Gửi bài viết tới BigCoin

Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 201 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON Foundation được biết đến với khả năng thu hút các cộng đồng và người chơi tham gia vào dự án của họ. Là một phần của tổ chức, TRON cũng muốn tạo dựng một cộng đồng mới thông qua công việc dịch thuật thuật, đảm bảo rằng tất cả tài liệu của TRON được cung cấp ở thật nhiều thứ tiếng.

Nhưng để tìm kiến biên dịch viên là một điều không dễ dàng, do đó tiền mã hóa TRON đã đưa ra một chiến lược mới. Về cơ bản, TRON sẽ tặng thưởng cho những người cống hiến ở mức độ cao thông qua việc trả công bằng TRX. Theo một bài  đăng bởi TRON Foundation trên Medium thì:

“TRON dự định thúc đẩy một hệ thống sinh thái phồn thịnh có thể kết nối toàn cầu. Đó là lý do vì sao phát triển một cộng đồng lớn mạnh một cách nhanh chóng là một trong những chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Những người đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Bạn Nha, Nga, Đức và Ấn Độ và còn nhiều quôc gia khác đã thể hiện sự ủng hộ của mình và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của chúng tôi. Một số lượng các nhà biên dịch tình nguyện, đặc biệt là biên dịch viên những ngôn ngữ thiểu số đã hỗ trợ truyền tải thông điệp  của chúng tôi đi khắp thế giới. Nhiều tình nguyện viên cũng đã nộp sản phẩm của mình trong đó có 11 người đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi một cách xuất sắc, nhận về phần thưởng lên đến 1500 TRX.”

Bạn có thể xem bài viết ở đây https://medium.com/@Tronfoundation/rewards-delivered-for-tron-translation-program-crowdin-6745101f8d03

Còn nữa, nếu bạn quan tâm đến công việc dịch thuật này, bạn có thể xem thông tin ở https://crowdin.com/project/trondocs

Chúng tôi tin rằng công việc như thế này rất quan trọng đối với công nghiệp blockchain, sự minh bạch chỉ có thể tồn tại khi mọi người hiểu những gì mình đang đọc. Điều này chỉ có thể làm được thông qua giáo dục đại trà, nhưng nếu độc giả không hiểu ngôn ngữ, làm sao họ có thể được giáo dục hoặc tự giáo dục bản thân?

Hơn nữa, trao tặng TRX như một phần thưởng khuyến khíc sẽ đảm bảo rằng đồng mã hóa có thể tiếp tục vòng luân chuyển. Trong đó TRON đang tạo cho người mới tham gia cơ hội tiếp cận đồng coin  và cộng đồng đang lớn mạnh của họ.

Nhìn chung, chiến lược này của TRON cũng rất hay, sự cống hiến của họ đối với cộng đồng và các nhà đầu tư là yếu tố quan trọng bậc nhất. Khi càng có nhiều người khám phá platform của họ thông qua tin tức báo chí chân thực  và minh bạch, TRON sẽ trở nên phổ biến hơn.

Như vậy, những người đóng góp công sức giúp mở rộng mạng lưới đa ngôn ngữ sẽ nhận được nhiều lợi nhuận, đồng thời tạo sự phát triển cho cả dự án TRON.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ