

Chưa hết, có người còn chỉ ra rằng với mức lưu lượng của loạt hợp đồng tiếp theo (XBT/Z8) đáo hạn vào ngày 19/12 tới còn cao gấp 6 lần so với lượt gần nhất, hãy mường tượng xem tác động của chúng lên thị trường vào ngày được chốt sổ.

 

Bạn đang xem: Binance gặp sự cố, đây có phải nguyên nhân lý giải cho sự lao đao của thị trường?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Coin68

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
93.85% Rating
Điểm: 4.69 / 5
13 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ