Gửi bài viết tới BigCoin

Trang web đen của một đại lý ma túy được sử dụng để bán fentanyl cho bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

"Ưu tiên của tôi chính là sự hài lòng của bạn ... Tôi bán thuốc hiệu nghiệm thực sự hiệu nghiệm thực sự tuyệt vời ."

Đây là cách đại lý thuốc Kyle Enos thu hút khách hàng đến cửa hàng trực tuyến thuốc phiện của mình, giao dịch thuốc cho tiền mã hóa trên web đen.

Ông đã kinh doanh fentanyl, thuốc giảm đau mạnh mẽ này có thể mạnh gấp 50 lần heroin và đã góp phần gây ra cái chết của Prince, bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm "mua một tặng một" theo kiểu siêu thị để đổi lấy đồng bitcoin.

Người đàn ông 25 tuổi này đã bị kết án 8 năm tù tại Toà án Cardiff Crown hôm thứ Hai, sau khi anh ta nhận tội nhập khẩu, cung cấp và xuất khẩu thuốc phiện hạng A..

Vào Thứ Hai, để giải thích với án phạt của ông, Cơ quan Tội phạm Quốc gia của Anh đã đưa ra bằng chứng thu thập được trong cuộc điều tra của họ.

Nó bao gồm văn bản của một trong những quảng cáo trên web đen của ông.

Web đen của Enos

 

Cảnh sát cũng đã phát hành cảnh quay từ các cuộc phỏng vấn trong cảnh lao lý của Enos, trong đó ông có miêu tả hoạt động của hoạt động ma túy như thế nào.

Enos nói với các nhân viên rằng ông ta không tự làm fentanyl, vài tuần ông ấy đặt một số lượng lớn và sau đó chia nhỏ ra bán cho khách hàng mua lẻ. Anh ta đã sử dụng Bưu điện địa phương của mình ở Newport, South Wales để gửi thuốc trong bao thư.

Họ trao đổi nặc danh trên web đen và đổi lấy bitcoin. Tuy nhiên đoạn phim không cho thấy anh ta kiếm tiền bao nhiêu tư những phi vụ đó.

Các quan chức cũng cho biết những bức ảnh chụp bởi các nhà điều tra cho thấy những gói bột màu trắng, đồ dùng ma túy, và bao thư có hàng cấm.

Một loạt các tài liệu, bằng chứng liên quan đến ma túy được xác định bởi các nhân viên Cơ quan Tình báo Quốc gia trong đo có những gói bột màu trắng-  ảnh được bên cạnh một hộp bánh pizza.

Văn bản từ cửa hàng của Enos rất đơn giản - ông có một bản tóm tắt về thời gian giao hàng, cung cấp, hoàn lại tiền, đảm bảo và nhấn mạnh chất lượng dịch vụ khách hàng của mình.

Tính chất bất hợp pháp của việc trao đổi bitcoin cũng rõ ràng từ những lời cảnh báo trước của Enos về việc giữ hóa đơn: Khách hàng cần được biết rằng thông tin của họ sẽ không được bảo vệ trong trường hợp Enos bị bắt.

Cập nhật lúc 20h12 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ