Gửi bài viết tới BigCoin

Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 208 lượt xem
Chia sẻ
 

Việc khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện phục vụ cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến thì giờ đây nó lại trở nên hữu ích hơn khi được dùng trong ngành kinh tế kỹ thuật số.  Khi các báo cáo đã chỉ ra rằng việc phê duyệt quy hoạch đã được cấp cho một  trang trại năng lượng mặt trời 20 megawatt sẽ được sử dụng để khai thác tiền mã hóa và trung tâm dữ liệu ở Collie, Tây Úc.

Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc

Trang tri năng lượng mt tri 20MW được thiết lp đ khai thác tin mã hóa nông thôn Úc

Trang tri năng lượng mt tri 20MW đ khai thác tin mã hóa Tây Úc

Dự án mới sử dụng năng lượng mặt trời để khai thác tiền mã hóa

D án mi s dng năng lượng mt tri đ khai thác tin mã hóa

Theo bitcoin vietnam Ứng dụng cho trang trại mặt trời đã được thực hiện bởi Hadouken Pty Ltd, thuộc sở hữu của Úc Ben Tan. Ông Tan trước đây là đồng sáng lập công ty năng lượng mặt trời quốc tế Nasdaq, Vivopower International PLC.  Dự án đầu tư từ  trang trại  năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động khai thác tiền mã hóa và một trung tâm dữ liệu. Việc phê duyệt cho trang trại đã được Hội đồng đánh giá phát triển miền Nam đề xuất.

Các trang web của trang trại năng lượng mặt trời dự kiến ​​là khoảng 2 km (xấp xỉ 1,25 dặm) về phía bắc của Collie - một thị trấn nằm ở vùng nông thôn nằm 213 km (khoảng 132 dặm) về phía nam của Perth, thủ phủ của tiểu bang.  Và Collie là nhà máy phát điện lớn nhất của Tây Úc, Muja - một nhà máy điện đốt than có khả năng tạo ra 854 megawatt điện.

Ứng dụng của Hadouken chỉ ra rằng công ty dự định lắp đặt một hệ thống lưu trữ năng lượng cho mười container  có thể vận chuyển trong tương lai, với cơ sở năng lượng mặt trời sẽ được xây dựng trong vòng ba đến sáu tháng trên một trang trại rộng 18 hecta.

S dng   năng lượng mt tri đ khai thác tin mã hóa  cung cp ngun sng giúp  gim th phn khai thác than

Tận dụng nguồn năng lượng sạch , từ tự nhiên “năng lượng mặt trời”  để khai thác bitcoin

Tn dng ngun năng lượng sch , t t nhiên “năng lượng mt tri”  đ khai thác bitcoin

 Trong suốt  sáu mươi năm qua , hai mỏ than của Collie  đã chịu trách nhiệm sản xuất 60% điện đốt than của Tây Úc. Và những năm gần đây  nó đã chứng kiến ​​tương lai của thị trấn  , tổng công ty phát thanh truyền hình Úc trích dẫn một chính trị gia địa phương nói rằng “Chi phí sản xuất cao hơn lợi nhuận từ than đá vì vậy đó thực sự là cơ sở của vấn đề và sau một thời gian dài một công ty mẹ sẽ đủ nguồn năng lượng. ”

Ứng dụng được phê duyệt cho trang trại cho thấy sự nhiệt tình cho dự án, trong đó nói rằng "Phê duyệt và thực hiện đề xuất cũng sẽ đóng góp tích cực cho việc thiết lập một sự hiện diện lớn hơn của ngành năng lượng tái tạo  cho ngành kinh tế kỹ thuật số trong Shire of Collie."

Hadouken hy vọng sẽ hoàn thành việc xây dựng cơ sở trong vòng ba đến sáu tháng. Tuy nhiên, quá trình  xây dựng các cơ sở dự kiến ​​sẽ  cần thuê một lực lượng lao động từ khoảng  40-80 cá nhân, với ba nhân viên bán thời gian dự đoán sẽ được giao nhiệm vụ duy trì cơ sở trong tương lai. Mặc dù công nhận các lợi ích  kinh tế của dự án tiềm năng này , nhưng các phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng một số người dân địa phương  vẫn bày tỏ một số  quan ngại  về dự án này.

Ông Tan đã chỉ ra rằng công ty của ông sẽ khai thác tiền mã hóa bitcoin cùng với những loại  "tiền mã hóa  khác", với phương tiện truyền thông địa phương trích dẫn ông Tan đang  mô tả Collie như là một "nơi tuyệt vời cho một trang trại năng lượng mặt trời hoạt động ."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn


Lần đầu sau ba tháng, Bitcoin đã có bước chuyển lớn đầu tiên. Nhưng thật không may đối với các nhà đầu tư trong thị trường crypto, BTC đã giảm hơn 11%, tham gia vào một trong những đợt bán tháo mạnh nhất trong khoảng thời gian 24 giờ trong cả năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn

Trên chương trình Fast Money của CNBC, người sáng lập BKCM, đồng thời là Giám đốc điều hành Brian Kelly nói rằng sự sụt giảm gần đây của BTC và phần còn lại của thị trường crypto có thể chủ yếu là do cuộc nội chiến của Bitcoin Cash (BCH), trong đó hai “chiến tuyến”, một do Craig Steven Wright, CoinGeek và Calvin Ayre lãnh đạo; một do ABC, Bitmain, ViaBTC, và Jihan Wu chỉ huy đang cạnh tranh với nhau để vận hành một chuỗi BCH đảm bảo sự đồng thuận trong cộng đồng.

Kelly nói:

“Sau một thời gian yên tĩnh thực sự với sự biến động cực thấp, gần như là thấp nhất trong lịch sử bitcoin, cú trượt giá đã đột ngột xảy ra vào ngày hôm qua, vậy điều gì đã khiến nó xảy ra? Bitcoin cash, được tách ra khỏi bitcoin vào năm ngoái, đang chạy một hard fork. Bây giờ, khi bạn làm một hard fork, mọi người thường đồng ý, nhưng trong trường hợp đặc biệt này, mọi người không đồng ý. Vì vậy, chúng ta đã thấy một cuộc nội chiến crypto diễn ra, và những ai có liên quan đến thị trường này đều bị ‘dính đạn’.”

Tại sao Bitcoin Cash lại ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường?

Vấn đề trong cuộc nội chiến của BCH là nó đã bắt đầu có tác động đến phần còn lại của thị trường. ‘Chiến tuyến’ của Calvin Ayre, được gọi là Bitcoin SV đã biến cuộc nội chiến thành một cuộc cạnh tranh sức mạnh băm, đe dọa tấn công 51% vào mạng Bitcoin Cash, khi được thực hiện, Ayre và ‘chiến tuyến’ của ông có khả năng thao túng các khối BCH.

Bitmain và Jihan Wu có ảnh hưởng đáng kể đối với cộng đồng khai thác tiền mã hóa Trung Quốc. Là nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ lớn nhất và cũng là nhà khai thác mỏ, Bitmain cũng có thể chuyển sức mạnh băm từ BTC sang BCH để chống lại CoinGeek và Calvin Ayre.

Nếu điều đó xảy ra, thì tỷ lệ băm của BTC sẽ giảm trong ngắn hạn, điều này có thể dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc khai thác khối với tốc độ nhanh, làm chậm mạng lưới.

Một cách dứt khoát, nếu chiến tranh băm giữa CoinGeek và Bitcoin Cash tiếp tục, thì nó sẽ có tác động tiêu cực tới cả Bitcoin lẫn Bitcoin Cash. Là đồng tiền mã hóa thống trị thị trường, bất kỳ tâm lý tiêu cực nào xung quanh BTC chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến phần còn lại của thị trường.

Kelly giải thích:

“Mọi người lo ngại rằng cả hai thị trường bitcoin và bitcoin cash, mạng của chúng có thể bị chậm lại, chúng có thể không hoạt động, nâng cấp phần mềm có thể không chạy hoặc nếu nó có chạy thì chúng ta sẽ kết thúc với một số hỗn loạn. Mọi người bắt đầu bán, điều đó kích hoạt lệnh đóng, mọi người đều thấy lo lắng. Theo quan điểm của tôi thì đây chỉ là một sự kiện ngắn hạn.”

Sự kiện có lẽ ngắn hạn, nhưng chiến tranh quyền lực băm thì không

Nếu xung đột quyền lực băm giữa CoinGeek và BCH gây ra sự sụt giảm, thì có khả năng nó sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến thị trường crypto trong những tuần sắp tới.

Do cường độ bán tháo trên thị trường, trong khi chờ đợi một đợt hồi phục diễn ra, nhiều khả năng thị trường crypto sẽ tiếp tục ở mức thấp 180 tỷ USD trong ngắn hạn.

Bạn đang xem: Hiện tượng trượt giá trong Bitcoin sẽ chỉ là một sự kiện ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ