Gửi bài viết tới BigCoin

Trang web đen của một đại lý ma túy được sử dụng để bán fentanyl cho bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/02/2018 - 393 lượt xem
Chia sẻ
 

"Ưu tiên của tôi chính là sự hài lòng của bạn ... Tôi bán thuốc hiệu nghiệm thực sự hiệu nghiệm thực sự tuyệt vời ."

Đây là cách đại lý thuốc Kyle Enos thu hút khách hàng đến cửa hàng trực tuyến thuốc phiện của mình, giao dịch thuốc cho tiền mã hóa trên web đen.

Ông đã kinh doanh fentanyl, thuốc giảm đau mạnh mẽ này có thể mạnh gấp 50 lần heroin và đã góp phần gây ra cái chết của Prince, bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm "mua một tặng một" theo kiểu siêu thị để đổi lấy đồng bitcoin.

Người đàn ông 25 tuổi này đã bị kết án 8 năm tù tại Toà án Cardiff Crown hôm thứ Hai, sau khi anh ta nhận tội nhập khẩu, cung cấp và xuất khẩu thuốc phiện hạng A..

Vào Thứ Hai, để giải thích với án phạt của ông, Cơ quan Tội phạm Quốc gia của Anh đã đưa ra bằng chứng thu thập được trong cuộc điều tra của họ.

Nó bao gồm văn bản của một trong những quảng cáo trên web đen của ông.

Web đen của Enos

 

Cảnh sát cũng đã phát hành cảnh quay từ các cuộc phỏng vấn trong cảnh lao lý của Enos, trong đó ông có miêu tả hoạt động của hoạt động ma túy như thế nào.

Enos nói với các nhân viên rằng ông ta không tự làm fentanyl, vài tuần ông ấy đặt một số lượng lớn và sau đó chia nhỏ ra bán cho khách hàng mua lẻ. Anh ta đã sử dụng Bưu điện địa phương của mình ở Newport, South Wales để gửi thuốc trong bao thư.

Họ trao đổi nặc danh trên web đen và đổi lấy bitcoin. Tuy nhiên đoạn phim không cho thấy anh ta kiếm tiền bao nhiêu tư những phi vụ đó.

Các quan chức cũng cho biết những bức ảnh chụp bởi các nhà điều tra cho thấy những gói bột màu trắng, đồ dùng ma túy, và bao thư có hàng cấm.

Một loạt các tài liệu, bằng chứng liên quan đến ma túy được xác định bởi các nhân viên Cơ quan Tình báo Quốc gia trong đo có những gói bột màu trắng-  ảnh được bên cạnh một hộp bánh pizza.

Văn bản từ cửa hàng của Enos rất đơn giản - ông có một bản tóm tắt về thời gian giao hàng, cung cấp, hoàn lại tiền, đảm bảo và nhấn mạnh chất lượng dịch vụ khách hàng của mình.

Tính chất bất hợp pháp của việc trao đổi bitcoin cũng rõ ràng từ những lời cảnh báo trước của Enos về việc giữ hóa đơn: Khách hàng cần được biết rằng thông tin của họ sẽ không được bảo vệ trong trường hợp Enos bị bắt.

Cập nhật lúc 20h12 ngày 5 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới


Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Nhà đồng sáng lập Ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã tiết lộ các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông hầu như chỉ dành riêng cho mạng Ethereum, thông tin ghi nhận từ một chủ đề Reddit AMA vào 18 tháng 2.

Bài đăng AMA dành riêng cho các nhà lãnh đạo trong mạng ETH, yêu cầu những người lãnh đạo đặt vị trí là cộng đồng ETH để chia sẻ về những xung đột về lợi ích có thể có của họ. Trong bản tóm tắt của Buterin, tổng số tài sản nắm giữ bao gồm Bitcoin Cash BCH, Bitcoin BTC, Dogecoin DOGE, và Zcash ZEC, không thuộc hệ sinh thái ETH, chiếm chưa đến 10% so với tổng số ETH mà anh đang có. Một trong những token không thuộc hệ sinh thái ETH mà anh có là Kyber (KNC), OmiseGo (OMG), Maker (MKR), (OMG) và Augur (REP), ước tính giá trị thấp hơn 10% so với tổng số tài sản ETH.

Trong AMA, Buterin cũng tiết lộ rằng, anh có “cổ phần đáng kể” trong công ty nghiên cứu và phát triển công nghệ blockchain Clearmatics, cũng như  Starkware, một công ty khởi nghiệp về blockchain chú trọng vào khả năng mở rộng và tập trung đảm bảo bảo mật. Sau này đáng chú ý là phát triển công nghệ mật mã như zero-knowledge proof, trong đó Buterin là người đề xướng.

Ngoài Ethereum Foundation, Buterin cũng tiết lộ doanh thu bên ngoài của mình trong vòng 12 tháng qua được hoạch toán như vai trò ban cố vấn cho các token trong những tài sản mà anh nắm giữ.

Vitalik cũng bàn luận về sự tham gia phi tài chính của mình vào các dự án blockchain khác, bao gồm hệ sinh thái cho các token tinh vi, cũng như một số tổ chức liên quan tới các tổ chức không phát triển sự trên mạng Ethereum, như L4, Plasma Group, EthGlobal và EDCON. Anh cũng cho là có liên quan tới các tổ chức phi token và không phát triển dựa trên ETH, anh không chia sẻ chi tiết về dự án mà chỉ nói “phần lớn liên quan tới mật mã chuyên nghiệp, và vòng tròn kinh tế học”.

Như đã báo cáo, Vitalik đã tham gia vào một cuộc thảo luận với các nhà phản trên ETH về một tính năng tạo ra hợp đồng thông minh mới, sẽ được phát hành trong hard fork Constantinople sắp tới. Một số thành viên cộng đồng đã bày tỏ quan ngại về tính năng này có thể sẽ có nguy hại tới bảo mật, và Buterin đã bác bỏ thông tin trên, đồng thời nhấn mạnh tính cần thiết trong việc phát triển tính năng này với tầm nhìn dài hạn.

Bạn đang đọc bài viết Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ