Gửi bài viết tới BigCoin

Top 3 coin sàn đáng đầu tư

Đăng bởi: Mi_A  - 04/08/2018 - 1881 lượt xem
Chia sẻ
 

 Các sàn giao dịch thiết lập đồng tiền riêng của họ để giúp thanh toán tất cả các loại tiền khác trên sàn, một phần để giúp các loại tiiền có uy tín này tìm được thị trường. Xét cho cùng, nếu một đồng mã hóa nào đó không được giao dịch với bất kỳ loại tiền nào khác, thì các nhà đầu tư thậm chí có ít khả năng gặp rủi ro khi mua nó ngay từ đầu.

Tuy nhiên, nếu giao dịch có thể đảm bảo với bạn rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra, miễn là có một đồng coin được niêm yết trên sàn, bạn có thể đổi nó lấy token của họ, lần lượt nó sẽ được trao đổi cho những người khác, điều này làm cho đồng coin đó ít bị cô lập và ít rủi ro hơn..

 Mặc dù mục đích cơ bản của loại đồng tiền này ban đầu là tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi mậu dịch thuận lợi trên sàn giao dịch, không có gì ngạc nhiên khi những đồng tiền này trở thành khoản đầu tư xứng đáng theo đúng nghĩa của chúng. Họ có lợi thế về khả năng thanh toán bằng tiền mặt được đảm bảo, cộng với sự ủng hộ của các quỹ tài trợ và quỹ công trái lớn - các sàn giao dịch tạo ra chúng.

 Nhược điểm duy nhất của các đồng coin đó là chúng không bao giờ có thể tăng vượt ngoại trừ sàn giao dịch bán chúng. Bạn sẽ giống như không thấy những đồng tiền này được bán ra như một phương tiện thanh toán phổ biến cho hàng hóa và dịch vụ tại cửa hàng địa phương của bạn. Ngoài ra, được gắn với một giao dịch cụ thể có nghĩa là chúng sẽ thành công hay thất bại song song với tài sản của sàn giao dịch đó. Giao dịch đã thất bại dưới tay hacks và quản lý kém cỏi trước đây như quý ông  khét tiếng Mt. Gox .

 Giá trị của đồng coin sàn có khả năng đi theo xu hướng chung của thị trường. Nhiều người vào thế giới tiền mã hóa hơn có nghĩa là nhiều người sử dụng giao dịch và có nhiều cơ hội hơn để sử dụng một đồng tiền coin  kiếm tiền từ đồng này sang đồng khác. Với các đồng coin tăng giá theo tỷ lệ tương xứng với sự tăng trưởng của việc gio dịch hỗ trợ chúng, chúng có thể là khoản đầu tư ổn định lâu dài.

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn vào 3 loại tiền giao dịch:

 

Binance Coin ($BNB)

 

 Binance , có trụ sở tại Malta, hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với 4 tỷ USD giao dịch mỗi ngày. Nó cũng chiếm một phần tư giao dịch Bitcoin (BTC).

 Đây là số liệu thống kê ấn tượng cho một cuộc giao dịch chỉ tồn tại vào năm 2016 và "chỉ" tăng 15 triệu đô la Mỹ tại ICO cho token BNB một năm sau đó. Mặc dù 15 triệu đô la là một khoản kha khá, nó vẫn mờ nhạt khi đưa lên so sánh với các ICO khác cùng thời điểm, chúng đã tăng vượt qua 100 triệu đô la chỉ trong vài giờ hoặc thậm chí vài phút.

 Tuy nhiên, thông qua chiến lược quảng cáo và các đặc điểm hấp dẫn, chẳng hạn như giảm giá 50% phí giao dịch khi thanh toán bằng token BNB, Binance đã tăng trưởng nhanh chóng thành tâm điểm của ngày hôm nay. Một điểm phổ biến là chương trình “Cộng đồng coin của tháng”, trong đó người dùng Binance có thể bỏ phiếu trên token mới mà không phải chịu các khoản phí mà token thông thường phải trả để được lên sàn Binance

 Việc sở hữu token BNB  dường như là một khoản đầu tư tốt  vì không có dấu hiệu cho thấy Binance sẽ mất ưu thế bất kỳ lúc nào. Cũng giống như bản thân Binance đã không tồn tại cách đây 2 năm, không thể nói tương lai nắm giữ gì hoặc những gì người chơi mới có thể xuất hiện phá vỡ hiện trạng.

Nhưng với thị trường mã hóa tổng thể dự kiến sẽ mở rộng và trở nên phổ biến đối với thị trường chính thống, khi trang web làm sau cơn sốt bong bóng đầu tiên, ngay cả khi các đối thủ khác phát sinh, Binance vẫn có thể duy trì nhiều thị phần để cân bằng giá trị đồng tiền.

 Có tổng nguồn cung 192,443,301 BNB, với hơn 95 triệu hiện đang lưu hành. Binance "đốt cháy" một khoản coin mỗi quý để tăng giá trị của các đồng tiền còn lại. Họ thực hiện điều này về bản chất để thưởng cho những người nắm giữ coin, lý thuyết cho rằng đó là một phương pháp rẻ hơn để tăng giá trị cho người giữ token hơn là trả cổ tức, vì nó đòi hỏi ít chi phí hoạt động hơn và có ít tác động về thuế hơn.

 

Kucoin Shares ($KCS)

 

 Kucoin  gọi coin của mình là “cổ phiếu” và phần nào giống như một cổ phiếu, có trong tay 1 Kucoin tức là bạn đang có cổ phần trong công ty. Bạn không nhận được quyền biểu quyết, nhưng bạn sẽ nhận được tiền thưởng nếu tổng khối lượng giao dịch tăng lên. Kucoin chia sẻ 50% doanh thu giao dịch với chủ sở hữu Kucoin. Bạn càng nắm nhiều Kucoins, bạn lại càng nhận được thu nhập thụ động nhiều hơn.

 Thu nhập thụ động được thanh toán hàng ngày và chứ không phải thanh toán tất. Bạn thực sự nhận được cổ tức của bạn dưới hình thức của tất cả các loại tiền tệ mà họ có trên sàn giao dịch của họ, đó là hơn 200 loại. Mặc dù một số đồng coin chỉ có thể thuộc về bạn trong vài dấu hiệu, cùng với các khoản thanh toán đến vào mỗi ngày (tùy thuộc vào số lượng Kucoin bạn đang nắm giữ), danh mục đầu tư của bạn sẽ chậm nhưng đều tích luỹ theo thời gian.

 Điều này khiến Kucoin trở nên rất hấp dẫn khi bạn muốn khám phá và thử nghiệm với nhiều loại tiền coin khác nhau. Bạn sẽ sớm tìm thấy chính mình cùng với một cổ phần trong vô số đồng coin, một trong số đó bạn có thể không bao giờ xem xét mua trước đó. Nếu bạn may mắn, một trong số chúng sẽ có Moonshot  trong khi bạn thậm chí không nhận ra mình đã có họ, điều này có thể là một bất ngờ thú vị trên đường.

 Có tổng số 180.730.576 KCS, với khoảng 90 triệu lưu thông. Kucoin hiện đang thấp hơn trong hệ thống xếp hạng giao dịch tổng thể, nhưng giống như token của Binance, KCS cung cấp một số ưu đãi rất hấp dẫn và họ có thể được cài đặt để đẩy mạnh xếp hạng.

 

Huobi Token ($HT)

 

 Huobi  Các token trở nên phức tạp hơn một chút so với các token giao dịch khác, vì bạn phải mua "point cards " của Huobi để nhận chúng. Point card giống như mua Tethers, với mỗi point thì trị giá 1 đô la Mỹ. Các point sau đó được sử dụng để mua token trên sàn giao dịch. Điểm quan trọng cần lưu ý ở đây, mặc dù, là cùng một lúc, bạn cũng nhận được một số tiền tương đương của HT. 1.000 điểm mua vào sẽ cho bạn 1.000 HT.

 Huobi có một chương trình tại nơi họ mua lại 20% nguồn cung lưu hành mỗi quý, làm tăng giá trị cổ phần của bạn một cách tự động. Tuy nhiên, không giống như Binance burn đồng coin đã mua, Huobi nắm giữ số coin họ đã mua lại trong một quỹ mà họ nói là được sử dụng để bảo vệ chủ sở hữu HT và người dùng gioa dịch của họ trong trường hợp cần phải bồi thường cho bất kỳ vấn đề nào , chẳng hạn như hack.

 Vì đây không thực sự là nguồn cung giảm 20% (tiền coin vẫn tồn tại mặc dù chúng được dự trữ), nhưng nó có thể không thực sự tăng giá trị 20% cho tất cả chủ sở hữu token HT. Tuy nhiên, việc đảm bảo của quỹ Huobi có thể làm dịu phần nào cho những người có dấu hiệu rủi ro.

 Giống như các giao dịch token khác, sử dụng HT để thanh toán cho phí giao dịch trên Huobi sẽ mang đến cho bạn 50% giảm giá Huobi cũng cung cấp lời mời đến các ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như nhận được một khoản token mới được niêm yết trên sàn giao dịch. Không giống như nhiều giao dịch token khác, Huobi cho phép người giữ token HT tham gia vào các cuộc khảo sát để có thể nghe ý kiến của họ về những vấn đề như cải thiện các dịch vụ giao dịch.

 Có tổng nguồn cung 500.000.000 HT, với 50.000.200 lưu thông. Huobi hiện là sàn giao dịch số 3 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, có nghĩa là token có cơ sở bảo mật tốt để có giá trị trong tương lai gần.

Kết luận

 Đồng coin sàn không những là loại coin duy nhất cung cấp cho bạn các loại token mới, mà còn là loại token duy nhất có khả năng cung cấp cho bạn các ưu đãi và phần thưởng trong các token khác. Nếu bạn giao dịch token thông thường hoặc chuyển đổi từ fiat thông qua một giao dịch bằng cách nào đó, đó chắc chắn sẽ không phải là một ý tưởng tồi để giữ một số token trên giao dịch đó để gặt hái những lợi ích của việc giảm giá. Và sau đó tất cả các lợi ích khác sẽ được cộng thêm

 Ngày nay, ngày càng có nhiều giao dịch cung cấp token riêng, do đó, có nhiều lựa chọn hơn so với chỉ những thứ được niêm yết ở trên. Ngoài ra còn có  CET về Coinex ,  OKB trên OKEX  và  CEFS trên Cryptopia , có một vài cái tên kể trên.

Trên tất cả, giao dịch token là một đặt cược tín hiệu miễn là bạn tin vào sự ổn định của việc giao dịch của nó.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3


Huobi công bố số liệu tiêu hủy HT quý 3. Trong cả năm nay, Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2019, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Huobi đã tiết lộ dữ liệu mua lại / tiêu hủy Huobi Token trong quý 3 năm 2019.

Trong quý 3 năm nay, Huobi Global đã mua lại tổng cộng 11.3321 triệu HT, trong đó 8.3389 triệu được mua lại trực tiếp từ thị trường thứ cấp và 2.993.200 là từ thu nhập khấu trừ HT. Trong quý 3 năm nay, tổng số tiền mà Huobi Global là 40,637 triệu USD cho việc mua lại / phá hủy HT, tăng 70,6% so với 2.381.340 USDT của quý 3 năm ngoái.

Tính đến cuối quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tiêu hủy tổng cộng 33.538.300 HT. So với chuyển đổi HT sang chế độ giảm phát, tổng lượng lưu thông trên thị trường thực tế trước khi thực hiện phá hủy là 24.052.700 HT. Trong ba quý đầu năm nay đã bị tiêu hủy tổng cộng 13,96% tổng lượng HT lưu thông. Bao gồm 3 lần tiêu hủy hàng quý, 9 lần hủy trong FastTrack và Prime Lite. Huobi Global dùng 20% doanh thu quý 2 đã phá hủy 1401,17 triệu HT,20% doanh thu quý 1 tiêu hủy 647.840 HT.

Tổng lưu thông thực tế của HT trên thị trường hiện tại là 241.145.500, giảm 502.155.000 so với 24.437.000 của quý 2.

Huobi đã tối ưu hóa chương trình tiêu hủy HT vào tháng 7 thông qua bỏ phiếu của cộng đồng. Theo kết quả bỏ phiếu, 20% doanh thu hàng quý được sử dụng cho việc mua lại HT, bắt đầu từ quý IV năm 2019 (bao gồm cả quý IV), 15% thu nhập dùng để tiêu hủy HT, 5% dùng để tiêu hủy bộ phận HT trong “khích lệ đội ngũ”, và “phần khích lệ đội ngũ “ không còn tham gia vào thị trường lưu thông.

Nhờ vào sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch, lượng mua lại HT trong quý 3 đã tăng đáng kể so với quý 3 năm ngoái. Trong quý 3, Huobi Global đã bổ sung thêm nhiều tài sản chất lượng, giảm đáng kể chi phí giao dịch của người dùng và tiếp tục mở rộng lợi thế dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số  "Livio Weng, CEO của Huobi Global cho biết.

Bị ảnh hưởng bởi áp lực giảm liên tục trên thị trường quý 3, doanh thu chung của ngành đã giảm. Tuy nhiên, do bố cục hình thức một trạm dẫn đầu của nghiệp vụ exchange và hợp đồng tương lai, thông qua , Bảo vệ thị trường thông qua vô số dịch vụ,Huobi đã dần thiết lập chống lại ảnh hưởng của thị trường, phát triển ổn định các mô hình kinh doanh. Dưới sự thúc đẩy bởi toàn bộ hoạt động kinh doanh, tổng khối lượng giao dịch quý 3 năm nay đã đạt đến một mức mới so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt là hợp đồng tương lai đã trở thành điểm tăng trưởng doanh thu mới của Huobi.

HT đã triển khai hoạt động bỏ phiếu trực tuyến Huobi FastTrack và hệ thống tỷ lệ phí theo cấp trong quý hai và hỗ trợ chức năng phí khấu trừ HT. Trong quý thứ ba, HT đã có thêm hai nghiệp vụ sử dụng : sử dụng khấu trừ HT trong dịch vụ tỷ lệ đòn bẩy, cũng như đưa ra chương trình VIP All-Star để tăng lượng nắm giữ và mức tiêu thụ của HT, gián tiếp trao quyền cho HT.

Trong quý 3 năm 2019, Huobi Global đã tổ chức giai đoạn thứ năm và thứ sáu của Prime, và giai đoạn thứ tư đến thứ chín của FastTrack, thu hút hàng trăm ngàn người tham gia và đạt được hiệu quả tiếp thị tốt trên quy mô toàn cầu. Giúp các dự án chất lượng đẩy nhanh quá trình lên sàn. Trong hoạt động bỏ phiếu FastTrack, các dự án được chọn lựa lên sàn thông qua bỏ phiếu HT. Sau khi phù hợp với quy tắc, thành công được bầu lên sàn Huobi , toàn bộ HT nhận được trong ngày sẽ được tiêu hủy.

Về hợp đồng tương lai, tổng số lượng giao dịch đơn phương trong quý 3 của hợp đồng Coin tương đương với 269,3 tỷ USDT và khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đạt 2,9 tỷ USDT. Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày tăng 57% so với quý 2, trong số đó, hợp đồng tương lai Huobi của 8 Khối lượng giao dịch đơn trung bình hàng ngày vượt quá 3 tỷ USDT, mức cao mới hàng tháng trong năm 2019.

Ngoài ra, chuỗi công khai tài chính tiền tệ đang phát triển toàn diện và mọi tiến triển đều diễn ra suôn sẻ. HT sẽ đóng vai trò quan trọng trong chuỗi công khai tài chính và giá trị của HT sẽ được hỗ trợ thêm trong hệ sinh thái tài chính rộng lớn hơn.

Là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, Tập đoàn Huobi luôn tuân thủ sứ mệnh làm cho tài chính hiệu quả hơn, làm cho sự giàu có trở nên dễ dàng hơn, và cam kết cung cấp trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh hơn, bảo vệ tài khoản an toàn hơn và dịch vụ khách hàng thân mật hơn. HT là cốt lõi của hệ sinh thái toàn cầu của Huobi,các ứng dụng sẽ tiếp tục mở rộng và làm phong phú. Tập đoàn Huobi sẽ tiếp tục trao quyền cho ngành công nghiệp blockchain với sự chính trực, nghiêm ngặt, cởi mở và đổi mới ! Cùng với toàn bộ người dùng, chứng kiến sự phát triển không ngừng của HT!

Về Huobi

Huobi là nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Kể từ khi thành lập năm 2013, khối lượng giao dịch tích lũy đã vượt quá 1,2 nghìn tỷ USDT. Hiện tại, Huobi ban đầu đã hoàn thành cách bố trí kinh doanh của các sàn giao dịch Huobi Global (OTC + exchange + đòn bẩy + hợp đồng tương lai), sàn giao dịch pháp định địa phương và Huobi Clound.

Hiện tại, Huobi đã có được giấy phép kinh doanh địa phương hoặc thành lập một nhóm chính quy ở một số quốc gia lớn. Tại Hoa Kỳ, đối tác độc quyền của HCC HBUS đã nhận được giấy phép MTL từ MSB và một số tiểu bang, tại Nhật Bản, Huobi đã nhận được giấy phép trao đổi 0007 thông qua sáp nhập và mua lại, tại Hàn Quốc, khối lượng giao dịch của Huobi Hàn Quốc đã lọt vào top ba tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Huobi có được cổ phần kiểm soát tại công ty niêm yết của Hội đồng chính Hồng Kông [01611] thông qua sáp nhập và mua lại, và áp dụng độc lập cho giấy phép DLT của Gibraltar ở châu Âu (có thể thực hiện kinh doanh giao dịch tài sản blockchain ở châu Âu). Các doanh nghiệp chính quy trong các khu vực tương ứng đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Bạn đang xem: [Báo cáo] Huobi đã tiêu hủy 13.96% tổng lượng lưu thông HT tính đến cuối quý 3

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain