Gửi bài viết tới BigCoin

Trang web đen của một đại lý ma túy được sử dụng để bán fentanyl cho bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 247 lượt xem
Chia sẻ
 

"Ưu tiên của tôi chính là sự hài lòng của bạn ... Tôi bán thuốc hiệu nghiệm thực sự hiệu nghiệm thực sự tuyệt vời ."

Đây là cách đại lý thuốc Kyle Enos thu hút khách hàng đến cửa hàng trực tuyến thuốc phiện của mình, giao dịch thuốc cho tiền mã hóa trên web đen.

Ông đã kinh doanh fentanyl, thuốc giảm đau mạnh mẽ này có thể mạnh gấp 50 lần heroin và đã góp phần gây ra cái chết của Prince, bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm "mua một tặng một" theo kiểu siêu thị để đổi lấy đồng bitcoin.

Người đàn ông 25 tuổi này đã bị kết án 8 năm tù tại Toà án Cardiff Crown hôm thứ Hai, sau khi anh ta nhận tội nhập khẩu, cung cấp và xuất khẩu thuốc phiện hạng A..

Vào Thứ Hai, để giải thích với án phạt của ông, Cơ quan Tội phạm Quốc gia của Anh đã đưa ra bằng chứng thu thập được trong cuộc điều tra của họ.

Nó bao gồm văn bản của một trong những quảng cáo trên web đen của ông.

Web đen của Enos

 

Cảnh sát cũng đã phát hành cảnh quay từ các cuộc phỏng vấn trong cảnh lao lý của Enos, trong đó ông có miêu tả hoạt động của hoạt động ma túy như thế nào.

Enos nói với các nhân viên rằng ông ta không tự làm fentanyl, vài tuần ông ấy đặt một số lượng lớn và sau đó chia nhỏ ra bán cho khách hàng mua lẻ. Anh ta đã sử dụng Bưu điện địa phương của mình ở Newport, South Wales để gửi thuốc trong bao thư.

Họ trao đổi nặc danh trên web đen và đổi lấy bitcoin. Tuy nhiên đoạn phim không cho thấy anh ta kiếm tiền bao nhiêu tư những phi vụ đó.

Các quan chức cũng cho biết những bức ảnh chụp bởi các nhà điều tra cho thấy những gói bột màu trắng, đồ dùng ma túy, và bao thư có hàng cấm.

Một loạt các tài liệu, bằng chứng liên quan đến ma túy được xác định bởi các nhân viên Cơ quan Tình báo Quốc gia trong đo có những gói bột màu trắng-  ảnh được bên cạnh một hộp bánh pizza.

Văn bản từ cửa hàng của Enos rất đơn giản - ông có một bản tóm tắt về thời gian giao hàng, cung cấp, hoàn lại tiền, đảm bảo và nhấn mạnh chất lượng dịch vụ khách hàng của mình.

Tính chất bất hợp pháp của việc trao đổi bitcoin cũng rõ ràng từ những lời cảnh báo trước của Enos về việc giữ hóa đơn: Khách hàng cần được biết rằng thông tin của họ sẽ không được bảo vệ trong trường hợp Enos bị bắt.

Cập nhật lúc 20h12 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường


Trong 48 giờ qua, khối lượng Bitcoin (BTC) đã giảm đáng kể từ trên 5 tỷ USD xuống còn 3,8 tỷ USD, nhanh chóng chuyển sang mức thấp hàng năm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 


 

Có thể bạn quan tâm:

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Trên CoinCap.io - nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền mã hóa chính thức của ShapeShift - cho biết khối lượng Bitcoin vẫn ở mức khoảng 2.54 tỷ USD. Nếu khối lượng BTC giảm thêm khoảng 15% trong những ngày tới, thì có thể sẽ trở thành mức thấp mới hàng năm.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Khối lượng Bitcoin thấp là một dấu chỉ liên quan đến xu hướng ngắn hạn của thị trường bởi vì kể từ đầu tháng 8, BTC đã cho thấy mức độ ổn định cao được hỗ trợ với hoạt động giao dịch hàng ngày thấp.

Nhu cầu Bitcoin bắt đầu hiển thị sức mạnh

Nhà đầu tư tiền mã hóa Roy Blackstone gần đây đã giải thích, Bitcoin phải bắt đầu thể hiện sức mạnh về khối lượng, xu hướng giá, đà và hoạt động giao dịch hàng ngày để phần còn lại của thị trường duy trì trên mức hỗ trợ quan trọng.

“Đây không phải là mùa của altcoin cho đến khi: ‘nhà đầu tư dài hạn’ bán tại hòa vốn, phương tiện truyền thông bắt đầu chiến dịch tuyên truyền, người bạn tốt nhất của bạn đang làm giàu crypto, các altcoin được bơm mạnh trên các sàn giao dịch, bitcoin bắt đầu thể hiện sức mạnh thực sự.”

Khi Bitcoin thể hiện khối lượng thấp hàng năm một cách thường xuyên, thị trường giao dịch tiền mã hóa sẽ không thể thấy được sự gia tăng đột biến về nhu cầu từ các nhà đầu cơ và các nhà bán lẻ.

Nhiều nhà giao dịch - đặc biệt là trong thị trường giao dịch tiền mã hóa - thường cố gắng mua các tài sản kỹ thuật số khi chúng giảm đáng kể so với mức cao nhất để nắm bắt một đợt tăng điểm lớn. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động nếu một tài sản phá vỡ một đường xu hướng giảm dài hạn với khối lượng mạnh và một đợt tăng ngắn hạn đầy hứa hẹn.

Trong khi BTC đã nhanh chóng thoát ra khỏi một đường xu hướng giảm dần có ‘niên đại’ từ tháng 1 để có được sự đột phá ngắn ngủi lên mức cao hàng tháng tại 6.700 USD, thì cũng rất nhanh chóng, BTC đã giảm xuống mức 6.400 USD. Hiện Bitcoin đang giao dịch ngay dưới ngưỡng 6.600 USD.

Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường

Việc thiếu động lượng trong Bitcoin đã khiến các token sụt giảm theo. Rchain, GXChain, MOAC, WanChain, Nano, Loopring, ICON, 0x, Tezos và một số token khác đã chứng kiến sự sụt giảm từ 5 đến 10% về giá trị so với cả đô la Mỹ và BTC.

Một số nhà phân tích đưa ra ý kiến ​​tương phản, bao gồm một nhà phân tích kỹ thuật được gọi là CryptoYoda, người nhấn mạnh rằng chỉ số thống trị của BTC cho thấy sắp có một dòng tiền chảy vào token.

Kể từ khi Bitcoin đạt được mức 6.700 USD vào hồi đầu tuần này, thị trường crypto đã bị đình trệ. Khối lượng Bitcoin đã giảm liên tục, động lượng của các token đã bị mờ đi, và hoạt động giao dịch trong thị trường cũng giảm xuống đáng kể.

Nhìn chung, tâm lý xung quanh đà tăng trưởng trung hạn của ngành tiền mã hóa vẫn tích cực do sự tham gia của các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs để tăng cường cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vào ngày 18 tháng 10, Goldman Sachs đã đầu tư vào nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tiền mã hóa BitGo, tái khẳng định sự quan tâm của mình trong việc phục vụ thị trường tài sản kỹ thuật số và các nhà đầu tư trong ngành này.

Bạn đang xem: Khối lượng Bitcoin lại xuống mức thấp hàng năm khi gấu tiếp tục thống lĩnh thị trường Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ