Gửi bài viết tới BigCoin

Top 3 coin sàn đáng đầu tư

Đăng bởi: Mi_A  - 04/08/2018 - 2051 lượt xem
Chia sẻ
 

 Các sàn giao dịch thiết lập đồng tiền riêng của họ để giúp thanh toán tất cả các loại tiền khác trên sàn, một phần để giúp các loại tiiền có uy tín này tìm được thị trường. Xét cho cùng, nếu một đồng mã hóa nào đó không được giao dịch với bất kỳ loại tiền nào khác, thì các nhà đầu tư thậm chí có ít khả năng gặp rủi ro khi mua nó ngay từ đầu.

Tuy nhiên, nếu giao dịch có thể đảm bảo với bạn rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra, miễn là có một đồng coin được niêm yết trên sàn, bạn có thể đổi nó lấy token của họ, lần lượt nó sẽ được trao đổi cho những người khác, điều này làm cho đồng coin đó ít bị cô lập và ít rủi ro hơn..

 Mặc dù mục đích cơ bản của loại đồng tiền này ban đầu là tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi mậu dịch thuận lợi trên sàn giao dịch, không có gì ngạc nhiên khi những đồng tiền này trở thành khoản đầu tư xứng đáng theo đúng nghĩa của chúng. Họ có lợi thế về khả năng thanh toán bằng tiền mặt được đảm bảo, cộng với sự ủng hộ của các quỹ tài trợ và quỹ công trái lớn - các sàn giao dịch tạo ra chúng.

 Nhược điểm duy nhất của các đồng coin đó là chúng không bao giờ có thể tăng vượt ngoại trừ sàn giao dịch bán chúng. Bạn sẽ giống như không thấy những đồng tiền này được bán ra như một phương tiện thanh toán phổ biến cho hàng hóa và dịch vụ tại cửa hàng địa phương của bạn. Ngoài ra, được gắn với một giao dịch cụ thể có nghĩa là chúng sẽ thành công hay thất bại song song với tài sản của sàn giao dịch đó. Giao dịch đã thất bại dưới tay hacks và quản lý kém cỏi trước đây như quý ông  khét tiếng Mt. Gox .

 Giá trị của đồng coin sàn có khả năng đi theo xu hướng chung của thị trường. Nhiều người vào thế giới tiền mã hóa hơn có nghĩa là nhiều người sử dụng giao dịch và có nhiều cơ hội hơn để sử dụng một đồng tiền coin  kiếm tiền từ đồng này sang đồng khác. Với các đồng coin tăng giá theo tỷ lệ tương xứng với sự tăng trưởng của việc gio dịch hỗ trợ chúng, chúng có thể là khoản đầu tư ổn định lâu dài.

Trong bài viết này, hãy cùng nhìn vào 3 loại tiền giao dịch:

 

Binance Coin ($BNB)

 

 Binance , có trụ sở tại Malta, hiện là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, với 4 tỷ USD giao dịch mỗi ngày. Nó cũng chiếm một phần tư giao dịch Bitcoin (BTC).

 Đây là số liệu thống kê ấn tượng cho một cuộc giao dịch chỉ tồn tại vào năm 2016 và "chỉ" tăng 15 triệu đô la Mỹ tại ICO cho token BNB một năm sau đó. Mặc dù 15 triệu đô la là một khoản kha khá, nó vẫn mờ nhạt khi đưa lên so sánh với các ICO khác cùng thời điểm, chúng đã tăng vượt qua 100 triệu đô la chỉ trong vài giờ hoặc thậm chí vài phút.

 Tuy nhiên, thông qua chiến lược quảng cáo và các đặc điểm hấp dẫn, chẳng hạn như giảm giá 50% phí giao dịch khi thanh toán bằng token BNB, Binance đã tăng trưởng nhanh chóng thành tâm điểm của ngày hôm nay. Một điểm phổ biến là chương trình “Cộng đồng coin của tháng”, trong đó người dùng Binance có thể bỏ phiếu trên token mới mà không phải chịu các khoản phí mà token thông thường phải trả để được lên sàn Binance

 Việc sở hữu token BNB  dường như là một khoản đầu tư tốt  vì không có dấu hiệu cho thấy Binance sẽ mất ưu thế bất kỳ lúc nào. Cũng giống như bản thân Binance đã không tồn tại cách đây 2 năm, không thể nói tương lai nắm giữ gì hoặc những gì người chơi mới có thể xuất hiện phá vỡ hiện trạng.

Nhưng với thị trường mã hóa tổng thể dự kiến sẽ mở rộng và trở nên phổ biến đối với thị trường chính thống, khi trang web làm sau cơn sốt bong bóng đầu tiên, ngay cả khi các đối thủ khác phát sinh, Binance vẫn có thể duy trì nhiều thị phần để cân bằng giá trị đồng tiền.

 Có tổng nguồn cung 192,443,301 BNB, với hơn 95 triệu hiện đang lưu hành. Binance "đốt cháy" một khoản coin mỗi quý để tăng giá trị của các đồng tiền còn lại. Họ thực hiện điều này về bản chất để thưởng cho những người nắm giữ coin, lý thuyết cho rằng đó là một phương pháp rẻ hơn để tăng giá trị cho người giữ token hơn là trả cổ tức, vì nó đòi hỏi ít chi phí hoạt động hơn và có ít tác động về thuế hơn.

 

Kucoin Shares ($KCS)

 

 Kucoin  gọi coin của mình là “cổ phiếu” và phần nào giống như một cổ phiếu, có trong tay 1 Kucoin tức là bạn đang có cổ phần trong công ty. Bạn không nhận được quyền biểu quyết, nhưng bạn sẽ nhận được tiền thưởng nếu tổng khối lượng giao dịch tăng lên. Kucoin chia sẻ 50% doanh thu giao dịch với chủ sở hữu Kucoin. Bạn càng nắm nhiều Kucoins, bạn lại càng nhận được thu nhập thụ động nhiều hơn.

 Thu nhập thụ động được thanh toán hàng ngày và chứ không phải thanh toán tất. Bạn thực sự nhận được cổ tức của bạn dưới hình thức của tất cả các loại tiền tệ mà họ có trên sàn giao dịch của họ, đó là hơn 200 loại. Mặc dù một số đồng coin chỉ có thể thuộc về bạn trong vài dấu hiệu, cùng với các khoản thanh toán đến vào mỗi ngày (tùy thuộc vào số lượng Kucoin bạn đang nắm giữ), danh mục đầu tư của bạn sẽ chậm nhưng đều tích luỹ theo thời gian.

 Điều này khiến Kucoin trở nên rất hấp dẫn khi bạn muốn khám phá và thử nghiệm với nhiều loại tiền coin khác nhau. Bạn sẽ sớm tìm thấy chính mình cùng với một cổ phần trong vô số đồng coin, một trong số đó bạn có thể không bao giờ xem xét mua trước đó. Nếu bạn may mắn, một trong số chúng sẽ có Moonshot  trong khi bạn thậm chí không nhận ra mình đã có họ, điều này có thể là một bất ngờ thú vị trên đường.

 Có tổng số 180.730.576 KCS, với khoảng 90 triệu lưu thông. Kucoin hiện đang thấp hơn trong hệ thống xếp hạng giao dịch tổng thể, nhưng giống như token của Binance, KCS cung cấp một số ưu đãi rất hấp dẫn và họ có thể được cài đặt để đẩy mạnh xếp hạng.

 

Huobi Token ($HT)

 

 Huobi  Các token trở nên phức tạp hơn một chút so với các token giao dịch khác, vì bạn phải mua "point cards " của Huobi để nhận chúng. Point card giống như mua Tethers, với mỗi point thì trị giá 1 đô la Mỹ. Các point sau đó được sử dụng để mua token trên sàn giao dịch. Điểm quan trọng cần lưu ý ở đây, mặc dù, là cùng một lúc, bạn cũng nhận được một số tiền tương đương của HT. 1.000 điểm mua vào sẽ cho bạn 1.000 HT.

 Huobi có một chương trình tại nơi họ mua lại 20% nguồn cung lưu hành mỗi quý, làm tăng giá trị cổ phần của bạn một cách tự động. Tuy nhiên, không giống như Binance burn đồng coin đã mua, Huobi nắm giữ số coin họ đã mua lại trong một quỹ mà họ nói là được sử dụng để bảo vệ chủ sở hữu HT và người dùng gioa dịch của họ trong trường hợp cần phải bồi thường cho bất kỳ vấn đề nào , chẳng hạn như hack.

 Vì đây không thực sự là nguồn cung giảm 20% (tiền coin vẫn tồn tại mặc dù chúng được dự trữ), nhưng nó có thể không thực sự tăng giá trị 20% cho tất cả chủ sở hữu token HT. Tuy nhiên, việc đảm bảo của quỹ Huobi có thể làm dịu phần nào cho những người có dấu hiệu rủi ro.

 Giống như các giao dịch token khác, sử dụng HT để thanh toán cho phí giao dịch trên Huobi sẽ mang đến cho bạn 50% giảm giá Huobi cũng cung cấp lời mời đến các ưu đãi đặc biệt, chẳng hạn như nhận được một khoản token mới được niêm yết trên sàn giao dịch. Không giống như nhiều giao dịch token khác, Huobi cho phép người giữ token HT tham gia vào các cuộc khảo sát để có thể nghe ý kiến của họ về những vấn đề như cải thiện các dịch vụ giao dịch.

 Có tổng nguồn cung 500.000.000 HT, với 50.000.200 lưu thông. Huobi hiện là sàn giao dịch số 3 về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, có nghĩa là token có cơ sở bảo mật tốt để có giá trị trong tương lai gần.

Kết luận

 Đồng coin sàn không những là loại coin duy nhất cung cấp cho bạn các loại token mới, mà còn là loại token duy nhất có khả năng cung cấp cho bạn các ưu đãi và phần thưởng trong các token khác. Nếu bạn giao dịch token thông thường hoặc chuyển đổi từ fiat thông qua một giao dịch bằng cách nào đó, đó chắc chắn sẽ không phải là một ý tưởng tồi để giữ một số token trên giao dịch đó để gặt hái những lợi ích của việc giảm giá. Và sau đó tất cả các lợi ích khác sẽ được cộng thêm

 Ngày nay, ngày càng có nhiều giao dịch cung cấp token riêng, do đó, có nhiều lựa chọn hơn so với chỉ những thứ được niêm yết ở trên. Ngoài ra còn có  CET về Coinex ,  OKB trên OKEX  và  CEFS trên Cryptopia , có một vài cái tên kể trên.

Trên tất cả, giao dịch token là một đặt cược tín hiệu miễn là bạn tin vào sự ổn định của việc giao dịch của nó.

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phòng thí nghiệm XRPL đã phát triển ứng dụng Xumm và dự định thay thế cho tài khoản ngân hàng truyền thống


XRPL Labs đã phát triển ứng dụng Xumm dựa trên cầu nối tiền tệ XRP và sẽ cung cấp các chức năng mở rộng tương tự như tài khoản ngân hàng. Ứng dụng hoạt động hoàn toàn không có bên thứ ba như ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác và cung cấp các giao dịch xuyên biên giới trong thời gian thực.

 

 

Xumm hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên cả App Store và Google Play. Đây là nền tảng cung cấp cho chủ sở hữu XRP cách để nắm giữ và chi tiêu tiền điện tử của họ. Vào ngày 30 tháng 3 năm 2020, ứng dụng được ra mắt trong phiên bản beta và chỉ sau vài giờ đã đạt được hơn 3.700 lượt tải xuống. Xumm hiện cung cấp các chức năng tương tự cho tất cả người dùng như một tài khoản ngân hàng truyền thống.

Ban đầu, Xumm có thể là một ví tiền điện tử thông thường cho XRP. Tuy nhiên, với con mắt chuyên môn, Xumm cung cấp một loạt các tính năng và chức năng giúp nó trở thành một nền tảng mạnh mẽ. 
Tiền tệ Fiat như đồng đô la Mỹ hay Euro đều có thể được gửi và quản lý. Hơn nữa, thông tin liên lạc và giao dịch có thể được quản lý, theo dõi và lưu trữ. Bởi Xumm hoàn toàn dựa trên XRP nên các giao dịch sẽ có thể được xử lý theo thời gian thực; do đó giúp vượt trội hơn hầu hết mọi giao dịch chuyển khoản ngân hàng.

Theo Anderson, nó cũng sẽ tận dụng giao thức của sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trong Ledger XRP. Ông bổ sung thêm rằng:

"Các loại tiền tệ được mệnh giá bằng tiền mặt của FRP trên sàn giao dịch phi tập trung XRP Ledger cũng giống như các đồng tiền ổn định được hỗ trợ bởi fiat, như Tether (USDT) trên các sàn giao dịch tập trung khác và bùng nổ trong thời gian vài năm vừa qua."

Wind Futher phác thảo rằng vẫn còn một vài lỗi cần giải quyết, nhưng hầu hết các lỗi đã được tìm ra và khắc phục. Ứng dụng Xumm sẽ được hoàn tất để áp dụng đại trà trong thời gian sắp tới. Đây được coi là ứng dụng đã đáp ứng nhu cầu lớn cho phiên bản beta và cho thấy nhu cầu cao trong việc thay thế cho ngân hàng trực tuyến truyền thống. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn cần phải xem xét liệu ứng dụng này có thể tự thiết lập trong bể cá mập hay không.

 

 

Theo: AZCoin news

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn