Gửi bài viết tới BigCoin

Triệu phú Bitcoin trẻ tuổi nhất: “Hãy tặng nhau Bitcoin trong mùa Giáng Sinh này”

Đăng bởi: admin  - 12/01/2018 - 86 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong thời gian qua thế giới tiền điện tử liên tục xuất hiện nhiều triệu phú, tỉ phú. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi biết người trẻ tuổi nhất trong số đó thậm chí còn chưa đủ tuổi học đại học. Erik Finman, “thiên tài” đầu tư Bitcoin, đã biến quà tặng 1.000 USD được bà của mình cho trở thành 1 triệu USD sau khi bắt đầu chơi Bitcoin từ năm 2011, khi giá mỗi đồng khi ấy chỉ mới là 12 USD/BTC.

Triệu phú trẻ Bitcoin Finman

triệu phú trẻ bitcoin

Triệu phú trẻ Bitcoin Finman

Theo như Bigcoin Việt Nam tìm hiểu được, thì thương vụ đầu tư thành công trên đã giúp cậu thắng cược với bố mẹ mình – rằng nếu Finman trở thành triệu phú trước năm 18 tuổi, cậu sẽ không phải bị bắt buộc phải theo học đại học.

Trong những dự án đầy tham vọng kế tiếp, vị triệu phú trẻ tuổi cho biết cậu muốn hợp tác với NASA và phóng một vệ tinh hoạt động như “hộp lưu trữ thời gian” quanh quỹ đạo Trái Đất.

Hãy cứ mua Bitcoin

Finman hiện tại vẫn đang rất tích cực tham gia đóng góp vào hệ sinh thái tiền điện tử. Trả lời với hãng tin CNBC hồi đầu tuần, vị triệu phú tuổi teen cho biết mình vẫn còn rất say mê đầu tư và tìm hiểu về Bitcoin và thừa nhận rất khó để rời xa đồng tiền này.

Mỗi khi tôi bán một ít Bitcoin hay dùng nó để chi trả cho một thứ gì đó, tôi thường nhân giá lên gấp 10, vì đó là con số mà tôi hy vọng đồng Bitcoin ấy sẽ trị giá sau này. Tôi nghĩ đồng tiền này sẽ trở nên rất lớn, thậm chí là khổng lồ, do vậy tôi rất hạn chế bán BTC đi.

Theo sau một đợt tăng trưởng kỉ lục từ cuối tháng 10, giá Bitcoin vừa chạm cột mốc lịch sử 20.000 USD hồi cuối tuần qua. Khi mà giá tăng quá nhanh trong một khoảng thời gian quá ngắn, những nhà đầu tư mới muốn gia nhập thị trường không còn cách nào khác ngoài ngậm ngùi “vét sạch vốn liếng” để đủ tiền mua Bitcoin.

Mặc dù vậy, Finman khẳng định khoảng thời gian hiện tại vẫn là “chín muồi” để mua đồng tiền điện tử số 1 thế giới, thậm chí cậu còn gợi ý mua nó để làm quà Giáng Sinh:

“Tôi nghĩ đây vẫn là khoảng thời gian tuyệt vời để mua Bitcoin. Bạn cũng có thể mua một phần của 1 Bitcoin. Hãy mua 100 USD hay chỉ 50 USD  Bitcoin thôi cũng được. Nó sẽ là một quà tặng tuyệt vời để cất vào tất người thân trong đêm Noel.”

Finman sau đấy tái khẳng định niềm tin của bản thân rằng tiền tệ điện tử không chỉ đơn thuần là một cách để làm giàu nhanh chóng – trái lại, chúng chình là “lá cờ đầu” của một sự thay đổi to lớn trong cách người ta giao dịch và lưu trữ của cải.

“Bitcoin đối với tôi, không đơn giản chỉ là một thương vụ đầu tư. Nó không phải là một phương thức để làm giàu nhanh chóng như nhiều người thường hay nghĩ. Tôi thấy nó như là tương lai của lĩnh vực tiền tệ, là tương lai của hệ thống tài chính”.

Bạn đang xem: Triệu phú Bitcoin trẻ tuổi nhất: “Hãy tặng nhau Bitcoin trong mùa Giáng Sinh này”

Tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ