Gửi bài viết tới BigCoin

Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Đăng bởi: admin  - 13/03/2019 - 606 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sản xuất ví tiền điện tử có trụ sở tại Prague, Trezor đã trả lời báo cáo về các lỗ hổng phần cứng từ công ty đối thủ Ledger vào hôm qua ngày 12 tháng 3.

Trezor tuyên bố rằng không có điểm yếu nào được Ledger tiết lộ trọng yếu đối với ví phần cứng. Theo Trezor, không ví cứng có thể bị khai thác từ xa, vì các tấn công đều phải đòi hỏi có quyền truy cập vật lý vào thiết bị, thiết bị chuyên dụng, thời gian và chuyên môn kỹ thuật.

Trezor tiếp tục trích dẫn kết quả của một cuộc khảo sát bảo mật gần đây được thực hiện trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance. Theo khảo sát, chỉ có khoảng 6% số người được hỏi tin rằng tấn công vật lý là mối đe dọa lớn nhất đối với quỹ tiền điện tử của họ, trong khi 66% cho rằng họ coi các cuộc tấn công từ xa mới là rủi ro chính.

Hơn nữa, Trezor lưu ý rằng một- một hành vi trộm cắp được nhắm mục tiêu khi người dùng bị buộc phải tiết lộ mật khẩu của mình - không thể được ngăn chặn bởi một rào cản phần cứng do nhà sản xuất đặt ra. Tuy nhiên, trong trường hợp trộm cắp tình cờ, xác suất kẻ trộm có thể bẻ khóa ví Trezor là tương đối nhỏ, vì bọn tội phạm sẽ không thể tìm thấy thiết bị cần thiết tại thời điểm đó, công ty này khẳng định.

Trong số năm lỗ hổng trong Trezor One và Trezor T mà công ty Ledger tuyên bố, Trezor nói rằng 4 lỗ hổng bảo mật đó một vài đã được khắc phục, một vài là vô lý. Trezor cũng lưu ý rằng quy trình sản xuất cho các thiết bị của mình được giám sát chặt chẽ.

Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Xem thêm cáo buộc của Ledger

Ledger ban đầu tiết lộ những phát hiện của mình trong #MITBitcoinExpo tại Viện Công nghệ Massachusetts vào cuối tuần này. Công ty tập trung vào các cuộc tấn công hack yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị. Cụ thể, Ledger đã mô tả một tùy chọn để trích xuất một khóa bí mật thông qua một cuộc tấn công kênh phụ và khả năng đánh cắp dữ liệu bí mật từ thiết bị.

Bạn đang đọc: Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
20 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nền tảng giao dịch tương lai Bitcoin được dự đoán sẽ đi vào hoạt động


Giao dịch tương lai Bitcoin (BTC) hiện đang được giao dịch trên sàn giao dịch liên lục địa (ICE).

 

null

 

Lựa chọn mới cho thương nhân

Kể từ 8 giờ tối EST ngày 22 tháng 9 (00:00 UTC ngày 23 tháng 9), giao dịch tương lai BTC của Bakkt đã được đưa ra với rất nhiều kỳ vọng. Nền tảng này là nền tảng đầu tiên nhận được sự chấp thuận từ các nhà quản lý Hoa Kỳ và là sản phẩm của ICE, nhà điều hành của sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong khi đưa ra việc khởi động Bakkt và ý định tạo điều kiện cho giao dịch tương lai BTC bị phá vỡ vào hơn một năm trước, bản thân nền tảng này đã chứng kiến ​​nhiều sự chậm trễ do lo ngại về các quy định đề ra. Vào ngày 16 tháng 8 năm nay, Bakkt đã thông báo về việc nhận được sự chấp thuận từ ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai hoa kỳ (CFTC) và lên kế hoạch cho việc hôm nay sẽ là ngày giao dịch đầu tiên.

Có điều gì mới mẻ?

Sàn giao dịch Chicago Mercantile và sàn giao dịch quyền chọn Chicago hiện cung cấp giao dịch tương lai Bitcoin đang được thanh toán bằng tiền mặt. Các hợp đồng tương lai của Bakkt cho phép khách hàng nhận được Bitcoin thay vì giá trị tương đương của nó bằng tiền định danh khi hợp đồng hết hạn.

Nền tảng cung cấp giao dịch hàng ngày và hàng tháng của các hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được xử lý thông qua kho Bitcoin của Bakkt, nơi mà dòng tiền đã bắt đầu được rút và gửi đi vào đầu tháng 9. Vài ngày sau, Bakkt tuyên bố rằng họ đã đưa ra chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la để bảo đảm cho việc Bitcoin sẽ được lưu trữ trong kho của họ.

Ý nghĩa đối với thế giới tiền điện tử

Nền tảng Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều nhà suy đoán và dự đoán. Nhiều nhà bình luận tin rằng giao dịch BTC tương lai được giao một cách vật lý thể hiện một bước nhảy vọt cho sự chấp nhận của tổ chức đối với Bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung.

Nhà phân tích tiền điện tử Tom Lee đã chia sẻ lên trang tweet vào ngày 19 tháng 9 rằng:

“Tôi có một cái nhìn tích cực về Bakkt cũng như khả năng cải thiện niềm tin với các tổ chức về tiền điện tử.”

 

 Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
20 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain