Gửi bài viết tới BigCoin

Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 454 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trò chơi mới của Nhật Bản mang tên Itadaki Dungeon cho phép các nhà thám hiểm kiếm được các lượng Bitcoin nhỏ thời gian thực, đang trở nên phổ biến. Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật.

Cơ hội đào Bitcoin từ trò chơi di động mới

Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật

Trò chơi di động mới Itadaki Dungeon của Nhật Bản

Nằm trong số 3,000 cấp độ mà người chơi cần vượt qua là các khoản tiền bằng lượng Bitcoin nhỏ sẽ thưởng cho người chơi khi họ đạt được các mục tiêu trong trò chơi. Ứng dụng lai cho cả người dùng iOS và Android, Itadaki Dungeon, là trò chơi miễn phí có hàng nghìn tầng hầm, cấp độ nguy hiểm và phần thưởng trên đường đi.

Đặc điểm của trò chơi là người chơi có thể sử dụng một loạt các vũ khí và công cụ để tấn công quái vật đói đang chờ đợi để làm hại họ. Trong khi dạo qua bối cảnh thời trung cổ, một ít Bitcoins sẽ xuất hiện, và các nhân vật có thể chộp lấy những đồng xu và thêm nó vào mục thu lượm của họ. Mỗi kho báu Bitcoins chứa đựng một lượng nhỏ mBTC, và những người chơi Itadaki Dungeon có thể thử và thu thập càng nhiều càng tốt trong khi chơi game.

Một động lực mới để chơi game

Công ty đằng sau sự ra mắt này, Atstage Inc., đã theo sau một xu hướng mới nổi giữa các nhà sản xuất trò chơi video Nhật Bản, nơi các phần thưởng bằng tiền mã hóa được cung cấp để khuyến khích người chơi. Ở một đất nước chơi game điên cuồng, nhiều ứng dụng và trò chơi dành cho điện thoại di động hiện đại của Nhật đã thưởng cho người dùng một chút ít tiền mã hóa.

Trò chơi của Atstage mô phỏng trò chơi Bitcoinbandit, một trò chơi điện thoại di động thưởng cho người chơi bằng mBTC (millibitcoin, hoặc một phần nghìn bitcoin). Trong Bitcoinbandit, khi một người chơi tham gia vào chế độ giải đấu, tiềm năng thu nhập sẽ bắt đầu và những người chơi có kỹ năng được xếp hạng cao có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Một trò chơi khác với mô hình hoạt động tương tự là Counterstrike Global Offense cung cấp phần thưởng là đồng tiền mã hóa Digibyte. Trong khi đó, các mạng altcoin khác như trò chơi Spells of Genesis cũng cũng đã tích hợp tốt phần thưởng bằng tiền mã hóa.

Trò chơi của Atstage cũng xuất hiện đầy đủ các bước thiết lập trước trận đấu, kiếm, búa và súng mà người chơi có thể sử dụng để đánh quái vật. Khi người chơi điều khiển các cấp độ, các bitcoin nhỏ sẽ xuất hiện và nhân vật của người chơi sẽ chộp lấy chúng và lưu trữ chúng cùng với các mục trò chơi khác được thu thập. Là một quốc gia phát triển ở châu Á, Nhật Bản khuyến khích các trò chơi kết hợp với tiền mã hóa. Vì trò chơi chỉ cung cấp một lượng nhỏ BTC, nên người chơi thường lãng phí thời gian để trở nên thành thạo và không thu thập được nhiều tiền ảo miễn phí như họ có thể.

Một trò chơi cho cả Android và IOS

Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật

Trò chơi Itadaki Dungeon mang lại cơ hội kiếm Bitcoin cho game thủ

Trò chơi điện tử di động 2D mới nhất của Atstage được đánh giá 4.1 trên cả iOS App Store và Google Play. Các bản phát hành trước đây như Itadaki Street và Dragon Quest có cùng một mức độ ổn định đã tạo ra sự đón nhận rộng rãi cho đợt phát hành mới nhất. Cấu trúc game và đồ hoạ cũng tương tự, và trong Itadaki Dungeon, một người chơi phải đi qua con đường tương đối đơn giản nhưng nguy hiểm để đến một cầu thang tới cấp độ tiếp theo.

Theo bigcoin vietnam Thông tin chính thức từ các nhà phát triển là: "Thử thách kỹ năng của bạn trong một hầm ngục mở rộng với 3000 tầng hầm." Trò chơi hiện đang fix các khoản thanh toán bằng bitcoin vào hơn 3.000 cấp độ.

Ngoài ra, một khi người chơi kích hoạt biểu tượng BTC xuất hiện trên màn hình, thì sau đó họ sẽ nhận được thông báo là họ muốn lấy bao nhiêu phần thưởng? Mặc dù trò chơi là miễn phí, nhưng các khoản thanh toán không có khả năng khiến bất cứ ai trở thành triệu phú Nhật Bản qua một đêm, vì giá trị phần thưởng là rất nhỏ. Điều đó nói rằng, tự do là miễn phí, và trò chơi đại diện cho một xu hướng mới nổi ở Châu Á đã được chứng minh là vô cùng phổ biến.

Bạn đang đọc bài: Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thậttại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn


Sự lao dốc của bitcoin vẫn chưa ngừng lại và rớt giá với tốc độ nhanh hơn, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang chạm mức thấp nhất trong vòng hơn một năm. Trong khi Bitcoin chỉ là tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy, thì Blockchain, nền tảng của nó được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.


 

Có thể bạn quan tâm:

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Lấy một ví dụ điển hình, ở Singapore, nếu cần tái khám (rút) hồ sơ, bệnh nhân thực sự cần ít nhất 103 đô-la Singapore và đợi 2 tuần mới lấy được bệnh án.

Từ thực tế trên, một ứng dụng được sáng lập bởi ông Verner Alvar, sử dụng blockchain nhằm mang đến sự liền mạch cho các dịch vụ y tế, chỉ với một cú chạm tay, người dùng đã có thể kiểm soát được dữ liệu cá nhân của họ.

Med+H tạo ra một mạng lưới lưu trữ hồ sơ y tế bảo mật, thuận tiện cho bệnh nhân và các chuyên gia y tế, hạn chế rủi ro từ tấn công mạng.

Vì vậy, cũng có thể nói rằng trên nền tảng blockchain, các công nghệ mới đem lại hy vọng về sự minh bạch, nhanh chóng cho lĩnh vực y tế khi mọi người sở hữu dữ liệu y tế của riêng họ.

Công nghệ mới cũng có thể giúp những người muốn tiến hành nghiên cứu chi trả cho nhà sáng lập và sau đó nhà sáng lập chuyển lại cho người sở hữu thông tin. Điều này có nghĩa là thông tin của bệnh nhân sẽ không bị nhân viên y tế thao túng và trục lợi khi bán cho bên thứ ba.

Trong các giải pháp về bảo mật cao cấp, ứng dụng công nghệ Blockchain giúp cho dữ liệu không thể bị can thiệp.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Blockchain lưu trữ thông tin trên hệ thống theo số lượng và thông tin giao dịch (tính từ giao dịch đầu tiên). Hệ thống blockchain được sinh ra, sử dụng mạng dữ liệu ngang hàng (phi tập trung) nhằm chống lại sự thay đổi dữ liệu.

Bạn có thể tưởng tượng, một hệ thống gồm 9 máy tính liên kết thông suốt với nhau và giống nhau hoàn toàn. Muốn thay đổi dữ liệu trên một máy, hệ thống yêu cầu phải thay đổi dữ liệu trong cả 8 máy còn lại. Nếu yêu cầu này không được thực hiện, hệ thống sẽ ghi nhận và cảnh báo cho người có chức năng.

Hệ thống blockchain hoạt động theo cơ chế này. Tuy nhiên thay vì 9 nút, blockchain có thể lên tới hàng triệu nút dữ liệu ngang hàng.

Đơn cử như BlocBox hướng đến xây dựng một sổ kế toán phân phối bất biến với công nghệ Blockchain, để giải quyết những thách thức trong việc thu hồi dữ liệu BlocBox, cho phép dữ liệu được minh bạch và người dùng dự đoán và làm chủ trong ngành công nghiệp hàng hải & hàng không.

Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn

Ứng dụng này nếu được phát triển trong tương lai có thể bổ sung thêm vào chức năng của hộp đen, có thể cảnh báo sớm hạn chế tai nạn hoặc giúp công tác tìm kiếm cứu nạn diễn ra nhanh chóng.

Blockchain đảm bảo mọi dữ liệu ghi nhận trên hệ thống luôn chính xác và minh bạch. Có thể ví blockchain giống như một “cuốn sổ cái” ghi chép và mã hóa mọi thông tin giao dịch, nhưng là một cuốn sổ mở và không có giới hạn.

Hoặc dự án BitVR là một nền tảng nội dung công nghệ thực tế ảo (VR) ngang hàng. Nền tảng này tập hợp những người tiêu dùng VR và những người sáng tạo nội dung VR trong một hệ sinh thái phi tập trung. Nội dung sẽ được phân phát thông qua cơ sở hạ tầng phi tập trung. Một nền kinh tế dựa trên mã thông báo có thể được sử dụng để triển khai các mô hình kiếm tiền khác nhau.

Để thanh toán giao dịch, một mã thông báo tiện ích có thể sử dụng được theo nhiều cách khác nhau như trả tiền cho nội dung VR hoặc để thưởng cho người dùng đã xem nội dung nhất định. Ngoài ra, một mã thông báo không được sử dụng được sử dụng để biểu diễn nội dung có thể được theo dõi trên blockchain.

Các chuyên gia về blockchain dự đoán Việt Nam đang là một nước có tốc độ phát triển nhanh, nhất là sự phát triển của lĩnh vực công nghệ, vì vậy sẽ dễ dàng cho những ứng dụng blockchain bước chân vào thị trường Việt Nam.

Hàng trăm đồng tiền mã hóa trong đó có Bitcoin đã được xây dựng dựa trên nền tảng blockchain. Đó chỉ là một trong những ứng dụng phổ biến, được ví như tảng băng nổi mà chúng ta dễ nhận thấy nhất. Khi đi sâu tìm hiểu về sự phát triển của công nghệ, Blockchain còn được dự báo sẽ tham gia vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ông Ken Nizam - người sáng lập BIT và Giám đốc điều hành Block Asia cho biết, “Chúng tôi nhìn nhận khu vực Đông Nam Á như một thị trường mới nổi trong thị trường blockchain. Ngày càng có nhiều cộng đồng blockchain tại các nước đang phát triển và mong muốn được tiếp xúc với các dự án tiềm năng khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi hy vọng sẽ chia sẻ với cộng đồng địa phương về những kiến tạo mà các dự án blockchain đang thực hiện, điều này sẽ tác động và tạo ra cuộc cách mạng đối với thị trường địa phương”.

Dự báo trên được đưa ra tại chuỗi sự kiện blockchain “Blockchain Innovation Tour (BIT)” tổ chức ở hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia (1/11/2018 ), Thái Lan (9/11/2018), Việt Nam (6/11/2018), Philippines (13/11/2018) và Singapore (15/11/2018) vừa qua.

Bạn đang xem: Tạm quên nỗi buồn Bitcoin đi, nền tảng Blockchain mới là thứ đang thay đổi cuộc sống của bạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Blogtienao.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ