Gửi bài viết tới BigCoin

Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Đăng bởi: admin  - 08/04/2019 - 939 lượt xem
Chia sẻ
 

Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Hàn Quốc cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm đứng đằng sau một cryptocurrency có mô hình Ponzi bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo ( AI ), một cửa hàng địa phương Hàn  đưa tin vào hôm nay (08/4).

Kế hoạch được cho là đã đánh cắp tổng cộng 21,2 tỷ won (18,3 triệu đô la) trong khoảng thời gian sáu tháng vào năm 2018 đã kết thúc sau khi Cục cảnh sát tư pháp đặc biệt Seoul về an toàn công cộng bắt những người liên quan sử dụng từ khóa và các manh mối khác .

Thông qua các từ khóa như Ponzi, các thành viên cho vay và tuyển dụng, chúng tôi đã có thể dạy các mô hình AI về các kế hoạch Ponzi, theo ông Hong Hong-ki, trưởng nhóm điều tra thứ hai của văn phòng, nói với ấn phẩm. Ông nói thêm:

"Chương trình cũng có thể xác định các mẫu quảng cáo và xác định doanh nghiệp đang nghi vấn, với bằng chứng được cung cấp bởi một người cung cấp thông tin giấu tên."

Các CEO của chương trình, chỉ được biết đến với cái tên Lee và Bae, đã tích lũy một khoản tiền mặt đáng kể thông qua việc bán các token kỹ thuật số tư nhân được gọi là M-Coins, cùng với phí thành viên từ các tân binh, các tiểu bang Joongang của Hàn Quốc.

Theo các kế hoạch tương tự liên quan đến tiền mã hóa, nhóm lừa đảo lợi dụng sự thiếu hiểu biết của công chúng về cryptocurrency để chia sẻ dự án và chúng lấy khoản đầu tư tiền mặt của nhà đầu tư.

Trong phần giới thiệu, chúng tôi thấy rằng hầu hết những người tham dự buổi giới thiệu thành viên của kẻ lừa đảo đều là người cao tuổi ở độ tuổi 60 và 70, ông Hong Hong-ki nói.

Như Cointelegraph đã báo cáo , các kế hoạch Ponzi vẫn là một hiện tượng dai dẳng mặc dù tính hợp pháp ngày càng tăng của tiền mã hóa trong mắt công chúng nói chung.

Đầu năm nay, các nhà chức trách đã bắt kịp các kiểm soát viên của OneCoin , một chương trình kim tự tháp quốc tế khét tiếng đã hoạt động trong vài năm và hứa hẹn cho các nhà đầu tư vận may lớn.

Có trụ sở tại Bulgaria , OneCoin cũng đã bán mã thông báo của riêng mình, Cointelegraph đã cảnh báo Onecoin về việc thiếu uy tín vào đầu năm 2015.

Theo cointelegraph

Các bạn đang đọc: Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Có thể bạn quan tâm:

-Chủ tịch CFTC Hoa Kỳ: Cơ quan đã chống lại các cuộc kêu gọi ngăn chặn sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa

-Phầm mềm thuế Crypto CryptoTrader.Tax tích hợp với Turbo Tax

-Bittrex - Sàn giao dịch tiền kĩ thuật số đáng tin cậy? Trade trên Bittrex như thế nào?

Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
67.5% Rating
Điểm: 3.38 / 5
32 Bình chọn