Gửi bài viết tới BigCoin

Triều tiên tấn công thị trường Crypto để phục vụ cho chương trình hạt nhân

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/03/2018 - 224 lượt xem
Chia sẻ
 

Triu Tiên đang bị tình nghi tiến hành các cuộc tn công mạng vào th trường tin mã hóaCrypto nhằm  tạo bàn đạp gây qu cho chương trình ht nhân và tên la, cũng như tránh các biện pháp trừng phạt nghiêm ngặt hơn từ Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Bắc Triều Tiên vẫn không có bất kỳ sự ngạc nhiên nào  khi chương trình hạt nhân của họ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ - và một cựu quan chức cao cấp của NSA tuyên bố rằng đó là lỗi của thị trường Crypto.

Ngành công nghip Crypto non tr  Triu Tiên

Triều tiên tấn công thị trường Crypto để phục vụ cho chương trình hạt nhân

Triều tiên bị tình nghi tấn công vào thị trường Crypto để gây quỹ cho chương trình hạt nhân

Trong khi Hoa Kỳ đang  tìm cách cắt giảm thu nhập của Triều Tiên và buộc  thành phố Pyongyang phải hoạt động  liên quan đến các chương trình tên lửa và hạt nhân, thì quốc gia độc tài này được cho là đang sử dụng Bitcoin và những loại tiền mã hóa khác để gây các rào cản  cho nền kinh tế.

Cựu quan chức an ninh quốc gia  - Priscilla Moriuchi gần đây đã có cuộc trò chuyện với Vox về việc Triều Tiên sử dụng các loại tiền mã hóa, nơi mà bà tuyên bố rằng đất nước này đã thu  được 200 triệu đô la Mỹ bằng cách biến các loại tiền mã hóa thành tiền mặt.

Mặc dù chưa đủ để tài trợ cho các chương trình tên lửa và hạt nhân của Triều Tiên nhưng nó không có ảnh hưởng gì lớn. Moriuchi nói :

“Tôi có th đt cược rng nhng đng coin này đang biến thành mt th gì đó - tin t hoc vt cht - đang h tr chương trình tên la và ht nhân ca Triu Tiên”.

Một cuộc đại chiến đang diễn ra ở Triều Tiên

Triều tiên bị tình nghi tấn công vào thị trường Crypto để gây quỹ cho chương trình hạt nhân

Các loại tiền mã hóa  đang phục vụ cho chương trình hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên

Hầu hết các loại tiền mã hóa được hình thành xung quanh các lý tưởng chống  mục tiêu phi tập trung hóa, an ninh và ẩn danh - làm cho chúng trở thành công cụ hữu ích cho một quốc gia bị cô lập một cách tự nhiên với phần còn lại của thế giới, xã hội và kinh tế. Moriuchi giải thích:

“Loi hình này đã làm cho nó tr thành mt nn tng hoàn ho cho các nước như Triu Tiên, vn rt tách bit khi h thng tài chính quc tế bt đu bng vic s dng hình thc thương mi mi này, do đó đã gây khá nhiu khó khăn ngoài  tm kim soát ca các quc gia”.

Thị trường Crypto không có gì gọi là bất hợp pháp

Triều tiên tấn công thị trường Crypto để phục vụ cho chương trình hạt nhân

Th trường Crypto không có gì gi là bt hp pháp Triu Tiên

Mặc dù Triều Tiên có thể đang sử dụng các loại tiền mã hóa để tránh các biện pháp trừng phạt kinh tế của Hoa Kỳ, nhưng thật  sự không có gì bất hợp pháp về nó. Như đã giải thích bởi Moriuchi:

“Nhưng nó không phi là bt hp pháp dưới bt k hình thc nào, không ging như nhiu th mà Triu Tiên đang làm hôm nay đ to ra các khon tin:  như hoạt động gi mo  đồng đô la M và  buôn bán thuc lá , đng vt hoang dã hay ma túy bt hp pháp”.

Tuy nhiên, những gì mà Triều Tiên thực hiện với số tiền mà họ thực hiện bằng cách biến các loại tiền mã hóa thành tiền tệ là một câu chuyện khác. Moriuchi nói:

“Nhưng Triu Tiên có nhng mng lưới ti phm  rng ln đã được thiết lp tt trong hàng thp k đ to thun li cho các hot đng bt hp pháp. Nếu Pyongyang có th rút tin  mt ra ngoi t, h s d dàng chuyn tin t đó tr li Triu Tiên và mua nhng th bng ngoi t”.

Tuy nhiên, chúng ta không thể đổ lỗi cho các loại tiền mã hóa đối với hành động bất hợp pháp của Bắc Triều Tiên.

Nguồn: bitcoinist.com

Bạn đang đọc bài: Triều tiên tấn công thị trường Crypto để phục vụ cho chương trình hạt nhân tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV


Ứng dụng Invest của Circle hiện cung cấp cho người dùng khả năng mua Bitcoin SV (BSV), theo một tweet từ công ty sáng nay. BSV có sẵn trong ứng dụng như phiên bản mới nhất của nó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Ứng dụng này có hơn 50.000 lượt cài đặt trên cửa hàng Google Play, khiến nó trở nên ít phổ biến hơn so với Coinbase, nơi có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên cùng một nền tảng.

Bitcoin SV đã giao dịch chỉ dưới 90 đô la trên Circle Invest tại thời điểm viết bài, trong khi người anh em họ Bitcoin Cash của họ đang giao dịch ở mức 98,61 đô la. Kết hợp chúng là ít hơn một nửa so với lần lặp Bitcoin Cash trước đó có giá trị trước ngã ba. Thậm chí điều chỉnh rủi ro cho thị trường tổng thể, nó sẽ được an toàn để nói rằng hàng tỷ đô la đã thoát thị trường Bitcoin Cash sau khi ngã ba, thực tế trong số đó là ở trung tâm của một vụ kiện đang diễn ra chống lại nửa Bitcoin ABC của ngã ba.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Circle Invest nhắm đến thị trường bán lẻ cho những người muốn phát triển danh mục đầu tư tiền mã hóa theo cách thức quy định. Nó yêu cầu một tài khoản ngân hàng - thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ không được chấp nhận - điều này có thể nói lên lý do tại sao Coinbase có cơ sở người dùng lớn hơn vào thời điểm này.

Circle cũng sở hữu Poloniex trao đổi tiền mã hóa, có hàng trăm danh sách, và vì vậy một khi người dùng đã mua mã thông báo giao dịch cơ bản như Bitcoin hoặc Bitcoin SV, họ có thể tiếp tục trao đổi và tham gia vào thị trường như bất kỳ nhà giao dịch tiền mã hóa kỳ cựu nào. Poloniex là một trong những sàn giao dịch đầu tiên công bố cách thức xử lý ngã ba Bitcoin Cash, cho phép người dùng chia các đơn vị Bitcoin Cash của họ trước ngã ba và bắt đầu giao dịch.

Có lẽ điều thú vị nhất về Bitcoin SV hiện nay là nó có mức giá gần bằng với Ethereum , mặc dù vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều.

Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV

Là một người tham gia tương đối mới trên thị trường và thiếu thanh khoản tổng thể, giá trị của Bitcoin SV tạo tiền lệ thú vị cho tương lai: nếu các nhà phát triển Bitcoin Core từng có một sự phân chia triết học thực sự khác, thị trường có thể phản ứng thuận lợi cho một ngã ba trong đó cả hai ý tưởng là trao cơ hội phát triển.

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, Bitcoin (BTC) dường như hoạt động trong khuôn khổ các giải pháp mở rộng lớp thứ hai như Lightning Network, và trong khi thị trường nói chung đã chứng kiến ​​sự suy thoái về mặt kinh tế, mọi thứ về mặt công nghệ đang tiến triển ít nhất có thể có thể được mong đợi.

Không phải ai cũng hài lòng với việc bổ sung Bitcoin SV, với một vài người dùng Twitter phản ứng tiêu cực.

Bạn đang xem: Vòng tròn ứng dụng giao dịch tiền mã hóa liệt kê BCH Offshoot Bitcoin SV Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ