Gửi bài viết tới BigCoin

Trade.io là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Tradetoken TIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 230 lượt xem
Chia sẻ
 

Trade.io nhằm mục đích trở thành nền tảng hàng đầu thế giới về kinh doanh nhiều loại tài sản tài chính dựa trên công nghệ blockchain. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Trade.io.

Nền tảng trade.io

Nền tảng trade.io

Trade.io là gì?

Trade.io mô tả chính mình như là "một tổ chức tài chính thế hệ tiếp theo dựa trên công nghệ blockchain". Nền tảng này được tạo ra để phá vỡ hiện trạng trong thị trường tài chính" và mở ra một kỷ nguyên mới về kinh doanh và tài chính".

Trade.io được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ (còn được gọi là Thung lũng Crypto).

Mục tiêu ban đầu là tạo ra một nền tảng giao dịch và tài chính cho các tài sản mã hóa, được xây dựng trên công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn là cung cấp ngoại hối và CFD cho kim loại quý, dầu, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu toàn cầu và hơn thế nữa. Khi ra mắt, nền tảng dự kiến sẽ có sẵn hơn 120 giao dịch.

Trade.io hoạt động như thế nào?

Khi ra mắt, Trade.io dự kiến sẽ giao dịch trên hơn 120 công cụ tài chính khác nhau, bao gồm tiền mã hóa, các cặp ngoại hối và CFD trên các chỉ số chứng khoán, hàng hóa, cổ phiếu, kim loại và năng lượng.

Một số tính năng và chức năng chính của nền tảng bao gồm:

  • Là nền tảng hàng đầu để giao dịch nhiều tài sản tài chính dựa trên công nghệ blockchain
  • Là nền tảng trao đổi hàng đầu cho các công ty truyền thống để gây quỹ từ cộng đồng crypto
  • Là nền tảng tiết kiệm chi phí nhất để tạo thuận lợi cho các dịch vụ ngân hàng đầu tư với chi phí tư vấn giảm
  • Là quỹ thanh khoản giao dịch lớn nhất bao gồm những người nắm giữ TradeToken vì lợi ích của những người nắm giữ TradeToken
  • Có TradeTokens (loại tiền tệ cơ bản của nền tảng) nằm trong số 5 tài sản mã hóa hàng đầu dựa trên giới hạn thị trường

Lợi ích của Trade.io

Trade.io nhằm mục đích cung cấp tất cả các lợi ích sau:

Công nghệ Blockchain: Blockchain cung cấp một bản ghi bất biến của mọi giao dịch trong tài khoản khách hàng để đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua blockchain.

Qũy thanh khoản: Có sẵn nhiều luồng doanh thu minh bạch, bao gồm cả tài chính ký quỹ và số tiền giao dịch.

Ngân hàng đầu tư: Hỗ trợ các quỹ mới và hiện hành trong việc huy động vốn và niêm yết trên sàn giao dịch Trade.io.

Phân phối hàng ngày: Những người tham gia quỹ thanh khoản có thể tham gia phân phối hàng ngày và được thanh toán trực tiếp vaò ví điện tử của họ bằng tiền fiat và crypto.

Token tiện ích: Nền tảng Trade.io sử dụng TradeToken (TIO), được sử dụng để trao đổi và tham gia vào nhóm thanh khoản được chia sẻ.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm: gồm nhiều quản lý và cố vấn hoàn hảo từ fintech, ngân hàng đầu tư, blockchain và không gian giao dịch.

TradeToken (TIO) hoạt động như thế nào?

Trade.io sử dụng token có tên TradeToken. Đó là một token tiện ích kích hoạt các giao dịch không có ma sát trên một loạt các tài sản trên sàn giao dịch Trade.io. Nó cũng hoạt động như một phương tiện trao đổi và phương tiện tích trữ có giá trị.

Bạn có thể sử dụng token TIO để tham gia vào quỹ thanh khoản Trade.io như một nhà tạo lập thị trường và nhận khoản thanh toán hàng ngày vào ví Trade.io của bạn bằng fiat và crypto.

Trong tương lai, các chủ sở hữu cũng có thể sử dụng TradeToken để mua các dịch vụ mới và IPO trên sàn giao dịch Trade.io.

ICO của TradeToken (TIO)

Phân bổ token TIO

Phân bổ token TIO

Presale ICO của token TIO được lên kế hoạch từ ngày 7 đến ngày 21 tháng 11 năm 2017.

ICO chính thức bắt đầu vào ngày 22 tháng 11 và kết thúc vào ngày 29 tháng 11.

Công ty đang phát hành tổng cộng 500 triệu TradeTokens. Khoảng 2/3 số token đó sẽ được phát hành cho công chúng thông qua đợt bán token. Có tối đa 100 triệu TradeTokens sẽ được bán trong quá trình presale ICO.

Trong tuần đầu tiên của pre-ICO, mỗi TradeToken có giá là $1,15. Giá đó tăng lên 1,25 đô la vào tuần thứ hai. Khi ICO chung bắt đầu vào ngày 22 tháng 11, giá sẽ được đặt ở mức $3 cho mỗi TradeToken.

Thêm 10%, hoặc 50 triệu token, sẽ được chuyển vào quỹ thanh khoản Trade.io để tạo thuận lợi cho giao dịch. Số token còn lại sẽ được sử dụng để bù đắp cho các nhà phát triển, nhà cố vấn, nhà cung cấp và quản lý.

Đến tháng 12, công ty hy vọng sẽ tích hợp nền tảng của họ với blockchain. Việc tung ra nền tảng Trade.io hoàn chỉnh sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2018.

Những người đứng sau Trade.io là ai?

Công ty được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ, hoặc Thung lũng Crypto.

Trade.io được dẫn dắt bởi Jim Preissler (Giám đốc điều hành), một doanh nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính quốc tế. Ngoài ra còn có

Team Trade.io 

Team Trade.io

Tỷ giá hiện tại của Tradetoken là bao nhiêu?

Thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này thì giá 1 TIO = $0,389222 USD (tăng 6,16% so với hôm qua) và tổng lượng vốn hóa thị trường là $34.999.40 USD tương đương với 3.792 BTC ~ 48.212 ETH. Hiện mới có 89.921.436 TIO được khai thác trong tổng cung 223.534.823 TIO.  

Biểu đồ giá TradeToken 

Biểu đồ giá TradeToken

Kết luận

Trade.io nhằm mục đích phá vỡ thế giới giao dịch tài chính bằng cách tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain, nơi các nhà đầu tư có thể mua và bán các tài sản tài chính khác nhau. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng TradeTokens hoặc TIO. Khi khởi động (dự kiến vào tháng 4 năm 2018), công ty có kế hoạch cung cấp hơn 120 phương tiện tư thông qua nền tảng của họ.

Để tìm hiểu thêm về Trade.io và cách nó hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Trade.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/trade-tio-ico/

Bạn đang đọc bài: Trade.io là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Tradetoken TIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ