Gửi bài viết tới BigCoin

Transcodium: Nền tảng lưu trữ tệp dữ liệu lớn với các định dạng tệp khác nhau

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 306 lượt xem
Chia sẻ
 

Transcodium TNS là một nền tảng đơn giản cho phép các cá nhân chỉnh sửa, chuyển đổi dịnh dạng và phân phối tệp của họ sang nhiều kho lưu trữ và nền tảng truyền thông xã hội.

Nền tảng Transcodium

  1. Transcodium là gì?

Transcodium là một nền tảng ngang hàng được phân quyền để các cá nhân có thể truyền và chỉnh sửa các tệp của họ. Về mặt thương hiệu, đây là một nền tảng tuyệt vời cho hầu hết các loại tùy chọn chuyển mã khác trên thị trường. Bằng cách sử dụng nền tảng Transcordium, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi và phân phối tệp sang nền tảng khác một cách hợp lý. Nền tảng Transcordium dựa trên blockchain là chính xác những gì người dùng cần để chuyển mã hiệu quả với giá cả phải chăng.

Transcodium nhằm mục đích trở thành nhà cung cấp đầu tiên cung cấp nền tảng chuyển mã rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất trên blockchain.

Transcodium xây dựng nền tảng để hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào sẵn sàng thuê thiết bị của họ để sử dụng cho quá trình chuyển mã, chủ sở hữu thiết bị được thưởng bằng token TNS sau khi chuyển mã thành công.

Điều này được chứng minh rằng việc cho thuê tài nguyên phân quyền là hoạt động rất thành công của doanh nghiệp, một ví dụ nổi bật nhất là Uber, Uber có nền tảng hoạt động với tất cả các chủ sở hữu xe hơi sẵn sàng làm việc với các dịch vụ của UBER để nhận phần thưởng. Transcodium cũng hoạt động tương tự như vậy, tuy nhiên chỉ trong lĩnh vực thiết bị như Máy tính, Điện thoại thông minh và bất kỳ thiết bị nào có khả năng cài đặt ứng dụng của chúng tôi.

  1. Transcordium hoạt động như thế nào?

Hệ thống Transcodium khác với công nghệ dựa trên đám mây có thể chậm, tốn kém, không đáng tin cậy, đặc biệt khi các tệp lớn. Transcodium hoạt động để loại bỏ các vấn đề như vậy thông qua hệ thống phân quyền. Hệ thống này làm cho quy trình truyển tệp rẻ hơn, các tệp lớn hơn có thể được truyền đi và các cá nhân có thể xuất quy trình này sang nhiều kho lưu trữ và các nền tảng truyền thông xã hội.

Khi kết thúc quá trình xử lý, người dùng nhận được các token có thể được đổi thành các đơn vị tiền tệ khác. Ngoài ra, các token có thể được bán cho các khách hàng khác, những người quan tâm đến việc áp dụng các token cho nền tảng.

Khi chọn một nền tảng như Transcodium, có một số cân nhắc cần xem xét. Ví dụ, đây là những lý do chính tại sao các cá nhân có thể muốn kết hợp hệ thống này vào việc chỉnh sửa tệp, chuyển mã và nỗ lực phân phối của họ:

Công ty đã được xác minh

Đầu tiên, Transcodium đã trải qua các bài test khác nhau để đảm bảo rằng công ty và nền tảng của họ là hợp pháp. Bằng cách này, những người đầu tư vào công nghệ không gặp phải vấn đề sau này. Hơn nữa, các nền tảng được xác minh là một khoản đầu tư đáng giá hơn nhiều so với những nền tảng không được đầu tư.

Lịch sử công ty rộng

Thứ hai, không giống như các nền tảng khác, công ty này có một lịch sử rộng lớn mà người dùng có thể xem xét và tìm hiểu. Công ty đã tạo ra các sản phẩm và nền tảng khác được ứng dụng thành công. Do đó, những người sử dụng nền tảng này có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang đưa ra quyết định đúng đắn.

Làm cho việc chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối có giá cả phải chăng hơn

Cuối cùng, có lẽ lợi ích quan trọng nhất của hệ thống này là làm cho việc chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối hợp lý hơn nhiều.

Rõ ràng, có nhiều lý do tích cực giúp Transcodium gây ấn tượng tốt trong mắt người dịch. Hệ thống này lý tưởng cho những cá nhân đang tìm kiếm phương thức tốt hơn, đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và có giá cả phải chăng hơn để chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối.

  1. Các tính năng và app của Transcodium

Tính năng và app của Transcodium

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Transcodium (TNS)

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng Transcodium với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC). Ngoài ra, đồng Transcodium còn có thể trao đổi với các đồng tiền mã hóa khác như ETH, BNT.

Các sàn giao dịch đồng tiền mã hóa Transcodium TNS

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Transcodium TNS

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa TNS

- Giá của đồng tiền mã hóa Transcodium TNS: $0,008799 USD (1,01%) ~ 0,00000118 BTC (1,01%) ~ 0,00001897 ETH (4,25%)

- Vốn hóa thị trường: $309.625 USD ~ 42 BTC ~ 668 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $152.970 USD ~ 20,52 BTC ~ 329,83 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 35.187.053 TNS

- Tổng cung tiền: 88.600.000 TNS

  1. Lộ trình phát triển của Transcodium

Lộ trình phát triển của Transcodium

Năm 2015

Tháng 3: Khởi tạo phiên bản đám mây đầu tiên của nền tảng

Năm 2016

- Tháng 1: Quyết định áp dụng công nghệ blockchain phân quyền trên đám mây tập trung

- Tháng 4: Nghiên cứu và phân tích công nghệ blockchain & phân cấp

- Tháng 11: Soạn thảo whitepaper

Năm 2017

- Tháng 7: Đăng ký hợp pháp Công ty tại Vương quốc Anh

Năm 2018

- Tháng 1: Token Presale

- Tháng 3: Khởi động token sale công khai

- Tháng 7: Phát triển ví (với xây dựng trong thợ mỏ) cho các nền tảng chính (Android, Windows & Linux)

- Tháng 12: Phát triển ứng dụng master node chính cho nền tảng chính

Năm 2019

- Tháng 7: Bản thử nghiệm beta đầu tiên của nền tảng và cung cấp tài khoản trả phí đầy đủ cho chủ sở hữu token, thương hiệu, công ty khởi nghiệp để thử nghiệm nền tảng trong 1 tháng.

- Tháng 11: Bắt đầu sản xuất cho nền tảng

  1. Những người đứng sau Transcodium là ai?

Đội ngũ phát triển của Transcodium

Các thành viên trong đội ngũ của Transcodium

- Jeetendra Kumar: CEO, Nhà đồng sáng lập Transcodium

Nhà đầu tư và người đam mê tiền mã hóa. Với tư cách là nhà đầu tư thiên thần, Jeetendra đã giúp nhiều công ty khởi nghiệp như Medianap từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn sản xuất.

- Razak Zakari: CTO, Nhà đồng sáng lập Transcodium

Với kiến thức rộng về các ngôn ngữ lập trình như Java, Kotlin, Python, PHP, Javascript và Cơ sở dữ liệu Nosql, Razak đã làm việc trên các dự án từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn như geetmp3.com, medianap.com và playslack.com. Ông cũng thiết kế kiến trúc cho phiên bản đám mây của sản phẩm này.

- Abhishek Tiwari: chuyên gia blockchain, nhà đồng sáng lập Transcodium

Abhishek có 9 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển back-end, nhà thiết kế giao diện người dùng và chuyên gia về blockchain. Là một người đam mê blockchain, ông đã giúp xây dựng Dapp dựa trên blockchain cho một mạng lưới phần thưởng toàn cầu được gọi là ALLOY tại Codemojo Limited. Ông cũng xây dựng trang web chính thức của Transcodium.

- Rushio Billings: Nhà phát triển back-end, chuyên gia blockchain

Rushio có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mở rộng kiến trúc web và xây dựng các hệ thống web ổn định. Xây dựng hệ sinh thái di động bitcoin Caribbean đầu tiên, Rushio có kiến thức rộng về không gian blockchain.

- Imran Khan: nhà quản lý marketing

Imran Khan có hơn 5 năm kinh nghiệm về bán hàng và tiếp thị cả trực tuyến và ngoại tuyến. Ông chủ yếu làm việc với các công ty đa quốc gia.

Đội ngũ cố vấn của Transcodium

Thành viên trong đội ngũ cố vấn của Transcodium

- John McAfee:

Ông là nhà lập trình máy tính và doanh nhân  người Mỹ. Ông thành lập công ty phần mềm McAfee Associates vào năm 1987 và điều hành công ty này cho đến năm 1994. McAfee Associates đã đạt được thành công ban đầu với vai trò là phần mềm diệt virus thương mại đầu tiên và doanh nghiệp hiện đang sản xuất một loạt phần mềm bảo mật doanh nghiệp. Công ty được đổi tên thành Intel Security vào năm 2011 sau khi được Intel mua lại, mặc dù phần mềm vẫn giữ nguyên tên thương hiệu McAfee. Tài sản của McAfee đạt đỉnh điểm vào năm 2007 với 100 triệu USD, trước khi các khoản đầu tư của ông giảm mạnh trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bắt đầu từ năm đó.

- Douglas Y. Park

Douglas Park là một luật sư công ty và chứng khoán đã được nêu tên trong danh sách Siêu Luật sư ở Bắc California. Chuyên môn của ông là giải quyết các giao dịch thương mại phức tạp, luật chứng khoán, giao dịch tài chính, blockchain, dịch vụ ICO, quy định tài chính.

- Seadon Francis Pinto: Kỹ sư phần mềm cao cấp của Microsoft

Francis là thành viên của đội ngũ Microsoft Accelerator, một đối tác chiến lược cho những công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn trên khắp thế giới.

- Jason Appleton a.k.a Crypto Crow

Ông là nhà đầu tư tiền mã hóa, nhà quản lý quỹ và là nhà cố vấn marketing. Kênh Youtube của ông có hơn 50.000 người đăng ký.

Kết luận

Có thể thấy, vấn đề lưu trữ tệp dữ liệu lớn giờ đây không còn là mối lo đối với người dùng khi nền tảng Transcodium có thể giải quyết vấn đề này. Nền tảng này giúp bạn biên tập, chuyển đổi định dạng và lưu trữ tệp dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng. Hy vọng dự án này sẽ đạt được những bước tiến hơn nữa trong thời gian tới.

https://transcodium.com/?lang=en.

Bạn đang đọc bài: Transcodium: Nền tảng lưu trữ tệp dữ liệu lớn với các định dạng tệp khác nhau Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người