Triển lãm tiền điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á tại Thailand Crypto Expo 2022

10/10/2022

Triển lãm tiền điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á tại Thailand Crypto Expo 2022

 

Nắm lấy cơ hội gặp gỡ và chào đón những người đam mê ngành công nghiệp tiền điện tử trên toàn thế giới và nâng cao kiến ​​thức của bạn về các doanh nghiệp dựa trên tiền điện tử, hiểu sâu về tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain!

Thời gian: 6-9 tháng 10 năm 2022

Địa điểm:Queen Sirikit National Convention Centre (QSNCC), Bangkok, Thailand.

Blockchain Technology, Cryptocurrency, Metaverse, Non-Fungible Tokens, Digital Assets,... là những chủ đề nóng và xu hướng mới nhất trên toàn thế giới. Việc hiểu những khái niệm này và nâng cấp công nghệ mới nhất cần thiết để tận dụng tối đa là điều cần thiết

M Vision PCL đã công bố sự ra mắt của Triển lãm tiền điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á tại Thái Lan từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 10 năm 2022. Triển lãm tiền điện tử này đang được tiến hành để:

 • Cung cấp kiến ​​thức và hiểu biết sâu sắc về tài sản kỹ thuật số và công nghệ blockchain cũng như cách chúng hoạt động song song trong không gian tiền điện tử.
 • Giúp các nhà đầu tư, tổ chức và cá nhân gặp gỡ các chuyên gia trong ngành tiền điện tử và các nhà cung cấp giải pháp đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới vào tiền điện tử.
 • Tạo ra một nền tảng lý tưởng độc quyền để các cá nhân có được và phát triển kiến ​​thức của họ về cách blockchain sẽ giúp họ trong tương lai và đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới.
 • Lắng nghe và kết nối với các giám đốc điều hành Cấp C, các chuyên gia và những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử trên toàn thế giới.

Khi công nghệ blockchain đã lan rộng trên toàn thế giới, nó sẽ liên tục ảnh hưởng đến mọi ngành và lĩnh vực kinh doanh theo nhiều cách khác nhau. Vì vậy, các tổ chức cần phải có được sự hiểu biết về cách họ sẽ tận dụng các cơ hội kinh doanh và đầu tư của mình bằng cách sử dụng blockchain.

Trong sự kiện Thái Lan Crypto Expo, sẽ có sáu khu vực tiền điện tử độc quyền như:

 • Khu giao dịch - Khu vực này sẽ giúp mở ra cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trong các sàn giao dịch được quy định về tài sản kỹ thuật số trên toàn cầu và ở Thái Lan.
 •  Khu vực nhà đầu tư - Trong khu vực này, bạn sẽ có được kiến ​​thức và hiểu biết về các quỹ tiền điện tử. Kết nối với các cố vấn độc quyền và xu hướng từ các bên được quản lý ở Thái Lan, chẳng hạn như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.
 • Khu hội nghị - Để có được kiến ​​thức thích hợp về ngành công nghiệp tiền điện tử từ các chuyên gia, người có ảnh hưởng, C-Level, v.v.
 • Metaverse & GameFi Zone - Có thêm kinh nghiệm khi biết về các khái niệm thịnh hành như Metaverse. Gặp gỡ với các chủ dự án mới nhất và hiểu các công nghệ độc quyền như Thực tế ảo, Thực tế tăng cường, Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ chuỗi khối, Phân tích dữ liệu lớn, v.v.
 • NFT & Creator Zone - Gặp gỡ những người sáng tạo 3D và nghệ sĩ từ các không gian NFT sáng tạo đang nở rộ trên khắp thế giới bằng kỹ năng và tài năng của họ.

Hơn 700.000 người tham dự, hơn 400 nhà triển lãm, 150+ nhà báo & đối tác truyền thông, 150+ Diễn giả chuyên ngành và> 90% Giám đốc điều hành cấp C, Chuyên gia và Người sáng lập từ khắp nơi trên thế giới để cung cấp các giải pháp và sự kiện quan trọng nhất về blockchain-crypto trên định hình ngành công nghiệp tiền điện tử cùng với Metaverse.

Tham dự sự kiện miễn phí trong cả bốn ngày và tìm hiểu về ngành công nghiệp tiền điện tử và cách nó hợp lý hóa quy trình quảng bá tài sản kỹ thuật số và metaverse trong việc giảm chi phí. Công nghệ chuỗi khối giúp duy trì lợi thế cạnh tranh bằng cách bắt kịp tốc độ của các công nghệ mới nhất và thúc đẩy các hoạt động trong mạng metaverse.

Đặt lịch của bạn vào ngày 6-9 tháng 10 năm 2022!

Hãy nắm lấy cơ hội để tham gia và có được kiến ​​thức quan trọng về cách hiểu cách hoạt động của công nghệ blockchain và cách nó có thể kích thích hệ sinh thái và hoạt động của nó trong việc phát triển các doanh nghiệp và ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung.

Chúng tôi hoan nghênh bạn tận hưởng sự kiện này bằng cách gặp gỡ những người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu và các nhà cung cấp thông tin hàng đầu về toàn bộ các dự án blockchain. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang tiến hành các hội nghị, hội thảo về Non-Fungible Token, Blockchain-related Product, Games, v.v., trong không gian tiền điện tử.

Đối với những người đã tham dự các sự kiện trước đó và những người đang tham dự sự kiện này lần đầu tiên và không có kiến ​​thức về tiền điện tử hoặc blockchain, vui lòng tham gia sự kiện này vì chúng tôi hoan nghênh bạn hiểu được những điều sau:

 • Tài sản kỹ thuật số và kiến ​​thức ngành khác liên quan đến tiền điện tử 
 • Cách đầu tư an toàn vào tiền điện tử
 • Cách sở hữu tài sản kỹ thuật số, NFT, v.v.
 • Bạn đang gặp gỡ các công ty khởi nghiệp hàng đầu và tiếp cận họ để huy động vốn từ cộng đồng cho hoạt động kinh doanh tiền điện tử của mình.
 • Cách tạo thẻ metaverse của bạn
 • Tận dụng các cơ hội để xúc tiến và đầu tư vào đầu tư trực tiếp nước ngoài trong nước
 • Tạo nền tảng độc quyền cho hệ sinh thái blockchain
Contact for Proposal