Gửi bài viết tới BigCoin

Trade.io là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Tradetoken TIO

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 668 lượt xem
Chia sẻ
 

Trade.io nhằm mục đích trở thành nền tảng hàng đầu thế giới về kinh doanh nhiều loại tài sản tài chính dựa trên công nghệ blockchain. Dưới đây là bài đánh giá của chúng tôi về Trade.io.

Nền tảng trade.io

Nền tảng trade.io

Trade.io là gì?

Trade.io mô tả chính mình như là "một tổ chức tài chính thế hệ tiếp theo dựa trên công nghệ blockchain". Nền tảng này được tạo ra để phá vỡ hiện trạng trong thị trường tài chính" và mở ra một kỷ nguyên mới về kinh doanh và tài chính".

Trade.io được thực hiện bởi một nhóm các nhà phát triển có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ (còn được gọi là Thung lũng Crypto).

Mục tiêu ban đầu là tạo ra một nền tảng giao dịch và tài chính cho các tài sản mã hóa, được xây dựng trên công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn là cung cấp ngoại hối và CFD cho kim loại quý, dầu, hàng hóa, chỉ số, cổ phiếu toàn cầu và hơn thế nữa. Khi ra mắt, nền tảng dự kiến sẽ có sẵn hơn 120 giao dịch.

Trade.io hoạt động như thế nào?

Khi ra mắt, Trade.io dự kiến sẽ giao dịch trên hơn 120 công cụ tài chính khác nhau, bao gồm tiền mã hóa, các cặp ngoại hối và CFD trên các chỉ số chứng khoán, hàng hóa, cổ phiếu, kim loại và năng lượng.

Một số tính năng và chức năng chính của nền tảng bao gồm:

  • Là nền tảng hàng đầu để giao dịch nhiều tài sản tài chính dựa trên công nghệ blockchain
  • Là nền tảng trao đổi hàng đầu cho các công ty truyền thống để gây quỹ từ cộng đồng crypto
  • Là nền tảng tiết kiệm chi phí nhất để tạo thuận lợi cho các dịch vụ ngân hàng đầu tư với chi phí tư vấn giảm
  • Là quỹ thanh khoản giao dịch lớn nhất bao gồm những người nắm giữ TradeToken vì lợi ích của những người nắm giữ TradeToken
  • Có TradeTokens (loại tiền tệ cơ bản của nền tảng) nằm trong số 5 tài sản mã hóa hàng đầu dựa trên giới hạn thị trường

Lợi ích của Trade.io

Trade.io nhằm mục đích cung cấp tất cả các lợi ích sau:

Công nghệ Blockchain: Blockchain cung cấp một bản ghi bất biến của mọi giao dịch trong tài khoản khách hàng để đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn thông qua blockchain.

Qũy thanh khoản: Có sẵn nhiều luồng doanh thu minh bạch, bao gồm cả tài chính ký quỹ và số tiền giao dịch.

Ngân hàng đầu tư: Hỗ trợ các quỹ mới và hiện hành trong việc huy động vốn và niêm yết trên sàn giao dịch Trade.io.

Phân phối hàng ngày: Những người tham gia quỹ thanh khoản có thể tham gia phân phối hàng ngày và được thanh toán trực tiếp vaò ví điện tử của họ bằng tiền fiat và crypto.

Token tiện ích: Nền tảng Trade.io sử dụng TradeToken (TIO), được sử dụng để trao đổi và tham gia vào nhóm thanh khoản được chia sẻ.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm: gồm nhiều quản lý và cố vấn hoàn hảo từ fintech, ngân hàng đầu tư, blockchain và không gian giao dịch.

TradeToken (TIO) hoạt động như thế nào?

Trade.io sử dụng token có tên TradeToken. Đó là một token tiện ích kích hoạt các giao dịch không có ma sát trên một loạt các tài sản trên sàn giao dịch Trade.io. Nó cũng hoạt động như một phương tiện trao đổi và phương tiện tích trữ có giá trị.

Bạn có thể sử dụng token TIO để tham gia vào quỹ thanh khoản Trade.io như một nhà tạo lập thị trường và nhận khoản thanh toán hàng ngày vào ví Trade.io của bạn bằng fiat và crypto.

Trong tương lai, các chủ sở hữu cũng có thể sử dụng TradeToken để mua các dịch vụ mới và IPO trên sàn giao dịch Trade.io.

ICO của TradeToken (TIO)

Phân bổ token TIO

Phân bổ token TIO

Presale ICO của token TIO được lên kế hoạch từ ngày 7 đến ngày 21 tháng 11 năm 2017.

ICO chính thức bắt đầu vào ngày 22 tháng 11 và kết thúc vào ngày 29 tháng 11.

Công ty đang phát hành tổng cộng 500 triệu TradeTokens. Khoảng 2/3 số token đó sẽ được phát hành cho công chúng thông qua đợt bán token. Có tối đa 100 triệu TradeTokens sẽ được bán trong quá trình presale ICO.

Trong tuần đầu tiên của pre-ICO, mỗi TradeToken có giá là $1,15. Giá đó tăng lên 1,25 đô la vào tuần thứ hai. Khi ICO chung bắt đầu vào ngày 22 tháng 11, giá sẽ được đặt ở mức $3 cho mỗi TradeToken.

Thêm 10%, hoặc 50 triệu token, sẽ được chuyển vào quỹ thanh khoản Trade.io để tạo thuận lợi cho giao dịch. Số token còn lại sẽ được sử dụng để bù đắp cho các nhà phát triển, nhà cố vấn, nhà cung cấp và quản lý.

Đến tháng 12, công ty hy vọng sẽ tích hợp nền tảng của họ với blockchain. Việc tung ra nền tảng Trade.io hoàn chỉnh sẽ diễn ra vào tháng 4 năm 2018.

Những người đứng sau Trade.io là ai?

Công ty được thành lập vào năm 2017, có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ, hoặc Thung lũng Crypto.

Trade.io được dẫn dắt bởi Jim Preissler (Giám đốc điều hành), một doanh nhân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính quốc tế. Ngoài ra còn có

Team Trade.io 

Team Trade.io

Tỷ giá hiện tại của Tradetoken là bao nhiêu?

Thời điểm Bigcoinvietnam viết bài này thì giá 1 TIO = $0,389222 USD (tăng 6,16% so với hôm qua) và tổng lượng vốn hóa thị trường là $34.999.40 USD tương đương với 3.792 BTC ~ 48.212 ETH. Hiện mới có 89.921.436 TIO được khai thác trong tổng cung 223.534.823 TIO.  

Biểu đồ giá TradeToken 

Biểu đồ giá TradeToken

Kết luận

Trade.io nhằm mục đích phá vỡ thế giới giao dịch tài chính bằng cách tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain, nơi các nhà đầu tư có thể mua và bán các tài sản tài chính khác nhau. Hệ sinh thái xoay quanh việc sử dụng TradeTokens hoặc TIO. Khi khởi động (dự kiến vào tháng 4 năm 2018), công ty có kế hoạch cung cấp hơn 120 phương tiện tư thông qua nền tảng của họ.

Để tìm hiểu thêm về Trade.io và cách nó hoạt động, hãy truy cập trang web trực tuyến ngay hôm nay tại Trade.io.

https://bitcoinexchangeguide.com/trade-tio-ico/

Bạn đang đọc bài: Trade.io là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Tradetoken TIO tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain