Gửi bài viết tới BigCoin

Trading Bots của UpBots hiện đã có sẵn trên FTX

Đăng bởi: Linh  - 04/03/2021 - 561 lượt xem
Chia sẻ
 

Người dùng UpBots hiện có thể giao dịch trên FTX với các trading bot thông qua nền tảng UpBots. Chắc hẳn ai cũng sẽ thích có nhiều sự lựa chọn dù ở trong bất cứ trường hợp nào và trong việc giao dịch trên các sàn giao dịch điện tử thì sở thích được lưạ chọn cũng là điều chắc chắn. Trước đây, các bot giao dịch giả danh của UpBots chỉ có thể giao dịch trên sàn giao dịch Binance Spot. Dự án đã suy nghĩ kỹ và muốn đưa một sàn giao dịch tiền điện tử mới hơn vào trong tập hợp này. Vì vậy, sau quá trình lưạ chọn và nghiên cứu, dự án đã quyết định lựa chọn FTX làm điểm đến để hạ cánh.

 

Tuy nhiên xét trên khía cạnh khách quan hơn, FTX là một sàn giao dịch tuyệt vời được xây dựng bởi các nhà giao dịch và chính xác là thứ dành cho các nhà giao dịch. UpBots có mối quan hệ thân thiết với FTX và nắm rõ các tính năng phù hợp với dự án nên không còn gì tuyệt vời hơn khi có thể hỗ trợ thêm người dùng giao dịch trên FTX. 

 

Điều thú vị là (đối với những bạn làm thiết kế hay kỹ thuật phần mềm), UpBots cũng đã hoàn thành một số công việc phụ trợ chính về cách thức hoạt động của nền tảng này. Về cơ bản, dự án đã sửa đổi phần bot giao dịch của công cụ giao dịch để bây giờ bất kỳ bot nào cũng có thể giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào, tất nhiên sau khi sàn giao dịch đó đã được thêm vào nền tảng của UpBots. 

 

Đây là một cột mốc phát triển quan trọng vì nó có nghĩa là việc thêm các sàn giao dịch mới trong tương lai sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Các thông tin cập nhật quan trọng khác:

 

Ngoài việc hiện có thể kết nối bot với tài khoản FTX của bạn, UpBots cũng đã đẩy quyền truy cập tài khoản phụ vào phiên bản sản xuất. Nói cách khác, giờ đây bạn cũng có thể xem và kết nối các tài khoản phụ trên FTX với danh mục đầu tư của mình để theo dõi và bạn có thể kích hoạt bot giao dịch giả danh để giao dịch trên tài khoản phụ mà bạn chọn. 

 

Tại sao các bot algo lại tuyệt vời như vậy?

 

Cân bằng cuộc sống cùng với những cômg việc toàn thời gian cộng với việc phân tích các biểu đồ tiền điện tử có thể trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, nếu bạn không muốn có đôi mắt giống như một con gấu trúc đột biến, thì bot algo là thứ bạn  cần ngay lập tức!

 

Các bot giao dịch giám sát thị trường tiền điện tử cho bạn suốt cả ngày lẫn đêm, vì vậy bạn có thể thực hiện những việc cần làm (bao gồm cả ngủ) mà không phải lo lắng gì. Các thuật toán hiện có trên nền tảng UpBots được tạo ra một cách chuyên nghiệp bởi các nhà phát triển thuật toán hàng đầu từ 4C Trading… đây là những người đã tạo ra các thuật toán thành công trong nhiều năm. 

 

Bạn có biết có những nhà nghiên cứu thay vì nghỉ ngơi thì họ thích bảng tính phân tích dữ liệu kiểm tra sau 3 năm để hiểu rõ hơn về vận tốc token và tác động kinh tế vĩ mô của hiệu ứng mạng của một loại tiền tệ cụ thể trong một loại điều kiện thị trường.

 

Hiện tại, có ba bot algo có sẵn trên UpBots, với nhiều bot algo dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt! Để chứng minh hiệu quả của những bot này, chúng ta hãy xem xét bot Optimus do 4C-Trading phát triển.  

Nếu bạn muốn xem xét kỹ hơn bất kỳ hoặc tất cả các bot này, hãy đăng ký tài khoản UpBots miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu với nguồn thu nhập thụ động của riêng bạn. Thực sự chưa bao giờ có thể tốt hơn như bây giờ khi có cơ hội hoàn toàn miễn phí để sử dụng các chương trình này. 

 

Như chi tiết ảnh chụp màn hình ở trên, loạt bot Optimus đã tạo ra lợi nhuận ổn định trong khoảng thời gian 6 tháng!

 

Ví dụ: bằng cách sử dụng bot algo ETH / USDT trên UpBots, bạn có thể đã biến 1.000 USDT của mình thành 2.025 USD ** trong 6 tháng qua. 

 

Tất cả các bot trong danh mục cho thuê của UpBots đã được thử nghiệm và thử nghiệm bởi thành viên dự án. 

 

Bạn sẽ không còn phải là một nhà giao dịch tiền điện tử nóng vội, người dành hàng giờ mỗi ngày để đọc whitelist và đọc tin tức về tiền điện tử, chỉ để kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử. Việc thuê bot algo cho phép hầu như bất kỳ ai cũng có thể kiếm được thu nhập thụ động với UpBots. Sẽ không còn là người mới đối với giao dịch hoặc có một lịch trình bận rộn khiến bạn không thể nhìn thấy kết quả trong giao dịch tiền điện tử. 

 

Kết nối bot với sàn giao dịch FTX

 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chưa? Chỉ cần thông qua 4 bước đơn giản và bạn sẽ có thể thoải mái thuê một số bot algo. 

 

Kết nối tài khoản FTX của bạn với nền tảng UpBots thật dễ dàng và hoàn toàn miễn phí! * Tuy nhiên, bạn cũng phải đảm bảo rằng bạn đang đặt một số token UBXT trên FTX, vì đó là cách duy nhất để truy cập vào các bot của UpBots tại thời điểm này. (Mặt khác, bạn sẽ kiếm được 25% APR trên các token đã staking của mình cộng với sự tăng giá của thị trường. 

 

  1. Đăng ký tài khoản UpBots
  2. Đảm bảo bạn đang staking UBXT (tối thiểu 10.000 UBXT)
  3. Kết nối tài khoản FTX của bạn qua API
  4. Tìm một bot giao dịch trên FTX và kích hoạt nó 

 

Xem hướng dẫn đầy đủ về cách thiết lập bot algo tại:

https://upbots.gitbook.io/upbots/2.-features/algo-rental/algo-bot-access-ubxt-stakers 

 

Các nhà phát triển Algo giờ đây có thể dễ dàng đặt algo của họ trên một bot giao dịch FTX

 

 

Giờ đây, bạn có thể tạo và thuê các bot algo cho cả Binance và FTX cho người dùng UpBots. Điều đó có nghĩa là có hai sàn giao dịch để tạo các algo trading thông qua nhiều cách hơn để kiếm thêm nguồn doanh thu USDT! 

 

Còn điều gì tuyệt vời hơn thế? Hãy tiếp tục theo dõi những tính năng mới được phát triển trên UpBots nhé

 

T̀ài nguyên dự án:

- Telegram (EN): https://t.me/Upbots

- Telegram (VN): https://t.me/upbotsvn 

- Website: https://upbots.com/ 

- Twitter: https://twitter.com/UpBotscom 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Mogul tổ chức tìm kiếm diễn viên và cuộc thi NFT 2.5$ USD


Mogul thông báo rằng họ sẽ tổ chức một cuộc thi về NFT, trong đó người chiến thắng có thể nhận được một vai trong bộ phim sắp tới của dự án. Người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội giành được 25 triệu token STARS - token gốc của Mogul - trị giá gần 1,25 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

 

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT trong các lĩnh vực nghệ thuật và giải trí, đây là thời điểm hoàn hảo để một nền tảng tập trung vào ngành công nghiệp điện ảnh như Mogul tiến hành một cuộc thi NFT. Cách đây không lâu, nghệ sĩ kỹ thuật số Beeple đã bán đấu giá một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số với giá 69 triệu đô la, khiến nó trở thành tác phẩm nghệ thuật đắt thứ ba từng được bán bởi một nghệ sĩ đương thời. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ, diễn viên, cầu thủ bóng đá và bóng rổ trong số những người khác đang tham gia nhóm NFT.

 

Là một phần của cuộc thi NFT, Mogul sẽ tìm nguồn ý tưởng cho một bức tranh từ những người có Acess Pass và sẽ chọn ba ý tưởng hàng đầu. Những người có thẻ sau đó sẽ bỏ phiếu cho ba người này và ý tưởng nhận được nhiều phiếu bầu nhất sẽ được vẽ trực tiếp bởi họa sĩ Rob Prior nổi tiếng của DC Comics và Marvel.

 

Mogul mã hoá bức tranh được chọn thành token không thể thay thế (NFT) dựa trên blockchain để ghi lại tính xác thực và tính duy nhất của nó. NFT sau đó sẽ được cấp cho những người có Mogul Access Pass để sở hữu NFT của bức tranh này.

 

Mogul Productions đã hứa sẽ cung cấp một vai trong bộ phim sắp tới của họ cho bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng thu thập được 50% bản sao của NFT trở lên. Sự kiện này có thể mang tính lịch sử vì đây sẽ là lần đầu tiên một nhà sản xuất sử dụng NFT và công nghệ blockchain để chọn một diễn viên cho vai diễn mới.

 

Hơn nữa, nếu ai đó có thể thu thập 95% mảnh NFT, Mogul sẽ thưởng cho họ 25 triệu token của nó, STARS, trị giá 1,25 triệu đô la.

 

Làm cho Hollywood nhiều người hâm mộ hơn

Mặc dù cuộc thi NFT chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn người hâm mộ NFT, nhưng có một tầm nhìn lớn hơn mà Mogul đang cố gắng hiện thực hóa: đặt người hâm mộ làm trung tâm của nguồn tài chính cho phim. Nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc quyết định những dự án phim mà họ muốn một nhà sản xuất sản xuất.

 

Trước khi blockchain thâm nhập vào ngành công nghiệp điện ảnh, hầu hết các quy trình liên quan đến việc làm phim đều được giữ kín, mặc dù chúng có mối tương quan trực tiếp với sự quan tâm của người hâm mộ. Ví dụ, các đạo diễn và nhà sản xuất làm việc trên phim với mục đích thu hút nhiều khán giả và để lại cho nó một điều gì đó đáng nhớ, một điều gì đó phi thường. Và mặc dù người hâm mộ đưa ra quyết định cuối về việc một bộ phim có thành công hay không, họ không có ý kiến ​​gì về những bộ phim được sản xuất. Mogul, được dẫn dắt bởi nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy David Cormican và nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar Cindy Cowan, mong muốn thay đổi điều đó thông qua blockchain và các hợp đồng thông minh.

 

Nền tảng này triển khai khái niệm tài chính phi tập trung vào quy trình tài trợ phim. Nó cho phép chủ sở hữu STARS bỏ phiếu về các dự án phim và quyết định xem nhà sản xuất sẽ làm việc trên những phim nào. Ngoài việc đảm bảo rằng người hâm mộ có tiếng nói trong việc tài trợ phim, quá trình lựa chọn dự án phim của Mogul có thể giúp các nhà sản xuất đánh giá hiệu quả sự quan tâm của người hâm mộ. Do đó, họ có thể tạo ra nhiều bộ phim có cơ hội trở nên phổ biến hơn trong cộng đồng.

 

Thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain để ghi lại tất cả các giao dịch tài chính, Mogul cũng sẽ có thể cung cấp mức độ minh bạch cao hơn cho các nhà tài chính điện ảnh để họ có thể cập nhật các chi phí chính xác của một dự án. Ngay cả người hâm mộ cũng có thể biết tổng quan về lợi nhuận ròng mà mỗi bộ phim thu về.

 

Kết luận

Rõ ràng, ngành công nghiệp điện ảnh đang rất cần thay đổi nếu chúng ta nói về sự tham gia của người hâm mộ vào quá trình làm phim. Tầm nhìn của Mogul là bước đầu tiên trong việc đặt người hâm mộ vào trung tâm của nền kinh tế nhiều tỷ đô la này. Khi ngày càng có nhiều người hâm mộ nhận ra cách họ thực sự có thể đóng một vai trò nào đó trong quá trình tài trợ phim, thì nhu cầu về những gì Mogul đang làm ngày nay sẽ ngày càng tăng. Với điều này, chúng ta rất có thể thấy nhiều nhà sản xuất khác làm theo. Nhưng chắc chắn, Mogul sẽ vẫn là người tiên phong trong lĩnh vực này.

 

Tài nguyên dự án

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn