Gửi bài viết tới BigCoin

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/04/2018 - 825 lượt xem
Chia sẻ
 

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Tìm hiểu về Triggers

Tiền mã hóa không còn bị hạn chế về tài chính như trước đây. Các nhà phát triển token ERC20 đang nổi lên với tốc độ nhanh chóng đã cách mạng hóa một số lĩnh vực như gameonline, chăm sóc sức khoẻ và phương tiện truyền thông xã hội. Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà phát triển đang tiến bước với các giải pháp nhằm vào ngành công nghiệp Smartgun và các token để hỗ trợ nhiệm vụ của họ. Bài viết này sẽ thảo luận về một loại tiền mã hóa, một giải pháp an toàn cho Blockchain: Triggers

Triggers là gì?

Triggers (TRIG) là một giải pháp an toàn Blockchain cho nền tảng Smartgun. Blocksafe, công ty đứng sau loại tiền mã hóa này đã sử dụng công nghệ Blockchain để thực hiện an ninh cho Smartgun. Thiết kế của hệ thống tiền mã hóa này khuyến khích xây dựng trên những thành tựu của nhau để thúc đẩy tiềm năng tăng trưởng.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Triggers là gì?

Triggers hoạt động như thế nào?

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Triggers hoạt động như thế nào?

Theo Blocksafe, có ít nhất ba cơ chế đồng thuận được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng phân quyền mà tận dụng tất cả các sáng kiến tích hợp của Blockchain. Đồng xu này giải quyết vấn đề của người sử dụng phải thiết kế và thực hiện an toàn phân phối phương tiện truyền thông cho mỗi sự đổi mới trong nền tảng Smartgun. Người sử dụng cần phải liệt kê những đổi mới để đảm bảo các yêu cầu về an ninh của dự án được đáp ứng. Nói chung, Blocksafe cung cấp nhiều ứng dụng cho phép phát triển các giải pháp cải tiến và đại diện cho các đối số cuối cùng trong việc cung cấp một giải pháp bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến Smartgun.

Triggers Coin - Công ty

Tổ hợp Blocksafe bao gồm một nhóm các nhà đổi mới dành riêng cho cơ sở hạ tầng Blocksafe.

Hiệp hội này nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng được kết nối chặt chẽ giữa các cá nhân sử dụng Smartgun, những người khuyến khích lẫn nhau để đổi mới.

Blocksafe cung cấp cho một hệ sinh thái trong đó các nhà đổi mới xây dựng và phát triển trên tựu của nhau để thúc đẩy tăng trưởng . Blockchains sử dụng các thuật toán đồng thuận để thiết lập những hiểu biết khách quan từ một tập hợp các dữ liệu trong Blockchain.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Blocksafe

Blocksafe sử dụng nhiều hơn ba cơ chế đồng thuận để hỗ trợ các ứng dụng phân quyền và tận dụng các sáng kiến ​​tích hợp của Blockchain. Thay vì phải thiết kế và triển khai các phương tiện truyền thông phi tập trung an toàn cho mỗi sự đổi mới của Smartgun, người dùng liệt kê những cải tiến của họ để đảm bảo các nhu cầu về an ninh của dự án.

Để đạt được sự phát triển theo cấp số nhân và đổi mới có lợi cho nhau, mô đun hóa đóng một vai trò quan trọng đối với Blocksafe.

Như vậy, các sáng kiến ​​được tích hợp vào Blocksafe với sự tồn tại của chúng được hỗ trợ trong một mạng mô đun.

Cuối cùng, sự tham gia vào công việc cần thiết để thực hiện sự đồng thuận an toàn khối sẽ được khen thưởng tương ứng với các token.

Như một toàn thể, Blocksafe cung cấp nhiều ứng dụng cho phép phát triển các giải pháp cải tiến.

Các giải pháp này tập trung vào sự phân phối an toàn và lưu trữ dữ liệu nếu không sẽ quá nguy hiểm để giao tiếp qua các kênh không an toàn.

Triggers Coin – Tiền mã hóa

Triggers Coin là đồng xu trong hệ thống Triggers. Tổng cộng có 100 triệu Triggers Coin đang được lưu hành.

Trong số này, 10 triệu Coins được dành cho phát triển, 10 triệu cho tiếp thị và 10 triệu cho người sáng lập.

Hiện tại 27894407.4897 Trigger Coins vẫn bị khóa. Hơn 40 triệu đồng xu được lưu trữ dưới dạng các token ERC20, có thể đổi sang token ERC223 vào một ngày sau đó.

Động cơ đồng thuận của Blocksafe làm cho mạng lưới độc lập theo nghĩa các thiết bị và ứng dụng phi tập trung (dApps) đã được xây dựng trong ví của riêng họ và động cơ thống nhất được tích hợp.

Các token được phát hành như là phần thưởng để xem xét các yêu cầu đồng thuận. Các cuộc thảo luận về các bể khai thác và các nút vẫn đang diễn ra.

Các Token Triggers được dựa trên công nghệ Counterparty.

Để lưu Triggers, người dùng chỉ cần mở một ví tiền Counterparty. Hầu hết các ví đều tính phí giao dịch với BTC.

Ngay cả khi sử dụng Counterparty, các Triggers sẽ chạy một cách hiệu quả trên Blockchain Bitcoin, Blockchain ổn định nhất cho đến nay. Nó thường được gọi là "THE Blockchain" bởi vì kích thước tuyệt vời và sự thống trị trên thị trường tiền mã hóa.

Đội ngũ phát triển Triggers

Nhóm Triggers đầy trí tuệ. Giám đốc điều hành và người sáng lập là Kevin Barnes, Cựu chiến binh của Quân đội Hoa Kỳ đã bỏ ra 20 năm trong lập trình hệ thống.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers 

Kevin Barnes

Andrew Flipowski đi học ở Harvard là cố vấn và nhà đầu tư.

Michael Terpin là một đối tác với nhiều năm làm Chủ tịch kiêm đồng sáng lập BitAngels.

Wolfgang Ward là một giám đốc cộng đồng, cũng là một nhân viên an ninh cá nhân của Blackwater và là một cựu chiến binh của Thủy Quân Lục Chiến Hoa Kỳ.

Nhóm này cũng có các đại sứ ở Philipines và Hàn Quốc. Christopher Samples là phó chủ tịch phát triển kinh doanh có 13 năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông. Emmanuel Rangel là giám đốc tiếp thị, trước đây từng làm việc với Coca-Cola, SOny, Budweiser, Lil Wayne ... John Rinkenberg là giám đốc sáng tạo, có các khách hàng từ Apple, Amazon, DIsney, Netflix, Sony, Samsung ...

Có an toàn khi đầu tư vào Token Triggers?

Giống như bất kỳ loại tiền mã hóa nào, bạn nên luôn luôn thận trọng và tự nghiên cứu trước khi quyết định đầu tư. Các thị trường tiền mã hóa có thể dao động nghiêm trọng dẫn đến mất tất cả hoặc phần lớn tài sản của bạn. Tuy nhiên, dựa trên tính hợp pháp của BlockSafe và các công ty hỗ trợ nó, nó được bao quanh bởi một số công ty tốt và những người tuyệt vời.

Có thể trao đổi Triggers ở đâu?

Hiện trên coinmarketcap đã có 3 sàn giao dịch hỗ trợ trao đổi đồng OriginTrail. Nhìn vào hình ảnh bên dưới ta có thể thấy Triggers chủ yếu được giao dịch trên sàn Binance. Các bạn có thể truy cập vào https://coinmarketcap.com/currencies/triggers/#markets để xem cụ thể các sàn giao dịch cũng như các cặp trao đổi, giá và khối lượng riêng của từng sàn.

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Tiềm năng phát triển của đồng Triggers

Tỷ giá hiện tại của đồng Triggers

Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers

Biểu đồ biến động giá của đồng Triggers

Tại thời điểm viết bài viết này theo dự báo tỉ giá coin, giá 1 Triggers = $ 1,15 tăng 16,73% so với ngày hôm qua. Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đang là 37.008.420 USD tương đương với 4.575 BTC và bằng 2.263 ETH.

Trigger Coin thúc đẩy nền kinh tế mạng Blocksafe-Smartgun-Tech tiến lên phía trước. Các Triggers quản lý mọi sự kiện xảy ra giữa các thiết bị thông minh tham gia vào mạng Blocksafe. Khoá an toàn phân cấp của Blocksafe có thể là xương sống của ngành công nghiệp này.

Bạn đang xem: Triggers là gì? Tìm hiểu về tiền mã hóa Triggers Tại: Hỏi-Đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?


Trong thị trường tiền mã hóa, bất kỳ một trader nào cũng đều muốn thu lại cho mình những khoản lãi lớn. Tuy nhiên, không phải giao dịch nào cũng lãi vì sẽ có lúc mỗi một trader sẽ phải đối mặt với một khoản lỗ nào đó. Vậy làm thế nào chúng ta xác định và kiểm soát những khoản lỗ của mình. May mắn thay, có một giải pháp để các sàn giao dịch như Coinbase Pro, Bittrex hoặc Binance tự động bán ở một mức giá nhất định hoặc thấp hơn, gọi là Stop-loss (lệnh dừng lỗ).


Có thể bạn quan tâm:

 

Stop-loss là gì?

Stop-loss lệnh dừng lỗ

Stop-loss lệnh dừng lỗ

 

Stop-loss (lệnh dừng lỗ) là lệnh được đặt ra bởi một nhà môi giới nhằm bán một lượng chứng khoán khi nó đạt đến một mức giá nhất định. Lệnh dừng lỗ thường được đặt chung với lệnh mua và lệnh bán để hạn chế sự thua lỗ ở một vị trí đã được xác định trước. Như tên gọi, người ta sử dụng lệnh này cho mục đích quản lý rủi ro, phòng ngừa trường hợp thị trường diễn biến bất lợi thì vẫn có thể hạn chế được mức độ thua lỗ.

 

Những lợi ích khi sử dụng lệnh Stop-loss:

Bảo quản tài sản của mình: ngăn lỗ cho bất kỳ khoản đầu tư ban đầu nào bằng cách tự động thanh lý (thanh toán tiền mặt) ngay lập tức khi giá giảm xuống dưới giá mua của bạn (hoặc cao hơn một chút so với giá mua của bạn nếu bao gồm chi phí giao dịch).

Ngăn ngừa một tình huống xấu trở nên tồi tệ hơn: giảm thiểu số tiền mà bạn mất.

Kiếm ít nhất một số lợi nhuận: đảm bảo lợi nhuận trong khi bạn chờ cây nến xanh tăng trưởng, thậm chí còn mạnh hơn trước đó.

Vậy liệu có chiến lược nào đằng sau hành động này hay không? Câu trả lời là có.

 

Các cách stop-loss

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

Full Stop Loss (dừng lỗ hoàn toàn)

 

Đây là loại cắt lỗ điển hình nhất. Nó thể hiện chính xác những gì mọi người nghĩ đến khi họ nhìn thấy nút stop-loss.

Ví dụ, bạn có 1 BTC và lo lắng rằng Bitcoin sẽ giảm xuống dưới 9,000 USD trong khi bạn đang ngủ. Vì vậy, bạn đặt ra một quy tắc dừng lỗ cho sàn giao dịch, sàn sẽ tự động bán 1 BTC của bạn nếu giá giảm xuống dưới 9,000USD. Ưu điểm của việc này là nếu thực tế giá giảm xuống dưới 9,000 USD và giữ nguyên vị trí đó, bạn đã tự cứu mình khỏi một khoản lỗ nhiều hơn dự kiến và có thể mua lại với giá thấp hơn.

Điểm bất lợi là khả năng giá Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau một đêm. Khi tỉnh dậy, bạn có thể sẽ phải mua lại BTC với mức giá trên 9,000 USD, đồng nghĩa với việc bạn đã thua lỗ.

Partial Stop Loss (dừng lỗ một phần)

Như vậy, bạn bắt đầu suy nghĩ về việc làm thế nào để chống lại sự bất lợi trong việc cắt lỗ hoàn toàn. Mặc dù sẽ không có câu trả lời hoàn hảo, nhưng cắt lỗ một phần là một giải pháp đáng xem xét. Với hành động này, bạn sẽ thiết lập một quy tắc mà chỉ 50% tài sản của mình được bán ra, nếu giá giảm xuống dưới 9,000 USD.

Nếu giá tăng lên trên mức 9,000 USD, giả sử nó lên đến 10,000 USD thì ít nhất bạn vẫn còn một nửa BTC của mình để tận dụng lợi thế của mức giá cao hơn. Sau đó, bạn có thể linh hoạt hơn để thực hiện bước đi tiếp theo của mình. Một khả năng là bạn có thể mua lại ngay lập tức, điều này khiến bạn mất ít hơn nếu ngay lập tức mua lại thông qua chiến lược Full Stop Loss. Một khả năng khác là bạn có thể bán 50% số còn lại nếu bạn tin rằng giá sẽ giảm trở lại và sau đó mua lại với mức giá thấp hơn. Ở một mức độ nào đó, nếu bạn sử dụng chiến lược dừng lỗ một phần và giá sẽ tăng trở lại, bạn hoàn toàn có lợi hơn là chiến lược dừng lỗ hoàn toàn.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi ở kiểu stop-loss này là nếu BTC giảm xuống dưới mức 9,000 USD và duy trì dưới mức 9,000 USD, thì bạn sẽ chỉ thanh lý một nửa số cổ phần của mình. Nếu sau đó bạn bán số cổ phần còn lại dưới $ 9.000, thì bạn sẽ mất nhiều hơn so với chiến lược trên.

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

Trailing Stop Loss (dừng lỗ dưới)

 

Một trong những vấn đề của việc dừng lỗ một phần (hoặc thậm chí là dừng lỗ toàn bộ) là tìm ra vị trí để thiết lập kích hoạt. Ví dụ: giả sử giá hiện tại của Bitcoin là 10,000 USD, bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Bạn quyết định đặt lệnh dừng lỗ tại 9,200 USD. Bằng cách này, nếu BTC chạm mốc 8,500 USD vào buổi sáng, bạn có thể mua 1 BTC với giá 8,500 USD và bỏ túi 700 USD còn lại (hoặc mua thêm BTC với số tiền đó).

Nhưng nếu giá chỉ giảm xuống 9,000 USD thì việc đặt lệnh dừng lỗ ở mức 9,200 USD sẽ khiến bạn bỏ lỡ việc tận dụng một khoảng chênh lệch lớn hơn. Trong trường hợp này, chênh lệch được xác định là sự khác biệt giữa giá bạn đã bán và giá hiện tại.

Vì vậy, để thiết lập các điều khiển cho vấn đề đó, bạn quyết định thực hiện chiến lược dừng lỗ một phần và phân phối nó trên một loạt các mức giá khác nhau giữa mức giá hiện tại và mức giá dừng lỗ thấp nhất mà bạn dự định sẽ thoát ra.

Bằng cách này, đánh vào từng điểm dừng lỗ sẽ giúp bạn trung bình hóa chi phí đầu tư (Dollar-Cost Averaging – DCA). Cụ thể, DCA là một chiến lược mà bạn sẽ mua vào từng chút một dựa trên mức giá hiện tại và giá thoát lệnh dự định. Mục tiêu đặt ra là tối đa hóa lợi nhuận và tránh rủi ro từ các đợt giảm giá của thị trường. 

Ví dụ, giả sử Bitcoin có giá 10,000 USD và bạn nghĩ rằng nó sẽ giảm xuống còn 8,500 USD. Nhưng bạn không chắc chắn, vì vậy bạn muốn hành động thận trọng hơn phòng trường hợp giá nhảy ngược trở lại hoặc không giảm giá xuống mức đó. Trong trường hợp này, thay vì thiết lập để kích hoạt một lệnh dừng lỗ duy nhất tại 9,000 USD bạn có thể dừng lỗ để bán 0.2 BTC tại 9,800 USD. Sau đó, tiếp tục với 0.2 BTC tại 9,600 USD. Cứ tiếp tục như thế ở mức 9,400 USD, và 9,200 USD, và 9,000 USD. Bằng cách này, giá thoát trung bình của bạn sẽ là 9,400 đô la thay vì 9,000 đô la. Nếu nó chỉ đạt 9,000 đô la, bạn sẽ vẫn kiếm được 400 đô la do chênh lệch, thay vì 200 đô la từ ví dụ trước khi chỉ thiết lập một điểm dừng lỗ duy nhất.

 

Chúng ta nên sử dụng lệnh nào?

Nó phụ thuộc vào từng tình huống.

Ba lệnh dừng lỗ trên sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định với các kịch bản minh họa. Thực tế là, có thể có một số lập luận về những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi chiến lược chưa được liệt kê trong bài viết này.

Tóm lại, chiến lược bạn nên triển khai khi cố gắng giao dịch trong thị trường downtrend  (cả hai đều là chiến lược rất rủi ro) phụ thuộc vào sự tự tin của bạn xung quanh mức giá tiềm năng của Bitcoin trong tương lai gần.

Giao dịch là một trò chơi trí tuệ hay thực sự là một trận chiến tâm lý giữa logic học và cảm xúc học của bạn. Stop Loss là một công cụ để giúp bạn giảm thiểu rủi ro và nó chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn về việc giảm tổn thất trong thị trường đầy biến động này. Nhưng đôi khi, bạn có thể kết thúc bằng những sai lầm. Những sai lầm này bao gồm việc bán quá sớm, mua lại quá sớm, mua lại vào lúc thua lỗ và sau đó xem nó giảm mạnh trở lại một lần nữa và mất nhiều hơn… Đôi khi, chúng ta không thể phủ nhận được may mắn là yếu tố quan trọng trong giao dịch trên thị trường crypto.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Stop-loss lệnh dừng lỗ trong giao dịch tiền mã hóa được sử dụng như thế nào?, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: TradingIG

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
80% Rating
Điểm: 4 / 5
2 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ