Gửi bài viết tới BigCoin

Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Đăng bởi: admin  - 13/03/2019 - 569 lượt xem
Chia sẻ
 

Nhà sản xuất ví tiền điện tử có trụ sở tại Prague, Trezor đã trả lời báo cáo về các lỗ hổng phần cứng từ công ty đối thủ Ledger vào hôm qua ngày 12 tháng 3.

Trezor tuyên bố rằng không có điểm yếu nào được Ledger tiết lộ trọng yếu đối với ví phần cứng. Theo Trezor, không ví cứng có thể bị khai thác từ xa, vì các tấn công đều phải đòi hỏi có quyền truy cập vật lý vào thiết bị, thiết bị chuyên dụng, thời gian và chuyên môn kỹ thuật.

Trezor tiếp tục trích dẫn kết quả của một cuộc khảo sát bảo mật gần đây được thực hiện trong quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance. Theo khảo sát, chỉ có khoảng 6% số người được hỏi tin rằng tấn công vật lý là mối đe dọa lớn nhất đối với quỹ tiền điện tử của họ, trong khi 66% cho rằng họ coi các cuộc tấn công từ xa mới là rủi ro chính.

Hơn nữa, Trezor lưu ý rằng một- một hành vi trộm cắp được nhắm mục tiêu khi người dùng bị buộc phải tiết lộ mật khẩu của mình - không thể được ngăn chặn bởi một rào cản phần cứng do nhà sản xuất đặt ra. Tuy nhiên, trong trường hợp trộm cắp tình cờ, xác suất kẻ trộm có thể bẻ khóa ví Trezor là tương đối nhỏ, vì bọn tội phạm sẽ không thể tìm thấy thiết bị cần thiết tại thời điểm đó, công ty này khẳng định.

Trong số năm lỗ hổng trong Trezor One và Trezor T mà công ty Ledger tuyên bố, Trezor nói rằng 4 lỗ hổng bảo mật đó một vài đã được khắc phục, một vài là vô lý. Trezor cũng lưu ý rằng quy trình sản xuất cho các thiết bị của mình được giám sát chặt chẽ.

Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Xem thêm cáo buộc của Ledger

Ledger ban đầu tiết lộ những phát hiện của mình trong #MITBitcoinExpo tại Viện Công nghệ Massachusetts vào cuối tuần này. Công ty tập trung vào các cuộc tấn công hack yêu cầu quyền truy cập vào thiết bị. Cụ thể, Ledger đã mô tả một tùy chọn để trích xuất một khóa bí mật thông qua một cuộc tấn công kênh phụ và khả năng đánh cắp dữ liệu bí mật từ thiết bị.

Bạn đang đọc: Trezor đáp trả lại cáo buộc của công ty đối thủ Ledger

Theo Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
20 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung


Tên thương hiệu “Samsung Coin” không liên quan với Samsung

Vào ngày 10 tháng 7, một người tên là Kim Nam-jin đã đăng ký thương hiệu với tên là Samsung Coin tại Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc (Korean Intellectual Property Office-KIPO). Theo hồ sơ, có vẻ như ông Nam-jin đang tìm cách đăng ký tên thương hiệu bằng cả cách đánh vần tiếng Hàn trong bảng chữ cái Hangul cũng như bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, theo báo cáo ngày 19 tháng 7, một đại diện của Samsung đã nói với CoinDesk rằng Kim Nam-jin không liên kết với gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung. “Chúng tôi không làm việc theo cách này”, người đại diện nói một cách rõ ràng.

Ngoài ra, báo cáo nói rằng nhãn hiệu này đã được đăng ký các danh mục bao gồm chương trình máy tính tiền mã hóa có thể tải xuống, thẻ tiền mã hóa, thiết bị mã hóa điện tử và thẻ IC có chức năng giao dịch thanh toán bằng tiền mã hóa, mặc dù blockchain và tiền mã hóa không được đề cập.

Báo cáo cũng lưu ý rằng đây không phải là lần đầu tiên Kim Nam Jin cố gắng đăng ký thương hiệu bằng một thuật ngữ dường như liên quan đến tiền mã hóa có liên quan đến gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc-Samsung.

Theo báo cáo, ông Nam-jin cũng đã đăng ký một ứng dụng với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc với cái tên ThinQ Wallet vào cùng ngày ông này nộp đơn cho Samsung Coin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, LG Electronics trước đó đã nộp đơn đăng ký thương hiệu ThinQ Wallet kể từ ngày 2 tháng 7, đây là tên của một ví tiền mã hóa đa chức năng được đăng ký.

Theo báo cáo của Cointelegraph vào ngày 10 tháng 7, Samsung đã thông báo rằng họ đã phát hành Bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) ứng dụng phi tập trung (DApp). SDK được thiết kế để quản lý tài khoản, thanh toán và hỗ trợ ví lạnh trong số những thứ khác. SDK Samsung Blockchain mới nhất rõ ràng là một siêu bộ của tất cả các SDK trước đó và chứa SDK Samsung Blockchain Keystore.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68% Rating
Điểm: 3.4 / 5
20 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain