Gửi bài viết tới BigCoin

Top 15 Youtuber về tiền mã hóa bạn nên xem

Đăng bởi: Anna   - 16/09/2018 - 778 lượt xem
Chia sẻ
 

Với những ai đã có chút vốn liếng tiếng Anh và có mong muốn tìm hiểu và cập nhật thông tin về thị trường crypto hàng ngày thì youtube chính là kênh thông tin tốt nhất dành cho bạn.


Có thể bạn quan tâm: 

YouTube không chỉ là một nguồn giải trí. Nền tảng phát trực tuyến video đã phát triển thành một phương tiện quan trọng thông qua đó mọi người trên toàn cầu có được những thông tin mới. Nó đặc biệt phổ biến như một công cụ học tập bởi vì mọi người thích học hỏi từ bạn bè hoặc những người mà họ cảm thấy họ có thể kết nối theo một cách nào đó. Lĩnh vực tiền mã hóa không khác gì.

Có một số kênh YouTube dành riêng cho các chủ đề liên quan đến blockchain và cryptocurrency. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 15 Youtuber về blockchain và tiền mã hóa bạn nên cân nhắc để xem.

 

Altcoin Buzz

 

Altcoin Buzz là một trong những kênh thông tin được quản lý bởi một nhóm. Ban đầu được tạo ra bởi người sáng lập “ Jeff” năm 2016, một nhóm gồm 9 người hiện đang quản lý kênh. Các video tập trung cập nhật thị trường tiền mã hóa và kênh thông tin có trụ sở tại Singapore này có hơn 200,000 người đăng ký.

Kênh này đăng tải các video hàng ngày về tin tức đang chú ý nhất của thị trường tiền mã hóa trong 24h qua. Bởi vì thế nên kênh rất phổ biến với cộng đồng các nhà đầu tư crypto và cả những nhà trader trong ngày những người muốn cập nhật thị trường nhanh chóng.

 null

Altcoin Buzz

Altcoin Buzz đôi khi sẽ bao gồm cả những thông tin về ngành này và cả những chủ đề khác bên ngoài thị trường tiền mã hóa.

 

Box Mining

 

Michael Gu đã tạo ra Box Mining vào năm 2017. Kênh tập trung vào một loạt các chủ đề liên quan đến thị trường tiền mã hóa và những video của anh có xu hướng bao hàm những thông tin kỹ thuật hơn về tiền mã hóa.

Kết quả là kênh này rất phổ biến với những ai đang muốn hiểu về các thông số kỹ thuật và các đồng tiền mã hóa khác nhau, cập nhật và những điều này liên quan đến động thái giá của các token như thế nào.

Box Mining nắm giữ hơn 192,000 người đăng ký và Gu bỏ rất nhiều công sức vào các video của anh vì những giải thích của anh thường liên quan đến các biểu đồ, các hình ảnh, đồ thị hữu ích cũng nhiều thứ liên quan khác. Có rất nhiều video mới hầu như được đăng tải hàng ngày.

 

Coin Mastery

 

Carter Thomas quản lý kênh Coin Mastery và tập trung vào đầu tư vào thị trường tiền mã hóa. Anh đăng tải các video theo một format dễ hiểu với tỷ lệ khác dễ đoán, thường là vài ngày một video.

Nội dung tập trung vào các lời khuyên làm thế nào để vận hành thị trường tiền mã hóa như một nhà đầu tư bao gồm những lời khuyên đầu tư và lựa chọn của anh về các token vượt trội. Anh cũng giúp người xem tạo các chiến lược đầu tư cho bản thân.

Thông qua kênh này, Thomas giúp người xem biết cách đọc thị trường và kế quả là anh đã phát triển được hơn 122,000 người đăng ký.

 

Crypto Bobby

 

Rob Paone tạo ra kênh Crypto Bobby vào năm 2017. Mặc dù, kênh của anh tương đối mới nhưng Paone đã tích lũy được lượt theo dõi kha khá chỉ trong một năm. Crypto Bobby đã có hơn  140,000 người đăng ký.

Paone đang thu hút được nhiều người bởi hướng tiếp cận trung thực nhưng thoải mái trong việc thỏa luận về thị trường tiền mã hóa. Người tạo ra nội dung có nền tảng công nghệ nên anh biết cách làm sao biến những chủ đề khó hiểu thành những điều dễ hiểu và dễ tiêu hóa cho  người xem.

Kênh tập trung vào các token hàng đầu, các altcoin nhỏ cũng như review các ICO sắp mở. Paone đăng tải video hàng ngày và đôi khi anh cũng dẫn các cuộc phỏng vấn. Anh sử dụng các công cụ như biểu đồ và đồ thị để cung cấp thông tin cho mọi người.

 

CryptoBud

 

CryptoBud có một cái nhìn độc đáo về thị trường tiền mã hóa. Người tạo ra kênh này, Ivan, sử dụng một loạt các phương pháp khoa học để nghiên cứu thị trường. Sau đó anh cung cấp những thông tin đó cho người xem.

Một trong những phương pháp nổi bật nhất của anh đó là sử dụng hệ thống phân tích dữ liệu. Bằng cách sử dụng một mạng máy tính, anh nhập các điểm dữ liệu nhất định và sau đó ngoại suy biểu đồ mà anh sử dụng để dự báo chuyển động của thị trường một cách chính xác. Thêm nữa, Cryptobud sử dụng các phương pháp trade khác cũng như các công cụ để vận hành thị trường.

Kênh youtube có trụ sở tại Mỹ này bắt đầu vào năm 2015 và có hơn 77,000 người đăng ký. Ngoài việc phân tích thị trường, kênh còn miêu tả các cuộc phỏng vấn với các cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực này cũng như quan điểm của những người tạo ra đồng coin về những vấn đề đang diễn ra gần đây nhất trong ngành công nghiệp tiền mã hóa. Nội dung rất phù hợp với cả những người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường này.

 

Crypto Daily

 

Kênh youtube về tiền mã hóa có trụ sở tại Anh này rất nổi tiếng. Được ra mắt năm 2014, Crypto Daily các có được hơn 111,000 người đăng ký. Kênh cũng được nhiều người ưa thích vì một số kênh tự cho là  Crypto Daily đã xuất hiện khắp Youtube.

Cái mà khiến Crypto Daily trở nên phổ biến đến vậy là vì kênh sử dụng những lời nói chế nhạo hài hơn và hóm hỉnh. Kênh được tạo ra và quản lý bởi chủ của nó là Cameron người tạo ra các video có format tương tự các video phổ biến nhất trong nền tảng phát video trực tuyến.

Bằng cách sử dụng các tựa đề gây tò mò, các ảnh bìa video hài hước và thường thêm những yếu tố hài hước về không gian tiền mã hóa, Cameron đã tạo nên một cộng đồng đáng tin cậy và hấp dẫn quanh anh. Nội dung của kênh rất đa dạng nhưng hài hước chính là cái mà nổi bật nhất trong các video của anh.

 

DataDash

 

DataDash provides a comprehensive look into the digital currency industry. Nicholas Merten created the channel in 2017 and delves into a wide array of topics utilizing many different formats within the channel.

DataDash cung cấp một cái nhìn toàn diện về ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số. Nicholas Merten đã tạo ra kênh này vào năm 2017 và tìm hiểu một loạt các chủ đề sử dụng nhiều format khác nhau trong kênh của anh.

Anh cập nhật tin tức hàng ngày, phát trực tiếp, phỏng vấn, bình luận về tin tức cũng như các lựa chọn hàng đầu của anh. Kênh phát triển các chủ đề khác nhau được phân tách thành các danh sách phát khác nhau. Các video cũng có chất lượng trên trung bình và dễ theo dõi và dễ hiểu.

Nếu bạn đang tìm hiểu cách sử dụng các công cụ giao dịch trong trao đổi tiền tệ kỹ thuật số, DataDash có một bộ video dành riêng để biến các công cụ này thành một format dễ hiểu. Merten sử dụng các công cụ và đồ họa khác nhau trong video của mình để giúp mọi người hiểu nhanh chóng.

DataDash xuất bản video mới năm lần một tuần. Nội dung mang tính thông tin và dễ theo dõi của Merten đã tăng số người đăng ký của mình lên hơn 312.000 người đăng ký chỉ trong hơn một năm

 

Decentralized TV

 

Được tạo bởi Peter Saddington, một người sáng tạo nội dung nổi tiếng, Decentralized TV là một kênh có các video cung cấp bình luận về tin tức hiện tại và các diễn biến có liên quan khác trong ngành.

Kênh này cũng nổi bật vì kênh cố gắng giải thích ngành này liên quan đến văn hóa toàn cầu như thế nào. Các video trên kênh được lưu trữ bởi những người khác nhau, những người mà là một phần của Decentralized TV.

Kênh này có 76.000 người đăng ký, những người có khả năng bị thu hút bởi sự thú vị, hào nhoáng nhưng có ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực tiền mã hóa được giới thiệu trong các video.

 

Ian Balina

 

Ian Balina nổi tiếng đã tạo nên kênh này. Balina là một nhân vật công chúng trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, là cố vấn cho một số dự án. Ngoài ra, ông còn cung cấp các mẹo và chiến lược đầu tư cho những người mới tham gia thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

 null

Ian Balina

 

Trên kênh bằng chính tên của mình, Balina cung cấp các nội dung tập trung vào việc đầu tư vào các ICO. Balina đã nghĩ ra một cách tiếp cận mà anh ta đề cập đến “Token Metrics”. Trong kênh, Balina dạy người xem cách chiến lược hoạt động như thế nào và cách nó có thể được sử dụng để tạo ra lợi nhuận.

Số người đăng ký trên kênh của Balina lên tới 122.000. Ngoài việc tìm hiểu về Token Metrics, người xem có thể mong đợi các cuộc phỏng vấn cũng như các video phát trực tiếp liên quan đến các sự kiện mà Balina đang tham gia. Ông cũng đôi khi xem xét các dự án và đăng tải các bài thuyết trình mà ông đã thực hiện trong các hội nghị.

 

Louis Thomas

 

Người sáng tạo nội dung của xứ Wales Louis Thomas là một YouTuber, người đăng tải các video tập trung vào tiền mã hóa. Ông tập trung vào xu hướng thị trường, lựa chọn đầu tư, cũng như cung cấp bình luận về tin tức hiện tại.

Một số video của anh có hàng triệu lượt xem và kênh có 95.000 người đăng ký. Ngoài các chủ đề liên quan đến đầu tư, Thomas còn xuất bản nội dung xã hội và chính trị liên quan đến lĩnh vực này. Các video được sản xuất có chất lượng tốt và thông tin dễ hiểu.

 

Son of a Tech

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tiếp cận phù hợp và dễ tiếp cận để khai thác coin và phân tích thị trường, thì Son of a Tech là nơi dành cho bạn. Kênh được điều hành bởi một người bố 31 tuổi thích chơi game.

Kênh tập trung vào sự phức tạp của việc khai thác tiền tệ mã hóa. Bạn có thể mong muốn tìm hiểu cách vận hành thế giới này bằng cách sử dụng thông tin trên kênh khi đánh giá CPU, card đồ họa và giải thích cái nào tốt hơn để khai thác token nào.

Anh cũng giới thiệu những thiết kế tối ưu dành cho dàn máy khai thác coin và cơ sở hạ tầng liên quan khác. Son of a Tech có hơn 35.000 người đăng ký.

 

Suppoman

 

Suppoman cung cấp những thông tin mang tính giải trí về viết blog tiền mã hóa. Người tạo nội dung có trụ sở tại U.K. đảm nhận vai trò của một siêu anh hùng. Đây là mánh lới quảng cáo chính của anh, và nó cung cấp một cuộc dạo chơi hài hước về nội dung thường nghiêm trọng và hấp dẫn.

Còn được gọi là  Savage Cash, Suppoman cung cấp thông tin và tư vấn về một loạt các chủ đề liên quan đến token. Ông tập trung đầu tư vào thị trường tiền mã hóa để làm giàu bằng cách tối đa hóa lợi nhuận. Nội dung được thiết kế dễ hiểu và thú vị.

Kênh Suppoman có 147.000 người đăng ký và đã hoạt động từ năm 2011 và trong thời gian đó đã phát triển một cộng đồng đáng tin cậy xung quanh blogger này. Sự tương tác này là điều hiển nhiên mà anh nhận được.

 

The Crypto Lark

 

Kênh youtube có trụ sở tại New Zealand, Crypto Lark, xuất bản video mới hàng ngày. Video của anh phù hợp nhất cho người mới bắt đầu vì chúng được thiết kế dễ hiểu. Những video của anh thường liên quan đến đánh giá, bình luận tin tức, cũng như các cuộc phỏng vấn thường xuyên.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin toàn diện nhưng đơn giản về những điều cơ bản về tiền mã hóa, thì bạn có thể đạt được lợi ích từ kênh này. Kênh này có hơn 70.000 người đăng ký.

 

The Modern Investor

 

Tác giả của kênh này có nền tảng trong đầu tư truyền thống và mang kiến ​​thức này đến thị trường tiền mã hóa. May mắn thay, các video chia nhỏ các chủ đề phức tạp một cách dễ hiểu.

Nếu bạn đang tìm hiểu cách thức đầu tư truyền thống so với thị trường tiền tệ kỹ thuật số cũng như cách đầu tư và tạo ra lợi nhuận, Modern Investor  sẽ giúp bạn trở nên tài giỏi hơn.

Ngoài ra, định dạng ngắn của video của anh là điểm cộng so với những người tạo nội dung khác có thời lượng video khá dài. Kênh này có 99.000 người đăng ký.

 

World Crypto Network

 

Kênh World Crypto Network (WCN) cung cấp nội dung tập trung vào những phát triển trong công nghệ blockchain cũng như thị trường tiền tệ kỹ thuật số. Kênh này cung cấp các cuộc thảo luận cấp cao về các diễn biến trong ngành.

Nếu bạn đang tìm kiếm để hiểu các vấn đề kỹ thuật, đạo đức, pháp lý và chính trị ảnh hưởng đến ngành này, World Crypto Network là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Các video khác nhau như chương trình hàng tuần được gọi là "The Bitcoin Group" hoặc phân đoạn One-on-One, do Andy Hoffman dẫn chương trình, trong đó bao gồm các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia tiền mã hóa khác nhau.

Bạn cũng có thể tìm thấy một số hướng dẫn và thông tin liên quan đến tiền mã hóa khác. Tuy nhiên, kênh này có một điểm sáng là cung cấp các mẹo đầu tư. Kênh này có 60.000 người đăng ký.

Dù bạn là người quan tâm nhiều nhất trong cộng đồng tiền mã hóa, bạn sẽ tìm thấy kênh YouTube phù hợp với nhu cầu của bạn với tư cách là nhà đầu tư hoặc là người chỉ muốn tìm hiểu thêm về tiền mã hóa và blockchain.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 15 Youtuber về tiền mã hóa bạn nên xem tại Giải đáp

 

Theo btcmanager

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
86.67% Rating
Điểm: 4.33 / 5
3 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người