Gửi bài viết tới BigCoin

Trao đổi tiền điện tử OKEx xác nhận Tether Margin Futures ra mắt vào tháng 10

Đăng bởi: linh  - 23/09/2019 - 820 lượt xem
Chia sẻ
 

Trao đổi tiền điện tử OKEx có kế hoạch triển khai giao dịch ký quỹ tương lai Tether (USDT) vào tháng 10, công ty đã xác nhận trong email gửi tới Cointelegraph vào ngày 23 tháng 9.

 

null

 

Người phát ngôn của OKEx cho biết, tương lai Tether dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng tới, mặc dù ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được ấn định. Họ đã đưa ra lời giải thích rằng:

“Chúng tôi đang lên kế hoạch ra mắt hợp đồng tương lai USDT. Nhưng ở giai đoạn này, chúng tôi đang nhắm tới việc ra mắt vào tháng 10 và vẫn đang chờ xử lý theo lịch trình ra mắt chính xác.”

Theo như báo Cointelegraph đã đăng trước đó ngày hôm nay, OKEx đã bác bỏ các cáo buộc mới về các hoạt động thao túng như rửa giao dịch ngay trên nền tảng của nó.

Nhu cầu đang dần tăng lên với các sản phẩm tiền điện tử tương lai

Vào tháng 8, một sàn giao dịch lớn khác là Binance tuyên bố rằng nền tảng này sẽ khởi động giao dịch trong tháng này.

Kể từ đó, đã có báo cáo vào đầu tháng này rằng khối lượng giao dịch hàng ngày trên các thị trường tương lai Binance đã vượt quá 150 triệu đô la mặc dù nền tảng này vẫn ở chế độ chỉ mời.

Cuối cùng, tập đoàn trao đổi Chicago Mercantile đang bổ sung các tùy chọn cho các hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trong quý đầu tiên của năm 2020 và chờ xem xét các quy định. Tim McCourt, công ty đứng đầu chỉ số vốn chủ sở hữu và các sản phẩm đầu tư thay thế đã trích dẫn nhu cầu của khách hàng ngày và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường tương lai Bitcoin.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
64% Rating
Điểm: 3.2 / 5
35 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
64% Rating
Điểm: 3.2 / 5
35 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain