Gửi bài viết tới BigCoin

Trade.io là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Tradetoken TIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

Trade.io nhằm mục đích trở thành nền tảng hàng đầu thế giới về kinh doanh nhiều loại tài sản tài chính dựa trên công nghệ blockchain. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Trade.io.

Nền tảng trade.io

Nền tảng trade.io

Trade.io là gì?

Trade.io mô tả chính mình như là "một tổ chức tài chính thế hệ tiếp theo dựa trên công nghệ blockchain". Nền tảng này được tạo ra để phá vỡ hiện trạng trong thị trường tài chính" và mở ra một kỷ nguyên mới về kinh doanh và tài chính".

Trade.io được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ (còn được gọi là Thung lũng Crypto).

Mục tiêu ban đầu là tạo ra một nền tảng giao dịch và tài chính cho các tài sản mã hóa, được xây dựng trên công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn là cung cấp ngoại hối và CFD cho kim loại quý, dầu, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu toàn cầu và hơn thế nữa. Khi ra mắt, nền tảng dự kiến sẽ có sẵn hơn 120 giao dịch.

Trade.io hoạt động như thế nào?

Khi ra mắt, Trade.io dự kiến sẽ giao dịch trên hơn 120 công cụ tài chính khác nhau, bao gồm tiền mã hóa, các cặp ngoại hối và CFD trên các chỉ số chứng khoán, hàng hóa, cổ phiếu, kim loại và năng lượng.

Một số tính năng và chức năng chính của nền tảng bao gồm:

  • Là nền tảng hàng đầu để giao dịch nhiều tài sản tài chính dựa trên công nghệ blockchain
  • Là nền tảng trao đổi hàng đầu cho các công ty truyền thống để gây quỹ từ cộng đồng crypto
  • Là nền tảng tiết kiệm chi phí nhất để tạo thuận lợi cho các dịch vụ ngân hàng đầu tư với chi phí tư vấn giảm
  • Là quỹ thanh khoản giao dịch lớn nhất bao gồm những người nắm giữ TradeToken vì lợi ích của những người nắm giữ TradeToken
  • Có TradeTokens (loại tiền tệ cơ bản của nền tảng) nằm trong số 5 tài sản mã hóa hàng đầu dựa trên giới hạn thị trường

Lợi ích của Trade.io

Trade.io nhằm mục đích cung cấp tất cả các lợi ích sau:

Công nghệ Blockchain: Blockchain cung cấp một bản ghi bất biến của mọi giao dịch trong tài khoản khách hàng để đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua blockchain.

Qũy thanh khoản: Có sẵn nhiều luồng doanh thu minh bạch, bao gồm cả tài chính ký quỹ và số tiền giao dịch.

Ngân hàng đầu tư: Hỗ trợ các quỹ mới và hiện hành trong việc huy động vốn và niêm yết trên sàn giao dịch Trade.io.

Phân phối hàng ngày: Những người tham gia quỹ thanh khoản có thể tham gia phân phối hàng ngày và được thanh toán trực tiếp vaò ví điện tử của họ bằng tiền fiat và crypto.

Token tiện ích: Nền tảng Trade.io sử dụng TradeToken (TIO), được sử dụng để trao đổi và tham gia vào nhóm thanh khoản được chia sẻ.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm: gồm nhiều quản lý và cố vấn hoàn hảo từ fintech, ngân hàng đầu tư, blockchain và không gian giao dịch.

TradeToken (TIO) hoạt động như thế nào?

Trade.io sử dụng token có tên TradeToken. Đó là một token tiện ích kích hoạt các giao dịch không có ma sát trên một loạt các tài sản trên sàn giao dịch Trade.io. Nó cũng hoạt động như một phương tiện trao đổi và phương tiện tích trữ có giá trị.

Bạn có thể sử dụng token TIO để tham gia vào quỹ thanh khoản Trade.io như một nhà tạo lập thị trường và nhận khoản thanh toán hàng ngày vào ví Trade.io của bạn bằng fiat và crypto.

Trong tương lai, các chủ sở hữu cũng có thể sử dụng TradeToken để mua các dịch vụ mới và IPO trên sàn giao dịch Trade.io.

ICO của TradeToken (TIO)

Phân bổ token TIO

Phân bổ token TIO

Presale ICO của token TIO được lên kế hoạch từ ngày 7 đến ngày 21 tháng 11 năm 2017.

ICO chính thức bắt đầu vào ngày 22 tháng 11 và kết thúc vào ngày 29 tháng 11.

Công ty đang phát hành tổng cộng 500 triệu TradeTokens. Khoảng 2/3 số token đó sẽ được phát hành cho công chúng thông qua đợt bán token. Có tối đa 100 triệu TradeTokens sẽ được bán trong quá trình presale ICO.

Trong tuần đầu tiên của pre-ICO, mỗi TradeToken có giá là $1,15. Giá đó tăng lên 1,25 đô la vào tuần thứ hai. Khi ICO chung bắt đầu vào ngày 22 tháng 11, giá sẽ được đặt ở mức $3 cho mỗi TradeToken.

Thêm 10%, hoặc 50 triệu token, sẽ được chuyển vào quỹ thanh khoản Trade.io để tạo thuận lợi cho giao dịch. Số token còn lại sẽ được sử dụng để bù đắp cho các nhà phát triển, nhà cố vấn, nhà cung cấp và quản lý.

Đến tháng 12, công ty hy vọng sẽ tích hợp nền tảng của họ với blockchain. Việc tung ra nền tảng Trade.io hoàn chỉnh sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2018.

Những người đứng sau Trade.io là ai?

Công ty được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ, hoặc Thung lũng Crypto.

Trade.io được dẫn dắt bởi Jim Preissler (Giám đốc điều hành), một doanh nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính quốc tế. Ngoài ra còn có

Team Trade.io 

Team Trade.io

Tỷ giá hiện tại của Tradetoken là bao nhiêu?

Thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này thì giá 1 TIO = $0,389222 USD (tăng 6,16% so với hôm qua) và tổng lượng vốn hóa thị trường là $34.999.40 USD tương đương với 3.792 BTC ~ 48.212 ETH. Hiện mới có 89.921.436 TIO được khai thác trong tổng cung 223.534.823 TIO.  

Biểu đồ giá TradeToken 

Biểu đồ giá TradeToken

Kết luận

Trade.io nhằm mục đích phá vỡ thế giới giao dịch tài chính bằng cách tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain, nơi các nhà đầu tư có thể mua và bán các tài sản tài chính khác nhau. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng TradeTokens hoặc TIO. Khi khởi động (dự kiến vào tháng 4 năm 2018), công ty có kế hoạch cung cấp hơn 120 phương tiện tư thông qua nền tảng của họ.

Để tìm hiểu thêm về Trade.io và cách nó hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Trade.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/trade-tio-ico/

Bạn đang đọc bài: Trade.io là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Tradetoken TIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ