Gửi bài viết tới BigCoin

Top 11 trang web phân tích đầu tư tiền ảo bitcoin mà bạn nên biết

Đăng bởi: admin  - 16/04/2018 - 2016 lượt xem
Chia sẻ
 

Bitcoin là một thế giới tiền điện tử rộng lớn hiện nay, làm thế nào để có được những thông tin về loại tiền này hàng ngày mới nhất? Đặc biệt là đối với những nhà đầu tư cần biết các website phân tích tiền ảo để cập nhật thông tin hàng giờ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những website phân tích tiền ảo được nhiều người sử dụng hiện này.

 

Blockchain.info

Coincheckup.com

Onchainfx.com

Cryptomaps.org

Website phân tích tiền ảo Bitbonkers

Quả cầu Bitcoin blocks.wizb.it

Trang web bản đồ mạng lưới Bitnodes

Website bản đồ Coin

Website phân tích Bitcoin OXT

Trang web Statoshi

Blockseer website phân tích đầu tư Bitcoin hiệu quả

Có lẽ với nhiều người chỉ biết đến mỗi trang web Blockchain, đây là một trang web được đánh giá là cuốn bách khoa toàn thư về Bitcoin, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều những website phân tích tiền ảo uy tín khác.

Trang web phân tích tiền ảo được nhiều người quan tânm

Blockchain.info- Trang web phân tích Bitcoin lớn nhất

Blockchain.info

Những người bắt đầu tìm hiểu vể Bitcoin hay cả những nhà đầu tư kì cựu đều sử dụng Blockchain.info như một công cụ để theo dõi tất các đồng tiền mã hóa mới nhất hiện nay,. Những người sử dụng website này với mục đích xem nội dung, nhận dạng, xem các nội dụng và giao dịch các đồng bitcoin và tham khảo rất nhiều những thông tin tại đây.

Blockchain.info thường sẽ có công dụng cho các bạn thông tin những giao dịch mới nhất cũng như những khoảnh phí mà bạn phải thanh toàn trong toàn thời gian. Ngoài ra đây cũng là một trong những website phân tích Bigcoin giúp các bạn hình dung được chi tiết những hoạt động của các đồng tiền mã hóa hiện nay. Các số liệu trên Blockchain.info mà người dùng có thể tham khảo đó là giá Bitcoin, số lượng giao dịch và dung lượng bộ nhớ hàng ngày của các đồng.

Coincheckup.com

Trang web Coincheckup.com

 

Coincheckup.com

Với Website phân tích tiền ảo này các bạn có thể theo dõi được mức độ tăng trưởng, tăng hay giảm của một đồng tiền ảo ở những khung giờ như trong vòng 1 giờ, 24h, 1 tuần và lâu dài hơn…

Website Coincheckup còn có hệ thống chấm điểm tiền ảo và những công cụ phân tích, dự đoán giá, và rất nhiều thông tin khác… Đây được đánh giá là một trong những trang web phân tích đầu tư tiền ảo mà các bạn cần quan tâm…

Website Onchainfx.com

Website Onchainfx.com

Onchainfx.com

Trong tất cả những website phân tích đầu tư bitcoin có lẽ đây là một trong những trang web ít người biết đến tuy nhiên Coincheckup .com có rất nhiều đặc điểm nổi bật mà các bạn có thể sử dụng để có được những thông tin mới nhất. Trên trang chủ của Coincheckup.com mọi người sẽ sử dụng được tính năng đặc biệt là lọc các thông số mình cần.

Ngoài ra, tại đây các bạn cũng có thể theo dõi được định nghĩa ngắn gọn những thông tin về tiền ảo trên thị trường hiện nay.

Coincheckup.com còn được nhiều người gọi với tên gọi khác là Y2050 Marketcap, đây là một giá trị ước tính của tổng nguồn cung dự kiến của đồng tiền ảo đến năm 2050. Hiện tại trang web Coincheckup.com đang được xếp hạng là một trong những trang web phân tích về tiền ảo uy tín tại Mỹ.

Cryptomaps.org

Cryptomaps.org trang web phân tích tiền ảo

Cryptomaps.org

Website phân tích tiền ảo Cryptomaps.org được đánh góa là công cụ trực quan thị trường nhà nước cho thất những mối quan hệ giữa các loại tiền điện tử khác nhau và quy mô vốn hóa thị trường cũng như khối lượng giao dịch mỗi ngày hiện nay. Trang hiển thị mỗi đồng coin thường được ký hiệu và thể hiện bằng hình chữ nhật, với vốn hóa thị trường lớn nhất hiện nay.

Trang web phân tích tiền ảo này được cho là cách nhìn mới nhất của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử và những tỷ giá hối đoái hiện nay.

Bitbonkers

Trang web Bitbonkers

Website phân tích tiền ảo Bitbonkers

Đây được đánh giá là một trang web độc đảo cho chúng ta thấy khối lượng và các tỷ giá của các động Bicoin hiện nay, tại đây giao diện là những khối hình cầu và hình lập phương rơi từ trên xuống… Những hình lập phương này giúp các nhà đâu tư theo dõi được khối lượng khai thác gần đây trong khi những khối cầu này khác nhau thể hiện các giao dịch khác nhau.

Các bạn có thể quan sát màu của những quả cầu để đánh giá được những thay đổi giao dịch của các đồng. Với 1 quả cầu màu tím lớn sẽ có 1000 Bitcoin, quả cầu mày xanh là 100 - 1000 và quả cầu nhỏ hơn sẽ đại diện cho giao dịch đi xuống đến 1 BTC. Tại trang web này các bạn cũng theo dõi được số lượng giảm hay tăng của BTC.

Quả cầu Bitcoin blocks.wizb.it

Trang web Bitcoin blocks.wizb.it

Quả cầu Bitcoin blocks.wizb.it

Đây là một quả cầu thời gian thực cho thấy các khối và giao dịch trên Bitcoin Blockchain trên thế giới. Với mô hình quả cầu Trái đất khi quay các giao dịch và khối xảy ra trên ở những quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Trung quốc, Châu Âu và rất nhiều quốc gia khác. Các nhà đầu tư có thể tham khảo website phân tích bitcoin với khối lượng giao dịch gắn liền với trái đất và những dữ liệu đã khai thác gần đây nhất…

Bitlisten

Các nhà đầu tư Bitcoin có bao giờ theo dõi được những giao dịch bitcoin xảy ra trong thời gian thực hay chưa? Với trang web Bitlisten các bạn sẽ hoàn toàn có thể làm được điều này. Theo đánh giá thì Bitlisten là một trong những website phân tích tiền ảo giúp các nhà đầu tư có thể nghe được những giai điệu đặc biệt du dương ngọt ngào của Bitcoin Blockchain, Khi truy cập vào trang web này các bạn sẽ nhìn được những bong bóng đại diện cho giao dịch của Bitcoin và mỗi bong bóng đó sẽ tạo ra các âm thanh độc đáo.

Những âm thanh này giống như các bạn gõ vào lý thủy tinh và nhiều giao dịch xảy ra cùng 1 lúc các bạn sẽ thấy được những thú vị. Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi được các âm thanh cao hay thấp được thực hiện khi các giao dịch xảy ra trên mạng lưới.

Website phân tích Bitcoin Bitnodes

Website phân tích Bitcoin Bitnodes

Trang web bản đồ mạng lưới Bitnodes

Có rất nhiều website giải thích số lượng các nút trong mạng lưới Bitcoin. Hiện nay trang web được nhiều người dùng nhất đó là Bitnodes, một trong những trang web có bản đồ mạng lưới quay vòng của tất cả các nút có thể truy cập đầy đủ trên trái đất...Hiện tại có khoảng gần 10.000 nút có thể truy cập trong mạng lưới theo hình ảnh của Bitnodes. Bản đồ này giúp những người chơi Bitcoin chụp một ảnh nhanh nhất về mạng lưới và các thông tin của  mỗi nút có thể truy cập được.

Map of coin phân tích Bitcoin

Map of coin phân tích Bitcoin

Website bản đồ Coin

Trang web Map of coin là một trong những trang web thú vị đơn giản có hiển thị những thông tin mang tính lịch sử đằng sau các altcoin khác nhau đang tồn tại thông qua một đại diện gần giống như một cái cây.

Với website phân tích Bitcoin này các bạn có thể tìm hiểu gốc rẽ của những đồng tiền mã hóa mà bạn quan tâm. Các nhà đàu tư đang kiếm website phân tích đầu tư Bitcoin hãy truy cập trang web này để có lời giải đáp.

Trang web phân tích bitcoin oxt

Website phân tích Bitcoin OXT

Với Block chain Explorer các bạn sẽ nhận thấy điều thú vị đây là một trong những công cụ thăm dò mở hiệu quả và là một công cụ phân tích các đồng tiền điện tử hiệu quả. Gần giống như trang web Blockchanin Explorer có thể hiện các giao dịch xảy ra liên tục. Tuy nhiên, trang web này cũng giúp các bạn phân tích được những hành vi của các nhà đầu tư. Bằng các thông số về biểu đồ thời gian, cách sử dụng các công cụ biểu đồ và vẽ. Điều này giúp cho các nhà đầu tư theo dõi được những dữ liệu cần thiết cũng như bảng thống kê mạng lưới các đồng tiền tử.

Trang web Statochi.info

Trang web Statochi.info

Trang web Statoshi

Trang web Statochi.info có rất nhiều những thông tin về số liệu thống kê mạng lưới Bitcoin mới nhất. Trang này có những nét đặc biệt như tổng quan về những thông tin cá nhân của trang web, hiển thị những ghi nhớ, mức phí, số liệu về các đồng Bitcoin… Website phân tích Bitcoin Statoshi.info đã tồn tại khoảng 1 vài năm nay và mỗi bảng điều khiển của chúng sẽ hiển thị các biểu đồ khác nhau giúp phân tích các vấn đề cụ thể của mạng và hành vi giao thức.

Trang web Bitcoinwisdom

Đây là một trang web phân tích Bitcoin theo dạng biểu đồ đã được biết đến một khoảng thời nhất định. Tại trang web này có biểu đồ giá của Bitcoin hiển thị các giao dịch khác nhau bao gồm BTCC, Bitfnex và nhiều hơn các dữ liệu lưu thông trong quá khứ và thời điểm hiện tại.

Bitcoinwisdom

Trang webBitcoinwisdom

Các bạn muốn tìm hiểu và phân tích một đồng Coin bất kỳ có thể truy cập vào trang web này để có những thông tin hữu ích.

Tradeblock

Đây là một trang web phân tích Bitcoin và các bạn có thể quan tâm với dữ liệu mạng lưới Tradeblock. Đây là một công cụ cung cấp nhiều biểu đồ hiển thị thống kê Bitcoin trong lịch sử và hiện tại với nhiều tính năng đặc biệt.

Giao diện của trang web này hiển thị khối khai thác, số lượng giao dịch và rất nhiều sơ đồ mạng lưới hữu ích nhất.

Blockseer website

Blockseer website hiệu quả

Blockseer website phân tích đầu tư Bitcoin hiệu quả

Các nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ tại đây để theo dõi Bitcoin, công cụ này giải thích trực quan các giao dịch trên mạng lưới cùng vói các kết nối giao dịch và địa chỉ riêng lẻ. Trang web này được hình thành với sự theo dõi tỷ mỷ về nguồn gốc Bitcoin , chính vì vậy mà chúng có những hiển thị đặc trưng, chính xác.

Trang web bộ đếm Node

Đây là một trang web phân tích theo dõi những đồng Bitcoin trong hệ thống mạng lưới bao gồm: Bitcoin Classic, BU, Xt và raasrt nhiều những đồng Coin khác… Mỗi bảng hiện thị note khác nhau trong mạng lưới kèm theo các ứng dụng khác nhau sẽ đề xuất những kích thước và hiện dữ liệu ở biểu đồ đường và biểu đồ tròn.

Trang web bộ đếm Node

Trang web bộ đếm Node

Những website phân tích đầu tư tiền ảo mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp các bạn có được những thông tin cũng như cái nhìn tổng quan hơn về Tiền điện tử hiện nay. Hy vọng Top 11 trang web phân tích đầu tư tiền ảo mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn tìm được cho mình những đồng tiền tốt nhất để đầu tư.

Bạn đang đọc: Top 11 trang web phân tích đầu tư tiền ảo bitcoin mà bạn nên biết tại Tin tức 

Biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Hướng dẫn đăng ký tham dự cuộc thi Trade do Bitget tổ chức


Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Bitget sẽ tổ chức cuộc thi trade với tổng giải thưởng lên tới 350 triệu đồng. Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra sân chơi cho các trader, những người đam mê trading cũng như tạo điều kiện để người dùng trải nghiệm sàn và “rinh” về những phần quà có giá trị.

Thời gian cụ thể:

- Thời gian đăng ký lập team:25/04/2019 – 12/05/2019

- Thời gian đăng ký cho cá nhân: 05/05/2019-12/05/2019

- Thời gian thi: 9:00 13/05/2019 đến 9:00 ngày 16/05/2019

Link đăng ký sẽ được công bố vào ngày 5/5/2019. Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt hơn, sau đây là các bước đăng ký mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Click vào Sign up trên hình và điền các thông tin yêu cầu


Bước 2: Đặt biệt danh (nickname)

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản, hộp thư như hình dưới sẽ hiện lên.

Bạn sẽ điền nickname của mình, nickname này sẽ là tên của bạn trong cuộc thi.

Bước 3: Nhận quỹ để trade (10SBTC)

Sau khi hoàn thành 2 bước trên, tài khoản của bạn sẽ được tự động cộng 10SBTC.

Khoản này chính là phần vốn để bạn tiến hành trade trong cuộc thi.


Bước 4: (Có thể làm hoặc không) Chọn team để join

Người tham dự có thể lựa chọn team để tham dự vòng đấu nhóm.

Tìm nhóm muốn gia nhập sau đó ấn vào “join” như hình dưới.

Lưu ý: Nếu bạn vừa tham gia thi đấu riêng lẻ và thi đấu nhóm thì bạn có cơ hội nhận được giải thưởng ở cả 2 hình thức thi đấu.

Vì vậy, tham dự cả 2 hình thức sẽ tăng cơ hội trúng giải.


Ngoài ra, người tham dự có thể tự tạo team cho riêng mình, đội trưởng sẽ được hưởng 30% tổng giải thưởng của nhóm.

Để tạo đội (mỗi đội cần có ít nhất 3 thành viên - nhóm trưởng và 2 thành viên), bạn ấn vào “Found team”

Sau đó hộp thoại như hình sẽ hiện lên

  • Team name: Tên đội
  • Member 1: Điền email thành viên thứ 1 của team
  • Member 2: Điền email thành viên thứ 3 của team
  • Team slogan: Câu khẩu hiệu của team (có thể có hoặc không)

Lưu ý: Hai thành viên trong team phải hoàn thành các bước đăng ký trước khi được thêm vào nhóm

Trên đây là các bước người chơi cần nắm trước khi tham gia chơi game

Lưu ý: Các đội và cá nhân chơi cần liên hệ với Hồng Sơn - đại diện sàn tại Việt Nam http://T.me/phamhongsoncss để được thêm vào nhóm trade và nhận được các hướng dẫn cụ thể.

Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
85% Rating
Điểm: 4.25 / 5
4 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain