Gửi bài viết tới BigCoin

Top 4 ví tiền mã hóa hàng đầu

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 2059 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết  tìm  kiếm nơi trú ẩn  nào  tốt nhất để lưu trữ tiền mã hóa của bạn . Và bạn không biết phải lựa chọn chiếc ví nào.  Tưởng xa mà gần ngay trước mắt, dưới đây là đánh giá của chúng tôi về bốn trong số những loại  ví tiền mã hóa hàng đầu: Nava Wallet, Coinbase, Greenaddress, và Myetherwallet. Dựa vào tính năng và lợi ích của nó hy vọng bạn sẽ chọn được một chiếc ví hoản hảo cho mình.

 

 

Nava Wallet, Coinbase, Greenaddress, và Myetherwallet - Top 4 ví tiền mã hóa hàng đầu để lưu giữ tiền mã hóa của bạn

Nava Wallet, Coinbase, Greenaddress, và Myetherwallet - Top 4 ví tin mã hóa hàng đu đ lưu gi tin mã hóa ca bn

 

NAGA WALLET

Khi nói đến ví tiền mã hóa, NAGA WALLET chắc chắn là  lựa chọn tốt nhất - nhờ khả năng đơn giản hóa tất cả những gì làm cho việc lưu trữ và giao dịch tiền mã hóa  phức tạp.

NAGA WALLET hỗ trợ hơn 1.200 tiền mã hóa khác nhau, và hỗ trợ chủ yếu các giao dịch mã hóa qua email - loại bỏ hiệu quả nhu cầu các khóa riêng phức tạp. Người dùng NAGA WALLET có thể gửi và nhận tiền mã hóa bằng cách chỉ sử dụng địa chỉ email đã đăng ký.

Ngoài ra, khi sử dụng NAGA WALLET bạn sẽ chỉ phải chi một khoản phí thấp nhất bất kỳ nơi nào trong không gian tiền mã hóa, đồng thời cho phép người dùng tận dụng lợi thế của các khoản phí hoàn toàn miễn phí  đối với giao dịch nội bộ.

 Giao dịch tiền mã hóa thông qua ví Nava wallet với chi phí rẻ bất ngờ

 Giao dch tin mã hóa thông qua ví Nava wallet vi chi phí r bt ng

NAGA WALLET cũng là một trung tâm ICO, giúp việc bán mã thông báo dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời cung cấp thông tin giá mã thông báo thời gian thực, giao dịch tức thời và trao đổi tích hợp - cho phép người dùng chuyển đổi nội bộ tiền mã hóa chỉ với vài cú nhấp chuột. Một người dùng đã nói với Bitcoinist:

“Gn đây tôi đã thc hin mt giao dch BTC và quên rng tôi đã đt mt khon phí cc kỳ thp. Tôi s rng nó s b mc kt đó mãi mãi. Cui cùng, tôi phi đi 7 gi đ xác nhn. Tuy nhiên , gi đây vi NAGA WALLET, các giao dch không còn là ni lo ca tôi khi nó được thc hin  ngay lp tc - bây gi, tôi thc s thy được li ích  to ln ca chiếc ví NAGA WALLET.

 

Khi nói đến chức năng, không có ví nào có thể vượt qua  NAGA WALLET.

COINBASE

Sau NAGA WALLET, Coinbase có lẽ là ví tốt thứ hai dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Sức mạnh lớn nhất của Coinbase là dễ sử dụng và giao diện thân thiện với người mới bắt đầu, giúp dễ dàng ngay cả những máy tính không biết chữ để kiếm Bitcoin (BTC) đầu tiên, Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) hoặc Bitcoin Cash (BCH) mua bằng các loại tiền tệ fiat.

Nó cũng là một trong những ví “nóng “ có tính bảo mật cao  nhất, với các quỹ USD của người dùng được đảm bảo hoàn toàn bởi FDIC. Xác minh 2 bước, hỗ trợ Google Authenticator và khả năng “lưu trữ”  với số tiền lớn cũng giúp người dùng yên tâm hơn.

Như một phần thưởng thêm, người dùng có thể chuyển tiền của họ sang sàn giao dịch “chị gái” của Coinbase, GDAX, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên,  giao dịch chỉ được thực hiện với bốn loại  tiền mã hóa hiện đang được hỗ trợ, Coinbase không phù hợp với nhu cầu của nhà giao dịch tiền mã hóa nghiêm túc.

Coinbase có lẽ là ví tốt thứ hai dành cho các nhà đầu tư tiền mã hóa.

Coinbase có l là ví tt th hai dành cho các nhà đu tư tin mã hóa.

 

GREENADDRESS

GreenAddress là một ví đứng thứ ba mà tôi nhắc đến, nó mạnh mẽ và riêng tư, cung cấp một danh sách đầy đủ các lợi ích.

GreenAddress có thể được truy cập an toàn từ mọi nơi, kể cả WiFi công cộng, nhờ đăng nhập chỉ xem để cân bằng nhanh và kiểm tra giao dịch. Tất cả truy cập được điều khiển bởi một cụm từ nhớ, các giao dịch là tức thời, các khóa có thể dễ dàng được quét cho các đồng tiền nhập, xác thực hai yếu tố được hỗ trợ, và chữ ký GreenAddress là cần thiết để di chuyển tiền xu. Người dùng cũng có thể đặt giới hạn giao dịch và hạn chế và tạo khóa dự phòng.

Ngoài ra, những bí mật của người dùng không bao giờ được truyền đến máy chủ của GreenAddress, cũng như chúng không được mã hóa trên thiết bị của người dùng. Trong thực tế, thông tin tối thiểu được lưu trữ bởi dịch vụ.

Để đảm bảo sự riêng tư của bạn một các tuyệt đối , GreenAddress là một lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

 

MYETHERWALLET

 

MyEtherWallet  là loại ví nằm trong top thứ 4 được đề cập đến trong việc lữu trữ tiền mã hóa của bạn. Đối với những người muốn giữ chìa khóa riêng của mình mà không tốn nhiều tiền vào ví tiền cứng đắt tiền, MyEtherWallet là một ví giấy tuyệt vời.

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra ví của mình một các  trực tuyến và ghi lại các khóa riêng của họ. (Chỉ cần không mất chúng!) Trang web sẽ có chức năng  không lưu trữ hoặc truyền bất kỳ thông tin cá nhân nào của chủ sở hữu , nhưng những người đặt bảo mật và quyền riêng tư ở vị trí hàng đầu tuyệt đối có thể tải ví xuống từ GitHub và chạy nó ngoại tuyến.

Tuy nhiên, ví giấy đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hơn nhà đầu tư tiền mã hóa trung bình hiện đang sở hữu. Bởi vì điều này, MyEtherWallet không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

 

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Top 4 ví tiền mã hóa hàng đầu tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)


TradeCloud ra mắt dịch vụ cung cấp mã thông báo bảo mật (STO)

TradeCloud công bố cho ra mắt dịch vụ tư nhân cung cấp mã bảo mật token Thụy Sĩ của họ; phần mềm này đã xóa tất cả các rào cản quy định và pháp lý.

25 triệu mã token ban đầu sẽ được cung cấp với giá xấp xỉ 20 triệu Đô qua các dịch vụ công cộng và tư nhân. Dịch vụ tư nhân này đã được triển khai ngay sau những dịch vụ công cộng khác.

Nền tảng TradeCloud cung cấp khả năng tiếp cận thị trường tuyệt vời cho khách hàng của chúng tôi. Nó hỗ trợ khả năng phát hiện giá tiền ảo một cách hiệu quả và phân bổ tối ưu các nguồn lực khan hiếm ngày nay. Bằng cách kết hợp chức năng hiện tại với công nghệ blockchain thông qua The TradeCloud Commodities Web, chúng tôi đang trên đường thực hiện số hóa toàn bộ chu trình giao dịch”, theo Simon Collins, CEO của TradeCloud.

Nền tảng được ra mắt vào cuối năm 2017 và tự hào với gần 500 người dùng trên hơn 35 quốc gia.

Giới thiệu về TradeCloud STO

Trong các giai đoạn của tiền tệ kỹ thuật số, một cụm từ mà thường được nghe đến nhiều đó là security token offering (STO). STO  đang nổi lên giống như một sự thay thế mạnh mẽ và có giá trị vốn để thay thế vốn cổ phần tư nhân và vốn đầu tư mạo hiểm mà đang hỗ trợ tài chính cho các công ty trên toàn cầu. Đó là một sự thay thế mạnh mẽ bởi Polymath đã  ước tính STO sẽ có cơ hội tăng trưởng lên 10 nghìn tỷ đô la trong 20 năm nữa.

Mã token TradeCloud (TCST) có cả tính năng tiện ích và bảo mật.

Tính năng tiện ích Mã token cho phép chủ sở hữu mã token trao đổi mã token của họ lấy tín dụng nội bộ trên nền tảng TradeCloud với mức chiết khấu. Trong khi nắm giữ mã token, chủ sở hữu mã token sẽ nhận được cổ phần lợi nhuận từ công ty”, Matthew Botell-COO của công ty giải thích.

Các bên quan tâm được khuyến nghị truy cập trang web riêng của công ty https://sto.tradecloud.sg để biết thêm chi tiết. Quá trình đầu tư có thể được bắt đầu bằng cách trở thành một “danh sách trắng” trên nền tảng Inacta’s Tokengate, có thể được truy cập thông qua trang web của STO. Có thể cập nhật thường xuyên về sự phát triển của công ty và quy trình của STO bằng cách theo dõi công ty trên: Telegram, Twitter, LinkedIn, Medium.

Giới thiệu về TradeCloud

TradeCloud là một nền tảng truyền thông được thiết kế dành riêng cho ngành hàng hóa nhu yếu phẩm hàng ngày. Nó cung cấp một môi trường an toàn và tuân thủ theo quy định, mở cửa cho tất cả những người tham gia thị trường này. Điều này giúp các thành viên trên TradeCloud tìm thấy hàng hóa họ cần với giá cạnh tranh.

TradeCloud có kế hoạch cung cấp một mạng lưới các dịch vụ giao dịch bưu chính như logistics, tài chính và tài liệu văn bản, tất cả được kết nối trên TradeCloud Commodities Web tập trung vào công nghệ blockchain.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain