Gửi bài viết tới BigCoin

Trading Bots của UpBots hiện đã có sẵn trên FTX

Đăng bởi: Linh  - 04/03/2021 - 677 lượt xem
Chia sẻ
 

Người dùng UpBots hiện có thể giao dịch trên FTX với các trading bot thông qua nền tảng UpBots. Chắc hẳn ai cũng sẽ thích có nhiều sự lựa chọn dù ở trong bất cứ trường hợp nào và trong việc giao dịch trên các sàn giao dịch điện tử thì sở thích được lưạ chọn cũng là điều chắc chắn. Trước đây, các bot giao dịch giả danh của UpBots chỉ có thể giao dịch trên sàn giao dịch Binance Spot. Dự án đã suy nghĩ kỹ và muốn đưa một sàn giao dịch tiền điện tử mới hơn vào trong tập hợp này. Vì vậy, sau quá trình lưạ chọn và nghiên cứu, dự án đã quyết định lựa chọn FTX làm điểm đến để hạ cánh.

 

Tuy nhiên xét trên khía cạnh khách quan hơn, FTX là một sàn giao dịch tuyệt vời được xây dựng bởi các nhà giao dịch và chính xác là thứ dành cho các nhà giao dịch. UpBots có mối quan hệ thân thiết với FTX và nắm rõ các tính năng phù hợp với dự án nên không còn gì tuyệt vời hơn khi có thể hỗ trợ thêm người dùng giao dịch trên FTX. 

 

Điều thú vị là (đối với những bạn làm thiết kế hay kỹ thuật phần mềm), UpBots cũng đã hoàn thành một số công việc phụ trợ chính về cách thức hoạt động của nền tảng này. Về cơ bản, dự án đã sửa đổi phần bot giao dịch của công cụ giao dịch để bây giờ bất kỳ bot nào cũng có thể giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào, tất nhiên sau khi sàn giao dịch đó đã được thêm vào nền tảng của UpBots. 

 

Đây là một cột mốc phát triển quan trọng vì nó có nghĩa là việc thêm các sàn giao dịch mới trong tương lai sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Các thông tin cập nhật quan trọng khác:

 

Ngoài việc hiện có thể kết nối bot với tài khoản FTX của bạn, UpBots cũng đã đẩy quyền truy cập tài khoản phụ vào phiên bản sản xuất. Nói cách khác, giờ đây bạn cũng có thể xem và kết nối các tài khoản phụ trên FTX với danh mục đầu tư của mình để theo dõi và bạn có thể kích hoạt bot giao dịch giả danh để giao dịch trên tài khoản phụ mà bạn chọn. 

 

Tại sao các bot algo lại tuyệt vời như vậy?

 

Cân bằng cuộc sống cùng với những cômg việc toàn thời gian cộng với việc phân tích các biểu đồ tiền điện tử có thể trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, nếu bạn không muốn có đôi mắt giống như một con gấu trúc đột biến, thì bot algo là thứ bạn  cần ngay lập tức!

 

Các bot giao dịch giám sát thị trường tiền điện tử cho bạn suốt cả ngày lẫn đêm, vì vậy bạn có thể thực hiện những việc cần làm (bao gồm cả ngủ) mà không phải lo lắng gì. Các thuật toán hiện có trên nền tảng UpBots được tạo ra một cách chuyên nghiệp bởi các nhà phát triển thuật toán hàng đầu từ 4C Trading… đây là những người đã tạo ra các thuật toán thành công trong nhiều năm. 

 

Bạn có biết có những nhà nghiên cứu thay vì nghỉ ngơi thì họ thích bảng tính phân tích dữ liệu kiểm tra sau 3 năm để hiểu rõ hơn về vận tốc token và tác động kinh tế vĩ mô của hiệu ứng mạng của một loại tiền tệ cụ thể trong một loại điều kiện thị trường.

 

Hiện tại, có ba bot algo có sẵn trên UpBots, với nhiều bot algo dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt! Để chứng minh hiệu quả của những bot này, chúng ta hãy xem xét bot Optimus do 4C-Trading phát triển.  

Nếu bạn muốn xem xét kỹ hơn bất kỳ hoặc tất cả các bot này, hãy đăng ký tài khoản UpBots miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu với nguồn thu nhập thụ động của riêng bạn. Thực sự chưa bao giờ có thể tốt hơn như bây giờ khi có cơ hội hoàn toàn miễn phí để sử dụng các chương trình này. 

 

Như chi tiết ảnh chụp màn hình ở trên, loạt bot Optimus đã tạo ra lợi nhuận ổn định trong khoảng thời gian 6 tháng!

 

Ví dụ: bằng cách sử dụng bot algo ETH / USDT trên UpBots, bạn có thể đã biến 1.000 USDT của mình thành 2.025 USD ** trong 6 tháng qua. 

 

Tất cả các bot trong danh mục cho thuê của UpBots đã được thử nghiệm và thử nghiệm bởi thành viên dự án. 

 

Bạn sẽ không còn phải là một nhà giao dịch tiền điện tử nóng vội, người dành hàng giờ mỗi ngày để đọc whitelist và đọc tin tức về tiền điện tử, chỉ để kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử. Việc thuê bot algo cho phép hầu như bất kỳ ai cũng có thể kiếm được thu nhập thụ động với UpBots. Sẽ không còn là người mới đối với giao dịch hoặc có một lịch trình bận rộn khiến bạn không thể nhìn thấy kết quả trong giao dịch tiền điện tử. 

 

Kết nối bot với sàn giao dịch FTX

 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Chỉ cần thông qua 4 bước đơn giản và bạn sẽ có thể thoải mái thuê một số bot algo. 

 

Kết nối tài khoản FTX của bạn với nền tảng UpBots thật dễ dàng và hoàn toàn miễn phí! * Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn đang đặt một số token UBXT trên FTX, vì đó là cách duy nhất để truy cập vào các bot của UpBots tại thời điểm này. (Mặt khác, bạn sẽ kiếm được 25% APR trên các token đã staking của mình cộng với sự tăng giá của thị trường. 

 

  1. Đăng ký tài khoản UpBots
  2. Đảm bảo bạn đang staking UBXT (tối thiểu 10.000 UBXT)
  3. Kết nối tài khoản FTX của bạn qua API
  4. Tìm một bot giao dịch trên FTX và kích hoạt nó 

 

Xem hướng dẫn đầy đủ về cách thiết lập bot algo tại:

https://upbots.gitbook.io/upbots/2.-features/algo-rental/algo-bot-access-ubxt-stakers 

 

Các nhà phát triển Algo giờ đây có thể dễ dàng đặt algo của họ trên một bot giao dịch FTX

 

 

Giờ đây, bạn có thể tạo và thuê các bot algo cho cả Binance và FTX cho người dùng UpBots. Điều đó có nghĩa là có hai sàn giao dịch để tạo các algo trading thông qua nhiều cách hơn để kiếm thêm nguồn doanh thu USDT! 

 

Còn điều gì tuyệt vời hơn thế? Hãy tiếp tục theo dõi những tính năng mới được phát triển trên UpBots nhé

 

T̀ài nguyên dự án:

- Telegram (EN): https://t.me/Upbots

- Telegram (VN): https://t.me/upbotsvn 

- Website: https://upbots.com/ 

- Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

SINSO ứng dụng công nghệ blockchain để giải quyết vấn đề dữ liệu trong y tế như thế nào?


SINSO luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của dữ liệu y tế của mình tuy nhiên chúng bị phân mảnh, có dạng các khối tách rời và không ở trạng thái lưu trữ liên tục. Internet truyền thống là một giao thức tuân theo công cụ HTTP là xu hướng chủ đạo. Nó chỉ định loại thông báo mà máy khách có thể gửi đến máy chủ và loại phản hồi mà nó nhận được. SINSO hầu như không có nhiều quyền kiểm soát đối với khách hàng. Với kiến trúc kỹ thuật hiện tại thì còn khá khó khăn để thực hiện được tầm nhìn rằng bệnh nhân sẽ trở thành cốt lõi của hệ sinh thái của ngành y tế. Thực tế đã có các nhà cung cấp dịch vụ tập trung gặp phải thất bại, một là GoogleHealth và hai là Microsoft Healthvault. Hai dự án lớn này vẫn tồn tại trong vài năm, tức là chúng lần lượt bị đóng cửa trong khoảng 10 năm. Tại sao các nhà cung cấp dịch vụ y tế lại khó làm điều đó? Theo quan sát của dự án đã nhận thấy rằng bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt về chăm sóc y tế. Họ không hài lòng với các nhà cung cấp dịch vụ tập trung bởi khả năng lưu trữ dữ liệu không tốt. Bệnh nhân cần lưu trữ và kiểm soát “trạng thái” của mình. Nếu một lỗi như “404 not found” xảy ra, bệnh nhân sẽ khó tiếp tục tích lũy kiên nhẫn, ngay cả khi tần suất mắc lỗi 404 là rất thấp. HTTP là một giao thức không trạng thái, tức là máy chủ không giữ lại bất kỳ trạng thái nào trong quá trình giao dịch với khách hàng và cookie cũng được máy chủ trung tâm lưu trữ và mọi người đều biết rằng trạng thái yếu của cookie có thể dễ dàng bị xóa. Làm thế nào để diễn tả cảm giác này, có vẻ như các chế phẩm y tế do Internet cung cấp đều rất “mềm”, dễ tẩy xóa và không ổn định, ngoài tầm kiểm soát. Tuy nhiên, chăm sóc y tế cần chính xác những điều “cốt lõi”, bao gồm “bảo tồn bền bỉ dữ liệu quý giá của con người” của Filecoin, điều này rất phù hợp với quan điểm y tế. Bây giờ các thành phần được cung cấp bởi Internet rất yếu và hệ thống y tế thực sự cần những viên gạch tạo nên nền tảng vững chắc hơn nhiều.

 

Ở lớp trạng thái, chúng ta có thể chọn các công cụ tốt hơn như Filecoin hoặc Crust, có thể giải quyết vấn đề của lớp trạng thái. Bằng cách này, hệ thống y tế sẽ trở nên “vững chắc”. Crust cũng dựa trên IPFS và việc thay thế giao thức HTTP dựa trên địa chỉ nội dung là sự thay đổi mô hình kỹ thuật cơ bản nhất. Khi chúng ta đang xây dựng chương trình hướng đối tượng, trạng thái thể hiện của chúng ta có thể được phản ánh đầy đủ trong tư duy hướng đối tượng. Điều SINSO nhấn mạnh trong việc tổng hợp các trạng thái và thuộc tính không phải là một đơn vị logic, mà là một mối quan hệ ánh xạ tập trung vật lý. SINSO xem xét phương pháp thiết kế có cấu trúc từ tư duy hướng đối tượng. Ý tưởng thiết kế được áp dụng bởi phương pháp thiết kế có cấu trúc không phải là lấy đối tượng làm tổng thể, mà là trích xuất các hành vi gắn liền với đối tượng, và thiết kế và xây dựng hệ thống ứng dụng với chức năng là mục tiêu. Cách tiếp cận này khiến mọi người phải ánh xạ thế giới thực bao gồm các đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng khi thiết kế chương trình. Quá trình biến đổi này không chỉ làm tăng độ phức tạp của thiết kế chương trình, mà còn đi chệch khỏi những ý tưởng cơ bản của con người về việc quan sát và giải quyết vấn đề.

 

Hãy nhìn xa hơn tư duy hướng đối tượng cổ điển hiện nay. Trên thực tế, mặc dù thiết kế hướng đối tượng cổ điển tốt hơn cấu trúc cổ điển, nhưng nó vẫn không giải quyết được vấn đề cốt lõi, đó là hướng đối tượng cổ điển vẫn tồn tại, “phản ánh thế giới thực được cấu thành bởi đối tượng vào không gian bao gồm các mô-đun chức năng”. Các đối tượng chúng ta xây dựng là các đối tượng không ổn định. Loại bất ổn ở đáy này khiến mọi người khó xây dựng “nền móng của sự tin cậy”. Công nghệ blockchain không còn là một chất phụ gia bổ trợ cho việc chăm sóc y tế. Để trở thành cơ sở hạ tầng cốt lõi của ngành y tế trong tương lai, sớm trở thành cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn cấp công nghiệp trong tương lai gần.

 

Với sự xuất hiện của các hợp đồng thông minh và máy ảo, mã code và dữ liệu có thể được tổng hợp cùng nhau. Hướng đối tượng cổ điển, nó nhấn mạnh tính tổng hợp logic. Trong web3.0, SINSO sử dụng phương pháp blockchain để tạo nên lớp bền vững. SINSO có thể tưởng tượng trợ lý y tế AI của dự án đang chạy trong EVM hoặc WASM. Các dự án lớp trạng thái khác như Dfinity cũng được lên kế hoạch để tương thích với WASM. Đối với lớp điện toán y tế, điều này sẽ xây dựng một bố cục hoàn chỉnh. Tài sản mã hóa của SINSO sẽ được giao dịch trong một môi trường đáng tin cậy và an toàn. Không có bảo vệ quyền sở hữu, sẽ không có kinh tế thị trường thịnh vượng. Sự thật đơn giản này rất hữu ích trong ngành y tế. Bất kỳ kiến ​​thức nào về tài sản, danh tính, NFT, tính nguyên bản bao gồm giá trị động của sức khỏe cơ thể, tài sản kỹ thuật số, v.v., cần được sắp xếp và tích lũy từng cái một, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng tương ứng để cải thiện. Để có thể xây dựng một ứng dụng hoàn chỉnh, chúng ta cần thiết kế lại các khối xây dựng này theo cách “lõi cứng”. Với nhiều quyền tự do và quyền tự chủ hơn có trong web3.0, SINSO sẽ có thể xuất bản các mã code một cách độc lập và duy trì việc cá nhân hóa các “vùng chứa” của các hệ thống y tế riêng lẻ. Điều đó gần như là không thể trong kỷ nguyên foxbase sớm nhất. Trong thời đại JAVA vẫn được coi là quá xa vời. Trong kỷ nguyên của blockchain, nó cuối cùng đã bắt đầu “hardcode” và có lãnh thổ riêng. Cũng giống như mọi người không sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để cải tạo một căn nhà thuê, hệ thống hiện tại rất cẩu thả, và cuộc sống dĩ nhiên không mấy hạnh phúc. Với công nghệ của blockchain bài toán có thể được giải quyết. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

Thông tin dự án: 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn