Gửi bài viết tới BigCoin

Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/04/2018 - 265 lượt xem
Chia sẻ
 

Việc khai thác năng lượng mặt trời để sản xuất điện phục vụ cuộc sống ngày càng trở nên phổ biến thì giờ đây nó lại trở nên hữu ích hơn khi được dùng trong ngành kinh tế kỹ thuật số.  Khi các báo cáo đã chỉ ra rằng việc phê duyệt quy hoạch đã được cấp cho một  trang trại năng lượng mặt trời 20 megawatt sẽ được sử dụng để khai thác tiền mã hóa và trung tâm dữ liệu ở Collie, Tây Úc.

Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc

Trang tri năng lượng mt tri 20MW được thiết lp đ khai thác tin mã hóa nông thôn Úc

Trang tri năng lượng mt tri 20MW đ khai thác tin mã hóa Tây Úc

Dự án mới sử dụng năng lượng mặt trời để khai thác tiền mã hóa

D án mi s dng năng lượng mt tri đ khai thác tin mã hóa

Theo bitcoin vietnam Ứng dụng cho trang trại mặt trời đã được thực hiện bởi Hadouken Pty Ltd, thuộc sở hữu của Úc Ben Tan. Ông Tan trước đây là đồng sáng lập công ty năng lượng mặt trời quốc tế Nasdaq, Vivopower International PLC.  Dự án đầu tư từ  trang trại  năng lượng mặt trời sẽ được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các hoạt động khai thác tiền mã hóa và một trung tâm dữ liệu. Việc phê duyệt cho trang trại đã được Hội đồng đánh giá phát triển miền Nam đề xuất.

Các trang web của trang trại năng lượng mặt trời dự kiến ​​là khoảng 2 km (xấp xỉ 1,25 dặm) về phía bắc của Collie - một thị trấn nằm ở vùng nông thôn nằm 213 km (khoảng 132 dặm) về phía nam của Perth, thủ phủ của tiểu bang.  Và Collie là nhà máy phát điện lớn nhất của Tây Úc, Muja - một nhà máy điện đốt than có khả năng tạo ra 854 megawatt điện.

Ứng dụng của Hadouken chỉ ra rằng công ty dự định lắp đặt một hệ thống lưu trữ năng lượng cho mười container  có thể vận chuyển trong tương lai, với cơ sở năng lượng mặt trời sẽ được xây dựng trong vòng ba đến sáu tháng trên một trang trại rộng 18 hecta.

S dng   năng lượng mt tri đ khai thác tin mã hóa  cung cp ngun sng giúp  gim th phn khai thác than

Tận dụng nguồn năng lượng sạch , từ tự nhiên “năng lượng mặt trời”  để khai thác bitcoin

Tn dng ngun năng lượng sch , t t nhiên “năng lượng mt tri”  đ khai thác bitcoin

 Trong suốt  sáu mươi năm qua , hai mỏ than của Collie  đã chịu trách nhiệm sản xuất 60% điện đốt than của Tây Úc. Và những năm gần đây  nó đã chứng kiến ​​tương lai của thị trấn  , tổng công ty phát thanh truyền hình Úc trích dẫn một chính trị gia địa phương nói rằng “Chi phí sản xuất cao hơn lợi nhuận từ than đá vì vậy đó thực sự là cơ sở của vấn đề và sau một thời gian dài một công ty mẹ sẽ đủ nguồn năng lượng. ”

Ứng dụng được phê duyệt cho trang trại cho thấy sự nhiệt tình cho dự án, trong đó nói rằng "Phê duyệt và thực hiện đề xuất cũng sẽ đóng góp tích cực cho việc thiết lập một sự hiện diện lớn hơn của ngành năng lượng tái tạo  cho ngành kinh tế kỹ thuật số trong Shire of Collie."

Hadouken hy vọng sẽ hoàn thành việc xây dựng cơ sở trong vòng ba đến sáu tháng. Tuy nhiên, quá trình  xây dựng các cơ sở dự kiến ​​sẽ  cần thuê một lực lượng lao động từ khoảng  40-80 cá nhân, với ba nhân viên bán thời gian dự đoán sẽ được giao nhiệm vụ duy trì cơ sở trong tương lai. Mặc dù công nhận các lợi ích  kinh tế của dự án tiềm năng này , nhưng các phương tiện truyền thông đã báo cáo rằng một số người dân địa phương  vẫn bày tỏ một số  quan ngại  về dự án này.

Ông Tan đã chỉ ra rằng công ty của ông sẽ khai thác tiền mã hóa bitcoin cùng với những loại  "tiền mã hóa  khác", với phương tiện truyền thông địa phương trích dẫn ông Tan đang  mô tả Collie như là một "nơi tuyệt vời cho một trang trại năng lượng mặt trời hoạt động ."

Nguồn: news.bitcoin.com

Bạn đang đọc bài: Trang trại năng lượng mặt trời 20MW được thiết lập để khai thác tiền mã hóa ở nông thôn Úc tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa


Nguồn: iStock/Nuthawut Somsuk

Thuế ở Hoa Kỳ luôn có vẻ khó hiểu - đặc biệt là đối với người ngoài - nhưng tiền mã hóa đã mang đến một khía cạnh khác cho vấn đề này. theo một cuộc khảo sát, người Mỹ đã mất hàng tỷ đô cho giao dịch tiền mã hóa vào năm ngoái, nhưng họ không có ý định báo cáo, mặc dù họ có thể yêu cầu khấu trừ.

Theo công ty tài chính cá nhân của Mỹ Credit Karma, người Mỹ đã mất 1,7 tỷ USD vào năm 2018 với mức trung bình 718 USD mỗi người, với khoản lỗ chưa thực hiện hơn 5 tỷ USD, nhưng hầu hết không có kế hoạch khấu trừ thuế mà họ được hưởng để trên những mất mát trên. Theo khảo sát trực tuyến của 1.009 nhà đầu tư bitcoin của Mỹ vào tháng 11 năm ngoái, hơn một nửa cho biết họ nghĩ rằng khoản lãi hoặc lỗ của họ quá nhỏ để yêu cầu khấu trừ, hơn một phần ba cho biết họ không tin rằng họ có yêu cầu nộp và 1/5 cho biết họ không biết làm thế nào.

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư biết rằng họ có thể khấu trừ lỗ vốn có nhiều khả năng nói rằng họ sẽ báo cáo, ngay cả khi họ kiếm được tiền. Trong số những người tham gia khảo sát, 58% với các khoản lỗ thực hiện và 53% với các khoản lãi nhận được cho biết họ có khả năng báo cáo hoạt động đầu tư của mình ngay bây giờ khi họ biết các quy tắc.

Khi đầu tư vào tiền mã hoá ở Mỹ, một cơ sở chi phí được thiết lập cho mục đích nộp thuế. Bán một tài sản cũng gây ra một sự kiện chịu thuế. Trong trường hợp của tiền mã hóa, trạng thái của thị trường xác định những gì cá nhân nắm giữ các đồng tiền chịu trách nhiệm với thuế của họ. Nếu tài sản của họ không bao giờ được bán thì lãi hoặc lỗ chỉ là lãi hoặc lỗ trên giấy, do đó họ không thể được yêu cầu về thuế. Do dữ liệu được cung cấp, những người sống ở Hoa Kỳ không nhận ra rằng tài sản tiền mã hóa của họ phải được bán để nó trở thành một sự kiện chịu thuế.

 

“At the end of the day, the majority of Bitcoin investors (53%) do plan to report their gains or losses. So it may not be fair to conclude those who don’t are intentionally trying to avoid paying taxes. Some education may be all that’s needed to remedy the situation,” according to Credit Karma. It noted that “Additionally, helping investors who lost money understand that they may be able to deduct their losses could be welcome news to many.”

 

Vào cuối ngày, phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin (53%) có kế hoạch báo cáo lãi hoặc lỗ của họ. Vì vậy, có thể không công bằng khi kết luận người ta không phải là cố tình trả thuế. Tất cả những gì cần thiết để khắc phục tình trạng này là một số nền giáo dục, theo như ý kiến của Tín dụng Karma. Nó lưu ý rằng, ngoài ra, việc giúp các nhà đầu tư mất tiền hiểu rằng họ có thể khấu trừ khoản lỗ của họ có thể là tin tức đáng mừng với nhiều người.

Tuy nhiên, dữ liệu này vẫn có sự thay đổi so với năm ngoái, khi chỉ 0,04% trong số các hồ sơ thuế đầu tiên vào tháng Hai đã báo cáo mức tăng tiền điện tử, theo Credit Karma. Các luật khó hiểu xung quanh quá trình này không giúp được gì nhiều, vì ngay cả Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) dường như cũng bị thua lỗ như mọi người khác.

Trong khi đó, như đã báo cáo tuần trước, người chơi thị trường tiền mã hóa lớn và là thành viên của nhóm vận động hành lang ngành công nghiệp tiền mã hóa có trụ sở tại Hoa Kỳ, Circle đang làm việc với các nhà quản lý để thay đổi cách xử lý thuế đau đớn hiện tại đối với các giao dịch tiền mã hóa.

______

Tin hàng tuần, thị trường bitcoin ngang hàng, lượng giao dịch (tính bằng bitcoin) tại Hoa Kỳ:

Bạn đang đọc bài viết Thuế Hoa Kỳ có thêm sự nhầm lẫn với tổn thất tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn CryptonewsTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ