Gửi bài viết tới BigCoin

Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Đăng bởi: admin  - 13/03/2019 - 422 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sản xuất ví tiền điện tử có trụ sở tại Prague, Trezor đã trả lời báo cáo về các lỗ hổng phần cứng từ công ty đối thủ Ledger vào hôm qua ngày 12 tháng 3.

Trezor tuyên bố rằng không có điểm yếu nào được Ledger tiết lộ trọng yếu đối với ví phần cứng. Theo Trezor, không ví cứng có thể bị khai thác từ xa, vì các tấn công đều phải đòi hỏi có quyền truy cập vật lý vào thiết bị, thiết bị chuyên dụng, thời gian và chuyên môn kỹ thuật.

Trezor tiếp tục trích dẫn kết quả của một cuộc khảo sát bảo mật gần đây được thực hiện trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance. Theo khảo sát, chỉ có khoảng 6% số người được hỏi tin rằng tấn công vật lý là mối đe dọa lớn nhất đối với quỹ tiền điện tử của họ, trong khi 66% cho rằng họ coi các cuộc tấn công từ xa mới là rủi ro chính.

Hơn nữa, Trezor lưu ý rằng một- một hành vi trộm cắp được nhắm mục tiêu khi người dùng bị buộc phải tiết lộ mật khẩu của mình - không thể được ngăn chặn bởi một rào cản phần cứng do nhà sản xuất đặt ra. Tuy nhiên, trong trường hợp trộm cắp tình cờ, xác suất kẻ trộm có thể bẻ khóa ví Trezor là tương đối nhỏ, vì bọn tội phạm sẽ không thể tìm thấy thiết bị cần thiết tại thời điểm đó, công ty này khẳng định.

Trong số năm lỗ hổng trong Trezor One và Trezor T mà công ty Ledger tuyên bố, Trezor nói rằng 4 lỗ hổng bảo mật đó một vài đã được khắc phục, một vài là vô lý. Trezor cũng lưu ý rằng quy trình sản xuất cho các thiết bị của mình được giám sát chặt chẽ.

Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Xem thêm cáo buộc của Ledger

Ledger ban đầu tiết lộ những phát hiện của mình trong #MITBitcoinExpo tại Viện Công nghệ Massachusetts vào cuối tuần này. Công ty tập trung vào các cuộc tấn công hack yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị. Cụ thể, Ledger đã mô tả một tùy chọn để trích xuất một khóa bí mật thông qua một cuộc tấn công kênh phụ và khả năng đánh cắp dữ liệu bí mật từ thiết bị.

Bạn đang đọc: Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
73.85% Rating
Điểm: 3.69 / 5
13 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
73.85% Rating
Điểm: 3.69 / 5
13 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ