Gửi bài viết tới BigCoin

TrakInvest – nền tảng giao dịch xã hội đầu tư tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới?

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/07/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

TrakInvest tuyên bố là nền tảng giao dịch xã hội ảo đầu tiên trên thế giới về cổ phiếu và tiền mã hóa, được hỗ trợ bởi một công cụ AI độc quyền. Ngày hôm nay, cùng tìm hiểu cách hoạt động của nền tảng TrakInvest trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Nền tảng TrakInvest

TrakInvest là gì?

TrakInvest, được tìm thấy trực tuyến tại TrakInvest.ai, là một nền tảng giao dịch xã hội cho cổ phiếu và tiền mã hóa. Nền tảng này được trang bị một công cụ AI độc quyền và được vận hành thành công kể từ năm 2014 với hơn 100.000 người dùng trên khắp châu Á.

TrakInvest đã tổ chức thành công một ICO trong suốt tháng 12 năm 2017 và tháng 1 năm 2018. Token sẽ được sử dụng để dân chủ hóa cổ phiếu và giao dịch tiền mã hóa bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư trung bình những hiểu biết sâu sắc về ý tưởng giao dịch được tạo ra bởi công cụ TrakInvest AI.

Thế hệ thứ hai của hệ thống AI TrakInvest sẽ được giới thiệu trong năm 2018.

TrakInvest hoạt động như thế nào?

TrakInvest tuyên bố là nền tảng đầu tư xã hội ảo đầu tiên trên thế giới cho thị trường cổ phiếu và tiền mã hóa. Vậy chính xác thì TrakInvest là gì?

Well, TrakInvest kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với các đãi ngộ dựa trên đầu tư vào một giao diện người dùng đơn giản. Kết quả cuối cùng tạo ra một nền tảng mà người dùng có thể giao tiếp và chia sẻ hoạt động giao dịch trong thời gian thực. Đó là giao dịch xã hội.

TrakInvest có một cơ sở người dùng hoạt động 100.000 thành viên trên toàn châu Á. Nền tảng này trở nên khá nổi tiếng trong khu vực sau khi ra mắt chương trình truyền hình thực tế thị trường chứng khoán tương tác đầu tiên của châu Á, được gọi là The TrakInvest Show. Chương trình cung cấp cho các nhà đầu tư chiến thắng với các thực tập việc làm trong các tổ chức tài chính hàng đầu.

Nền tảng TrakInvest lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến vào năm 2013, khi các tổ chức như TechCrunch gọi nó là “một nền tảng giao dịch chứng khoán tưởng tượng có thể tạo ra các công việc thực sự”.

Sự khác biệt mà TrakInvest tạo ra là giao dịch giả tưởng: bạn không thực sự giao dịch tiền thật trên nền tảng này. Thay vào đó, bạn sẽ cố gắng để thực hiện các giao dịch tốt nhất có thể trong khi cạnh tranh vì một công việc cho các tổ chức tài chính hàng đầu.

TrakInvest khác biệt với mô hình “học chia sẻ thu nhập” của mình. Mục tiêu chính của nền tảng này là phục vụ như một công cụ nhận dạng giáo dục và tài năng. Sinh viên có thể kết nối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm từ các tổ chức như JP Morgan.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không quan tâm đến việc kiếm công việc với một tổ chức tài chính lớn? Tìm việc chỉ là một phần của TrakInvest. Phần quan trọng khác là tính năng giao dịch xã hội mà một số trang web giao dịch ảo khác không có. Bằng cách tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội, TrakInvest có lợi thế so với các trang web giao dịch xã hội khác.

Thời gian gần đây, TrakInvest đặt mục tiêu đưa nền tảng của mình lên cấp độ cao hơn bằng cách sử dụng trí tuệ đám đông để tạo ra các tín hiệu và ý tưởng giao dịch có lợi nhuận. TrakInvest cung cấp các tính năng giao dịch xã hội và các chương trình chứng nhận cho phép người dùng tìm hiểu đầu tư chứng khoán và kiếm việc làm trong lĩnh vực tài chính sau khi hoàn thành khóa học.

Các tính năng của Trak Invest

TrakInvest nhằm mục đích sử dụng dự án ICO để đưa nền tảng của họ lên tầm cao mới. Một số tính năng chính của nền tảng giao dịch bao gồm:

Tìm hiểu, chia sẻ, kiếm tiền:

TrakInvest nhằm mục đích dân chủ hóa cổ phần và giao dịch tiền mã hóa bằng cách trang bị cho nhà đầu tư bán lẻ trung bình những hiểu biết và ý tưởng kinh doanh được tạo ra bởi công cụ AI của họ.

Phát triển cộng đồng:

TrakInvest có một hồ sơ theo dõi 3 năm và 100.000 người dùng thành viên trên khắp châu Á.

Kinh tế khen thưởng:

Cộng đồng TrakInvest tiếp tục cung cấp dữ liệu giao dịch vô giá, các thông tin chi tiết và tâm lý thị trường mỗi khi họ tích cực giao dịch trên nền tảng này. Bằng cách giới thiệu token TRAK và blockchain TrakInvest riêng của mình, công ty sẽ cung cấp những thứ như quyền sở hữu dữ liệu được mã hóa, hệ thống danh tiếng được mã hóa và chứng nhận được mã hóa.

TrakInvest AI:

Vào năm 2018, TrakInvest dự định giới thiệu thế hệ thứ hai của các công cụ và mô hình tâm lý đông đúc. Các công cụ này được phát triển bằng cách sử dụng hành vi và dữ liệu giao dịch độc quyền được thu thập trong 3 năm qua.

ICO TrakInvest

ICO của Trak Invest đã được tổ chức từ ngày 16 tháng 12 năm 2017 đến ngày 19 tháng 1 năm 2018.

Có tổng cộng 155.294.118 token TRAK được tạo ra, với 66 triệu token có sẵn trong dự án ICO và dự án ICO trước.

Trong tổng số token, 42% sẽ bán trong token sale, 15% được sử dụng để mở rộng và mua lại M & A, 10% phân phối cho hội đồng cố vấn, 5% cho các đối tác và người dùng đầu tiên, 5% cho chương trình bounty và ref coin, 23% còn lại được phân phối cho cho đội ngũ quản lý.

Cuối cùng, token TRAK là các token ERC20 được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Những người đứng sau TrakInvest là ai?

Team TrakInvest

TrakInvest được dẫn dắt bởi người sáng lập và CEO Bobby Bhatia. Bhatia có hơn 25 năm kinh nghiệm về các dịch vụ tài chính trong vốn chủ sở hữu và đầu tư tư nhân và đã xử lý hơn 5 tỷ đô la các giao dịch cổ phiếu ở châu Á. Ông cũng  từng giữ các chức vụ lãnh đạo tại JP Morgan Partners Asia, AIG Asia và O’Connor & Associates.

TrakInvest có trụ sở tại Singapore nhưng có văn phòng tại Ấn Độ, Hồng Kông và Thái Lan. Công ty đã hợp tác với các tổ chức như Thomson Reuters và Religare để cung cấp các khoá thực tập được tài trợ cho sinh viên ở các thị trường mới nổi ở châu Á. Họ cũng nhận được khoản đầu tư sớm từ SparkLabs Hàn Quốc vào năm 2013.

Tỷ giá hiện tại của TrakInvest là bao nhiêu?

Hôm nay TrakInvest (TRAK) có giá $0,021406 tăng 5,14% so với ngày hôm qua với tổng vốn hóa thị trường là $1.790.034 USD  tương đương 281 BTC ~ 4.090 ETH. Hiện đang có 83.621.443 TRAK đã được khai thác và lưu thông trên thị trường trong tổng cung TrakInvest (TRAK) là 155.294.118 TRAK.   

Biểu đồ giá TrakInvest

Kết luận về TrakInvest

TrakInvest là một nền tảng giao dịch ảo phổ biến mà gần đây đã được phân nhánh sang tiền mã hóa. TrakInvest đã tổ chức một dự án ICO cho các token TRAK, đây sẽ là các token tiện ích để sử dụng trên nền tảng này. Ngoài một giao diện giao dịch tưởng tượng bình thường, thì TrakInvest còn muốn tạo ra một hệ thống xây dựng dự đoán AI hỗ trợ công việc của các nhà giao dịch.

Để tìm hiểu thêm về TrakInvest và cách hoạt động của nền tảng, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại TrakInvest.ai.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: TrakInvest – nền tảng giao dịch xã hội đầu tư tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người