Gửi bài viết tới BigCoin

Triệu phú Bitcoin trẻ tuổi nhất: “Hãy tặng nhau Bitcoin trong mùa Giáng Sinh này”

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 108 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời gian qua thế giới tiền điện tử liên tục xuất hiện nhiều triệu phú, tỉ phú. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết người trẻ tuổi nhất trong số đó thậm chí còn chưa đủ tuổi học đại học. Erik Finman, “thiên tài” đầu tư Bitcoin, đã biến quà tặng 1.000 USD được bà của mình cho trở thành 1 triệu USD sau khi bắt đầu chơi Bitcoin từ năm 2011, khi giá mỗi đồng khi ấy chỉ mới là 12 USD/BTC.

Triệu phú trẻ Bitcoin Finman

triệu phú trẻ bitcoin

Triệu phú trẻ Bitcoin Finman

Theo như Bigcoin Việt Nam tìm hiểu được, thì thương vụ đầu tư thành công trên đã giúp cậu thắng cược với bố mẹ mình – rằng nếu Finman trở thành triệu phú trước năm 18 tuổi, cậu sẽ không phải bị bắt buộc phải theo học đại học.

Trong những dự án đầy tham vọng kế tiếp, vị triệu phú trẻ tuổi cho biết cậu muốn hợp tác với NASA và phóng một vệ tinh hoạt động như “hộp lưu trữ thời gian” quanh quỹ đạo Trái Đất.

Hãy cứ mua Bitcoin

Finman hiện tại vẫn đang rất tích cực tham gia đóng góp vào hệ sinh thái tiền điện tử. Trả lời với hãng tin CNBC hồi đầu tuần, vị triệu phú tuổi teen cho biết mình vẫn còn rất say mê đầu tư và tìm hiểu về Bitcoin và thừa nhận rất khó để rời xa đồng tiền này.

Mỗi khi tôi bán một ít Bitcoin hay dùng nó để chi trả cho một thứ gì đó, tôi thường nhân giá lên gấp 10, vì đó là con số mà tôi hy vọng đồng Bitcoin ấy sẽ trị giá sau này. Tôi nghĩ đồng tiền này sẽ trở nên rất lớn, thậm chí là khổng lồ, do vậy tôi rất hạn chế bán BTC đi.

Theo sau một đợt tăng trưởng kỉ lục từ cuối tháng 10, giá Bitcoin vừa chạm cột mốc lịch sử 20.000 USD hồi cuối tuần qua. Khi mà giá tăng quá nhanh trong một khoảng thời gian quá ngắn, những nhà đầu tư mới muốn gia nhập thị trường không còn cách nào khác ngoài ngậm ngùi “vét sạch vốn liếng” để đủ tiền mua Bitcoin.

Mặc dù vậy, Finman khẳng định khoảng thời gian hiện tại vẫn là “chín muồi” để mua đồng tiền điện tử số 1 thế giới, thậm chí cậu còn gợi ý mua nó để làm quà Giáng Sinh:

“Tôi nghĩ đây vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời để mua Bitcoin. Bạn cũng có thể mua một phần của 1 Bitcoin. Hãy mua 100 USD hay chỉ 50 USD  Bitcoin thôi cũng được. Nó sẽ là một quà tặng tuyệt vời để cất vào tất người thân trong đêm Noel.”

Finman sau đấy tái khẳng định niềm tin của bản thân rằng tiền tệ điện tử không chỉ đơn thuần là một cách để làm giàu nhanh chóng – trái lại, chúng chình là “lá cờ đầu” của một sự thay đổi to lớn trong cách người ta giao dịch và lưu trữ của cải.

“Bitcoin đối với tôi, không đơn giản chỉ là một thương vụ đầu tư. Nó không phải là một phương thức để làm giàu nhanh chóng như nhiều người thường hay nghĩ. Tôi thấy nó như là tương lai của lĩnh vực tiền tệ, là tương lai của hệ thống tài chính”.

Bạn đang xem: Triệu phú Bitcoin trẻ tuổi nhất: “Hãy tặng nhau Bitcoin trong mùa Giáng Sinh này”

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ