Gửi bài viết tới BigCoin

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 753 lượt xem
Chia sẻ
 

Trinity, được tìm thấy trực tuyến tại Trinity.tech, là một giải pháp mở rộng off-chain cho NEO - tương tự như ý tưởng đằng sau Lightning Network (cho bitcoin) hoặc Raiden (đối với Ethereum). Tìm hiểu cách hoạt động của Trinity ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Nền tảng Trinity

Trinity Network Credit là gì?

Trinity giống như Lightning Network cho NEO. Mục tiêu là để tạo ra một giải pháp mở rộng off-chain cung cấp thanh toán theo thời gian thực, phí giao dịch thấp và bảo vệ tính riêng tư cho tài sản NEO.

Nói cách khác, Trinity sẽ sử dụng công nghệ kênh trạng thái để tăng đáng kể hiệu suất blockchain cho việc di chuyển các token NEP-5. Tên của nền tảng thanh toán này đến từ một nhân vật trong phim Ma trận. Rõ ràng, cả Neo và Trinity đều là các nhân vật trong The Matrix.

Trinity đã hoàn thành ICO của họ vào đầu tháng 1 năm 2018. Các token đã được chuyển đến các sàn giao dịch trước cuối tháng.

Trinity Network Credit hoạt động như thế nào?

Trinity là một mạng lưới kênh trạng thái được xây dựng trên và dành cho blockchain NEO. Mạng lưới kênh trạng thái giống như một giao thức phụ bao gồm vô số kênh thanh toán riêng tư, với tất cả các kênh đó cuối cùng sẽ giải quyết các giao dịch trên blockchain.

Theo thuật ngữ của dân không chuyên, các kênh trạng thái và các chương trình mở rộng quy mô ngoài chuỗi thực hiện các giao dịch ngoài blockchain. Blockchain có một số giới hạn kỹ thuật nhất định - như một số giao dịch nhất định có sẵn mỗi giây. Bằng cách xử lý giao dịch bên ngoài blockchain, các kênh trạng thái giúp “mở rộng” mạng lưới, cho phép blockchain xử lý nhiều giao dịch hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Cuối cùng, các giao dịch được thêm vào blockchain trong tương lai.

Nền tảng có token kỹ thuật số của riêng nó được gọi là TNC, đây là token NEP-5 tiêu chuẩn. NEP-5 tương tự như token ERC20 trên Ethereum.

Token TNC là token tiện ích. Chúng "di chuyển" tài sản dựa trên NEO từ một trong những đồng đẳng khác dưới các hình thức phí và tiền gửi. Token TNC cũng được sử dụng như một phần thưởng đóng góp cho mạng Trinity, cho các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Trinity (như định tuyến kênh định hướng kết nối và các dịch vụ cổng Thin Client), phí dịch vụ mạng và phí dịch vụ tùy biến doanh nghiệp.

Cuối cùng, Trinity với NEO cũng giống như Raiden với Ethereum. Dựa trên tất cả các báo cáo ban đầu, nền tảng hoạt động như được quảng cáo để mở rộng quy mô NEO. Và, giống như Raiden không được phát triển bởi nhóm Ethereum cốt lõi, Trinity không được phát triển bởi nhóm NEO cốt lõi. Họ là những dự án riêng biệt.

ICO TNC của Trinity

Trinity đang tạo ra 1 tỷ token TNC. 111.111.111 token trong số này được phân bổ cho khoản đóng góp tư nhân. 222.222.222 token được phân bổ cho các khoản đóng góp công cộng. 152,663,333 token được phân bổ cho các hoạt động, với các token còn lại bị khóa trong 1 đến 3 năm (hai quỹ riêng biệt 180.670.000 và 333.333.333).

Đợt presale công cộng của Trinity đã kết thúc vào ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Những người đứng sau Trinity là ai?

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Team Trinity

Trinity được thành lập bởi David Yiling Li (người sáng lập). Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Guangfeng Zhang (Đồng sáng lập) và Fengping Yi (Đồng sáng lập). David là cựu giám đốc điều hành ở nước ngoài Antshares (NEO), người đã lãnh đạo chiến dịch bán hàng toàn cầu Antshares vào năm 2016.

Mua, bán và giao dịch Trinity Network Credit ở đâu tốt nhất?

Kucoin hiện có 4 cặp giao dịch với TNC, dẫn đầu vẫn là Bitcoin chiếm 56% khối lượng trong 24h qua. Ba cặp giao dịch khác của Kucoin là ETH, NEO và USDT. Gate.io đứng vị trí thứ hai, Gate.io có 3 cặp giao dịch với TNC đó là USDT, BTC, ETH. Nền tảng Bitbox trong 24h qua đã tạo ra gần 60 nghìn đô la khối lượng giao dịch với hai cặp trao đổi với BTC và ETH. Bạn cũng có thể mua TCN bằng NEO trên Swithcheo Network nhưng có vẻ sàn này không hấp dẫn nhiều trader vì 24h qua nó chỉ tạo ra 789 đô la khối lượng giao dịch.

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Các sàn giao dịch niêm yết TNC

Tỷ giá hiện tại của Trinity Network Credit là bao nhiêu?

Vì mới được niêm yết trên Coinmarketcap từ 21.1.2018 nên TNC vẫn là một đồng coin mới. Tại thời điểm Bigcoinvietnam dự báo tỉ giá coin, TNC hiện tại đang giảm 7,71%, cụ thể 1 TNC được giao dịch với giá $0,123880 USD. Với khối lượng giao dịch 24h là $978.213 USD, vốn hóa thị trường của TNC là $41.293.333 USD tương đương 4.680 BTC ~ 544.907 NEO. 

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Biểu đồ giá đồng tiền TNC

Kết luận

Trinity là một giải pháp mở rộng quy mô off-chain cho blockchain NEO. NEO được gọi là “Ethereum của Trung Quốc”. Hôm nay, nhóm Trinity - trong đó bao gồm các nhân viên NEO cũ - cảm thấy mạng lưới cần tạo ra một giải pháp mở rộng quy mô tốt hơn. Nền tảng Trinity của họ có thể được sử dụng để gửi nhanh các token NEP-5 một cách nhanh chóng và ít tiền nhất (các token NEP-5 tương đương với các token ERC20 của NEO).

Để tìm hiểu thêm về Trinity và cách nhóm lên kế hoạch mở rộng NEO, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Trinity.tech.

Bạn đang đọc: Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN ĐĂNG KÝ NHẬN TIN TỪ BIGCOIN VIETNAM

" TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain