Gửi bài viết tới BigCoin

Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON Foundation được biết đến với khả năng thu hút các cộng đồng và người chơi tham gia vào dự án của họ. Là một phần của tổ chức, TRON cũng muốn tạo dựng một cộng đồng mới thông qua công việc dịch thuật thuật, đảm bảo rằng tất cả tài liệu của TRON được cung cấp ở thật nhiều thứ tiếng.

Nhưng để tìm kiến biên dịch viên là một điều không dễ dàng, do đó tiền mã hóa TRON đã đưa ra một chiến lược mới. Về cơ bản, TRON sẽ tặng thưởng cho những người cống hiến ở mức độ cao thông qua việc trả công bằng TRX. Theo một bài  đăng bởi TRON Foundation trên Medium thì:

“TRON dự định thúc đẩy một hệ thống sinh thái phồn thịnh có thể kết nối toàn cầu. Đó là lý do vì sao phát triển một cộng đồng lớn mạnh một cách nhanh chóng là một trong những chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Những người đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Bạn Nha, Nga, Đức và Ấn Độ và còn nhiều quôc gia khác đã thể hiện sự ủng hộ của mình và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của chúng tôi. Một số lượng các nhà biên dịch tình nguyện, đặc biệt là biên dịch viên những ngôn ngữ thiểu số đã hỗ trợ truyền tải thông điệp  của chúng tôi đi khắp thế giới. Nhiều tình nguyện viên cũng đã nộp sản phẩm của mình trong đó có 11 người đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi một cách xuất sắc, nhận về phần thưởng lên đến 1500 TRX.”

Bạn có thể xem bài viết ở đây https://medium.com/@Tronfoundation/rewards-delivered-for-tron-translation-program-crowdin-6745101f8d03

Còn nữa, nếu bạn quan tâm đến công việc dịch thuật này, bạn có thể xem thông tin ở https://crowdin.com/project/trondocs

Chúng tôi tin rằng công việc như thế này rất quan trọng đối với công nghiệp blockchain, sự minh bạch chỉ có thể tồn tại khi mọi người hiểu những gì mình đang đọc. Điều này chỉ có thể làm được thông qua giáo dục đại trà, nhưng nếu độc giả không hiểu ngôn ngữ, làm sao họ có thể được giáo dục hoặc tự giáo dục bản thân?

Hơn nữa, trao tặng TRX như một phần thưởng khuyến khíc sẽ đảm bảo rằng đồng mã hóa có thể tiếp tục vòng luân chuyển. Trong đó TRON đang tạo cho người mới tham gia cơ hội tiếp cận đồng coin  và cộng đồng đang lớn mạnh của họ.

Nhìn chung, chiến lược này của TRON cũng rất hay, sự cống hiến của họ đối với cộng đồng và các nhà đầu tư là yếu tố quan trọng bậc nhất. Khi càng có nhiều người khám phá platform của họ thông qua tin tức báo chí chân thực  và minh bạch, TRON sẽ trở nên phổ biến hơn.

Như vậy, những người đóng góp công sức giúp mở rộng mạng lưới đa ngôn ngữ sẽ nhận được nhiều lợi nhuận, đồng thời tạo sự phát triển cho cả dự án TRON.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain