Gửi bài viết tới BigCoin

Treo thưởng 1 triệu đô la, Justin Sun quyết tìm ra kẻ đứng sau vụ hack Twitter hàng loạt gần đây

Đăng bởi:   - 16/07/2020 - 451 lượt xem
Chia sẻ
 

Sau khi hàng loạt tài khoản Twitter bị hack vào ngày 15 tháng 7, một trong những người bị ảnh hưởng, người sáng lập Tron Justin Sun, đã treo giải thưởng để tìm ra kẻ chủ mưu đằng sau.

Theo đó, nhà sáng lập của Tron cho biết anh trao tặng 1 triệu USD cho cá nhân hoặc tổ chức nào tìm ra danh tính của hacker và cung cấp dữ liệu phù hợp về vụ việc này.

Justin chia sẻ:

"Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với Twitter để giải quyết vấn đề này nhanh nhất đồng thời đưa tài khoản của chúng tôi trở lại trạng thái bình thường. Chúng tôi luôn thận trọng trong việc xử lý tài khoản của mình; hoạt động an toàn và có trách nhiệm – đảm bảo an toàn cho tài khoản của chúng tôi theo tiêu chuẩn cao nhất có thể. Sự việc này cho thấy việc xã hội của chúng ta áp dụng các phần mềm và dịch vụ phi tập trung, không tín nhiệm là cấp thiết như thế nào".

 

Hàng loạt tài khoản Twitter bị hack

Một hacker đã xâm nhập vào hàng loạt tài khoản Twitter vào ngày 15/7. Trong số đó, có những tài khoản của Binance, Coinbase, Gemini, Tron Foundation và các công ty khác, cũng như các tài khoản cá nhân bao gồm Charlie Lee, Justin Sun, CZ và nhiều những người có ảnh hưởng trong giới tiền điện tử.

Tuy nhiên, vụ hack không chỉ dừng lại ở không gian tiền điện tử, mà nó đã lan rộng sang các không gian khác. Thậm chí, ngay cả tỷ phú Elon Musk và Bill Gates cũng trở thành những nạn nhân của vụ hack.

Hacker đã sử dụng các thông báo hợp tác và tặng thưởng Bitcoin cho đến các nhóm giao dịch trả phí giả mạo để lừa gạt cộng đồng.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Polkastarter khởi chạy dự án sàn DEX đầu tiên trên Polkadot hỗ trợ chuỗi chéo


•  Polkastarter là dự án được các quỹ đầu tư lớn và nổi tiếng rót vốn như Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital.
•  Polkastarter nhận được yêu cầu đầu tư hơn 20 triệu $ tại vòng privatesale.
•  Polkastarter đang tiến hành xây dựng sàn DEX cho các nhóm mã thông báo crosschain.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Polkastarter đã kết thúc vòng raise vốn thành công với 987.000$ tại vòng seed (hạt giống sớm) và private (đầu tư chiến lược) được hỗ trợ bởi Moonrock Capital, NGC Ventures, Signum Capital, Astronaut Capital và nhiều đối tác chiến lược khác trong thời gian 2 tháng vừa qua.

Vòng đăng kí mở rộng bổ sung duy nhất với 30 đối tác lớn cũng đã thu về hơn 20 triệu $ cho thấy nhu cầu rất lớn đối với các giải pháp DeFi và DEX trên nền tảng không thuộc hệ sinh thái ETH với khả năng mở rộng và mức phí giao dịch thấp hơn rất nhiều.

Chúng tôi muốn cảm ơn tấc cả 2500 bên quan tâm đã gửi thư yêu cầu rót vốn. Chúng tôi đã xét duyệt yêu cầu này 2 tuần trước và nhận thấy sự quan tâm đông đảo của cộng đồng. Điều này đi đến quyết định về việc chấp nhận góp vốn thêm 24.508.928 $ cho các yêu cầu phân bổ trên.

Từ quan điểm chiến lược, chúng tôi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng và cố gắng thực hiện theo chiến lược này:
•  Thiết kế nhiều khoảng yêu cầu rót vốn nhỏ cho các tổ chức đóng góp, điều này cho phép nhiều người có cơ hội tham gia hơn trong mỗi vòng, tránh việc nắm giữ tập trung vào 1 vài tổ chức lớn (cá voi).
•  Việc phân bổ yêu cầu rót vốn cho các quỹ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn giúp chúng tôi phát triển cộng đồng của mình tại các thị trường chính như Châu âu, Trung quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Singapore và các thị trường mới nổi khác.
•  Phân bổ cho các nhà đầu tư chiến lược sẽ mang lại giá trị lâu dài về mặt kỹ thuật, quảng bá hình ảnh và xây dựng cộng đồng Polkastarter.

Token Sale Key Metrics

  • Seed sale price: $0.0125 USD
  • Private sale price: $0.025 USD
  • Uniswap listing price: $0.05 USD

Hiện chúng tôi đang chuẩn bị niêm yết trên Uniswap và đặt mục tiêu tung ra POLS vào cuối tháng 9. Là một dự án ưu tiên cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ xây dựng được sự tham gia rộng rãi bao gồm các cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn muốn nhận thông tin cập nhật, vui lòng tham gia kênh điện tín chính thức của chúng tôi, kênh thông báo của chúng tôi và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Giới thiệu về Polkastarter: Polkastarter là một DEX được xây dựng cho các nhóm và đấu giá mã thông báo chuỗi chéo (crosschain token), cho phép các dự án huy động vốn trên một môi trường phi tập trung, không cần sự cho phép và tương tác dựa trên Polkadot. Với Polkastarter, các dự án phi tập trung sẽ có thể huy động và trao đổi vốn với giá rẻ và nhanh chóng. Người dùng sẽ có thể tham gia vào một môi trường an toàn và tuân thủ và sử dụng các tài sản vượt xa tiêu chuẩn ERC20 hiện tại.
Tương lai là phi tập trung. Tương lai là tương tác. Tương lai là Polkastarter.

BigcoinVietnam tổng hợp

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người