Gửi bài viết tới BigCoin

Transcodium: Nền tảng lưu trữ tệp dữ liệu lớn với các định dạng tệp khác nhau

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/07/2018 - 85 lượt xem
Chia sẻ
 

Transcodium TNS là một nền tảng đơn giản cho phép các cá nhân chỉnh sửa, chuyển đổi dịnh dạng và phân phối tệp của họ sang nhiều kho lưu trữ và nền tảng truyền thông xã hội.

Nền tảng Transcodium

  1. Transcodium là gì?

Transcodium là một nền tảng ngang hàng được phân quyền để các cá nhân có thể truyền và chỉnh sửa các tệp của họ. Về mặt thương hiệu, đây là một nền tảng tuyệt vời cho hầu hết các loại tùy chọn chuyển mã khác trên thị trường. Bằng cách sử dụng nền tảng Transcordium, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi và phân phối tệp sang nền tảng khác một cách hợp lý. Nền tảng Transcordium dựa trên blockchain là chính xác những gì người dùng cần để chuyển mã hiệu quả với giá cả phải chăng.

Transcodium nhằm mục đích trở thành nhà cung cấp đầu tiên cung cấp nền tảng chuyển mã rẻ nhất, nhanh nhất và an toàn nhất trên blockchain.

Transcodium xây dựng nền tảng để hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào sẵn sàng thuê thiết bị của họ để sử dụng cho quá trình chuyển mã, chủ sở hữu thiết bị được thưởng bằng token TNS sau khi chuyển mã thành công.

Điều này được chứng minh rằng việc cho thuê tài nguyên phân quyền là hoạt động rất thành công của doanh nghiệp, một ví dụ nổi bật nhất là Uber, Uber có nền tảng hoạt động với tất cả các chủ sở hữu xe hơi sẵn sàng làm việc với các dịch vụ của UBER để nhận phần thưởng. Transcodium cũng hoạt động tương tự như vậy, tuy nhiên chỉ trong lĩnh vực thiết bị như Máy tính, Điện thoại thông minh và bất kỳ thiết bị nào có khả năng cài đặt ứng dụng của chúng tôi.

  1. Transcordium hoạt động như thế nào?

Hệ thống Transcodium khác với công nghệ dựa trên đám mây có thể chậm, tốn kém, không đáng tin cậy, đặc biệt khi các tệp lớn. Transcodium hoạt động để loại bỏ các vấn đề như vậy thông qua hệ thống phân quyền. Hệ thống này làm cho quy trình truyển tệp rẻ hơn, các tệp lớn hơn có thể được truyền đi và các cá nhân có thể xuất quy trình này sang nhiều kho lưu trữ và các nền tảng truyền thông xã hội.

Khi kết thúc quá trình xử lý, người dùng nhận được các token có thể được đổi thành các đơn vị tiền tệ khác. Ngoài ra, các token có thể được bán cho các khách hàng khác, những người quan tâm đến việc áp dụng các token cho nền tảng.

Khi chọn một nền tảng như Transcodium, có một số cân nhắc cần xem xét. Ví dụ, đây là những lý do chính tại sao các cá nhân có thể muốn kết hợp hệ thống này vào việc chỉnh sửa tệp, chuyển mã và nỗ lực phân phối của họ:

Công ty đã được xác minh

Đầu tiên, Transcodium đã trải qua các bài test khác nhau để đảm bảo rằng công ty và nền tảng của họ là hợp pháp. Bằng cách này, những người đầu tư vào công nghệ không gặp phải vấn đề sau này. Hơn nữa, các nền tảng được xác minh là một khoản đầu tư đáng giá hơn nhiều so với những nền tảng không được đầu tư.

Lịch sử công ty rộng

Thứ hai, không giống như các nền tảng khác, công ty này có một lịch sử rộng lớn mà người dùng có thể xem xét và tìm hiểu. Công ty đã tạo ra các sản phẩm và nền tảng khác được ứng dụng thành công. Do đó, những người sử dụng nền tảng này có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang đưa ra quyết định đúng đắn.

Làm cho việc chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối có giá cả phải chăng hơn

Cuối cùng, có lẽ lợi ích quan trọng nhất của hệ thống này là làm cho việc chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối hợp lý hơn nhiều.

Rõ ràng, có nhiều lý do tích cực giúp Transcodium gây ấn tượng tốt trong mắt người dịch. Hệ thống này lý tưởng cho những cá nhân đang tìm kiếm phương thức tốt hơn, đáng tin cậy hơn, nhanh hơn và có giá cả phải chăng hơn để chuyển mã, chỉnh sửa tệp và phân phối.

  1. Các tính năng và app của Transcodium

Tính năng và app của Transcodium

  1. Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Transcodium (TNS)

Hiện tại đã có 5 sàn giao dịch niêm yết đồng Transcodium với các cặp quy đổi khác nhau, nhưng chủ yếu là trao đổi với đồng Bitcoin (BTC). Ngoài ra, đồng Transcodium còn có thể trao đổi với các đồng tiền mã hóa khác như ETH, BNT.

Các sàn giao dịch đồng tiền mã hóa Transcodium TNS

  1. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Transcodium TNS

Biểu đồ giá của đồng tiền mã hóa TNS

- Giá của đồng tiền mã hóa Transcodium TNS: $0,008799 USD (1,01%) ~ 0,00000118 BTC (1,01%) ~ 0,00001897 ETH (4,25%)

- Vốn hóa thị trường: $309.625 USD ~ 42 BTC ~ 668 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $152.970 USD ~ 20,52 BTC ~ 329,83 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 35.187.053 TNS

- Tổng cung tiền: 88.600.000 TNS

  1. Lộ trình phát triển của Transcodium

Lộ trình phát triển của Transcodium

Năm 2015

Tháng 3: Khởi tạo phiên bản đám mây đầu tiên của nền tảng

Năm 2016

- Tháng 1: Quyết định áp dụng công nghệ blockchain phân quyền trên đám mây tập trung

- Tháng 4: Nghiên cứu và phân tích công nghệ blockchain & phân cấp

- Tháng 11: Soạn thảo whitepaper

Năm 2017

- Tháng 7: Đăng ký hợp pháp Công ty tại Vương quốc Anh

Năm 2018

- Tháng 1: Token Presale

- Tháng 3: Khởi động token sale công khai

- Tháng 7: Phát triển ví (với xây dựng trong thợ mỏ) cho các nền tảng chính (Android, Windows & Linux)

- Tháng 12: Phát triển ứng dụng master node chính cho nền tảng chính

Năm 2019

- Tháng 7: Bản thử nghiệm beta đầu tiên của nền tảng và cung cấp tài khoản trả phí đầy đủ cho chủ sở hữu token, thương hiệu, công ty khởi nghiệp để thử nghiệm nền tảng trong 1 tháng.

- Tháng 11: Bắt đầu sản xuất cho nền tảng

  1. Những người đứng sau Transcodium là ai?

Đội ngũ phát triển của Transcodium

Các thành viên trong đội ngũ của Transcodium

- Jeetendra Kumar: CEO, Nhà đồng sáng lập Transcodium

Nhà đầu tư và người đam mê tiền mã hóa. Với tư cách là nhà đầu tư thiên thần, Jeetendra đã giúp nhiều công ty khởi nghiệp như Medianap từ giai đoạn ý tưởng đến giai đoạn sản xuất.

- Razak Zakari: CTO, Nhà đồng sáng lập Transcodium

Với kiến thức rộng về các ngôn ngữ lập trình như Java, Kotlin, Python, PHP, Javascript và Cơ sở dữ liệu Nosql, Razak đã làm việc trên các dự án từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn như geetmp3.com, medianap.com và playslack.com. Ông cũng thiết kế kiến trúc cho phiên bản đám mây của sản phẩm này.

- Abhishek Tiwari: chuyên gia blockchain, nhà đồng sáng lập Transcodium

Abhishek có 9 năm kinh nghiệm làm nhà phát triển back-end, nhà thiết kế giao diện người dùng và chuyên gia về blockchain. Là một người đam mê blockchain, ông đã giúp xây dựng Dapp dựa trên blockchain cho một mạng lưới phần thưởng toàn cầu được gọi là ALLOY tại Codemojo Limited. Ông cũng xây dựng trang web chính thức của Transcodium.

- Rushio Billings: Nhà phát triển back-end, chuyên gia blockchain

Rushio có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mở rộng kiến trúc web và xây dựng các hệ thống web ổn định. Xây dựng hệ sinh thái di động bitcoin Caribbean đầu tiên, Rushio có kiến thức rộng về không gian blockchain.

- Imran Khan: nhà quản lý marketing

Imran Khan có hơn 5 năm kinh nghiệm về bán hàng và tiếp thị cả trực tuyến và ngoại tuyến. Ông chủ yếu làm việc với các công ty đa quốc gia.

Đội ngũ cố vấn của Transcodium

Thành viên trong đội ngũ cố vấn của Transcodium

- John McAfee:

Ông là nhà lập trình máy tính và doanh nhân  người Mỹ. Ông thành lập công ty phần mềm McAfee Associates vào năm 1987 và điều hành công ty này cho đến năm 1994. McAfee Associates đã đạt được thành công ban đầu với vai trò là phần mềm diệt virus thương mại đầu tiên và doanh nghiệp hiện đang sản xuất một loạt phần mềm bảo mật doanh nghiệp. Công ty được đổi tên thành Intel Security vào năm 2011 sau khi được Intel mua lại, mặc dù phần mềm vẫn giữ nguyên tên thương hiệu McAfee. Tài sản của McAfee đạt đỉnh điểm vào năm 2007 với 100 triệu USD, trước khi các khoản đầu tư của ông giảm mạnh trong cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu bắt đầu từ năm đó.

- Douglas Y. Park

Douglas Park là một luật sư công ty và chứng khoán đã được nêu tên trong danh sách Siêu Luật sư ở Bắc California. Chuyên môn của ông là giải quyết các giao dịch thương mại phức tạp, luật chứng khoán, giao dịch tài chính, blockchain, dịch vụ ICO, quy định tài chính.

- Seadon Francis Pinto: Kỹ sư phần mềm cao cấp của Microsoft

Francis là thành viên của đội ngũ Microsoft Accelerator, một đối tác chiến lược cho những công ty khởi nghiệp đầy hứa hẹn trên khắp thế giới.

- Jason Appleton a.k.a Crypto Crow

Ông là nhà đầu tư tiền mã hóa, nhà quản lý quỹ và là nhà cố vấn marketing. Kênh Youtube của ông có hơn 50.000 người đăng ký.

Kết luận

Có thể thấy, vấn đề lưu trữ tệp dữ liệu lớn giờ đây không còn là mối lo đối với người dùng khi nền tảng Transcodium có thể giải quyết vấn đề này. Nền tảng này giúp bạn biên tập, chuyển đổi định dạng và lưu trữ tệp dữ liệu một cách nhanh chóng, an toàn và giá cả phải chăng. Hy vọng dự án này sẽ đạt được những bước tiến hơn nữa trong thời gian tới.

https://transcodium.com/?lang=en.

Bạn đang đọc bài: Transcodium: Nền tảng lưu trữ tệp dữ liệu lớn với các định dạng tệp khác nhau Tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper


Trong thị trường crypto, chắc hẳn thuật ngữ Whitepaper không còn gì xa lạ với mỗi người. Đối với một dự án Whitepaper là một yếu tố quan trọng để đánh giá và quyết định có nên đầu tư hay không? Vậy bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ Yellowpaper chưa? Nó có khác gì với Whitepaper không? Cùng chúng theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Whitepaper thường được xem như là tầm nhìn của một dự án hay công ty trong bối cảnh tiền mã hóa ngày nay. Điều này trái ngược với yellowpaper (tạm dịch: sách vàng) là tài liệu kỹ thuật của dự án.

 

Whitepaper (Sách trắng) – Tầm nhìn

Thuật ngữ “whitepaper” bắt nguồn từ chính phủ Anh và Canada. Thuật ngữ này xuất hiện đầu tiên ở Anh và được trích dẫn bởi Winston Churchill năm 1922. Tại Canada, một whitepaper vốn là một tài liệu về các chính sách được công bố rộng rãi cho công chúng.

Churchill-winston
Churchill-winston

 

Thường được định nghĩa là “báo cáo có căn cứ”, một whitepaper mang đến cho cộng đồng biết về một vấn đề phức tạp hoặc trình bày một triết lý nào đấy. Ở cấp độ cơ bản, các bài viết được thiết kế để giúp người đọc hiểu được vấn đề, giải quyết vấn đề hoặc đưa ra quyết định. Chúng trở nên nổi bật trong marketing doanh nghiệp trong những năm 1990 và hiện là một công cụ phổ biến để tạo ra một trường hợp kinh doanh hoặc thuyết phục các nhà đầu tư.

Các nguyên tắc tương tự áp dụng cho các ICO và các dự án blockchain khác. Kể từ khi ICO ra đời, người tiêu dùng ngày càng tiếp xúc nhiều với khái niệm về báo cáo chính thức. Trong bối cảnh này, whitepaper là một tài liệu kết hợp tầm nhìn và mục tiêu của ICO, token hoặc blockchain và công nghệ hỗ trợ của nó, đồng thời bao gồm một phần khuyến khích đầu tư và vạch ra lợi nhuận tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Nhiều whitepaper cũng bao gồm chiến lược thị trường, đề xuất giá trị, sơ đồ để thể hiện dòng chảy của các token, thông tin nhóm và nhà đầu tư, lộ trình dự án. Thông thường trong một whitepaper, các công nghệ đã được lên kế hoạch sẵn thay vì là một cuộc điều tra về những phát triển công nghệ có thể có.

Ví dụ: whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

Whitepaper của Ethereum

 

Lấy whitepaper của Ethereum làm ví dụ, nội dung của nó bao gồm lịch sử và nền tảng, triết lý Ethereum, công nghệ và các ứng dụng của nó, các hoạt động của token Ethereum và khai thác mỏ. Nó là một whitepaper được thiết kế để thu hút cả nhà đầu tư tiềm năng lẫn những người quan tâm đến công nghệ, dù đó không phải là một tài liệu kỹ thuật chặt chẽ.

 

Yellowpaper (Sách vàng) – một tài liệu kỹ thuật

Một định nghĩa tổng quát của yellowpaper là nó đại diện cho một nghiên cứu chưa được chính thức chấp nhận, nói cách khác nó mô tả công nghệ đang được nghiên cứu.

Tài liệu này thường được sử dụng cho các ấn phẩm học thuật và phân tích khoa học và cũng có thể sử dụng với công nghệ blockchain.

Đối với ICO và các doanh nghiệp blockchain, đặc biệt là các nhà phát triển blockchain, yellowpaper là một tài liệu kỹ thuật thường chứa đựng lời hứa về sự phát triển công nghệ mà nó vẫn chưa đạt được thành quả. Nó là một tài liệu lý thuyết hoặc dựa trên nghiên cứu với các lộ trình tiềm năng cho phát triển công nghệ hơn là công nghệ được lên kế hoạch rõ ràng được thấy trong các whitepaper.

Một yellowpaper có nhiều khả năng là trình bày một phân tích khoa học hoặc toán học chuyên sâu, hoặc có thể là một mạng blockchain cụ thể nào đó.

Ví dụ: Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

Yellowpaper của Ethereum

 

So sánh Whitepaper và Yellowpaper

Chúng ta có thể so sánh whitepaper và yellowpaper của Ethereum, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng ngôn ngữ và phong cách khác nhau giữa hai khái niệm này.

Tiêu đề “Ethereum: Một sổ cái giao dịch tổng hợp phân cấp an toàn, phiên bản Byzantium” sẽ thiên về kỹ thuật hơn, nó được thiết kế để thu hút thêm người dùng hoặc nhà phát triển có những hiểu biết về blockchain.

Yellowpaper của Ethereum giới thiệu về công nghệ và cung cấp các định nghĩa, sau đó đi thẳng vào các phương trình tính toán phức tạp được thiết kế cho một người đọc có chuyên môn nghiên cứu.

Yellowpaper thường cần thiết cho sự phát triển quan hệ đối tác giữa các công ty blockchain và các nhóm phát triển, các nhà đầu tư cấp doanh nghiệp và những người đổi mới blockchain như những người tìm cách sử dụng công nghệ blockchain nguồn mở cho các ứng dụng của riêng mình.

Một nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể sẽ muốn xem xét một yellowpaper và tùy thuộc vào quy mô của một khoản đầu tư, tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia để đảm bảo công nghệ này là khả thi. Mặt khác, các nhà đầu tư hàng ngày có thể yên tâm rằng có sự minh bạch đằng sau công nghệ và cấu trúc của một sự đổi mới dựa trên blockchain.

 

Một quyết định sáng suốt

Khi đưa ra quyết định đầu tư, whitepaper có thể giúp các nhà đầu tư thuộc mọi cấp xác định chất lượng tiềm năng của dự án. Ngay cả khi không có chuyên môn kỹ thuật sâu sắc, việc tìm hiểu về nhóm nghiên cứu đằng sau dự án và hiểu rõ hơn về tầm nhìn có thể giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với bạn.

Một whitepaper tốt sẽ chứng minh một số bằng chứng về khả năng tồn tại, sự phân tích của một vấn đề kỹ thuật hoặc trường hợp sử dụng của một ứng dụng công nghệ. Ngược lại, một yellowpaper thường đi theo một số cách để chứng minh, hoặc trình bày một khuôn khổ khoa học lý thuyết và bất kỳ nghiên cứu liên quan nào.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Yellowpaper là gì? Sự khác nhau giữa Whitepaper và Yellowpaper, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ