Gửi bài viết tới BigCoin

Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 352 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON Foundation được biết đến với khả năng thu hút các cộng đồng và người chơi tham gia vào dự án của họ. Là một phần của tổ chức, TRON cũng muốn tạo dựng một cộng đồng mới thông qua công việc dịch thuật thuật, đảm bảo rằng tất cả tài liệu của TRON được cung cấp ở thật nhiều thứ tiếng.

Nhưng để tìm kiến biên dịch viên là một điều không dễ dàng, do đó tiền mã hóa TRON đã đưa ra một chiến lược mới. Về cơ bản, TRON sẽ tặng thưởng cho những người cống hiến ở mức độ cao thông qua việc trả công bằng TRX. Theo một bài  đăng bởi TRON Foundation trên Medium thì:

“TRON dự định thúc đẩy một hệ thống sinh thái phồn thịnh có thể kết nối toàn cầu. Đó là lý do vì sao phát triển một cộng đồng lớn mạnh một cách nhanh chóng là một trong những chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Những người đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Bạn Nha, Nga, Đức và Ấn Độ và còn nhiều quôc gia khác đã thể hiện sự ủng hộ của mình và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của chúng tôi. Một số lượng các nhà biên dịch tình nguyện, đặc biệt là biên dịch viên những ngôn ngữ thiểu số đã hỗ trợ truyền tải thông điệp  của chúng tôi đi khắp thế giới. Nhiều tình nguyện viên cũng đã nộp sản phẩm của mình trong đó có 11 người đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi một cách xuất sắc, nhận về phần thưởng lên đến 1500 TRX.”

Bạn có thể xem bài viết ở đây https://medium.com/@Tronfoundation/rewards-delivered-for-tron-translation-program-crowdin-6745101f8d03

Còn nữa, nếu bạn quan tâm đến công việc dịch thuật này, bạn có thể xem thông tin ở https://crowdin.com/project/trondocs

Chúng tôi tin rằng công việc như thế này rất quan trọng đối với công nghiệp blockchain, sự minh bạch chỉ có thể tồn tại khi mọi người hiểu những gì mình đang đọc. Điều này chỉ có thể làm được thông qua giáo dục đại trà, nhưng nếu độc giả không hiểu ngôn ngữ, làm sao họ có thể được giáo dục hoặc tự giáo dục bản thân?

Hơn nữa, trao tặng TRX như một phần thưởng khuyến khíc sẽ đảm bảo rằng đồng mã hóa có thể tiếp tục vòng luân chuyển. Trong đó TRON đang tạo cho người mới tham gia cơ hội tiếp cận đồng coin  và cộng đồng đang lớn mạnh của họ.

Nhìn chung, chiến lược này của TRON cũng rất hay, sự cống hiến của họ đối với cộng đồng và các nhà đầu tư là yếu tố quan trọng bậc nhất. Khi càng có nhiều người khám phá platform của họ thông qua tin tức báo chí chân thực  và minh bạch, TRON sẽ trở nên phổ biến hơn.

Như vậy, những người đóng góp công sức giúp mở rộng mạng lưới đa ngôn ngữ sẽ nhận được nhiều lợi nhuận, đồng thời tạo sự phát triển cho cả dự án TRON.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ