Gửi bài viết tới BigCoin

Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 248 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON Foundation được biết đến với khả năng thu hút các cộng đồng và người chơi tham gia vào dự án của họ. Là một phần của tổ chức, TRON cũng muốn tạo dựng một cộng đồng mới thông qua công việc dịch thuật thuật, đảm bảo rằng tất cả tài liệu của TRON được cung cấp ở thật nhiều thứ tiếng.

Nhưng để tìm kiến biên dịch viên là một điều không dễ dàng, do đó tiền mã hóa TRON đã đưa ra một chiến lược mới. Về cơ bản, TRON sẽ tặng thưởng cho những người cống hiến ở mức độ cao thông qua việc trả công bằng TRX. Theo một bài  đăng bởi TRON Foundation trên Medium thì:

“TRON dự định thúc đẩy một hệ thống sinh thái phồn thịnh có thể kết nối toàn cầu. Đó là lý do vì sao phát triển một cộng đồng lớn mạnh một cách nhanh chóng là một trong những chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Những người đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Bạn Nha, Nga, Đức và Ấn Độ và còn nhiều quôc gia khác đã thể hiện sự ủng hộ của mình và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của chúng tôi. Một số lượng các nhà biên dịch tình nguyện, đặc biệt là biên dịch viên những ngôn ngữ thiểu số đã hỗ trợ truyền tải thông điệp  của chúng tôi đi khắp thế giới. Nhiều tình nguyện viên cũng đã nộp sản phẩm của mình trong đó có 11 người đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi một cách xuất sắc, nhận về phần thưởng lên đến 1500 TRX.”

Bạn có thể xem bài viết ở đây https://medium.com/@Tronfoundation/rewards-delivered-for-tron-translation-program-crowdin-6745101f8d03

Còn nữa, nếu bạn quan tâm đến công việc dịch thuật này, bạn có thể xem thông tin ở https://crowdin.com/project/trondocs

Chúng tôi tin rằng công việc như thế này rất quan trọng đối với công nghiệp blockchain, sự minh bạch chỉ có thể tồn tại khi mọi người hiểu những gì mình đang đọc. Điều này chỉ có thể làm được thông qua giáo dục đại trà, nhưng nếu độc giả không hiểu ngôn ngữ, làm sao họ có thể được giáo dục hoặc tự giáo dục bản thân?

Hơn nữa, trao tặng TRX như một phần thưởng khuyến khíc sẽ đảm bảo rằng đồng mã hóa có thể tiếp tục vòng luân chuyển. Trong đó TRON đang tạo cho người mới tham gia cơ hội tiếp cận đồng coin  và cộng đồng đang lớn mạnh của họ.

Nhìn chung, chiến lược này của TRON cũng rất hay, sự cống hiến của họ đối với cộng đồng và các nhà đầu tư là yếu tố quan trọng bậc nhất. Khi càng có nhiều người khám phá platform của họ thông qua tin tức báo chí chân thực  và minh bạch, TRON sẽ trở nên phổ biến hơn.

Như vậy, những người đóng góp công sức giúp mở rộng mạng lưới đa ngôn ngữ sẽ nhận được nhiều lợi nhuận, đồng thời tạo sự phát triển cho cả dự án TRON.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork


Sau khi thực hiện thành công hardfork của mình vào ngày 18 tháng 10, phí giao dịch trung bình cho người dùng Monero (XMR) đã giảm 97% từ 0,60 USD xuống trung bình chỉ 0,02 USD theo thông tin từ CoinMetrics.


 

Có thể bạn quan tâm:

Được biết đến với cái tên “Viên đạn Beryllium Monero 0.13.0”, sự kiện hardfork mới đây đã tạo ra được bước đột phá được gọi là “Bulletproofs” cho đồng coin bảo mật riêng tư Monero này. Bulletproofs cho phép chi tiết về giao dịch XMR bị ẩn khỏi xác nhận từ chuỗi blockchain công khai.

“Bulletproofs” khiến cho chi phí giao dịch của đồng Monero (XMR) bị “phá giá”

Trên trang Twitter của CoinMetrics đã xác nhận sự sụt giảm lớn trong phí giao dịch đồng Monero. CoinMetrics cho hay rằng kích thước giao dịch trung bình đã giảm hơn 83 phần trăm từ 18,5kb trước giai đoạn pre-fork chỉ còn 3kb.

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Sự kiện trên sẽ được ghi nhớ lại rằng vào ngày 18 tháng 10, trang tin tức của Nga Forklog đã báo cáo về việc hardfork của Monero có hiệu lực trên khối 1685555, với phiên bản của phần mềm Bulletproof được thực hiện trên khối 1686275. Bulletproofs được giới thiệu với cộng đồng Monero là một giải pháp cho các vấn đề đang tồn tại bao gồm cung cấp sự riêng tư nâng cao với giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, và sức kháng cự tốt hơn đối với những thợ đào ASIC.

Bulletproofs đã rút kích thước của những bằng chứng mã hoá (proof) mà nó sử dụng khiến dẫn đến kết quả giảm đến 80% kích thước, dung lượng của các proof. Chính vì điều này mà dung lượng cần để lưu trữ cũng ít đi đáng kể. Các thợ đào XMR cũng cho biết rằng việc khai thác đồng tiền này cũng trở nên dễ dàng hơn từ thời điểm hardfork. Điều này nằm trong tầm nhìn của các developer khi trao quyền khai thác XMR đến tất cả mọi người chứ không chỉ cho những trại đào sử dụng máy ASIC như là Bitcoin nữa.

Thông báo trên Twitter sau kết quả từ Coinmetrics công bố về số liệu của họ, developer trưởng của Monero, Ricardo Spagni cho hay:

Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork

Ông cho biết chi phí giao dịch đồng Monero hiện rẻ như thể đang phá giá vậy.

Như đã được thể hiện trong biểu đồ một năm từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 10 năm 2018, phí giao dịch của Monero đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại. Đây là thành tích đáng kể tại thời điểm tổng vốn hoá thị trường của đồng tiền đứng ở mức cao trong 3 ngày là 1.730.663.942 đô la với khối lượng giao dịch 24 giờ là 12.937.507 USD theo CoinMarketCap.

Mặc dù bị sụt giảm hơn 70% giá trị so với mức cao nhất khoảng 460 USD trong tháng 12/2017 xuống còn 105 USD, Monero vẫn rất được ưa chuộng bởi những người ủng hộ quyền riêng tư. Trong bối cảnh này, Monero hiện đang là đồng tiền cho giới tội phạm mạng ưu tiên sử dụng để thực hiện các hoạt động bất hợp pháp như cryptojacking (sử dụng máy tính bất hợp pháp của người khác để khai thác tiền mã hoá).

Bạn đang xem: Phí giao dịch của Monero giảm đến 97% kể từ thời điểm hardfork Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ