Gửi bài viết tới BigCoin

Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 161 lượt xem
Chia sẻ
 

Việc khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện phục vụ cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến thì giờ đây nó lại trở nên hữu ích hơn khi được dùng trong ngành kinh tế kỹ thuật số.  Khi các báo cáo đã chỉ ra rằng việc phê duyệt quy hoạch đã được cấp cho một  trang trại năng lượng mặt trời 20 megawatt sẽ được sử dụng để khai thác tiền mã hóa và trung tâm dữ liệu ở Collie, Tây Úc.

Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc

Trang tri năng lượng mt tri 20MW được thiết lp đ khai thác tin mã hóa nông thôn Úc

Trang tri năng lượng mt tri 20MW đ khai thác tin mã hóa Tây Úc

Dự án mới sử dụng năng lượng mặt trời để khai thác tiền mã hóa

D án mi s dng năng lượng mt tri đ khai thác tin mã hóa

Theo bitcoin vietnam Ứng dụng cho trang trại mặt trời đã được thực hiện bởi Hadouken Pty Ltd, thuộc sở hữu của Úc Ben Tan. Ông Tan trước đây là đồng sáng lập công ty năng lượng mặt trời quốc tế Nasdaq, Vivopower International PLC.  Dự án đầu tư từ  trang trại  năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động khai thác tiền mã hóa và một trung tâm dữ liệu. Việc phê duyệt cho trang trại đã được Hội đồng đánh giá phát triển miền Nam đề xuất.

Các trang web của trang trại năng lượng mặt trời dự kiến ​​là khoảng 2 km (xấp xỉ 1,25 dặm) về phía bắc của Collie - một thị trấn nằm ở vùng nông thôn nằm 213 km (khoảng 132 dặm) về phía nam của Perth, thủ phủ của tiểu bang.  Và Collie là nhà máy phát điện lớn nhất của Tây Úc, Muja - một nhà máy điện đốt than có khả năng tạo ra 854 megawatt điện.

Ứng dụng của Hadouken chỉ ra rằng công ty dự định lắp đặt một hệ thống lưu trữ năng lượng cho mười container  có thể vận chuyển trong tương lai, với cơ sở năng lượng mặt trời sẽ được xây dựng trong vòng ba đến sáu tháng trên một trang trại rộng 18 hecta.

S dng   năng lượng mt tri đ khai thác tin mã hóa  cung cp ngun sng giúp  gim th phn khai thác than

Tận dụng nguồn năng lượng sạch , từ tự nhiên “năng lượng mặt trời”  để khai thác bitcoin

Tn dng ngun năng lượng sch , t t nhiên “năng lượng mt tri”  đ khai thác bitcoin

 Trong suốt  sáu mươi năm qua , hai mỏ than của Collie  đã chịu trách nhiệm sản xuất 60% điện đốt than của Tây Úc. Và những năm gần đây  nó đã chứng kiến ​​tương lai của thị trấn  , tổng công ty phát thanh truyền hình Úc trích dẫn một chính trị gia địa phương nói rằng “Chi phí sản xuất cao hơn lợi nhuận từ than đá vì vậy đó thực sự là cơ sở của vấn đề và sau một thời gian dài một công ty mẹ sẽ đủ nguồn năng lượng. ”

Ứng dụng được phê duyệt cho trang trại cho thấy sự nhiệt tình cho dự án, trong đó nói rằng "Phê duyệt và thực hiện đề xuất cũng sẽ đóng góp tích cực cho việc thiết lập một sự hiện diện lớn hơn của ngành năng lượng tái tạo  cho ngành kinh tế kỹ thuật số trong Shire of Collie."

Hadouken hy vọng sẽ hoàn thành việc xây dựng cơ sở trong vòng ba đến sáu tháng. Tuy nhiên, quá trình  xây dựng các cơ sở dự kiến ​​sẽ  cần thuê một lực lượng lao động từ khoảng  40-80 cá nhân, với ba nhân viên bán thời gian dự đoán sẽ được giao nhiệm vụ duy trì cơ sở trong tương lai. Mặc dù công nhận các lợi ích  kinh tế của dự án tiềm năng này , nhưng các phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng một số người dân địa phương  vẫn bày tỏ một số  quan ngại  về dự án này.

Ông Tan đã chỉ ra rằng công ty của ông sẽ khai thác tiền mã hóa bitcoin cùng với những loại  "tiền mã hóa  khác", với phương tiện truyền thông địa phương trích dẫn ông Tan đang  mô tả Collie như là một "nơi tuyệt vời cho một trang trại năng lượng mặt trời hoạt động ."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật


Bảo mật và quyền riêng tư có lẽ không phải chủ đề xa lạ gì đói với cộng đồng tiền mã hóa, nó gây ra nhiều quan ngại trong cộng đồng crypto nhất là khi thời đại công nghệ càng ngày càng phát triển như hiện tại. Hãy cùng Bigcoin Việt Nam theo dõi nhà cầm cân của Bitmain nói gì về vấn đề này nhé!


Có thể bạn quan tâm:

Vào ngày 21 tháng 9, Jihan Wu, người đồng sáng lập Bitmain đã nói về khía cạnh riêng tư và bảo mật của công nghệ blockchain, trong Hội nghị thượng đỉnh khai thác tiền mã hóa thế giới, được tổ chức bởi Bitmain và BitKan.

Bitmain là một công ty tư nhân có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết đến là một trong những công ty khai thác Bitcoin lớn nhất và là nhà sản xuất chip ASIC lớn nhất thế giới.

Jihan nói rằng tình thế tiến thoái lưỡng nan của quyền riêng tư và bảo mật là một trong những lĩnh vực đầu tiên mà phát triển công nghệ blockchain phải giải quyết trong thập kỷ tới. Theo ông, tài chính tiếp tục là ứng dụng chính đầu tiên của công nghệ blockchain. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa quyền riêng tư và bảo mật là điểm quan trọng thứ nhất trong lĩnh vực tài chính.

Co-founder Bitmain: Jihan Woo

Jihan nói về các mô hình bảo mật được sử dụng trong ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng mô hình UTXO được sử dụng cho Bitcoin [BTC] đã hoạt động kể từ khi BTC được tạo ra.

Mô hình an ninh UTXO cũng có một số sai sót trong chúng phải được giải quyết. Một trong những vấn đề với mô hình là mạng không có quyền riêng tư, điều này là do tất cả các giao dịch có thể được theo dõi trên mạng blockchain. Jihan nói rằng các vấn đề có mô hình UTXO đã được cộng đồng giải quyết bằng cách tập trung vào việc thực hiện một công nghệ mới.

ZK snark là một trong những lựa chọn thay thế, người ta nói rằng nó cung cấp sự riêng tư tốt hơn trong mạng. Ông cũng nói thêm rằng vấn đề với ZK snark, khi so sánh với UTXO, là lỗ hổng trong blockchain không thể được xác định ngay lập tức. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều thiệt hại.

Theo Jihan, tính trung lập công nghệ cũng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp blockchain. Quy định về blockchain trên thị trường tài chính là cần thiết vì các ứng dụng tài chính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Điều này, đến lượt nó, kết quả là những người tham gia kéo dài qua biên giới quốc tế. Do đó, điều quan trọng là phải khắc phục các vấn đề lập pháp trong ngành công nghiệp blockchain.

Ông nói rằng khi bitcoin được sinh ra, không ai sẵn sàng chịu trách nhiệm trả lời các vấn đề pháp lý. Tuy nhiên, khi hệ thống phát triển lớn hơn, các vấn đề không thể bỏ qua và phải được giải quyết ngay lập tức

Bạn đang đọc: Co-founder Bitmain nói về vấn đề nan giải giữa quyền riêng tư và bảo mật Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Theo ambcrypto

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ