Gửi bài viết tới BigCoin

TrakInvest – nền tảng giao dịch xã hội đầu tư tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 140 lượt xem
Chia sẻ
 

TrakInvest tuyên bố là nền tảng giao dịch xã hội ảo đầu tiên trên thế giới về cổ phiếu và tiền mã hóa, được hỗ trợ bởi một công cụ AI độc quyền. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng TrakInvest trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng TrakInvest

TrakInvest là gì?

TrakInvest, được tìm thấy trực tuyến tại TrakInvest.ai, là một nền tảng giao dịch xã hội cho cổ phiếu và tiền mã hóa. Nền tảng này được trang bị một công cụ AI độc quyền và được vận hành thành công kể từ năm 2014 với hơn 100.000 người dùng trên khắp châu Á.

TrakInvest đã tổ chức thành công một ICO trong suốt tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018. Token sẽ được sử dụng để dân chủ hóa cổ phiếu và giao dịch tiền mã hóa bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư trung bình những hiểu biết sâu sắc về ý tưởng giao dịch được tạo ra bởi công cụ TrakInvest AI.

Thế hệ thứ hai của hệ thống AI TrakInvest sẽ được giới thiệu trong năm 2018.

TrakInvest hoạt động như thế nào?

TrakInvest tuyên bố là nền tảng đầu tư xã hội ảo đầu tiên trên thế giới cho thị trường cổ phiếu và tiền mã hóa. Vậy chính xác thì TrakInvest là gì?

Well, TrakInvest kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với các đãi ngộ dựa trên đầu tư vào một giao diện người dùng đơn giản. Kết quả cuối cùng tạo ra một nền tảng mà người dùng có thể giao tiếp và chia sẻ hoạt động giao dịch trong thời gian thực. Đó là giao dịch xã hội.

TrakInvest có một cơ sở người dùng hoạt động 100.000 thành viên trên toàn châu Á. Nền tảng này trở nên khá nổi tiếng trong khu vực sau khi ra mắt chương trình truyền hình thực tế thị trường chứng khoán tương tác đầu tiên của châu Á, được gọi là The TrakInvest Show. Chương trình cung cấp cho các nhà đầu tư chiến thắng với các thực tập việc làm trong các tổ chức tài chính hàng đầu.

Nền tảng TrakInvest lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến vào năm 2013, khi các tổ chức như TechCrunch gọi nó là “một nền tảng giao dịch chứng khoán tưởng tượng có thể tạo ra các công việc thực sự”.

Sự khác biệt mà TrakInvest tạo ra là giao dịch giả tưởng: bạn không thực sự giao dịch tiền thật trên nền tảng này. Thay vào đó, bạn sẽ cố gắng để thực hiện các giao dịch tốt nhất có thể trong khi cạnh tranh vì một công việc cho các tổ chức tài chính hàng đầu.

TrakInvest khác biệt với mô hình “học chia sẻ thu nhập” của mình. Mục tiêu chính của nền tảng này là phục vụ như một công cụ nhận dạng giáo dục và tài năng. Sinh viên có thể kết nối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm từ các tổ chức như JP Morgan.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không quan tâm đến việc kiếm công việc với một tổ chức tài chính lớn? Tìm việc chỉ là một phần của TrakInvest. Phần quan trọng khác là tính năng giao dịch xã hội mà một số trang web giao dịch ảo khác không có. Bằng cách tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội, TrakInvest có lợi thế so với các trang web giao dịch xã hội khác.

Thời gian gần đây, TrakInvest đặt mục tiêu đưa nền tảng của mình lên cấp độ cao hơn bằng cách sử dụng trí tuệ đám đông để tạo ra các tín hiệu và ý tưởng giao dịch có lợi nhuận. TrakInvest cung cấp các tính năng giao dịch xã hội và các chương trình chứng nhận cho phép người dùng tìm hiểu đầu tư chứng khoán và kiếm việc làm trong lĩnh vực tài chính sau khi hoàn thành khóa học.

Các tính năng của Trak Invest

TrakInvest nhằm mục đích sử dụng dự án ICO để đưa nền tảng của họ lên tầm cao mới. Một số tính năng chính của nền tảng giao dịch bao gồm:

Tìm hiểu, chia sẻ, kiếm tiền:

TrakInvest nhằm mục đích dân chủ hóa cổ phần và giao dịch tiền mã hóa bằng cách trang bị cho nhà đầu tư bán lẻ trung bình những hiểu biết và ý tưởng kinh doanh được tạo ra bởi công cụ AI của họ.

Phát triển cộng đồng:

TrakInvest có một hồ sơ theo dõi 3 năm và 100.000 người dùng thành viên trên khắp châu Á.

Kinh tế khen thưởng:

Cộng đồng TrakInvest tiếp tục cung cấp dữ liệu giao dịch vô giá, các thông tin chi tiết và tâm lý thị trường mỗi khi họ tích cực giao dịch trên nền tảng này. Bằng cách giới thiệu token TRAK và blockchain TrakInvest riêng của mình, công ty sẽ cung cấp những thứ như quyền sở hữu dữ liệu được mã hóa, hệ thống danh tiếng được mã hóa và chứng nhận được mã hóa.

TrakInvest AI:

Vào năm 2018, TrakInvest dự định giới thiệu thế hệ thứ hai của các công cụ và mô hình tâm lý đông đúc. Các công cụ này được phát triển bằng cách sử dụng hành vi và dữ liệu giao dịch độc quyền được thu thập trong 3 năm qua.

ICO TrakInvest

ICO của Trak Invest đã được tổ chức từ ngày 16 tháng 12 năm 2017 đến ngày 19 tháng 1 năm 2018.

Có tổng cộng 155.294.118 token TRAK được tạo ra, với 66 triệu token có sẵn trong dự án ICO và dự án ICO trước.

Trong tổng số token, 42% sẽ bán trong token sale, 15% được sử dụng để mở rộng và mua lại M & A, 10% phân phối cho hội đồng cố vấn, 5% cho các đối tác và người dùng đầu tiên, 5% cho chương trình bounty và ref coin, 23% còn lại được phân phối cho cho đội ngũ quản lý.

Cuối cùng, token TRAK là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Những người đứng sau TrakInvest là ai?

Team TrakInvest

TrakInvest được dẫn dắt bởi người sáng lập và CEO Bobby Bhatia. Bhatia có hơn 25 năm kinh nghiệm về các dịch vụ tài chính trong vốn chủ sở hữu và đầu tư tư nhân và đã xử lý hơn 5 tỷ đô la các giao dịch cổ phiếu ở châu Á. Ông cũng  từng giữ các chức vụ lãnh đạo tại JP Morgan Partners Asia, AIG Asia và O’Connor & Associates.

TrakInvest có trụ sở tại Singapore nhưng có văn phòng tại Ấn Độ, Hồng Kông và Thái Lan. Công ty đã hợp tác với các tổ chức như Thomson Reuters và Religare để cung cấp các khoá thực tập được tài trợ cho sinh viên ở các thị trường mới nổi ở châu Á. Họ cũng nhận được khoản đầu tư sớm từ SparkLabs Hàn Quốc vào năm 2013.

Tỷ giá hiện tại của TrakInvest là bao nhiêu?

Hôm nay TrakInvest (TRAK) có giá $0,021406 tăng 5,14% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.790.034 USD  tương đương 281 BTC ~ 4.090 ETH. Hiện đang có 83.621.443 TRAK đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung TrakInvest (TRAK) là 155.294.118 TRAK.   

Biểu đồ giá TrakInvest

Kết luận về TrakInvest

TrakInvest là một nền tảng giao dịch ảo phổ biến mà gần đây đã được phân nhánh sang tiền mã hóa. TrakInvest đã tổ chức một dự án ICO cho các token TRAK, đây sẽ là các token tiện ích để sử dụng trên nền tảng này. Ngoài một giao diện giao dịch tưởng tượng bình thường, thì TrakInvest còn muốn tạo ra một hệ thống xây dựng dự đoán AI hỗ trợ công việc của các nhà giao dịch.

Để tìm hiểu thêm về TrakInvest và cách hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại TrakInvest.ai.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: TrakInvest – nền tảng giao dịch xã hội đầu tư tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ