Gửi bài viết tới BigCoin

Tranh chấp giữa Ripple và R3 Holdco sẽ không được điều trần tại California

Đăng bởi: StevenPalley  - 15/03/2018 - 369 lượt xem
Chia sẻ
 

Công ty blockchains danh tiếng - Ripple, hiện đang bị cuốn vào vào một cuộc tranh chấp pháp lý với một công ty blockchain khác - R3 Holdco. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về cuộc tranh chấp này. 

Trận chiến Blockchain giữa hai ông lớn Ripple và R3 Holdco

Giá XRP trong bối cảnh cuộc tranh chấp

Trận chiến Blockchain giữa hai ông lớn Ripple và R3 Holdco

Tranh chấp giữa Ripple và R3 Holdco sẽ không được điều trần tại California

Cuộc tranh chấp giữa Ripple và R3 Holdco

Cuộc đụng độ pháp lý bắt đầu vào đầu tháng 9 năm 2017, khi R3, một đối tác của Ripple, đã đệ đơn kiện công ty. Người ta đã tuyên bố rằng Ripple đã không trả được 5 tỷ đơn vị tiền mã hóa XRP nợ R3 như là một phần của thỏa thuận lựa chọn giữa hai bên. Vào thời điểm đó, số tiền này sẽ giá trị khoảng 1 tỷ USD. 

Ripple phản pháo, tuyên bố rằng R3 đã ký kết thỏa thuận với những gian lận và cho rằng công ty này đã không thực hiện được vai trò như một đối tác phát triển blockchain. R3, theo như công ty RIPPLE  khẳng định, đã "không hoàn thành nghĩa vụ và cam kết thực hiện theo các quy định đã thỏa thuận ."

R3 đã yêu cầu bồi thường ở cả Delaware và  bang trụ sở của công ty - New York, trong khi đó yêu cầu bồi thường của Ripple đã được đệ trình ở California.   Vụ kiện ở Delaware đã được đưa ra vào tháng 10 và bất chấp lập luận của Ripple rằng công ty sẽ bị " thiệt hại không thể cứu vãn" nếu buộc phải chiến đấu trong  sân nhà của R3, lời kêu gọi tổ chức phiên điều trần tại California hiện đã bị từ chối.

Điều này để lại hệ quả cho cuộc điều trần New York sắp tới là yếu tố quyết định duy nhất trong xung đột pháp lý của Ripple và R3, một kết quả đưa R3 trở thành doanh nghiệp kinh doanh tiền mật mã tay trên.

Giá XRP trong bối cảnh cuộc tranh chấp

Trong những tháng sau khi vụ kiện ban đầu được đệ trình, giá của XRP đã tăng lên hơn $ 3.30 cho mỗi đơn vị. Sự biến động giá đã xuất hiện ít nhất một phần do sự gia tăng chung của giá trị đồng tiền mã hóa vào đầu năm. Sự gia tăng giá trị của mỗi Ripple đã đẩy năm tỷ XRP lên tới hơn 16 tỉ đô la, khiến Ripple ở vị trí có khả năng mất cân bằng.

Tranh chấp giữa Ripple và R3 Holdco sẽ không được điều trần tại California

Giá XRP trong bối cảnh tranh chấp 

Như đã nói, giá của XRP đã giảm đáng kể, gần đây nhất đã giảm mạnh từ khoảng $ 0.96 trước đó trong tuần đến mức giá hiện tại  khoảng $ 0.78. Điều này đặt giá hiện tại của năm tỷ XRP tranh chấp chỉ với mức dưới 4 tỷ USD.

Với tính chất không ổn định của thị trường tiền mã hóa hiện tại, rất khó để xác định chính xác mức độ giảm giá này, nguyên nhân là do sự hỗn loạn pháp lý hiện tại.

Tuy nhiên, có vẻ như nó sẽ gây ra ít nhất một sự mâu thuẫn giữa các nhà đầu cơ của Ripple, và là một trường hợp khó nhằn với công ty này, nếu quyết định cuối cùng có lợi cho R3.

Nhìn chung, có rất ít suy đoán về kết quả của xung đột pháp lý giữa Ripple và R3. Tuy nhiên, là hai trong số những thương hiệu nổi bật nhất trong ngành công nghiệp phát triển blockchain. Ngành công nghiệp công nghệ blockchain, trong bối cảnh kinh tế sáng lạn của tiền mã hóa, nhiều giả thuyết được đưa ra cho rằng kết quả của những vụ kiện này có thể là một nhân tố quyết định về việc công ty nào sẽ có được độc quyền trong ngành.

Bạn đang đọc bài: Tranh chấp giữa Ripple và R3 Holdco sẽ không được điều trần tại California tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ