Gửi bài viết tới BigCoin

Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Đăng bởi: admin  - 08/04/2019 - 730 lượt xem
Chia sẻ
 

Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Hàn Quốc cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm đứng đằng sau một cryptocurrency có mô hình Ponzi bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo ( AI ), một cửa hàng địa phương Hàn  đưa tin vào hôm nay (08/4).

Kế hoạch được cho là đã đánh cắp tổng cộng 21,2 tỷ won (18,3 triệu đô la) trong khoảng thời gian sáu tháng vào năm 2018 đã kết thúc sau khi Cục cảnh sát tư pháp đặc biệt Seoul về an toàn công cộng bắt những người liên quan sử dụng từ khóa và các manh mối khác .

Thông qua các từ khóa như Ponzi, các thành viên cho vay và tuyển dụng, chúng tôi đã có thể dạy các mô hình AI về các kế hoạch Ponzi, theo ông Hong Hong-ki, trưởng nhóm điều tra thứ hai của văn phòng, nói với ấn phẩm. Ông nói thêm:

"Chương trình cũng có thể xác định các mẫu quảng cáo và xác định doanh nghiệp đang nghi vấn, với bằng chứng được cung cấp bởi một người cung cấp thông tin giấu tên."

Các CEO của chương trình, chỉ được biết đến với cái tên Lee và Bae, đã tích lũy một khoản tiền mặt đáng kể thông qua việc bán các token kỹ thuật số tư nhân được gọi là M-Coins, cùng với phí thành viên từ các tân binh, các tiểu bang Joongang của Hàn Quốc.

Theo các kế hoạch tương tự liên quan đến tiền mã hóa, nhóm lừa đảo lợi dụng sự thiếu hiểu biết của công chúng về cryptocurrency để chia sẻ dự án và chúng lấy khoản đầu tư tiền mặt của nhà đầu tư.

Trong phần giới thiệu, chúng tôi thấy rằng hầu hết những người tham dự buổi giới thiệu thành viên của kẻ lừa đảo đều là người cao tuổi ở độ tuổi 60 và 70, ông Hong Hong-ki nói.

Như Cointelegraph đã báo cáo , các kế hoạch Ponzi vẫn là một hiện tượng dai dẳng mặc dù tính hợp pháp ngày càng tăng của tiền mã hóa trong mắt công chúng nói chung.

Đầu năm nay, các nhà chức trách đã bắt kịp các kiểm soát viên của OneCoin , một chương trình kim tự tháp quốc tế khét tiếng đã hoạt động trong vài năm và hứa hẹn cho các nhà đầu tư vận may lớn.

Có trụ sở tại Bulgaria , OneCoin cũng đã bán mã thông báo của riêng mình, Cointelegraph đã cảnh báo Onecoin về việc thiếu uy tín vào đầu năm 2015.

Theo cointelegraph

Các bạn đang đọc: Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Có thể bạn quan tâm:

-Chủ tịch CFTC Hoa Kỳ: Cơ quan đã chống lại các cuộc kêu gọi ngăn chặn sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa

-Phầm mềm thuế Crypto CryptoTrader.Tax tích hợp với Turbo Tax

-Bittrex - Sàn giao dịch tiền kĩ thuật số đáng tin cậy? Trade trên Bittrex như thế nào?

Chia sẻ  
  
  
  
67.1% Rating
Điểm: 3.35 / 5
31 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
67.1% Rating
Điểm: 3.35 / 5
31 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain