Gửi bài viết tới BigCoin

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/04/2018 - 476 lượt xem
Chia sẻ
 

Trinity, được tìm thấy trực tuyến tại Trinity.tech, là một giải pháp mở rộng off-chain cho NEO - tương tự như ý tưởng đằng sau Lightning Network (cho bitcoin) hoặc Raiden (đối với Ethereum). Tìm hiểu cách hoạt động của Trinity ngay hôm nay trong bài đánh giá của chúng tôi.

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Nền tảng Trinity

Trinity Network Credit là gì?

Trinity giống như Lightning Network cho NEO. Mục tiêu là để tạo ra một giải pháp mở rộng off-chain cung cấp thanh toán theo thời gian thực, phí giao dịch thấp và bảo vệ tính riêng tư cho tài sản NEO.

Nói cách khác, Trinity sẽ sử dụng công nghệ kênh trạng thái để tăng đáng kể hiệu suất blockchain cho việc di chuyển các token NEP-5. Tên của nền tảng thanh toán này đến từ một nhân vật trong phim Ma trận. Rõ ràng, cả Neo và Trinity đều là các nhân vật trong The Matrix.

Trinity đã hoàn thành ICO của họ vào đầu tháng 1 năm 2018. Các token đã được chuyển đến các sàn giao dịch trước cuối tháng.

Trinity Network Credit hoạt động như thế nào?

Trinity là một mạng lưới kênh trạng thái được xây dựng trên và dành cho blockchain NEO. Mạng lưới kênh trạng thái giống như một giao thức phụ bao gồm vô số kênh thanh toán riêng tư, với tất cả các kênh đó cuối cùng sẽ giải quyết các giao dịch trên blockchain.

Theo thuật ngữ của dân không chuyên, các kênh trạng thái và các chương trình mở rộng quy mô ngoài chuỗi thực hiện các giao dịch ngoài blockchain. Blockchain có một số giới hạn kỹ thuật nhất định - như một số giao dịch nhất định có sẵn mỗi giây. Bằng cách xử lý giao dịch bên ngoài blockchain, các kênh trạng thái giúp “mở rộng” mạng lưới, cho phép blockchain xử lý nhiều giao dịch hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Cuối cùng, các giao dịch được thêm vào blockchain trong tương lai.

Nền tảng có token kỹ thuật số của riêng nó được gọi là TNC, đây là token NEP-5 tiêu chuẩn. NEP-5 tương tự như token ERC20 trên Ethereum.

Token TNC là token tiện ích. Chúng "di chuyển" tài sản dựa trên NEO từ một trong những đồng đẳng khác dưới các hình thức phí và tiền gửi. Token TNC cũng được sử dụng như một phần thưởng đóng góp cho mạng Trinity, cho các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng Trinity (như định tuyến kênh định hướng kết nối và các dịch vụ cổng Thin Client), phí dịch vụ mạng và phí dịch vụ tùy biến doanh nghiệp.

Cuối cùng, Trinity với NEO cũng giống như Raiden với Ethereum. Dựa trên tất cả các báo cáo ban đầu, nền tảng hoạt động như được quảng cáo để mở rộng quy mô NEO. Và, giống như Raiden không được phát triển bởi nhóm Ethereum cốt lõi, Trinity không được phát triển bởi nhóm NEO cốt lõi. Họ là những dự án riêng biệt.

ICO TNC của Trinity

Trinity đang tạo ra 1 tỷ token TNC. 111.111.111 token trong số này được phân bổ cho khoản đóng góp tư nhân. 222.222.222 token được phân bổ cho các khoản đóng góp công cộng. 152,663,333 token được phân bổ cho các hoạt động, với các token còn lại bị khóa trong 1 đến 3 năm (hai quỹ riêng biệt 180.670.000 và 333.333.333).

Đợt presale công cộng của Trinity đã kết thúc vào ngày 15 tháng 1 năm 2018.

Những người đứng sau Trinity là ai?

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Team Trinity

Trinity được thành lập bởi David Yiling Li (người sáng lập). Các thành viên chủ chốt khác của nhóm bao gồm Guangfeng Zhang (Đồng sáng lập) và Fengping Yi (Đồng sáng lập). David là cựu giám đốc điều hành ở nước ngoài Antshares (NEO), người đã lãnh đạo chiến dịch bán hàng toàn cầu Antshares vào năm 2016.

Mua, bán và giao dịch Trinity Network Credit ở đâu tốt nhất?

Kucoin hiện có 4 cặp giao dịch với TNC, dẫn đầu vẫn là Bitcoin chiếm 56% khối lượng trong 24h qua. Ba cặp giao dịch khác của Kucoin là ETH, NEO và USDT. Gate.io đứng vị trí thứ hai, Gate.io có 3 cặp giao dịch với TNC đó là USDT, BTC, ETH. Nền tảng Bitbox trong 24h qua đã tạo ra gần 60 nghìn đô la khối lượng giao dịch với hai cặp trao đổi với BTC và ETH. Bạn cũng có thể mua TCN bằng NEO trên Swithcheo Network nhưng có vẻ sàn này không hấp dẫn nhiều trader vì 24h qua nó chỉ tạo ra 789 đô la khối lượng giao dịch.

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Các sàn giao dịch niêm yết TNC

Tỷ giá hiện tại của Trinity Network Credit là bao nhiêu?

Vì mới được niêm yết trên Coinmarketcap từ 21.1.2018 nên TNC vẫn là một đồng coin mới. Tại thời điểm Bigcoinvietnam dự báo tỉ giá coin, TNC hiện tại đang giảm 7,71%, cụ thể 1 TNC được giao dịch với giá $0,123880 USD. Với khối lượng giao dịch 24h là $978.213 USD, vốn hóa thị trường của TNC là $41.293.333 USD tương đương 4.680 BTC ~ 544.907 NEO. 

Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO

Biểu đồ giá đồng tiền TNC

Kết luận

Trinity là một giải pháp mở rộng quy mô off-chain cho blockchain NEO. NEO được gọi là “Ethereum của Trung Quốc”. Hôm nay, nhóm Trinity - trong đó bao gồm các nhân viên NEO cũ - cảm thấy mạng lưới cần tạo ra một giải pháp mở rộng quy mô tốt hơn. Nền tảng Trinity của họ có thể được sử dụng để gửi nhanh các token NEP-5 một cách nhanh chóng và ít tiền nhất (các token NEP-5 tương đương với các token ERC20 của NEO).

Để tìm hiểu thêm về Trinity và cách nhóm lên kế hoạch mở rộng NEO, hãy truy cập trực tuyến ngay hôm nay tại Trinity.tech.

Bạn đang đọc: Trinity Network Credit: công nghệ mở rộng của Blockchain NEO Tại: Hỏi đáp

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ