Gửi bài viết tới BigCoin

Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Đăng bởi: admin  - 08/04/2019 - 620 lượt xem
Chia sẻ
 

Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Hàn Quốc cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm đứng đằng sau một cryptocurrency có mô hình Ponzi bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo ( AI ), một cửa hàng địa phương Hàn  đưa tin vào hôm nay (08/4).

Kế hoạch được cho là đã đánh cắp tổng cộng 21,2 tỷ won (18,3 triệu đô la) trong khoảng thời gian sáu tháng vào năm 2018 đã kết thúc sau khi Cục cảnh sát tư pháp đặc biệt Seoul về an toàn công cộng bắt những người liên quan sử dụng từ khóa và các manh mối khác .

Thông qua các từ khóa như Ponzi, các thành viên cho vay và tuyển dụng, chúng tôi đã có thể dạy các mô hình AI về các kế hoạch Ponzi, theo ông Hong Hong-ki, trưởng nhóm điều tra thứ hai của văn phòng, nói với ấn phẩm. Ông nói thêm:

"Chương trình cũng có thể xác định các mẫu quảng cáo và xác định doanh nghiệp đang nghi vấn, với bằng chứng được cung cấp bởi một người cung cấp thông tin giấu tên."

Các CEO của chương trình, chỉ được biết đến với cái tên Lee và Bae, đã tích lũy một khoản tiền mặt đáng kể thông qua việc bán các token kỹ thuật số tư nhân được gọi là M-Coins, cùng với phí thành viên từ các tân binh, các tiểu bang Joongang của Hàn Quốc.

Theo các kế hoạch tương tự liên quan đến tiền mã hóa, nhóm lừa đảo lợi dụng sự thiếu hiểu biết của công chúng về cryptocurrency để chia sẻ dự án và chúng lấy khoản đầu tư tiền mặt của nhà đầu tư.

Trong phần giới thiệu, chúng tôi thấy rằng hầu hết những người tham dự buổi giới thiệu thành viên của kẻ lừa đảo đều là người cao tuổi ở độ tuổi 60 và 70, ông Hong Hong-ki nói.

Như Cointelegraph đã báo cáo , các kế hoạch Ponzi vẫn là một hiện tượng dai dẳng mặc dù tính hợp pháp ngày càng tăng của tiền mã hóa trong mắt công chúng nói chung.

Đầu năm nay, các nhà chức trách đã bắt kịp các kiểm soát viên của OneCoin , một chương trình kim tự tháp quốc tế khét tiếng đã hoạt động trong vài năm và hứa hẹn cho các nhà đầu tư vận may lớn.

Có trụ sở tại Bulgaria , OneCoin cũng đã bán mã thông báo của riêng mình, Cointelegraph đã cảnh báo Onecoin về việc thiếu uy tín vào đầu năm 2015.

Theo cointelegraph

Các bạn đang đọc: Trí tuệ nhân tạo giúp cảnh sát Hàn Quốc chấm dứt chương trình Ponzi trị giá 18 triệu đô la

Có thể bạn quan tâm:

-Chủ tịch CFTC Hoa Kỳ: Cơ quan đã chống lại các cuộc kêu gọi ngăn chặn sự phát triển của ngành công nghiệp tiền mã hóa

-Phầm mềm thuế Crypto CryptoTrader.Tax tích hợp với Turbo Tax

-Bittrex - Sàn giao dịch tiền kĩ thuật số đáng tin cậy? Trade trên Bittrex như thế nào?

Chia sẻ  
  
  
  
68.57% Rating
Điểm: 3.43 / 5
28 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp


Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Samsung SDS, công ty con về công nghệ thông tin của tập đoàn công nghệ quốc tế Samsung Group, đã phát hành phiên bản mới của nền tảng blockchain doanh nghiệp có tên Nexledger Universal, theo thông cáo báo chí vào ngày 24 tháng 4.

Nexledger Universal cung cấp giao diện lập trình ứng dụng có thể được áp dụng cho các blockchain khác nhau như Ethereum, Hyperledger Fabric và công ty Thuật toán đồng thuận Nexledger của chính công ty này.

Theo thông cáo báo chí, người dùng sau đó có thể phát triển các ứng dụng để xác thực, giải quyết thanh toán và chứng minh về tính nguyên bản.

Nexledger Universal hiện có sẵn trên thị trường Azure của Microsoft. Jeanie Hong, phó chủ tịch cấp cao, lãnh đạo Trung tâm Blockchain tại Samsung SDS cho biết:

“Chúng tôi có kế hoạch mở rộng nền tảng blockchain dựa trên đám mây bằng cách đăng ký Nexledger Universal trên các thị trường đám mây khác.”

Vào tháng 3, chủ tịch và CEO của Samsung SDS Hong Yuan Zhen nói rằng blockchain có thể cải thiện năng suất trong ngành công nghiệp sản xuất. Ông nói, trong toàn bộ quá trình quản lý chuỗi cung ứng, truyền thông rất quan trọng, cần thu thập dữ liệu và thông qua blockchain và AI, chúng tôi có thể cải thiện các quy trình và tăng cường niềm tin để có thể chia sẻ thông tin tốt hơn, vì vậy một quy trình lành mạnh được thành lập."

Vào tháng 2, Samsung SDS tuyên bố rằng họ đã phát triển một phương tiện để tăng tốc các giao dịch blockchain. Công ty đã trình bày về  máy gia tốc Nexledger của mình tại hội nghị IBM Think 2019 ở San Francisco. Công nghệ này đã vượt qua thử nghiệm trên Hyperledger Fabric.

Bạn đang đọc: Công ty con của Samsung phát hành phiên bản mới của nền tảng Blockchain doanh nghiệp

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.57% Rating
Điểm: 3.43 / 5
28 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain