Gửi bài viết tới BigCoin

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 1199 lượt xem
Chia sẻ
 

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Tìm hiểu về Triggers

Tiền mã hóa không còn bị hạn chế về tài chính như trước đây. Các nhà phát triển token ERC20 đang nổi lên với tốc độ nhanh chóng đã cách mạng hóa một số lĩnh vực như gameonline, chăm sóc sức khoẻ và phương tiện truyền thông xã hội. Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà phát triển đang tiến bước với các giải pháp nhằm vào ngành công nghiệp Smartgun và các token để hỗ trợ nhiệm vụ của họ. Bài viết này sẽ thảo luận về một loại tiền mã hóa, một giải pháp an toàn cho Blockchain: Triggers

Triggers là gì?

Triggers (TRIG) là một giải pháp an toàn Blockchain cho nền tảng Smartgun. Blocksafe, công ty đứng sau loại tiền mã hóa này đã sử dụng công nghệ Blockchain để thực hiện an ninh cho Smartgun. Thiết kế của hệ thống tiền mã hóa này khuyến khích xây dựng trên những thành tựu của nhau để thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Triggers là gì?

Triggers hoạt động như thế nào?

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Triggers hoạt động như thế nào?

Theo Blocksafe, có ít nhất ba cơ chế đồng thuận được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng phân quyền mà tận dụng tất cả các sáng kiến tích hợp của Blockchain. Đồng xu này giải quyết vấn đề của người sử dụng phải thiết kế và thực hiện an toàn phân phối phương tiện truyền thông cho mỗi sự đổi mới trong nền tảng Smartgun. Người sử dụng cần phải liệt kê những đổi mới để đảm bảo các yêu cầu về an ninh của dự án được đáp ứng. Nói chung, Blocksafe cung cấp nhiều ứng dụng cho phép phát triển các giải pháp cải tiến và đại diện cho các đối số cuối cùng trong việc cung cấp một giải pháp bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến Smartgun.

Triggers Coin - Công ty

Tổ hợp Blocksafe bao gồm một nhóm các nhà đổi mới dành riêng cho cơ sở hạ tầng Blocksafe.

Hiệp hội này nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng được kết nối chặt chẽ giữa các cá nhân sử dụng Smartgun, những người khuyến khích lẫn nhau để đổi mới.

Blocksafe cung cấp cho một hệ sinh thái trong đó các nhà đổi mới xây dựng và phát triển trên tựu của nhau để thúc đẩy tăng trưởng . Blockchains sử dụng các thuật toán đồng thuận để thiết lập những hiểu biết khách quan từ một tập hợp các dữ liệu trong Blockchain.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Blocksafe

Blocksafe sử dụng nhiều hơn ba cơ chế đồng thuận để hỗ trợ các ứng dụng phân quyền và tận dụng các sáng kiến ​​tích hợp của Blockchain. Thay vì phải thiết kế và triển khai các phương tiện truyền thông phi tập trung an toàn cho mỗi sự đổi mới của Smartgun, người dùng liệt kê những cải tiến của họ để đảm bảo các nhu cầu về an ninh của dự án.

Để đạt được sự phát triển theo cấp số nhân và đổi mới có lợi cho nhau, mô đun hóa đóng một vai trò quan trọng đối với Blocksafe.

Như vậy, các sáng kiến ​​được tích hợp vào Blocksafe với sự tồn tại của chúng được hỗ trợ trong một mạng mô đun.

Cuối cùng, sự tham gia vào công việc cần thiết để thực hiện sự đồng thuận an toàn khối sẽ được khen thưởng tương ứng với các token.

Như một toàn thể, Blocksafe cung cấp nhiều ứng dụng cho phép phát triển các giải pháp cải tiến.

Các giải pháp này tập trung vào sự phân phối an toàn và lưu trữ dữ liệu nếu không sẽ quá nguy hiểm để giao tiếp qua các kênh không an toàn.

Triggers Coin – Tiền mã hóa

Triggers Coin là đồng xu trong hệ thống Triggers. Tổng cộng có 100 triệu Triggers Coin đang được lưu hành.

Trong số này, 10 triệu Coins được dành cho phát triển, 10 triệu cho tiếp thị và 10 triệu cho người sáng lập.

Hiện tại 27894407.4897 Trigger Coins vẫn bị khóa. Hơn 40 triệu đồng xu được lưu trữ dưới dạng các token ERC20, có thể đổi sang token ERC223 vào một ngày sau đó.

Động cơ đồng thuận của Blocksafe làm cho mạng lưới độc lập theo nghĩa các thiết bị và ứng dụng phi tập trung (dApps) đã được xây dựng trong ví của riêng họ và động cơ thống nhất được tích hợp.

Các token được phát hành như là phần thưởng để xem xét các yêu cầu đồng thuận. Các cuộc thảo luận về các bể khai thác và các nút vẫn đang diễn ra.

Các Token Triggers được dựa trên công nghệ Counterparty.

Để lưu Triggers, người dùng chỉ cần mở một ví tiền Counterparty. Hầu hết các ví đều tính phí giao dịch với BTC.

Ngay cả khi sử dụng Counterparty, các Triggers sẽ chạy một cách hiệu quả trên Blockchain Bitcoin, Blockchain ổn định nhất cho đến nay. Nó thường được gọi là "THE Blockchain" bởi vì kích thước tuyệt vời và sự thống trị trên thị trường tiền mã hóa.

Đội ngũ phát triển Triggers

Nhóm Triggers đầy trí tuệ. Giám đốc điều hành và người sáng lập là Kevin Barnes, Cựu chiến binh của Quân đội Hoa Kỳ đã bỏ ra 20 năm trong lập trình hệ thống.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers 

Kevin Barnes

Andrew Flipowski đi học ở Harvard là cố vấn và nhà đầu tư.

Michael Terpin là một đối tác với nhiều năm làm Chủ tịch kiêm đồng sáng lập BitAngels.

Wolfgang Ward là một giám đốc cộng đồng, cũng là một nhân viên an ninh cá nhân của Blackwater và là một cựu chiến binh của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.

Nhóm này cũng có các đại sứ ở Philipines và Hàn Quốc. Christopher Samples là phó chủ tịch phát triển kinh doanh có 13 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông. Emmanuel Rangel là giám đốc tiếp thị, trước đây từng làm việc với Coca-Cola, SOny, Budweiser, Lil Wayne ... John Rinkenberg là giám đốc sáng tạo, có các khách hàng từ Apple, Amazon, DIsney, Netflix, Sony, Samsung ...

Có an toàn khi đầu tư vào Token Triggers?

Giống như bất kỳ loại tiền mã hóa nào, bạn nên luôn luôn thận trọng và tự nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư. Các thị trường tiền mã hóa có thể dao động nghiêm trọng dẫn đến mất tất cả hoặc phần lớn tài sản của bạn. Tuy nhiên, dựa trên tính hợp pháp của BlockSafe và các công ty hỗ trợ nó, nó được bao quanh bởi một số công ty tốt và những người tuyệt vời.

Có thể trao đổi Triggers ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng OriginTrail. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Triggers chủ yếu được giao dịch trên sàn Binance. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/triggers/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Tiềm năng phát triển của đồng Triggers

Tỷ giá hiện tại của đồng Triggers

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Biểu đồ biến động giá của đồng Triggers

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Triggers = $ 1,15 tăng 16,73% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 37.008.420 USD tương đương với 4.575 BTC và bằng 2.263 ETH.

Trigger Coin thúc đẩy nền kinh tế mạng Blocksafe-Smartgun-Tech tiến lên phía trước. Các Triggers quản lý mọi sự kiện xảy ra giữa các thiết bị thông minh tham gia vào mạng Blocksafe. Khoá an toàn phân cấp của Blocksafe có thể là xương sống của ngành công nghiệp này.

Bạn đang xem: Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ