Gửi bài viết tới BigCoin

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 1523 lượt xem
Chia sẻ
 

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Tìm hiểu về Triggers

Tiền mã hóa không còn bị hạn chế về tài chính như trước đây. Các nhà phát triển token ERC20 đang nổi lên với tốc độ nhanh chóng đã cách mạng hóa một số lĩnh vực như gameonline, chăm sóc sức khoẻ và phương tiện truyền thông xã hội. Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà phát triển đang tiến bước với các giải pháp nhằm vào ngành công nghiệp Smartgun và các token để hỗ trợ nhiệm vụ của họ. Bài viết này sẽ thảo luận về một loại tiền mã hóa, một giải pháp an toàn cho Blockchain: Triggers

Triggers là gì?

Triggers (TRIG) là một giải pháp an toàn Blockchain cho nền tảng Smartgun. Blocksafe, công ty đứng sau loại tiền mã hóa này đã sử dụng công nghệ Blockchain để thực hiện an ninh cho Smartgun. Thiết kế của hệ thống tiền mã hóa này khuyến khích xây dựng trên những thành tựu của nhau để thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Triggers là gì?

Triggers hoạt động như thế nào?

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Triggers hoạt động như thế nào?

Theo Blocksafe, có ít nhất ba cơ chế đồng thuận được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng phân quyền mà tận dụng tất cả các sáng kiến tích hợp của Blockchain. Đồng xu này giải quyết vấn đề của người sử dụng phải thiết kế và thực hiện an toàn phân phối phương tiện truyền thông cho mỗi sự đổi mới trong nền tảng Smartgun. Người sử dụng cần phải liệt kê những đổi mới để đảm bảo các yêu cầu về an ninh của dự án được đáp ứng. Nói chung, Blocksafe cung cấp nhiều ứng dụng cho phép phát triển các giải pháp cải tiến và đại diện cho các đối số cuối cùng trong việc cung cấp một giải pháp bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến Smartgun.

Triggers Coin - Công ty

Tổ hợp Blocksafe bao gồm một nhóm các nhà đổi mới dành riêng cho cơ sở hạ tầng Blocksafe.

Hiệp hội này nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng được kết nối chặt chẽ giữa các cá nhân sử dụng Smartgun, những người khuyến khích lẫn nhau để đổi mới.

Blocksafe cung cấp cho một hệ sinh thái trong đó các nhà đổi mới xây dựng và phát triển trên tựu của nhau để thúc đẩy tăng trưởng . Blockchains sử dụng các thuật toán đồng thuận để thiết lập những hiểu biết khách quan từ một tập hợp các dữ liệu trong Blockchain.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Blocksafe

Blocksafe sử dụng nhiều hơn ba cơ chế đồng thuận để hỗ trợ các ứng dụng phân quyền và tận dụng các sáng kiến ​​tích hợp của Blockchain. Thay vì phải thiết kế và triển khai các phương tiện truyền thông phi tập trung an toàn cho mỗi sự đổi mới của Smartgun, người dùng liệt kê những cải tiến của họ để đảm bảo các nhu cầu về an ninh của dự án.

Để đạt được sự phát triển theo cấp số nhân và đổi mới có lợi cho nhau, mô đun hóa đóng một vai trò quan trọng đối với Blocksafe.

Như vậy, các sáng kiến ​​được tích hợp vào Blocksafe với sự tồn tại của chúng được hỗ trợ trong một mạng mô đun.

Cuối cùng, sự tham gia vào công việc cần thiết để thực hiện sự đồng thuận an toàn khối sẽ được khen thưởng tương ứng với các token.

Như một toàn thể, Blocksafe cung cấp nhiều ứng dụng cho phép phát triển các giải pháp cải tiến.

Các giải pháp này tập trung vào sự phân phối an toàn và lưu trữ dữ liệu nếu không sẽ quá nguy hiểm để giao tiếp qua các kênh không an toàn.

Triggers Coin – Tiền mã hóa

Triggers Coin là đồng xu trong hệ thống Triggers. Tổng cộng có 100 triệu Triggers Coin đang được lưu hành.

Trong số này, 10 triệu Coins được dành cho phát triển, 10 triệu cho tiếp thị và 10 triệu cho người sáng lập.

Hiện tại 27894407.4897 Trigger Coins vẫn bị khóa. Hơn 40 triệu đồng xu được lưu trữ dưới dạng các token ERC20, có thể đổi sang token ERC223 vào một ngày sau đó.

Động cơ đồng thuận của Blocksafe làm cho mạng lưới độc lập theo nghĩa các thiết bị và ứng dụng phi tập trung (dApps) đã được xây dựng trong ví của riêng họ và động cơ thống nhất được tích hợp.

Các token được phát hành như là phần thưởng để xem xét các yêu cầu đồng thuận. Các cuộc thảo luận về các bể khai thác và các nút vẫn đang diễn ra.

Các Token Triggers được dựa trên công nghệ Counterparty.

Để lưu Triggers, người dùng chỉ cần mở một ví tiền Counterparty. Hầu hết các ví đều tính phí giao dịch với BTC.

Ngay cả khi sử dụng Counterparty, các Triggers sẽ chạy một cách hiệu quả trên Blockchain Bitcoin, Blockchain ổn định nhất cho đến nay. Nó thường được gọi là "THE Blockchain" bởi vì kích thước tuyệt vời và sự thống trị trên thị trường tiền mã hóa.

Đội ngũ phát triển Triggers

Nhóm Triggers đầy trí tuệ. Giám đốc điều hành và người sáng lập là Kevin Barnes, Cựu chiến binh của Quân đội Hoa Kỳ đã bỏ ra 20 năm trong lập trình hệ thống.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers 

Kevin Barnes

Andrew Flipowski đi học ở Harvard là cố vấn và nhà đầu tư.

Michael Terpin là một đối tác với nhiều năm làm Chủ tịch kiêm đồng sáng lập BitAngels.

Wolfgang Ward là một giám đốc cộng đồng, cũng là một nhân viên an ninh cá nhân của Blackwater và là một cựu chiến binh của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.

Nhóm này cũng có các đại sứ ở Philipines và Hàn Quốc. Christopher Samples là phó chủ tịch phát triển kinh doanh có 13 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông. Emmanuel Rangel là giám đốc tiếp thị, trước đây từng làm việc với Coca-Cola, SOny, Budweiser, Lil Wayne ... John Rinkenberg là giám đốc sáng tạo, có các khách hàng từ Apple, Amazon, DIsney, Netflix, Sony, Samsung ...

Có an toàn khi đầu tư vào Token Triggers?

Giống như bất kỳ loại tiền mã hóa nào, bạn nên luôn luôn thận trọng và tự nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư. Các thị trường tiền mã hóa có thể dao động nghiêm trọng dẫn đến mất tất cả hoặc phần lớn tài sản của bạn. Tuy nhiên, dựa trên tính hợp pháp của BlockSafe và các công ty hỗ trợ nó, nó được bao quanh bởi một số công ty tốt và những người tuyệt vời.

Có thể trao đổi Triggers ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng OriginTrail. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Triggers chủ yếu được giao dịch trên sàn Binance. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/triggers/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Tiềm năng phát triển của đồng Triggers

Tỷ giá hiện tại của đồng Triggers

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Biểu đồ biến động giá của đồng Triggers

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Triggers = $ 1,15 tăng 16,73% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 37.008.420 USD tương đương với 4.575 BTC và bằng 2.263 ETH.

Trigger Coin thúc đẩy nền kinh tế mạng Blocksafe-Smartgun-Tech tiến lên phía trước. Các Triggers quản lý mọi sự kiện xảy ra giữa các thiết bị thông minh tham gia vào mạng Blocksafe. Khoá an toàn phân cấp của Blocksafe có thể là xương sống của ngành công nghiệp này.

Bạn đang xem: Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain