Gửi bài viết tới BigCoin

Top 3 coin sàn đáng đầu tư

Đăng bởi: Mi_A  - 04/08/2018 - 1842 lượt xem
Chia sẻ
 

 Các sàn giao dịch thiết lập đồng tiền riêng của họ để giúp thanh toán tất cả các loại tiền khác trên sàn, một phần để giúp các loại tiiền có uy tín này tìm được thị trường. Xét cho cùng, nếu một đồng mã hóa nào đó không được giao dịch với bất kỳ loại tiền nào khác, thì các nhà đầu tư thậm chí có ít khả năng gặp rủi ro khi mua nó ngay từ đầu.

Tuy nhiên, nếu giao dịch có thể đảm bảo với bạn rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra, miễn là có một đồng coin được niêm yết trên sàn, bạn có thể đổi nó lấy token của họ, lần lượt nó sẽ được trao đổi cho những người khác, điều này làm cho đồng coin đó ít bị cô lập và ít rủi ro hơn..

 Mặc dù mục đích cơ bản của loại đồng tiền này ban đầu là tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi mậu dịch thuận lợi trên sàn giao dịch, không có gì ngạc nhiên khi những đồng tiền này trở thành khoản đầu tư xứng đáng theo đúng nghĩa của chúng. Họ có lợi thế về khả năng thanh toán bằng tiền mặt được đảm bảo, cộng với sự ủng hộ của các quỹ tài trợ và quỹ công trái lớn - các sàn giao dịch tạo ra chúng.

 Nhược điểm duy nhất của các đồng coin đó là chúng không bao giờ có thể tăng vượt ngoại trừ sàn giao dịch bán chúng. Bạn sẽ giống như không thấy những đồng tiền này được bán ra như một phương tiện thanh toán phổ biến cho hàng hóa và dịch vụ tại cửa hàng địa phương của bạn. Ngoài ra, được gắn với một giao dịch cụ thể có nghĩa là chúng sẽ thành công hay thất bại song song với tài sản của sàn giao dịch đó. Giao dịch đã thất bại dưới tay hacks và quản lý kém cỏi trước đây như quý ông  khét tiếng Mt. Gox .

 Giá trị của đồng coin sàn có khả năng đi theo xu hướng chung của thị trường. Nhiều người vào thế giới tiền mã hóa hơn có nghĩa là nhiều người sử dụng giao dịch và có nhiều cơ hội hơn để sử dụng một đồng tiền coin  kiếm tiền từ đồng này sang đồng khác. Với các đồng coin tăng giá theo tỷ lệ tương xứng với sự tăng trưởng của việc gio dịch hỗ trợ chúng, chúng có thể là khoản đầu tư ổn định lâu dài.

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn vào 3 loại tiền giao dịch:

 

Binance Coin ($BNB)

 

 Binance , có trụ sở tại Malta, hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với 4 tỷ USD giao dịch mỗi ngày. Nó cũng chiếm một phần tư giao dịch Bitcoin (BTC).

 Đây là số liệu thống kê ấn tượng cho một cuộc giao dịch chỉ tồn tại vào năm 2016 và "chỉ" tăng 15 triệu đô la Mỹ tại ICO cho token BNB một năm sau đó. Mặc dù 15 triệu đô la là một khoản kha khá, nó vẫn mờ nhạt khi đưa lên so sánh với các ICO khác cùng thời điểm, chúng đã tăng vượt qua 100 triệu đô la chỉ trong vài giờ hoặc thậm chí vài phút.

 Tuy nhiên, thông qua chiến lược quảng cáo và các đặc điểm hấp dẫn, chẳng hạn như giảm giá 50% phí giao dịch khi thanh toán bằng token BNB, Binance đã tăng trưởng nhanh chóng thành tâm điểm của ngày hôm nay. Một điểm phổ biến là chương trình “Cộng đồng coin của tháng”, trong đó người dùng Binance có thể bỏ phiếu trên token mới mà không phải chịu các khoản phí mà token thông thường phải trả để được lên sàn Binance

 Việc sở hữu token BNB  dường như là một khoản đầu tư tốt  vì không có dấu hiệu cho thấy Binance sẽ mất ưu thế bất kỳ lúc nào. Cũng giống như bản thân Binance đã không tồn tại cách đây 2 năm, không thể nói tương lai nắm giữ gì hoặc những gì người chơi mới có thể xuất hiện phá vỡ hiện trạng.

Nhưng với thị trường mã hóa tổng thể dự kiến sẽ mở rộng và trở nên phổ biến đối với thị trường chính thống, khi trang web làm sau cơn sốt bong bóng đầu tiên, ngay cả khi các đối thủ khác phát sinh, Binance vẫn có thể duy trì nhiều thị phần để cân bằng giá trị đồng tiền.

 Có tổng nguồn cung 192,443,301 BNB, với hơn 95 triệu hiện đang lưu hành. Binance "đốt cháy" một khoản coin mỗi quý để tăng giá trị của các đồng tiền còn lại. Họ thực hiện điều này về bản chất để thưởng cho những người nắm giữ coin, lý thuyết cho rằng đó là một phương pháp rẻ hơn để tăng giá trị cho người giữ token hơn là trả cổ tức, vì nó đòi hỏi ít chi phí hoạt động hơn và có ít tác động về thuế hơn.

 

Kucoin Shares ($KCS)

 

 Kucoin  gọi coin của mình là “cổ phiếu” và phần nào giống như một cổ phiếu, có trong tay 1 Kucoin tức là bạn đang có cổ phần trong công ty. Bạn không nhận được quyền biểu quyết, nhưng bạn sẽ nhận được tiền thưởng nếu tổng khối lượng giao dịch tăng lên. Kucoin chia sẻ 50% doanh thu giao dịch với chủ sở hữu Kucoin. Bạn càng nắm nhiều Kucoins, bạn lại càng nhận được thu nhập thụ động nhiều hơn.

 Thu nhập thụ động được thanh toán hàng ngày và chứ không phải thanh toán tất. Bạn thực sự nhận được cổ tức của bạn dưới hình thức của tất cả các loại tiền tệ mà họ có trên sàn giao dịch của họ, đó là hơn 200 loại. Mặc dù một số đồng coin chỉ có thể thuộc về bạn trong vài dấu hiệu, cùng với các khoản thanh toán đến vào mỗi ngày (tùy thuộc vào số lượng Kucoin bạn đang nắm giữ), danh mục đầu tư của bạn sẽ chậm nhưng đều tích luỹ theo thời gian.

 Điều này khiến Kucoin trở nên rất hấp dẫn khi bạn muốn khám phá và thử nghiệm với nhiều loại tiền coin khác nhau. Bạn sẽ sớm tìm thấy chính mình cùng với một cổ phần trong vô số đồng coin, một trong số đó bạn có thể không bao giờ xem xét mua trước đó. Nếu bạn may mắn, một trong số chúng sẽ có Moonshot  trong khi bạn thậm chí không nhận ra mình đã có họ, điều này có thể là một bất ngờ thú vị trên đường.

 Có tổng số 180.730.576 KCS, với khoảng 90 triệu lưu thông. Kucoin hiện đang thấp hơn trong hệ thống xếp hạng giao dịch tổng thể, nhưng giống như token của Binance, KCS cung cấp một số ưu đãi rất hấp dẫn và họ có thể được cài đặt để đẩy mạnh xếp hạng.

 

Huobi Token ($HT)

 

 Huobi  Các token trở nên phức tạp hơn một chút so với các token giao dịch khác, vì bạn phải mua "point cards " của Huobi để nhận chúng. Point card giống như mua Tethers, với mỗi point thì trị giá 1 đô la Mỹ. Các point sau đó được sử dụng để mua token trên sàn giao dịch. Điểm quan trọng cần lưu ý ở đây, mặc dù, là cùng một lúc, bạn cũng nhận được một số tiền tương đương của HT. 1.000 điểm mua vào sẽ cho bạn 1.000 HT.

 Huobi có một chương trình tại nơi họ mua lại 20% nguồn cung lưu hành mỗi quý, làm tăng giá trị cổ phần của bạn một cách tự động. Tuy nhiên, không giống như Binance burn đồng coin đã mua, Huobi nắm giữ số coin họ đã mua lại trong một quỹ mà họ nói là được sử dụng để bảo vệ chủ sở hữu HT và người dùng gioa dịch của họ trong trường hợp cần phải bồi thường cho bất kỳ vấn đề nào , chẳng hạn như hack.

 Vì đây không thực sự là nguồn cung giảm 20% (tiền coin vẫn tồn tại mặc dù chúng được dự trữ), nhưng nó có thể không thực sự tăng giá trị 20% cho tất cả chủ sở hữu token HT. Tuy nhiên, việc đảm bảo của quỹ Huobi có thể làm dịu phần nào cho những người có dấu hiệu rủi ro.

 Giống như các giao dịch token khác, sử dụng HT để thanh toán cho phí giao dịch trên Huobi sẽ mang đến cho bạn 50% giảm giá Huobi cũng cung cấp lời mời đến các ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như nhận được một khoản token mới được niêm yết trên sàn giao dịch. Không giống như nhiều giao dịch token khác, Huobi cho phép người giữ token HT tham gia vào các cuộc khảo sát để có thể nghe ý kiến của họ về những vấn đề như cải thiện các dịch vụ giao dịch.

 Có tổng nguồn cung 500.000.000 HT, với 50.000.200 lưu thông. Huobi hiện là sàn giao dịch số 3 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, có nghĩa là token có cơ sở bảo mật tốt để có giá trị trong tương lai gần.

Kết luận

 Đồng coin sàn không những là loại coin duy nhất cung cấp cho bạn các loại token mới, mà còn là loại token duy nhất có khả năng cung cấp cho bạn các ưu đãi và phần thưởng trong các token khác. Nếu bạn giao dịch token thông thường hoặc chuyển đổi từ fiat thông qua một giao dịch bằng cách nào đó, đó chắc chắn sẽ không phải là một ý tưởng tồi để giữ một số token trên giao dịch đó để gặt hái những lợi ích của việc giảm giá. Và sau đó tất cả các lợi ích khác sẽ được cộng thêm

 Ngày nay, ngày càng có nhiều giao dịch cung cấp token riêng, do đó, có nhiều lựa chọn hơn so với chỉ những thứ được niêm yết ở trên. Ngoài ra còn có  CET về Coinex ,  OKB trên OKEX  và  CEFS trên Cryptopia , có một vài cái tên kể trên.

Trên tất cả, giao dịch token là một đặt cược tín hiệu miễn là bạn tin vào sự ổn định của việc giao dịch của nó.

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Bảo mật cho người dùng: Blockchain hay FaceApp?


 

FaceApp- Ứng dụng điện thoại đã chiếm lấy vị trí của trang mạng xã hội Instagram trong sự tin tưởng của cả người già, người thuộc nhiều giới tính và cả trẻ nhỏ trong việc sử dụng để đăng tải những hình ảnh của cá nhân họ. Nhưng cũng vì thế mà dấy lên nhiều lo ngại về việc quyền riêng tư của họ sẽ bị ảnh hưởng khi đăng tải những bức ảnh này. Có nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể đánh cắp những bức ảnh cá nhân của người dùng và đăng tải chúng lên ứng dụng FaceApp ngay cả khi chưa có sự cho phép của người sử dụng phần mềm.

Có một số người đã liên hệ với các chuyên gia bảo mật từ các học viện, cơ quan chính phủ để có thể thảo luận nhiều hơn về vấn đề xoay quanh sự bảo mật của người dùng,  tham vấn ý kiến của họ về mối quan hệ giữa các ứng dụng đã phổ biến để đối sánh với DApps.

FaceApp đã chỉnh sửa hình ảnh của người dùng bằng việc sử dụng ứng dụng trí tuệ nhân tạo và liên kết mạng nơ-ron.  Chính nhờ chức năng cho phép dự đoán người dùng sẽ trông như thế nào trong tương lai đã khiến ứng dụng này trở nên phổ biến trước cả khi chúng được giới thiệu chính thức vào năm 2017  (trước 1 tháng).

Cùng với làn sóng rầm rộ từ người sử dụng, ngày càng có nhiều câu hỏi được dấy lên về mức độ an toàn của ứng dụng này. Nguyên nhân chính dẫn đến sự nghi vấn này là dựa trên bản báo cáo của tờ New York Times và sự không rành mạch trong điều khoản sử dụng ứng dụng của công ty.  Karissa Bell, phóng viên công nghệ của Mashable cho rằng: Ứng dụng này vẫn để cho người dùng được cập nhật ảnh từ thư viện của họ ngay cả khi có lệnh cấm từ ứng dụng. Ngoài ra, một vài luận điểm đã chỉ ra rằng: Ứng dụng này có thể lấy lại ảnh trong thư viện cái mà FaceApp đã phủ nhận sau đó.

Chuck Schumer- Lãnh đạo trong thượng viện Hoa Kì đã yêu cầu Ủy Ban Thương mại FTC và Cục tình báo FBI tiến hành kiểm tra về độ bảo mật của ứng dụng FaceApp. Trong đó, họ nhấn mạnh rằng:  Họ không nắm rõ ứng dụng tích hợp trí tuệ nhân tạo sẽ giữ lại dữ liệu của người dùng như thế nào hay người dùng có thể tin tưởng là các dữ liệu của họ sẽ được xóa hoàn toàn sau khi không sử dụng không?

Justin Brookman - cựu giám đốc chính sách của Văn phòng nghiên cứu và điều tra về công nghệ đã nói rằng: “ Vì ứng dụng này không được bảo đảm quyền riêng tư một cách kỹ lưỡng nên tôi sẽ thật phải thận trọng khi đăng tải những dữ liệu mang tính nhạy cảm. Bởi thực chất những bức ảnh, dữ liệu có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào”.

Điều đó có nghĩa rằng:

FaceApp đã phủ nhận việc họ bán và chia sẻ dữ liệu về người dùng của họ cho đối tượng thứ 3 khi chưa được sự cho phép. Thêm vào đó, họ nói: “ Chúng ta thường lưu trữ và cập nhật ảnh trên icloud. Và lí do chính là hiệu suất và lưu lượng truy cập. Chúng tôi muốn chắc chắn về việc người dùng không đăng tải ảnh liên tục sau mỗi lần chỉnh sửa. Bên cạnh đó, hầu hết các bức ảnh sẽ được xóa khỏi dữ liệu của chúng tôi sau 48h tính từ lúc đăng tải”

Tuy nhiên, trong điều khoản của ứng dụng FaceApp . Khi đã sử dụng ứng dụng này đồng nghĩa với việc bạn cho phép FaceApp sử dụng những hình ảnh của bạn một cách tự do hoàn toàn:

“Bạn cho phép FaceApp một giấy bảo hiểm  vĩnh viễn, độc quyền, miễn phí bản quyền, trên toàn thế giới, được thanh toán đầy đủ, có thể chuyển nhượng  để sử dụng, tái sử dụng, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, tạo ra các ứng dụng phát sinh, hiển thị công khai nội dung dưới tên của người dùng hoặc cung cấp nhu cầu kết nối thông tin của người dùng đối với bất kỳ kênh và format truyền thông đã được biết đến hay sẽ được phát triển sau đó mà không phải bồi thường cho bạn”

 Có phải DApps sẽ là lựa chọn thuyết phục hơn để giữ bảo mật và quyền riêng tư của người sử dụng?

 Mở rộng quyền ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo quyền riêng tư luôn là vấn đề nan giải. Quyền riêng từ với bảo mật lại là hai vấn đề khác nhau. Câu hỏi đã được đặt ra rằng: Tại sao thế giới lại cần những ứng dụng như Dapps? Tại sao chúng ta không xây dựng nền móng và khả năng tương tác theo một hướng phân cấp thông minh, đảm bảo quyền cá nhân và minh bạch hơn?

 -Susan Oh,Tổng giám đốc Muck.al, Thành viên Hội đồng về tầm ảnh hưởng  của Blockchain tại Đại Hội Đồng Liên Hiệp Quốc.

Tôi dự đoán rằng: Dapps có thể là thế giới lí tưởng- Nhưng thành thật mà nói: “Tôi vẫn chưa thực sự nhìn thấy những thứ hữu ích Dapps mang lại như tôi mong đợi”

Các ứng dụng tự phát trên điện thoại di động thường rò rỉ rất nhiều dữ liệu.  Mọi ứng dụng trên điện thoại của bạn đều yêu cầu bạn về quyền cá nhân cho thông tin của bạn khi bạn truy cập ứng dụng. Nhưng ngay sau đó, khi bạn không sử dụng ứng dụng đó nữa nó vẫn có thể lấy thông tin của bạn mà không cần đến sự đồng ý của bạn ( Đây là vấn đề phổ biến với sự phát triển của các ứng dụng phần mềm ngày nay).

 Toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng đều được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Dapps là một bước chuyển mình đúng hướng. Tuy nhiên,  Dapps sẽ không thực sự được đi đúng hướng nếu có một bên nào đó kiểm soát các giao dịch dữ liệu của Dapps. Mục đích của Dapps là để phân bố các giao dịch và dữ liệu sao cho không có đối tượng trung gian ảnh hưởng đến nó. Do vậy, trong một vài trường hợp Dapps sẽ không được hiểu đúng nghĩa của nó bởi vì một số người phát triển ứng dụng sẽ điều khiển và chi phối chúng.

 Thư viện của Facebook là một cách gọi sai của Dapps. Các khoản thanh toán bằng tiền điện tử trong trường hợp này sẽ được tập trung qua Facebook và có thể dễ dàng để theo dõi. Dựa trên nhiều cách làm khác nhau, cách làm này có thể chống lại sự ý thức về tiền điện tử bởi vì sự phát triển của protocol và coin sẽ khiến cho mọi giao dịch của một người khi thực hiện sẽ bị theo dõi. Nếu các nhà phát triển ứng dụng khác cũng theo đuổi mô hình sử dụng blockchain tương đương giống như vậy để ghi lại các giao dịch trong khi xác thông tin thì chắc chắn sẽ tạo ra rủi ro.

 Dấu hiệu nhận diện khuôn mặt thì không bao giờ có thể thay đổi. Chúng ta có thể thay đổi số an sinh xã hội, số điện thoại và thậm chí là cả tên của chúng ta. Nhưng chắc chắn rằng: Khuôn mặt thì không thể nào thay đổi. Kết hợp vấn đề này với sự giao dịch của Blockchain, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mức độ giám sát và bảo mật cao đến tần nào.Các ứng dụng Blockchain tốt nhận sẽ được thực hiện sư phân cấp để không liên kết với các dữ liệu như: nhận diện khuôn mặt, dữ liệu truyền thông và dữ liêu ngân hàng ( giống như JPMorgan coin)

 

 

                                                                                                         Trích nguồn: Cointelegraph

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain