Gửi bài viết tới BigCoin

Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 376 lượt xem
Chia sẻ
 

Một trò chơi mới của Nhật Bản mang tên Itadaki Dungeon cho phép các nhà thám hiểm kiếm được các lượng Bitcoin nhỏ thời gian thực, đang trở nên phổ biến. Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật.

Cơ hội đào Bitcoin từ trò chơi di động mới

Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật

Trò chơi di động mới Itadaki Dungeon của Nhật Bản

Nằm trong số 3,000 cấp độ mà người chơi cần vượt qua là các khoản tiền bằng lượng Bitcoin nhỏ sẽ thưởng cho người chơi khi họ đạt được các mục tiêu trong trò chơi. Ứng dụng lai cho cả người dùng iOS và Android, Itadaki Dungeon, là trò chơi miễn phí có hàng nghìn tầng hầm, cấp độ nguy hiểm và phần thưởng trên đường đi.

Đặc điểm của trò chơi là người chơi có thể sử dụng một loạt các vũ khí và công cụ để tấn công quái vật đói đang chờ đợi để làm hại họ. Trong khi dạo qua bối cảnh thời trung cổ, một ít Bitcoins sẽ xuất hiện, và các nhân vật có thể chộp lấy những đồng xu và thêm nó vào mục thu lượm của họ. Mỗi kho báu Bitcoins chứa đựng một lượng nhỏ mBTC, và những người chơi Itadaki Dungeon có thể thử và thu thập càng nhiều càng tốt trong khi chơi game.

Một động lực mới để chơi game

Công ty đằng sau sự ra mắt này, Atstage Inc., đã theo sau một xu hướng mới nổi giữa các nhà sản xuất trò chơi video Nhật Bản, nơi các phần thưởng bằng tiền mã hóa được cung cấp để khuyến khích người chơi. Ở một đất nước chơi game điên cuồng, nhiều ứng dụng và trò chơi dành cho điện thoại di động hiện đại của Nhật đã thưởng cho người dùng một chút ít tiền mã hóa.

Trò chơi của Atstage mô phỏng trò chơi Bitcoinbandit, một trò chơi điện thoại di động thưởng cho người chơi bằng mBTC (millibitcoin, hoặc một phần nghìn bitcoin). Trong Bitcoinbandit, khi một người chơi tham gia vào chế độ giải đấu, tiềm năng thu nhập sẽ bắt đầu và những người chơi có kỹ năng được xếp hạng cao có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Một trò chơi khác với mô hình hoạt động tương tự là Counterstrike Global Offense cung cấp phần thưởng là đồng tiền mã hóa Digibyte. Trong khi đó, các mạng altcoin khác như trò chơi Spells of Genesis cũng cũng đã tích hợp tốt phần thưởng bằng tiền mã hóa.

Trò chơi của Atstage cũng xuất hiện đầy đủ các bước thiết lập trước trận đấu, kiếm, búa và súng mà người chơi có thể sử dụng để đánh quái vật. Khi người chơi điều khiển các cấp độ, các bitcoin nhỏ sẽ xuất hiện và nhân vật của người chơi sẽ chộp lấy chúng và lưu trữ chúng cùng với các mục trò chơi khác được thu thập. Là một quốc gia phát triển ở châu Á, Nhật Bản khuyến khích các trò chơi kết hợp với tiền mã hóa. Vì trò chơi chỉ cung cấp một lượng nhỏ BTC, nên người chơi thường lãng phí thời gian để trở nên thành thạo và không thu thập được nhiều tiền ảo miễn phí như họ có thể.

Một trò chơi cho cả Android và IOS

Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thật

Trò chơi Itadaki Dungeon mang lại cơ hội kiếm Bitcoin cho game thủ

Trò chơi điện tử di động 2D mới nhất của Atstage được đánh giá 4.1 trên cả iOS App Store và Google Play. Các bản phát hành trước đây như Itadaki Street và Dragon Quest có cùng một mức độ ổn định đã tạo ra sự đón nhận rộng rãi cho đợt phát hành mới nhất. Cấu trúc game và đồ hoạ cũng tương tự, và trong Itadaki Dungeon, một người chơi phải đi qua con đường tương đối đơn giản nhưng nguy hiểm để đến một cầu thang tới cấp độ tiếp theo.

Theo bigcoin vietnam Thông tin chính thức từ các nhà phát triển là: "Thử thách kỹ năng của bạn trong một hầm ngục mở rộng với 3000 tầng hầm." Trò chơi hiện đang fix các khoản thanh toán bằng bitcoin vào hơn 3.000 cấp độ.

Ngoài ra, một khi người chơi kích hoạt biểu tượng BTC xuất hiện trên màn hình, thì sau đó họ sẽ nhận được thông báo là họ muốn lấy bao nhiêu phần thưởng? Mặc dù trò chơi là miễn phí, nhưng các khoản thanh toán không có khả năng khiến bất cứ ai trở thành triệu phú Nhật Bản qua một đêm, vì giá trị phần thưởng là rất nhỏ. Điều đó nói rằng, tự do là miễn phí, và trò chơi đại diện cho một xu hướng mới nổi ở Châu Á đã được chứng minh là vô cùng phổ biến.

Bạn đang đọc bài: Trò chơi di động mới của Nhật Bản mang lại cơ hội kiếm được Bitcoin thậttại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ