Gửi bài viết tới BigCoin

Triệu phú Bitcoin trẻ tuổi nhất: “Hãy tặng nhau Bitcoin trong mùa Giáng Sinh này”

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời gian qua thế giới tiền điện tử liên tục xuất hiện nhiều triệu phú, tỉ phú. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết người trẻ tuổi nhất trong số đó thậm chí còn chưa đủ tuổi học đại học. Erik Finman, “thiên tài” đầu tư Bitcoin, đã biến quà tặng 1.000 USD được bà của mình cho trở thành 1 triệu USD sau khi bắt đầu chơi Bitcoin từ năm 2011, khi giá mỗi đồng khi ấy chỉ mới là 12 USD/BTC.

Triệu phú trẻ Bitcoin Finman

triệu phú trẻ bitcoin

Triệu phú trẻ Bitcoin Finman

Theo như Bigcoin Việt Nam tìm hiểu được, thì thương vụ đầu tư thành công trên đã giúp cậu thắng cược với bố mẹ mình – rằng nếu Finman trở thành triệu phú trước năm 18 tuổi, cậu sẽ không phải bị bắt buộc phải theo học đại học.

Trong những dự án đầy tham vọng kế tiếp, vị triệu phú trẻ tuổi cho biết cậu muốn hợp tác với NASA và phóng một vệ tinh hoạt động như “hộp lưu trữ thời gian” quanh quỹ đạo Trái Đất.

Hãy cứ mua Bitcoin

Finman hiện tại vẫn đang rất tích cực tham gia đóng góp vào hệ sinh thái tiền điện tử. Trả lời với hãng tin CNBC hồi đầu tuần, vị triệu phú tuổi teen cho biết mình vẫn còn rất say mê đầu tư và tìm hiểu về Bitcoin và thừa nhận rất khó để rời xa đồng tiền này.

Mỗi khi tôi bán một ít Bitcoin hay dùng nó để chi trả cho một thứ gì đó, tôi thường nhân giá lên gấp 10, vì đó là con số mà tôi hy vọng đồng Bitcoin ấy sẽ trị giá sau này. Tôi nghĩ đồng tiền này sẽ trở nên rất lớn, thậm chí là khổng lồ, do vậy tôi rất hạn chế bán BTC đi.

Theo sau một đợt tăng trưởng kỉ lục từ cuối tháng 10, giá Bitcoin vừa chạm cột mốc lịch sử 20.000 USD hồi cuối tuần qua. Khi mà giá tăng quá nhanh trong một khoảng thời gian quá ngắn, những nhà đầu tư mới muốn gia nhập thị trường không còn cách nào khác ngoài ngậm ngùi “vét sạch vốn liếng” để đủ tiền mua Bitcoin.

Mặc dù vậy, Finman khẳng định khoảng thời gian hiện tại vẫn là “chín muồi” để mua đồng tiền điện tử số 1 thế giới, thậm chí cậu còn gợi ý mua nó để làm quà Giáng Sinh:

“Tôi nghĩ đây vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời để mua Bitcoin. Bạn cũng có thể mua một phần của 1 Bitcoin. Hãy mua 100 USD hay chỉ 50 USD  Bitcoin thôi cũng được. Nó sẽ là một quà tặng tuyệt vời để cất vào tất người thân trong đêm Noel.”

Finman sau đấy tái khẳng định niềm tin của bản thân rằng tiền tệ điện tử không chỉ đơn thuần là một cách để làm giàu nhanh chóng – trái lại, chúng chình là “lá cờ đầu” của một sự thay đổi to lớn trong cách người ta giao dịch và lưu trữ của cải.

“Bitcoin đối với tôi, không đơn giản chỉ là một thương vụ đầu tư. Nó không phải là một phương thức để làm giàu nhanh chóng như nhiều người thường hay nghĩ. Tôi thấy nó như là tương lai của lĩnh vực tiền tệ, là tương lai của hệ thống tài chính”.

Bạn đang xem: Triệu phú Bitcoin trẻ tuổi nhất: “Hãy tặng nhau Bitcoin trong mùa Giáng Sinh này”

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain