Gửi bài viết tới BigCoin

Top 4 ví tiền mã hóa hàng đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 1898 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết  tìm  kiếm nơi trú ẩn  nào  tốt nhất để lưu trữ tiền mã hóa của bạn . Và bạn không biết phải lựa chọn chiếc ví nào.  Tưởng xa mà gần ngay trước mắt, dưới đây là đánh giá của chúng tôi về bốn trong số những loại  ví tiền mã hóa hàng đầu: Nava Wallet, Coinbase, Greenaddress, và Myetherwallet. Dựa vào tính năng và lợi ích của nó hy vọng bạn sẽ chọn được một chiếc ví hoản hảo cho mình.

 

 

Nava Wallet, Coinbase, Greenaddress, và Myetherwallet - Top 4 ví tiền mã hóa hàng đầu để lưu giữ tiền mã hóa của bạn

Nava Wallet, Coinbase, Greenaddress, và Myetherwallet - Top 4 ví tin mã hóa hàng đu đ lưu gi tin mã hóa ca bn

 

NAGA WALLET

Khi nói đến ví tiền mã hóa, NAGA WALLET chắc chắn là  lựa chọn tốt nhất - nhờ khả năng đơn giản hóa tất cả những gì làm cho việc lưu trữ và giao dịch tiền mã hóa  phức tạp.

NAGA WALLET hỗ trợ hơn 1.200 tiền mã hóa khác nhau, và hỗ trợ chủ yếu các giao dịch mã hóa qua email - loại bỏ hiệu quả nhu cầu các khóa riêng phức tạp. Người dùng NAGA WALLET có thể gửi và nhận tiền mã hóa bằng cách chỉ sử dụng địa chỉ email đã đăng ký.

Ngoài ra, khi sử dụng NAGA WALLET bạn sẽ chỉ phải chi một khoản phí thấp nhất bất kỳ nơi nào trong không gian tiền mã hóa, đồng thời cho phép người dùng tận dụng lợi thế của các khoản phí hoàn toàn miễn phí  đối với giao dịch nội bộ.

 Giao dịch tiền mã hóa thông qua ví Nava wallet với chi phí rẻ bất ngờ

 Giao dch tin mã hóa thông qua ví Nava wallet vi chi phí r bt ng

NAGA WALLET cũng là một trung tâm ICO, giúp việc bán mã thông báo dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời cung cấp thông tin giá mã thông báo thời gian thực, giao dịch tức thời và trao đổi tích hợp - cho phép người dùng chuyển đổi nội bộ tiền mã hóa chỉ với vài cú nhấp chuột. Một người dùng đã nói với Bitcoinist:

“Gn đây tôi đã thc hin mt giao dch BTC và quên rng tôi đã đt mt khon phí cc kỳ thp. Tôi s rng nó s b mc kt đó mãi mãi. Cui cùng, tôi phi đi 7 gi đ xác nhn. Tuy nhiên , gi đây vi NAGA WALLET, các giao dch không còn là ni lo ca tôi khi nó được thc hin  ngay lp tc - bây gi, tôi thc s thy được li ích  to ln ca chiếc ví NAGA WALLET.

 

Khi nói đến chức năng, không có ví nào có thể vượt qua  NAGA WALLET.

COINBASE

Sau NAGA WALLET, Coinbase có lẽ là ví tốt thứ hai dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Sức mạnh lớn nhất của Coinbase là dễ sử dụng và giao diện thân thiện với người mới bắt đầu, giúp dễ dàng ngay cả những máy tính không biết chữ để kiếm Bitcoin (BTC) đầu tiên, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) hoặc Bitcoin Cash (BCH) mua bằng các loại tiền tệ fiat.

Nó cũng là một trong những ví “nóng “ có tính bảo mật cao  nhất, với các quỹ USD của người dùng được đảm bảo hoàn toàn bởi FDIC. Xác minh 2 bước, hỗ trợ Google Authenticator và khả năng “lưu trữ”  với số tiền lớn cũng giúp người dùng yên tâm hơn.

Như một phần thưởng thêm, người dùng có thể chuyển tiền của họ sang sàn giao dịch “chị gái” của Coinbase, GDAX, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên,  giao dịch chỉ được thực hiện với bốn loại  tiền mã hóa hiện đang được hỗ trợ, Coinbase không phù hợp với nhu cầu của nhà giao dịch tiền mã hóa nghiêm túc.

Coinbase có lẽ là ví tốt thứ hai dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Coinbase có l là ví tt th hai dành cho các nhà đu tư tin mã hóa.

 

GREENADDRESS

GreenAddress là một ví đứng thứ ba mà tôi nhắc đến, nó mạnh mẽ và riêng tư, cung cấp một danh sách đầy đủ các lợi ích.

GreenAddress có thể được truy cập an toàn từ mọi nơi, kể cả WiFi công cộng, nhờ đăng nhập chỉ xem để cân bằng nhanh và kiểm tra giao dịch. Tất cả truy cập được điều khiển bởi một cụm từ nhớ, các giao dịch là tức thời, các khóa có thể dễ dàng được quét cho các đồng tiền nhập, xác thực hai yếu tố được hỗ trợ, và chữ ký GreenAddress là cần thiết để di chuyển tiền xu. Người dùng cũng có thể đặt giới hạn giao dịch và hạn chế và tạo khóa dự phòng.

Ngoài ra, những bí mật của người dùng không bao giờ được truyền đến máy chủ của GreenAddress, cũng như chúng không được mã hóa trên thiết bị của người dùng. Trong thực tế, thông tin tối thiểu được lưu trữ bởi dịch vụ.

Để đảm bảo sự riêng tư của bạn một các tuyệt đối , GreenAddress là một lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

MYETHERWALLET

 

MyEtherWallet  là loại ví nằm trong top thứ 4 được đề cập đến trong việc lữu trữ tiền mã hóa của bạn. Đối với những người muốn giữ chìa khóa riêng của mình mà không tốn nhiều tiền vào ví tiền cứng đắt tiền, MyEtherWallet là một ví giấy tuyệt vời.

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra ví của mình một các  trực tuyến và ghi lại các khóa riêng của họ. (Chỉ cần không mất chúng!) Trang web sẽ có chức năng  không lưu trữ hoặc truyền bất kỳ thông tin cá nhân nào của chủ sở hữu , nhưng những người đặt bảo mật và quyền riêng tư ở vị trí hàng đầu tuyệt đối có thể tải ví xuống từ GitHub và chạy nó ngoại tuyến.

Tuy nhiên, ví giấy đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hơn nhà đầu tư tiền mã hóa trung bình hiện đang sở hữu. Bởi vì điều này, MyEtherWallet không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

 

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Top 4 ví tiền mã hóa hàng đầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ