Gửi bài viết tới BigCoin

Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX

Đăng bởi: dangthang  - 12/05/2018 - 291 lượt xem
Chia sẻ
 

TRON Foundation được biết đến với khả năng thu hút các cộng đồng và người chơi tham gia vào dự án của họ. Là một phần của tổ chức, TRON cũng muốn tạo dựng một cộng đồng mới thông qua công việc dịch thuật thuật, đảm bảo rằng tất cả tài liệu của TRON được cung cấp ở thật nhiều thứ tiếng.

Nhưng để tìm kiến biên dịch viên là một điều không dễ dàng, do đó tiền mã hóa TRON đã đưa ra một chiến lược mới. Về cơ bản, TRON sẽ tặng thưởng cho những người cống hiến ở mức độ cao thông qua việc trả công bằng TRX. Theo một bài  đăng bởi TRON Foundation trên Medium thì:

“TRON dự định thúc đẩy một hệ thống sinh thái phồn thịnh có thể kết nối toàn cầu. Đó là lý do vì sao phát triển một cộng đồng lớn mạnh một cách nhanh chóng là một trong những chiến lược toàn cầu của chúng tôi. Những người đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Bạn Nha, Nga, Đức và Ấn Độ và còn nhiều quôc gia khác đã thể hiện sự ủng hộ của mình và đặt niềm tin vào doanh nghiệp của chúng tôi. Một số lượng các nhà biên dịch tình nguyện, đặc biệt là biên dịch viên những ngôn ngữ thiểu số đã hỗ trợ truyền tải thông điệp  của chúng tôi đi khắp thế giới. Nhiều tình nguyện viên cũng đã nộp sản phẩm của mình trong đó có 11 người đã vượt qua bài kiểm tra của chúng tôi một cách xuất sắc, nhận về phần thưởng lên đến 1500 TRX.”

Bạn có thể xem bài viết ở đây https://medium.com/@Tronfoundation/rewards-delivered-for-tron-translation-program-crowdin-6745101f8d03

Còn nữa, nếu bạn quan tâm đến công việc dịch thuật này, bạn có thể xem thông tin ở https://crowdin.com/project/trondocs

Chúng tôi tin rằng công việc như thế này rất quan trọng đối với công nghiệp blockchain, sự minh bạch chỉ có thể tồn tại khi mọi người hiểu những gì mình đang đọc. Điều này chỉ có thể làm được thông qua giáo dục đại trà, nhưng nếu độc giả không hiểu ngôn ngữ, làm sao họ có thể được giáo dục hoặc tự giáo dục bản thân?

Hơn nữa, trao tặng TRX như một phần thưởng khuyến khíc sẽ đảm bảo rằng đồng mã hóa có thể tiếp tục vòng luân chuyển. Trong đó TRON đang tạo cho người mới tham gia cơ hội tiếp cận đồng coin  và cộng đồng đang lớn mạnh của họ.

Nhìn chung, chiến lược này của TRON cũng rất hay, sự cống hiến của họ đối với cộng đồng và các nhà đầu tư là yếu tố quan trọng bậc nhất. Khi càng có nhiều người khám phá platform của họ thông qua tin tức báo chí chân thực  và minh bạch, TRON sẽ trở nên phổ biến hơn.

Như vậy, những người đóng góp công sức giúp mở rộng mạng lưới đa ngôn ngữ sẽ nhận được nhiều lợi nhuận, đồng thời tạo sự phát triển cho cả dự án TRON.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Trở thành biên dịch viên cho TRON để rinh về TRX tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa


Vào tháng 10, chính phủ Nhật Bản đã có kế hoạch giảm bớt quá trình đánh thuế đầu tư tiền mã hóa để kiềm chế các khung thuế không thực tế khỏi ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền mã hóa trong nước.


 

Có thể bạn quan tâm:

Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa

Vào thời điểm đó, một ủy ban của các chuyên gia thuế được giao nhiệm vụ tư vấn cho chính phủ về các vấn đề thuế đã khuyến khích các cơ quan chức năng đơn giản hóa quy trình phức tạp tiết lộ số tiền thuế phải chịu khi đầu tư vào thị trường tiền mã hóa.

Trong tuần này, Takeshi Fujimaki, một nghị sĩ và nhà lập pháp Nhật Bản, đã đề xuất bốn thay đổi lớn đối với các chính sách thuế xung quanh thị trường tiền mã hóa với mục đích nhằm “hồi sinh thị trường”.

Đề xuất giảm thuế cho tiền mã hóa

Việc áp thuế cao đối với tiền mã hóa ở thời điểm này là rất khó khăn, bởi vì nếu nhìn vào tình hình thị trường ảm đạm hiện tại cho thấy các nhà đầu tư đang vật lộn để sống sót qua ngày.

“Một nhà đầu tư tiền mã hóa có thể kiếm được 50% lợi nhuận chỉ trong một tuần nhưng anh ta có thể mất hết số đó trong tuần tới”

Điều này ý nói rủi ro trên thị trường này là cực cao.

Để giảm gánh nặng cho các nhà đầu tư và xem xét các đặc điểm của thị trường tiền mã hóa, nghị sĩ Fujimaki đã đề xuất các thay đổi sau:

Tất cả bốn thay đổi được đề xuất sẽ ảnh hưởng tích cực đến các nhà đầu tư trên thị trường và cung cấp một môi trường công bằng hơn cho các nhà giao dịch.

Thay đổi quy tắc thứ hai đặc biệt quan trọng vì theo chính sách thuế hiện hành ở Nhật Bản, tương tự ở Mỹ và các thị trường lớn khác, nếu một nhà đầu tư tiền mã hóa thua lỗ trong năm trước nhưng ghi nhận lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho lợi nhuận tạo ra trong năm nay.

Ngược lại, nếu một nhà đầu tư ghi nhận lợi nhuận khổng lồ trong năm trước nhưng mất tất cả lợi nhuận trong năm nay, nhà đầu tư vẫn phải nộp thuế cho khoản lãi kiếm được trong năm trước.

Thay đổi quy tắc cho phép các nhà đầu tư đầu tư vào thị trường tiền mã hóa mà không có rủi ro bị tính phí với số tiền thuế lớn vô lý.

Fujimaki nhấn mạnh rằng những thay đổi nêu trên đối với khung thuế đã được đề xuất để cải thiện thị trường trong nước. Ngoài ra, đề xuất miễn thuế đối với các giao dịch tiền mã hóa là để giúp các sàn giao dịch tiền mã hóa khôi phục khối lượng giao dịch hàng ngày của họ một lần nữa.

Nếu các đề xuất trên được chấp thuận, đây có thể là một tín hiệu tích cực đối với thị trường tiền mã hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Nhà lập pháp Nhật Bản đề xuất giảm thuế đối với tiền mã hóa nhằm giảm áp lực lên thị trường tiền mã hóa Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ